NSƯT Hương Dung chia sẻ hành trình tìm lại giấc ngủ sau 7 năm trên sóng VTV2

Suốt 7 năm triền miên mất ngủ, công việc và cả cuộc sống của NSƯT Hương Dung bị ảnh hưởng nghiêm trọng. May mắn biết đến bài thuốc quý từ thảo dược, cô đã tìm lại được cho mình giấc ngủ ngon. Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng trên VTV2, NSƯT Hương Dung đã xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt để chia sẻ về kinh nghiệm điều trị thành công căn bệnh mất ngủ.

Suốt 7 năm ròng chưa từng biết đến một giấc ngủ ngon

Xuất hiện trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, số phát sóng ngày 22/03/2020, với chuyên đề “Mất ngủ và cách chữa trị bằng Đông y”, NSƯT Hương Dung đã có những chia sẻ chân thành về căn bệnh mất ngủ kinh niên mà mình mắc phải trong suốt nhiều năm. 

Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt
Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ trong chương trình Vì sức khỏe người Việt

Nữ nghệ sĩ cho biết: “Bản thân Hương Dung là một nghệ sĩ nên công việc rất là áp lực, mình cũng lớn tuổi rồi nữa nên không tránh được tình trạng mất ngủ. Mà thực tế trong giới nghệ sĩ không chỉ có mình mà ngay cả rất nhiều bạn trẻ khác cũng bị mất ngủ do lịch trình dày đặc, làm việc cường độ cao và áp lực từ nhiều phía.

Khi bị mất ngủ thực sự vô cùng khổ. Mình cứ suy ngay từ bản thân mình ra. Hàng ngày đi quay, đi diễn đã rất mệt rồi, đêm về không có được giấc ngủ trọn vẹn nên cảm giác không được nghỉ ngơi chút nào. Mặc dù mình cũng có cảm giác buồn ngủ, thậm chí rất muốn ngủ nhưng cứ nằm xuống lại trằn trọc không vào được giấc. Sáng hôm sau đi quay mệt vô cùng, đầu óc không thể tập trung, lúc nào cũng như đi trên mây. 

Mất ngủ gây cho mình cảm giác ức chế rất khó chịu. Nhiều khi cầm kịch bản đọc mà thấy chữ này nhảy sang chữ kia, nhớ nhớ quên quên ảnh hưởng rất nhiều tới công việc. Rồi thì có những đêm về đến nhà mệt lắm rồi mà đến 3, 4 giờ sáng vẫn không ngủ được. Nếu mình cố để mà ngủ thì người cứ chìm đi, mê mệt, sáng dậy đau đầu, cả người uể oải.

Nghệ sĩ Hương Dung từng có thời gian dài khổ sở vì mất ngủ
Nghệ sĩ Hương Dung từng có thời gian dài khổ sở vì mất ngủ

Thời gian đầu bị mất ngủ, nghệ sĩ Hương Dung chỉ coi đó là tình trạng bình thường, do làm việc mệt mỏi nên không ngủ được và nghĩ rằng sau một thời gian ngắn sẽ tự hết. Thế nhưng tần suất bị mất ngủ ngày càng tăng lên, ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Lúc này nữ nghệ sĩ bắt đầu tìm cách để có thể ngủ được. 

Ban đầu, NSƯT Hương Dung tìm đến các loại trà giúp dễ ngủ như trà tâm sen, trà hoa cúc… nhưng không có hiệu quả. Cô quyết định đi khám tại bệnh viện và được kê đơn một số loại thuốc Tây về điều trị. Khi mới uống thuốc cô ngủ được ngay, nhưng dừng thuốc một vài ngày tình trạng mất ngủ lại tái diễn. 

NSƯT Hương Dung chia sẻ: “Sau một thời gian mất ngủ mình đã thử đủ các phương pháp. Các cụ vẫn nói có bệnh thì vái tứ phương, nên bạn bè, đồng nghiệp mách cách gì hay mình đều thử cả nhưng không thấy hiệu quả. Chữa mãi các cách dân gian không ăn thua mình lại dùng đến thuốc Tây. Thậm chí có loại uống đến mức nhờn cả thuốc, không còn tác dụng nữa thì mình lại đổi sang loại khác. Công việc thì vẫn phải làm nên nhiều khi mình phải tìm đến cả thuốc ngủ, nếu không thì không thể làm được việc vào ngày hôm sau.

Suốt nhiều năm, NSƯT Hương Dung chật vật trong vòng luẩn quẩn của căn bệnh mất ngủ. Không ngủ được nên căng thẳng, mệt mỏi, sinh ra lo âu, bất an. Mà càng căng thẳng thì lại càng không ngủ được. Không dùng thuốc Tây thì cô ngủ được rất ít, thậm chí có những đêm thức trắng. Mà uống nhiều thuốc Tây thì cô lại lo sợ, bởi đã có không ít người đồng nghiệp của cô rơi vào cảnh phụ thuộc hoàn toàn, không có thuốc ngủ thì không thể ngủ được.

Chia sẻ về những ảnh hưởng của căn bệnh mất ngủ đến cuộc sống hàng ngày, NSƯT Hương Dung cho biết: “Thực sự căn bệnh mất ngủ này rất nguy hiểm. Bản thân mình cũng nhận thức được điều này nên luôn cố gắng tìm cách để chữa bệnh. Mất ngủ khiến tâm lý mình căng thẳng, trí nhớ giảm sút, ảnh hưởng trực tiếp đến công việc hàng ngày. Căn bệnh này còn tác động đến cả tính cách, vì khi mệt mỏi, thiếu ngủ mình thường hay cáu gắt vô cơ, thiếu bình tĩnh, kiềm chế. Mất ngủ quá lâu còn làm cơ thể suy nhược, ảnh hưởng đến da dẻ, khiến thần sắc mình rất kém, khi đứng trước máy quay không có được sự tập trung.

Nhiều đồng nghiệp của mình vì mất ngủ mà còn mắc phải các bệnh về huyết áp, tim mạch, rồi thì tiểu đường, trầm cảm. Thực sự những ai đã từng trải qua tình cảnh mất ngủ lâu ngày mới thấu hiểu được hết nỗi khổ của căn bệnh này.

Suốt 7 năm mắc bệnh, NSƯT Hương Dung chưa một ngày có giấc ngủ ngon. Đã có những lúc cô thực sự bất lực và nghĩ đến chuyện buông xuôi. Nhưng cô hiểu rằng nếu buông xuôi thì hậu quả rất khó lường, cô có thể phải phụ thuộc hoàn toàn vào thuốc ngủ, hoặc cũng có thể phải tạm dừng nghiệp diễn vì không có đủ sức khỏe, thần trí để hóa thân vào nhân vật. Tình yêu nghề và bản lĩnh của người phụ nữ đã trải qua đủ những sóng gió cuộc đời đã khiến cô vững tâm trở lại. Dẫu rằng hành trình tìm lại giấc ngủ còn đầy khó khăn nhưng cô vẫn quyết tâm tìm cho được phương pháp điều trị hiệu quả.

>> Xem chi tiết Video Nghệ sĩ Hương Dung chia sẻ hành trình điều trị thành công bệnh mất ngủ trên VTV2

Tìm lại giấc ngủ “quý hơn vàng” nhờ bài thuốc thảo dược Đông y

Tưởng chừng như NSƯT Hương Dung sẽ phải tiếp tục chung sống lâu dài với căn bệnh mất ngủ bởi cô đã thử qua rất nhiều phương pháp mà không có hiệu quả. May mắn, đầu năm 2020 nhờ đồng nghiệp giới thiệu, cô đã biết đến địa chỉ chữa bệnh bằng Đông y uy tín và tìm lại giấc ngủ “quý hơn vàng”.

Chia sẻ hành trình tìm lại giấc ngủ của mình trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, NSƯT Hương Dung cho biết: “Thực sự từ lúc bắt đầu bị mất ngủ đến nay, mình đã thử qua nhiều phương pháp. Từ Tây y đến dân gian rồi cả Đông y. Bạn bè, người thân, đồng nghiệp biết mình bị mất ngủ nặng nên hễ biết cách gì hay cũng giới thiệu. Cách gì mình cũng thử nhưng rồi vẫn không có hiệu quả. Nhiều lúc thấy bất lực cũng muốn buông xuôi rồi đấy.

Rất là may mắn, Tết vừa rồi mình có gặp anh đồng nghiệp và được giới thiệu đến chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc bằng thuốc Đông y. Thực tình cũng bán tín bán nghi, vì trước đó mình từng uống thuốc Nam mấy lần rồi mà không ăn thua. Nhưng mọi người khuyên cứ đi khám thử, biết đâu hợp thầy hợp thuốc. Vậy nên mình cũng đến Trung tâm khám. 

Mình được bác sĩ Lệ Quyên trực tiếp khám bệnh. Sau khi bắt mạch và hỏi thăm các triệu chứng, tiền sử bệnh thì bác sĩ có kết luận mình bị mất ngủ kinh niên, mạch đập không ổn định, khí huyết kém, sắc mặt nhợt nhạt, cơ thể có biểu hiện suy nhược.

Bác sĩ tận tình phân tích tình trạng bệnh và chỉ ra những mối nguy hiểm nếu mình không điều trị dứt điểm căn bệnh mất ngủ này. Sau đó mình được kê cho đơn thuốc Định tâm An thần thang.

Bác sĩ Lệ Quyên cũng cho mình biết bài thuốc này có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, rất an toàn, không gây phụ thuộc vào thuốc nên mình rất yên tâm. Trước đó mình cũng ngại uống thuốc Đông y vì phải đun sắc, nhưng may mắn là bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được sắc sẵn rồi nên rất tiện lợi, đi quay mình cũng có thể mang theo.

Bài thuốc này khi uống không có tác dụng ngay, mình phải uống thuốc đến 1 tuần mới thấy có hiệu quả. Sau khoảng 10 ngày thì mình bắt đầu ngủ được. Điểm đặc biệt là giấc ngủ rất êm, mặc dù thời điểm đó mỗi đêm mình cũng mới chỉ ngủ được khoảng 3 đến 4 tiếng thôi, nhưng sáng dậy tỉnh táo, không mệt mỏi, người rất là nhẹ.

Mình uống hết 1 tháng thuốc thì thực sự là ngủ được và ngủ sâu giấc, không còn tình trạng tỉnh dậy giữa đêm nữa. 

Nhờ ngủ được mà tinh thần mình cũng tốt hơn rất nhiều, không bị lo lắng, bất an, hồi hộp vô cớ nữa. Đi quay ai cũng bảo thần sắc trông rạng rỡ hơn.

Nghệ sĩ Hương Dung được trực tiếp bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị
Nghệ sĩ Hương Dung được trực tiếp bác sĩ Lệ Quyên thăm khám và điều trị

Hết 1 tháng đầu tiên sử dụng bài thuốc Định tâm an thần thang, NSƯT Hương Dung quay trở lại tái khám và được bác sĩ Lệ Quyên thông báo tình trạng bệnh đang thuyên giảm tích cực. Cô được khuyên điều trị thêm khoảng 2 tháng để cơ thể hồi phục hoàn toàn.

Chia sẻ về tình trạng của NSƯT Hương Dung, bác sĩ Lệ Quyên cho biết: “Lần đầu tới khám tình trạng của chị Hương Dung khá nặng, mạch đập không ổn định, khí huyết kém, sắc mặt tái nhợt, nhiều quầng thâm mắt do mất ngủ dài ngày, tinh thần bất an. 

Tôi đã xây dựng phác đồ điều trị cho chị với bài thuốc Định tâm An thần thang. Đây là bài thuốc chữa mất ngủ có thành phần hoàn toàn từ thảo dược, với nhiều vị thuốc có công dụng dưỡng tâm, an thần, ích khí, kiện tỳ như Lạc tiên, Long nhãn, Viễn chí, Củ bình vôi, Phục thần, Toan táo nhân, Dạ dao đằng… Bài thuốc này sẽ tác động vào tâm, tỳ, trí để giải quyết căn nguyên gây ra tình trạng mất ngủ. Đồng thời tôi cũng chỉ định cho nghệ sĩ điều trị thêm bằng xoa bóp, bấm huyệt để đẩy nhanh hiệu quả.

Sau 1 tháng điều trị, tình trạng của chị Hương Dung đã được cải thiện rõ rệt, chị ngủ được và giấc ngủ sâu hơn, trạng thái cơ thể cũng tốt hơn rất nhiều. Tuy nhiên do mất ngủ kinh niên nên cơ thể của chị có dấu hiệu suy nhược. Vì thế tôi đề nghị chị điều trị thêm 2 tháng và bổ sung thêm các vị thuốc có công dụng bổ huyết, dưỡng khí giúp nâng cao thể trạng cho nghệ sĩ Hương Dung.

Đến nay sau 2 tháng điều trị, sức khỏe của NSƯT Hương Dung đã ổn định, giấc ngủ tốt, sắc mặt hồng hào. Tình trạng phục hồi của chị như vậy là rất tốt. Hiện tại chị Hương Dung chỉ cần điều trị thêm 1 tháng thuốc nữa, kết hợp chế độ ăn uống khoa học và tập luyện đều đặn để duy trì sức khỏe tốt.

Nghệ sĩ Hương Dung kết hợp điều trị thuốc với xoa bóp bấm huyệt
Nghệ sĩ Hương Dung kết hợp điều trị thuốc với xoa bóp bấm huyệt

Tìm lại được giấc ngủ sau một thời gian dài, NSƯT Hương Dung cảm thấy như một kỳ tích. Sau 7 năm mắc phải căn bệnh mất ngủ kinh niên, cô thực sự nhận ra giá trị của giấc ngủ và vai trò quan trọng của sức khỏe.

Cuối chương trình, NSƯT Hương Dung cũng dành lời khuyên hữu ích gửi tới khán giả truyền hình: “Những người thường xuyên gặp tình trạng mất ngủ, đặc biệt là người ở độ tuổi trung niên như Hương Dung thì đừng nên chủ quan, bởi căn bệnh này thực sự nguy hiểm. Đừng tự ý điều trị như Hương Dung bởi nó không mang lại hiệu quả. Hãy tìm đến với những người bác sĩ để điều trị sớm căn bệnh này, chỉ khi có được giấc ngủ ngon thì cuộc sống mới thực sự chất lượng. Một giấc ngủ trọn vẹn sẽ mang đến cho chúng ta sức khỏe tốt.

Nghệ sĩ Hương Dung đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho khán giả truyền hình
Nghệ sĩ Hương Dung đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho khán giả truyền hình

Sau khi phát sóng, chương trình Vì sức khỏe người Việt với sự xuất hiện của NSƯT Hương Dung đã nhận được phản hồi rất tích cực từ khán giả truyền hình. Nhiều câu hỏi, băn khoăn thắc mắc do khán giả gửi đến chương trình đã được các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân tộc tận tình giải đáp.

Nếu có bất cứ câu hỏi, thắc mắc nào về căn bệnh mất ngủ và cách điều trị hiệu quả, bệnh nhân có thể gửi trực tiếp đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, hoặc gọi điện đến số hotline của Trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:55 am , 21/06/2022
Bình luận (70)
Sắp xếp
 • Trăng Khuyết Trả lời

  Đã bác nào chữa mất ngủ ở trung tâm mà được bác sĩ Lệ Quyên khám cho chưa, bác này có khám cho mọi người tỉ mỉ như khi khám cho nghệ sĩ Hương Dung không, hay cũng kiểu phân biệt bệnh nhân như nhiều phòng khám khác?

  • Tuni Dung Trả lời

   Mình được bác sĩ Quyên khám cho rồi, bác nhiệt tình và tư vấn cặn kẽ lắm mà, ai đến lượt thì vào khám chứ không thấy có sự phân biệt gì đâu, mà ai khám ra cũng đều bảo bác khám kỹ lưỡng hết.

   • Mai Tường Hy

    Không chỉ mỗi bác Quyên đâu, ở đây các bác sĩ đều thân thiện thế mà, khám bệnh với tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người bệnh chu đáo lắm, kể cả những lúc tôi hay nhắn tin qua zalo hỏi thêm về thuốc bác sĩ cũng trả lời nhiệt tình lắm đấy

  • Hoa Oải Hương Trả lời

   Bạn nào có sdt bác sĩ Lệ Quyên không cho em xin với?

  • Dương Thị Thi Trả lời

   Số bác Quyên đây này nàng 0979509155

  • Phạm Trần Lê Ly Trả lời

   Trung tâm này còn có bác sĩ Lan khám chữa bệnh mất ngủ cũng mát tay lắm, bố mẹ mình đều nhờ bác mà thoát cảnh mất ngủ hàng đêm đấy, mình có sdt bác luôn đây, ai muốn hẹn lịch khám với bác có thể gọi nha 0904778682

 • Cẩn Thu Miên Trả lời

  Thuốc đông y này có chắc được làm từ dược liệu sạch không vậy, mấy kiểu thuốc đông y như này dễ bị pha thêm tạp chất lắm, người dùng khó mà biết được. Mình cũng bị mất ngủ lâu rồi nhưng không dùng thuốc gì vì thuốc tây thì nhiều tác dụng phụ còn thuốc đông y thì dễ bị trộn dược liệu bẩn nên chỉ uống trà hoa nhài cho thanh lọc cơ thể với dễ ngủ hơn chút vậy.

  • Yến Em Trả lời

   Tôi uống định tâm an thần chữa mất ngủ mấy tháng liền có bị làm sao đâu, nếu thuốc có tạp chất bẩn kiểu gì chả gây ra tác dụng phụ nào đấy khi dùng lâu. Rất nhiều người đã chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc và đều đánh giá thuốc hiệu quả, không gây ra tác dụng phụ gì đâu nên bạn yên tâm mua mà dùng.

  • LHP 09 Trả lời

   Trung tâm này họ có mấy vườn dược liệu riêng tự trồng lấy nguyên liệu sản xuất thuốc luôn chứ gần như không phải đi mua nguyên liệu từ bên ngoài về nên không sợ pha lẫn tạp chất bẩn đâu. Chỉ những cơ sở phải nhập nguyên liệu từ nơi khác về, để giảm chi phí với kiếm nhiều lợi nhuận thì họ mới pha tạp chất thôi.

  • Kiến Trả lời

   Đến nghệ sĩ nổi tiếng như cô Hương Dung còn sử dụng thuốc của trung tâm này chữa bệnh nữa thì chắc chắn thuốc đảm bảo an toàn, không bẩn rồi, chứ làm gì có diễn viên nổi tiếng nào lại đi chữa bệnh ở nơi không uy tín, dùng thuốc dởm đâu.

  • Tiêu Niên Niên Trả lời

   Thuốc định tâm an thần thang còn được cả vtv2 giới thiệu rộng rãi đến mọi người như này kia mà, nên bạn không cần phải lo lắng quá đâu, bài thuốc an toàn và hiệu quả lắm, bạn xem mua thuốc uống chữa bệnh mất ngủ sớm đi cho đỡ khổ http://www.trangtinyduoc.com/vtv2-gioi-thieu-dinh-tam-an-than-thang-chua-mat-ngu.html

 • Hồ T. Nhân Anh Trả lời

  Hôm trước có đọc được thông tin ở chỗ nào đó thấy có bạn bảo bên trung tâm này họ còn hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân nữa mà mình tìm mãi không thấy chỗ để đặt thuốc, mọi người cho mình hỏi đặt thuốc định tâm an thần này ở đâu vậy?

  • Vương Chiêu Ngân Trả lời

   Đặt thuốc theo link này này cậu ơi, mình hôm nọ cũng đặt thuốc qua đây, chiều nay vừa nhận được xong https://www.thuocdantoc.org/dat-mua-thuoc

  • Phúc Liễu Trả lời

   Không tìm được chỗ đặt thì gọi thẳng cho trung tâm cũng được mà, bác sĩ tư vấn cho rồi đặt thuốc theo đơn họ kê luôn càng nhanh. Số của trung tâm thuốc dân tộc trên bài viết kia có rồi đấy.

   • Hiền 120

    Thuốc gửi về có mất phí ship không các chị, em cũng đang tính đặt mua thuốc về uống cho dễ ngủ hơn đây?

   • Chum Nhỏ

    Nếu nhận thuốc xong mới thanh toán thì mất phí ship còn nếu chuyển khoản thanh toán trước thì sẽ không mất đâu.

 • Thỏa Thỏa Trả lời

  Trung tâm có sắc thuốc sẵn luôn cho à, thích nhỉ. Nhưng có dạng thuốc viên cho dễ dùng hơn không, thuốc nước nhiều khi cũng không tiện mang đi bên người lắm?

  • Tim Sen Trả lời

   Có cả thuốc định tâm an thần dạng viên hoàn mà bạn. Với lại thuốc sắc sẵn này họ chỉ hỗ trợ cho những người ở nội thành hoặc khu gần với trung tâm đấy thôi chứ khách tỉnh chỉ mua thuốc bốc thang hoặc thuốc viên thôi.

   • Nguyễn Na

    Họ vẫn còn bán thuốc bốc thang hả, bao nhiêu tiền 1 thang vậy?

   • Xoan

    Phải bán thuốc thang thì mới ra dạng thuốc sắc chứ cậu, hỏi gì ngộ vậy. 1thang thuốc này giá 240k nha

   • La Y Tiên

    Thế thuốc viên hoàn họ giá bán thế nào?

   • Phạm Mai Trang

    Gía thuốc còn tùy vào từng loại nữa Tiên ạ, viên định tâm an thần mất ngủ thì 550k/1 lọ, còn định tâm an thần suy nhược thì 450k/1 lọ, có người bác sĩ kê thêm cao quy tỳ để hỗ trợ điều trị thêm thì giá 500k/1 gói nữa

 • Thân Phương Trả lời

  Một liệu trình điều trị là mấy tháng, sao có người thì 2 tháng người lại 3 tháng vậy? Tôi cũng bị khó ngủ nhiều tuần nay rồi, đang tính đặt mua thuốc mà thấy mỗi người có mỗi thời gian dùng thuốc khác nhau nên không biết phải mua bao nhiêu thuốc cho được?

  • Hồng Phơi Gió Trả lời

   Thời gian điều trị với đơn thuốc là do bác sĩ họ chỉ định cho sau khi khám và biết rõ tình trạng bệnh của mình chứ đâu thể tự ý mua thuốc về uống được. Một liệu trình bình thường từ 2-3 tháng nhưng có thể sẽ lâu hơn hoặc ngắn hơn tùy vào tiến triển bệnh của bạn nữa.

  • Phạm Vân Nữ Trả lời

   Mỗi người mỗi thời gian chữa không giống nhau đấy là do tình trạng bệnh của từng người nặng nhẹ khác nhau mà, từ liệu trình đến liều lượng dùng thuốc như thế nào phải do bác sĩ đưa ra, tư vấn cẩn thận chứ không phải do người bệnh quyết định bạn nhé.

 • Dầu Cam Trả lời

  Mình bị mất ngủ từ sau khi thi đại học xong đến giờ đã là sinh viên năm 2 rồi, tình trạng mất ngủ diễn ra thường xuyên khiến cơ thể suy nhược, học hành cũng chán nản khó tập trung, có thời điểm mình đã mua thuốc ngủ về uống nhưng sau một thời gian nhận ra bị phụ thuộc vào thuốc, người ngày một uể oải, yếu hơn nên đã bỏ thuốc ngủ đi và thay vào là dùng các loại thực phẩm giúp dễ ngủ như ăn bí ngô, uống trà tim sen, trà hoa nhài nhưng cũng chỉ dễ ngủ được vài ba bữa, còn đâu vẫn thế. Mọi người cho mình hỏi giờ mình uống thuốc định tâm an thần thang liệu bệnh mất ngủ này có khỏi hoàn toàn luôn không?

  • Hoài Apple Trả lời

   Khỏi đấy bạn ơi, năm ngoái tôi cũng chữa mất ngủ bằng thuốc này và khỏi đến giờ luôn mà. Từ bữa dừng thuốc đến nay trộm vía chưa có dấu hiệu nào của bệnh mất ngủ quay lại cả, ăn ngủ nói chung vẫn ổn định.

  • Lưu Oanh Trả lời

   Thấy nhiều người cũng bảo thuốc đấy nhạy lắm, chỉ cần uống thuốc điều trị theo đúng chỉ định và phác đồ bác sĩ đưa ra thì chữa bệnh khỏi dứt điểm luôn. Tớ cũng bị mất ngủ lâu ngày, đang uống thuốc này được 1 tháng rồi thấy dễ ngủ hơn chút rồi, cũng hy vọng sau 2 tháng nữa kết thúc liệu trình thì bệnh sẽ khỏi hẳn như lời đồn.

  • Hàn Tâm Yên Trả lời

   Sau đợt phẫu thuật dây chằng đầu gối phải nằm trên giường lâu chị có bị khó ngủ, kéo dài đến mấy tháng sau thì liên tục rơi vào trạng thái mất ngủ. Vì cũng thấy thuốc tây có nhiều tác dụng phụ nên chị không dùng đến. Khi bạn bè đến nhà chơi có tâm sự với nhau thì bạn có giới thiệu cho chị đến trung tâm thuốc dân tộc để bắt mạch và mua thuốc đông y về uống chữa mất ngủ vì người thân của chúng nó cũng chữa khỏi mất ngủ ở đây rồi. Nghe thế chị cũng tìm đến trung tâm đó để khám xem sao, bác sĩ sau khi thăm khám có kê thuốc định tâm an thần mất ngủ và cao quy tỳ uống trong 2 tháng. Có vẻ chị khá hợp thuốc này nên uống có hơn tuần đã bắt đầu thấy dễ ngủ rồi, trong khi có khá nhiều người bảo phải 2-3 tuần thuốc mới ngấm. Cứ thế chăm chỉ uống thuốc đến khi hết 2 tháng thì hoàn toàn ngủ ngon, giấc ngủ sâu, không còn hiện tượng thức giấc giữa đêm nữa. Mà thuốc này cũng lành tính lắm, thời gian uống khá dài nhưng chị không bị nhờn thuốc hay gặp bất kỳ tác dụng phụ nào khác, bệnh được kiểm soát tốt đến tận bây giờ là vừa 2 năm luôn. Chị thì thấy để bệnh khỏi hoàn toàn bản thân mình cũng không thể chỉ dựa vào thuốc mà còn phải rèn luyện sức khỏe bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên, ăn uống khoa học, lối sống lành mạnh hơn, vì chính chị cũng luôn duy trì những thói quen tốt này nên sức khỏe dẻo dai hơn, không chỉ phòng bệnh mất ngủ tái phát mà còn hạn chế được nhiều bệnh khác nữa.

   • GH Tiên

    Chị Yên hợp thuốc nên uống có 2 tháng chứ em đây bị mất ngủ cũng mới vài tháng thôi mà cũng phải uống hơn 3 tháng thuốc mới hoàn toàn chữa khỏi đấy ạ. Nhưng may mắn là sau khi khỏi được hơn 1 năm rồi bệnh không trở lại, chứ bệnh mà tái lại sớm thì vừa tiếc tiền thuốc vừa mệt mỏi vì bệnh.

 • Giang Trần Trả lời

  Bị mất ngủ hơn 4 tháng thì uống thuốc định tâm an thần thang này trong bao nhiêu ngày mới dễ ngủ lại, mới khỏi bệnh?

  • Lều Hà Anh Trả lời

   Chắc uống tầm 2 tháng là khỏi à, vì trước mình cũng có thời gian vài thang bị mất ngủ thì uống định tâm an thần 2 tháng là ngủ ngon rồi, còn sau 1-2 tuần uống thuốc đã bắt đầu thấy dễ ngủ lại được.

  • Bé Cool Trả lời

   Để dễ ngủ thì nhanh nhưng để khỏi hẳn bệnh mất ngủ và tránh việc tái phát bệnh thì cần có thời gian điều trị, cũng cỡ 1-3 tháng đấy, vì là thuốc đông y mà không thể nhanh như thuốc tây được.

   • Mai Huệ

    Nhưng uống thuốc lâu thế có gây nhờn thuốc không Bé Cool?

   • Phạm Nhật Phương

    Không đâu Huệ, mẹ mình chữa mất ngủ bằng bài thuốc định tâm an thần sau 3 tháng bệnh khỏi hẳn mà không hề gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào và cũng không gây phụ thuộc thuốc, nhờn thuốc gì vì từ khi khỏi bệnh đến giờ chưa phải uống lại lần nào cả, giấc ngủ vẫn tốt. Bạn xem chi tiết thông tin về tác dụng của bài thuốc ở đây này cho yên tâm hơn https://www.thuocdantoc.org/dinh-tam-an-than-thang-nhon-thuoc.html

 • Nguyễn Thị Nhân Trả lời

  Tôi thì hiện tại không có áp lực gì nhưng cũng bị tình trạng khó ngủ nhiều ngày nay, mỗi tối phải trằn trọc hàng giờ mới có thể vào giấc, sáng ra người vẫn mê mệt, đầu óc thiếu tỉnh táo. Với những hiện tượng như này xin hỏi tôi đã cần dùng đến thuốc chữa chưa hay để bệnh tự khỏi?

  • Em Mèo Tooba Trả lời

   Chứng khó ngủ này nếu không chữa sớm thì khó hết lắm, bị lâu ngày dễ dẫn đến mất ngủ kéo dài nữa đấy. Nếu không uống thuốc thì chị thử thả lỏng, thư giãn người hơn, uống các loại trà như trà sen, trà hoa cúc rồi ăn bí đỏ, ăn chè đậu xanh,… xem có dễ ngủ hơn không chứ không để nó tự khỏi dược đâu.

  • Ngọc Anh Hura Trả lời

   Khó ngủ uống thuốc định tâm an thần thang luôn cũng tốt đó, chữa dứt điểm tránh tái phát về sau. Em bị khó ngủ do stress nhiều thứ, uống thuốc này có 1 tháng mà người tươi tỉnh hẳn, hết khó ngủ, hết đau nhức đầu óc.

   • Trần Huyền Huê

    Nhỡ đâu chị Nhân bị khó ngủ do ảnh hưởng từ bệnh khác, nếu thử chữa bằng mấy cách dân gian không được thì chị Nhân nên đi khám xem có bị bệnh gì khác không, sẽ có hướng điều trị đúng hơn.

   • Mã Girl

    Em cũng nghĩ như Huê, chị Nhân thử xem lại có gặp những triệu chứng gì khác nữa không chứ khó ngủ kèm mệt mỏi mà lại không do áp lực, căng thẳng gì thì có thể bị bệnh nào đó đấy ạ

 • CÔNG (Bình dương) Trả lời

  cho em đặt 5 thang định tâm an thần theo địa chỉ 23/7/21 Nguyễn Khuyến , Bình Dương giúp em ạ, sđt: 0369723***, lát nữa em chuyển khoản tiền thuốc qua số tài khoản của Thuốc dân tộc, nhớ gọi điện xác nhận giúp em.

 • Chú Dũng Trả lời

  Chú hay bị suy nghĩ nhiều rồi dẫn đến căng thẳng mất ngủ thường xuyên. Từ ngày dùng Định tâm an thần là ngủ khỏe re luôn đó, đặt mình xuống một lúc là ngủ được liền, sáng ngủ dậy thấy người nó khoan khoái lắm mọi người ạ. phải nói là cảm ơn định tâm an thần và thuốc dân tộc nhiều lắm

  • Gia Mẫn TDP Trả lời

   Dùng thuốc này có ảnh hưởng đến các bệnh khác không chú, chẳng hạn như tui đang bị đau dạ dày dùng thuốc tây thì uống có ảnh hưởng gì không

  • Chú Dũng Trả lời

   không ảnh hưởng gì đâu ông ơi, đợi tầm 40 -60 phút sau khi dùng thuốc tây rồi dùng thuốc này, không thì ông chuyển qua dùng thuốc chữa dạ dày bằng thuốc đông y luôn, bên thuốc dân tộc cũng có bài thuốc sơ can gì gì đó chữa dạ dày có ông Trần Nhượng dùng cúng khỏi đó, có gì liên hệ họ tư vấn cho kỹ nghe ông.

  • Huỳnh Thúy My@15/05 Trả lời

   Không biết chú đã dùng thảo mộc thiên hương chữa mất ngủ chưa nhỉ, cháu dùng mấy tháng mà thấy hiệu quả chậm quá, hix

 • Ngân ngờ nghệch Trả lời

  Xin chào mọi người, em năm nay 17 tuổi , em bị stress chuyện học hành thi cử cuối cấp. Dạo này em thâý buổi tối cứ bị khó ngủ nên phải dùng điện thoại suốt đêm. Sáng đi học thì ngáp ngắn ngáp dài. Tình trạng này kéo dài khiến sức học em sa sút, người lúc nào cũng thấy mỏi mệt. Mọi người cho em hỏi các dấu hiệu này có phải là em bị mất ngủ không ạ? mong nhận được lời khuyên ạ.

  • Đỗ Đạt - 7821 Trả lời

   Chắc tại em dùng điện thoại nhiều nên khó ngủ đấy, buổi tối ráng tắt điện thoại sớm rồi trước khi ngủ đọc sách đi cho dễ ngủ. Ngủ lúc 10h thôi chứ muộn quá khó ngủ lắm, hồi anh bằng tuổi em anh cũng bị như thế, tối học bài thì làm ly cafe cho tỉnh táo, bây giờ thỉnh thoảng anh cũng thức trắng thế nhưng thấy cũng quen rồi

  • xuân hương hồ thị Trả lời

   Cháu ơi, con gái cô nay có 15 tuổi, cũng bị những biểu hiện giống cháu vậy, còn bị rụng tóc nữa, cô lo lắm đưa đi khám thì được kết quả là mắc chứng mất ngủ thật cháu ạ, để chắc chắn cháu nên nói bố mẹ đưa đi khám đi cháu để biết có bị mất ngủ không còn chữa nữa chứ để lâu tình trạng nặng thêm, đang tuổi ăn tuổi học mà bị mất ngủ thế này dễ xa sút kết quả lắm. Con cô đã điều trị khỏi bệnh cách đây 3 tháng rồi, giờ nó học – ngủ có giờ giấc hợp lý, không thấy bị tái phát lại, không hay kêu đau đầu rụng tóc nữa, cố thấy vui lắm. Buổi tối cháu đi ngủ cũng nên hạn chế dùng điện thoại cháu nhé, ăn trái cây uống nước đừng ăn đồ cay nóng ruột kkhos ngủ.

   • Nguyễn.tiến.công

    Bây giờ thời đại tiên tiến giới trẻ sử dụng công nghệ rồi ăn uống đồ không hợp lý kém khoa học nữa nên tỉ lệ mắc bệnh ở người trẻ ngày càng gia tăng nhỉ, hồi xưa thì thấy toàn người lớn tuổi bị chứ thời nay bệnh bị trẻ hóa rồi.

  • Ngân ngờ nghệch Trả lời

   Cô ơi em ấy khám ở đâu và dùng thuốc gì vậy hả cô? Dùng bao lâu thì khỏi bệnh ạ

   • xuân hương hồ thị

    Cô cho emm khám và chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc đó cháu, nhà cô hay đến đây khám và rất tin tưởng tay nghề của các bác sĩ ở đây, dùng bài thuốc Định tâm an thần này mà nghệ sĩ Hương Dung dùng luôn đó cháu, con cô dùng 4 tháng thuốc cơ tại em nó bị lâu rồi mà giờ mới phát hiện ra nên dẫn đến rụng tóc đó, stress nặng quá, chữa hơi lâu nhưng bù lại giờ đâu có bị tái phát, đợt người nó gầy nhom giờ mập mạp nhờ thuốc ngấm vào cơ thể mà ăn uống cũng dễ hấp thụ hơn, cũng may giờ em nó khỏe rồi cháu thử nói bố mẹ đưa đến đây khám đi, dịch vụ tốt tư vấn chu đáo tận tình kỹ càng lắm cháu, có cô bé này 16 tuổi mất ngủ nặng cũnng được chữa khỏi tại Trung tâm, cháu xem thêm cho biết cháu nhé
    https://www.thuocdantoc.org/kinh-nghiem-chua-mat-ngu-tim-lai-giac-ngu-ngon-bang-thao-duoc-dong-y.html

 • Không sợ ma Trả lời

  Đã ai chữa mất ngủ bằng bài thuốc này chữa có hiệu quả thật không , mị chữa nhiều nơi dùng nhiều thuốc rồi vẫn bị mất ngủ, tâm lý cũng bị ảnh hưởng nhiều, thực sự lo lắng, chỉ mong khỏi bệnh

 • Sho Thảo xinh Trả lời

  Chào các anh chị cô dì chú bác, ai cũng được miễn đọc được bình luận này mà biết thì giải đáp giúp em, Mẹ em năm nay 53 tuổi. Cách đây 6 năm, mẹ em có phẫu thuật u nang buồng trứng . Sau phẫu thuật, sức khỏe mẹ em bị giảm sút và bị mất ngủ .Mẹ em gần như không thể ngủ vào buổi trưa, buổi tối thì rất khó đi vào giấc ngủ dù đã buồn ngủ nhưng hầu như chỉ ngủ được 3-4 tiếng vào khoảng rạng sáng, giấc ngủ cũng không sâu, dễ bị giật mình dù chỉ là một tiếng động nhỏ, và khi đã bị giật mình thì khó ngủ lại. Sáng dậy mẹ em rất mệt mỏi, người bải hoải không tập trung làm được việc gì, những ngày gặp chuyện lo lắng, muộn phiền thì mẹ em hầu như thức trắng đêm, tình trạng này đã kéo dài liên tục trong rất nhiều năm liền. Mẹ có dùng thuốc an thần thì ngủ được nhiều hơn nhưng tỉnh dậy vẫn thấy khá mệt do giấc ngủ bị tác động bởi thuốc chứ không phải tự nhiên và biết dùng nhiều thuốc an thần không tốt cho sức khỏe nên em đã khuyên mẹ ngừng sử dụng. Em cũng đã đưa mẹ tới khám và điều trị bằng thuốc Tây theo đơn thuốc của một số bệnh viện nhưng tình trạng của mẹ chỉ đỡ trong thời gian đầu, sau đó bệnh vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm. Chán quá , em sợ tình trạng này kéo dài thì ảnh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của mẹ :(( Mong bà con tư vấn giúp nếu dùng thuốc định tâm an thần này thì mẹ có khỏi hẳn bệnh và sức khỏe có tốt lên không Ạaaaaa.

  • Hà Văn Qúy Trả lời

   Bạn đừng để mẹ dùng nhiều thuốc an thần nữa nhé không tốt đâu. Dì mình là dược sĩ, dì bảo dùng mấy thuốc ấy không tốt tý nào, vốn cái thuốc ấy chỉ có khi nào bác sĩ kê đơn mới được dùng nhưng giờ người ta hay tự ý mua uống lắm. Tốt nhất nên thử điều chỉnh chế độc ăn uống xem sao, ăn các thực phẩm tốt cho thần kinh với thử hướng dẫn mẹ ngồi thiền hay tập yoga cũng được bạn nhé!

  • Cô Triệu u60 Trả lời

   Bác thì bị mất ngủ do mãn kinh, nhưng chỉ cần uống nước tâm sen là bác ngủ được, bác lớn tuổi rồi, không dám uống nhiều thuốc cháu ạ.

  • Cafe Bo Trả lời

   À thuốc này tớ dùng luôn rồi nè cậu, hiệu quả thật sự ấy, cậu thử đưa mẹ đến Trung tâm khám xem sao có như lời tớ nói không he, đợt tháng 1 đầu năm này nè tớ bị mất ngủ vì lượng công việc cuối năm 2019 lớn phải giải quyết nên thức đêm thức ngày đâm ra mất ngủ, sai giờ rồi sau khó ngủ lắm, qua tìm hiểu thì tớ có thấy Trung tâm Thuốc dân tộc chữa mất ngủ khá tốt, đọc các bài viết thấy người dùng phản hồi tốt nên tớ đến khám luôn, tớ được bác sĩ Tuyết Lan ý khám, tớ bị mất ngủ cũng mới thời gian ngắn thôi nên bác kê đơn cho dùng 2 tháng thì bắt đầu thấy hiệu quả rồi, chuyển biến rất tốt từ ăn thấy ngon miệng hơn, ngủ sâu giấc hơn, ngày thì đầu óc tỉnh táo, đêm thì nhẹ nhàng, trước khi ngủ cũng chả muốn nghĩ gì nhiều thế là vào giấc ngủ dễ dàng hơn, đêm tỉnh giấc đi tiểu xong vào nằm ngủ lăn quay. mà hay cái ăn ngủ được da đẹp lên nữa á cậu, cứ vậy đến giờ tớ không bị tái phát mất ngủ nữa mà cũng tăng cân tầm 3-5 kg á, có da có thịt hơn hẳn. Cậu cứ liên hệ trung tâm đặt lịch trước rồi đến khám cho tiện chứ Trung tâm lúc nào cũng đông hết á, không đặt trước mà tới vậy chờ lâu tới lượt lắm.

   • Shop Thảo xinh

    Cám ơn bạn nha bạn cho tui số bác sĩ Lan để tui đặt lịch được không?

   • Cafe Bo

    Số bác Lan nè cậu 0962448569 không thì liên hệ số Trung tâm (024) 7109 6699 cũng được á, đặt lịch bác Lan khám là được rồi, với cả có gì thắc mắc bác sĩ trả lời tư vấn trực tiếp cho cậu sẽ chính xác hơn so với tớ hay so với việc cậu hỏi ở đây nhé cậu

 • Nguyễn Thị Ngọc Ngà 1988 Trả lời

  Không có thời gian và điều kiện qua Trung tâm khám thì gọi điện xin bác sĩ tư vấn từ xa cũng được lắm mọi người, bác sĩ ở Thuốc dân tộc nhiệt tình lắm, mọi người cứ chụp ảnh kết quả xét nghiệm hồ sơ bệnh án hay các thuốc đã từng điều trị gửi hết cho các bác sĩ là họ chẩn đoán rồi kê thuốc phù hợp thôi, tui cũng đặt dùng qua online mà giờ khỏi bệnh rồi đây, đây có hỗ trợ ship thuốc ở các tỉnh xa nữa nhé mọi người.

 • LÊ THỤY AN Trả lời

  Có mẹ bỉm nào đang trong tình trạng giống tớ thì cho tớ xin lời khuyên với ạ, từ ngày tớ sinh em bé được 7 tháng thì bị mất ngủ liên tục do con quấy khóc đêm, nhưng có những đêm con không khóc tớ vẫn không tài nào chợp mắt được, cứ trằn trọc tầm 1 đến 2 tiếng mới ngủ được mà còn ngủ không sâu giấc nữa. Sáng dậy thiếu ngủ mất sức vô cùng, cảm thấy tinh thần mệt mỏi và dễ cáu gắt. Nếu tớ sử dụng thuốc Định tâm an thần này thì có ảnh hưởng gì khi cho con bú không ạ? Chứ sử dụng thuốc tây tớ thấy chỉ đỡ vài ngày xong lại mất ngủ tình trạng mất ngủ mà còn ảnh hưởng tới sữa nữa

  • NTA Tuyết Trả lời

   Còn cho con bú mà uống thuốc làm gì, ảnh hưởng con tội lắm chị ơi, em thấy chị nên ăn chè hạt sen hay uống trà tâm sen cũng được ấy chị , những cái đó người lớn hay dùng lắm, thấy an toàn mà lành tính chị ạ

  • Andy Nguyễn Trả lời

   Chị cũng từng như em. Sinh xong bé thứ 2 thì bị mất ngủ liên tục suốt 4, 5 tháng chị cũng không dùng thuốc tây vì hại mình hại con, ảnh hưởng tinh thần nữa. Cũng có dùng mấy cái cách dân gian dễ thực hiện như tim sen, sâm bổ lượng, mua cả saffron,..Nhưng mấy cái này chỉ phát huy hiệu quả tạm thời thôi à, ngày nào dùng thì ngủ được mà không dùng thì thôi xác định mất ngủ tiếp, mà mấy cái này mua hàng chất lượng giá chát lắm nghe, chứ nghe mua rẻ là biết hàng fake rồi đó, dùng cũng xót ví lắm. Xong bạn chị đi chữa dạ dày bên Thuốc dân tộc mới biết ở đây có trị mất ngủ. Thế là chị cũng đặt lịch đến khám và được bác sĩ Quyên tư vấn dùng Định tâm an thần thang. Mới nghe cũng lo vì mình đang cho con bú sữa mẹ nhưng khi nghiên cứu kỹ lưỡng thành phần thuốc an tâm hơn hẳn. Thuốc hoàn toàn được bào chế từ thảo dược thiên nhiên lành tính bởi các bác sĩ tại Trung tâm luôn. Vì là thảo dược nên thời gian điều trị hơi lâu bù lại không gây tác dụng phụ, an toàn khi sử dụng mà còn bồi bổ khí huyết giúp tinh thần ổn định, điều hoà giấc ngủ nữa. Chị dùng tính ra cách gần cả năm rồi giờ không bị khó ngủ nữa, được cái cả hai mẹ con đều ăn ngủ tốt, khoẻ mạnh.

  • LÊ THỤY AN Trả lời

   mẹ bỉm uống trong bao lâu thì khỏi ạ, chi phí thuốc thế nào vậy mẹ ơi

  • Andy Nguyễn Trả lời

   Bác sĩ kê cho chị liệu trình sử dụng 2 tháng. Chị dùng thuốc thấy hiệu quả ngay từ tháng thuốc đầu tiên, dùng hết tháng đầu thì hết đau đầu, mệt mỏi, tình trạng mất ngủ có cải thiện, đêm ngủ dễ vào giấc ngủ cũng sâu hơn. Dùng tiếp sang tháng thứ 2 thì giấc ngủ cải thiện, chị ngủ được dài giấc hơn, ăn uống được. Đi tái khám thì được kết quả là cải thiện tốt giấc ngủ nhưng sợ tái phát nên bác sĩ khuyên dùng thêm tháng nữa, đến hết tháng thứ 3 thì khi đến giấc ngủ rất nhẹ nhàng, cả mẹ cả con đều ôm nhau ngủ ngon. Thuốc thì chỉ 240k cho 1 thang thôi, còn rẻ hơn so với giá các thuốc tràn lan trên thị trường. Còn có thuốc cho ai mất ngủ suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình nữa tùy theo thể bệnh mà bác sĩ kê loại thuốc uống phù hợp và mỗi loại giá thuốc khác nhau, em tham khảo thêm giá thuốc ở đây nè, Trung tâm công khai giá thuốc rất rõ ràng
   https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-dinh-tam-an-than-thang-gia-bao-nhieu-mua-o-dau/

  • lethithanhnhan@yahoo Trả lời

   Vậy là ai cũng phải điều trị 3 tháng mới khỏi phải không bạn Andy Nguyễn, sợ dùng lâu như này bị tác dụng phụ quá à

  • Andy Nguyễn Trả lời

   Ý mình không phải ai cũng chữa 3 tháng là khỏi đâu. Có người chưa đầy 2 tháng, có người phải điều trị hơn 3 tháng. Nói chung thời gian điều trị còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thể trạng của người bệnh, mức độ bệnh và trong quá trình dùng thuốc có tuân thủ đúng các chỉ định của bác sĩ hay không nữa. vì thế nên quá trình điệu trị của mỗi người sẽ không giống nhau bạn nha. Còn về thuốc thì hoàn toàn được điều chế từ thảo dược tự nhiên, được trung tâm trồng và điều chế luôn, được kiểm nghiệm chặt chẽ nên dùng vào không gây tác dụng phụ hay gây hại gì cả, chỉ có điều tác dụng chậm cần thời gian hấp thụ để triệt tận gốc mầm bệnh nên hơi lâu chút thôi.

 • Cẩm Tú tủ cấm Trả lời

  Sao không thấy trên bài để địa chỉ của Trung tâm nhỉ, muốn đến khám cũng chả biết ở đâu luôn. Ai biết cho tui xin địa chỉ của Trung tâm này nhá

  • Cơm gà Tấn Phát Trả lời

   Đây đây, thông tin liên hệ của trung tâm, có 3 chi nhánh hen:
   – Hà Nội: B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân. ĐT: (024) 7109 6699 – 0983 059 582.
   – TP.HCM: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. ĐT: (028) 7109 5599.
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long. ĐT: 0904749145.
   Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Thuốc dân tộc. Thắc mắc gì cứ gọi không thì inbox vào page người ta trả lời liền à, bạn lên google gõ Trung tâm thuốc dân tộc là ra địa chỉ liền hà.

  • Cẩm Tú tủ cấm Trả lời

   thương tình thì cho tui xin lịch khám luôn bạn ưi

  • Cơm gà Tấn Phát Trả lời

   Để tôi nhớ lại xem, khám cách đây cũng hơn 1 năm rồi không nhớ chính xác lắm hình như khám cả tuần sáng 8h-12h chiều 1h30-5h30 làm giờ hành chính ấy bạn nhưng thứ 7 chủ nhật vẫn làm bình thường bạn ha.

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục