Địa Chỉ Khám Bệnh Lậu Ở Bắc Ninh

Nhiều địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh uy tín, có cơ sở vật chất hiện đại cùng hiệu quả điều trị tốt. Hãy tham khảo ngay danh sách dưới đây để lựa chọn được một nơi khám chữa bệnh chất lượng nhất cho bạn.

8 địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh

Tại Bắc Ninh mặc dù không có nhiều cơ sở y tế lớn như Hà Nội hay TPHCM nhưng bạn cũng có thể tìm được không ít bệnh viện và phòng khám uy tín, có chất lượng cao trong điều trị bệnh lậu. Đang được review tích cực là những địa chỉ sau:

1. Chữa bệnh lậu ở bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh

 • Địa điểm: Đường Nguyễn Quyền trực thuộc phường Võ Cường , thành phố Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0965.401.919
địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh
Bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh là địa chỉ khám chữa bệnh lậu hàng đầu cho người dân đang sinh sống trên địa bàn tỉnh

Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Ninh là cơ sở y tế được xếp hạng I tại tỉnh. Bệnh viện hiện có khoảng 1.100 giường bệnh và 38 khoa với chức năng cấp cứu, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân tại Bắc Ninh và các khu vực lân cận.

Chuyên khoa Da liễu của bệnh viện được nhiều người lựa chọn khi chữa bệnh lậu ở Bắc Ninh. Khoa hoạt động dưới sự dẫn dắt của Bs CKI. Nguyễn Xuân Trường ( Trưởng khoa ) cùng đội ngũ bác sĩ được đào tạo chính quy, có tay nghề vững vàng. Khoa được mua sắm đầy đủ các thiết bị, trong đó có nhiều công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước Nhật, Hoa Kỳ…

Để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh lậu, các bác sĩ của bệnh viện Đa Khoa Tỉnh Bắc Ninh luôn tích cực và chủ động trong việc học hỏi, đổi mới phương pháp điều trị bệnh cũng như cung cách phục vụ. Điều này không chỉ giúp công tác khám chữa bệnh luôn đạt được hiệu quả tốt, đồng thời nâng cao sự hài lòng, tín nhiệm của bệnh nhân.

2. Bệnh viện Da Liễu Tỉnh Bắc Ninh

Địa điểm: Xã Hòa Long trực thuộc thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.

Lịch khám: Từ 7g00 – 17g00 Thứ Hai – Thứ Sáu

Đây cũng là một trong những địa chỉ chữa bệnh lậu ở Bắc Ninh uy tín. Bệnh viện có các tên gọi ban đầu là Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh hay Trại Phong Quả Cảm, chuyên tiếp nhận khám chữa bệnh phong, bệnh ngoài da ( viêm da, chàm, dị ứng da,…) và tất cả các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục cho người dân trên địa bàn tỉnh.

Trung bình mỗi ngày, bệnh viện Da Liễu Tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận khám chữa cho hơn 60 lượt bệnh. Trong đó, số lượng người mắc bệnh lậu chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ nhưng cũng được đội ngũ bác sĩ ở đây điều trị một cách hiệu quả theo các phương pháp nội khoa hoặc ngoại khoa tùy theo tình trạng bệnh.

Bệnh lậu không được kiểm soát tốt có thể gây ra nhiều triệu chứng khó chịu, ảnh hưởng đến tâm lý, đời sống tình dục, khả năng sinh sản cũng như sức khỏe tổng thể của cả nam và nữ. Chính vì vậy, bệnh viện Da Liễu Tỉnh Bắc Ninh đã tăng cường đầu tư thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ tốt cho quá trình chẩn đoán cũng như nâng cao hiệu quả điều trị bệnh, giúp  bệnh nhân hồi phục trong thời gian ngắn nhất.

Bên cạnh đó, bệnh viện còn chú trọng đến việc nâng cao năng lực chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ và thay đổi phong cách phục vụ cùng quy trình làm việc, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho bệnh nhân. Mọi trường hợp đến đây khám chữa bệnh lậu dù có BHYT hay không đều được đối xử như nhau, không có sự ưu tiên khi khám dịch vụ.

3. Chữa bệnh lậu ở bệnh Viện Đa Khoa Kinh Bắc

 • Chi nhánh 1: Khu 5 trực thuộc Phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh.
 • Chi nhánh 2: Số 310, Trần Hưng Đạo, trực thuộc phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh.

Bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc chính là gợi ý tiếp theo cho những ai đang tìm kiếm một địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh uy tín. Cơ sở y tế này hoạt động theo mô hình tư nhân và chính thức tiếp đón những bệnh nhân đầu tiên vào cuối năm 2007.

Khi khám chữa lậu tại bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc, bạn sẽ không phải chờ đợi lâu như ở các cơ sở công lập. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ bác sĩ năng động, nhiệt huyết. Họ thường xuyên được cử đi tham dự các khoa đào tạo tại các bệnh viện tuyến trung ương tại Hà Nội để nâng cao trình độ nghiệp vụ nên có khả năng xử lý tốt đối với bệnh lậu ở nhiều mức độ.

Sau hơn chục năng hoạt động, bệnh viện Đa Khoa Kinh Bắc đã nhận được không ít phản hồi tích cực về chất lượng khám chữa bệnh lậu cũng như thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên y tế. Đây chính là nguồn động lực to lớn cho sự đổi mới và phát triển ngày càng hoàn thiện của bệnh viện. Bạn có thể đến đây thăm khám và chữa trị bệnh lậu từ 7 giờ sáng đến 5 giờ chiều mỗi ngày.

4. Khám bệnh lậu ở bệnh viện Quân Y 110, Bắc Ninh

 • Địa điểm: Số 7 Trần Lựu, TP. Bắc Ninh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 022.2626.1261

Bệnh viện Quân y 110 được nhiều người tin tưởng lựa chọn khi chữa bệnh lậu ở Bắc Ninh. Cơ sở y tế này được thành lập nhằm mục đích chăm sóc sức khỏe cho bộ đội và cả người dân đang sinh sống trên địa bàn cũng như bệnh nhân ở các tỉnh lân cận của miền Bắc.

bệnh viện Quân Y 110 chữa bệnh lậu ở Bắc Ninh
Bệnh viện Quân Y 110 có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh lậu

Bệnh viện hội đủ các yếu tố đáp ứng được tiêu chuẩn của một địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh chất lượng như:

 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đầy đủ, hiện đại
 • Đội ngũ bác sĩ lành nghề, tận tâm và hết lòng với mỗi trường hợp đến khám chữa bệnh lậu.
 • Thủ tục đăng ký và quy trình khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng.
 • Áp dụng thành thạo các phương pháp nội khoa, ngoại khoa trong điều trị bệnh lậu.

Bệnh viện Quân y 110 mở cửa phục vụ cho cả đối tượng có BHYT và dịch vụ trong giờ làm việc hành chính từ Thứ Hai – Thứ Bảy, lúc 7h00 – 16h30.

5. Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh

 • Địa điểm: Số 469 Nguyễn Trãi, trực thuộc phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh.
 • Đường dây nóng: 0818.265.239

Phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh được CTCP Bệnh Viện Hoàn Mỹ thành lập dựa trên cơ sở của một phòng khám tư nhân nhỏ thiếu thốn cả về vật chất lẫn đội ngũ nhân lực. Nhờ có nguồn vốn đầu tư mạnh, phòng khám đã có bước chuyển mình lớn, mở rộng về quy mô hoạt động và trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, có chất lượng hàng đầu tại Bắc Ninh. Nơi đây cũng được không ít các trường hợp mắc bệnh lậu tìm đến thăm khám và điều trị bệnh.

Luôn đặt lợi ích và sức khỏe của bệnh nhân lên hàng đầu, đội ngũ cán bộ và nhân viên y tế tại phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh luôn nỗ lực hết mình trong công tác khám chữa bệnh và không ngừng đổi mới trang thiết bị để đem lại hiệu quả điềiệc năng cau trị tốt hơn cho người dân. Phụ trách công tác chuyên môn tại phòng khám vào các ngày cuối tuần còn có các chuyên gia đến từ các bệnh viện lớn như bệnh viện Da Liễu Trung Ương, bệnh viện Bạch Mai hay bệnh viện Quân Đội Trung Ương 108.

Nếu có nhu cầu xét nghiệm chẩn đoán hay điều trị bệnh lậu, bạn có thể đến phòng khám Đa Khoa Hoàn Mỹ Bắc Ninh tất cả các ngày trong tuần từ 7:00 – 20:00.

6. Chữa bệnh lậu ở Phòng khám Đa Khoa Tâm Đức, Bắc Ninh

 • Địa điểm: Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 0914 362 181

Thêm một địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh uy tín để bạn tham khảo đó là phòng khám Đa Khoa Tâm Đức. Phòng khám được thiết kế với không gian rộng rãi, thoáng đãng, tạo cho người bệnh cảm giác thoải mái, gần gũi khi đến khám.

Điểm gây được ấn tượng mạnh với bệnh nhân chính là các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng cao cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm của các y bác sĩ tại phòng khám. Đến đây, người bệnh sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhân viên y tế cho đến khi chữa lành bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám Đa Khoa Tâm Đức còn có các thiết bị siêu âm, nội soi, xét nghiệm hiện đại, cho kết quả nhanh chóng với độ chính xác cao.

Trong tương lai, phòng khám Đa Khoa Tâm Đức hướng đến mục tiêu trở thành một cơ sở mang tầm vóc quốc tế với chất lượng dịch vụ vượt trội. Ngoài cơ sở ở Bắc Ninh, phòng khám còn mở rộng hoạt động tại Bắc Giang để đáp ứng cho nhu cầu khám chữa của nhiều bệnh nhân. Nếu đang có triệu chứng nghi ngờ mắc bệnh lậu, bạn có thể đến phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị vào mỗi ngày trong tuần, Thứ 2 ( 8:00 – 19:00) và Thứ 3 – Chủ nhật ( 7:30 – 19:00).

7. Phòng khám Đa Khoa Bắc Hà

 • Địa điểm: 510, đường Nguyễn Trãi trực thuộc phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh.
 • Điện thoại:  0222 3896 089

Phòng khám đa khoa Bắc Hà là địa chỉ chữa bệnh lậu không còn xa lạ với những bệnh nhân đang sinh sống tại phường Võ Cường, Tp. Bắc Ninh. Phòng khám do PGS.TS Ngô Toàn Định thành lập. Nơi đây  có cơ sở hạ tầng hiện đại, tiện nghi  cùng đội ngũ bác sĩ giỏi trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lây qua đường tình dục, bao gồm cả bệnh lậu.

phòng khám Bắc Hà địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh
Phòng khám Đa Khoa Bắc Hà được nhiều bệnh nhân ở Bắc Ninh tin tưởng đến khám và điều trị bệnh lậu

Theo phản hồi của một số bệnh nhân, chi phí khám chữa bệnh lậu tại phòng khám Đa Khoa Bắc Hà ở mức vừa phải, không cao hơn so với bệnh viện công lập quá nhiều. Tuy nhiên, bệnh nhân đến đây không phải chờ đợi lâu. Các thủ tục thăm khám, xét nghiệm đều được giải quyết nhanh chóng và người bệnh cũng được đối xử một cách tôn trọng. Phòng khám nhận bệnh từ 7 giờ sáng đến 8 giờ tối mỗi ngày.

8. Khám bệnh lậu tại Phòng khám Đa Khoa Thành Đô

 • Địa điểm: Số 248, Đường Trần Hưng Đạo, trực thuộc Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh.
 • Điện thoại: 0395.650.450

Trong danh sách các địa chỉ khám bệnh lậu ở Bắc Ninh uy tín còn có phòng khám Đa Khoa Thành Đô. Phòng khám hiện đang nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân nhờ có chất lượng khám chữa bệnh tốt, quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng cùng đội ngũ bác sĩ tận tâm, có tinh thần trong nhiệm trong công việc.

Phòng khám Đa Khoa Thành Đô đặc biệt có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh ở hậu môn trực tràng và cả bệnh xã hội. Các dụng cụ y tế tại đây đều được tiệt trùng kỹ trước và sau khi tiếp xúc với bệnh nhân, đảm bảo không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo cho người khác. Song song với công tác khám chữa bệnh, đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Đa Khoa Thành Đô luôn cố gắng phấn đấu để nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách học tập, trao đổi kinh nghiệm chuyên môn với các cơ sở y tế lớn, đồng thời đổi mới trang thiết bị để người dân được tiếp cận với nhiều công nghệ hiện đại, cho hiệu quả cao.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 01/03/2023 - Cập nhật lúc 1:51 pm , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan