Lương y Đỗ Minh Tuấn – Vị bác sĩ kế thừa bài thuốc gia truyền chữa Gout nổi danh suốt 150 năm

Từng được mệnh danh là căn bệnh của người giàu, bệnh gout hiện nay không còn hiếm gặp mà có xu hướng ngày càng phổ biến và trẻ hoá. Điều đáng sợ nhất là căn bệnh này tiến triển một cách “âm thầm” với những dấu hiệu không rõ ràng. Điều này khiến hầu hết mọi người chủ quan không điều trị sớm, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, tính mạng, tạo ra gánh nặng cho điều trị.

Trước hiện trạng tỷ lệ người mắc bệnh gout ngày càng tăng và không có dấu hiệu suy giảm, lương y Đỗ Minh TuấnGiám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh đã kế thừa, hoàn thiện và cho ra đời bài thuốc Gout Đỗ Minh – Giải pháp Vàng cho người bị gout.

Lương y Đỗ Minh Tuấn – người thầy thuốc không ngừng học tập, trau dồi vì sức khỏe của người bệnh gout

Lương y Đỗ Minh Tuấn là người đứng đầu hệ thống nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường, đồng thời là truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh. Kế thừa những giá trị tốt đẹp của của dòng họ, lương y Đỗ Minh Tuấn đã giành nhiều tâm huyết để phát triển, hoàn thiện bài thuốc chữa bệnh gia truyền. Đặc biệt ông là người có công lớn đưa nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ số 1 trong thăm khám, chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, đưa tên tuổi nhà thuốc phổ rộng khắp hai miền Nam Bắc.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Chia sẻ về truyền thống chữa bệnh cứu người của gia đình, lương y Tuấn chia sẻ: “Nhà tôi đúng chính xác là 5 đời làm Đông y. Tôi lớn lên cùng thảo dược, từ nhỏ tôi đã theo chân cô mình là lương y Đỗ Thị Hiển bốc thuốc cứu người. Nhờ vậy mà niềm đam mê của tôi với cây cỏ, dược liệu cứ lớn dần lên, hơn ai hết tôi khao khát được góp công sức của mình vào việc cứu chữa bệnh cho mọi người. Vì vậy tôi đã quyết tâm từ bỏ tấm bằng cử nhân luật và theo đuổi đam mê của mình tại trường Y dược cổ truyền Việt Nam. Với mong muốn có thể ứng dụng một cách khoa học những bí truyền của dòng họ vào việc chữa bệnh”.

Đặc biệt, trước khi quay trở về kế thừa cơ nghiệp dòng tộc, lương y Tuấn từng có thời gian làm việc tại bệnh viện 103, từng đảm nhiệm vai trò PGĐ trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc,… Nhờ vậy, ông vừa có kiến thức chuyên môn vững chắc vừa có kinh nghiệm dày dặn trong thăm khám, điều trị bệnh.

Để hiểu rõ hơn về lương y Tuấn một cách khách quan nhất, chúng tôi đã tìm kiếm thông tin từ rất nhiều bài báo, chương trình truyền hình và cả từ những phản hồi của người bệnh. Đa số đều cho kết quả, lương y Tuấn là bác sĩ YHCT cổ truyền hàng đầu trong điều trị các vấn đề cơ xương khớp nói chung, và bệnh gout nói riêng.

Cụ thể, lương y Đỗ Minh Tuấn từng được VTV2 mời làm cố vấn chuyên môn cho chương trình Khỏe thật đơn giản với chủ đề điều trị bệnh xương khớp phổ biến hiện nay. 

24h.com đưa tin: Lương y Tuấn vị thầy thuốc Y học cổ truyền giàu y đức, hết lòng vì sức khoẻ người bệnh

Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ từ nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường, chúng tôi đã có cơ hội tiếp xúc với lương y Tuấn cùng một số bệnh nhân ở đây để có thể tìm hiểu kỹ hơn về bác sĩ. Chia sẻ cảm nhận về vị bác sĩ đang điều trị bệnh gout cho mình, chú Nguyễn Bá Hưng (Hà Nội chia sẻ: “Tôi bị gout đã vài năm rồi, trước đây chủ yếu điều trị bằng tây y nhưng mãi không khỏi hẳn bệnh. Qua hỏi han tôi biết tới lương y Đỗ Minh Tuấn rất mát tay trong điều trị bệnh xương khớp 10 người tới thì phải có tới 9 người khỏi nên tôi tìm đến. Gặp gỡ, tiếp xúc với bác sĩ tôi thấy bác sĩ vui tính, thoải mái, tạo được thiện cảm lớn với tôi. Bác sĩ cùng là người theo dõi tôi suốt quá trình điều trị giúp tôi kiên trì theo được hết liệu trình thuốc và hồi phục được sức khoẻ”.

Anh Hoàng Xuân Cường (Yên Bái) lại có chia sẻ khác: “Từng tiếp xúc với nhiều bác sĩ nhưng tôi thấy lương y Tuấn để lại cho tôi ấn tượng sâu sắc. Bác sĩ chăm sóc người bệnh ngay cả khi ở nhà, dặn dò ăn uống, sinh hoạt cẩn thận, nhắc lịch uống thuốc, tái khám,… Nhờ vậy mà cái thói quen ăn uống vô tội vạ của tôi đỡ hẳn, có trách nhiệm với sức khoẻ hơn”.

Khi được hỏi lý do vì sao lại quyết định phục chế và phát triển rộng rãi bài thuốc chữa gout đã tồn tại suốt hơn 150 năm của dòng họ Đỗ Minh, lương y Tuấn cho biết: “Hiện nay với những thay đổi cấp tiến trong công nghệ đã giúp cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi và phong phú hơn. Tuy nhiên, chính cuộc sống no đủ đã khiến con người gặp phải nhiều căn bệnh thời đại, trong đó có bệnh gout. Căn bệnh này gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh, đặc biệt nhiều người phải chịu cảnh sống chung với bệnh và những hệ luỵ của bệnh như mọc hạt tophi, biến dạng khớp, suy thận,… suốt cuộc đời. Bởi vậy, bằng tất cả những kiến thức theo học tại trường lớp, kết hợp với nền tảng đã có suốt 5 đời của dòng họ mình, tôi đã không ngừng trau dồi, không ngừng cố gắng để tạo ra bài thuốc Gout Đỗ Minh, giúp người bệnh thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh tật, sống thoải mái và vui vẻ hơn”.

Lương y Tuấn nhận giải thưởng Bác sĩ ưu tú năm 2020
Lương y Tuấn nhận giải thưởng Bác sĩ ưu tú năm 2020

Chính nhờ tận tâm, tận tình đó mà lương y Đỗ Minh Tuấn đã được biểu dương, nhận danh hiệu thầy thuốc tiêu biểu năm 2002 do Hội Nam y Việt Nam trao tặng. Điều này một lần nữa khẳng định sự ghi nhận những đóng góp của lương y Tuấn trong khám chữa bệnh bằng nam dược.

Bài thuốc Gout Đỗ Minh – Giải pháp YHCT Tiên phong trong điều trị bệnh gout

Bài thuốc Gout Đỗ Minh tiền thân là bài thuốc gia truyền đặc trị bệnh gout được cụ Đỗ Minh Tư – người khởi xướng nên nghề y dòng họ Đỗ Minh bào chế thành công từ 150 năm trước. Dựa trên nền tảng có sẵn, lương y Đỗ Minh Tuấn đã dày công nghiên cứu, phát triển thêm những hướng đi mới giúp bài thuốc mang lại hiệu quả, tính tiện lợi cao.

ĐỌC THÊM: Bài thuốc Gout Đỗ Minh – Giải pháp chặn đứng nguy cơ biến chứng do bệnh Gout

Bài thuốc Gout Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Gout Đỗ Minh hội tụ được những ưu điểm vượt trội mà hiếm có bài thuốc điều trị gout nào trên thị trường có được, cụ thể:

Sở hữu cơ chế chữa bệnh độc đáo – lưu giữ suốt 150 năm

Bài thuốc Gout Đỗ Minh là thành quả của sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa y lý, y trị của Y học cổ truyền và kinh nghiệm chữa bệnh suốt hơn 1 thế kỷ của dòng họ Đỗ Minh.

Cụ thể, lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Dưới góc nhìn của Y học cổ truyền, bệnh gout thuộc phạm vi chứng tý, căn nguyên gây bệnh là do ngoại tà xâm nhập vào bên trong cơ thể. Từ đó làm ảnh hưởng đến công năng của các cơ quan nội tạng như thận, can, tỳ. Công năng ngũ tạng ảnh hưởng dẫn tới tình trạng huyết ứ, đàm trọc ách dẫn tới tổn thương gân cốt, biến dạng khớp, đau nhức vận động.

Xuất phát từ nguyên nhân này, chúng tôi quyết định xây dựng bài thuốc Gout Đỗ Minh theo cơ chế lấy việc phục hồi chức năng tạng thận là gốc. Cụ thể bài thuốc sẽ tập trung bổ thận, nâng cao chức năng thận khí, giúp tăng cường đào thải axit uric ra khỏi thận, ổn định chức năng chuyển hoá của cơ thể. Đồng thời nâng cao chính khí, giúp tăng cường sức đề kháng từ đó khử phong, tán hàn, loại bỏ các yếu tố như âm hư, thấp nhiệt, huyết ứ đờm thấp. Ngoài ra, kết hợp uống thuốc với việc kiểm soát chế độ ăn uống phù hợp giúp duy trì hiệu quả điều trị lâu dài”.

Công dụng bài thuốc Gout Đỗ Minh

Theo đó, dựa trên công thức bí truyền dòng họ, lương y Tuấn đã thực hiện chia nhỏ sau đó gia giảm thêm các thành phần khác nhằm trị đúng bệnh, bổ sung đúng chỗ giúp tăng cường tác dụng tối đa của bài thuốc. 

Bài thuốc Gout Đỗ Minh là sự kết hợp hoàn hảo của 3 phương thuốc nhỏ gồm:

 • Thuốc đặc trị gout
 • Thuốc thận dưỡng huyết
 • Thuốc bổ gan giải độc.

Thông qua công thức kết hợp “3 trong 1” bài thuốc Gout Đỗ Minh giúp đẩy lùi bệnh toàn diện, từ GỐC ĐẾN NGỌN, cụ thể:

 • Loại bỏ triệu chứng bệnh: Hiệu quả tán hàn, trừ thấp khử phong, đào thải muối urat tại khớp giúp giảm đau, sưng viêm do gout gây ra
 • Bổ gan thận, tăng cường đào thải axit uric: Phục hồi chức năng thận khí, tăng chức năng bài tiết của thận kết hợp với chức năng bế tàng của Bàng quang giúp đào thải axit uric ra khỏi cơ thể. Đồng thời thanh nhiệt, giải độc, cân bằng chỉ số axit uric trong máu một cách an toàn mà không gây suy thận, gan.
 • Bổ huyết, hoạt huyết: Tăng cường lưu thông khí huyết, trừ phong, giảm tình trạng sưng đỏ tại khớp, cường gân, mạnh cốt, phục hồi chức năng vận động của xương khớp.
 • Tăng cường sức đề kháng, phòng ngừa bệnh tái phát: Nâng cao sức khoẻ, tạo rào chắn ngăn ngừa ngoại tà xâm nhập, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Lưu ý thêm về bài thuốc Gout Đỗ Minh, lương y Tuấn cho biết: Với tiêu chí “Thuốc phải đúng người, đúng bệnh”, khi thực hiện khám và kê thuốc cho từng trường hợp cụ thể, tôi sẽ quyết gia giảm, thêm bớt 1 số vị thuốc sao cho phù hợp với tình trạng bệnh và thể trạng bệnh của mỗi người. Qua đó, thuốc đảm bảo phát huy hiệu quả tốt nhất cho mỗi người bệnh, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cho người bệnh”.

An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Ưu điểm nói chung của thuốc Đông y là vừa có thể khắc phục được gốc rễ bệnh nhưng vẫn đảm bảo được tính an toàn cho người bệnh, điều trị này quyết định giá trị cốt lõi của bài thuốc. Tuy nhiên, hiện nay trước tình trạng dược liệu bẩn tràn lan, khó kiểm soát nguyên liệu sử dụng trong các bài thuốc Đông y, không ít người bệnh đã gặp phải “trái đắng” , phải chịu những biến chứng nặng do sử dụng phải thuốc chứa chất cấm như lưu huỳnh, chì,… 

Tuy nhiên, vấn nạn dược liệu này được nhà thuốc giải quyết triệt để thông qua nhiều biện pháp mạnh, cam kết đem tới cho người bệnh bài thuốc chữa gout an toàn, sử dụng thảo dược tự nhiên thuần tuý. Điều này đã được khẳng định qua rất nhiều trường hợp bệnh nhân điều trị.

THAM KHẢO: Gout Đỗ Minh – Bài thuốc tiên phong sử dụng thảo dược chữa bệnh gout

Thành phần bài thuốc Gout Đỗ Minh

Theo đó Bài thuốc Gout Đỗ Minh được kết hợp từ hơn 50 vị thuốc quý như hy thiêm thảo, hạ khô thảo, phong kỷ, dây gắm, thổ phục linh,…. Chúng được gia giảm kỹ lưỡng theo nguyên tắc QUÂN – THẦN –  TÁ – SỨ, mỗi vị thuốc đóng vai trò riêng, đảm bảo khi kết hợp lại với nhau mang tới hiệu quả tối đa.

Đáng nói, toàn bộ số dược liệu sử dụng trong bài thuốc gout Đỗ Minh đều được thu hái từ các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính nhà thuốc Đỗ Minh Đường sở hữu. Toàn bộ dược liệu trong các vườn thuốc này đều được trồng theo hướng chuyên canh, hữu cơ đảm bảo sản lượng và chất lượng cao nhất:

 • Thảo dược được nhân giống cây mô giúp đảm bảo tối đa chất lượng
 • Bón phân vi sinh vừa tốt cho cây trồng vừa dưỡng cho đất trồng
 • Công nghệ diệt khuẩn sạch, an toàn hơn so với phương pháp xử dụng hoá chất hay xử lý nhiệt.

Chính sự chỉn chu trên mà bài thuốc Gout Đỗ Minh đã được nhà thuốc Đỗ Minh CAM KẾT đạt tiêu chuẩn 3 KHÔNG: KHÔNG DƯỢC LIỆU BẨN, KHÔNG TRỘN LẪN TÂN DƯỢC VÀ KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ.

Ngoài ra, trong quá trình thăm khám bệnh, hiểu được lo ngại của bệnh nhân về vấn đề đun sắc thuốc, lương y Tuấn cùng các cộng sự tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dạng thức bào chế thuốc cao. 

KIỂM CHỨNG: Sự thật bài thuốc Gout Đỗ Minh có tốt như lời đồn? Giá bao nhiêu? mua ở đâu thì chính hãng

Cao thuốc Gout Đỗ Minh được sản xuất theo tiêu chí khắt khe với nhiều công đoạn phức tạp như: Sơ chế thuốc – Đun sắc thuốc trong suốt 12 tiếng liên tục – Cô đặc thuốc thành dạng cao đặc trong suốt 36 tiếng dưới nhiệt độ tiêu chuẩn – Kiểm tra thành phẩm – Đóng thuốc trong hộp thuỷ tinh. Quy trình khép kín đảm bảo mang lại thuốc dạng cao đặc sánh mịn, thơm mùi thảo dược, dễ sử dụng.

Hiệu quả lâu dài, phòng ngừa tái phát hiệu quả

Lương y Đỗ Minh Tuấn đã cho ra đời thành công bài thuốc Gout Đỗ Minh với ưu điểm là có thể xử lý tận gốc bệnh và đem lại hiệu quả lâu dài. Bài thuốc khi đưa vào cơ thể người bệnh, có thể giải quyết được các vấn đề như thanh nhiệt, bài độc, hoá ứ, đào thải hiệu quả axit uric trong máu và muối urat tại ổ khớp. Ngoài ra, bài thuốc còn sử dụng nhiều vị thuốc giúp nâng cao chức năng thận, bồi bổ chính khí, cải thiện sức khoẻ tổng trạng, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Điều này được chứng minh từng giai đoạn phục hồi sau khi người bệnh sử dụng bài thuốc Gout Đỗ Minh:

 • Giai đoạn 1: Đây là giai đoạn thuốc đi vào cơ thể giúp khu phong, tán hàn, giảm triệu chứng đau nhức, sưng viêm tại khớp giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu, thoải mái sau 15 – 30 ngày sử dụng thuốc.
 • Giai đoạn 2: Thanh nhiệt, lưu thông khí huyết, tăng cường đào thải acid uric trong máu. Bồi bổ tạng thận giúp thận làm tốt vai trò bài tiết mà không gây tình trạng suy thận
 • Giai đoạn kết thúc, phòng thủ: Đây là giai đoạn ổn định kết quả điều trị, bảo tồn hiệu quả từ các giai đoạn trước đó. Đồng thời nâng cao sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Thông qua kết quả khảo sát do nhà thuốc Đỗ Minh Đường thực hiện cho thấy trên 90% người bệnh điều trị khỏi bệnh, không tái phát bệnh sau 2 năm nhờ tuân thủ nguyên tắc trong ăn uống sinh hoạt và sử dụng thuốc duy trì.

Bài thuốc Gout Đỗ Minh: 10 người dùng hài lòng đến 9

Bài thuốc chữa gout Đỗ Minh do lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa mang nhiều điểm mới, hoàn thiện hơn. Vì vậy, bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Nhờ vậy, ngày càng nhiều người truyền tai nhau tìm đến lương y Đỗ Minh Tuấn, đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường để điều trị bệnh gout.

Chú Đỗ Văn Nho (62 tuổi, Hà Nội) bị gút suốt gần 3 năm. Bình thường mọi người nghĩ bệnh gút chỉ diễn ra ở người béo phì, người thường xuyên nhậu nhẹt nhưng điều này không hoàn toàn đúng. Bệnh có thể xảy ra ở ngay cả những người gầy gò, có tính chất công việc ít sử dụng rượu bia như bác Nho.

Chú Nho chia sẻ: “Tôi làm nghề giáo mới về hưu được vài năm, hàng ngày tôi rất ít khi phải nhậu nhẹt, tôi cũng ăn uống điều độ và siêng tập thể dục hàng ngày, vậy mà tôi lại mắc phải căn bệnh người giàu là bệnh gout.

Khi bị bệnh tôi tức tốc lên viện khám và điều trị suốt thời gian dài nhưng không không khỏi dứt điểm, bệnh cứ tái đi tái lại khiến tôi khổ sở vô cùng. Trong những đợt gout cấp tái phát nếu chẳng may ai chạm nhẹ vào chân cũng khiến tôi đau điếng người, muốn đi vệ sinh cũng phải lết đi từng bước rất khổ sở, về ăn uống cũng phải kiêng khem đủ điều vô cùng mệt mỏi.

Sau khi được ông bạn giới thiệu tới gặp lương y Tuấn, nói rằng bác sĩ chữa bệnh gout rất tốt thì tôi đã tìm đến nhà thuốc ở cơ sở Văn Cao, Hà Nội. Sau khi khám bác sĩ kê cho tôi tổng cộng là 4 tháng thuốc uống với 3 loại cao thuốc khác nhau, bác sĩ khuyên phải uống kiên trì và ăn uống hợp lý.

Sau 2 tháng uống thuốc và sinh hoạt điều độ theo chỉ dẫn bác sĩ bệnh gout của tôi đỡ nhiều, tình trạng gout cấp tái phát giảm hẳn. Tôi tiếp tục uống thuốc hết tháng thứ 4 thì bệnh gần như khỏi hẳn, tôi có đi xét nghiệm thì thấy chỉ số axit uric tụt xuống tới đầu 4 nên tôi mừng lắm. Suốt nửa năm qua tôi duy trì chế độ ăn uống hợp lý cũng thấy bệnh không hề tái phát”.

Với những chia sẻ trên từ Ban biên tập, hy vọng người bệnh gout đã có thêm một lựa chọn hữu ích trong việc điều trị của minh. Bên cạnh đó, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc cơ hội được trao đổi trực tiếp tình hình bệnh của mình với lương y Tuấn, từ đó nhận được hỗ trợ phù hợp nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG:

Lưu ý: Người bệnh có thể đặt lịch khám trước, được hỗ trợ vận chuyển thuốc với bệnh nhân ở xa. Đặc biệt, khi thăm khám, tư vấn bệnh nhân được MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN.

THAM KHẢO THÊM: 

5/5 - (5 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 1:59 pm , 26/07/2022
Bình luận (35)
Sắp xếp
 • Phạm Mạnh Dũng Trả lời

  mấy tháng trước em mua thuốc đông y trên mạng về uống thì thấy nhẹ người hơn hẳn nhưng dừng thuốc thì lại đau lại, thấy cũng hạp thuốc đông nên giờ định đầu tư mua hẳn thuốc đông y uy tín đỗ minh đường coi sao, mà nhà thuốc này có ship thuốc k?

  • Toàn Trần Trả lời

   Có nhà thuốc đỗ minh đường có dịch vụ ship thuốc, chú em gọi lên nhà thuốc đi bảo họ ship thuốc cho nhé, gọi lên là gặp bác sĩ đấy, bị đau như nào thì nói với bác sĩ rõ rạng cụ thể ra là bác sĩ kê đơn cho, gửi địa chỉ bác sĩ ship thằng về nhà. Thuốc đỗ minh đường uống hết liệu trình khỏi hẳn chứ k có vụ ngưng uống đau lại đâu, chăc thuốc trước chú em mua phải thuốc kém chất lượng rồi

  • Dương Văn Trả lời

   Trao đổi qua đt thế có chuẩn đoán bệnh chính xác được không bạn, vì không bắt mạch thì chẩn bệnh thế nào?

  • Văn Văn Trả lời

   yên tâm anh ơi, gọi tư vấn nhưng bs tư vấn cụ thể rõ ràng lắm, nếu k tin tưởng thì gọi video nói chuyện với bs luôn cho chắc chắn, nếu có giấy tờ kết quả khám bệnh thì chụp gửi bs xem luôn, rồi anh nói rõ triệu chứng ra cho bác sĩ là đc vì cặn bản để biết được bệnh thì anh cũng đã đi khám và làm xét nghiệm, chụp phim các kiểu ở bệnh viện cả rồi nên qua dùng thuốc đông y bs năm triệu chứng là kê đơn được thôi, khám lâm sàng lại là ok nhé

 • Phúc - VP Trả lời

  Cứ đến đỗ minh đường thì bs Tuấn này sẽ trực tiếp khám bệnh cho mình à các ông? Kinh nghiệm chuyên môn của bs này có đúng thật vậy k ông nào đi khám ở đây rồi review chân thật về bác sĩ Tuấn giúp tôi cái

  • Phạm Thành Châu Trả lời

   Ôi lại còn review chân thật nữa hahaa tôi khám bs này rồi cảm nhận về bs thì có tâm, rất quan tâm bệnh nhân, trước tôi có mua thuốc đông y ở nhiều chỗ, mua trục tiếp có mua online có nhưng mua xong họ k quan tâm đâu, nếu thắc mắc mình hỏi họ thôi, còn bs tuấn bốc thuốc cho về nhà uống thì vẫn theo sát quá trình dùng thuốc, còn dặn rất kỹ càng là nếu có vấn đề gì phải hỏi, lâu lâu tôi đau nhức tay chân nói với bs là bác sẽ gửi cho vài tài tập khớp tập theo để cải thiện thêm nữa. Còn về vấn đề chuyên môn thì ông cứ lên wiki gõ tiểu tử của bs Tuấn ra nhiều thông tin lắm, trang wiki chuyên cập nhập thông tin chính thức nhé https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

  • Nguyễn Đắc Tú Trả lời

   Nếu bạn đến nhà thuốc đỗ minh cơ sở hn thì bs Tuấn sẽ khám nhé, còn nếu khám ở hcm thì bác sĩ Tùng Lâm sẽ khám cho bạn vì bs Tuấn chỉ làm việc ở cơ sở hn thôi.

  • Hoàng Văn Bảo Trả lời

   Chỗ này nghe nói khám miễn phí vậy có làm xét nghiệm axit uric miễn phí luôn không?

 • Dương Liên Quân Trả lời

  Bố em mấy nay hay than đau khớp tay khớp chân, đầu gối, nhìn kỹ thì bị sưng đỏ lên, có phải triệu chứng cuat bệnh gout k ạ??

  • Tooocs Trả lời

   bảo bố đi khám đi em, để biết chính xác được thì phải làm các xét nghiệm, đi khám xem kết quả thế nào để điều trị sớm chứ gout để lâu khó chữa, đau nhức chân tây k đi đứng nổi đâu

  • hạnh Phú Thọ Trả lời

   triệu chứng như vậy đúng là gout rồi đấy, chắc bố bạn mới bị, mình chỉ cho về bạn nói bố lấy cây mã đề nấu lên uống hàng ngày nhé, uống khoảng 1 tháng đỡ đau hẳn đấy, rồi kiêng mấy đồ ăn nhiều đạm lại, ăn thanh đạm thôi

 • Nam IT Trả lời

  nghe nói bị gout là bệnh của người giàu, ăn thừa đạm với lười vận động nên dễ bị gout đúng không cả nhà

 • Đăng Lưu Trả lời

  Đang bị đau dạ dày có uống được thuốc gout này k mọi người, k có tác dụng phụ gì chứ

  • Mạnh Phước Trả lời

   tôi bị viêm loét dạ dày đây, ban đầu cũng sợ bị đau dạ dày không dùng được thuốc gút này, nhưng đi khám bác sĩ kê cho cả thuốc đau dạ dày với thuốc gút uống cùng nhau luôn, tôi dùng 4 tháng rồi chả vấn đề gì đâu

  • Hòa Bình Trả lời

   nói chung dùng thuốc đông y thì không phải sợ ảnh hưởng đến nội tạng khi sử dụng đâu, vì thuốc đông y làm từ thảo dược mà, ít có hại hơn là dùng thuốc tây, thuốc đông y nó an toàn và lành tính lắm

 • Caohung@gmail.com Trả lời

  Ngta nói bệnh gout bệnh của người nhà giàu, tôi đây k giàu mấy tháng nay đau sưng đỏ khớp tay với chân đi khám bs bảo gout, vậy là k có tiền rồi giờ còn chạy tiền chữa gout, nhà nuôi ngan gà nên toàn ăn thịt ngan thịt gà mà cũng dư đạm rồi gout, đúng khổ

  • Mẹ Thỏ Trả lời

   thế mới thấy tầm quan trọng của việc ăn uống phải khoa học đấy anh, cái gì ăn nhiều quá thì cũng k tốt, gây bệnh cả thôi.

 • Catssi Ng Trả lời

  Thuốc gout đỗ minh đường nghe đến nhiều rồi, em cũn tham khảo nhiều feedback của người dùng, chuyên gia, mấy nay đnag tìm hiểu hiểu giá thuốc để mua nhưng chưa có thông tin, mọi người ai dùng thuốc này rồi cho em xin giá, em sinh viên mới ra trường thôi lương còn hạn hẹp nên hỏi trước nếu ok ổn thì sẽ mua cho bố em ạ

  • Manhh Trần Trả lời

   tôi bị gout đau các khớp tay chân đầu gối chứ chưa đến mức đi lại khó khắn nên đi khám bác sĩ kê cho đơn thuốc uống giá là 2tr5 / 1 tháng uống trong vòng 3 tháng gốm 3 lọai : thuốc đăng tị gout + thuốc bổ gan giải độc + hoạt huyết bổ thận. Tôi nói cho em tham khảo vậy thôi chứ muốn biết cụ thể thì đưa bố đế khám để bác sĩ tư vấn kê đơn trực tiếp cụ thể cho vì tùy vào tình trạng bệnh mỗi người như thế nào mà bác sĩ sẽ điều phối, gia giảm liều lượng cụ thể nên giá thuốc sẽ khác nhau nhé

  • Chung12990 Trả lời

   Giá như vậy thì cũng ổn chứ không có mắc lắm nhưng mà k biết có chữa khỏi hẳn được hay không thôi, sợ uống đỡ được thời gian như mấy loại thuốc trước tôi uống rồi đau lại thì phí tiền, nếu chữa khỏi được thì tốt quá

  • Black C Trả lời

   Thấy nhiều ông còn đang lăn tăn về thuốc gout đỗ minh quá nhỉ, đây tôi mới dùng hết liều tình thuốc đỗ minh được 3 4 tháng rồi để tôi review cho. Thuốc này ông nào k có tính kiên trì thì khó uống vì tháng đầu tiên dùng thuốc hay bị tình trạng đau tăng và cảm giác nóng khớp lắm, nếu có biểu hiện như vậy là do thuốc đang đẩy chất viêm khớp và thừa đạm ra ngoài để điều trị nên có tình trạng đó thôi, còn bắt đầu uống đến tháng thuốc thứ 2 thì tình trạng đau này dảm hẳn, chân tay tôi bị xưng đỏ mấy chỗ cũng lặn bớt dần cứ như vậy đến khi tôi uống hết thang thuốc thứ 3 thì đi lại dễ hơn nhiều, đi ngủ k còn đau và hết sưng tấy luôn nhé. Tôi đi khám lại ở bệnh viện bác sĩ nói các mảng bám ở xung quanh khớp lúc trước dày cộm nay đã hết rồi. Tính tôi kỹ nên dù k còn triệu chứng đau nhức gì những vẫn mua thêm 1 tháng thuốc nữa về uống để cho thật khỏe hẳn luôn, tới giờ 3-4 tháng rồi, có bữa tôi vẫn lỡ ăn thịt ngan hải sản nhưng ăn một lượng ít thôi thì vẫn k đau, các ông đừng điều trị khỏi rồi thì ăn lại đồ ăn nhiều đạm ăn thả ga nhé, ăn ít ít vừa đủ thôi thì được. thuốc này tốt đấy các ông đầu tư mua dùng đi

 • NhVng Trả lời

  Bị gout kiêng ăn gì vậy các ông, tôi bs mới chuẩn đoán gout nên còn chưa biết kiêng khem gì, hôm nọ đi vũng tàu ăn hải sản nhiều quá nhức xuyên mấy đêm không ngủ được

  • vũ mai chi Trả lời

   Bị gout mà ông còn ăn hải sản nữa, gut kiêng hải sản, kiêng đồ ăn nhiều đạm như thịt ngan ức gà, kiêng chất kích thích. Bị gout ông ăn uống healthy chút kết hợp sinh hoạt điều độ nữa thì bệnh nhanh khỏi

  • Nhật Giang Trả lời

   Kiêng khem việc ăn uống thì nhiều k thể liệt kê ra hết được chú vào đây coi bài viết này hướng dẫn chi tiết kiêng khem ăn uống khi bị gout đấy https://drbacsi.com/bi-gut-an-gi-kieng-gi-thuc-don-cho-nguoi-bi-gout-va-cach-chua-hieu-qua/

 • CAO MẠNH HOÀNG Trả lời

  CHO HỎI BÀI THUỐC ĐÔNG Y NÀY GỒM BA LOẠI THUỐC NHỎ TRONG ĐÓ THÌ CẦN UỐNG HẾT CẢ 3 LOẠI À VÀ ĐỀU ĐƯỢC ĐÓNG HỘP DẠNG CAO ĐẶC HẾT KHÔNG CẦN NẤU LÊN NỮA ĐÚNG KHÔNG??

  • Uyên Phạm Trả lời

   Em cũng cũng cùng câu hỏi với bác đó, chồng em mới gout nhẹ thì uống mỗi lọai đặc trị gout thôi ko biết có được không còn 2 loại thuốc bổ kia thì khỏi uống như vậy thì tiết kiệm chi phí hơn

  • Tâm Chí Hoàng Trả lời

   cả 3 lọai thuốc trong bài thuốc gout này đều được nhà thuốc nấu trong 12 tiếng sau đó cô đặc trong 36 giờ để thành dạng cao cả rồi, mua về chỉ việc pha với nước ấm uống thôi chứ k cần đun sắc lên nữa đâu nhé. Còn vấn đề dùng thuốc kết hợp những loại nào thì phải do bác sĩ chỉ định theo từng tình trạng bệnh, nhưng mà chắc trừ ai có tình trạng bệnh đặc biết khác thôi chứ bài thuốc gồm 3 lọai thì đa số mn uống hết cả 3 lọai thuốc đó, vì trong 1 bài thuốc họ đã điều chế ra rồi để ba lọai thuốc này bổ trợ lẫn nhau trong việc điều trji bệnh thì hiệu quả mới cao

  • Mlanh Trả lời

   Thuốc cô đặc dạng cao vậy rồi có dễ uống không hay lại đắng nghét nữa thì chịu thua

  • Nam_891 Trả lời

   Thuốc nào mà k đăng ba, k đăng nhiều cũng phải đăng 1 ít chứ xác định uống thuốc thì k có uống nào ngon ngọt như kẹo được, ngat nói thuốc đắng dã tật mà. Hồi trước thuốc đông y toàn đun nên mới uống được mùi nồng nặng và đắng kho uống hơn, giwof nhà thuốc bào chế thành dạng cao rồi, k có mùi hăng hắc và bớt đắng hơn, chỉ còn đắng ít thôi, sợ đắng thì pha thêm nhiều nước tí à dễ uống hơn đấy

 • Hằng Đàm Trả lời

  Thuốc của bác sĩ Tuấn nhà thuốc đỗ minh đường này có thực sự tốt và an toàn như quảng cáo không mọi người?

  • Nắng Mai Trả lời

   Em mua thuốc này cho chồng em uống rồi hiệu quả thật nha chị, thuốc gout đỗ minh được mấy ông chuyên gia đánh giá cao mà, người bệnh dùng thuốc xong họ cũng chia sẻ lại nên k có vụ quảng cáo đâu. Thuốc gout này được nhiều trang báo đưa tin rõ ràng về công dụng hiệu quả thành phần thuốc lắm chị ạ nên càng tin tưởng hơn. Chị tham khảo thêm ở đây này https://www.tapchidongy.org/do-minh-duong-dieu-tri-gout.html

 • Huy Hoàng Trả lời

  anh em ở đây cho tôi hỏi lịch làm việc bác sĩ tuấn như thế nào vậy để tôi biết đường xắp xếp công việc đến khám.

  • Dũng Vũ Trả lời

   BS Tuấn thì làm việc cả tuần không nghỉ ngày nào theo lịch mở cửa chung của nhà thuốc luôn, từ 8h đến 5h30 chiều. Mà tôi đi khám bs Tuấn rồi, bác sĩ Tuấn đông bệnh nhân lắm nên nếu ông đi khám thì nên đặt lịch trước rồi hãng đến khám nhé, gọi cho nhà thuốc mà đặt sđt đây này 0963 302 349

  • An Hiền Trả lời

   Chỗ này thủ tục khám có rắc rối không bác, tôi đi mấy bệnh viện rồi làm thủ tục rườm rà rất mất thời gian, tôi thì lớn tuổi rồi đi lại khó khăn nữa

  • Quang Ninh Trả lời

   Ở đây k có thủ tục gì rắc rối đâu, bạn gọi lên đặt ngày giờ đi khám trước đi, tới ngày hẹn lên nhà thuốc lại quầy lễ tân đưa thông tin đặt lịch để nhân viên nhà thuốc xác nhận cái rồi lên khám với bs thoio, khám trong 1 phòng riêng vs bs, khám xong xuống quầy thuốc lấy thuốc thanh toán rồi về, nhanh gọn lẹ chứ k có gì rắc rối cả

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục