Gout Đỗ Minh – Giải Pháp Hoàn Hảo, Xua Tan Nỗi Lo Bệnh Gout

Gout Đỗ Minh được xem như giải pháp tối ưu cho những người mắc bệnh gout. Bài thuốc giúp điều trị tận gốc bệnh gout, giảm cơn đau gout và bồi bổ cơ thể, mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Chính điểm vượt trội này đã giúp bài thuốc Gout Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh. Bài thuốc cũng giúp nhiều người bệnh thoát khỏi tình trạng bệnh gout chỉ sau một liệu trình điều trị. 

Gout Đỗ Minh – Bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Đỗ Minh

So với các phương pháp điều trị bệnh gout trên thị trường hiện nay thì Gout Đỗ Minh là bài thuốc được tồn tại lâu nhất và được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Thuốc có khả năng điều trị dứt điểm tình trạng gout từ nặng đến nhẹ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Không chỉ có khả năng điều trị bệnh mà thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, năng cao sức đề kháng cho người bệnh nhằm hạn chế tình trạng tái phát bệnh sau khi ngưng sử dụng thuốc. 

Bài thuốc gout của Đỗ Minh Đường được lưu truyền hơn 150 năm

Chính những điểm nổi bật đó của bài thuốc đã thu hút hàng nghìn khách hàng trên cả nước tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được thăm khám và điều trị.  Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh cũng là người trực tiếp khám, chữa bệnh, lên phác đồ điều trị cho người bệnh. 

Gout Đỗ Minh có những ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với những bài thuốc khác trên thị trường đó là: 

Được nghiên cứu cẩn thận, lưu giữ và phát triển hơn 150 năm

Gout Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền của nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Đơn vị có lịch sử hơn 150 năm hình thành và phát triển. Hiện bài thuốc được lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5, GĐ chuyên môn hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường phục dựng. Được biết từ các đời lương y trước đó bài thuốc đã được nghiên cứu và ứng dụng vào điều trị nhưng chưa thực sự được phổ biến rộng.

Sau nhiều lần gia giảm, tối ưu, bài thuốc Gout Đỗ Minh đã nâng tầm hiệu quả, vượt trội hơn bài thuốc từ các đời lương y trước và nhiều bài thuốc nam gia truyền trên thị trường hiện nay.

Lương y Đỗ Minh Tuấn người tối ưu hoàn thiện thuốc cho bệnh nhân hiện nay

Được áp dụng nguyên tắc điều trị toàn diện của YHCT

Gout Đỗ Minh là bài thuốc được áp dụng nguyên tắc điều trị toàn diện của YHCT đó là điều trị TẬN GỐC, đẩy lùi tác nhân gây bệnh, loại bỏ triệu chứng và bồi bổ tạng phủ bên trong cơ thể giúp người bệnh không chỉ khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe mạnh để phòng chống bệnh tái phát về sau.

Cụ thể nguyên tắc TOÀN DIỆN được áp dụng trong bài thuốc đó là:

 • Loại trừ ngoại tà: Đầu tiên thuốc có tác dụng cân bằng âm dương trong cơ thể giúp giảm tắc nghẽn.
 • Bổ huyết hoạt huyết: Tiếp đến thuốc có tác dụng lưu thông khí huyết, hỗ trợ giảm tình trạng sưng, viêm các khớp. 
 • Bổ gan thận mạnh gân cốt: Thuốc giúp hồi phục chức năng gan thận, tăng cường đào thải chất độc bị ứ đọng trong cơ thể ra bên ngoài giúp mạnh gân cốt. 
 • Tăng cường dinh dưỡng, khôi phục chức năng cho khớp: Lúc này thuốc phát huy hiệu quả tăng cường dưỡng chất trong cơ thể nuôi gân nuôi dưỡng các khớp xương, khôi phục chứng năng xương khớp, giảm đau, sưng, tiêu trị tận gốc bệnh gout.

Hơn nữa, bài thuốc cũng được phối theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ trong YHCT. Các thành phần thảo dược chính được phát huy tối đa tác dụng, các thành phần phụ hỗ trợ điều trị giúp đẩy lùi bệnh nhanh nhất.

Gout Đỗ Minh – DỨT ĐIỂM bệnh gout, XUA TAN nỗi lo tái phát

Gout Đỗ Minh có khả năng điều trị dứt điểm bệnh gout chỉ sau 1 liệu trình. Chính vì lẽ đó mà bài thuốc nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh. Vậy thực hư bài thuốc này có gì đặc biệt cùng tìm hiểu chi tiết ngay nội dung dưới đây. 

Cơ chế điều trị 3 TRONG 1, đạt HIỆU QUẢ cao trong điều trị

Gout Đỗ Minh được cải tiến từ 1 bài thuốc lớn thành 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Thuốc đặc trị gout, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc. Mỗi bài thuốc sẽ có những thành phần dược liệu khác nhau cho nên công dụng cũng khác nhau. Khi được kết hợp linh hoạt với nhau sẽ tạo nên bài thuốc có tính dược mạnh giúp đẩy lùi toàn diện bệnh.

BÁO VTC.VN: Đối phó với bệnh Gout lâu năm nhờ bài thuốc Gout Đỗ Minh

Cơ chế điều trị bài thuốc Gout Đỗ Minh Đường

 • Bài thuốc đặc trị gout: Là bài thuốc chính có khả năng tiêu viêm, giảm đau và chấm dứt tình trạng gout.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Có khả năng lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng thận và đào tải độc tố ra bên ngoài, hỗ trợ loại bỏ các ổ viêm ở xương khớp..
 • Thuốc bổ gan giải độc: Hỗ trợ phục hồi chức năng gan và tái tạo chất nhờn để nuôi dưỡng hệ xương khớp, giúp các khớp ổn định đúng vị trí. Nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho người bệnh 

Tùy vào thể trạng mỗi người bệnh khác nhau là lương y Đỗ Minh Tuấn có sự kết hợp thuốc phù hợp với nhau. Không phải người bệnh nào cũng cần sử dụng cả 3 bài thuốc và cũng có trường hợp người bệnh phải kết hợp thêm với vật lý trị liệu để tăng hiệu quả. Thông thường, tình trạng nhẹ chỉ 2 – 3 tháng là hoàn toàn có kết quả tốt. Tình trạng nặng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn từ  1- 2 tháng. 

Dù thời gian điều trị ngắn hay dài trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh đều trải qua 3 giai đoạn giúp thuốc phát huy tác dụng tối đa đó là:

 • Giai đoạn 1: Được xem như giai đoạn tấn công, lúc này dược tính của thuốc bắt đầu đi vào cơ thể phát huy tác dụng chữa bệnh. Người bệnh chưa cảm nhận rõ được hiệu quả nhưng có thể cảm nhận được sự thay đổi khi các cơn đau gout giảm dần và giãn cách nhau hơn.
 • Giai đoạn 2: Lúc này dược liệu phát huy tác dụng giúp lưu thông khí huyết, phục hồi tổn thương khớp và tình trạng đau nhức gần như không còn, sưng, viêm cũng được cải thiện rõ rệt. 
 • Giai đoạn kết thúc liệu trình: Các vấn đề đau sưng các khớp chấm dứt hoàn toàn. Hơn nữa, cơ thể người bệnh cũng trở nên khỏe khoắn, ăn ngon, ngủ ngon và tinh thần thoải mái. Bệnh không tái phát trở lại. 

Cam kết dược liệu sạch, AN TOÀN 3 KHÔNG

Để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn tuyệt đối KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển các vườn dược liệu chuyên canh tại các vùng: Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nội.. để tự cung cấp 100% dược liệu trong bào chế, nghiên cứu các bài thuốc. 

Thảo dược của Đỗ Minh Đường được cam kết nguồn gốc xuất xứ

Thảo dược bào chế nên bài thuốc Gout Đỗ Minh cũng được nhà thuốc tự ươm trồng, thu hái theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các loại thảo dược như: Hy thiêm thảo, trạch tả, hoàng bá, hạ khô thảo, nhọ nhồi, nhàu, sói rừng, thổ phục linh… phục vụ chính cho bài thuốc đều được trồng tự nhiên tại vùng dược liệu chuyên canh. Bởi nơi đây đều là vùng khí hậu mát mẻ, dễ dàng phát triển các cây thảo dược tự nhiên.

Bào chế dạng cao tiện lợi cho người bệnh

Không chỉ bào chế ở dạng thuốc sắc truyền thông, Đỗ Minh Đường còn nghiên cứu bào chế thuốc thành dạng cao giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng. Đặc biệt, với những người thường xuyên phải đi công tác hay di chuyển, công việc quá bận rộn không có thời gian sắc thuốc thì việc bào chế dạng cao là GIẢI PHÁP HOÀN HẢO hỗ trợ người bệnh. 

Thuốc điều chế dạng cao tiện lợi dễ dùng

Thuốc ở dạng cao sẽ được bảo quản và đựng trong hũ thủy tinh có nắp đậy kín rất an toàn và hợp vệ sinh. Đặc biệt, thuốc vẫn giữ được mùi thơm nhẹ của thảo dược. Khi sử dụng thuốc sánh mịn hòa tan được trong nước, khi uống thuốc có vị ngọt nhẹ, không đắng. Việc bào chế như vậy cũng giúp hạn sử dụng của thuốc được lâu hơn, dễ dàng bảo quản.

Gout Đỗ Minh – Được hàng ngàn người bệnh tin dùng

Với hiệu quả điều trị cao, Gout Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người bệnh trên cả nước trị dứt điểm những cơn đau khớp xương do gout hành hạ. Cụ thể:

Chú Đỗ Văn Nho (62 tuổi, Hà Nội) là trường hợp điển hình khi mắc bệnh gout 7 năm liền và chỉ sau 4 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chú không còn bị những cơn đau gout hành hạ mỗi khi về đêm. Sau khi đến tái khám tại nhà thuốc chú có chia sẻ:

“Tôi chữa ở đây được 3 tháng rồi. Hiện tại bệnh của tôi được cải thiện rất nhiều cơn gout cấp hoàn toàn được kiểm soát, tình trạng khớp sưng đau chấm dứt hẳn. Tình trạng sức khỏe của tôi cũng được cải thiện rất nhiều, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Đặc biệt, sử dụng bài thuốc điều trị bệnh gout tình trạng đau dạ dày của tôi cũng giảm. Tôi thấy sử dụng thuốc này cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều”. 

Chú Nho thăm khám bệnh tại Đỗ Minh Đường
Chú Nho thăm khám bệnh tại Đỗ Minh Đường

Anh Hoàng (40 tuổi – Ba Đình, Hà Nội): Mắc bệnh gout khá sớm và bệnh tiến triển nhanh do chủ quan, ăn uống thiếu khoa học. Bệnh khiến anh Hoàng không kịp trở tay, đầu tiên là những khớp ngón tay, ngón chân sưng to sau đó xuất hiện những hạt tophi quanh khớp khiến anh đau đớn không chịu nổi. Nằm viện cả tuần trời, điều trị nhiều loại thuốc nhưng tình trạng bệnh chỉ đỡ chứ không cắt hoàn toàn cơn đau. Anh Hoàng quyết định sử dụng thuốc của Đỗ Minh Đường. 

Kết quả sau 4 tháng điều trị, khớp chân tay trở về hình dáng bình thường, hàm lượng acid uric giảm đáng kể, sức khoẻ ổn định, tinh thần vui vẻ trở lại. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Hoàng trong suốt hành trình điều trị bệnh gout tại Đỗ Minh Đường.

XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA ANH HOÀNG TẠI ĐÂY 

Không chỉ có những người bệnh có những đánh giá tốt trực tiếp về bài thuốc Gout Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà trên trang Tạp chí Đông y cũng có người bệnh chia sẻ, review vô cùng chân thực về bài thuốc và khẳng định rõ HIỆU QUẢ bài thuốc. 

Đỗ Minh Đường – đơn vị uy tín tạo nên bài thuốc Gout Đỗ Minh

Gout Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền được nghiên cứu và phát triển bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau 5 đời truyền nhân đến đời lương y Đỗ Minh Tuấn bài thuốc được nghiên cứu, cải tiến và đạt HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI trong điều trị. Nhờ vào điều này, bài thuốc nhanh chóng đến gần hơn với người bệnh và được người bệnh tin tưởng sử dụng.

Với hơn 20 năm khám và chữa bệnh bằng YHCT, không chỉ được người bệnh đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà lương y Đỗ Minh Tuấn còn được giới chuyên môn và người trong ngành kính nể.  Năm 2020, lương y Đỗ Minh Tuấn cũng xuất sắc giành được danh hiệu “Thầy thuốc nam tiêu biểu” và năm 2022 nhận được giải thưởng  “Tinh hoa y học cổ truyền”.

Không chỉ riêng lương y Đỗ Minh Tuấn, bằng cái TÂM với nghề và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng xuất sắc giành được những giải thưởng nhất định do cơ quan ban ngành có thẩm quyền trao tặng như:

 • Năm 2017: Nhà thuốc nhận được giải thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm”.
 • Năm 2020: Nhà thuốc tiếp tục nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm
Nhà thuốc Đỗ Minh nhận danh hiệu uy tín 2020
Nhà thuốc Đỗ Minh nhận danh hiệu uy tín 2020

Bằng sự uy tín trong điều trị và thăm khám Đỗ Minh Đường và lương y Đỗ Minh Tuấn cũng thường xuyên được đài truyền hình trên cả nước mời tham dự và làm cố vấn chuyên môn cho một số chương trình sức khỏe uy tín như: Sống khỏe mỗi ngày và Khỏe thật đơn giản – VTV2; Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2; Vì sức khỏe của bạn – Kênh H1

Đơn vị cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm khám và điều trị như:

 • Các bệnh xương khớp: Nghệ sĩ Xuân Hinh, NSUT Văn Báu
 • Bệnh viêm xoang: Có diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú
 • Bệnh Mề đay: Diễn viên Nguyệt Hằng
 • Bệnh nam khoa: Diễn viên Lê Bá Anh và nghệ sĩ Minh Tuấn 

Gout Đỗ Minh cũng là một trong những phương thuốc nổi tiếng nhất hiện nay của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhận được sự đánh giá cao của cả người bệnh lẫn chuyên gia. Người bệnh đang gặp các vấn đề về gout LIÊN HỆ ngay tới nhà thuốc để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

THÔNG TIN NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

ĐẶT LỊCH KHÁM 1:1 MIỄN PHÍ CÙNG CHUYÊN GIA NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 03/11/2022 - Cập nhật lúc 9:22 am , 03/07/2023
Bình luận (55)
Sắp xếp
 • Lê Bính Trả lời

  Ông già em trước cũng bị gout, đi ô tô đau quá đạp phanh k tới, thế là lao xuống trệ đê, đợt ấy có đứa bạn mách em dùng thuốc gout đỗ minh này, dùng 3 tháng đấy, giờ thấy ổn không thấy kêu đau nữa, nhưng em vẫn phải dặn ông già ăn kiêng cẩn thận. anh em ai đang tìm hiểu về thuốc thì vào link này mà xem https://dominhduong.com/bai-thuoc-gout-do-minh-giai-phap-chan-dung-nguy-co-bien-chung-do-benh-gout-31602.html

  • Tiến Cả Trả lời

   Tôi năm nay cũng mới 40 tuổi thôi mà thâm niên gút cũng gần chục năm rồi, nồng độ acid uric có thời điểm lên tới 650 umol/L. Khoảng 3-4 năm trở lại đây, những đợt viêm khớp do gout tái phát diễn ra khá thường xuyên, mỗi đợt bị đau tôi phải uống giảm đau liên tục. Biết là không tốt nhưng đau quá chịu không nổi, là lại phải uống, mặc dù thuốc thang các kiểu nhưng cứ thay đổi thời tiết cái là bệnh lại tái phát. Uống nhiều giảm đau lại thêm cả đau dạ dày, người thì lúc nào cảm giác cũng mệt mỏi, ăn uống, ngủ nghỉ cũng kém. Mãi đợt năm ngoái vợ tôi được người mách nên tôi đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường khám lấy thuốc uống. Cũng không hy vọng gì nhiều chỉ mong thuốc này uống giảm được đau mà không ảnh hưởng dạ dày thôi, nhưng kết quả thì khá bất ngờ với tôi, mặc dù mất gần nửa tháng không thấy có tác dụng gì nhưng được cái cảm giác ăn ngon, ngủ ngon hơn, bắt đầu hết tháng thứ nhất, tôi thấy bệnh cải thiện thật, khoảng cách giữa các lần tái phát viêm khớp thưa hơn. Hết tháng thứ 2 thì tình trạng viêm, đau cũng không nhiều như trước, không cần uống thuốc giảm đau nữa, hết tháng thứ 3 các triệu chứng của tôi gần như đã hết, tuy nhiên bác sĩ dặn nên tôi vẫn dùng hết liệu trình 4 tháng theo chỉ định của bác sĩ. Sau đợt dùng thuốc tôi có đi xét nghiệm thì chỉ số đã đẹp còn có 450, bác nào đang lăn tăn có thể tham khảo bài thuốc này

   • Đức Vũ

    Bố e cũng dùng thuốc này của Đỗ Minh Đường từ năm ngoái tới giờ không thấy bị lại nữa, sau đợt dùng thuốc có đi xét nghiệm chỉ số Uric về an toàn bên cạnh đó ông cụ cũng kiêng khem ăn uống cẩn thận lắm nên giờ sinh hoạt bình thường rồi.

   • Duy Hưng

    Em bị cấp cách đây 5 tháng, chống nạng vào 108 kiểm tra thì uric là 550, uống gout đỗ minh 3 tháng thì đỡ hẳn, kiểm tra uric máu còn 276 nên ngừng uống thuốc. Ngày nào cũng tập TDTT kỹ, các bác dùng thuốc cũng nên kiên trì và có chế độ ăn uống, thể thao hợp lý.

 • Tùng Bom Trả lời

  Hôm nay lại đau chân nên mò vào đây, các ông có biết chỗ nào bán thuốc gút Đỗ Minh Đường chuẩn ko, tôi qua mấy hiệu thuốc hỏi mua mà không thấy có.

  • Thái Tài Trả lời

   Không biết cụ ở đâu gần nhà thuốc đỗ minh đường không, gần thì đến trực tiếp, xa thì liên hệ đặt thuốc người ta gửi bưu điện chứ thuốc này không phân phối ra các cơ sở hiệu thuốc đâu. ở khu vực Hà Nội thì qua số 37A Ngõ 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, còn ở tp.Hồ Chí Minh thì cụ qua địa chỉ Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh.

   • Đặng Đức

    Em cũng đang tìm hiểu thuốc gút đỗ minh mà nghe bạn e bảo 2 củ mấy 1 tháng, không biết phải không, như vậy có mặn quá không, tại e dùng thuốc tây tính ra cũng không nhiều thế.

   • Vũ Hùng

    Thuốc chất lượng, an toàn và hiệu quả thì mức giá như vậy là bình thường, thực ra là cũng tùy người không phải ai cũng một giá như vậy nhưng sẽ dao động trong khoảng đó, với số tiền đó bỏ ra trong 3 tháng mà hết bệnh còn hơn bạn uống thuốc Tây vào hại người lại mất thêm tiền chữa bệnh khác như dạ dày chẳng hạn.

 • Ngọc Tiến Trả lời

  Au tôi trên 400 mà nó sưng tấy đỏ, đau nhức, có dùng nhiều thuốc tây nhưng chả đỡ được, đang tính chuyển qua thuốc gout Đỗ Minh mà không biết ổn không, bao lâu thì có tác dụng?

  • Long Trần Trả lời

   Thuốc Gout Đỗ Minh là thuốc đông y mà đông y thì tác dụng từ từ, và cũng tùy cơ địa từng người có hợp thuốc hay không, do vậy phải kiên trì uống ít nhất là 1 tháng để tự cảm nhận được tác dụng của thuốc, và 1 đợt uống trung bình là 3-4 tháng.

   • Tiến Quang

    Bạn cứ liên hệ trực tiếp nhà thuốc đặt lịch khám đến đó bác sĩ kiểm tra rồi mới xác định được tình trạng bệnh của bạn thì mới biết là phải uống thuốc trong bao lâu, nói chung cũng vài tháng, như đợt trước m dùng liệu trình 4 tháng.

   • Hiếu Nghĩa

    @ Tiến Quang bác đặt lịch kiểu gỉ, e đang tìm hiểu mà chưa biết đặt lịch kiểu gì cả, tối qua 2 vợ chồng e phóng qua nhà thuốc mà đóng cửa, hình như nhà thuốc đóng cửa sớm, tối không làm việc.

   • Đinh Quang

    Bạn có thể vào web chính thức của Đỗ Minh Đường có phần thông tin liên hệ bạn có thể đặt lịch trên đó, hoặc gọi điện trực tiếp qua hotline của nhà thuốc, ngoài ra, trên điện thoại có app Đỗ Minh Đường tải về đặt lịch cũng được. Bên này người ta chỉ mở cửa từ 8h-17h30 thôi, tối bạn qua ngta nghỉ rồi bạn

 • Bá Đạt Ng Trả lời

  Em đau quá các bác ạ . Đau muốn chặt chân, em đang uống lincôxin.mà nó tác dụng phụ đau bụng quá, em đang tính qua Đỗ Minh Đường khám rồi lấy thuốc về uống, mà chưa dùng đông y bao giờ các bác cho em xin cách uống và liều dùng với ạ, em xin cảm ơn nhiều.

  • Trương Nam Trả lời

   Thuốc đó người ta bào chế sẵn thành cao rồi, bác chỉ cần lấy 1 thìa thuốc theo chỉ định của bác sĩ hòa với nước nóng cho thuốc tan ra rồi để nguội là uống được hoặc có thể ăn trực tiếp nếu có thể, cũng dễ uống vị thơm mà không đắng đâu.

   • Ngọc Quỳnh

    Bác cứ đến trực tiếp gặp bác sĩ chứ thuốc uống linh tinh sao được bác, khi uống là sử dụng kết hợp các loại thuốc tuy nhiên kết hợp những loại thuốc gì, liều lượng như thế nào là tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định, chúc bác sớm thoát cảnh này

 • Thuận Lý Trả lời

  Bệnh gout chủ yếu do dư thừa acid uric trong máu và lắng cặn tại các ổ khớp, để chuẩn đoán bệnh này chỉ bắt mạch theo phương pháp đông y có ổn không, dù sao thì cũng phải chiếu chụp, xét nghiệm thì mới ra được bệnh chứ nhỉ.

  • Tuấn Trần Trả lời

   Phương pháp đông y là phương pháp được áp dụng từ lâu đời rồi, bác sĩ dựa vào các dấu hiệu cơ thể thông qua bắt mạch, quan sát thể trạng người bệnh cũng như khai thác tiền sử bệnh để kết luận tình trạng cụ thể, nhưng nói chung có nhiều vấn đề lắm mà mình k hiểu được, bạn cũng yên tâm là nhà thuốc ĐMĐ bs Tuấn có được đào tạo bài bản và được giới chuyên môn đánh giá cao nên bạ yên tâm https://vnexpress.net/luong-y-do-minh-tuan-nhan-danh-hieu-tinh-hoa-y-hoc-co-truyen-4527707.html

   • Việt Hoàng

    Đông y cũng có phương pháp riêng của đông y, như vậy mới tồn tại được theo suốt bao đời rồi, còn nếu muốn chắc ăn bạn cứ ra phòng khám hoặc viện chiếu chụp, xét nghiệm rồi đem kết quả qua họ căn cứ vào đó bốc thuốc cũng được.

 • Tom Nguyễn Trả lời

  Các cụ cho em nhờ chút, cho em hỏi các cụ có ai bị Gút không? Chia sẻ cho em chút. Tình hình là em chưa bị, nhưng hôm rồi đi xét nghiệm axit uric khá cao rồi (cụ thẻ là 520 rồi) bác sĩ bảo nguy cơ gút rất cao mà e chưa biết đối phó thế nào cả.

  • Nguyễn Hữu Bằng Trả lời

   Quan trọng là bác bị đau chưa? nếu bị rồi thì mục tiêu phải hạ uric xuống dưới 5-6mg/dL, còn nếu chưa bị đau thì nên ăn uống lành mạnh, thể dục thể thao, uống nhiều nước, có thể chơi thêm một số thực phẩm mát gan bổ thận. Áp dụng thử thời gian dài chắc sẽ có kq khả quan.

   • Nguyễn Xuân Phong

    Mình bị 4 năm nay rồi, cái bệnh này một khi đã tái phát thì năm nào cũng phải tái lại mấy lần cơ, bác cứ phải uống thuốc duy trì thường xuyên ấy. Và hạn chế dùng thuốc tây thôi. K phải cứ dùng thuốc là tốt đâu. Mấy loại thuốc tây trị bệnh này hại thận lắm đấy. thuốc gút Đỗ Minh cũng hợp lý để duy trì thường xuyên đấy.

   • Duy Hiệu

    Những anh em nào chưa bị thì hạn chế uric hàng đầu vẫn là ăn uống với tập thể dục thôi, bia rượu thì chớ có động vào nhất là rượu. Em chả hiểu rượu có gì ngon mà người ta thích uống thế. Còn dính vào rồi thì thuốc gout Đỗ Minh là giải pháp hợp lý để giải quyết bệnh này.

   • Phượng Hồng

    Chồng em cũng chớm như bác ấy, em đang bắt ăn uống kiêng khem mà nghe chừng khó quá? Chẳng biết thế nào nữa? Mấy ông anh trên cơ quan mách cho dùng thuốc gout Đỗ Minh? Không biết có tác dụng j không?

   • Hoàng Thanh

    Thuốc lành tính mà tác dụng cũng tốt nữa, tôi dùng rồi, tôi thấy báo chí cũng viết nhiều về bài thuốc gout của Đỗ Minh Đường https://www.doisongphapluat.com/xa-hoi/y-te/benh-gout-la-gi-do-minh-duong-dia-chi-uy-tin-chua-gut-bang-thao-duoc-sach-a361708.html

 • DƯƠNG THÀNH Trả lời

  Nhà thuốc đỗ minh đường này có phải cơ sở khám chữa bệnh uy tín k anh em?

 • ném đá hội nghị_là tôi Trả lời

  Toàn thấy các bác khen thuốc tốt, hiệu quả, thế có bác nào uống thuốc gut đỗ minh mà k khỏi bệnh chưa vào điểm danh phát

  • Cường usd Trả lời

   Hồi đó tôi uống thuốc này dc tầm 1 tuần k thấy đỡ mà còn thấy đau hơn nên bỏ k uống nữa, phí mấy triệu bạc

   • Quân đẹp zai

    sao bác lại từ bỏ vậy. Đi khám bsi có dặn uống thuốc nam phải kiên trì mà bác. Với tgian đầu dưới tác dụng công thuốc người bệnh sẽ thấy đau hơn, nhưng triệu chứng này sẽ giảm dần qua từng tuần uống thuốc ấy bác. Việc bác thấy đau hơn ở gdoan đầu uống thuốc chứng tỏ thuốc đang có tác dụng với bệnh của bác đấy

  • Thế Lê Trả lời

   Tôi uống hết liệu trình 3 tháng, nhưng chỉ giảm dc khoảng 7-8 phần thôi chứ k khỏi hẳn. lúc đó đang mùa wold cup nên k kiêng đc rượu bia, nhiều hôm say rượu quên còn cả uống thuốc. kaka nên nó đỡ được vậy là thấy cũng tốt lắm rồi. Thuốc nam thảo dược mà tác dụng thế cũng đáng tiền ra phết

 • Dân Chân Đất Trả lời

  Tôi bị gút nhưng chức năng gan thận bình thường, có cần uống đủ 3 bài thuốc của gout đỗ minh đề cập trong bài viết này không nhỉ

  • Sky Light Trả lời

   k nhất thiết phải uống cả 3 bài thuốc đâu ông ơi, uống mấy loại còn tùy thuộc tình trạng bệnh của mỗi người ấy. Như tôi tình trạng nhẹ uống có 2 bài thuốc kết hợp trong vòng 2 tháng là ổn. Muốn biết uống loại nào, liều lượng như nào thì ông đến đỗ minh đường khám là bác sĩ sẽ kê đơn, tư vấn rõ ràng cho chứ hỏi ở đây cũng k ai trl chắc chắn rằng ông phải dùng mấy loại

 • BÙI ĐỨC DUY Trả lời

  uống thuốc gut đỗ minnh được cái hiệu quả tốt mà tiện lợi. lúc đầu tưởng thuốc nam phải lọ mọ sắc các kiểu, ai ngờ thuốc đã được bào chế thành dạng cao vs dạng viên rồi. đi làm cũng tiện mang theo, ăn cơm xong là uống được k sợ bị quên

  • Bách Thời Trả lời

   Chuẩn cơm mẹ nấu bác ạ. Thuốc sắc thành dạng cao sẵn mà mùi thơm mà dễ uống thật. Tôi uống đc 2 tháng thấy gần như hết đau rồi. mỗi tội mấy hôm trước tôi nhờ nhà thuốc gửi thuốc tháng thứ 3 về nhà cho tôi, k biet do vận chuyển hay do quá trình đóng hàng mà bị vỡ mất 1 lọ. lúc tôi phản ánh nhà thuốc đã liên hệ đổi lại cho tôi rồi nhưng thấy hơi mất thì h. hi vọng nhà thuốc khắc phục được vấn đề này

   • hải sốc

    Thuốc gút đỗ minh có cả dạng viên đóng túi đó bác, sao bác k nhờ nhà thuốc ship loại đó cho nhẹ, k lo đổ vỡ. Tháng đầu tôi cũng uống dạng cao, nhưng do tôi hay phải đi công tác mang theo lọ rất phiền, nên các tháng sau bác sĩ đã đổi cho tôi sang dạng viên

   • Hoàng GSXD

    Giữa thuốc dạng viên và dạng cao thì loại nào uống hiệu quả và an toàn hơn vậy anh em, 2 loại này giá tiền có như nhau k, uống trong vòng bao lâu thì khỏi?

  • Đẹp Zai đâu phải là sai Trả lời

   Làm cách nào để mua được thuốc gút đỗ minh thế? tôi ở xa k đến tận nơi mua được, mà mua trên mạng thì sợ hàng giả

   • Dũng IT

    Thuốc gút đỗ minh chỉ bán độc quyền tại nhà thuốc đỗ minh đường thôi anh ạ. bên nhà thuốc có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những bệnh nhân ở xa đó a, a liên hệ hotline nhà thuốc họ sẽ tư vấn và hướng dẫn chi tiết cho a nhé

  • HÙNG HÓNG HỚT Trả lời

   Nhà thuốc đỗ minh đường có làm mở cửa cuối tuần k vậy, chủ nhật này tôi muốn qua mua thuốc gút về uống thử

 • Ông Cậu Đồng Trả lời

  uống thuốc gút đỗ minh có phải kiêng gì k các bác. chứ tuần 7 ngày thì e phải đi tiếp khách mất 5 ngày, lần nào đi bệnh viện khám axit uric trong máu cũng cao

  • minh tiến nguyễn Trả lời

   Kiêng thịt chó, thịt bò, hải sản, bia rượu ,…ông ạ. Dù uống thuốc nhưng vẫn phải nhịn mồm nhịn miệng tí mới khỏi bệnh được nhất là tránh những bữa ăn giàu đạm và rượu bia

  • HiẾu lÊ vĂn Trả lời

   Nhớ kiêng đồ nội tạng nữa nhé ông, hồi đó uống thuốc bsi có dặn tôi những thứ cần kiêng, mà đầu óc tôi bã đậu về đến nhà cái nhớ cái quên. May mà dịch vụ bên nhà thuốc rất tốt, thường xuyên ntin hỏi thăm tình hình và nhắc nhở tôi, k thì chẳng b bgio tôi mới khỏi bệnh.. ông mà cứ để axit uric tăng cao tgian dài rất dễ dẫn đến gout mãn tính đấy

  • chinh trần Trả lời

   Ngoài những loại thực phẩm và đồ uống cầng kiêng thì bác cũng nên tăng cường bổ sung trái cây tươi., rau xanh để tăng hàm lượng viatmin c, ngũ cốc nguyên cám tăng chất xơ, … bác đọc thêm bài viết này để biết cần làm gì giúp đẩy lùi bệnh gút nhé https://baothanhhoa.vn/y-te-suc-khoe/benh-gout-an-gi-kieng-gi-giai-phap-day-lui-benh-tu-bai-thuoc-gout-cua-luong-y-do-minh/149151.htm

 • Chính Trực Trả lời

  mình đọc thấy bài viết nói về thói quen ăn uống sinh hoạt làm cho xuất hiện bệnh gout, tính chất công việc sinh hoạt của mình rất điều độ, thể dục thể thao, k ăn các đồ ăn như nhà thuốc chia sẻ nhưng dạo này mình cũng bị đau khớp bàn chân , k biết có phải mình cũng bị k, đọc bình luận mà hoang mang quá

  • TRẦN MẠNH Trả lời

   đợt này tôi cung hay đau nhức ngón chân cái, đau nhiều kèm sưng đỏ, tôi đọc trong bài thì giống dầu hiệu tôi đang gặp phải , vậy tôi có phải bị gout không nhỉ? bên đỗ minh đường k biết có khám và làm xét nghiệm không để tôi thu sếp qua khám

   • tùng đình lê

    Ở đây người ta khám YHCT nên k xét nghiệm đâu anh, anh đi xét nghiệm ở viện rồi mang kết quả đến tư vấn lấy thuốc điều trị. cũng lấy cái mà theo dõi xem acid uric của mình luôn, tôi cũng đang điều trị ở đây được gần tháng rồi thấy khớp ổn nhưng cứ theo bs dùng cho củng cố bên trong sau này k tái phát, hi vọng tôi đặt niềm tin đúng nơi

 • Cù Đức Minh Trả lời

  ô, thuốc nam mà chữa gút được à các bác. tôi đi khám bệnh viện khám bác sĩ bảo với tôi bệnh này theo cả đời. Đọc bài viết này thì thấy giới thiệu bài thuốc khá hay, k biết có hiệu quả thật k, hay lại là bài viết pr cho sản phẩm. có bác nào dùng thuốc gút đỗ minh mà khỏi được bệnh chưa vậy

  • Minh Khôi Trả lời

   Bài thuốc gút đỗ minh còn chữa được cho bệnh nhân gút lâu năm đó bác, chữa được cho nhiều người rồi , báo vtc news còn đưa tin này bác: https://vtc.vn/doi-pho-voi-benh-gout-lau-nam-nho-bai-thuoc-gout-do-minh-150-nam-tuoi-ar606554.html?gidzl=0eUrKDqtape7cBHLrI6HFGwNjLRABvPf6Cgu194eocb8dBe4a2MRQaF7xrBFT9Wo5v2s3p3gWHPPsJIJFm

  • HOÀN ĐV Trả lời

   Bố tôi đã khỏi gút nhờ bài thuốc gút đỗ minh đây bạn. ông bị gút 4 năm, hồi đó chân ông bị sưng đau ngón chân, khớp chân, khớp gối, cử động khó khăn, k làm được gì. đi viện khám kqua cho thấy các khớp có hạt tophi, kishc thước k lớn, k nhiều nhưng rải rác khắp các khớp. Uống thuốc tây chỉ đỡ chứ k khỏi, cứ vài tháng lại phải đi khám, xét nghiệm để lấy thuốc uống. Nhìn ông đau như vậy tôi rất sốt ruột, nên đã lên mạng tìm đọc về các phương pháp chữa bệnh gút và vô tình xem được các bài viết cũng như video chia sẻ về bài thuốc gút đỗ minh. Tôi quyết định đưa ông đến nhà thuốc đỗ mđ để khám. sau đó bác sĩ tuấn lên phác đồ điều trị cho ông, dặn ông kiên trì uống thuốc trong 5 tháng.tháng đầu tiên uống dưới tác dụng công thuốc ông đau nhiều lắm, ông la oai oái suốt ngày và định bỏ thuốc, bsi phải gọi điện động viên ông mãi. uống xong tháng thuốc thứ 2 bố tôi mới thấy đỡ đau. tháng thứ 3+4 thì ông bảo đau nhức giảm đến 80-85% và k sờ thấy hạt tophi ở các khớp nữa điều này làm tôi thật sự kinh ngạc. Sau khi uống xong tháng thứ 5 thì gần như khôi phục bthuong, tôi đưa ông đi tái khám. bsi tuấn bảo do ông bị lâu năm k điều trị kịp nên bị biến chứng dẫn đến 1 số khớp sẽ k hồi phục được hoàn toàn so với ban đầu. Nhưng đối với bố tôi, tôi thấy như vậy là quá hiệu quả rồi

   • Ngốc Nghếch Đáng Iu

    U là trời, uống thuốc nam ròng rã tận 5 tháng thì cũng căng phết nhỉ. chắc chi phí cũng hết nhiều lắm. Nhưng quan trọng vẫn là kết qảu khả quan. xin chúc mừng gia đình bạn

   • Quang Đỗ

    bác ơi, cho e xin cái địa chỉ nhà thuốc đmđ e qua khám với, nhà thuốc có làm việc cuối tuần k thế bác

   • Gia Cát Lượng

    @HOÀN ĐV bạn k show chi phí điều trị luôn cho ae biết với còn xin tiền vợ đi khám. chứ giờ tôi làm được đồng nào con sư tử nhà tôi nó ngoặm hết đồng đó rồi

   • Minh Khôi

    Đây bạn này. Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình – Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh. Nhà thuốc làm việc cả thứ 7, cn từ 8h đến 17h30 bạn nhé

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục