Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Ở TPHCM

Khi chữa sùi mào gà ở TPHCM, bạn có thể tìm đến các bệnh viện có chuyên khoa Da liễu uy tín hoặc các phòng khám tư do bác sĩ nổi tiếng thành lập. Dưới đây là 10 địa chỉ uy tín hàng đầu để bạn tham khảo.

10 địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM uy tín

Bệnh sùi mào gà (mụn cóc sinh dục) do virus HPV gây ra. Bệnh tấn công chủ yếu vào cơ quan sinh dục của cả nam lẫn nữ và có khả năng lây truyền khi quan hệ tình dục. Để tránh phát sinh các biến chứng nguy hiểm, bệnh nhân đang sinh sống tại TPHCM nên nhanh chóng tìm đến các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín dưới đây:

1. Bệnh viện Da Liễu TPHCM

 • Địa điểm: Số 2, mặt tiền đường Nguyễn Thông, trực thuộc phường 6, quận 3.
 • Điện thoại liên hệ: 028.39308131

Bệnh viện Da Liễu Thành Phố Hồ Chí Minh được xem là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín ở TPHCM. Đây là cơ sở chuyên khoa hạng I có chức năng khám chữa bệnh về da, thẩm mỹ da và điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, trong đó có bệnh sùi mào gà.

địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM - Bệnh viện Da Liễu
Bệnh viện Da Liễu TPHCM đứng đầu trong danh sách những địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM uy tín

Đảm nhận công tác khám chữa bệnh sùi mào gà tại bệnh viện Da Liễu TPHCM đều là những bác sĩ giỏi, công tác lâu năm trong nghề. Hàng ngày, họ tiếp xúc và điều trị cho không ít ca bệnh ở các mức độ khác nhau nên có khả năng chẩn đoán bệnh một cách nhanh chóng, chính xác và đưa ra phương án khắc phục bệnh hiệu quả.

2. Cơ sở 1 – Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM

 • Địa điểm: Khoa Da liễu- Thẩm mỹ da, tầng 1 của tòa nhà bệnh viện số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5.
 • Điện thoại liên hệ: (028)3855 4269

Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da của bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM (cơ sở 1) cũng là đơn vị khá nổi tiếng trong lĩnh vực khám sùi mào gà ở TPHCM. Phụ trách công tác chuyên môn tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, vừa là bác sĩ, vừa là giảng viên tâm huyết với nghề và có tinh thần trách nhiệm, hết lòng vì bệnh nhân.

Bên cạnh đó, sự hỗ trợ tích cực từ hệ thống trang thiết bị hiện đại cũng góp phần không nhỏ và sự thành công khi điều trị cho mỗi ca bệnh. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM (cơ sở 1) hiện đang nắm giữa nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà cho hiệu quả cao và có sự linh động trong việc lựa chọn sao cho phù hợp nhất với tình trạng của mỗi bệnh nhân. Bạn có thể đến đây đăng ký khám chữa bệnh từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy hàng tuần.

3. Bệnh viện Vinmec Central Park – Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM uy tín

 • Địa điểm: Số 208 tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, Bình Thạnh.
 • Điện thoại liên lạc: (028).3622.1166

Mặc dù không hoạt động chuyên về da liễu nhưng bệnh viện Vinmec Central Park cũng có thế mạnh trong điều trị bệnh sùi mào gà và các căn bệnh xã hội khác. Đây là bệnh viện đa khoa quốc tế được xây dựng theo mô hình tư nhân với hệ thống máy móc thiết bị đều là hàng nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo độ chính xác và an toàn khi sử dụng khám chữa bệnh cho người dân.

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ tại khoa Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park cũng có nhiều cái tên nổi tiếng và là bảo chứng cho sự thành công của nhiều ca mắc bệnh sùi mào gà nghiêm trọng. Bệnh nhân tới đây sẽ được các nhân viên y tế tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, từ khâu đăng ký cho đến khi hoàn tất quy trình khám chữa bệnh.

4. Hùng Vương – Bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín tại TPHCM

 • Địa điểm: 28 – Hồng Bàng – Phường 12 – Quận 5.
 • Điện thoại liên lạc: (028) 3855 8532

Bệnh viện Hùng Vương cũng tiếp nhận chẩn đoán và điều trị sùi mào gà cho người dân tại TPHCM và các khu vực khác ở phía Nam. Đây là cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa nên bệnh nhân tìm đến đây khám hầu hết là nữ giới.

Bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Hùng Vương được đánh giá tích cực về hiệu quả khám chữa bệnh sùi mào gà

Một số kinh nghiệm đi khám sùi mào gà ở bệnh viện Hùng Vương:

 • Mỗi ngày, số lượng bệnh nhân đến đây khám lên đến hàng nghìn người. Bạn nên tới sớm lấy số nếu khám thường hoặc đăng ký các dịch vụ khám hẹn trước, khám nhanh hoặc khám với chuyên gia nếu không muốn đợi lâu.
 • Mang theo tất cả các giấy tờ cần thiết, sổ và kết quả xét nghiệm khi đi khám lần trước nếu có.
 • Các trường hợp đi khám bảo hiểm y tế rái tuyến nên xin giấy chuyển viện ở tuyến dưới để được hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh theo đúng định mức quy định.

5. Khám bệnh sùi mào gà ở bệnh viện Nhân Dân 115, TPHCM

 • Địa điểm: 527 – Sư Vạn Hạnh – Phường 12 trực thuộc quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại liên hệ: (028) 3865 2368

Bệnh viện Nhân Dân 115 là địa chỉ tiếp theo được nhiều người nghĩ đến khi có ý định khám chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM. Đây là bệnh viện tuyến Trung ương, có đội ngũ bác sĩ giỏi và nhiều kỹ thuật, công nghệ điều trị bệnh hiện đại nên được đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến khám.

Để tránh tình trạng quá tải, trong những năm gần đây, bệnh viện đã xây dựng tòa nhà dành riêng cho khoa Khám bệnh và sử dụng các phần mềm quản lý thông tin bằng công nghệ cao, loại bỏ các thủ tục không cần thiết để người dân được khám chữa bệnh trong thời gian nhanh nhất. Nếu có ý định đến bệnh viện Nhân Dân 115 chữa sùi mào gà, bạn nên tới sớm để có thể hoàn tất đầy đủ các xét nghiệm cần thiết và ra về ngay trong buổi sáng.

6. Bệnh viện Bình Dân

 • Địa điểm: 371- Đ Điện Biên Phủ trực thuộc P 4 – Q 3 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại CSKH: 19007123

Khám bệnh sùi mào gà ở đâu tốt tại TPHCM? – Bệnh viện Bình Dân chính là cơ sở đang được nhiều bệnh nhân đề cử. Bệnh viện này có thế mạnh trong điều trị bệnh sùi mào gà bằng công nghệ cao hay phẫu thuật. Các trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện cho kết quả nhanh chóng và có độ chính xác cao, giúp bệnh nhân sớm phát hiện và không bỏ lỡ “thời gian vàng” trong điều trị.

Là một bệnh viện hạng I có quy mô lớn tại TPHCM nên bệnh viện Bình Dân cũng quy tụ đội ngũ chuyên gia hùng hậu, có năng lương chuyên môn cao về làm việc. Điều này cũng phần nào giúp bệnh nhân yên tâm hơn khi đến đây chữa sùi mào gà.

7. Phòng khám sùi mào gà bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

 • Địa chỉ: 123 – Đ. Hoà Hưng – P.12 – Q.10 – Tp Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0283.9310.581

Phòng khám chuyên khoa da liễu của bác sĩ Võ Thị Bạch Sương cũng là địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM khá quen thuộc, nhất là với các bệnh nhân đang sống tại quận 3. Kể từ khi được thành lập, phòng khám luôn nhận được sự quan tâm, tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân nhờ vào chất lượng dịch vụ tốt cùng năng lực chuyên môn có tiếng của bác sĩ Sương.

khám bệnh sùi mào gà ở tphcm - Phòng khám bác sĩ Sương
Phòng khám bác sĩ Sương là cơ sở khám chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến

Với kinh nghiệm 30 năm tích lũy trong lĩnh vực điều trị bệnh sùi mào gà và các vấn đề về da liễu, bác sĩ Sương có thể dựa vào các biểu hiện bên ngoài vùng kín để đưa ra kết luận về bệnh. Tuy nhiên, để đưa ra kết luận chính xác, bác sĩ vẫn chỉ định cho bệnh nhân làm xét nghiệm ngay tại phòng khám với hệ thống trang thiết bị đạt tiêu chẩn. Phòng khám bắt đầu phát số từ 3 giờ chiều đến 10 giờ đêm và bác sĩ sẽ tiến hành khám bệnh từ 17h30 các ngày Thứ 2, 3, 4, 6, 7 ( nghỉ thứ 5 và Chủ nhật).

8. Phòng khám da liễu bác sĩ Ánh

 • Địa điểm: Số 4 – Đ Hoa Cúc – P.7 – Phú Nhuận.
 • Điện thoại liên hệ: (028).3517.2553

Tiến sĩ, bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một chuyên gia có tiếng về da liễu, đặc biệt là trong lĩnh vực khám chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM. Bác sĩ Ánh hiện đang tham gia công tác giảng dạy tại trường Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch và đã có hơn 30 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện Da Liễu TPHCM.

Phòng khám da liễu bác sĩ Ánh tọa lạc trên đường Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận luôn tấp nập bệnh nhân ra vào. Nơi đây tiếp nhận khám chữa bệnh sùi mào gà và các vấn đề da cho người dân vào tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân đến đây sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp và chất lượng khám chữa bệnh vượt trội không phải phòng khám tư nào cũng có được. Hãy liên hệ tổng đài 028 1080 đặt lịch hẹn khám trước khi đến để được phục vụ tốt hơn.

9. Phòng khám sùi mào gà bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn

 • Địa điểm: Số 136G, tọa lạc tại đường Nguyễn Tri Phương, P. 9, Q.5.
 • Lịch làm việc: Từ 5h30 chiều đến 8h30 tối Thứ 2 – Thứ 7

Phòng khám của bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn ngoài chức năng khám chữa các bệnh lý thông thường về da liễu còn tiếp nhận điều trị bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Nhiều trường hợp bị sùi mào gà nặng đã được bác sĩ Tốn chữa khỏi sau khi tìm đến phòng khám.

Bác sĩ Đặng Thị Tốn hiện đang làm việc tại Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM ( khoa Da liễu – Thẩm mỹ da). Ngoài việc thăm khám bệnh kỹ, bác sĩ còn cẫn thận hướng dẫn cho bệnh nhân cách chăm sóc vùng kín và chế độ dinh dưỡng phù hợp để quá trình điều trị bệnh nhanh có kết quả tốt.

10. Phòng khám Dr.Hung Skin Health Clinic

 • Địa điểm: Số 512, Đường Lê Văn Sỹ trực thuộc Phường 14, Quận 3.
 • Điện thoại liên hệ: 0911 873 378

Nếu muốn chữa bệnh sùi mào gà ở TPHCM, bạn cũng có thể cân nhắc tìm đến phòng khám Dr.Hung Skin Health Clinic tại quận 3. Phòng khám do bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng làm chủ, được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến.

Bác sĩ Hùng có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn và hiện đang là Phó giám đốc tại bệnh viện Da Liễu TPHCM. Tại phòng khám, bác sĩ cung cấp các dịch vụ chăm sóc, thẩm mỹ, điều trị các bệnh lý về da và bệnh xã hội vào tất cả các ngày trong tuần, từ 9h – 20h. Với kinh nghiệm lâu năm, bác sĩ đã điều trị khỏi cho không ít trường hợp bị sùi mào gà.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 11:35 am , 27/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan