Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở Hà Nội

Nhiều địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội có quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt. Phái mạnh có thể lựa chọn khám chữa bệnh bằng Y học hiện đại hay Y học cổ truyền tại các bệnh viện hay phòng khám uy tín dưới đây.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội bằng Y học cổ truyền

Y học cổ truyền có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của phái mạnh. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều quý ông tìm đến các phòng khám chữa bệnh bằng thuốc Nam hay Đông y để khắc phục bệnh. Dưới đây là một số phòng khám, bệnh viện chữa xuất tinh sớm Hà Nội có thế mạnh về Y học cổ truyền, đang được đông đảo quý ông tìm đến:

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

  • Số 29, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, HN.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương là cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y không còn quá xa lạ với nhiều nam giới mắc chứng “nhanh ra” đang sinh sống trên địa bàn Hà Nội. Bệnh viện bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 1957 và ngày càng phát triển lớn mạnh về cơ sở hạ tầng cũng như chất lượng đội ngũ nhân sự.

Tại bệnh viện, nam giới sẽ được các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên khoa đầu ngành về YHCT trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị xuất tinh sớm với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị hiện đại. Trong trường hợp cần thiết, phái mạnh sẽ được điều trị bệnh bằng Đông y kết hợp với y học hiện đại để nhanh chóng chấm dứt được nỗi ám ảnh mang tên xuất tinh sớm, giúp nam giới kéo dài cuộc yêu theo ý muốn.

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương chỉ tiếp nhận khám chữa xuất tinh sớm và các bệnh lý khác vào các ngày Thứ 2, 3, 4, 5, 6. Bác sĩ bắt đầu khám bệnh từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều hàng ngày.

Bệnh viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền Hà Nội

  • Số 8, đường Phạm Hùng trực thuộc quận Cầu Giấy, HN.

Thêm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm Hà Nội lấy Đông y làm chủ đạo để phái mạnh tham khảo đó là bệnh viện Đa Khoa Y Học Cổ Truyền. Cơ sở y tế này hiện đang được xếp hạng II với 250 giường bệnh và 261 cán bộ y tế. Trong đó có nhiều bác sĩ giỏi như TTƯT, TS Trần Quốc Hùng, TS Nguyễn Thị Thu Hằng…

Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh xuất tinh sớm nội trú, ngoại trú cho nam giới ở Hà Nội và các địa bàn lân cận. Các quý ông đang gặp trục trặc về khả năng kiểm soát hoạt động xuất tinh, bị rối loạn cương dương, liệt dương hay các vấn đề khác về nam khoa đều có thể đến đây vào các ngày thứ Hai đến thứ Bảy (7g30 – 17g00) để được bác sĩ khám và hướng dẫn cách chữa trị hiệu quả.

Bệnh viện, phòng khám chữa xuất tinh sớm Hà Nội bằng Y học hiện đại

Trong một số trường hợp, bệnh xuất tinh sớm cần được khắc phục bằng các giải pháp từ  y học hiện đại. Nam giới có thể tìm đến các bệnh viện hay phòng khám dưới đây:

1. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức

  • Số  16 – 18, đường Phủ Doãn tọa lạc tại quận Hoàn Kiếm, HN.

Trung tâm Nam học do bệnh viện Việt Đức thành lập là địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội nổi tiếng và đang được nhiều quý ông tín nhiệm. Đây là trung tâm nam học đầu tiên ở nước ta nên tập trung nhiều chuyên gia, bác sĩ lành nghề và nắm giữ nhiều kỹ thuật điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Bệnh viện Việt Đức - địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội
Bệnh viện Việt Đức có trung tâm Nam học là đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực khám chữa xuất tinh sớm tại Hà Nội

Tại Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, phái mạnh sẽ được bác sĩ nhiệt tình hướng dẫn cách điều trị cũng như chăm sóc sức khỏe để nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật và nâng cao khả năng hoạt động tình dục. Bên cạnh các phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng nội khoa, Trung tâm còn tiếp nhận không ít ca phẫu thuật trị bệnh với tỷ lệ thành công cao.

Người bệnh có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm tại bệnh viện Việt Đức có thể đến đăng ký khám chữa bệnh vào các ngày Thứ 2 – Thứ 6 hàng tuần, lúc 7:00 – 16:00. Vào mùa đông, bệnh viện mở cửa đến 16:30.

2. Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ

  • Số 23, Đường Nguyễn Văn Trỗi, tọa lạc tại phường Phương Liệt, Thanh Xuân, HN.

Là một bệnh viện chuyên khoa hoạt động trong lĩnh vực nam khoa và hỗ trợ sinh sản nên bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Việt Bỉ được đầu tư nhiều công nghệ hiện đại và quy tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm đến làm việc. Bệnh viện tiếp nhận chẩn đoán và điều trị tất cả các bệnh lý về nam khoa như viêm bao quy đầu, dài/hẹp bao quy đầu, rối loạn cương dương, lãnh dục sớm, yếu sinh lý, viêm tuyến tiền liệt hay rối loạn xuất tinh,… trong đó bao gồm cả bệnh xuất tinh sớm.

Khi đến bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Việt Bỉ khám chữa xuất tinh sớm, toàn bộ thông tin của phái mạnh sẽ được bảo mật. Đội ngũ bác sĩ ở đây cũng được đào tạo bài bản về nghiệp vụ, thấu hiểu tâm lý của bệnh nhân và biết cách giao tiếp để các quý ông bớt lo lắng, có thể cởi mở chia sẻ về vấn đề mình đang gặp phải để đưa ra sự chẩn đoán chính xác nhất.

Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Việt Bỉ tiếp nhận chữa cho nam giới bị xuất tinh sớm tất cả các ngày trong tuần. Phái mạnh có thể chủ động sắp xếp công việc của bản thân và tới đây khám vào lúc 8h00 – 17h00 các ngày Thứ 2 – Thứ 7 hoặc sáng Chủ nhật từ 8h00 – 12h00.

3. Bệnh viện Nam Học và Hiếm Muộn Hà Nội

  • Số 431, Tam Trinh, tọa lạc tại quận Hoàng Mai, HN.

Nhiều quý ông lựa chọn bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội để khám và chữa trị bệnh xuất tinh sớm. Đây là cơ sở y tế tư nhân có quy mô lớn, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực nam khoa và điều trị vô sinh hiếm muộn cho phái mạnh.

bệnh viện Nam Học và Hiếm muộn - địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội
Bệnh viện Nam Học và Hiếm Hà Nội muộn có đội ngũ bác sĩ giỏi cùng cơ sở vật chất hiện đại phục vụ tốt nhất cho quá trình khám chữa xuất tinh sớm.

Song song với công tác điều trị, bệnh viện còn chú trọng nâng cao chất lượng khám chữa xuất tinh sớm bằng cách phối hợp chặt chẽ, thường xuyên trao đổi kinh nghiệm chuyên môn cùng các cơ sở y tế chuyên khoa nam học hàng đầu ở Hà Nội. Bệnh viện làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 ( 7h30 – 17h00) và sáng Chủ nhật (7h30 – 12h00).

4. Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội ( Cơ sở Cảm Hội)

  • Số 38, Cảm Hội, trực thuộc quận Hai Bà Trưng, HN.

Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội cơ sở Cảm Hội không chỉ cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản phụ khoa mà còn có thế mạnh trong điều trị các bệnh nam khoa, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Với lịch sử hoạt động lâu đời, bệnh viện đã xây dựng được vị thế vững chắc và trở thành một trong những địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội đang được phái mạnh tín nhiệm và rỉ tai nhau tìm đến.

Bệnh viện đang từng bước cải tiến, hoàn thiện về quy trình khám chữa xuất tinh sớm sao cho nhanh chóng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy mà nhiều máy móc hiện đại đã được đầu tư để hỗ trợ tốt nhất cho công tác chẩn đoán và chữa tri bệnh. Phái mạnh có thể đến đây đăng ký khám dịch vụ hoặc khám chữa bệnh bằng BHYT vào lúc 7h30 – 17h00 các ngày trong tuần.

5. Phòng khám Dr Happy’s House

  • Số 13, Ngõ 124, đường Minh Khai trực thuộc phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, HN.

Happy’s House cũng là địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở Hà Nội đang được quảng cáo rầm rộ và thu hút sự quan tâm của phái mạnh. Đây là phòng khám tư nhân được phục trách bởi bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc ( bác sĩ điều trị tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội).

Phòng khám có quy trình chữa xuất tinh sớm chuyên nghiệp, nhanh chóng và tận tâm. Bệnh nhân chỉ cần liên hệ số 0912.611.034 trước khi đến một ngày để đặt sắp xếp lịch hẹn và tránh mất thời gian ngồi chờ. Toàn bộ các xét nghiệm chẩn đoán bệnh đều được thực hiện ngay tại phòng khám nên khá thuận tiện cho cánh mày râu vì không phải đi lại nhiều lần.

Phòng khám Happy’s House mở cửa phục vụ mọi ngày trong tuần. Từ 17g00 – 20g00 thứ Hai – thứ Bảy và 8g00 – 17g00 Chủ nhật.

Có thể bạn chưa biết

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 7:56 pm , 27/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan