Uy Long Đại Bổ – Bí quyết giúp nghệ sĩ Tùng Dương lấy lại phong độ sung mãn

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc xứng danh với vị trí đứng đầu trong tất cả những bài thuốc chữa yếu sinh lý tốt nhất hiện nay. Từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh, bài thuốc này đã trở thành “cứu tinh” cho hàng ngàn nam giới trong đó có cả những người nổi tiếng như nghệ sĩ Tùng Dương. Cùng tìm hiểu “bí mật” của Uy Long Đại Bổ và quá trình tìm lại phong độ của nghệ sĩ Tùng Dương ngay trong bài viết dưới đây.

Tìm lại phong độ tuổi ngũ tuần chỉ sau 15 ngày dùng thuốc

Bước vào độ tuổi ngũ tuần, nghệ sĩ Tùng Dương đã từng trải qua thời gian “khủng hoảng” với căn bệnh yếu sinh lý. Vốn là một gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình nên căn bệnh này càng gây ra nhiều rắc rối cho anh: Không thể giãi bày về căn bệnh “khó nói”, chuyện tình cảm gặp nhiều trục trặc, vợ chồng có lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt” chỉ vì… yếu sinh lý và rất nhiều hệ lụy khác về sức khỏe, tâm lý, công việc.

>>> ĐỌC NGAY: [TÂM SỰ] Vợ tôi từng muốn tìm nơi giải quyết nhu cầu vì tôi “yếu”

Nghệ sĩ Tùng Dương với nỗi ám ảnh mang tên yếu sinh lý

Nghệ sĩ Tùng Dương cho biết: 

“Mới đầu tôi cũng e ngại với căn bệnh này nhưng về sau hiểu được những mối nguy hại mà nó có thể gây ra nên tôi cũng tìm khá nhiều cách chữa bệnh, dùng nhiều loại thuốc, thăm khám cả ở những bệnh viện tuyến đầu. Từ các loại thuốc có tác dụng nhanh đến những loại thuốc điều trị dài ngày tôi đều đã dùng cả. Thuốc nào cũng chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn, cứ ngừng uống thuốc là đâu lại vào đấy.”

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cũng là người đã tiếp nhận điều trị cho nghệ sĩ Tùng Dương. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nói:

“Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc chữa yếu sinh lý khác nhau. Tuy nhiên, theo nghiên cứu, đa số những bài thuốc này đều chỉ tập trung vào triệu chứng gây ra bệnh – tức là điều trị phần ngọn. Vì thế, những hiệu quả mà nó mang lại cho nam giới chỉ sau 10 – 15p dùng thuốc gần như là hiệu quả “ảo”, người bệnh chỉ cần ngừng sử dụng thuốc thì hiệu quả cũng mất đi. 

Thậm chí có nhiều thuốc yếu sinh lý, cường dương cấp tốc nếu nam giới lạm dụng còn có thể gây ra tình trạng liệt dương.”

Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi thăm khám với bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ sau khi thăm khám với bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Bằng kinh nghiệm tích lũy sau 30 năm điều trị bệnh nam khoa, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiểu rõ những rắc rối do bệnh yếu sinh lý gây ra cho bệnh nhân của mình. Đây cũng chính là động lực để bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng với đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT đã quyết tâm tìm ra bài thuốc quý mang tên Uy Long Đại Bổ. Dựa theo những triệu chứng bệnh nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn hay đau lưng mỏi gối sau quan hệ… tất cả đều là dấu hiệu bệnh yếu sinh lý. 

Đông y quan niệm thận chủ về sinh lý, chức năng thận suy giảm sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh lý ở nam giới. Do đó, không chỉ điều trị phần ngọn, bài thuốc Uy Long Đại Bổ còn đặc biệt chú trọng điều trị phần gốc với mục đích: Tăng cường bổ thận, tráng dương hồi phục khả năng của thận, nhờ đó mà giúp cho sinh lý cũng sẽ hồi phục. 

Xoay quanh vấn đề của bệnh yếu sinh lý, mỗi quý ông lại có một câu chuyện của riêng mình. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết: 

“Có người vẫn có khả năng cương cứng nhưng lại nhanh xìu, lại có người bệnh ham muốn rạo rực nhưng dương vật không thể cương cứng, có người mỗi đêm có thể quan hệ tới 3 – 4 lần nhưng mỗi lần chỉ 1 – 2p đã xuất tinh. Mỗi một bệnh nhân lại gặp phải những tình trạng khác nhau.

Chính vì tình trạng bệnh nam khoa đa dạng và không ngừng biến đổi như vậy nên khi bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ, chúng tôi đã quyết định chia thành 4 bài thuốc nhỏ. Trong đó, mỗi bài thuốc sẽ đảm bảo thực hiện một 1 nhiệm vụ khác nhau, mang đến tác dụng toàn diện hơn. Căn cứ vào mức độ mắc bệnh của mỗi người, tôi sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất.”

Theo đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ bao gồm các bài thuốc nhỏ như: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm.

>>> ĐỌC NGAY: [Chuyên gia CẢNH BÁO] 4 sai lầm TAI HẠI nam giới luôn mắc phải khi chữa yếu sinh lý

Liệu trình Uy Long Đại Bổ đặc trị sinh lý nam
Liệu trình Uy Long Đại Bổ đặc trị sinh lý nam

Sau khi thăm khám và dùng thuốc, nghệ sĩ Tùng Dương cũng chia sẻ về hiệu quả như sau:

“Tôi dùng thuốc và chỉ sau 15 ngày đã có thể cảm nhận rất rõ sự thay đổi của cơ thể. Đúng như khi bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hướng dẫn về cơ chế tác động của thuốc. Uy Long Đại Bổ không giống như các bài thuốc thông thường khác, tác dụng của thuốc không nhanh nhưng rất ổn định, nó cho tôi thấy người khỏe hơn, bắt đầu có những ham muốn khi gần gũi vợ mình. 

Chỉ một tháng sau khi dùng thuốc tôi đã có thể kiểm soát cậu nhỏ tốt hơn khi quan hệ, thời gian mỗi lần lâm trận cũng kéo dài hơn 5 – 7 phút. Cứ như thế cho đến tháng thứ 3 là vừa hết một liệu trình đầu tiên của tôi. Lúc này, tôi không còn thấy các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, xuất tinh sớm nữa và hoàn toàn làm chủ cuộc yêu. Uy Long Đại Bổ giúp tôi tự tin, chủ động hơn trong chuyện chăn gối, tinh thần thỏa mái hơn rất nhiều…”

Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ
Nghệ sĩ Tùng Dương dùng thuốc Uy Long Đại Bổ

Một cuộc khảo sát từ Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc với hơn 40.200 nam giới dùng thuốc đã cho kết quả vô cùng bất ngờ:

 • 83% người bệnh hết yếu sinh lý, tự tin làm chủ cuộc yêu, tăng thêm ham muốn chỉ sau 1 – 3 tháng điều trị
 • 12% nam giới có khả năng kéo dài thời gian yêu 20 – 30p sau thời gian dài hơn từ 3 – 4 tháng điều trị
 • 5% nam giới thuyên giảm các triệu chứng bệnh một phần do cơ địa không đáp ứng thuốc, không thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ hoặc bỏ thuốc khi chưa hết liệu trình

So với các bài thuốc chữa yếu sinh lý hiện nay, Uy Long Đại Bổ đang là bài thuốc dẫn đầu về hiệu quả cũng như tính an toàn khi điều trị.

Tinh hoa bài thuốc Thái Y Viện gói gọn trong bộ Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý

Qua những trang báo chính thống về sức khỏe, nghệ sĩ Tùng Dương cũng cho biết mình đã tìm đọc và biết được câu chuyện vô cùng hấp dẫn về nguồn gốc ra đời của Uy Long Đại Bổ.

Bài thuốc ra đời mang lại hiệu quả ưu việt như bây giờ là nhờ vào bàn tay của đội ngũ chuyên gia tại Viện nghiên cứu và Phát triển y dược cổ truyền dân tộc cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện. Các y bác sĩ đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và tìm kiếm thông tin về bài thuốc quý từ Thái Y Viện triều Nguyễn.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh đã nhiều lần biết đến các giai thoại về vua Minh Mạng thời đó như: “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (Một đêm ngủ với 5 bà thì 4 bà mang thai) và “Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” (Một đêm ngủ với 6 bà thì 5 bà mang thai). Lý giải vì sao vua Minh Mạng có sức mạnh hơn người như vậy là nhờ các Ngự y trong Thái y viện đã dày công nghiên cứu và bào chế các bài thuốc riêng cho ông.

>>> ĐỌC NGAY: Hành trình phục dựng bài thuốc Uy Long Đại Bổ từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Uy Long Đại Bổ được phát triển từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung
Uy Long Đại Bổ được phát triển từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh kể lại:

“Đến những năm 2016, 2017 chúng tôi đã quyết định quay về Huế để tìm hiểu về các bài thuốc chữa bệnh sinh lý nam của Thái y viện Triều Nguyễn. Cuối cùng, sau nhiều lần tìm kiếm, đội ngũ nghiên cứu đã tìm thấy cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Quyển sách này lưu lại các bài thuốc, các vị thuốc quý, các cách bào chế thuốc… đây cũng chính là cuốn sách được UNESCO công nhận là di sản tư liệu thế giới.”

Cầm trên tay “báu vật” vô giá, đội ngũ chuyên gia đã tức tốc quay về Hà Nội để tiếp tục nghiên cứu. Các bác sĩ cũng đã nhận ra rằng: Bài thuốc cổ phương có trong sách quý tuy có công thức pha chế đặc biệt nhưng lại chỉ phù hợp hơn với thể trạng và cơ địa của người Việt cổ. Thuốc cần được bào chế lại với tỷ lệ dược liệu phù hợp hơn với cơ địa người Việt hiện đại. 

Các vị thuốc quý trong Uy Long Đại Bổ
Các vị thuốc quý trong Uy Long Đại Bổ

Sau khi nghiên cứu hàng trăm loại dược liệu khác nhau, đội ngũ bác sĩ đã chọn lọc được 30 loại dược liệu quý có tác dụng bổ thận tráng dương, bổ khí huyết mạnh như: Nhung hươu Siberia, Ngài tằm đực, Ba kích, Nhục thung dung, Thục địa, Mẫu Lệ, Liên Nhục, Dâm dương hoắc, Đảng sâm, đan sâm,…. từ đó bào chế thành 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình. Cụ thể như sau:

>>> ĐỌC THÊM: Uy Long Đại Bổ Tửu – “tiên tửu” phòng the UỐNG LÀ SUNG, cùng nàng LÊN ĐỈNH

Kết hợp “4 trong 1”, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã tác động trực tiếp tới bệnh yếu sinh lý theo cơ chế HƯ BỔ (tăng cường) – THỰC TẢ (giảm bớt) nhằm tạo ra sự cân bằng của khí huyết và chức năng tạng phủ. Thông qua đó, Uy Long Đại Bổ đem đến công dụng toàn diện:

Xử lý TẬN GỐC căn nguyên gây yếu sinh lý, giúp nam giới tăng cường ham muốn, sung sức khi nhập cuộc

Đông y quan niệm yếu sinh lý nam bắt nguồn từ những bất ổn bên trong cơ thể, đặc biệt là ở tạng thận. Vì vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tập trung bổ thận sâu, phục hồi chức năng thận bằng cách sử dụng các vị thuốc bổ thận và bổ huyết mạnh như: Nhung hươu, Thục địa, Nhục thung dung,…

Từ đó, bài thuốc đem đến hiệu quả:

 • Tăng cường sản sinh hormone nam giới testosterone – đây được xem là “nhạc trưởng” có vai trò chỉ huy, điều phối ham muốn tình dục và thể lực đàn ông.
 • Tăng lưu thông khí huyết đến “cậu nhỏ” giúp cương nhanh và duy trì trạng thái cương lâu cho nàng “phê tới bến”.
 • Duy trì sinh lực sung mãn, thể trạng sức khỏe và làm chậm mãn dục.

Rất nhiều nam giới sau khi dùng Uy Long Đại Bổ đều nhận thấy cơ thể khỏe, sung, tự tin hơn khi lâm trận và dễ dàng tìm được khoái cảm sau mỗi lần quan hệ, điển hình như trường hợp của anh Hoàng Nam, 33 tuổi, ở Hà Nội. Anh có chia sẻ:

Giải quyết dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương

Không chỉ giúp quý ông có sinh lực sung mãn, phong độ vững bền, Uy Long Đại Bổ còn tác động giải quyết nhiều vấn đề “khó nói” ở nam giới:

 • Chấm dứt tình trạng “tàu nhanh”, giúp kéo dài thời gian quan hệ, xuất tinh khi chạm đỉnh thông qua các vị thuốc bổ thận, bổ khí huyết, bổ tâm, định thần như: Mẫu Lệ, Liên Nhục, Ngũ Vị Tử, Thục Địa, Đẳng Sâm, Khiếm Thực,…
 • Giúp “cậu nhỏ” hết “xìu”, cương lâu cường đỉnh thông qua các vị thuốc bổ thận, bổ can, bổ huyết như: Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu,….

>>> XEM NGAY: Niềm vui làm bố ở tuổi 45 – Tâm sự chân thật của ông bố bị rối loạn cương dương

Nguồn thảo dược SẠCH – TINH KHIẾT, đã được Sở y Tế HN kiểm nghiệm

Quý ông khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ có thể an tâm tuyệt đối. Bởi tất cả các dược liệu sử dụng để bào chế bài thuốc đều là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Những dược liệu này được chính Nhất Nam Y Viện nuôi trồng và chăm sóc theo hướng hữu cơ (sử dụng các chế phẩm sinh học, nói không với thuốc hóa học, đảm bảo dược tính cao) tại các vùng núi phía Bắc như: Lào Cai, Sơn La, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn,….

>> ĐỌC NGAY: Dược liệu chuẩn nguồn gốc: Chìa khóa đưa bài thuốc Uy Long Đại Bổ lên tầm cao mới

Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển vườn dược liệu hữu cơ
Nhất Nam Y Viện tự chủ phát triển vườn dược liệu hữu cơ

Không những thế, sau khi thu hái, các vị thuốc sẽ được xử lý bằng công nghệ sấy đối lưu, sấy hồng ngoại nên không lẫn tạp chất có hại.

Qua kiểm nghiệm độc tính tại Học viện Quân y, thảo dược được chứng minh là an toàn, không gây độc. Kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội cũng khẳng định thảo dược tại Nhất Nam Y Viện hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn. Vì vậy Uy Long Đại Bổ an toàn với cơ địa, thể trạng nam giới hiện nay.

Hàng triệu nam giới bình chọn Uy Long Đại Bổ là “ĐỆ NHẤT THANG” cho phái mạnh

Không chỉ có nghệ sĩ Tùng Dương mà còn hàng ngàn nam giới khác cũng đã và đang điều trị những bệnh sinh lý nhờ bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Bài thuốc này được ví như “đệ nhất thang” cho quý ông.

Bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ - bí kíp của nghệ sĩ Tùng Dương và hàng ngàn nam giới
Bài thuốc quý Uy Long Đại Bổ – bí kíp của nghệ sĩ Tùng Dương và hàng ngàn nam giới

Chúng tôi đã tiến hành khảo sát trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện, kết quả cho thấy 100% quý ông tìm tới bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đến chợ đã hết tiền”, không mặn nồng với chuyện chăn gối, không thể đưa bạn tình lên đỉnh hạnh phúc,… Thậm chí, nhiều người bệnh do lạm dụng thuốc cường dương cấp tốc, cơ thể có những dấu hiệu phản tác dụng. Tuy nhiên, chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, họ đã tìm lại được bản lĩnh của chính mình, tự tin hơn trong chuyện chăn gối, đạt được những giây phút thăng hoa trong đời sống hôn nhân.

Như trường hợp của anh N.T.V, anh chia sẻ:

“Tôi đã từng sử dụng thuốc tăng cường sinh lý cấp tốc trên mạng nhưng dùng được tầm 2 tháng thì phát hiện dương vật bị ửng đỏ và đau. Tôi rất sợ nên đã ngừng sử dụng thuốc và sau đó thì tình trạng “yếu” của tôi đâu lại vào đấy.

Sau này qua báo đài và bạn bè giới thiệu tôi mới biết đến Nhất Nam Y Viện. Đến đây tôi được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng và kê đơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ trong 3 tháng.

Sau khi dùng hết liệu trình bác sĩ kê, tôi cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh rõ rệt, lưng không còn đau, tinh thần sảng khoái. Đặc biệt, cơ thể lúc nào cũng hừng hực như trở về tuổi 20, thời gian quan hệ tăng lên 20 – 30 phút, “cậu nhỏ” rất biết nghe lời, nhờ vậy mà vợ chồng thêm vui vẻ, hạnh phúc”.

Trường hợp của K.T.Dương (Gia Lâm, Hà Nội):

“Sau hơn 1 tuần dùng thuốc Uy Long Đại Bổ thì tôi thấy cơ thể có phần khỏe hơn, vợ tôi bảo nhìn da dẻ tôi cũng hồng hào lên hẳn.

Thấy biểu hiện cải thiện tích cực nên tôi khá vui mừng, tâm lý dần thoải mái hơn. Khi quan hệ thì tôi đã kéo dài được 15 phút, mà cảm giác lúc quan hệ người cứ hừng hực như lửa cháy ấy.

Dùng hết đợt thuốc là 3 tháng thì hiệu quả bộc lộ rõ rệt. Trung bình mỗi lần quan hệ từ 20-30 phút. Có khi kéo dài tới cả tiếng. Đúng là như hồi trai tráng vậy.

Tới nay là được gần 1 năm dùng Uy Long Đại Bổ rồi mà không phải tự khen chứ phong độ “giường chiếu” của tôi vẫn mãnh liệt như thế. Một người khỏe hai người vui, vợ tôi tẩm bổ suốt ngày khiến tôi lại tăng thêm vài cân rồi. Đúng là may mắn biết tới bài thuốc này chứ không “họa mi” lại ngừng hót thì chết dở”. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA ANH DƯƠNG TẠI ĐÂY].

Trường hợp của anh Việt Đức (38 tuổi, Thái Bình):

“Tôi được một anh bạn đối tác giới thiệu cho sản phẩm Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý mà anh ấy đã sử dụng và khỏi bệnh. Tìm đến địa chỉ anh bạn đối tác cho, tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám, tư vấn rất chi tiết và cụ thể. 

Mang thuốc về sử dụng kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cũng như hạn chế rượu bia. Sau 15 ngày, tuy tình trạng quan hệ vợ chồng chưa được cải thiện nhưng tôi đã cảm nhận rõ được sự thay đổi về sức khỏe trong cơ thể. Cơ thể tôi khỏe khoắn và sảng khoái hơn rất nhiều. 

Sau 1 tháng tôi đã dần lấy lại được bản lĩnh và bắt đầu làm chủ được cuộc yêu. Hết 2 tháng mọi thứ đã hoàn toàn khác, tình trạng tiểu đêm không còn, thời gian quan hệ vợ chồng tăng lên được 10 – 15 phút. Mọi thứ gần như đã trở lại với cuộc sống bình thường. 

Trong suốt quá trình sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào, có thể thấy thuốc rất an toàn. Tôi cảm ơn bác sĩ Vân Anh và Nhất Nam Y Viện rất nhiều”.

Trường hợp của anh V.Đ (Vĩnh Phúc):

“Thời trẻ, do thiếu hiểu biết nên tôi đã từng thủ dâm rất nhiều thêm vào đó là vì đặc trưng công việc phải ăn uống nhậu nhẹt nhiều nên sức khỏe nhanh chóng đi xuống. Tôi phát hiện mình bị yếu sinh lý từ đó cho đến khi biết đến Nhất Nam Y Viện.

Thời gian đầu sử dụng Uy Long Đại Bổ thì tôi chưa thấy hiệu quả nhiều. Thế nhưng bác sĩ có nhiều lần nhắn tin hỏi thăm về tiến triển, hiệu quả dùng thuốc nên tôi thấy yên tâm khi dùng.

Được khoảng 10 ngày thì thấy cơ thể có thay đổi, cảm giác ăn ngon miệng, cơ thể thoải mái, không mệt mỏi. Dùng thêm thời gian nữa thì thấy có ham muốn hơn, cơ thể rạo rực. Sau liệu trình 3 tháng vấn đề sinh lý trước kia của tôi được giải quyết hoàn toàn. Giờ đây tôi có thể tự tin trả bài cho vợ và không bị mệt mỏi”.

Đơn vị cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực của nhiều đấng mày râu khi dùng thuốc Uy Long Đại Bổ tại Nhất Nam Y Viện:

>> ĐỌC NGAY: [Phóng Sự] Sự Thật Về Hiệu Quả Bài Thuốc Chữa Yếu Sinh Lý Đẳng Cấp Hoàng Cung Uy Long Đại Bổ

Làm sao để mua thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý chính hãng?

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được ứng dụng ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện. Đơn vị không có đại lý hoặc cung ứng thuốc cho các hiệu thuốc.

Người bệnh chỉ nên mua thuốc khi được các thầy thuốc tại Nhất Nam Y Viện kê đơn. Hiện tại đơn vị có cơ sở tại Hà Nội. Người bệnh nên đến trực tiếp hoặc liên hệ khi cần đặt thêm thuốc tại cơ sở này theo thông tin:

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

LƯU Ý: Nhất Nam Y Viện có chính sách hỗ trợ gửi thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa, khách hàng nước ngoài

Hãy mau chóng gạt bỏ tư tưởng “giấu bệnh”, xóa bỏ lo lắng, mặc cảm, tự ti vì yếu sinh lý. Hãy để Nhất Nam Y Viện giúp bạn chọn “đúng thầy, đúng thuốc”. Nếu bạn đang gặp vấn đề “khó nói”, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được điều trị kịp thời.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:11 am , 21/03/2023
Bình luận (145)
Sắp xếp
 • Đỗ Văn Đông Trả lời

  Cho em hỏi là trường hợp em không đến nhất nam y viện khám được thì có thể mua thuốc uy long đại bổ này không, em bị rối loạn cương dương từ lâu, lúc lên lúc xuống rất là thất thường

  • Ngô Đoàn Trả lời

   Được nhé bạn, bạn có thể gọi vào số 0928 42 1102 này để được bác sĩ khám qua điện thoại hoặc có thể kết nối zalo để nhắn tin với bác để hỏi về triệu chứng bệnh. Sau đó chẩn đoán và kê đơn thuốc gửi về tận nhà cho bạn

 • Lê Diễn Trả lời

  Dùng thuốc uy long đại bổ này có ảnh hưởng đến sức khỏe không vì cơ bản năm nay tôi 57t rồi nên cũng hơi yếu

  • Cao Nhiên Văn Trả lời

   Nếu không có bệnh lý nền gì thì uống vô tư không có ảnh hưởng gì đến sức khỏe đâu mà lo lắng. Còn có những bệnh khác kèm theo thì phải hỏi rõ bác sĩ để bác sĩ chỉ định xem có dùng được không. Có SĐT nên cứ gọi mải thoái

   • Trần Hồng.Tú

    Thuốc có tác dụng phụ không nhỉ? Mới bị dính cú tím dương vật do uống cái thuốc cường dương kia nên giờ hãi lắm

   • Trịnh Dương Dương

    An toàn tuyệt đối chú ơi, thuốc 100% thảo dược không chứa 1 ly hóa chất nào cả nên an toàn, không tác dụng phụ gì hết. Thế nên thuốc được VTV2 đưa tin và khuyên đùng đây này https://www.tapchidongy.org/vtv2-dua-tin-uy-long-dai-bo-cua-nhat-nam-y-vien-la-than-duoc-chua-cac-benh-sinh-ly-nam-gioi.html

   • Tiến-Lê

    Mình hay bị đau nhức xương khớp thì liệu uống thuốc uy long này vào có ảnh hưởng gì không nhể?

   • Trấn Dư

    Yên tâm đi, thuốc uy long này có khả năng tăng cường sức khỏe cho hệ xương nên trường hợp bị yếu sinh lý, mỏi gối, đau lưng do thận yếu uống vào là sinh lý mạnh, không còn đau lưng mỏi gối đó thây

 • Trần Tiểu Vĩnh Trả lời

  Thấy hình chụp bình rượu to quá, không biết bình đó là uống trong mấy tháng là hết? Một liệu trình thuốc uy long đại bổ chữa yếu sinh lý cần uống mấy bình thế là được?

  • Ông Đồ Trả lời

   Một bình uống hết thuốc uống mà còn chả hết nữa là mấy bình, bình này uống được 7 tháng. Còn đã ưng rượu này thì sau khi khỏi vấn có thể mua thêm để dùng lai zai

  • Cao Luân Trả lời

   Rượu này giá cả sao đấy, đang tính mua riêng bình rượu này để bồi bổ sinh lý thêm chứ dạo này giảm ham muốn quá mà không biết có bán không nữa

  • Nghĩa.108 Trả lời

   Có bán đấy bác, cơ mà bị giảm ham muốn dùng rượu này thôi thì không trị được dứt điểm đâu bác. Khuyên bác nên đến để bác sĩ khám tìm ra nguyên nhân rồi kê đơn thuốc về uống theo đơn

  • Đại Bàng Không Cánh Trả lời

   Phải rồi, giảm ham muốn cũng là một dạng bệnh yếu sinh lý đấy, nếu không chữa trị dần dần mất ham muốn hẳn, mãn dục sớm đấy.

  • Tuất_9075 Trả lời

   Tôi mới bị giảm ham muốn hay sao đấy, mua bình rượu này vào uống lai rai tối làm 1 ly nhỏ mà làm tình sung mãn lắm. Nếu có điều kiện thì đi khám mua cả bộ còn không thì nghĩ mua bình rượu uống cũng tốt

  • Trần Diệm Trả lời

   Uy long đại bổ tửu này chữa yếu sinh lý rất tốt mà giá cả cũng rất ổn. Tôi mua bình uy long đại bổ 7 lít giá có 5tr mà uống ngày 2 ly nhỏ mà đến 7 tháng mới hết

 • Trần Liên Thành Trả lời

  Anh Tùng Dương bảo là uống thuốc 1 tháng là quan hệ được 5 – 7 phút. Có thật như thế không các anh, em cũng cần chữa suất tinh sớm nhanh nhanh lên chứ sắp cưới vợ rồi đây, mỗi lần quan hệ với vợ mà cứ làm 1 viên cường dương thì không có ổn

  • Đại Dũng Văn Trả lời

   Ui giời, vợ chưa cưới mà đã bị xuất tinh sớm rồi, chắc là do tuổi trẻ đam mê tình dục nên thủ dâm suốt đây mà. Chú cứ uống uy long đại bổ đi, thuốc này chữa xuất tinh sớm hiệu quả lắm, chữa theo phác đồ điều trị nên thời gian đầu uống thuốc tầm 1 tháng tập trung chữa các biểu hiện bệnh nên kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả lắm. Nếu uống tiếp tục sẽ khắc phục nguyên nhân và ngăn chặn xuất tinh sớm tái phát

   • Chau Ly

    Thoi gian dau ma la 1 thang luon ha, vay thuoc nay uong bao nhieu lau moi het trinh the, dung noi uong ca nam nhe

   • Ngô Thời Anh

    Xưa nay không có thuốc nào mà 1 liệu trình 1 năm đâu bác. Liệu trình điều trị xuất tinh sớm hay các chứng yếu sinh lý khác sẽ kéo dài từ 2-3 tháng tùy vào tình trạng bệnh mỗi người

   • Đại Vĩnh_1076

    Uống 2-3 tháng đấy là uống liên tục luôn hay là uống time nghỉ time uống tiếp

   • Đăng.Phú Yên

    Uống liên tục theo hết liệu trình bác ơi, làm gì có chuyện nghỉ rồi uống tiếp

   • Nghị

    Dạo này mình thấy mỏi mệt trong người lắm, đi tiểu nhiều, mỏi gối, đặc biệt là sinh lý giảm sút, người chả có tí ham muốn gì cả, nhiều lúc vợ cũng kích thích lắm mà chả có hứng thứ. Không biết dùng thuốc uy long này có tăng được ham muốn và hết các chứng như mỏi gối, mệt mỏi, tiểu nhiều không

 • Công_086 Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Vân ANh bên nhất nam y viện này chữa xuất tinh sớm rất hay. Nghe thế nên tôi cũng đến tận nhất nam y viện ở Hà Nội để khám. Vào khám với bác mới thấy là là tiếng thơm vang xa, đúng y như mọi người nói bác sĩ Vân Anh khám sinh lý phải nói là đinh của đỉnh, bác khám kĩ càng qua từng biểu hiện bệnh, bắt mạch và cho biết nguyên nhân bị xuất tinh sớm, giải thích bệnh tiến triển như nào. Sau đó, kê đơn thuốc uy long đại bổ cho tôi gồm đại bổ hoàn, đại bổ tửu và đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Mang thuốc bác sĩ kê về uống. càng uống sinh lý của tôi càng khỏe mạnh hơn rất nhiều, thời gian quan hệ nâng lên dần và đến khi dứt thuốc là nâng lên đến 10 phút thaoir mái mới xuất. Đây đúng là điều tôi mo ước, cám ơn bác sĩ Vân Anh rất nhiều

  • Ngô.Bình Thuận Trả lời

   Có phải là muốn đăng ký khám bác sĩ Vân Anh thì cần phải đặt lịch rồi mới được khám đúng không các anh

   • Xuân Nghị.Lê

    Gọi điện vào số này (024) 8585 1102 để đăng ký khám bác sĩ Vân Anh nhé, gọi điện đặt lịch hoặc để bác sĩ Vân Anh tư vấn khám từ xa

   • Trần Hoàn

    Đúng rồi, thời đại công nghệ số này ngồi nhà là có ngay lịch khám, chỉ cần đến khám đúng ngày giờ là gặp được bác sĩ vân anh ấy mà, tiện lắm

 • Cao Đoàn Văn Trả lời

  Nếu uống thuốc uy long đại bổ này thì liệu có cải thiện được thời gian quan hệ từ 1 phút lên 5-6 phút và giữ mức độ đó trong thời gian dài không ạ?

  • Lê Hoàng Diệu Trả lời

   5-6 phút thì xi nhê gì chú, anh kết thức liệu trình thuốc uy long do bác sĩ vân anh kế cho là quan hệ được 8-10 phút đây. Nói chung thuốc uy long đại bổ lày chữa xuất tinh sớm dứt điểm, kéo dài thời gian quan hệ rất tốt, tùy sinh nực của mỗi người mà thời gian quan hệ sé tầm từ 7 đến trên 10 phút đấy

   • Châu Đoàn Thái

    Mình bị xuất tinh sớm, trước khi cứ mỗi lần quan hệ tầm 1 phút là xuất vô tội vạ, nhiều lần kiềm lắm mà cũng về mo. Nhưng sau khi uống uy long đại bổ này thì quan hệ lúc nào cũng 8 phút hết đấy

 • Quân Ap Trả lời

  Tôi cũng sắp bước sang tuổi 50 như anh tùng dương, giờ chỉ ngấp nghé 48t thôi mà sinh lý cũng giảm lắm, không ham muốn gì cả mà nhiều lúc lâm trận không tự điều khiển được vì cậu nhỏ lúc lên lúc xuống. Cho hỏi với tình hình sinh lý của tôi thì uống thuốc uy long đại bổ này có khắc phục được không?

  • Trần Tiến Trung Trả lời

   Khắc phục được đấy bác, uống vào là sinh lý mạnh mẽ như hổ đấy, đảm bảo 48t bác uống vào như thời trai tân đấy, làm tình sung mãn, ham muốn rừng rực mà đặc biệt là chứng rối loạn cương dương dứt hẳn, đánh đâu thắng đó

  • Đại Hoàng Trả lời

   Nghệ sĩ tùng dương ngũ tuần rồi mà uống thuốc uy long đại bổ này vào cũng quan hệ hăng lắm đấy thây. Mà chả phải chỉ có tùng dương đâu đến cả tôi tưởng chừng như xếp lại chuyện chăn gối rồi vì yếu sinh lý nặng, cậu nhỏ không ngóc lên nổi để hành sự, cũng đã trăm phương nghìn kế tìm thầy thuốc giỏi chữa trị mà vẫn không cải thiện được. Thía mà đến nhất nam y viện khám uống nửa liệu trình thuốc uy long mà đã cải thiện nhiều đến khi uống hết liệu trình là sinh lý mạnh mẽ như phút ban đầu, cậu nhỏ dễ bảo hơn, cương cứng căng đét mỗi lần lâm trận, mừng lắm

  • Chiến_085 Trả lời

   Cho e hỏi là dug thuốc ulđb naj thì nên dug loaj nào, thấy ng.sĩ tùng dương chụp cái ah lắm thứ thuốc trên bàn thế nhỉ? 3,4 loaj chứ có ít j đâu

  • Ngô Cáo Trả lời

   Hình anh tùng dương chụp cùng thuốc uy long đại bổ đấy là bao gồm cả 4 loại uy long đại bổ đan, uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ tửu và uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm. Tùy vào tình hình sinh lý của mỗi người ra sao bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp chứ không phải ai cũng uống cả bộ đó đâu. Muốn biết rõ bản thân dùng loại nào thì hãy onbox vào page này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

  • Trần Tiểu Đại Trả lời

   Phải rồi, thuốc uy long này là thuốc đông y nhưng mà kê đơn đàng hoàng nhé. Thuốc kê theo tình trạng bệnh phồi từ 3-4 loại uy long đại bổ đấy

  • Châu Viễn Trả lời

   Như tôi bị yếu sinh lý 2 năm nay, không có hứng thú chuyện chặn gối, đầu gối thì nhức và mỏi, đi tiểu nhiều lần. Đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh khám và chuẩn đoán bị thận yếu, sinh lực kém rồi kê cho đơn thuốc gồm 6 lọ uy long đại bổ cao đặc trị xuất tinh sớm, 2 lọ uy long hoàn, bình uy long rượu 7 lít.

 • Lý Phức Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, cũng đang tính mua thuốc uy long đại bổ này uống mà khổ nổi tôi ở xa thì sao mà đến khám được đây cả nhà ơi, ca này khó quá nhỉ. Đi lại thì thật bất tiện và tốn kém

  • Lỗ Đại Mêu Trả lời

   Ở nhất nam y viện có dịch vụ khám qua điện thoại đấy, cỉ cần gọi vào đây (024) 8585 110 là sẽ kết máy với bác sĩ và khám, sau khi khám bác sĩ kê đơn gửi về qua bưu điện và ship tận nơi cho bạn. Có thuốc rồi uống theo chỉ dẫn bác sĩ thì đảm bảo hết thuốc là sinh lý mạnh lên, hết xuất tinh sớm luôn đấy

   • Trần Tiến Lê

    Khám qua điện thoại có cần gọi điện nhiều lần để tái khám không nhỉ?

 • Hồ Tâm Đăng Trả lời

  Cũng tìm hiểu qua nhiều bài nói về thuốc uy long đại bổ này rồi, cũng nghe nhiều người khen chữa giảm ham muốn và rối loạn cương dương tốt nên em cũng muốn uống. Cơ mà chưa tìm được bài nào bảo thuốc uống như nào, hướng dẫn cách sắc nấu ra sao

  • Lê Đình Ánh Trả lời

   Thuốc này không cần sắc bác ơi, tôi cũng bị rối loạn cương dương được bác sĩ kê cho uy long hoàn, đặc trị xuất tinh sớm và tửu. Thuốc uy long hoàn là dạng viên mỗi lần uống 6-9 viên. Thuốc uy long đặc trị xuất tinh sớm là dạng cao, mỗi lần uống lấy 1 muỗng cà phê hòa cùng với nước sôi, đánh tan ra để nguội là có thể uống. Còn thuốc uy long tửu thì mỗi lần uống 1 ly nhỏ tầm 30ml. Cả 3 loại thuốc uy long đó đều uống ngày 2 lần

  • Ngô Thụ Trả lời

   Đúng đấy, thuốc cực tiện hôm nay mua mai về là có thể uống ngay, dù bận rộn hay nhàn rỗi cũng có thể uống thuốc này vì bỏ qua giai đoạn sắc nấu nhé!

   • La Thăng

    Em vẫn còn thắc mắc là một liệu trình chữa rối loạn cương dương với thuốc uy long này thì bao gồm những loại nào?

   • Khang_081

    Chú đến nhất nam y viện khám, bác sĩ sẽ khám cho chú để nắm bắt tình trạng bệnh. Sau đó sẽ phối từ 3-4 loại uy long đại bổ, bao gồm uy long đại bổ hoàn, đan, tửu và đặc trị xuất tinh sớm nhé!

   • Đỗ Nhiệm Lê

    Như đơn chữa rối loạn cương dương của em được bác sĩ kê cho uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ tửu. Liệu trình uống trong 3 tháng là kết thúc rối loạn cương dương. Giờ thì mỗi lần quan hệ là cương cứng 100% cho vào cô bé vợ thoải mái mà đẩy

   • Hồ.92

    Có dhữa được dứt điểm không hay chỉ cương cứng vài hôm lại xẹp xuống bác ơi?

   • Trần Đại

    Chữa dứt điểm nhé, thuốc này điều trì theo phác đồ, tác động vào căn nguyên gây bệnh nên chữa rối loạn hết hoàn toàn. Cứ nhìn vua Minh Mạng uống thuốc này có bao nhiêu con thì rõ nhé

 • Gò Công Quê Tôi Trả lời

  Thuốc từ triều nguyễn thì có được chứng nhận gì không đấy hay cứ lấy mác gia truyền hay triều đại mà cứ thế bán thôi chứ chả kiểm chứng gì cả. Nếu thế thì tôi cũng sợ lắm vì dính phốt nhiều loại thuốc gia truyền rồi, nhất là mấy cai vụ trên youtube 3 đời nhà tôi chữa bệnh nọ 3 đời nhà tôi chữa bệnh kia

  • Thanh Nhiệt Trà Trả lời

   Bác cứ an tâm đi, thuốc uy long đại bổ này không phải như mấy thuốc lang băm bán ở phòng khám nhỏ lẻ đâu, Thuốc là của nhất nam y viện đấy. Đây là địa chỉ phục dựng các bài thuốc quý từ triều nguyễn, không gian khám chữa bệnh cũng mô phỏng theo triều nguyễn, đội ngũ bác sĩ lành nghề đã từng làm việc ở các bệnh viện có tiếng, kinh nghiệm dày dặn, học vị như thạc sĩ, tiến sĩ không thôi.

   • Hoàng Lâm Biên

    Thuốc này được kiểm nghiệm và chứng nhận đàng hoàng trước khi đến tay người dùng. Còn được dấu chứng nhận và cấp phép lưu hành toàn quốc của Bộ y tế đấy. Nếu chưa yên tâm bác cứ đến khám tận nơi nhé

   • Nguyễn Văn Tuấn

    Tôi dùng thuốc này rồi, an toàn lắm các đệ đệ ơi. Thuốc này với thành phần toàn từ thảo dược thôi. Mà là không phải thảo dược dạng thường mà là thảo dược sạch được trồng và thu hoạch theo chuẩn GACP-WHO đấy.

   • Quyết

    Thuốc này uống ok không có vấn đề gì đâu nhé, thêm nữa thuốc ở dạng tiện lợi rồi không cần lo lắng gì cả

   • Lê Thế Thành

    Thuốc uy long này được nghệ sĩ Tùng Dương uống và chia sẻ cả trên mặt báo thì làm gì mà hại, mà tác dụng phụ các bác ơi. Đây link báo vtc tôi đọc đây: https://vtc.vn/tiet-lo-bai-thuoc-giup-nghe-si-tung-duong-danh-thuc-ban-linh-phai-manh-ar585562.html. Các bác sau này muốn dùng gì nên tìm hiểu thông tin trước chứ đừng ngồi đó đoán già đoán non rồi sợ sệt đủ thứ, thời đại 4.0 rồi chỉ cần cái enter là ra hết

   • Tâm Mao

    Tôi hay bị rối loạn tiêu hóa lắm, chắc hệ tiêu hóa yếu hay sao đấy, không biết dùng thuốc này có ảnh hưởng gì không nữa

 • Lê Đại Nhân_VL Trả lời

  Dạo này dịp gần tết nên bận túi bụi, tuần sau việc ít tí tính sắp xếp đến nhất nam y viện khám cái sinh lý xem sao chứ dạo này yếu xìu, cứ cương được chút là tắt mà không biết bên nhất nam có khám dịch vụ không nhỉ, nếu có khám cho nhanh gọn lẹ

  • Trần Tiểu Quyết Trả lời

   Nhất nam y viện làm việc chuyên nghiệp lắm bác ơi, quy trình ngắn gọn nên tôi đến khám một lúc thôi. Nếu muốn nhanh nhất thì cứ gọi điện đặt lịch trước đấy nhé

   • Lâm Phúc

    Nếu muốn chủ động hơn, nhanh hơn bạn nên đặt lịch khám trước khi đến.

   • Phồn Thịnh

    Ở nhất nam có chỗ đậu xe hơi không nhỉ. tính đánh xe hơi đi mà sợ không có chỗ, bây giờ ở Hà Nội nhiều chỗ cấm đỗ xe lắm nên cứ phải hỏi kỹ co chắc ăn

   • Phạm Văn Lương

    Có đấy bác, cứ đánh đi cho thoải mái, tuần trước tôi mới đi khám về bằng xe hơi đây. Chỗ để xe rộng không phải lo gì hết

 • Trần Vĩnh Trả lời

  Tôi bị chứng trên bảo dưới không nghe. Trước giờ toàn uống cường dương và thuốc tây thôi chứ chưa uống thuốc đông y bao giờ. Không biết uống thuốc đông y thì thời gian uống có dài hơn không và hiệu quả có được lâu dài hay không

  • Đỗ Hành Trả lời

   Thuốc đông thời gian điều trị dài hơn thuốc tây nhưng được cái dứt điểm, còn thuốc tây thời gian uống thuốc ngắn hơn nhưng chỉ điều trị được phần ngọn, lúc uống thuốc thì sẽ tốt, không uống thuốc thì đâu sẽ vào đấy nhé. Kinh nghiệm ủa mìnhđó

  • Tương Xì Dầu Trả lời

   Để không còn tình trạng rối loạn cương dương thì thời gian của bạn dùng thuốc uy long đại bổ này sẽ là 2-3 tháng nhé

  • Lê Khang_0987 Trả lời

   Tôi thì không care uống dài hay ngắn mà chỉ care là uống thuốc có dễ không, chứ thuốc đắng hay mùi khó chịu thì uống 1 ngày cũng thua vì trước gì cơ địa tôi kén mùi lắm

  • Hồ Bảo-P.Y Trả lời

   Phái mạnh mà sợ gì mùi này nọ bác ơi. Chả bù cho em uống thuốc đắng hôi cỡ nào cũng quất láng nhưng quan trọng là có chữa rối loạn cương dương hiệu quả không thôi

  • Nam Trả lời

   Đảm bảo thuốc uy long đại bổ này uống dễ và rất dễ sử dụng mặc dù là thuốc đông y, thơm mùi thảo dược dịu nhẹ. Thuốc uống vào điều trị rối loạn cương dương hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình, hết thuốc là cương cứng căng đét làm tình vô tư các bác. Nói có sách mách có chứng đó là em

 • Dũng Phan Lê Trả lời

  Có thật là uống thuốc uy long mà nghệ sĩ tùng dương uống sẽ lấy lại phong độ 15 ngày không nhỉ? Dạo này tôi bị xuất tinh sớm nên suy giảm phong độ lắm, trước kia làm tình toàn trên 5 phút giờ chỉ còn chưa đến 1 phút nên nhục như con cá nục mà cũng chẳng thấy sướng gì cả

  • Con Cóc Trả lời

   Thuốc này từ triều nguyễn nên chữa xuất tinh sớm hiệu quả lắm cậu, uống 15 ngày là kéo dài được thời gian quan hệ nhé. Và vẫn phải uống thêm để có thể khỏe hẳn được nhé, cứ uống đủ liệu trình theo bác sĩ là đâu sẽ vào đó hết

   • Hoàng Tôn Thường

    Đúng rồi, thuốc này bác sĩ điều trị theo phác đồ gồm 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tập trung giảm các triệu chứng xuất tinh sớm nên uống tầm 15 ngày là thuốc ngấm và kéo dài thêm thời gian quan hệ rồi. Uống tiếp tục qua giai đoạn 2 và 3 sẽ điều trị nguyên nhân gây bệnh và ngăn ngừa xuất tinh sớm tái phát. Nhờ đó nên kết thúc liệu trình thuốc là hết hẳn xuất tinh sớm từ đấy. Ai đang bị các chứng yếu sinh lý các kiểu thì vào bài này tìm hiểu thêm về thuốc uy long này đi, tôi quăng link đây luôn https://www.tapchidongy.org/thuoc-sinh-ly-nam-thuoc-xuat-tinh-som-uy-long-dai-bo.html

   • Lê Đẵng

    Như m dùng đủ thuốc nam thuốc bắc, kể cả thuốc g.truyền mà xts vẫn hoàn xts, chỉ ấn tầm 40s thôi là xuất tinh như mưa rơi. Tưởng pó tay rồi ai dè kì tích xuất hiện khi đc ng bạn làm bên y học d.tộc gthịu cho thuốc ulđb này. Tin bạn nên m đến nnyv khám, được bs Vân Anh nhận ca khám và tr.tiếp đ.trị. Sau khi khám xong bác bảo tôi bị xts bị jảm tostestorôn j đó rồi bảo do thủ dâm trog time dài nên bị. Sau đó kê cho m l.trình gồm 3 món ulđb là ulđb hoàn, tửu và đặc trị xts. Giống nhưtùng dương là chỉ sau 15 ngày ún thuốc này m cảm nhận slý tăng lên, th.gian qu.hệ nâng lên đc 3-4p, ng h.muốn nhìu hơn. Kiên trì ún hết l trình thuốc ulđb này là máy chạy ngon làh, mỗi lần q.hệ là phải ấn tầm 10p mới xuất. Lâu lâu rồi nhug máy móc vẫn họat động rất là tốt

   • Hoàng Nhân Viễn

    Giờ muốn khám với bác sĩ Vân Anh thì làm như nào nhỉ, tôi cũng có nghe nhiều người bảo bác sĩ Vân Anh khám sinh lý hay lắm

   • Lâm Đạt Khang

    Bác muốn khám với bác sĩ vân anh nên đặt lịch trước bằng cách alo vào số này 0928 42 1102. Khi gọi sẽ có em tư vấn giọng nhẹ nhàng tiếp máy, bác bẩu là muốn đặt lịch khám sinh lý với bác sĩ vân anh là được book ngày giờ ngay sau đó còn nếu không có thể tư vấn qua điện thoại nhé

   • Châu Niên Hồ

    Tôi vừa book lịch khám thứ 2 tuần rồi nè, công nhận bác sĩ vân anh khám sinh lý đỉnh lắm, khám đúng bệnh mà tận tâm với bệnh nhân vô cùng, like mạnh cho bác nè

 • Cao Xuân Ngọc Trả lời

  Tôi đang dùng bình rượu cẩu tích kết hợp ba kích mua trên vùng núi về tự ngâm rượu, dùng quanh năm và chưa thấy hiệu quả gì nhiều. Muốn chuyển sang bài thuốc uy long đại bổ dùng có được không. Tôi bị rlcd kèm xts

 • Hoàng Thị Hằng Trả lời

  Hàng của chồng em thuộc dạng hàng khủng, mỗi tội cương khó, lần nào cũng phải dạo đầu rất lâu thì mới lên được. Chơi có 5-10p thôi mà mất cả tiếng để dạo đầu, dạo trước thì không bị thế nhưng gần đây chẳng hiểu tại sao

  • Nguyễn Tùng Anh - H8 Trả lời

   Chắc bị giảm sinh lý rồi, chị chịu khó tẩm bổ cho anh là được, ăn nhiều giá đỗ vào, cái này tăng sinh lực nam lắm

   • Tiến Trần

    Ôi dào, giá với chẳng đỗ, ngày nào cũng làm cả cân xào lòng mề gà. Ăn được cái ngon thôi nhưng vẫn yếu như thường các bác nhé. Không trông chờ được

  • Lê Thu Lý Trả lời

   Thôi tốt nhấ bà chị khuyên chồng đi khám đi, nhà thuốc nhất nam y viện có cái bài thuốc bí truyền, đến nghệ sĩ người ta còn dùng đấy còn gì, đến khám bác sĩ tư vấn cho nhanh khỏi

  • Hoàng Thị Hằng Trả lời

   Khổ nỗi chồng em ngại , e cũng khuyên đi khám mây lần mà k được, toàn tự đặt thuốc trên mạng về uống, chẳng biết đâu mà lần

   • Lê Thu Lý

    Nhà thuốc nhất nam này cũng có bán thuốc online mà, cứ gọi điện đến, kể bệnh là bác sĩ tư vấn qua điện thoại cho, đỡ mất công đến cũng đỡ xấu hổ. Gọi vào số này nhé 024.8585.1102

 • Bành Diệu Hùng Trả lời

  Tôi thấy nhiều ngườ khen và khuyên dùng bài thuốc này, nhưng tôi bị dạ dày và cao huyết áp có dùng được không

  • Chu Khiêm Trả lời

   Thuốc này an toàn nên dùng vô tư, đọc thành phần toàn thảo dược chứ có gì đâu mà phải sợ, dược liệu thì được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn GACP rồi đây
   https://nhatnamyvien.com/nguon-goc-duoc-lieu-bai-thuoc-uy-long-dai-bo-4601.html

  • NG Bình Trọng Trả lời

   Việt nam không mấy phòng khám đôngy được kiểm định chất lượng dược liệu như này đâu. Đành rằng đông y tốt với an toàn nhưng phải những địa chỉ như này thì mới yên tâm mà dùng thuốc được chứ

  • Trắng Trần Trả lời

   thuốc này nữ dùng được không các ác, mua về cả vợ cả chồng cùng dùng thì có ổn không nhỉ

 • Vũ Minh Anh Trả lời

  Cháu 20 tuổi, bắt đầu thủ dâm từ năm 15, ngày nào cũng 2 lần đều như vắt chanh. Giờ cháu có bạn gái, đã gần gũi 2 lần rồi nhưng lần nào cũng chỉ được vài phút, trước đấy cháu nhớ thủ đâm đều đươc trên 10p. Vậy có phải là bệnh không, dùng thuốc này được chứ ạ

  • Cao Văn Trường Trả lời

   Cũng gặp tình trạng như bạn, nhiều lúc không thể kiểm soát được, ngày nào cũng vài ba cữ. Không biết làm sao để dừng lại. Giờ tình hình càng lúc càng ban căng rồi

  • Sỹ Nam Trả lời

   Mấy ông đúng tuổi trẻ tài cao, trước khi tìm thuốc chữa thì cách đơn giản nhất là bỏ ngay thủ dâm đi, bỏ được thủ dâm thì cũng coi như điều trị khỏi 50% rồi

  • Bùi Quân Trả lời

   Anh bên trên nói đúng đấy, trước tiên thì bỏ thủ dâm đi. Sau có thời gian thì đến nhất nam y viện mà khám, bác sĩ bắt mạch cho rồi kê đơn uy long đại bổ cho mà uống, 20 tuổi uống vô tư rồi. ANh đây cũng dùng thuốc này 3 tháng liền, từ hồi năm 2019 mà đến nay đã mạnh mẽ rồi, dùng duy nhất 3 tháng mà xung đến giờ luôn. Trước chỉ bập bõm được lên lên xuống xuống độ chục nhịp là cũng tuôn trào hết rồi ( nhẩm ra chắc chỉ được tầm 2-3p) thế mà đến giờ chiều vợ hôm nào cũng gần 20p, có hôm vợ xin ra thì mới cho ra. Nhưng nói trước với chú em là bài thuốc này không dùng được cho người nóng vội nhé, cứ từ từ mà cảm nhận, thuốc phát huy rõ nhất là sau 1 tháng. Thường bác sĩ sẽ kê cho 3-4 loại thuốc phối hợp cho kết quả nhanh. Chúc chú em sớm khỏi bệnh

   • Vũ Minh Anh

    Anh dùng những loại thuốc gì, đến khám có cần đặt lịch trước không

   • Bùi Quân

    Thuốc anh dùng có 4 loại, 1 bình rượu và 2 loại thuốc uống là uy long đại bổ đan và uy long đại bổ hoàn + thêm cao đặc trị xuất tinh sớm nữa. cái này đến khám bác sĩ sẽ kê đơn tùy tình trạng

   • Hải_ hạ Long

    Cho hoi thuốc này 1 bộ 3 tháng thì giá như nào để còn chuẩn bị ngân khố ạ. Vừa tháng trước đi khám lấy thuốc bên hiệu thuốc tây mát cả chục củ mà uống không ăn thua, mất mie tháng lương

   • Lê Văn Luận

    Nếu lấy 1 lúc 3 tháng thì được gái ưu đãi đấy, tính ra 1 tháng tầm 3 triệu tiền thuốc thôi, coi như mỗi ngàymất 1 bát phở

 • Binh Tuân - YH Trả lời

  Tôi rất quan tâm bài thuốc ns Tùng Dương dùng, ai dùng rồi cho tôi nhận xét nhé

  • Đỗ Trí Nhân Trả lời

   Em đã và đang dùng bình rượu uy long mua ở đây. Cũng là 1 trong những thành phần của bài thuốc. Nghe đâu bị nhẹ chỉ cần dùng bình rượu này là ok rồi nên em mua về nhâm nhi. Công nhận tốt thật, xưa cửng cũng khó, giờ nhìn thấy gái là tự động chỉ điểm 12h rồi

  • Dũng Nguyễn Trả lời

   Mình thì tính đặt thuốc nhưng không uống được rượu vì men gan cao, liệu dùng độc thuốc không có đỡ nhanh không nhỉ

   • Lưu Thính

    Dùng uy long đại bổ là nhất đó, hiệu quả của thuốc này đối với xuất tinh sớm rất là tốt. Mình đã là người trải nghiệm bằng thuốc uy long. Sau 3 tháng điều trị là khỏe lắm

  • Đỗ Trí Nhân Trả lời

   Theo em thì dùng được cả thuốc cả rượu vẫn ok nhất, rượu ày em mua ngày chỉ nhấp 1-2 chén mắt trâu thôi chứ không nhiều, nên không sợ men gan cao nhưng nếu chỉ số men gan cao quá thì vấn cứ lên hỏi bác sĩ nhé

 • Nguyễn Bính Trả lời

  Tôi bị chứng suất tinh sớm, quan hệ chưa đầy 1p đã ra làm cho tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, có đi khám và điều trị ở vài nơi rồi nhưng không đỡ, Hiện đang dùng bài thuốc tây y của 1 phòng khám nam khoa ở Nguyễn Trãi nhưng không đỡ. Giờ muốn dùng bài uy long này thì có phải dừng thuốc kia không hay dùng cùng nhau được

  • Trần Nam Trả lời

   Tất nhiên là phả dừng chứ anh, dùng thuốc kia không hiệu quả thì dùng nữa làm gì, dùng bài nào thì dùng 1 bài thôi không 2 thuốc lại đánh nhau

  • Lưu Quang Vũ Trả lời

   Mấy bệnh này điều trị bên tây y là điều trị ngọn thôi, thú thực chứ em cũng mất 3 năm điều trị tây y rồi nên em rõ, chẳng ra cái trò trống gì, suýt mất vợ vì ýl

  • Đỗ Minh Hải Trả lời

   Thế mới bảo muốn nhanh thì phải từ từ, thuốc thang không khỏi thì chăm tập tành thế thao vào, thuốc tây không khỏi thì chuyển sang thuốc ta. Mình may mắn ngay từ đầu đã đặt niềm tin đúng chỗ nên tình cảm vợ chồng khăng khít lắm, đúng là thuốc một người khỏe 2 người vui có khác

   • Lưu Quang Vũ

    Thuốc gì thế anh, bật mí cho 500 ae cùng biết với. Khốn khổ lắm rồi

   • Đỗ Minh Hải

    Đây nhé anh em, ai muốn tìm hiểu về bài thuốc thì xem ở đây. Tôi dùng rồi nên mới dám khuyên, cả anh tùng dương cũng dùng bài này đấy https://www.tapchiyhoccotruyen.com/uy-long-dai-bo-buoc-dot-pha-cua-the-ky-21-trong-dieu-tri-xuat-tinh-som.html

   • Lưu Quang Vũ

    Thuốc uống có cần kiêng xx không, xin tư vấn

   • Đình Hổ

    Nghe đâu dùng thuốc 1 liệu trình 3 tháng cơ, kiêng xx thì vã lắm, chắc không phải kiêng đâu, giờ cứ hạn chế thôi, xưa chơi 10 thì nay chơi 2-3 thôi, bao giờ khỏe lên thì lại lên 10 sau

 • Trần Anh Văn Trả lời

  Cũng đang gặp tình trạng như anh Tùng Dương. Sợ nhất những thuốc có hiệu quả ảo này, dùng thì thấy khỏe lắm, nhưng không dùng thì lại yếu ngay được

  • Lưu Hợi Trả lời

   em trước đây không biết, cũng cứ ham mấy thuốc này lắm. Uống 5-10 p là thấy sức chinh chiến tăng lên nhiều. Từ hồi gặp biến chứng phải vào viện lúc ấy mới sáng mắt ra. Một phút nông nổi

  • Vũ Thành Nam Trả lời

   Nghĩ cũng đúng. 5-10p mà khỏi luôn thì làm gì mà phả nhiều bệnh viện, phòng khám nam khoa mọc lên thế, giờ mấy bệnh này nhiều, mà chữa thì lại khó. Mấy ông dùng thử bài thuốc uy long đại bổ mà anh Tùng Dương dùng chưa, thực sự hiểu quả không để mua

   • Trương Trọng Hải

    Tôi đang dùng được chục ngày rồi, mới đầu hiệu quả không thấy mấy nhưng giờ thì thấy bắt đầu cải thiện rồi, mong sẽ khỏi

   • Long

    Thuốc này là đông y nên tác dụng từ từ là đúng rồi bác ạ. Xưa em dùng còn hơn 2 tuần mới thấy kết quả cơ, nói chung tùy từng người. Nhưng được cái từ 2 tuần trở đi bệnh tình chuyển biến tích cực, cải thiện nhanh. Trước em chỉ được 5p mà giờ lên được 12-15p rồi

 • Trần Đình Nghệ Trả lời

  tôi 50 tuổi ròi bị yếu sinh lý cách đây cũng phả 5-7 năm, giờ dùng thuốc nam uy long đại bổ còn có tác dụng không? Mong bác sỹ tư vấn.

 • Chu Van Duc Trả lời

  mng oi, t bi roi loan sinh lym muon den nha thuoc kham, thi co can mang theo xet nghiem di khong, toi cung lam kha day du cac xet nghiem roi

  • Đặng Xuân Tiến Trả lời

   Có xét nghiệm thì cứ mang đi càng tốt, còn không thì cứ đến thẳng vì ở đây bác sĩ bắt mạch, khám đông y. Nhiều khi bắt mạch là ra bệnh hết rồi không cần xét nghiệm

  • Ngũ Long Trả lời

   Vậy mà không biết đến nhà thuốc này sớm. Đợt rồi cũng đi viện, làm xét nghiệm đã hết mấy triệu rồi, mà mấy cái xét nghiệm sinh lý này sao mà nó đắt thế không biết

 • Võ Công Nhí Trả lời

  Vk ck em dạo này chăn gối ko được hòa hợp, chồng em mỗi lần gần gũi vợ là kêu mệt mỏi, có hôm nằm xuống cái là ngủ luôn, mà em để ý đêm hay đi vệ sinh nhiều lắm. Không biết có phai biểu hiện sớm của yếu sinh lý ko

  • Tâm Tịnh Trả lời

   cũng có thể, nếu tâm lý thì thử tâm sự với chồng xem. Tụi đàn ông hay nhạy cảm chuyện này lắm, hỏi cũng tinh tế không lại tự ái

  • Quang Hải Trả lời

   Theo minhg thì bạn cứ âm thầm mua đồ bổ về mà tẩm bổ cho chồng, lên mạng sớt thiếu gì món bổ dương , cứ nấu ngày mấy cữ cho lão ăn, kiểu gì cũng khỏe thôi

  • Văn Lâm( HM) Trả lời

   Không cần phải phức tạp quá, mách bạn mua ngay bình rượu uy long đại bổ về cho chồng dùng, bao nhiêu tinh hoa hội tụ hết trong này rồi, nào cẩu tích, ba kích, sâm cau, đông trùng hạ thảo,.. toàn thứ tốt thôi bạn mua về cho chồng uống thử, chồng mình đang dùng bình này thấy khen tấm tắc

 • Lê Minh Anh Trả lời

  Ở đây toàn mấy anh U40, U50, em mới có gần 30 mà đã bị yếu sinh lý xuất tinh sớm, lên thì lên nhanh lắm, cứng cũng như đá, mỗi tội nhấp lên nhấp xuống được phút đã phụt ra hết rồi. Nói ra thì ngại nhưng có ai có cách chữa chỉ em với. Đa tạ

  • Phan Xuân Hoan Trả lời

   Về ăn nhiều lá hẹ, hàu nướng cho sung, mấy món này là nhiều hóc môn nam lắm

  • Lê Trấn Đạt Trả lời

   Bạn bị lâu chưa, tôi thì tôi không khuyên bạn tự chữa mẹo đâu, mà tốt nhất đi khám bác sĩ đi. Như tôi ngày xưa cũng bị như bạn, vừa rối loạn cd lại còn xts nữa, ở nhà chưa mẹo bao lâu, xong đi viện mua thuốc uống nữa nhưng cứ dừng thuốc là bị lại. Nghĩ lại cảm thấy phí thời gian v. Cũng may đến cuối cùng lại biết đến uy long đại bổ nên tôi mới đến khám thì được bác sĩ kê đơn thuốc cho và sau đó dặn dò rất cẩn thận chế độ ăn uống cũng như sinh hoạt. Thời gian dầu dùng thuốc tôi có cảm giác ăn ngon miệng lắm, ngủ cũng tốt hơn nữa, và khoảng gần một tháng thì tình trạng bắt đầu được cải thiện rõ rệt, máy móc hoạt động đúng chủ đích và cũng được bền bỉ hơn, đến giờ qua 3 tháng cũng gọi là có chút thành tích khi lần nào cũng loanh quanh 15-17p, mà vợ thì lúc nào cũng đê mê. Đúng là cú lội ngược dòng ngoạn mục

   • Tiến siba

    Thuốc tốt thế thì có đắt không, nghệ sĩ mới đủ tiền mua chứ mình làm gì có tiền

   • Lê Trấn Đạt

    Không đắt đâu, giá khoảng hơn 2 củ tháng chưa tính rượu, rựa có 2 loại khác nhau nên không tính vào tiền. còn mua thêm bình rượu thì thêm vài củ khoai nữa. Cũng đáng đồng tiền bát gạo lắm, anh tham khảo thêm về giá ở đây nhé https://www.chuatriyeusinhly.net/chi-phi-kham-va-dieu-tri-roi-loan-cuong-duong-bang-uy-long-dai-bo-tai-nhat-nam-y-vien.html

   • Thịnh

    Gớm, các ông cứ lăn tăn, thuốc tốt thì chê đắt, mua mấy lọ cường dương trên mạng về cũng cả tiền triệu, mà dùng có được hiệu quả như này đâu. Bỏ tiền ra mua 1 lúc thì thấy nhiều chứ thực ra có nhiều nhặn gì

   • Giang Nam Trần

    Cho xin cái lịch làm việc của phòng khám cái, sang tuần đến khám xem sao

   • Lê Trấn Đạt

    Làm việc giờ hành chính tất cả các ngày trừ chủ nhật anh ạ, đến khám nhớ đặt lịch trước, hỏi chờ lâu nha

 • Nguyễn Phương Linh Trả lời

  Tỉm hiểu thấy thuốc bên nhà thuốc này đúng là tốt thật, nhưng em cứ lăn tăn khoản thuốc sạch với thuốc bẩn. Nhà có mỗi con chim, không cẩn thận hỏng thì em mất nhờ, các anh khai sáng cho em để em còn mua về cho chồng uống với

  • Lê Thị Lựu Trả lời

   Há há, chị này giống mình, xưa cũng lên tìm hiểu thuốc cho chồng, cũng cùng tâm trạng như này đây. Giờ không tin vào quảng cáo suông được, nhà thuốc này có giấy chứng nhận, có kiểm định GACP rõ ràng của bộ y tế nên mình mới mua về cho chồng dùng. Đúng ông xã giờ khỏe ra trò rồi, mà không chỉ món xx khỏe đâu, nhìn chung sức khỏe toàn trạng đều khỏe lên nhiều

  • Vũ Phong Lân Trả lời

   Thuốc lởm thì không có chuyện nghệ sĩ họ đến đây khám đâu bạn ơi, nói chung cũng phải dạng hịn rồi thì giới nghệ sĩ lắm tiền họ mới đến đây chứ, sức khỏe đâu phải thứ mang ra đùa được

  • Đặng Mai Hoa Trả lời

   Xã nhà em thì lại như này, khuyên ổng đến khám 5 lần 7 lượt rồi mà cứ kêu ngại với nhục nên không đi, ở nhà thì cứ suốt ngày bắt vợ nấu cà dê, cật lợn cho ăn mà có ăn thua gì đâu. Giờ phải trị như nào hả các chị ơi

   • Lê Thị Lựu

    Không đến khám thì bảo xã gọi cho nhà thuốc bạn ạ, ở đây còn có dịch vụ tư vấn online mà, bệnh nhạy cảm nên nhiều ông ngại là đúng rối. Số điện thoại cuối bài viết có đấy

 • Đỗ Quang Trả lời

  Anh nay ngũ tuần bị vợ chê đã đành, tôi mới tam tuần mà cũng bị vợ than lên than xuống đây. Đang tính mua lấy hộp cường dương về uống cho vợ sáng mắt, các bác bảo có nên không

  • Trần Bính Tý Trả lời

   Chùi ui, đừng cả giận mất khôn bác ơi, uống cường dương xong có khi cường không thấy lại thấy liệt luôn đấy nhé, cái này em thấy nhiều ca rồi nên không có gì là lạ hết, có bệnh thì phải chữa bệnh chứ không phải uống cường mà được đâu

   • Sửu Ngô

    Xưa uông thử viên cường dương mà đầu óc choáng váng, mặt mày xây xẩm,cả ngày hôm sau nằm bẹp như con gián. Không hiểu thuốc này ó gì mà độc thế nhỉ. Bị như vậy một lần là không có dùng lần 2 luôn

  • Đặng Tuấn Nanh Trả lời

   Anh thử đến Nhất nam y viện gặp tiến sĩ Nam Khoa Vân Anh bác sĩ bắt mạch và chẩn đoán bệnh cho, anh tùng dương cũng điều trị ở đây mà khỏi đấy

   • Ngô Hùng - HY

    Phải rồi, thuốc uy long này vợ em mới mua cho em được 1 tháng thôi nhưng dùng ok phết, trước lẹt đẹt được 5p nay lên đượ 10p rồi, hôm nào sung thì còn phệt được lâu hơn

   • Đỗ Quang

    Đặt lịch khám tiến sĩ như nào mọi người ơi, mình muốn đến khám trực tiếp xem tình hình như thế nào chứ như này mãi không ổn

   • Ngô Hùng

    Đây, gọi vào số này 0928 42 1102, hoặc ib fanpag của phòng khám bác sĩ tư vấn rồi đặt lịch cho

 • Đổng Minh Chiến Trả lời

  Này, có ai để ý bình rượu uy long kia không. Tôi là tôi tăm tia em nó lâu rồi nhưng chưa có dịp thử, thấy bảo cũng tốt lắm, đọc thì thấy ok đấy nhưng mà không biết mua riêng dùng có được không đây https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  • Trần Văn Khôi Trả lời

   Mua thì mua được nhưng là rượu thuốc chứ không phải rượu uống chơi uống bời đâu, ngày uống có mức độ thôi thì tốt, uống quá đà là hại đấy

  • Dũng 81 Trả lời

   Tưởng yếu sinh lý thì không được dùng rượu chứ, tôi đi khám chỗ nào bác sĩ cũng dặn không được uống rượu

   • Trần Văn Khôi

    Thuốc đông y thì rượu có vai trò như dẫn thuốc ấy, có rượu thì thuốc mới dễ tác dụng, thế nên mới khuyên các ông uống vừa thôi, ngày 1-2 chén con là đẹp. Tôi mua 1 bình nhâm nhi cả nửa năm, uống đúng cách thì khỏe lắm. Tôi đây giã đều đều 20p, mà cũng U40 rồi

 • Đỗ Minh Chính Trả lời

  Nhìn diễn viên Tùng Dương vẫn trẻ thế này mà đã gần 50 tuổi rồi cơ à.. Tuổi này là tuổi mãn dục nam giới thì yếu là đúng rồi

  • Khổng Tú Trả lời

   Tôi thấy bảo tuổi tác chỉ là một phần thôi, một phần cũng là do bên trong cơ thể yếu, suy nhược với do chế độ ăn uống, sinh hoạt nữa chứ nhiều ông lớn tuổi hơn nhiều mà cũng sinh hoạt vẫn bình thường có làm sao đâu

  • Lê Văn Hựu Trả lời

   Diễn viên người ta thiếu gì tiền mà do ăn uống được, họ ăn khéo còn sơn hào hải vị hơn mình nhiều ấy

   • Nguyễn Đình Tùng

    Thế thì anh lại không biết rồi, nghệ sĩ họ đi quay lúc tờ mờ sáng, lúc thì đêm khuya mới được ăn, có phải bữa nào ra bữa nấy như mình đâu. Nói chung mình ít tiền hơn nhưng được cái ăn uống đúng giờ giấc nó cũng đỡ hơn nhiều đấy.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục