Gout Đỗ Minh – Giải Pháp Hoàn Hảo, Xua Tan Nỗi Lo Bệnh Gout

Gout Đỗ Minh được xem như giải pháp tối ưu cho những người mắc bệnh gout. Bài thuốc giúp điều trị tận gốc bệnh gout, giảm cơn đau gout và bồi bổ cơ thể, mang lại hiệu quả cao trong điều trị. Chính điểm vượt trội này đã giúp bài thuốc Gout Đỗ Minh nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh. Bài thuốc cũng giúp nhiều người bệnh thoát khỏi tình trạng bệnh gout chỉ sau một liệu trình điều trị. 

Gout Đỗ Minh – Bài thuốc gia truyền 5 đời của dòng họ Đỗ Minh 

So với các phương pháp điều trị bệnh gout trên thị trường hiện nay thì Gout Đỗ Minh là bài thuốc được tồn tại lâu nhất và được nhiều chuyên gia, người bệnh đánh giá cao về hiệu quả điều trị. Thuốc có khả năng điều trị dứt điểm tình trạng gout từ nặng đến nhẹ và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Không chỉ có khả năng điều trị bệnh mà thuốc còn giúp bồi bổ cơ thể, năng cao sức đề kháng cho người bệnh nhằm hạn chế tình trạng tái phát bệnh sau khi ngưng sử dụng thuốc. 

Bài thuốc gout của Đỗ Minh Đường được lưu truyền hơn 150 năm

Chính những điểm nổi bật đó của bài thuốc đã thu hút hàng nghìn khách hàng trên cả nước tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được thăm khám và điều trị.  Lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh cũng là người trực tiếp khám, chữa bệnh, lên phác đồ điều trị cho người bệnh. 

Gout Đỗ Minh có những ƯU ĐIỂM NỔI TRỘI so với những bài thuốc khác trên thị trường đó là: 

Được nghiên cứu cẩn thận, lưu giữ và phát triển hơn 150 năm 

Gout Đỗ Minh được ra đời từ thời lương y Đỗ Minh Tư – người đầu tiên xây dựng, đặt nền móng cho truyền thống khám chữa bệnh nhà thuốc Đỗ Minh Đường hiện tại. Để phát triển bài thuốc ông đã dành nhiều thời gian tìm kiếm các loại thảo dược và nghiên cứu công dụng của chúng để phối với nhau tạo hiệu quả điều trị tốt nhất. Sau nhiều lần thử nghiệm, lương y Đỗ Minh Tư đã tìm ra công thức bào chế thành công bài thuốc Gout Đỗ Minh ứng dụng vào điều trị và được lưu truyền và phát triển đến hiện tại.

Lương y Đỗ Minh Tuấn người tối ưu hoàn thiện thuốc cho bệnh nhân hiện nay

Trải qua 5 đời kế thừa và phát triển, hiện tại để bài thuốc phù hợp với thể trạng người bệnh hiện tại và rút ngắn thời gian điều trị lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân đời thứ 5 của dòng họ Đỗ Minh đã nghiên cứu, cải tiến bài thuốc. Sau khi cải tiến bài thuốc Gout Đỗ Minh vẫn giữ nguyên hiệu quả điều trị những có khả năng rút ngắn thời gian điều trị hơn so với những đời trước đây. 

Được áp dụng nguyên tắc điều trị toàn diện của YHCT 

Gout Đỗ Minh là bài thuốc được áp dụng nguyên tắc điều trị toàn diện của YHCT đó là điều trị TẬN GỐC, đẩy lùi tác nhân gây bệnh, loại bỏ triệu chứng và bồi bổ tạng phủ bên trong cơ thể giúp người bệnh không chỉ khỏi bệnh mà cơ thể còn khỏe mạnh để phòng chống bệnh tái phát về sau.

Cụ thể nguyên tắc TOÀN DIỆN được áp dụng trong bài thuốc đó là:

 • Loại trừ ngoại tà: Đầu tiên thuốc có tác dụng cân bằng âm dương trong cơ thể giúp giảm tắc nghẽn.
 • Bổ huyết hoạt huyết: Tiếp đến thuốc có tác dụng lưu thông khí huyết, hỗ trợ giảm tình trạng sưng, viêm các khớp. 
 • Bổ gan thận mạnh gân cốt: Thuốc giúp hồi phục chức năng gan thận, tăng cường đào thải chất độc bị ứ đọng trong cơ thể ra bên ngoài giúp mạnh gân cốt. 
 • Tăng cường dinh dưỡng, khôi phục chức năng cho khớp: Lúc này thuốc phát huy hiệu quả tăng cường dưỡng chất trong cơ thể nuôi gân nuôi dưỡng các khớp xương, khôi phục chứng năng xương khớp, giảm đau, sưng, tiêu trị tận gốc bệnh gout.

Hơn nữa, bài thuốc cũng được phối theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ trong YHCT. Các thành phần thảo dược chính được phát huy tối đa tác dụng, các thành phần phụ hỗ trợ điều trị giúp đẩy lùi bệnh nhanh nhất.

Gout Đỗ Minh – DỨT ĐIỂM bệnh gout, XUA TAN nỗi lo tái phát 

Gout Đỗ Minh có khả năng điều trị dứt điểm bệnh gout chỉ sau 1 liệu trình. Chính vì lẽ đó mà bài thuốc nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh. Vậy thực hư bài thuốc này có gì đặc biệt cùng tìm hiểu chi tiết ngay nội dung dưới đây. 

Cơ chế điều trị 3 TRONG 1, đạt HIỆU QUẢ cao trong điều trị 

Gout Đỗ Minh được cải tiến từ 1 bài thuốc lớn thành 3 bài thuốc nhỏ bao gồm: Thuốc đặc trị gout, thuốc hoạt huyết bổ thận, thuốc bổ gan giải độc. Mỗi bài thuốc sẽ có những thành phần dược liệu khác nhau cho nên công dụng cũng khác nhau. Khi được kết hợp linh hoạt với nhau sẽ tạo nên bài thuốc có tính dược mạnh giúp đẩy lùi toàn diện bệnh.

Cơ chế điều trị bài thuốc Gout Đỗ Minh Đường

 • Bài thuốc đặc trị gout: Là bài thuốc chính có khả năng tiêu viêm, giảm đau và chấm dứt tình trạng gout.
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Có khả năng lưu thông khí huyết, tăng cường chức năng thận và đào tải độc tố ra bên ngoài, hỗ trợ loại bỏ các ổ viêm ở xương khớp..
 • Thuốc bổ gan giải độc: Hỗ trợ phục hồi chức năng gan và tái tạo chất nhờn để nuôi dưỡng hệ xương khớp, giúp các khớp ổn định đúng vị trí. Nâng cao hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng cho người bệnh 

Tùy vào thể trạng mỗi người bệnh khác nhau là lương y Đỗ Minh Tuấn có sự kết hợp thuốc phù hợp với nhau. Không phải người bệnh nào cũng cần sử dụng cả 3 bài thuốc và cũng có trường hợp người bệnh phải kết hợp thêm với vật lý trị liệu để tăng hiệu quả. Thông thường, tình trạng nhẹ chỉ 2 – 3 tháng là hoàn toàn có kết quả tốt. Tình trạng nặng thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn từ  1- 2 tháng. 

Dù thời gian điều trị ngắn hay dài trong quá trình sử dụng thuốc người bệnh đều trải qua 3 giai đoạn giúp thuốc phát huy tác dụng tối đa đó là:

 • Giai đoạn 1: Được xem như giai đoạn tấn công, lúc này dược tính của thuốc bắt đầu đi vào cơ thể phát huy tác dụng chữa bệnh. Người bệnh chưa cảm nhận rõ được hiệu quả nhưng có thể cảm nhận được sự thay đổi khi các cơn đau gout giảm dần và giãn cách nhau hơn.
 • Giai đoạn 2: Lúc này dược liệu phát huy tác dụng giúp lưu thông khí huyết, phục hồi tổn thương khớp và tình trạng đau nhức gần như không còn, sưng, viêm cũng được cải thiện rõ rệt. 
 • Giai đoạn kết thúc liệu trình: Các vấn đề đau sưng các khớp chấm dứt hoàn toàn. Hơn nữa, cơ thể người bệnh cũng trở nên khỏe khoắn, ăn ngon, ngủ ngon và tinh thần thoải mái. Bệnh không tái phát trở lại. 

Cam kết dược liệu sạch, AN TOÀN 3 KHÔNG 

Để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn tuyệt đối KHÔNG HÓA CHẤT – KHÔNG DƯ LƯỢNG THUỐC TRỪ SÂU – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã chủ động phát triển các vườn dược liệu chuyên canh tại các vùng: Hưng Yên, Hòa Bình, Hà Nội.. để tự cung cấp 100% dược liệu trong bào chế, nghiên cứu các bài thuốc. 

Thảo dược của Đỗ Minh Đường được cam kết nguồn gốc xuất xứ

Thảo dược bào chế nên bài thuốc Gout Đỗ Minh cũng được nhà thuốc tự ươm trồng, thu hái theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Các loại thảo dược như: Hy thiêm thảo, trạch tả, hoàng bá, hạ khô thảo, nhọ nhồi, nhàu, sói rừng, thổ phục linh… phục vụ chính cho bài thuốc đều được trồng tự nhiên tại vùng dược liệu chuyên canh. Bởi nơi đây đều là vùng khí hậu mát mẻ, dễ dàng phát triển các cây thảo dược tự nhiên.

ĐỌC THÊM: Chữa gout bằng thảo dược tự nhiên Đỗ Minh Đường

Bào chế dạng cao tiện lợi cho người bệnh 

Không chỉ bào chế ở dạng thuốc sắc truyền thông, Đỗ Minh Đường còn nghiên cứu bào chế thuốc thành dạng cao giúp người bệnh dễ dàng và thuận tiện hơn khi sử dụng. Đặc biệt, với những người thường xuyên phải đi công tác hay di chuyển, công việc quá bận rộn không có thời gian sắc thuốc thì việc bào chế dạng cao là GIẢI PHÁP HOÀN HẢO hỗ trợ người bệnh. 

Thuốc điều chế dạng cao tiện lợi dễ dùng

Thuốc ở dạng cao sẽ được bảo quản và đựng trong hũ thủy tinh có nắp đậy kín rất an toàn và hợp vệ sinh. Đặc biệt, thuốc vẫn giữ được mùi thơm nhẹ của thảo dược. Khi sử dụng thuốc sánh mịn hòa tan được trong nước, khi uống thuốc có vị ngọt nhẹ, không đắng. Việc bào chế như vậy cũng giúp hạn sử dụng của thuốc được lâu hơn, dễ dàng bảo quản.

Gout Đỗ Minh – Được hàng ngàn người bệnh tin dùng 

Với hiệu quả điều trị cao, Gout Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người bệnh trên cả nước trị dứt điểm những cơn đau khớp xương do gout hành hạ. Cụ thể:

Chú Đỗ Văn Nho (62 tuổi, Hà Nội) là trường hợp điển hình khi mắc bệnh gout 7 năm liền và chỉ sau 4 tháng điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chú không còn bị những cơn đau gout hành hạ mỗi khi về đêm. Sau khi đến tái khám tại nhà thuốc chú có chia sẻ:

“Tôi chữa ở đây được 3 tháng rồi. Hiện tại bệnh của tôi được cải thiện rất nhiều cơn gout cấp hoàn toàn được kiểm soát, tình trạng khớp sưng đau chấm dứt hẳn. Tình trạng sức khỏe của tôi cũng được cải thiện rất nhiều, ăn ngon hơn, ngủ ngon hơn. Đặc biệt, sử dụng bài thuốc điều trị bệnh gout tình trạng đau dạ dày của tôi cũng giảm. Tôi thấy sử dụng thuốc này cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều”. 

Chú Nho thăm khám bệnh tại Đỗ Minh Đường
Chú Nho thăm khám bệnh tại Đỗ Minh Đường

Anh Hoàng (40 tuổi – Ba Đình, Hà Nội): Mắc bệnh gout khá sớm và bệnh tiến triển nhanh do chủ quan, ăn uống thiếu khoa học. Bệnh khiến anh Hoàng không kịp trở tay, đầu tiên là những khớp ngón tay, ngón chân sưng to sau đó xuất hiện những hạt tophi quanh khớp khiến anh đau đớn không chịu nổi. Nằm viện cả tuần trời, điều trị nhiều loại thuốc nhưng tình trạng bệnh chỉ đỡ chứ không cắt hoàn toàn cơn đau. Anh Hoàng quyết định sử dụng thuốc của Đỗ Minh Đường. 

Kết quả sau 4 tháng điều trị, khớp chân tay trở về hình dáng bình thường, hàm lượng acid uric giảm đáng kể, sức khoẻ ổn định, tinh thần vui vẻ trở lại. Cùng lắng nghe chia sẻ của anh Hoàng trong suốt hành trình điều trị bệnh gout tại Đỗ Minh Đường.

XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA ANH HOÀNG TẠI ĐÂY 

Không chỉ có những người bệnh có những đánh giá tốt trực tiếp về bài thuốc Gout Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà trên trang Tạp chí Đông y cũng có người bệnh chia sẻ, review vô cùng chân thực về bài thuốc và khẳng định rõ HIỆU QUẢ bài thuốc. 

XEM THÊM: Biến Chứng Từ Bệnh Gout Và Cách Đánh Bay Bệnh Dễ Dàng Nhờ Bài Thuốc Gout Đỗ Minh

Đỗ Minh Đường – đơn vị uy tín tạo nên bài thuốc Gout Đỗ Minh 

Gout Đỗ Minh là bài thuốc nam gia truyền được nghiên cứu và phát triển bởi nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Sau 5 đời truyền nhân đến đời lương y Đỗ Minh Tuấn bài thuốc được nghiên cứu, cải tiến và đạt HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI trong điều trị. Nhờ vào điều này, bài thuốc nhanh chóng đến gần hơn với người bệnh và được người bệnh tin tưởng sử dụng.

Với hơn 20 năm khám và chữa bệnh bằng YHCT, không chỉ được người bệnh đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà lương y Đỗ Minh Tuấn còn được giới chuyên môn và người trong ngành kính nể.  Năm 2020, lương y Đỗ Minh Tuấn cũng xuất sắc giành được danh hiệu “Thầy thuốc nam tiêu biểu” và năm 2022 nhận được giải thưởng  “Tinh hoa y học cổ truyền”.

Không chỉ riêng lương y Đỗ Minh Tuấn, bằng cái TÂM với nghề và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người bệnh, nhà thuốc Đỗ Minh Đường cũng xuất sắc giành được những giải thưởng nhất định do cơ quan ban ngành có thẩm quyền trao tặng như:

 • Năm 2017: Nhà thuốc nhận được giải thưởng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng năm”.
 • Năm 2020: Nhà thuốc tiếp tục nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm
Nhà thuốc Đỗ Minh nhận danh hiệu uy tín 2020
Nhà thuốc Đỗ Minh nhận danh hiệu uy tín 2020

Bằng sự uy tín trong điều trị và thăm khám Đỗ Minh Đường và lương y Đỗ Minh Tuấn cũng thường xuyên được đài truyền hình trên cả nước mời tham dự và làm cố vấn chuyên môn cho một số chương trình sức khỏe uy tín như: Sống khỏe mỗi ngày và Khỏe thật đơn giản – VTV2; Góc nhìn người tiêu dùng – VTC2; Vì sức khỏe của bạn – Kênh H1…

Đơn vị cũng nhận được sự tin tưởng của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm khám và điều trị như:

 • Các bệnh xương khớp: Nghệ sĩ Xuân Hinh, NSUT Văn Báu
 • Bệnh viêm xoang: Có diễn viên Hoa Thúy, diễn viên Thanh Tú
 • Bệnh Mề đay: Diễn viên Nguyệt Hằng
 • Bệnh nam khoa: Diễn viên Lê Bá Anh và nghệ sĩ Minh Tuấn 

Gout Đỗ Minh cũng là một trong những phương thuốc nổi tiếng nhất hiện nay của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và nhận được sự đánh giá cao của cả người bệnh lẫn chuyên gia. Người bệnh đang gặp các vấn đề về gout LIÊN HỆ ngay tới nhà thuốc để được hỗ trợ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG

 

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 03/11/2022 - Cập nhật lúc 10:37 am , 04/01/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục