Khám Rối Loạn Lo Âu Ở Đâu TPHCM

Tìm hiểu khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM là điều cần thiết để cải thiện sức khỏe tinh thần, nâng cao chất lượng cuộc sống và phòng ngừa các rối loạn liên quan. Dưới đây Wikibacsi.com sẽ cập nhật một số địa chỉ tốt nhất được đánh giá dựa trên chất lượng dịch vụ và hiệu quả tư vấn, bạn đọc có thể tham khảo và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

Khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM
Tìm hiểu khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM để có kế hoạch tư vấn, điều trị và chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất

Khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM – Top 7 địa chỉ tốt nhất

Các phòng khám rối loạn lo âu cung cấp các dịch vụ hỗ trợ y tế cần thiết để cải thiện sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín, chẳng hạn như:

1. Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam

 • Địa chỉ: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 028 2201 2555
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 9 giờ – 20 giờ 30
 • Website: tamlytrilieunhc.com
Khám rối loạn lo âu ở đâu
Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam tiếp nhận tham vấn và chữa lành các dạng rối loạn lo âu

Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều trị rối loạn lo âu, chữa lành tâm trí và tâm bệnh tại TPHCM. Tại trung tâm, quá trình trị liệu rối loạn lo âu được xây dựng dựa trên nền tảng nghiên cứu khoa học đã được kiểm chứng bởi các chuyên gia tâm lý hàng đầu. Khách hàng sẽ được tham vấn trực tiếp bởi các Master Coach thuộc Hiệp hội NLP Hoa Kỳ, điều này giúp nâng cao hiệu quả và tối ưu hóa thời gian trị liệu.

Với phương châm “Tâm an sống khỏe”, NHC trị liệu rối loạn lo âu với các liệu pháp tâm lý, không sử dụng thuốc, do đó phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, từ trẻ em, người già, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Ngoài ra, với liệu pháp không dùng thuốc, NHC có thể tiếp cận được nhiều đối tượng rối loạn lo âu, chẳng hạn như phụ nữ sau sinh, người suy nhược cơ thể, người không muốn sử dụng thuốc hoặc khách hàng lo lắng quá mức về tác dụng phụ của thuốc.

Các chuyên gia tâm lý tại NHC được đánh giá là có trình độ chuyên môn cao, có thể cân bằng giữa các phương pháp trị liệu tâm lý, hướng dẫn mục tiêu nhằm giúp khách hàng hồi phục nhanh và ổn định hơn. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng đưa ra các lời khuyên thiết thực về cách đối phó với tình trạng lo âu, bệnh tật, cách sống khỏe cũng như kế hoạch tăng cường sức khỏe tinh thần.

Một số chuyên gia tâm lý tại Trung tâm NHC tại TPHCM bao gồm:

 • Master Coach Cao Kim Thắm, chuyên gia trong lĩnh vực NLP trị liệu, thôi miên trị liệu, áp dụng thiền vào đời sống
 • Chuyên gia Tâm lý trị liệu Trần Nguyễn Anh Dũng, chuyên gia trong lĩnh vực NLP trị liệu, thôi miên, trị liệu dòng thời gian
 • Chuyên gia tâm lý trị liệu Phạm Thị Ngọc Trâm, là nhà thực hành NLP trị liệu, thôi miên trị liệu, bậc thầy trong phương pháp trị liệu dòng thời gian

Phương pháp trị liệu rối loạn lo âu tại Trung tâm NLP bao gồm:

 • Xác định nguyên nhân dẫn đến rối loạn lo âu
 • Chữa lành các tổn thương trong quá khứ
 • Thấu hiểu bản thân
 • Tự tin, yêu cuộc sống, yêu bản thân
 • Xây dựng các kỹ năng đối phó, giải quyết các xung đột trong cuộc sống
 • Kết nối với người thân, xây dựng các mối liên hệ toàn vẹn trong cuộc sống
 • Thay đổi tư duy, khôi phục và duy trì lối sống tích cực

Bên cạnh đó, Trung tâm NHC có cơ sở vật chất khang trang, không gian hiện đại và đặt tại một vị nổi bật tại đường Phan Chu Trinh, Bình Thạnh, do đó khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy. Khách hàng cũng có thể an tâm và cảm thấy thoải mái, khi các dịch vụ tại trung tâm đều được bảo mật, thực hiện riêng tư.

2. Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM 1

 • Địa chỉ: Số 20 – 22 Dương Quang Trung, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 6923
 • Thời gian làm việc: 
  • Thứ 2 – Thứ 6: 7 giờ 30 – 16 giờ 30
  • Thứ 7: Sáng từ 7 giờ 30 – 11 giờ 30
 • Website: umcclinic.com.vn
Rối loạn lo âu
Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM 1 là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm lý có trình độ chuyên môn cao

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM 1 là phòng khám chất lượng cao, trực thuộc Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Làm việc tại phòng khám là đội ngũ chuyên gia, giáo sư, bác sĩ tâm lý được đào tạo chuyên môn cao. Đến phòng khám, người bệnh có cơ hội được thăm khám bởi các chuyên gia hàng đầu, chẳng hạn như, bác sĩ CKII Trần Minh Khuyên, nguyên là Trưởng khoa lâm sàng, Bệnh viện Tâm thần TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Tâm lý Thực hành tại Paris.

Các chuyên gia tâm lý tại phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn, chăm sóc sức khỏe tinh thần cho thanh thiếu niên, người lớn, người cao tuổi, những đối tượng có nguy cơ rối loạn lo âu cao, chẳng hạn như phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp dịch vụ quản lý tình trạng rối loạn tâm trạng, mất ngủ, rối loạn lưỡng cực và nhiều vấn đề sức khỏe tâm thần khác.

Ngoài ra phòng khám được đầu tư về cơ sở vật chất, trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị, hệ thống hỗ trợ cần thiết, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng, bác sĩ sẽ đề nghị kế hoạch xử lý phù hợp nhất.

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM 1 là cơ sở y tế uy tín, chất lượng, hiệu quả và an toàn. Do đó nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM, bạn đọc có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

3. Bệnh viện Tâm Thần TPHCM

 • Địa chỉ: Số 766 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TPHCM
 • Điện thoại: 028 9234675
 • Hotline: 1900 9095
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ 30 – 16 giờ
 • Website: bvtt-tphcm.org.vn
Bác sĩ điều trị rối loạn lo âu
Bệnh viện Tâm Thần TPHCM là cơ sở y tế tuyến cuối về các bệnh tâm thần, rối loạn tâm lý tại khu vực phía nam

Bệnh viện Tâm thần TPHCM là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành cao nhất TPHCM trong lĩnh vực điều trị các vấn đề tâm thần, rối loạn tâm lý hoặc rối loạn lo âu. Nhiệm vụ chính của bệnh viện là phát hiện, điều trị và phòng chống các vấn đề rối loạn tâm thần tại TPHCM cũng như khu vực lân cận.

Làm việc tại bệnh viện là đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và thường xuyên trau dồi kiến thức nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Ngoài ra, bệnh viện được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị, các kỹ thuật điều trị rối loạn lo âu mới nhất, nhằm tăng tính chính xác khi chẩn đoán và đảm bảo hiệu quả điều trị.

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia và cơ sở vật chất khang trang, bệnh viện Tâm thần có quy trình thăm khám, điều trị khoa học. Các bác sĩ sẽ lắng nghe câu chuyện của người bệnh, xác định các nguyên nhân – yếu tố rủi ro, đề nghị các thử nghiệm cần thiết và xây dựng kế hoạch xử lý hiệu quả nhất. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, người bệnh có thể cần sử dụng thuốc hoặc tham vấn tâm lý nhằm mang lại lối sống lành mạnh, vui vẻ.

Sau quá trình tham vấn tâm lý, y tá và điều dưỡng sẽ hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sức khỏe tại nhà. Các bác sĩ cũng thường xuyên theo dõi phác đồ điều trị, đưa ra các điều chỉnh cần thiết nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Tuy nhiên, hiện tại Bệnh viện Tâm thần chưa có hệ thống đặt hẹn trước. Do đó, người bệnh cần đến trực tiếp bệnh viện để đăng ký thăm khám. Nếu có nhu cầu thăm khám rối loạn lo âu, bạn đọc có thể liên hệ bệnh viện để được tư vấn phù hợp nhất.

4. Phòng khám Đa Khoa – Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

 • Địa chỉ: Số 461 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3862 0120
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ 30 – 16 giờ 30
 • Website: phongkhamdaihocypnt.edu.vn/wp
Chữa dứt điểm rối loạn lo âu
Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch tiếp nhận tham vấn và điều trị các dạng rối loạn lo âu, căng thẳng và áp lực quá mức

Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch trực thuộc Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và là một gợi ý phổ biến khi bạn đọc thắc mắc khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM. Phòng khám là một trong những cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, cung cấp dịch vụ thăm khám, điều trị rối loạn lo âu nổi bật tại TPHCM.

Tại phòng khám là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm thần, tâm lý học hàng đầu, chẳng hạn như:

 • Thạc sĩ tâm lý Đoàn Bắc Việt Trân, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn tâm lý và điều trị các dạng rối loạn lo âu.
 • Thạc sĩ tâm lý Trần Thị Tâm Nhàn, với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tâm lý, tiếp nhận thăm khám các dạng rối loạn lo âu, rối loạn các mối quan hệ (cha mẹ – con cái, đồng nghiệp, bạn bè, vợ chồng). Bác sĩ cũng tiếp nhận điều trị các dạng trầm cảm và một số dạng rối loạn ám ảnh ở người trưởng thành.

Phòng khám đa khoa Phạm Ngọc Thạch được điều hành bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Do đó, nếu đang cân nhắc khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM, bạn đọc có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp. Hiện tại phòng khám có hệ thống đặt hẹn trực tuyến và danh sách các bác sĩ được cập nhật hàng tuần. Do đó, bạn đọc có thể theo dõi trang thông tin của phòng khám và đặt hẹn như mong muốn.

5. Viện Tâm lý SunnyCare

 • Địa chỉ: Landmark Plus, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 1900 6295
 • Thời gian làm việc: Tư vấn theo lịch hẹn của khách hàng
 • Website: sunnycare.vn
Khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội
Viện Tâm lý SunnyCare là đơn vị tư vấn tâm lý chất lượng cao, được nhiều khách hàng đánh giá cao tại TPHCM

Viện Tâm lý SunnyCare được thành lập vào năm 2016, là một trong những đơn vị tư vấn tâm lý uy tín, chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Tại Viện SunnyCare, khách hàng sẽ được tham văn bởi đội ngũ chuyên gia tâm lý uy tín trong và ngoài nước. Các dịch vụ tại viện có tính chuyên môn cao, hỗ trợ sơ cứu tâm lý khẩn cấp, ổn định các vấn đề rối loạn lo âu, rối loạn tâm lý trong hôn nhân, gia đình, công việc.

Làm việc tại Viện Tâm lý SunnyCare là đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên xuất hiện tại các chương trình truyền hình, chia sẻ các trải nghiệm cũng như hướng dẫn các biện pháp xử lý rối loạn tâm lý trong đời sống.

Một số chuyên gia tâm lý nổi bật tại Viện SunnyCare:

 • Giáo sư, chuyên gia tâm lý Vũ Gia Hiền, tham vấn tâm lý về các vấn đề tình yêu, hôn nhân, gia đình, định hướng cuộc sống, các vấn đề tâm bệnh, lo lắng quá mức, rối loạn tâm lý.
 • PGS.TS, chuyên gia tâm lý Lê Thị Hoa, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn rối loạn lo âu về hôn nhân, gia đình, đào tạo kỹ năng sống, định hướng cuộc đời.
 • Chuyên gia tâm lý Đặng Phương, tham vấn các vấn đề lo lắng trong hôn nhân, các mối quan hệ gia đình – xã hội, hoang tưởng, loạn thần, trầm cảm, căng thẳng, nghiện. Chuyên gia cũng thực hiện nhiều ca sơ cứu tâm lý bằng liệu pháp CBT, SST.

Ngoài đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Viện SunnyCare cũng đầu tư về cơ sở vật chất và trang thiết bị. Điều này giúp khách hàng thoải mái và các những chia sẻ chính xác, chân thật về các vấn đề đang gặp phải. Điều này góp phần nâng cao chất lượng tham vấn tâm lý cũng như giúp các chuyên gia đề nghị kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất.

Viện Tâm lý SunnyCare nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về dịch vụ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang, các chuyên gia tư vấn gần gũi và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, nếu đang tìm hiểu khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM, bạn đọc có thể liên hệ Viện Sunny để được tư vấn phù hợp.

6. Trung tâm tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare

 • Địa chỉ: Số 35 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM
 • Điện thoại: 0828 772 233
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 8 giờ 30 – 17 giờ
 • Website: mindcare.vn
Biểu hiện rối loạn lo âu ở trẻ em
Trung tâm tham vấn tâm lý MindCare cung cấp dịch vụ tham vấn rối loạn lo âu qua điện thoại hoặc email, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng

Trung tâm tham vấn, tư vấn tâm lý MindCare là một gợi ý phổ biến khi bạn đọc phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM. Tại trung tâm, khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức tham vấn tâm lý, chẳng hạn như tư vấn trực tiếp tại trung tâm, tư vấn thông qua điện thoại, tư vấn thông mai hòm thư cá nhân (email). Điều này có thể giúp khách hàng thoải mái và thuận tiện hơn khi chia sẻ câu chuyện cũng như các vấn đề cá nhân.

Tại MindCare là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và luôn tận tâm trong công việc. Bên cạnh đó, các chuyên gia luôn không ngừng trau dồi kiến thức, tham gia các khóa huấn luyện, kỹ năng mới, nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Một số chuyên gia nổi bật tại Trung tâm MindCare:

 • Thạc sĩ tâm lý Nguyễn Thị Bích Phượng, là chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý học trẻ em, trẻ vị thành niên và thanh thiếu niên
 • Thạc sĩ Trần Cao Phương Diễm với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn rối loạn lo âu và các vấn đề tâm lý khác

Các chuyên gia tại Trung tâm MindCare thực hiện tư vấn, trị liệu các vấn đề:

 • Lo lắng, căng thẳng, mệt mỏi, áp lực công việc, cuộc sống, gia đình, các mối quan hệ
 • Khó khăn trong giao tiếp, mất động lực, mâu thuẫn trong các mối quan hệ
 • Các dạng rối loạn tâm thần chẳng hạn như lo lắng quá mức, trầm cảm, rối loạn cảm xúc lưỡng cực

Bên cạnh đó, bất cứ khi nào cảm thấy lo lắng quá mức, buồn chán, cần người tâm sự, chia sẻ, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm MindCare để được tư vấn phù hợp.

Hiện tại Trung tâm MindCare có dịch vụ đặt hẹn thông qua trang thông tin hoặc số điện thoại. Do đó, khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ với trung tâm để được tư vấn phù hợp. Cần lưu ý, trung tâm có tính phí đến muộn (so với giờ hẹn) để tránh gây ảnh hưởng đến khách hàng khác. Do đó, nếu đã có giờ hẹn, bạn nên đến sớm 10 – 15 phút để có sự chuẩn bị tốt nhất.

7. Phòng khám chuyên khoa Tâm thần

 • Địa chỉ: Số 139, đường 8 Khu dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, TPHCM
 • Điện thoại: 091 800 85 20
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2, 4, 6, 7: Sáng từ 8 giờ 30 – 11 giờ
  • Thứ 2, 3, 4, 5, 6: Chiều từ 17 giờ 30 – 20 giờ
  • Chiều thứ 7, Chủ nhật, ngày lễ: Nghỉ
 • Website: phongkhamtamlytamthan.com
Phòng khám tâm lý trẻ em ở TPHCM
Phòng khám chuyên khoa Tâm thần tiếp nhận tham vấn và điều trị rối loạn lo âu ở trẻ em, trẻ vị thành niên và thanh thiếu niên

Phòng khám chuyên khoa Tâm thần thực hiện tư vấn, tham vấn, trị liệu tâm lý trực tiếp tại văn phòng. Phòng khám được thành lập và trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ Nguyễn Thị Giang, cung cấp các dịch vụ đánh giá, điều trị, tư vấn các chứng rối loạn lo âu và các tình trạng có liên quan khác.

Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Giang là một trong những bác sĩ tâm lý được đánh giá cao tại TPHCM. Bác sĩ có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, điều trị các vấn đề tâm lý, tâm thần kinh, rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu. Bên cạnh đó, bác sĩ nguyên là Trưởng khoa Tâm lý – Tâm thần trẻ em tại Bệnh viện Tâm thần TPHCM, tiếp nhận tham vấn cho các đối tượng là trẻ em, trẻ vị thành niên, thanh thiếu niên.

Một số chuyên môn tại phòng khám bao gồm:

 • Rối loạn lo âu chia ly
 • Rối loạn lo âu xã hội
 • Rối loạn lo âu lan tỏa
 • Rối loạn hoảng sợ
 • Các nỗi ám ảnh cụ thể
 • Các chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế

Đối với các dạng rối loạn lo âu khác nhau, phòng khám thực hiện tham vấn và điều trị dựa trên hành vi nhận thức và liệu pháp dược lý. Các tình trạng rối loạn tâm lý sẽ được cải thiện dựa trên sự can thiệp hành vi, hỗ trợ từ gia đình và hệ thống khi cần thiết.

Đối với khách hàng là trẻ em, bác sĩ sẽ hướng dẫn cha mẹ cách kết nối với trẻ bằng liệu pháp hành vi nhận thức. Ngoài ra, phòng khám cũng có một chương trình giáo dục, nghiên cứu, giám sát tâm thần trẻ em nhằm chẩn đoán chính xác cũng như giải quyết các khía cạnh khác nhau của chứng rối loạn lo âu.

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, Phòng khám chuyên khoa Tâm thần được đầu tư về cơ sở vật chất, khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, mang đến cảm giác tốt nhất cho khách hàng đến thăm khám. Phòng khám cũng tích cực tham gia các hội thảo với các chuyên gia tâm lý hàng đầu, nhằm cải hiệu quả tham vấn tâm lý.

Phòng khám chuyên khoa Tâm thần là một trong những gợi ý phổ biến khi bạn đọc phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM. Phòng khám nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng, do đó nếu có nhu cầu, bạn đọc nên liên hệ phòng khám theo số điện thoại để đặt lịch hẹn.

Việc tìm hiểu khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM là điều cần thiết để cải thiện sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống. Hy vọng thông qua một số gợi ý, bạn đọc có thể xác định được trung tâm phù hợp nhất.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:08 am , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan