Bác Sĩ Chữa Vô Sinh Ở Hải Phòng

Trình độ, tay nghề của bác sĩ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại khi điều trị vô sinh hiếm muộn. Chính vì vậy mà việc tìm ra được một bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng chính là vấn đề đang khiến nhiều cặp vợ chồng phải đắn đo, suy nghĩ. Hy vọng danh sách top 6 bác sĩ uy tín được bài viết chia sẻ trong danh sách dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được nơi thăm khám, gửi gắm hy vọng trên hành trình tìm con.

6 bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng đang được review tốt

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn có tỷ lệ người mắc vô sinh hiếm muộn cao. Không ít cặp vợ chồng đã bỏ ra nhiều thời gian, công sức cũng như tiền của để chạy chữa khắp nơi nhưng may mắn vẫn chưa mỉm cười với họ, nguyên nhân một phần là do chưa gặp được bác sĩ giỏi.

Trường hợp muốn chữa vô sinh ở Hải Phòng, bạn có thể cân nhắc tìm đến sự giúp đỡ của các bác sĩ dưới đây:

1. PGS.TS.BS Vũ Văn Tâm

Đứng đầu trong danh sách các bác sĩ chữa vô sinh giỏi và có tiếng tại Hải Phòng là PGS.TS Vũ Văn Tâm. Bác sĩ Tâm hiện đang công tác tại bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng với cương vị là Giám đốc bệnh viện. Ông được nhắc đến như một tấm gương lao động có tính sáng tạo, tận tụy, hết lòng vì nhân dân và được ví như “ông mụ” của hàng nghìn cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn trên khắp cả nước.

Bác Sĩ Chữa Vô Sinh Giỏi Ở Hải Phòng
PGS.TS Vũ Văn Tâm là một bác sĩ chữa vô sinh giỏi, hiện đang giữ chức vụ Giám đốc bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng

Với kinh nghiệm lâu năm cùng tâm huyết với nghề, bác sĩ Tâm cùng các đồng nghiệp tại bệnh viện Phụ sản Hải Phòng đã giúp đỡ cho không ít các trường hợp bị vô sinh hoàn thành được ước nguyện có con. Trong đó, tỷ lệ thành công của các ca cấy phôi thai vào buồng tử cung đạt từ 80- 85%. Song song đó, bác sĩ Tâm còn tiến hành nghiên cứu khoa học. Ông có 2 đề tài cấp quốc tế và 3 đề tài cấp thành phố được công bố. Với những thành tựu và đóng góp to lớn của mình cho sản khoa, PGS.TS Vũ Văn Tâm đã vinh dự được nhà nước trao bằng khen. Bên cạnh đó, bác sĩ Tâm còn có 3 Bằng Lao động sáng tạo liên quan đến những đề tài nghiên cứu về lĩnh vực hỗ trợ sinh sản.

Trên cương vị là lãnh đạo bệnh viện Phụ sản Hải Phòng, PGS.TS Vũ Văn Tâm được đồng nghiệp cũng như bệnh nhân yêu mến nhờ lối sống gần gũi, bình dị, thấu hiểu tâm lý của những người đang mong mỏi được làm cha, làm mẹ. Bác sĩ đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực thụ tinh trong ống nghiệm. Không ít cặp đôi bị vô sinh hiếm muộn tại Hải Phòng sau khi được bác sĩ Tâm giúp đỡ sinh con thành công bằng phương pháp này.

Nếu có nhu cầu được PGS.TS Vũ Văn Tâm điều trị vô sinh, bạn có thể tìm đến bệnh viện Phụ sản Hải Phòng tọa lạc tại số 19 – Đường Trần Quang Khải – Quận Hồng Bàng. Lịch công tác của bác sĩ không cố định. Vì vậy, bạn nên liên hệ bệnh viện để được cung cấp chi tiết về lịch thăm khám của bác sĩ Tâm trước khi đến.

2. Bác sĩ CKI Nguyễn Đức Thuận, chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn ở Hải Phòng

Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận được nhiều người biết đến trên cương vị là Trưởng Trung Tâm hỗ trợ sinh sản của bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng. Bác sĩ Thuận tốt nghiệp trường Đại Học Y Hà Nội vào năm 2013 và nhận bằng bác sĩ Chuyên khoa I tại trường Đại Học Y Hà Nội vào năm 2020.

Trước khi đến với bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng, bác sĩ CKI Nguyễn Đức Thuận từng đi tu nghiệp về lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản tại Đài Loan và có thời gian dài công tác tại bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh. Bác sĩ được được nhiều bệnh nhân yêu mến nhờ sự chân thành, nhiệt huyết với nghề. Từng gắn bó với nhiều cặp vợ chồng có hoàn cảnh khác nhau trên suốt hành trình tìm con của họ nên bác sĩ Thuận có sự đồng cảm sâu sắc và luôn hết lòng giúp đỡ tìm ra giải pháp điều trị vô sinh hiệu quả, tiết kiệm nhất cho mỗi ca bệnh.

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về quá trình đào tạo, bằng cấp, chứng chỉ và kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Nguyễn Đức Thuận:

Bằng cấp, chứng chỉ:

 • Bằng Bác sĩ đa khoa trường Đại học Y Hải Phòng (2013)
 • Bằng chứng nhận hoàn thành khóa học: “Phẫu thuật nội soi cơ bản” tại bệnh viện Việt Đức; “Phẫu thuật nội soi cơ bản trong Sản Phụ khoa”, “Siêu âm cơ bản trong Sản Phụ khoa”, “Kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF)” tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương; “Kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lâm sàng hỗ trợ sinh sản” tại Trung tâm nghiên cứu di truyền và sức khỏe sinh sản…( 2014 -2017).
 • Tu nghiệp chuyên sâu tại Đài Loan chuyên ngành Hỗ trợ sinh sản (2017)
 • Bằng bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Phụ Sản do trường Đại Học Y Hà Nội cấp (2020).
 •  Các chứng chỉ: Đào tạo lâm sàng IVF, Labo IVF, Điều trị vô sinh bằng phương pháp phẫu thuật nội soi, Siêu âm sản phụ khoa.

Kinh nghiệm làm việc: 

 • Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh: Bác sĩ điều trị khoa Phụ (2014 – 3/2017); Trưởng Labo IVF – khoa Hỗ trợ sinh sản (3/2017 đến 2019); Phó Trưởng khoa Hỗ trợ sinh sản ( 7/2017 đến 11/2020).
 • Bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng: Trưởng Trung tâm Hỗ trợ sinh sản ( Từ 11/2020 đến nay).
bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng Nguyễn Đức Thuận
Bác sĩ Nguyễn Đức Thuận là chuyên gia điều trị vô sinh hiếm muộn tại Hải Phòng đang được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng tìm đến

3. Bác sĩ CKII Bùi Thị Hoa

Bác sĩ CKII Bùi Thị Hoa cũng được nhiều cặp vợ chồng đề cử vào danh sách các bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng. Đây là vị bác sĩ khá quen thuộc với nhiều bệnh nhân từng đến thăm khám và điều trị vô sinh tại bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng. Bác sĩ Hoa đã gắn bó với bệnh viện ngay sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 1999 nên có rất nhiều kinh nghiệm chuyên môn. Rất nhiều cặp vợ chồng đã hoàn thành được ước nguyện có con nhờ sự giúp đỡ của bác sĩ Hoa.

Trình độ, bằng cấp và chứng chỉ đã hoàn thành: 

 • Bằng tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa tại trường Đại học Y hải phòng (1999)
 • Bằng bác sĩ Chuyên khoa I chuyên ngành Sản phụ khoa tại trường Đại học Y Hải Phòng (2009)
 • Bằng bác sĩ Chuyên khoa II chuyên ngành Sản phụ khoa – Trường Đại học Y Hải Phòng (2017)
 • “Siêu âm chẩn đoán sản phụ khoa”, “Hút thai chân không và đặt vòng tránh thai” ( Bệnh viện Phụ Sản TW).
 • Chứng chỉ “Nam khoa cơ bản” và “Phẫu thuật các bệnh nam khoa cơ bản” (Bệnh viện Việt Đức).

Theo đánh giá của các bệnh nhân từng được bác sĩ Bùi Thị Hoa điều trị, bác sĩ là một người khá nhiệt tình, gần gũi, giàu y đức và có trách nhiệm trong công tác. Mặc dù công việc hàng ngày khá căng thẳng nhưng bác sĩ Hoa luôn cẩn thận thăm khám kỹ lưỡng và luôn tận tình tư vấn khi bệnh nhân đưa ra thắc mắc. Đây chính là một trong những lý do góp phần đưa tên tuổi của bác sĩ ngày càng vang xa và được nhiều cặp vợ chồng tin tưởng lựa chọn gửi gắm mơ ước của mình.

4. Thạc sĩ, Bác sĩ Đặng Trường Sơn

Thạc sĩ Đặng Trường Sơn là một bác sĩ giỏi của khoa Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng. Tại đây, bác sĩ Sơn được Ban lãnh đạo cùng các đồng nghiệp tin tưởng bầu làm Trưởng phòng Lab IVF.

Để nâng cao năng lực chuyên môn, bác sĩ Sơn còn theo học khóa Phôi học lâm sàng tại Singapore, khóa đào tạo chuyên sâu dành cho các chuyên gia phôi học tại Thái Lan và khóa học liên quan đến chẩn đoán, xử lý tinh dịch người tại khoa Y – Trường Đại Học Quốc Gia TPHCM. Trước khi đến với bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng, bác sĩ Sơn từng công tác tại Bệnh viện Quốc Tế Hạnh Phúc và Văn phòng đại diện Merck Export tại Việt Nam.

Bác sĩ Đặng Trường Sơn có thế mạnh trong điều trị vô sinh bằng các phương pháp sau:

 • Thụ tinh trong ống nghiệm
 • Trữ đông tinh trùng, phôi hay trứng
 • Sinh thiết phôi
 • Lọc rửa tinh trùng và bơm vào tử cung.
 • Nuôi cấy phôi được thụ tinh trong ống nghiệm.
Thạc sĩ Đặng Trường Sơn - bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng
Bác sĩ Đặng Trường Sơn có thế mạnh trong điều trị vô sinh bằng nhiều phương pháp khác nhau cho người dân tại Hải Phòng và các khu vực lân cận

5. Bác sĩ CKI Đỗ Diễm Hường

Thêm một bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng để bạn tham khảo đó là bác sĩ Đỗ Diễm Hường. Bác sĩ Hường được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Sản phụ khoa và Hỗ trợ sinh sản, đã có bằng bác sĩ Chuyên khoa cấp I.

Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ Đỗ Diễm Hường từng công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng một thời gian. Hiện nay, bác sĩ Hường dành phần lớn thời gian và tâm huyết của mình để cống hiến cho sự nghiệp khám chữa vô sinh tại bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng. Tại đây, bác sĩ đã đồng hành cùng rất nhiều cặp vợ chồng bị vô sinh hiếm muộn, giúp họ có cơ hội được nghe tiếng con thơ cất tiếng khóc chào đời.

Bác sĩ Hường có thế mạnh chuyên môn trong các lĩnh vực như:

 • Thụ tinh trong ống nghiệm
 • Bơm tinh trùng vào buồng tử cung
 •  Phẫu thuật nội soi phụ khoa, sản khoa
 • Siêu âm 4D chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa.

Bệnh nhân có nhu cầu được bác sĩ Đỗ Diễm Hường khám chữa vô sinh hãy trực tiếp tìm đến bệnh viện Quốc Tế Sản Nhi Hải Phòng nơi bác sĩ đang công tác hoặc đặt lịch hẹn khám trước trên Website của bệnh viện.

6. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng

Bệnh vô sinh nam do nhiều nguyên nhân gây ra như tinh trùng yếu, xuất tinh ngược dòng, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, viêm túi tinh, viêm tuyến tiền liệt, tổn thương cơ quan sinh dục nam… Nếu đang gặp phải các vấn đề này, phái mạnh có thể tìm đến sự giúp đỡ của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Mạnh Thắng.

Bác sĩ Thắng là một chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa tại Hải Phòng. Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện Vinmec Hải Phòng, bác sĩ Thắng còn phụ trách khám chữa bệnh tại phòng khám Nam khoa Đức Phúc. Bác sĩ có khả năng điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa gây vô sinh, giúp cánh mày râu khôi phục sức khỏe sinh sản. Các trường hợp cần điều trị chuyên sâu sẽ được bác sĩ Thắng giới thiệu đến bệnh viện để xử lý kịp thời.

Bài viết trên đây vừa tổng hợp lại danh sách các bác sĩ chữa vô sinh giỏi ở Hải Phòng để bạn tham khảo. Để điều trị vô sinh thành công đòi hỏi sự kiên trì và thái độ lạc quan, tích cực từ các cặp vợ chồng. Vì vậy, hãy tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ để nhanh thấy được hiệu quả như mong đợi.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 1:44 pm , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan