[Hot] Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày đột phá bằng 100% thảo dược

Chữa bệnh dạ dày bằng thảo dược là giải pháp được nhiều người tin dùng bởi sự lành tính và an toàn, thành phần thuốc thân thiện với cơ thể. Một trong những bài thuốc được đánh giá cao hiện nay là Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc sử dụng 100% thảo dược mang đến công dụng trị bệnh dạ dày tối ưu, vượt trội. Theo thống kê, từ khi được ứng dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp cho 39.000 người bệnh dạ dày thoát khỏi những triệu chứng khó chịu.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Thành quả từ quá trình phục dựng bài thuốc trị dạ dày triều Nguyễn

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc độc quyền của Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đi tiên phong trong phục dựng, gìn giữ, phát triển mô hình trị bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn, đặc biệt các bài thuốc đã từng được Thái Y Viện triều Nguyễn dâng lên vua cũng đã được đội ngũ bác sĩ tại đơn vị phục dựng, phát triển, được ứng dụng rộng rãi với người Việt.

Theo bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, để hoàn thiện Nhất Nam Bình Vị Khang có những ưu điểm vượt trội và được đánh giá cao như hiện nay chính là một quá trình nghiên cứu, tìm hiểu các tài liệu cổ về Thái Y Viện triều Nguyễn, các bài thuốc được sử dụng trong Thái Y Viện. 

Không dễ dàng để tìm hiểu các bài thuốc từng được các ngự y trong Thái Y Viện sử dụng cho nhà vua. Bởi theo thời gian, các tài liệu cổ cũng có dấu hiệu mai một, đặc biệt nếu may mắn tìm được cũng cần phải lược dịch từ bản cũ nên mất rất nhiều thời gian. Đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đã cùng nhau nghiên cứu và tìm hiểu những người có liên quan mật thiết đến triều Nguyễn, những người có thể đưa đến những thông tin chính xác nhất. Theo đó, chúng tôi cũng đã tìm gặp cụ Lê Thị Dinh (cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn), lương y Thích Tuệ Tâm. Đặc biệt, trong chuyến công tác này chúng tôi đã may mắn tiếp cận với cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký, đây là một tài liệu quý báu để chúng tôi nghiên cứu và phát triển bài thuốc trị bệnh dạ dày sau này” – bác sĩ Lê Phương chia sẻ.

ĐỪNG BỎ QUA: Bí ẩn giai thoại ngự y Nguyễn Địch chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc trị bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký là cuốn sách ghi lại các quy trình khám chữa bệnh, các bài thuốc của Thái Y Viện dâng lên vua chúa, không những thế, Ngự dược nhật ký trong hệ thống Châu bản triều Nguyễn còn ghi lại những vinh nhục của các ngự y dưới triều Nguyễn. Được công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đặc biệt quý hiếm, được xem là bảo vật quốc gia, Ngự dược nhật ký về mặt y dược, bệnh án ngự chẩn, ngự trị cho nhà vua đều có giá trị về mặt pháp lý hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm hiểu, phát triển các bài thuốc được sử dụng trong triều Nguyễn được xem là tiền đề để những chuyên gia với nền Y học cổ truyền thời hiện đại kế thừa, phục dựng mang lại lợi ích trong điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe.

Không thể bỏ qua một kho tàng y học cổ truyền có giá trị cao như vây, đồng mong muốn mang đến cho cộng đồng những bài thuốc hiệu quả, chất lượng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã phục dựng và phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày từ những phương thuốc trong cuốn Ngự dược nhật ký – Châu bản triều Nguyễn.

Bác sĩ Lê Phương cho biết, Nhất Nam Bình Vị Khang được xây dựng trên cơ sở các phương thuốc trị bệnh dạ dày của vua chúa triều Nguyễn, trong đó nổi bật là bài thuốc tiến vua Tự Đức do ngự y Nguyễn Địch lập phương.

Qua nhiều năm tiếp xúc trực tiếp với tài liệu Ngự dược nhật ký, tìm hiểu về hoạt động của Thái Y Viện từ cụ Lê Thị Dinh, lương y Thích Tuệ Tâm kết hợp những nghiên cứu, thẩm định dược liệu theo Y học hiện đại đã giúp cho đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện hoàn thiện bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang với nhiều điểm ưu việt, được 39.000 người bệnh tin dùng và thành công trong loại bỏ bệnh dạ dày.

[XEM VIDEO] – Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang – Hiệu quả chữa bệnh dạ dày với nhiều ưu điểm mang tính ĐỘT PHÁ

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày được các chuyên gia đánh giá là sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, một số ưu điểm mang tính đột phá trong điều trị bệnh. Đặc biệt, bác sĩ Lê Phương cho biết, bệnh dạ dày cũng như nhiều bệnh lý khác không phải là bệnh khó chữa, quan trọng là áp dụng đúng phương pháp và điều trị đúng thời điểm. Nếu để bệnh bước sang giai đoạn mãn tính, tổn thương tại niêm mạc dạ dày nhiều sẽ ảnh hưởng đến kết quả điều trị.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang phát triển trên phương thuốc của ngự y Nguyễn Địch cho vua Tự Đức. Thời bấy giờ, bài thuốc của ngự y Nguyễn Địch có tác động kiện tỳ, bổ can thận đã giúp nhà vua hóa giải được trình trạng đau dạ dày, nhà vua ăn ngon, ngủ ngon và tinh thần thoải mái hơn rất nhiều. Sau khi được cải tiến, phát triển, áp dụng với nghiên cứu của Y học hiện đại Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến ưu điểm tối ưu hơn trong trị bệnh dạ dày, phù hợp với người dùng hiện đại.

Loại bỏ bệnh dạ dày TOÀN DIỆN, ngăn ngừa tái phát 

Bệnh dạ dày có nhiều chứng bệnh, tuy nhiên phần lớn những triệu chứng của bệnh gần như giống nhau, đặc biệt là nguyên nhân gây bệnh đều xuất phát từ nhiều yếu tố, bao gồm cả yếu tố bên trong cơ thể và tác động của các yếu tố bên ngoài. Do đó để điều trị bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tác động toàn diện, song song với khắc phục triệu chứng sẽ tăng cường sức khỏe và loại bỏ căn nguyên.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện hiện nay trị bệnh dạ dày nói chung với ba bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc. Và để mang lại hiệu quả cao trong điều trị các bài thuốc này kết hợp sẽ tạo nên cơ chế trị bệnh dạ dày theo phác đồ 3 tác động.

CLICK NGAY: Chuyên gia và người bệnh đánh giá về hiệu quả Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Ba tác động là như thế nào? Chính là việc bài thuốc sẽ đi từ từ trong quá trình điều trị, giải quyết từng vấn đề trong phác đồ. Cụ thể:

 • Trong giai đoạn 1, sẽ là giai đoạn tập trung vào khắc phục triệu chứng bệnh giúp người bệnh dễ chịu, thoải mái bằng cách tập trung bổ tỳ vị, khắc phục những tổn thương, rối loạn tại đây giúp giảm đau, cải thiện các triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu…
 • Giai đoạn 2, khi các triệu chứng đã được cải thiện các vị thuốc sẽ loại bỏ căn nguyên, Tỳ Vị cũng là hai bộ phần cần tập trung để loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây bệnh dạ dày. Do đó, giai đoạn này sẽ vừa loại bỏ căn nguyên vừa bồi bổ sức khỏe, tăng cường chính khí (sức đề kháng) của người bệnh, đồng thời làm lành tổn thương niêm mạc…
 • Giai đoạn 3 là giai đoạn quan trọng hay còn gọi là giai đoạn điều trị dự phòng với nguyên tắc bổ là chính. Bổ ở đây sẽ là bồi bổ để phục hồi chính khí, bổ khí huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch của hệ tiêu hóa. Cơ thể khỏe mạnh, chức năng tạng phủ được phục hồi sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tái phát, an thần.”

Kháng viêm, khôi phục vi sinh có lợi trong đường ruột 

Bác sĩ Lê Phương cho biết, một số chứng bệnh dạ dày như viêm loét dạ dày, viêm hang vị dạ dày, viêm dạ dày HP… là những bệnh lý xảy ra tình trạng viêm loét, đau, nóng rát vùng thượng vị gây ra nhiều khó chịu cho người bệnh. Mặt khác, khi con người ở trạng thái bình thường, lợi khuẩn trong hệ vi sinh đường ruột sẽ là 85%, còn lại 15% sẽ là các vi khuẩn gây hại. Tuy nhiên, khi cơ thể con người ở thể trạng không tốt, lợi khuẩn và hại khuẩn mất cân bằng, các hại khuẩn sinh sôi và gây bệnh.

Đối với bệnh dạ dày, Tỳ, Vị suy yếu kéo theo mất khả năng vận chuyển dinh dưỡng đến các cơ quan trong cơ thể, cơ thể suy nhược, khí huyết khó lưu thông sẽ không thể chống lại được sự tấn công của các yếu tố gây hại trong đó có vi khuẩn… 

Chính vì vậy, để làm lành tổn thương niêm mạc, đồng thời khôi phục vi sinh có lợi trong đường ruột, Nhất Nam Bình Vị Khang có sử dụng các thảo dược có chứa hoạt chất kháng sinh tự nhiên. Các thảo dược này sẽ giúp kháng viêm, diệt hại khuẩn và không ảnh hưởng tới lợi khuẩn, nhờ đó giúp khôi phục và bảo vệ môi trường cân bằng trong dạ dày, tăng hiệu quả bảo vệ cơ thể một cách tự nhiên.

>>> TÌM HIỂU NGAY: Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” chữa trào ngược hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Các thảo dược có khả năng kháng viêm, khôi phục vi sinh có lợi trong đường ruột được bác sĩ Lê Phương dùng trong Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm:

 • Sài hồ bắc: Có tác dụng ức chế một số vi khuẩn như liên cầu khuẩn tan huyết, phẩy khuẩn thổ tả, đồng thời tăng cường hệ miễn dịch.
 • Bạch thược: Có chứa thành phần Paeoniflorin có tác dụng trị viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, tăng cường lợi khuẩn đường ruột, giảm khả năng tác động của căng thẳng thần kinh lên dạ dày và ruột giúp giảm đau hiệu quả.
 • Chè dây: Trong chè dây có thành phần Flavonoid có khả năng kháng viêm, diệt được khoảng 42,5% vi khuẩn HP gây loét dạ dày, giảm đau…
 • Hoài sơn: Có tác dụng ức chế các chất gây viêm, gia tăng lợi khuẩn cho đường ruột nhờ thành phần Diosgenin. Ngoài ra, hoài sơn còn giúp tăng cường nhu động ruột, trị khó tiêu, trung hòa dịch vị dạ dày…

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trước khi được sử dụng rộng rãi đã trải qua quá trình kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện Nghiên cứu và PT Y dược cổ truyền dân tộc. Theo đó:

Hiệu quả trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang
Hiệu quả trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Từ kết quả cho thấy, thống kê tại Nhất Nam Y Viện đã có 39.000 bệnh nhân dạ dày trị thành công với bài thuốc này.

Chú Thuận (57 tuổi, Bắc Ninh) bị trào ngược dạ dày và viêm dạ dày HP. Những cơn đau dạ dày cứ âm ỉ kèm theo triệu chứng ợ hơi, bụng đầy trướng gây nhiều khó chịu trong công việc và sinh hoạt. Đặc biệt, thời gian bệnh chuyển nặng, các triệu chứng xuất hiện ngày một dày hơn, nhiều đêm phải bật dậy vì dịch vị dạ dày trào lên, đắng ngắt, kèm đau tức ngực… Tuy nhiên, khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chỉ sau 1 tháng cơ thể của chú đã thấy thoải mái hơn nhiều, không còn tình trạng đầy hơi. Sang tháng thứ 2, tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược biến mất, bụng êm, ngày ăn ngon, tối ngủ sâu giấc… Cùng xem chia sẻ của chú Thuận sau 2 tháng trị bệnh dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang TẠI ĐÂY.

Nhiều người phản hồi tích cực chỉ sau 1, 2 tháng đầu dùng Nhất Nam Bình Vị Khang.

Người bệnh bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc sử dụng 100% thảo dược AN TOÀN, LÀNH TÍNH

Bên cạnh cơ chế điều trị bệnh toàn diện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn có thế mạnh về bảng thành phần. Theo bác sĩ Lê Phương, Nhất Nam Bình Vị Khang có thành phần là 100% thảo dược, các thảo dược sẽ được tuyển chọn kỹ lưỡng, căn chỉnh phù hợp trong từng bài thuốc nhỏ. Dùng 100% thảo dược mang đến sự an toàn cho người bệnh hơn so với các loại thuốc Tây trong trị bệnh dạ dày.

Nói kỹ hơn về điểm này, bác sĩ Lê Phương cho biết: “Như các bạn cũng biết, chữa dạ dày có nhiều cách, có thể dùng mẹo dân gian, nhanh hơn thì dùng thuốc Tây. Tuy nhiên, ở mỗi phương pháp lại có những điểm hạn chế riêng. Tôi lấy ví dụ, mẹo dân gian có thể giúp bạn cải thiện được triệu chứng bệnh, chủ yếu là cơn đau. Nhưng dược tính của các nguyên liệu này thấp, hiệu quả chậm, duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn. Còn với thuốc Tây, tùy theo chứng bệnh sẽ được kê đơn thuốc khác nhau có thể dùng thuốc kháng/ trung hòa axit, thuốc bảo vệ niêm mạc dạ dày, thuốc kháng sinh… Thuốc này có ưu điểm là xử lý triệu chứng nhanh, kiểm soát nhanh cơn đau… Tuy nhiên, hạn chế lại là chưa xử lý được căn nguyên gây bệnh, nhiều tác dụng phụ, dễ kích thích dạ dày… 

Do đó, thay vì sử dụng một nguyên liệu từ mẹo dân gian cho dược tính thấp thì Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp nhiều dược liệu. Mục đích của việc kết hợp này chính là ức chế, điều hòa độc tính trong dược liệu giúp phát huy tốt nhất hiệu quả trong trị bệnh dạ dày. Nhờ đó, bài thuốc mang lại lợi ích điều trị cao hơn so với các giải pháp khác”.

Là “linh hồn” của bài thuốc chính vì vậy, nguồn dược liệu của Nhất Nam Y Viện được kiểm định rất nghiêm ngặt, có nhiều ưu điểm giúp người bệnh có thể an tâm hơn khi sử dụng bài thuốc này:

 • Thảo dược hữu cơ: Thảo dược trong bài thuốc đảm bảo sạch, an toàn cho sức khỏe. Nguồn dược liệu sẽ được cung ứng từ hệ thống vườn dược liệu được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa tại các tỉnh như Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Thái Bình… phát triển. Đặc biệt, trong quy trình nuôi trồng đơn vị còn áp dụng công nghệ sinh học để đảm bảo an toàn vừa đảm bảo chất lượng.
 • Sơ chế thảo dược theo công nghệ cao: Công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp hồng ngoại được sử dụng trong sơ chế, chế biến dược liệu.
 • Thảo dược không gây hại cho sức khỏe, các thảo dược có công dụng bồi bổ cơ thể, ổn định tạng phủ, giúp tăng cường chính khí (tăng cường sức đề kháng), giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại các tác động ngoại tà, ngăn ngừa bệnh dạ dày quay trở lại…
 • Thảo dược được kiểm nghiệm bởi Sở Y tế: Các thảo dược sử dụng trong bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện được đảm bảo tính an toàn thông qua kết quả kiểm nghiệm của Sở Y tế Thành phố Hà Nội.
Thảo dược kiểm nghiệm dược tính đảm bảo an toàn khi sử dụng
Thảo dược kiểm nghiệm dược tính đảm bảo an toàn khi sử dụng

Một giải pháp trị bệnh tốt không chỉ giúp cho người bệnh sớm thoát khỏi triệu chứng bệnh khó chịu mà còn mang lại sự an toàn, lành tính cho cơ thể. Yếu tố này lại cần phải có trong các bài thuốc Y học cổ truyền như Nhất Nam Bình Vị Khang. Chính vì vậy, với việc đảm bảo những yếu tố cần này mà bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã được người bệnh tin tưởng trong những năm qua.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về bài thuốc cũng như phác đồ điều trị bệnh phù hợp với tình trạng bệnh của mình bạn hãy liên hệ cho đơn vị theo địa chỉ sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy

Hotline: (024) 8585 1102 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI NÊN ĐỌC:

5/5 - (6 bình chọn)

Ngày đăng: 22/11/2020 - Cập nhật lúc 10:48 am , 22/11/2022
Bình luận (57)
Sắp xếp
 • Vũ Thùy Linh Trả lời

  Thế Bình vị khang của Nhất Nam Y Viện chữa được các bệnh về dạ dày chắc về nhiễm HP cũng chữa được đúng không? vì cái bệnh này thuốc tây dùng nó không cải thiện

  • Vui Bùi Trả lời

   chắc thế, cái này m khum chữa khum biếc có hiệu quả thiệt khum nhưng m có dùng Bình vị khang Nn để chữa trào ngược dạ dày thấy khỏi không tái lại ddauau

  • Võ Ngân Huyền Trả lời

   Có,!!rước tôi đi xét nghiệm HP thì dương tính,bác sĩ cũng kê 1 mớ thuốc về dùng hết lại đi test thì thấy chỉ số kháng thể trong máu thấp đi thôi, hp nó không hết được, dùng nhiều tốn tiền quá nên chuyển qua dùng bình vị khang của Nhất Nam vì đoc được bài này https://www.chuatribenhdaday.com/su-dung-dong-y-dieu-tri-viem-loet-hp.html về dùng được hết 1 liệu trình đi test lại thấy âm tính với hp rồi, người ngợm cũng thấy khỏe khoắn, ăn uống cũng dễ nên tăng được cân, người không bị xanh sao nữa. Tôi nghe thông tin hp là nguyên nhan gây ra ung thư dạ dày nên thoát khỏi nó là thấy mừng lắmluôn

  • PhưnUyn Trả lời

   mình cũng vậy, điều trị Hp thành công nhờ bài thuốc Nhất Nam bình vị khang cách đây hơn 1 năm, vì có tiền sử bị Hp nên lâu lâu mình đi test lại một lần để biết nó có bị lại không thì hiện tại may là vẫn âm tính với Hp đó

 • Diệp Trương Trả lời

  Giờ muốn dùng Nhất NAm bvị khang là phải qua khám à? không biết đông y thì bác sĩ sẽ khám như nào? có nội soi hay gì không đê chuẩn bị tinh thần

  • Yến Linh Trả lời

   ui mãi mới thấy có bác hỏi câu thắc mắc giống mình, trước toàn kháp tây y nên không có chút kiến thức gì về khám đông y hết, nhưng đợt này dạ dày đau dữ quá nghe mọi người nói thuốc đông y lành tính hơn nên đang cso ý định chuyển qua

  • Cao Phạm Như Ý Trả lời

   Các bác khi đến khám sẽ được bác sĩ bắt mạch nhé, chứ không dùng thiết bị như tây y, còn bệnh dạ dày bác sĩ sẽ yêu cầu đi khám nội soi trước rồi mang kết quả qua để có thể chuẩn đoán chính xác nhất nhé, tôi cũng như vậy mà

  • Phương Thanh Nguyễn Trả lời

   bài thuốcBình vị Nhất Nam được làm đều bằng những dược liệu tự nhiên vậy tui tự đi mua dược liệu về nấu cũng được mà nhỉ? có khi rẻ hơn mà an toàn hơn ấy

  • Hồng Nguyễn Trả lời

   bà ra chợ mua dược liệu hay gì? rồi bà biết dược liệu của người ta nhập ở đâu về phơi phóng như nào không mà kêu an toàn, không tìm hiểu kỹ mua toàn độc dược về uống là xanh mồ nha

  • Lê Quỳnh Châu Trả lời

   Chủn mie lun!! lựa chọn dược liệu để bào chế ra một bài thuốc chữa được bệnh đâu phải dễ..tình trạng hiện nay dược liệu bẩn tràn lan.. rùi cách bào chế nữa.. nếu nó dễ thì đã chẳng cần các chuyên gia bác sĩ chọn lựa nghiên cứu kỹ để làm chi cho cực.. thím kia đã đọc được bài tự mua dược liệu về tự bào chế dẫn đến ngộ độc cấp cứu chớt toi chưa.

  • Uyển Vyyy Trả lời

   NN bvị khang dược liệu tuyển chọn, kiểm tra cặn kẽ từng khâu một, được sở y tế cấp phép đàng hoàng không dùng đi dùng mấy cái tào lao kia rồi tiền mất tật mang kêu ai kệ hắn đi

 • Như Nguyễn Trả lời

  khi dùng bài thuốc Nhất Nam bình vị khang phải kiêng khem gì không hay có lưu ý gì không?

  • Nguyễn Võ Xuân Nhi Trả lời

   Đau dạ dày bình thường kiêng gì thì khi uống thuốc cũng kiêng y như thế thôi chứ có gì đâu

  • Yến Yến Trả lời

   nói rõ ra vì nhỡ ông ý không kiêng gì thì sao, bác sĩ có dặn kiêng đồ cay nóng, chua,sữa, bia rượu thuốc lá, giữ tinh thần thoải mái không stress chỉ thế thôi. Ngoài ra quan trọng nhất vẫn là tuân thủ liệu trình bác sĩ kê là ok

  • Nguyễn Bảo Long Trả lời

   lúc đầu mình cứ nghĩ bài thuốc Nhất Nam bình vị khang là bài thuốc thang vì thấy có các vị thuốc kia, cứ tưởng là phải sắc thuốc

  • Trang Trả lời

   Ừ!! lúc đầu cũng tưởng vậy nhưng đi khám về bác sĩ kê cho mấy loại cao với dạng viên tễ tiện cho việc mang đi làm để uống chứ không bị lỉnh kỉnh sắc sắc như ngày xưa.

  • MAai Khôi Trả lời

   có kiêng rồi thì đau dạ dày có nên ăn gì để hỗ trợ hồi phục trong quá trình điều trị không?

  • Đào yến Quỳnh Trả lời

   nên ăn những đồ ăn nhẹ dễ tiêu, đậu bắp, các loại hoa quả như táo chuối, tôi có đọc được bài này bác đọc để biết thêm, trong bài này cũng có kiêng khem nữa đáy https://nhatnamyvien.com/viem-da-day-nen-an-gi-23017.html

 • Nguyễn Thu Huyền Trả lời

  em đang mang bầu ốm nghén lại thêm quả đau dạ dày rồi trào ngược dạ dày nữa thấy mệt quá, chồng không cho dùng thuốc tây vì sợ ảnh hưởng đến em bé, nên em muốn hỏi xem bài thuốc Bình Vị Khang NNam có dùng được cho bà bầu như em không

  • Bùi Phương Thảo Trả lời

   Khiếp trước tui nghén không thôi đã thấy mệt rồi chị gái đay lại thêm đau dạ dày nữa sao khổ thế đang đau thì chị dùng tạm mật ong với tinh bột nghệ ý uống hằng ngày có thể cải thiện được tình trạng đau dạ dày đó

  • Hà My Trả lời

   bài thuốc Nhất Nam bình Vị Khang dùng đươc cho bà bầu nhé vì thuốc sẽ được gia giảm để phù hợp với từng đối tượng nên dùng ok đấy. Mình có đọc được bài này nên mình mối biết và dùng Nhất Nam bình Vị Khang trong thai kỳ để điều trị dạ dày đó https://nhatnamyvien.com/thuoc-dau-da-day-co-anh-huong-toi-thai-nhi-14728.html

  • Thái T. Bích Nọc Trả lời

   Nhất Nam bình vị khang được bào chế từ những dược liệu thiên nhiên như trên bài viết cũng đã nói đến nên lành tính không tác dụng phụ ảnh hưởng đến em bé đâu, trộm vía dùng thuốc thấy cả mẹ cả con khỏe ra, mẹ thì ăn tốt mà em bé cũng hấp thụ tốt nữa

  • Thùy Linh Trả lời

   các mẹ cho em xin giờ giấc mở của của phòng khám với ạ, với khi đến có phải đặt lịch trước không?

  • Lê TThanh Tâm Trả lời

   Đặt lịch trước thì tốt đỡ phải chờ cậu ạ, tới ngồi nghỉ xíu lên bác sĩ khám luôn, à giờ mở cửa của phòng khám là từ 8h đến 17h30 các ngày trong tuần nha, là cả thứ 7 chủ nhật đó

 • Đỗ Hoa Trả lời

  Thuốc này trẻ 5t uống được không bác sĩ? Cháu mệ mới đi viện nhi về, bác sĩ bảo nó có vết lớt trong dạ dày, xung quanh niêm mạc xung huyết và có dương tính với HP. Nó lắm bệnh, ăn uống không hấp thu được nên còi cọc, nhìn tội lắm

  • Lê Đức Toản Trả lời

   trc con tôi cũng có biểu hiện của đau dạ dày tôi cho nó dùng nghệ tươi, chuối xanh,sắn dây,phơi khô nghiền bột rồi dùng theo tỷ lệ 2:1:1 với 100ml nước ấm sử dụng sau ăn 30 phút 1 tháng là khỏi, thuốc thang chi cho tốn tiền

  • Nguyễn Huyền Trả lời

   Mãn tính thì dùng cách đấy không khỏi đâu,bình vị khang dùng dược cho em bé chị nhé.Con trai em cũng bị đau dạ dày, đi phân đen,nhiều lần đau thắt cả bụng toát mồ hôi trông tội lắm,ăn uống kém thành ra xanh sao.Con trai mà trông yếu ớt cả nhà sốt ruột chia nhau ra tìm cách thì may chị gái nó hay xem ytb thấy được vid nói về thuốc nhất nam bình vị khang,rồi bố nó đưa đi khám,dùng thuốc tầm 3 tháng là tịt không thấy đau bụng,ăn ngủ tốt nên bớt xanh sao,trộm vía tăng cân dần dần nên cũng đỡ lo,cả năm nay rồi không thấy có dấu hiệu đau dạ dày lần nữa,để em cho xem video

  • Phạm Thị Đào 72 Trả lời

   cháu tôi cũng đang dùng bài thuốc chữa dạ dày bên Nhất Nam đây, trộm vía mới dùng có hơn 2 tuần là thấy các triệu chứng như đau quặn, ợ hơi chướng bụng giảm rồi

  • Hoàng Xuân Quỳnh Trả lời

   Quan trọng là thuốc có dễ uống k ấy chứ thuốc đắng sợ con nít nó uống k nổi

  • mẹ Thỏ Trả lời

   ui con bé nhà e cứ đến giờ là “mẹ ơi uống thuốc” thế là đủ hiểu thuốc nó không đắng rồi, thuốc còn có mùi thảo mộc nữa nên dễ uống lắm

 • Khánh Lâm Trả lời

  Ai dùng thuốc nhất nam bvk rồi có thể cho em xin chút thông tin về thuốc và cảm nhận của mọi người được không ạ! Cảm ơn mn.

  • Tân Sửu -1969 Trả lời

   Từng khổ sở vì bị đau dạ dày hành hạ suốt mấy năm trời, đến khi dùng thuốc này người như được hồi sinh trở lại vậy, ợ hơi ợ chua đau bụng hết hẳn luôn, giờ ai gặp cũng khen chị dạo này trông tươi tắn thế :))

  • Quân Quân Trả lời

   Thuốc làm từ thảo dược tự nhiên nên an toàn hơn thuốc tây nhiều lắm, dùng mấy tháng không chỉ khỏi bệnh dạ dày mà toàn cơ thể trông cũng hồng hào co sức sống hơn nhiều rồi

  • Thảo Tú Vân Trả lời

   Hàng xóm gần nhà tui dùng hết 1 liệu trình thuốc bên tt này là khỏi hẳn dạ dày, đi đâu cũng khen thuốc tốt dễ uống, bác sĩ thì chu đáo thỉnh thoảng lại gọi điện hỏi thăm tư vấn cho bệnh nhân. Gặp ai bị dạ dày cũng thấy giới thiệu cho à haha. Mọi người có thể xem review nhất nam bình vị khang này ở đâynhé

 • Vũ Văn Long Trả lời

  Vợ tôi vẫn đang cho con bú, giờ dùng thuốc nhất nam bình vị khang này kb có ảnh hưởng gì k nhỉ??

  • Van Sang Trả lời

   dung an toan lam chau, con dau co da dung va khoi benh da day

  • Công Tôn Công Tôn Trả lời

   Mấy ace có thắc mắc gì có thể tải app” Nhất Nam Y Viện” về điện thoại rồi lên đó hỏi trực tiếp bác sĩ cho chắc chứ cứ ở đây nghe kb đúng sai thế nào không khéo tiền mất tật mang

  • Lâm Chung Trả lời

   app này mới có à bạn? đặt lịch khám trên này luôn có được không vậy?

  • Doãn Hồng Trả lời

   Mới xuất hiện app này đó a, anh lên đây đặt lịch khám nhanh chóng tiện lợi lắm ạ. Em tải app về thấy bổ ích lắm, nó có nhiều bệnh với bài thuốc hay cực luoonn.

  • Tuấn Trung Trả lời

   Thuốc có an toàn cho mẹ bầu k vậy mn? Tớ đang muốn mua về cho vợ dùng mà kb có ảnh hưởng gì không…

  • Nguyễn Minh Hạnh Trả lời

   dùng thoải mái a ạ! Lúc chị gái em bầu 5 tháng đến khám bác sĩ vẫn kê thuốc cho dùng, mấy tháng rồi khỏi giờ sinh con rồi thấy 2 mẹ con đều khỏe mạnh lắm akk

 • Xùng A Linh Trả lời

  Toi o xa muon mua thuoc cua trung tam thi co cach nao online khong hay van phai den truc tiep

  • Dì Nguyên Trả lời

   trung tâm có hỗ trợ qua zalo đó bạn, sau đó thuốc sẽ được bác sĩ kê đơn và gửi về địa chỉ của bạn, mình cũng từng như này rồi thấy cũng khá tiện.

  • Tiến Hiếu Trả lời

   Khám như này có sợ bác sĩ khám qua loa cho xong không vậy, rồi đơn thuốc ai cũng giống ai thì dở…

  • Trung Anh Anh Trả lời

   Nếu a có kết quả xét nghiệm ở bệnh viện thì gửi cho bác sĩ xem luôn, chứ bthg em thấy họ khám kỹ mà, hỏi biểu hiện bệnh rồi cảm thấy tnao, uống thuốc gì chưa,…nói chung là khám kĩ càng chi tiết lắm ạ!

  • Ngọc Ngốc Trả lời

   dđơn thuốc bên tt phải khám kỹ rồi mới kê c, chưa kể với từng người tình trạng bệnh khác nhau còn đc gia giảm thuốc cho phù hợp nữa, ko ai giống ai hết trơn

 • Diễm Quỳnh Trả lời

  Cháu trai t năm năm mới học lớp 4 mà đau dạ dày suốt, đang tuổi ăn tuổi lớn mà bị vậy kém ăn trông gầy nhom à, giờ muốn dùng thuốc bình vị khang này liệu có được không trung tâm?

  • Trần Quyên Trả lời

   con trai tớ cũng đang học c2 bị đau dạ dày liên tục ăn nhiều mà k hấp thu đc, còn bé nên cũng hạn chế dùng thuốc tây, tình cờ đc bác hàng xóm giới thiệu cho bài thuốc của tt này dùng rất tốt, dạ dày cải thiện đáng kể bé giờ ăn ngon ngủ ngon hơn tăng liền 3 cân.

  • Nhà Vườn Bảo Thanh Trả lời

   Dùng thuốc nmbvk này sẽ khỏi hẳn hay ko dùng lại bị tái lại vậy mn?

  • Thuỳ Dung Trả lời

   Yên tâm dùng xong thuốc này là k lo bị lại đâu à, mẹ chồng tớ uống thuốc khỏi 2 năm nay rồi chưa thấy bị lại đâu

  • Long Phùng Thế Trả lời

   Trước khi uống thuốc em cũng từng thắc mắc giống vậy, đọc cmt mn thì nửa tin nửa ngờ, đến lúc dùng thuốc khỏi bệnh rồi mới thấy thuốc chuẩn thật, em khỏi bệnh dạ dày mấy năm rồi chưa thấy có dấu hiệu bị lại lần nào cả.

 • Đức Mạnh Trả lời

  Có bác nào có cách chữa đau dạ dày hiệu quả không chứ cứ thỉnh thoảng bị đau đến chết đi sống lại ntn khổ quá:((

  • Sang Nguyen Trả lời

   sang nao co cung uong 1 coc nghe mat ong am thay kha tot da day da do dc phan nao

  • Trần Cẩm Vân Trả lời

   Em bị đau dạ dày mãn tính mấy năm trời, mới đầu cũng chỉ như cô Sang dùng nghệ mật ong uống, nma uống đc 2 ngày thì em phải bỏ do uống mật ong nóng mặt bị nổi mụn chi chít.Từ sau cứ mỗi lần bị đau dạ dày là em lại phải ra hiệu thuốc tây mua thuốc giảm đau về uống, khổ nỗi nó chỉ đỡ đc lúc đó thôi, sau những lần ko dùng nữa là nó lại bị đau trở lại. Biết là không hiệu quả nên em phải đánh lái sang Đông y. may mắn sau 1 lần bị đau ở công ty đã đc chị đồng nghiệp giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của nhất nam y viện được revieww là chữa bệnh dạ dày rất tốt và an toàn, trực tiếp mẹ của chị ấy đã uống và khỏi bệnh. Thế nên em cũng tin tưởng mua thuốc về uống 2 tháng thì mọi biểu hiện đau bụng buồn nôn ợ hơi đều đã biến mất hoàn toàn. giờ dạ dày cả em đã trở lại bình thường, ăn uống thấy ngon miệng lắm

  • Hà Hữu Thắng Trả lời

   thuốc này an toàn lắm à mn?, Tui đang dùng thuốc tây mà uống xong cứ thấy lâng lâng đau đầu khó chịu k khéo chắc phải chuyển sang thuốc này thôi

  • Thái Nguyễn Trả lời

   NNBVK 100% thảo dược tự nhiên nên an toàn lắm a ạ, e dùng thuốc mấy tháng khỏi r thấy người khỏe lắmm

  • Sơn Tích Trả lời

   bạn có thể vào đây xem chia sẻ của bệnh nhân khi dùng thuốc này, thuốc dùng an toàn lắm ạ

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục