Lý do bạn nên lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá là bước đột phá của một trung tâm chuyên về Đông y khi bước đầu ứng dụng thành công những giải pháp chuyên về công nghệ cao. Dưới đây là những lý do khiến bạn nên lựa chọn phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. 

Trung tâm chất lượng, uy tín 

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ tại đây. Họ đều là những người có thâm niên và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tay nghề và kỹ thuật của bác sĩ.

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được chuyển giao công nghệ châu Âu bởi đối tác uy tín. Đội ngũ y bác sĩ tại đây đã được training về công nghệ, quy trình thực hiện, các giai đoạn trong khoảng thời gian 6 tháng. Do đó, đội ngũ y bác sĩ đã lĩnh hội được những điểm then chốt và biết cách thực hiện kỹ thuật thành thạo.

Bên cạnh đó, đơn vị thực hiện là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đây là đơn vị uy tín với hơn 20 năm hoạt động và phát triển. Cùng với quá trình đó, đơn vị đã gặt hái được nhiều giải thưởng uy tín:

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012” 
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013 
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017 
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017

Ngoài ra, các sản phẩm của đơn vị như Nám Tàn Nhang Vương Phi, Mụn Trứng Cá Hoàn Nguyên…cũng được đánh giá rất cao và xuất hiện trên các kênh truyền hình quốc gia uy tín như VTV2, VTC…Sản phẩm cũng được những người nổi tiếng sử dụng cũng như chuyên gia đánh giá rất cao.

Những điều trên minh chứng cho quá trình phát triển bền vững và không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Uy tín và chất lượng đã trở thành thương hiệu chính là điều kiện đảm bảo về chất lượng cũng như tính hiệu quả của phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Phương pháp an toàn 

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam rất an toàn. Tính an toàn thể hiện đầu ở là các dưỡng chất đưa và nang tóc. Các dưỡng chất đưa vào đều là các amino axit, vitamin, các khoáng chất…Chúng đều có nguồn gốc là chiết xuất, dẫn xuất từ thiên nhiên. Chính vì vậy nên không gây ra các phản ứng và tác dụng phụ cũng như không làm kích ứng da dầu hay gây ra các tình trạng viêm nhiễm. Thành phần cụ thể:

 • Cegaba: Là một amino acid, thông qua cơ chế non-hormone, kích hoạt và kéo dài giai đoạn mọc tóc, củng cố nang tóc, giảm bã nhờn và gàu trên da đầu. Cơ chế hoạt động của Cegaba liên quan đến việc kích thích tăng trưởng tế bào.
 • Panthenol: Hoạt chất này hoạt động tương tự như vitamin B5, giúp tăng khả năng phân bào.
 • Ginkgo Biloba (cây bạch quả): Có tác dụng kích hoạt lưu thông máu và phục hồi sự phát triển của tóc mới.
 • Biotin: Hoạt động trong việc phục hồi sự phát triển của phần chân tóc, làm dày và khỏe tóc. 
 • Caffeine: Kích thích sự phát triển của tóc. Trong rụng tóc do nội tiết tố nam, caffein giúp làm giảm sự ức chế testosterone do sự phát triển của nang lông.
 • Adenosine triphosphate (ATP): Cung cấp năng lượng và hydrat hóa các tế bào, các chức năng thiết yếu để ngăn ngừa hoặc đảo ngược quá trình lão hóa.
 • Copper Tripeptide-1 (axit amin): Kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc.
Các thành phần kết hợp mang đến hiệu quả điều trị vượt trội
Các thành phần kết hợp mang đến hiệu quả điều trị vượt trội

Bên cạnh dưỡng chất đưa vào, các sản phẩm uống kèm cũng rất an toàn, lành tính. Sản phẩm uống kèm gồm “Bổ Huyết Tiêu Giao Thang” và Viên uống Hush&Hush.

Bổ Huyết Tiêu Giao Thang

Thành phần:

Hà Thủ Ô đỏ, Đương quy, Sinh địa, Kim Anh tử, Phúc bồn tử, Thỏ ty tử, Ba kích, Huyền sâm, Ngân sài hồ, Bạc hà…

Công dụng:

 • Trị tóc bạc sớm, rụng tóc từ căn nguyên.
 • Ngăn chặn ảnh hưởng từ các yếu tố gây tóc bạc sớm từ bên trong, đó là Thận hư, Tinh huyết không đầy đủ; và các yếu tố bên ngoài như khói bụi, hóa chất, nấm tóc…
 • Bổ huyết, hoạt huyết; tư can, ích thận từ đó giúp tóc xanh đen trở lại nhanh chóng, đồng thời giúp da dẻ trở nên hồng hào, tươi sáng hơn.
 • Hỗ trợ điều trị các chứng bệnh do thận hư, khí huyết kém bạc sớm, rụng tóc từ căn nguyên.
Bổ Huyết Tiêu Giao Thang - Một trong những sản phẩm phụ trợ dùng kèm được đánh giá cao
Bổ Huyết Tiêu Giao Thang – Một trong những sản phẩm phụ trợ dùng kèm được đánh giá cao

Viên uống Hush&Hush

Thành phần:

 • Chiết xuất cây cọ lùn: khóa 5 – alpha – reducatase, một loại chuyển đổi estosterone thành DHT, gây rụng tóc.
 • Nước dừa: Giàu protein, axit amin, vitamin và khoáng chất thúc đẩy tăng trưởng mô và tóc. 
 • Chiết xuất rễ cây Ashwagandha: Tăng lưu lượng máu đến da đầu và bảo vệ chống lại tác hại của môi trường.
 • Phức hợp Tocotrienol/Tocopherol Evonlmax: Hàng rào bảo vệ chống lại tác hại của môi trường. giúp ngăn ngừa tóc mỏng.

Công dụng:

 • Cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng nang tóc chắc khỏe.
 • Bổ sung các vitamin và khoáng chất giúp tóc bạn phục hồi hư tổn nhanh chóng.
 • Giảm gãy rụng tóc, đẩy nhanh quá trình dài tóc.

Ngoài ra còn có các loại dầu gội khác. Tùy theo đặc tính tóc của bạn mà bác sĩ sẽ tự vấn liệu trình điều trị phù hợp cùng với các sản phẩm phụ trợ đi kèm hiệu quả. Các sản phẩm đều có điểm chung là chiết xuất và thành phần tự nhiên. Do đó, không gây ra các tác dụng phụ. Khi sử dụng, nhìn chung sẽ cực kỳ an toàn, hiệu quả. 

Hush&Hush - Một trong những sản phẩm đi kèm được đánh giá cao
Hush&Hush – Một trong những sản phẩm đi kèm được đánh giá cao

Quá trình chuyển biến rõ ràng, khoa học

Quá trình chuyển rất rõ ràng và khoa học bởi cách thực tiếp cận điều trị cũng rất khoa học, mạch lạc, cụ thể và rõ ràng. Cụ thể như sau:

 • Đầu tiên, bạn sẽ thấy tình trạng bóng, nhờn và dầu ở trên da đầu được cải thiện. Cụ thể các dưỡng chất đưa và sẽ giúp kiểm soát lượng dầu nhờn và chân tóc tiết ra. Từ đó bạn sẽ không còn thấy tình trạng nhờn bóng ở trên da đầu nữa.
 • Sau đó, các nang tóc sẽ được phục hồi. Tế bào mầm tóc được kích thích và di chuyển xuống nang tóc, thực hiện quá trình phân chia. Tóc cũ sẽ trở nên dày sợi, chắc và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Còn sợi tóc mới mọc ra cũng sẽ cứng cáp hơn.
 • Khi tóc trở nên chắc khỏe thì tình trạng gãy rụng tóc sẽ giảm đi rất nhiều. Nghĩa là tóc mới mọc ra sẽ nhiều hơn tóc cũ rụng đi. Lượng tóc mới được bổ sung sẽ lấp đầy mảng da đầu bị trọc, bị mỏng một cách hiệu quả và hợp lý.
 • Cuối cùng là quá trình phục hồi mái tóc. Số lượng tóc mọc ra ngày càng nhiều và dày sẽ phủ kín vùng bị hói. Bên cạnh đó, tốc độ dài sợi tóc ra cũng rất nhanh chóng. Các sợi tóc dày lên và trở nên chắc khỏe, không bị gãy rụng nữa.

Quá trình chuyển biến này tuân theo cơ chế điều trị khoa học. Muốn cho sợi tóc móc lên, đầu tiên phải làm sạch da đầu bởi lớp nhờn và gàu là một trong những yếu tố ngăn chặn dưỡng chất thẩm thấu sâu vào trong nang tóc. Sau đó các dưỡng chất sẽ tập trung vào việc nuôi dưỡng và phát triển nang tóc ở mức độ sâu hơn. Từ đó, tóc mới mọc ra sẽ trở nên cứng cáp và chắc khỏe. Các vạt hói và thưa được phủ kín.

Nói chung, điều trị rụng tóc không phải là vấn đề một sớm một chiều có thể giải quyết được. Chính vì vậy, lời khuyên chân thành nhất là bạn cần phải kiên trì. Quan trọng nhất là, khi có một lộ trình khoa học, bạn sẽ dễ dàng theo dõi tiến độ xem mình đang ở giai đoạn nào. Từ đó, bạn sẽ loại bỏ được cảm giác nóng vội. Vì vậy mà bạn sẽ tập trung điều trị tốt hơn, hiệu quả hơn rất nhiều. 

Tối ưu hóa thời gian

Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là giải pháp điều trị rụng tóc, hói đầu giúp tối ưu hóa thời gian. Sở dĩ có điều này bởi phương pháp này không gây ra các xâm lấn quá lớn. Do đó, người điều trị không mất thời gian để nghỉ ngơi. Chưa kể, khi thực hiện xong liệu trình, chỉ mất 8 tiếng nghỉ ngơi là bạn có thể trở lại guồng quay với công việc ngay lập tức.

Sở dĩ điều này được đánh giá là tối ưu hóa thời gian bởi so với các phương pháp điều trị bằng công nghệ cao khác, thời gian nghỉ ngơi được rút ngắn đi rất nhiều lần. Các phương pháp công nghệ cao khác thông thường sẽ để lại tổn thương rất lớn. Còn phương pháp pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chỉ để lại tổn thương rất nhỏ. Do đó, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian để nghỉ ngơi.

Lộ trình đề ra cũng rất rõ ràng. Quá trình thực hiện không quá phức tạp cũng là một trong những điểm cộng lớn bởi bạn không phải chuẩn bị quá nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị mọi thứ một cách đơn giản nhất là có thể tự tin thực hiện phương pháp này.

Được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao

Một điểm cộng nữa là phương pháp này được các chuyên gia da liễu hàng đầu đánh giá cao:

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội BV YHCT TW – GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sử dụng dưỡng chất là các thành phần amino axit, các chất chống oxy hóa, các vitamin…Nguồn gốc truy xuất tận cùng thì đều từ thiên nhiên mà ra. Chính vì vậy nên phương pháp này rất an toàn, lành tính, kích ứng gây ra nếu có cũng không hề đáng kể. Đây là một điểm cộng đáng ghi nhận khi mà các phương pháp chữa trị rụng tóc, hói đầu bằng công nghệ cao ngày nay hầu như đều ít nhiều sử dụng các hợp chất hóa học để điều trị.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá vao phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá vao phương pháp trị rụng tóc của TTDLĐYVN

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn Phòng chẩn trị Y học cổ truyền Đỗ Minh Đường: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có cái hay là quá trình điều trị rất cụ thể, rõ ràng. Nguyên lý điều trị cũng rất khoa học. Đầu tiên, các dưỡng chất đưa vào da đầu sé có tác dụng ngăn kiềm và giảm nhờn. Da đầu của bạn sẽ không thể tiết được các chất nhờn nữa. Từ đó sẽ trở nên khô ráo, tóc không bị bết và sạch gầu.

Sau đó, các dưỡng chất tập trung nuôi dưỡng và phát triển nang tóc. Tôi cho rằng giai đoạn này rất quan trọng. Khi chất nhờn và bã dầu được loại bỏ, lỗ chân tóc sẽ trở nên thông thoáng. Các dưỡng chất được đưa vào sâu hơn, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng giúp nang tóc trở nên khỏe mạnh.”

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Bùi Thị Thu Hằng – Trưởng khoa da liễu Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, chi nhánh phía Nam: “Phương pháp ngăn rụng tóc, kích thích mọc tóc bằng công nghệ châu Âu của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam mở ra một hướng đi mới cho những ai đang bị rụng tóc, hói đầu hoành hành. Điều mà tôi thích nhất là phương pháp này cho hiệu quả cao mà không hề gây ra xâm lấn hay tổn thương da dầu nặng.”

Nếu đang đau đầu tìm kiếm một phương pháp chữa trị rụng tóc, hói đầu an toàn, hiệu quả, còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ theo địa chỉ:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

5/5 - (4 bình chọn)

Ngày đăng: 03/07/2022 - Cập nhật lúc 3:17 am , 03/07/2022
Bình luận (120)
Sắp xếp
 • sakura46 Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 • vân nguyễn Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc bằng Công Nghệ Châu Âu của TTDLĐYVN hiệu quả thật. Cách đưa tinh chất vào trong nang lông bằng kỹ thuật cao nên tôi không hề cảm thấy một chút đau đơn nào cả. Nói chung cá nhân tôi rất hài lòng về phương pháp này.

 • bích nhi Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 • okima Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.! 11

 • bumbashat Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 • ahitrieu67 Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 • phương doanh doanh Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 • hang nguyen Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 • kiều thị Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 • Oanh Aki Trả lời

  Mình đang trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây, phải nói rằng Đông Tây Y kết hợp nên phần nào khắc phục đc nhược điểm riêng cảu từng phương pháp. Chúng bổ trợ cho nhau nên mình thấy rất good.

 • Uyên Linh Trần Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 • gffffffffff Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Mình đang điều trị rụng tóc tại đây và được bác sĩ chỉ định dùng viên uống phụ trợ Hush&Hush. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên dùng tốt lắm Nói chung mình cực kỳ hài lòng.

 • amiladyland Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 • quyên quyên Trả lời

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 • yến võ Trả lời

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 • kiều thị Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • hishamishuspring Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • kakashi Trả lời

  Công nghệ châu Âu bên TTDLĐYVN áp dụng thành thục thật. Bán đầu mình cứ nghĩ là đau đớn lắm nhưng ko hề ^^

 • lan hương Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được

 • kim ngân Trả lời

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 • lan hương Trả lời

  Tôi điều trị rụng tóc ở đây và được bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Tôi thấy ok vô cùng. Nó khiến tóc mọc dày ra và ít bạc đi nữa. Cơ thể bên trong cũng thấy khỏe mạnh dễ chịu hơn.

 • quỳnh chả cá Trả lời

  Công nghệ châu Âu thì luôn có người chuyển giao. Các bác sĩ tại TTDLĐYVN thực hiện tốt thật. Lúc đầu mình hơi sợ nhưng qua tìm hiểu những ng đã chữa trị rồi thì đa phần ai cũng hài lòng hết.

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 • phương dn Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 • hương ngọc lan Trả lời

  Công nghệ châu Âu nghe oách thật. Tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ xem có phải lừa đào ko. Sau khi biết là thật toi mới dám đến điều trị. Bây giờ đã 8 tháng rồi. Tóc phủ kín rất nhiều. Thích ghê.

 • Minh Hằng Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 • Minh Hằng Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 • Lê hương: Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 • ikochi Trả lời

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 • linh phạm Trả lời

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 • vinhcuu123 Trả lời

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 • cầu vồng sau mưa Trả lời

  Phương pháp này an toàn, lành tính thực sự. Trị rụng tóc trê đầu thấy yên tâm hẳn ra.

 • yến võ Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 • bumbashat Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 • cầu vồng sau mưa Trả lời

  Đông Tây y kết hợp là bổ trợ cho nhau đó. Như âm dương hòa hợp. Chắc hiệu quả lắm luôn. Hihi

 • quang Trả lời

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 • Pikachu Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 • hang nguyen Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 • cầu vồng sau mưa Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 • yến võ Trả lời

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 • quyên quyên Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 • thanh hằng Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ toàn đồ xịn dùng thích ghê

 • okima Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 • uyên linh Trả lời

  Đông Tây y kết hợp nên thấy thích hẳn. Mình thì cứ thích cái gì kết hợp cả 2, trong xịn xò hihihi

 • thisismylife Trả lời

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 • redpill Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 • hang nguyen Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc kết hợp cả Đông, Tây y nên tôi rất hài lòng. Xâm lấn gây ra trên đầu của tôi không đáng kể, tôi chỉ nghỉ ngơi 1 đêm là đi làm luôn được ngay. Nhìn chung, tôi rất hài lòng.

 • amiladyland Trả lời

  Mới đầu đi điều trị bằng phương pháp này tôi cứ tưởng đau lắm, ai dè không đau gì cả luôn. Tôi được ủ tê rất kỹ càng, đưa dưỡng chất vào da cũng rất nhẹ nhàng, ko xâm lấn hay tổn thương như các phương pháp khác. Nói chung tôi nghĩ trị rụng tóc liên quan đến da đầu nên cần chọn những phương pháp an toàn như này.

 • khucgiaomua34 Trả lời

  Tôi làm bên y tế nên tôi có biết các thành phần trong sản phẩm này. Nhìn chung, đa phần đều là các vitamin và amino axit, nguồn gốc đa phần đều từ thiên nhiên nên rất an toàn, lành tính. Cứ tác động vào da đầu thì tốt nhất nên dùng các dưỡng chất như thế này.

 • xinhlunglinh45 Trả lời

  Tôi sử dụng phương pháp này thấy có xâm lấn nhẹ như Tây y, nhưng sản phẩm phụ trợ là Đông Y, cụ thể là tôi được bác sĩ cắt cho dùng thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. 3 tháng điều trị và sử dụng tôi thấy tóc mọc lên rất nhiều, tóc bạc cũng giảm hẳn. Nói chung tôi thấy cơ thể khỏe mạnh hẳn ra.

 • kakashi Trả lời

  Mới đầu em cũng tưởng đau lắm các bác ạ. Nhưng mà sau khi điều trị thì thấy rất okela. Em không những không thấy đau mà còn cảm giác rất thư giãn, dễ chịu, cảm giác như người ta tác động vào mấy cái huyệt trên đầu ấy, thư giãn cực kỳ luôn ^^

 • phương dn Trả lời

  Phương pháp trị rụng tóc tại TTDLĐYVN toàn dùng thành phần thảo dược hoặc có nguồn gốc từ Đông y thôi nên an toàn lắm. Mình điều trị rụng tóc lộ trình 3 tháng, ko những tóc mọc dày ra mà còn đỡ đau đầu hẳn.

 • phương doanh doanh Trả lời

  Mình có điều trị rụng tóc tại đây. Bác sĩ tư vấn cho mình dùng kèm sản phẩm phụ trợ là thuốc uống Hush&Hush. Thuốc này dễ uống mà hợp với có địa của mình cực. Qua 3 tháng điều trị thì tóc mình mọc dày ra, chân tóc cứng hơn hẳn.

 • trần ngọc vy Trả lời

  Mới đầu mình tưởng dùng phương pháp trị rụng tóc này đau lắm cơ, ai dè như kiến cắn :)). Ko những thế da dẻ mình cũng hồi phục nhanh chóng. Nhìn chung mình rất hài lòng.

 • phạm đông nhi Trả lời

  Tri trên đầu sợ lắm các bạn à. Ưu tiên hàng đầu luôn là tìm phương pháp an toàn nhất. Các sản phẩm đều xuất xứ từ Mỹ, nguồn gốc rõ ràng nên mình yên tâm hẳn đi.

 • phương doanh doanh Trả lời

  Mình đang điều trị rụng tóc tại đây và được bác sĩ chỉ định dùng viên uống phụ trợ Hush&Hush. Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ nên dùng tốt lắm Nói chung mình cực kỳ hài lòng.

 • phương doanh doanh Trả lời

  Công nghệ châu Âu nên an toàn và có độ tin cậy hẳn, mình cũng đỡ lo.

 • quỳnh anh thơ Trả lời

  Mới đầu tưởng đau lắm, ai dè không đau mà lại còn rất sướng. Bác nào nên đến thử phương pháp này ngay nhé.

 • fung liu liu Trả lời

  Sản phẩm phải nói là an toàn, lành tính thật sự. Dùng lên đầu đỡ phải lo lắng, sợ hãi đi.

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Tôi cơ địa yếu nên bác sĩ cho sản phẩm phụ trợ là thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Thuốc này uống vào ok thực sự. Không những tóc tai phục hồi mà cơ thể cảm giác cũng khỏe mạnh hơn rất nhiều.

 • băng băng Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được.

 • chúng huyền anh Trả lời

  Đông Tây Y kết hợp là thấy xịn xò rồi. Mai mốt phải dẫn mẹ mình qua điều trị mới được.

 • xinhlunglinh45 Trả lời

  Mới đầu cứ tưởng là đau, ai nhờ ko đau gì cả. Đỡ sợ hihi

 • vân anh Trả lời

  Sản phẩm thấy toàn hàng xịn nhỉ. Hàng xịn thì an toàn rồi.

 • vân nguyễn Trả lời

  Đông, Tây Y kết hợp nó giảm thiểu rủi ro tổn thương và hạn chế hiệu quả lâu các bạn ạ. Nói chung mình ưng lắm, mặc dù hơi mắc :))

 • băng băng Trả lời

  Mấy cái thành phần trong sp sử dụng có tốt ko vậy các bạn?

  • Pikachu Trả lời

   Nó đa phần đều là vitamin, amino axit, các dẫn xuất or chiết xuất từ thiên nhiên nên tốt lắm bạn à. Tức là an toàn, lành tính đó.

 • neucomotngay Trả lời

  Sản phẩm phụ trợ phải nói là xịn xò thực sự. Cái hay là các bác sĩ sẽ tham khám riêng cho từng trường hợp và đưa ra sản phẩm bổ sung hợp lý. Như của tôi chẳng hạn là sử dụng viên uống Hush&Hush.

 • nevergiveup Trả lời

  Chà, phương pháp này có vẻ xịn nhỉ. Tây Y thì điều trị trực tiếp còn Đông y thì phụ trợ. Hay thế còn gì bằng ^^

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Bác sĩ thực hiện cho mình ko những ko đau mà còn rất thoải mái, dễ chịu, y chang đc nhổ tóc ngứa.

 • kiều thị Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 • bích nhi Trả lời

  Mấy cái sản phẩm phụ trợ thấy chả rõ ràng gì cả. Cũng ko rõ nguồn gốc, xuất xứ ntn?

  • ngọc anh phạm Trả lời

   Xuất xứ toàn của châu Âu hoặc từ trung tâm cả đó bạn. Bạn cứ check mã vạch là rõ. Hàng tào lao chả ai dám bán đâu.

   • nga nguyễn

    Xuất xứ từ trung tâm là như thế nào vậy bạn?

   • ngọc anh phạm

    @nga nguyễn nếu thuốc phụ trợ là Đông y thì xuất xứ sẽ là từ trug tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Đơn vị thì đã nổi tiếng số 1 trong lĩnh vực Đông Y rồi nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

 • Lê hương: Trả lời

  Công nghệ châu Âu xịn thực sự. Nói chung mình cực kỳ ưng ^^, mặc dù mới thực hiện thấy hơi sợ nhưng sau đó thì chả đau đớn cái gì cả luôn ^^

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khéo thật đấy. Mình cứ tưởng là đau mà cuối cùng lại chẳng đau gì cả.

 • gummy34 Trả lời

  Kết hợp cả Đông và Tây y thích thật. Mình dùng thấy ổn áp phết ra.

 • datrongchong Trả lời

  Mình cứ nghĩ đau ko tưởng ai dè như muỗi đôt =)). Đùa chứ bác nào sợ đau thì thực hiện ngay phương pháp này nhé, êm ái, nhẹ nhàng, dễ chịu, thoải mái. Hihihi

 • bích liên Trả lời

  Trị rụng tóc trên đầu thì ưu tiên số 1 luôn là an toàn. Thành phần sản phẩm rõ ràng khiến mình yên tâm hẳn.

 • vân nguyễn Trả lời

  Công nghệ châu Âu mấy bác sĩ thực hiện nhuần nhuyễn thạt. Hài lòng ghê

 • phương doanh doanh Trả lời

  Kết hợp vả Đông và Tây y nên xịn thực sự. Mình điều trị trong 3 tháng thấy tóc mọc lên nhiều giữ thần. Nối chung rất thích ^^

 • vương thị vui Trả lời

  Ko đau thật ko các bác? Em sợ đau lắm

  • trần thị hoa Trả lời

   ko đau thật đấy em. Chỉ như kiến cắn á. Thi thoảng nhoi nhói tí nhưng có ủ thuốc tê nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nói chung chả nhằm nhò gì

 • vân anh triệu Trả lời

  ko đau thật đấy em. Chỉ như kiến cắn á. Thi thoảng nhoi nhói tí nhưng có ủ thuốc tê nên bạn hoàn toàn yên tâm. Nói chung chả nhằm nhò gì

 • xinhlunglinh45 Trả lời

  Mình thích viên uống kèm Hush&Hush ghê, tốt thực sự luôn

 • neucomotngay Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 • hai trieu Trả lời

  Đông Tây y kết hợp là bổ trợ cho nhau đó. Như âm dương hòa hợp. Chắc hiệu quả lắm luôn. Hihi

 • neucomotngay Trả lời

  Thực hiện phương pháp này ko hề đau tí nào luôn

 • bumbashat Trả lời

  Ai dám khẳng định là an toàn? Thấy chả có cơ sở gì cả.

 • cầu vồng sau mưa Trả lời

  Mình điệu trị lộ trình trong 10 buổi. Thời gian đầu dùng Hush&Hush, sau đó dùng Bổ Huyết Tiêu Giao Thang. Mình cực kỳ thích luôn, sản phẩm nào cũng tốt cả. Tóc mình phục hồi lên rất nhiều.

 • Uyên Linh Trần Trả lời

  Kỹ thuật cao các bác sĩ thực hiện mượt lắm anh em ạ. Vừa ko đau lại rất thư giãn.

 • gummy34 Trả lời

  Tây y thì chữa nhanh nhưng tổn thương lớn. Đông y thì chữa chậm nhưng an toàn. Kết hợp cả hai là quá hợp lý và thông minh rồi.

 • vân nguyễn Trả lời

  Mình tưởng đau lắm ai dè ko đau gì cả

 • phương mỹ doanh Trả lời

  Công nghệ Châu Âu nghe kêu vậy thôi chứ thấy chả có gì ấn tượng cả.

  • Oanh Aki Trả lời

   Bạn đã dùng chưa mà phán như thánh vậy?

   • bích liên

    Mình đã và đang điều trị rụng tóc tại TTDLĐYVN đây. Mình thấy hiệu quả thực sự. Công nghệ mặc dù ko có gì là hoành tráng nhưng nó phù hợp với việc kết hợp Đông Y. Nhiều khi chỉ cần như thế thôi bạn ạ. Quan trọng là phương pháp này bao gồm sự kết hợp của nhiều giải pháp (Đông y+Tây y) nên các giải pháp phải quyện vào nhau. Hiệu quả mang lại là hiệu quả tổng đó.

 • xanh123 Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 • nga nga Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 • Pikachu Trả lời

  Đông Tây y kết hợp nên thấy thích hẳn. Mình thì cứ thích cái gì kết hợp cả 2, trong xịn xò hihihi

 • uyên linh Trả lời

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 • Pikachu Trả lời

  Cái thuốc Bổ Huyết Tiêu Giao Thang tốt thật. Tôi uống vào tóc lên rất dày và chắc luôn. Thích nhất là tóc giảm bác hẳn.

 • nguyễn thị hạnh Trả lời

  Đông và Tây y mà cũng kết hợp đc à các bác? Rõ ràng nó là 2 trường phái khác nhau mà.

  • vân anh Trả lời

   Sao ko bạn, bác sĩ người ta nắm vững được nguyên lý thì người ta mix thôi. Mình thấy xịn xò mà, chả sao cả ^^

   • nga nga

    @Van anh Bạn đã dùng chưa vậy?

   • van anh

    Mình thì chưa nhưng đã đưa bố mình đi chữa trị. Tóc lên dày lắm bạn, có điều phải kiên tri và thực hiện nghiêm ngặt các giải pháp hỗ trợ mà bác sĩ đã đưa ra đấy.

 • phạm đông nhi Trả lời

  Công nghệ châu Âu ko quá cao siêu nhưng đc các bác sĩ thực hiện rất nhuần nguyễn. Mình thì hài lòng và thích thú vô cùng, phê vãi luônnn

 • Phan Hồng Vinh Trả lời

  An toàn, lành tính là yếu tố hàng đầu cần xem xét khi trị rụng tóc trên đầu các bác ạ. Thành phần sản phẩm và tay nghề bác sĩ khiến tôi yên tâm hẳn đi.

 • Pikachu Trả lời

  Cá nhân mình khi thực hiện thấy ko hề đau đớn, thỉnh thoảng chỉ hơi nhoi nhói một tí thôi. Nói chung mình rất hài lòng.

 • phương mỹ doang Trả lời

  Công nghệ châu Âu đc các bác sĩ thực hiện mượt ghê. Mới đầu mình sợ té khói, nhưng làm xong thì chỉ muốn làm nữa thôi. Kkkk

 • Uyên Linh Trần Trả lời

  Vừa an toàn lành tính lại hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian, làm sao mà ko dùng được.

 • logan tom Trả lời

  Công nghệ châu Âu bác sĩ thực hiện cho thấy thích thật, ko đau mà lại rất thư giãn.

 • Pikachu Trả lời

  Mấy sản phẩm phụ trợ sử dụng có bị kích ứng ko vậy mọi người?

 • quỳnh anh thơ Trả lời

  Tay nghề của bác sĩ mượt thật, bac sĩ làm cho mình mà ko hề thấy bất cứ đau đớn nào luôn.

 • Quỳnh NT Trả lời

  Sau khi đưa dưỡng chất vào da đầu, bác sĩ còn chỉ dẫn cho mình dùng sản phẩm phụ trợ là Bổ Huyệt Tiêu Giao Thang. Cơ địa của mình yếu nên mình thấy dùng phương pháp này hiệu quả thật.

  • nga nguyễn Trả lời

   Tại sao cơ địa yếu dùng phương pháp này lại thấy hiệu quả vậy bạn?

   • Quỳnh NT

    Vì phương pháp này gây xâm lấn nhẹ nên ko hề đau đớn. Lại sử dụng sản phẩm phụ trợ bằng Đông y nên tốt cho sức khỏe lắm bạn à. An toàn nữa.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục