Địa Chỉ Cắt Bao Quy Đầu Ở Cần Thơ

Xác định các địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ uy tín và an toàn là điều cần thiết để tránh các biến chứng liên quan. Thủ thuật này cần được thực hiện đảm bảo vệ sinh, vô trùng và đúng kỹ thuật. Do đó, nếu cần cắt bao quy đầu, người bệnh có thể tham khảo một số địa điểm được Wikibacsi.com tổng hợp bên dưới và xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

cắt bao quy đầu ở Cần Thơ
Tìm hiểu các địa điểm cắt bao quy đầu ở Cần Thơ uy tín là điều cần thiết để xây dựng kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất

Gợi ý 7 địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ hiện đại, an toàn

Cắt bao quy đầu là phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu khỏi dương vật, nhằm ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, hạn chế tình trạng rối loạn cương cương cũng như phòng ngừa ung thư dương vật. Điều quan trọng là xác định địa điểm cắt bao quy đầu an toàn, chất lượng để tránh các rủi ro phát sinh.

Tại Cần Thơ, người bệnh có thể tham khảo một số địa điểm cắt bao quy đầu bao gồm:

1. Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ – Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 3 739 730
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật
 • Website: ctump.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/bvdhydct
chi phí cắt bao quy đầu ở Cần Thơ
Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu chất lượng cao và an toàn

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược Cần Thơ được thành lập vào năm 2011, với cơ sở vật chất khang trang, máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ giàu kinh nghiệm và luôn tận tâm trọng công việc.

Tại phòng khám Nam khoa, người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe, xác định các nguyên nhân cũng như tình trạng hẹp hoặc viêm bao quy đầu. Sau đó bác sĩ sẽ đề nghị kế hoạch điều trị cũng như phương pháp cắt bao quy đầu phù hợp nhất.

Hiện tại, phòng khám cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu theo kỹ thuật truyền thống và cắt bao quy đầu bằng máy hiện đại. Phương pháp cắt sẽ được chỉ định phụ thuộc vào nhu cầu của và tình trạng cụ thể.

Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được đưa vào phòng hồi sức. Bác sĩ hoặc nhân viên y tế sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc vết thương tại nhà, nhằm hỗ trợ phục hồi và tránh các rủi ro.

2. Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ – Nơi cắt bao quy đầu tại Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 315 Nguyễn Văn Linh, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật
 • Điện thoại: 0710 382 0071
 • Website: bvtwct.vn
 • Fanpage: FB.com/bvtwct
cắt bao quy đầu ở Cần Thơ giá bao nhiêu
Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ chuyển giao công nghệ trực tiếp từ bệnh viện Bình Dân, một trong những bệnh viện nam khoa hàng đầu TPHCM

Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ thành lập Phòng khám Nam khoa vào năm 2013, tiếp nhận thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa, chẳng hạn như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, các vấn đề hẹp bao quy đầu. Phòng khám được đánh giá là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ an toàn và chất lượng nhất.

Phòng khám cũng chuyển giao công nghệ và kỹ thuật từ bệnh viện Bình Dân (TPHCM), một trong những bệnh viện nam khoa hàng đầu tại miền Nam. Do đó, khi thực hiện cắt bao quy đầu tại phòng khám, người bệnh có thể an tâm về hiệu quả, chất lượng.

Bên cạnh cơ sở vật chất khang trang, máy móc và công nghệ hiện đại, phòng khám nam khoa, bệnh viện Đa Khoa Trung Ương Cần Thơ, là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn cao. Trong các trường hợp khó, phòng khám sẽ được tự vấn, hỗ trợ trực tiếp từ Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng, Trường khoa Nam học – Bệnh viện Bình dân. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên y tế luôn tận tâm đối với công việc, cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất, mang lại hiệu quả tối đa với chi phí tối ưu.

Trước khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được thăm khám sức khỏe tổng thể, xác định các rủi ro liên quan và đề nghị kỹ thuật cắt bao quy đầu phù hợp nhất. Thông thương, mỗi ca phẫu thuật chỉ mất 15 – 20 phút, không gây đau đớn và khó chịu. Sau phẫu thuật, người bệnh có thể về nhà, nghỉ ngơi và tự chăm sóc sức khỏe tại nhà. Người bệnh cũng được hướng dẫn quan sát các dấu hiệu nghiêm trọng, tổn thương, nhiễm trùng và các biện pháp xử lý phù hợp. Đến bệnh viện ngay khi nhận thấy các triệu chứng nghiêm trọng.

3. Bệnh viện Quốc tế Phương Châu – Cắt bao quy đầu ở Cần Thơ hiện đại

 • Địa chỉ: Số 300 Nguyễn Văn Cừ, An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0939 002 933
 • Website: phuongchau.com
cắt bao quy đầu tại Cần Thơ
Bệnh viện Quốc tế Phương Châu thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy Stapler, an toàn và có tính thẩm mỹ cao

Bệnh viện Quốc tế Phương Châu là một trong những nơi cắt bao quy đầu tại Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao từ người bệnh. Là một bệnh viện tư nhân, cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Người bệnh sẽ tiếp đón, thăm khám và chỉ định các kỹ thuật cắt bao quy đầu bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao.

Hiện tại bệnh viện cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu bằng máy Stapler hiện đại. Điều này mang lại một số ưu điểm chẳng hạn như:

 • Hiệu quả cao
 • An toàn
 • Không cần thực hiện các mũi khâu
 • Có điều điều chỉnh máy cắt và khâu
 • Thời gian thực hiện thủ thuật nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 phút và người bệnh có thể ra về ngay trong ngày
 • Ít chảy máu, ít gây đau đớn
 • Vết thương tự lành, không cần cắt chỉ
 • Vết khâu thẩm mỹ, không để lại sẹo

Bên cạnh công nghệ và máy móc hiện đại, bệnh viện cũng là nơi làm việc của đội ngũ nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và luôn tận tâm trong công việc. Trước khi thực hiện thủ thuật, bác sĩ sẽ thăm khám sức khỏe, kiểm tra các vấn đề liên quan và chỉ định phương pháp phù hợp nhất.

Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hồi sức và ra về sau 4 – 6 tiếng mà không cần lưu viện. Nhân viên y tế sẽ hướng dẫn kế hoạch chăm sóc vết thương tại nhà và các biện pháp phòng ngừa các rủi ro. Điều quan trọng là sử dụng thuốc theo đúng chỉ định cũng như thông báo với bác sĩ ngay khi nhận thấy các dấu hiệu không mong muốn.

4. Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long – Địa chỉ cắt bao quy đầu tại Cần Thơ

 • Địa chỉ: Số 20 Võ Nguyên Giáp, Phú Thứ, Cái Răng, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 02923 917 901
 • Website: hoanmycuulong.com
địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là bệnh viện tư nhân, cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu chất lượng cao

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long là nơi cắt bao quy đầu tại Cần Thơ nhận được sự đánh giá cao từ người bệnh. Là bệnh viện tư nhân, cung cấp dịch vụ thăm khám và cắt bao quy đầu chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng thường xuyên có các gói khuyến mãi, giảm giá cho các lần tái khám, điều này giúp người bệnh tiết kiệm chi phí và có những trải nghiệm tốt nhất.

Tại phòng khám nam khoa, người bệnh sẽ được kiểm tra sức khỏe lâm sàng, tư vấn thủ thuật cắt bao quy đầu và chi phí phù hợp. Trước khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được gây tê, sát trùng, sau đó bác sĩ tiến hành cắt bao quy đầu theo quy trình vô trùng.

Hiện tại, bệnh viện cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu theo kỹ thuật truyền thống hoặc cắt bao quy đầu bằng máy hiện đại. Tùy thuộc vào nhu cầu và các tình trạng cụ thể, bác sĩ có thể tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Cắt bao quy đầu bằng máy thường có thời gian thực hiện nhanh, tính chính xác cao, an toàn và ít khi dẫn đến các rủi ro nghiêm trọng, tuy nhiên phương pháp này có giá thành tương đối cao.

5. Phòng khám Đa Khoa Gia Phước – Cắt bao quy đầu ở Cần Thơ uy tín

 • Địa chỉ: Số 57 Hùng Vương, An Hội, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0966 332 352
 • Website: dakhoagiaphuoc.vn
Giá cắt bao quy đầu
Phòng khám Đa Khoa Gia Phước cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu nhận được sự đánh giá cao của nhiều người bệnh

Phòng khám Đa Khoa Gia Phước cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu chất lượng cao, an toàn, thẩm mỹ và không gây đau. Thủ thuật được thực hiện với thiết bị y tế công nghệ cao, điều này nhằm rút ngắn thời gian thực hiện, không gây khó chịu, thời gian phục hồi nhanh và hạn chế tối đa các rủi ro liên quan.

Tại phòng khám, thủ thuật cắt bao quy đầu được thực hiện bằng công nghệ laser xâm lấn tối thiểu. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được gây tê, do đó thủ thuật không gây đau, chỉ kéo dài trong khoảng 15 – 30 phút, ít gây chảy máu, khó chịu cũng như hạn chế các ảnh hưởng trong cuộc sống hàng ngày.

Phòng khám cũng trang bị phòng thủ thuật vô trùng, dụng cụ được nhập khẩu chính hãng, nhằm đảm bảo quy trình diễn ra nhanh chóng, an toàn. Ngoài ra, người bệnh sẽ được tư vấn, thăm khám và cắt bao quy đầu bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao. Do đó, khi cắt bao quy đầu tại phòng khám Gia Phước, người bệnh có thể an tâm về sự an toàn và chất lượng dịch vụ.

Sau khi cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được đưa đến phòng hồi sức, nghỉ ngơi trong 2 giờ. Nếu không có các dấu hiệu nghiêm trọng nào, người bệnh có thể ra về ngay trong ngày. Vết thương sẽ khỏi trong 1 – 2 tuần và lành hẳn sau 1 tháng. Trong thời gian hồi phục, cần tránh vận động mạnh, khuân vác hoặc quan hệ tình dục. Liên hệ với bác sĩ nếu nhận thấy các dấu hiệu không mong muốn.

6. Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ – Nơi cắt bao quy đầu chất lượng

 • Địa chỉ: Số 133A Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Số điện thoại: 0292 3797 333
 • Website: phongkhamcantho.vn
Dành sách bác sĩ Bệnh viện Phương Châu
Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ áp dụng công nghệ hiện đại trong việc cắt bao quy đầu

Phòng khám Đa Khoa Cần Thơ là phòng khám tư nhân, cung cấp các dịch vụ khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, bao gồm bao quy đầu tại Cần Thơ. Phòng khám nhận được sự đánh giá cao từ người bệnh về quy trình chuyên nghiệp, cơ sở khang trang và thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại. Với phương châm hoạt động an toàn – nhanh chóng – ưu, phòng khám là một trong những địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ được đánh giá tốt nhất.

Tại phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp cắt bao quy đầu theo kỹ thuật truyền thống hoặc sử dụng máy cắt. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng thể, tầm soát các vấn đề liên quan và hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, phòng khám đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó, phòng khám cũng nhận được sự đánh giá cao và tin tương của người bệnh. Do đó, nếu đang tìm kiếm địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại Cần Thơ, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

7. Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới – Nơi cắt bao quy đầu an toàn

 • Địa chỉ: Số 133A Trần Hưng Đạo, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ
 • Điện thoại: 0292 6256 888
 • Website: dakhoa.phongkhamthekymoi.com
 • Fanpage: FB.com/dakhoathekymoi
Bệnh viện Đa khoa Cần Thơ
Phòng khám Đa khoa Thế Kỷ Mới có cơ sở vật chất khang trang, cung cấp các dịch vụ hiện đại, an toàn

Phòng khám Đa khoa Thế kỷ mới là phòng khám tư nhân, cung cấp dịch vụ chất lượng cao, uy tín và an toàn. Phòng khám cung cấp đa dạng các dịch vụ, bao gồm các bệnh lý nam khoa, trong đó cắt bao quy đầu là một thế mạnh của phòng khám. Hoạt động với phương châm đặt sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, các bác sĩ tại phòng khám luôn tận tâm trong công việc, không ngừng trao đổi kiến thức mới nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám có cơ sở vật khang trang, hiện đại mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhất cho khách hàng. Các thiết bị và máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhằm đảm bảo hiệu quả và chất lượng điều trị.

Trước khi thực hiện cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được thăm khám sức khỏe tổng thể, đề nghị phương pháp phù hợp nhất. Quá trình cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện trong môi trường vô trùng, nhằm đảm bảo an toàn cho người bệnh. Sau khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hồi sức và ra về ngay trong ngày.

Phòng khám Đa khoa Thế kỷ mới cung cấp dịch vụ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ uy tín và chất lượng. Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

Cắt bao quy đầu ở bé trai là một thủ thuật rất phổ biến, mang lại nhiều lợi ích, chẳng hạn như dễ làm sạch dương vật hơn và ngăn ngừa một số bệnh, như nhiễm trùng đường tiết niệu. Điều quan trọng là xác định địa chỉ cắt bao quy đầu ở Cần Thơ uy tin, an toàn để tránh các rủi ro phát sinh. Trao đổi với bác sĩ về các thủ tục, vấn đề phát sinh và đến bệnh viện ngay khi cần thiết.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 11:23 am , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan