Top 9 Địa Chỉ Khám Bệnh Lậu Ở Hải Phòng Tốt và Uy Tín Nhất

Nhiều bệnh viện, phòng khám bệnh lậu ở Hải Phòng đang được quảng cáo rầm rộ là có bác sĩ giỏi và hiệu quả điều trị tốt nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín. Để không mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh, hãy theo dõi ngay Top 9 địa chỉ chất lượng được Wikibacsi chia sẻ dưới đây.

Bệnh viện khám bệnh lậu ở Hải Phòng

Hiện nay, rất nhiều bệnh viện ở Hải Phòng có tiếp nhận khám chữa bệnh lậu. Căn bệnh này thường được thăm khám tại các chuyên khoa Da liễu. Bạn có thể cân nhắc đến khám ở các địa chỉ sau:

1. Bệnh viện Da Liễu Hải Phòng

Đây là địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hải Phòng chất lượng, được đông đảo bệnh nhân ở quận Ngô Quyền biết đến. Bệnh viện Da Liễu Hải Phòng là đơn vị khám chữa bệnh hoạt động chuyên sâu trong các lĩnh vực gồm bệnh ngoài da và bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Do vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây khám bởi không chỉ quy tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, bệnh viện còn có nhiều công nghệ hiện đại, mang lại hiệu quả chẩn đoán và điều trị bệnh lậu tốt nhất.

Địa Chỉ Khám Bệnh Lậu Ở Hải Phòng
Bệnh viện Da Liễu Hải Phòng là địa chỉ khám chữa bệnh lậu đáng tin cậy cho người dân

Nhận biết được tầm quan trọng trong công tác khám chữa lậu, bệnh viện Da Liễu Hải Phòng không ngừng đầu tư, mua sắm trang thiết bị mới, mở rộng phòng khám chức năng và nâng cao năng lực chuyên môn cho các bác sĩ bằng các khóa học ngắn hạn. Nhờ vậy mà không ít các trường hợp đã chữa khỏi bệnh lậu trong thời gian ngắn dưới sự giúp đỡ của bệnh viện mà không gặp phải di chứng nào.

Địa điểm khám chữa bệnh: 140 – Trần Phú – Phường Cầu Đất – Ngô Quyền – Tp.Hải Phòng.

2. Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp – Địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hải Phòng chất lượng

Nếu có ý định khám bệnh lậu ở Hải Phòng, bạn có thể tìm đến bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Khoa Da liễu là một trong những đơn vị mũi nhọn và đang hoạt động khá mạnh tại bệnh viện. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hùng hậu kết hợp với sự trợ trợ đắc lực từ các trang thiết bị hiện đại, quy trình khám chữa bệnh lậu tại đây luôn diễn ra nhanh chóng nhưng cho hiệu quả cao.

Bên cạnh đó, khoa Da liễu bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp còn nhận được nhiều review tích cực về tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình của đội ngũ nhân viên và công tác bảo mật thông tin khách hàng. Mọi hoạt động của bệnh viện đều hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân và luôn đặt sức khỏe của người bệnh làm trọng tâm.

Địa điểm khám chữa bệnh: Số 1 – Nhà Thương – Lê Chân – Tp.Hải Phòng.

3. Khoa Da liễu – Truyền nhiễm, bệnh viện Đại Học Y Hải Phòng

Bệnh viện Đại Học Y Hải Phòng có khoa Da liễu – Truyền nhiễm là đơn vị chuyên tiếp nhận chẩn đoán và chữa trị bệnh lậu cho cả nam và nữ. Khoa được mua sắm đầy đủ máy móc và các thiết bị xét nghiệm tiên tiến, có phòng khám và phòng điều trị sạch sẽ, đảm bảo tốt công tác tiệt trùng.

Một số bác sĩ chữa bệnh lậu giỏi của khoa Da liễu – Truyền nhiễm:

  • ThS. Nguyễn Thị Liên
  • BS. Nguyễn Thị Lệ Thủy
  • ThS.BS. Đào Thị Minh Châu
  • BS. Hoàng Thị Làn

Do thường xuyên tiếp xúc và chữa trị cho các ca bệnh truyền nhiễm nên đội ngũ bác sĩ tại đây đã tích lũy được nguồn kinh nghiệm rất phong phú, có khả năng áp dụng thành thạo nhiều phương pháp điều trị lậu nhằm đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả tốt nhất cho bệnh nhân. Tại bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, bạn có thể đăng ký khám chữa bệnh bằng Bảo hiểm y tế để được hỗ trợ tối đa về mặt chi phí.

Địa chỉ khám chữa bệnh: 225C – Đường Lạch Tray – Quận Ngô Quyền – Thành phố Hải Phòng.

4. Khám bệnh lậu ở bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng

Thêm một địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hải Phòng uy tín để bạn tham khảo đó là bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng. Phụ trách công tác chẩn đoán và điều trị bệnh lậu tại đây đó chính là chuyên khoa Da liễu của bệnh viện. Khoa có 2 phòng khám rộng rãi, sạch sẽ được trang bị đầy đủ dụng cụ y tế các các trang thiết bị cần thiết.

chữa bệnh lậu ở Hải Phòng
Bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng có chất lượng khám chữa bệnh lậu tốt nhờ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề cùng các trang thiết bị hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ khám chữa bệnh thường trực tại khoa, vào các ngày Thứ 7 và Chủ Nhật, bệnh viện Đa Khoa Quốc Tế Hải Phòng còn mới các chuyên gia từ Hà Nội đến khám và chữa trị bệnh lậu cho người dân. Chẳng hạn như BSCK II Trần Cương, bác sĩ nội trú Thanh Tâm hay bác sĩ nội trú Nguyễn Thị Hoa… Bạn có thể liên hệ số điện thoại 0225-3955888 để được cung cấp lịch công tác của các bác sĩ tại bệnh viện.

Địa điểm khám chữa bệnh: 124 – Nguyễn Đức Cảnh – Cát Dài – Q Lê Chân – Tp. Hải Phòng

5. Bệnh Viện Quốc Tế Green

Trường hợp chưa biết đi đâu khám bệnh lậu ở Hải Phòng, bạn có thể lựa chọn bệnh viện Quốc Tế Green. Đây là bệnh viện tư nhân được thành lập vào năm 2014 do Tập đoàn HAPACO cấp vốn đầu tư.

Bệnh viện Quốc Tế Green được xây dựng theo mô hình khách sạn, có khu khám chữa bệnh và khu vực giải trí riêng. Mọi đối tượng đến khám chữa bệnh lậu đều được bệnh viện đón tiếp, phục vụ một cách chu đáo. Công tác chẩn đoán cũng như điều trị bệnh tại đây còn nhận được sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước. Trong suốt quá trình khám chữa bệnh, bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ cùng công nghệ đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng với chi phí đã bỏ ra.

Địa điểm khám chữa bệnh: 738 – Nguyễn Văn Linh – Q Lê Chân – Tp Hải Phòng.

Phòng khám chữa bệnh lậu ở Hải Phòng

Nhiều người do không có thời gian chờ đợi nên lựa chọn tìm đến các phòng khám bệnh lậu ở Hải Phòng để được phục vụ nhanh hơn. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng có không ít phòng khám đa khoa hoặc phòng mạch tư uy tín tiếp nhận điều trị bệnh lậu. Bao gồm:

1. Phòng khám Da liễu Dr Liên

Phòng khám Da liễu Dr Liên là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu cùng các căn bệnh xã hội được nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Các hoạt động của phòng khám dưới sự dẫn dắt của Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Liên diễn ra khá quy củ, tuân thủ tốt các nguyên tắc khi làm việc và có hiệu quả điều trị bệnh tốt.

Với thâm niên hơn 15 năm trong ngày, bác sĩ Liên có kinh nghiệm và tay nghề vững vàng. Phòng khám cũng chủ động trong việc ứng dụng các công nghệ và thành tựu nghiên cứu khoa học nhằm giúp các trường hợp mắc bệnh lậu nhanh chóng được chữa khỏi triệt để. Đội ngũ nhân viên tại phòng khám cũng có năng lực nghiệp vụ tốt, luôn nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn người bệnh để hoàn tất thủ tục thăm khám một cách nhanh chóng.

Địa điểm khám chữa bệnh: 54 – Hoàng Quý – Tô Hiệu – Lê Chân – Tp Hải Phòng.

2. Phòng khám chuyên khoa Da liễu Viskin

Phòng khám Viskin cũng đang tiếp nhận khám chữa bệnh lậu cho người dân trên địa bàn thành phố và khu vực lân cận. Đến đây, bạn sẽ được Ths.Bs Đào Minh Châu trực tiếp thăm khám, hướng dẫn cách điều trị cùng cách thức sinh hoạt, ăn uống tại nhà sao cho phù hợp để bệnh lậu được chữa khỏi trong thời gian nhanh nhất.

địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hải Phòng
Phòng khám Viskin là một trong những địa chỉ chữa bệnh lậu ở Hải Phòng đang được đánh giá cao

Ngoài bệnh lậu, phòng khám còn có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý xã hội khác và bệnh về da. Đến đây, bạn không chỉ được thăm khám lâm sàng mà còn được thực hiện đầy đủ các xét nghiệm cần thiết bằng công nghệ hiện đại để không chẩn đoán nhầm bệnh và đánh giá được tình trạng tổn thương ở khu vực bị ảnh hưởng.

Phòng khám Viskin tiếp nhận điều trị bệnh lậu cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi. Các dụng cụ, phòng ốc ở đây được tiệt trùng thường xuyên theo đúng quy định nhằm đảm bảo cho bạn một môi trường khám chữa bệnh lậu sạch sẽ, an toàn nhất. Phòng khám mở cửa phục vụ từ 9 giờ sáng đến 21 giờ hàng ngày.

Địa điểm khám chữa bệnh: 125 – Đ Nguyễn Bình – Q. Lê Chân – Hải Phòng

3. Chữa bệnh lậu ở Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu, Hải Phòng

Phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu cũng được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn làm nơi khám chữa bệnh lậu ở Hải Phòng. Hoạt động thăm khám ở đây đều do các bác sĩ chuyên khoa da liễu đang làm việc tại các cơ sở y tế lớn đảm trách nên có hiệu quả cao và tỷ lệ tái phát bệnh thấp.

Hiểu rõ được nỗi lo lắng, tự ti của người mắc bệnh lậu, các bác sĩ tại phòng khám Da liễu 368 Tô Hiệu luôn tâm lý, có thái độ ứng xử nhẹ nhàng, tôn trọng, tạo cảm giác thoải mái cho bệnh nhân. Chi phí điều trị bệnh lậu tại phòng khám cũng được đánh giá là tương đối hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số bệnh nhân. Trong suốt quá trình chữa trị, bệnh nhân có thể liên hệ đến số điện thoại của phòng khám để được bác sĩ tư vấn khi có bất cứ vấn đề gì thắc mắc.

Địa điểm khám chữa bệnh: 54 Hoàng Quý – P Tô Hiệu – Q Lê Chân – Tp Hải Phòng.

4. Phòng khám bác sĩ Lê Thị Thu Hằng

Phòng khám của bác sĩ Lê Thị Thu Hằng chính là gợi ý hữu ích cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh lậu ở Hải Phòng làm việc ngoài giờ. Phòng khám mở cửa phục vụ tất cả các ngày trong tuần vào các khung giờ từ 17h30 – 20h30 ( T2 – T6) và 15h00 – 20h00 ( T7, CN).

Phụ trách phòng khám và cũng là người trực tiếp khám chữa bệnh lậu cho bạn đó là bác sĩ Lê Thị Thu Hằng. Bác sĩ Hằng từng tu nghiệp tại Pháp và đã làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng cùng một số cơ sở y tế khác trong thời gian dài nên có tay nghề vững vàng và khả năng áp dụng hiệu quả các phác đồ điều trị bệnh lậu mới.

Tại phòng khám Da liễu của bác sĩ Lê Thị Thu Hằng, mặc dù số lượng bệnh nhân khá đông nhưng bạn sẽ luôn nhận thấy một không khí làm việc vui vẻ, thoải mái và trật tự. Mỗi bệnh nhân đều được phát số thứ tự khi đến đăng ký, có khu vực ngồi chờ thoáng mát trước khi đến lượt khám.

Địa điểm khám chữa bệnh: 127 – Trần Nguyên Hãn – Quận Lê Chân – TP Hải Phòng

Trên đây là danh sách các địa chỉ khám chữa bệnh lậu ở Hải Phòng có bác sĩ giỏi và đang nhận được phản hồi tốt. Bệnh lậu càng được điều trị sớm thì càng nhanh khỏi và nguy cơ để lại di chứng cũng thấp hơn. Chính vì vậy, bạn nên nhanh chóng lựa chọn một địa chỉ mình ưng ý và sắp xếp thời gian đi khám để nhận được sự giúp đỡ từ bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 01/03/2023 - Cập nhật lúc 11:51 pm , 01/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục