Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam – Uy tín tạo bởi tâm đức sáng

Ngày 8/10 vừa qua, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã vinh dự được vinh danh bảng vàng và cúp vàng Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập tiêu biểu năm 2022.

Giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Hành trình vinh danh đơn vị tiên phong về Tâm lý trị liệu tại Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, thành lập chính thức từ năm 2020. NHC là viết tắt của Natural Health Care với ý nghĩa là chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên từ tâm trí đến thể lý.

Theo một số nhà khoa học, sức khỏe tâm trí có thể quyết định đến 70-80% sức khỏe tổng thể của con người. Và nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mối quan hệ, sự phát triển bản thân và thành công của mỗi người nhưng việc chăm sóc sức khỏe tinh thần, rộng hơn là sức khỏe tâm trí, hầu như chưa được chú trọng tại Việt Nam. 

Điều này đã khiến cho các vấn đề trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ, stress,… đang ngày một gia tăng và tác động không nhỏ đến sức khỏe, khả năng học tập và làm việc của con người. Tuy nhiên, các giải pháp phổ biến hiện nay thường hướng tới điều trị triệu chứng nhưng đó chỉ là bề nổi của vấn đề nên tỷ lệ tái phát trầm cảm ở Việt Nam đang rất cao. 

Trong bối cảnh đó, NHC Việt Nam đã ra đời với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nghiên cứu, ứng dụng và tìm ra giải pháp độc quyền trị liệu tâm lý, chữa lành tâm bệnh một cách hiệu quả, an toàn và triệt để nhất.

NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu trong nước
NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu trong nước

Sau hơn 2 năm không ngừng nỗ lực và cống hiến, Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, đã thành công trong việc ứng dụng khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy NLP, Tâm lý học và các khoa học trị liệu tâm lý chuyên sâu khác để chăm sóc sức khỏe tâm trí người Việt. 

Phương pháp Tâm lý trị liệu độc quyền tại NHC hướng đến việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ và chữa lành tâm bệnh, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình một cách tự nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, khỏe mạnh và tâm an để thực sự có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Những liệu trình trị liệu mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chính xác cho khách hàng. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn cố gắng tìm ra nhiều giải pháp hữu ích giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trị liệu so với nhiều phương pháp đã có hiện nay.

Với những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ chuyên gia cùng tập thể nhân viên, NHC Việt Nam đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng:

  • Giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020 trong Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn thảo – Thương hiệu nổi tiếng. Chương trình do Viện Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam truyền thông và tổ chức.
  • Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” lần thứ III do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.
  • Giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021” trao tặng cho Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong Lễ trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu Việt Nam năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Và gần đây nhất, vào ngày 8/10/2022, Trung tâm đã vinh dự có mặt trong danh sách Vinh danh bảng vàng và cúp vàng tôn vinh Doanh nghiệp Việt Nam Hội nhập tiêu biểu năm 2022. Đây là giải thưởng uy tín, được bình xét với rất nhiều tiêu chí khắt khe về sự cống hiến cũng như uy tín của doanh nghiệp.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được tôn vinh Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập tiêu biểu 2022

Nơi hội tụ những chuyên gia tâm lý trị liệu tâm đức sáng

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam là nơi hội tụ những đội ngũ chuyên gia tâm đức sáng. Và để hoàn thiện một hệ thống trị liệu tâm lý có hiệu quả cao nhất, NHC Việt Nam đã không ngần ngại “đãi cát tìm vàng” trong suốt thời gian dài để tìm ra những nhân tố phù hợp với sứ mệnh của NHC Việt Nam – Sức khỏe và Hạnh phúc của bạn là sức mệnh sống của chúng tôi. 

Sự phù hợp đầu tiên mà đội ngũ ban lãnh đạo NHC Việt Nam hướng đến là tâm đức sáng. Theo đuổi phương pháp trị liệu tâm lý hoàn toàn không dùng thuốc, chỉ có một tâm đức sáng mới có thể thấu hiểu, đồng cảm và kiên trì đồng hành cùng những người mà họ đang gặp phải những vấn đề tâm lý nghiêm trọng. 

Đội ngũ chuyên gia của NHC Việt Nam là những người tâm đức sáng ngời, có chuyên môn cao và luôn hết lòng với khách hàng.

Trao đổi với phóng viên, Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến chia sẻ: “Trong một chương trình mà tôi có cơ hội tham dự, MC đã hỏi rằng: “Nếu không dùng thuốc, không can thiệp vào cơ thể thì chuyên gia trị liệu bằng gì”. Tôi tự hào nói rằng, tất cả các chuyên gia tâm lý tại NHC Việt Nam trị liệu bằng trái tim, dùng trái tim để đầu tư vào cuộc đời người khác, dùng trái tim của mình để chạm vào cảm xúc, trái tim của họ và giúp cho họ tâm an, sống khỏe, hạnh phúc mỗi ngày”.

Đến với NHC Việt Nam, mỗi chuyên gia tâm lý đều có câu chuyện và trải nghiệm của riêng mình, bước ra được từ những vấn đề tâm lý của chính bản thân và có mong muốn được đồng hành, chữa lành cho những người khác.

Bên cạnh đó, họ là những Master Coach có chuyên môn cao, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu, được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy. 

Một trong những chuyên gia nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng tại NHC Việt Nam là Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến, Cao Kim Thắm, Dương Thị Thu Hà.

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Chuyên gia là học trò của nhiều người thầy nổi tiếng trên thế giới: Mr.Robert Dilts Hiệu trưởng Đại Học NLP Hoa Kỳ; Chuyên gia Anthony Robbins – chuyên gia nổi tiếng nhất và thành công nhất trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ,…

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và mong muốn được đồng hành.
Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và mong muốn được đồng hành.

Nói về lý do theo đuổi và nghiên cứu ngành Tâm lý trị liệu, Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến chia sẻ đó là câu chuyện của bản thân và cũng là mơ ước, đam mê của mình: “Tôi quyết tâm theo đuổi cái nghề cũng là cái nghiệp về Tâm lý trị liệu xuất phát từ việc hai vợ chồng đã vượt ngưỡng chính cuộc sống của mình khi quyết tâm giữ lại và sinh ra, nuôi dưỡng cô con gái đầu lòng mà rất nhiều bác sĩ siêu âm đã kết luận rằng: “bé có hiện tượng, triệu chứng của bệnh Down với tứ chi ngắn”. Tiếp đó là quãng thời gian vượt qua chứng trầm cảm sau sinh khi tôi sinh bạn thứ hai, chỉ trong 3 tháng tôi tăng 10kg, cân nặng khi đó của tôi là 80kg. Và những hành trình tôi đã vượt qua đối với sự căng thẳng, mệt mỏi, stress khi công việc không được như mong muốn. Có cả sự trưởng thành, thấu hiểu bản thân mình cũng như thấu hiểu cuộc sống khi vượt qua và cân bằng được những mối quan hệ không được như ý. Từ tất cả những điều đó cộng thêm mơ ước của cá nhân tôi và sau này với rất nhiều cộng sự của tôi ở Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đó là: Mong muốn giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam thoát khỏi tình trạng trầm cảm. Tôi đam mê đối với nghiên cứu tâm lý con người và NLP ngôn ngữ lập trình tư duy, khoa học tâm trí và phát triển tiềm năng con người. Chính vì vậy, tôi chọn con đường học tập, nghiên cứu và phát triển về Tâm lý trị liệu.” 

Trước khi đến với Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam, chuyên gia Hải Yến đã tự mình nghiên cứu, học hỏi và đã trị liệu miễn phí cho hàng trăm khách hàng thoát khỏi các chứng bệnh về tâm trí như rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, bất hòa mối quan hệ, trầm cảm, mất cân bằng trong cuộc sống… Để rồi thông qua quá trình trị liệu, họ đã sống vui khỏe hơn và tìm được hạnh phúc của mình. 

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Cao Kim Thắm – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh là người luôn sống và cống hiến với triết lý: “Tôn trọng bản thân – Tôn trọng những người khác – Trách nhiệm với tất cả mọi hành động của mình”.

Chuyên gia đã tốt nghiệp các khóa học chuyên sâu về trị liệu tâm lý như: Chứng chỉ NLP PRACTITIONER, chứng chỉ HYPNOTHERAPIST, chứng chỉ TIMELINE THERAPIST,  chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP. Kèm theo đó là bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và cũng trị liệu thành công cho rất nhiều khách hàng gặp các vấn đề về tâm lý trước khi đến với Trung tâm NHC Việt Nam.

Kể về hành trình đến với nghề tâm lý trị liệu, chuyên gia Cao Kim Thắm chia sẻ: “30 năm trong cuộc đời, tôi là cô gái sinh ra lớn lên yếu đuối cả về tinh thần, thể chất. Tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể leo núi, có thể làm được những việc phi thường và những năm tháng đó cứ bị cảm, ho, sổ mũi, và thường xuyên phải ra tiệm thuốc tây mua thuốc uống. Lớn lên với những niềm tin giới hạn về bản thân, với sự tự ti, nhút nhát nên tôi luôn không  đạt được mục tiêu trong cuộc sống vì những suy nghĩ tiêu cực, niềm tin giới hạn. Tôi bị căng thẳng, stress, trầm cảm nên đã đi tìm con đường để vượt qua những đau khổ, tiêu cực trong cuộc sống và biết tới tâm lý trị liệu.

Chuyên gia tâm lý Cao Kim Thắm đã đồng hành cùng không ít trường hợp gặp vấn đề về trầm cảm, giúp họ chuyển hóa thành công. 

Ban đầu, tôi học để chữa lành cho chính bản thân, để mình có thể thay đổi và sống cuộc sống bình an hơn nhưng càng học tôi càng thấy tâm lý trị liệu thực sự hữu ích, không chỉ cải thiện về tinh thần mà còn cả về thể chất, mối quan hệ và sự phát triển bản thân. Sau gần 7 năm nghiên cứu, học hỏi, ứng dụng cho chính mình, con người tôi đã thay đổi rất nhiều. Tôi đã nhiều lần chinh phục ngọn núi Fansipan cùng các dãy núi cao và hiểm trở khác như núi Bà Đen, Hồ Mây, Thị Vải. Có rất nhiều niềm tin giới hạn trong tôi đã được thay đổi trở thành niềm tin tích cực và tương hỗ. Có thể nói đó là bước ngoặt trong cuộc đời tôi. Chính những trải nghiệm đó đã khiến tôi luôn khao khát theo đuổi tâm lý trị liệu để giúp cho những người từng tiêu cực, từng thiếu tự tin, bi quan, yếu đuối như mình trước đây, giúp họ vượt qua niềm tin giới hạn, rào cản về thể chất, về bản thân để thay đổi và sống một cái cuộc đời như mình mơ ước. Đó là lý do vì sao tôi xây dựng và phát triển Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam chi nhánh Hồ Chí Minh”. 

Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà

Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và trị liệu tâm lý. Chuyên gia đã trị liệu thành công giúp rất nhiều người ổn định tâm lý, bình an, sống khỏe mạnh, đặc biệt là các bạn trẻ đang bị mất cân bằng trong cuộc sống, rơi vào lo âu và trầm cảm.

Master Coach Thu Hà có cơ duyên tham gia khóa học về lập trình ngôn ngữ tư duy ngay sau khoảng thời gian khó khăn đối mặt với những cảm xúc tiêu cực, rối loạn trầm cảm. Chuyên gia đã tìm được ánh sáng cuộc đời để thấu hiểu chính mình, đánh thức sự tự tin tận sâu bên trong, chị tự mình xử lý được các vấn đề của nội tâm, cải thiện suy nghĩ của bản thân và các mối quan hệ xung quanh. 

Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà
Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà

Chuyên gia đặc biệt bày tỏ: “Mình quyết tâm đi theo phương pháp này, theo nghề tâm lý trị liệu không chỉ với mong muốn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa để họ có cuộc sống hạnh phúc và bình an theo đúng nghĩa. Mà còn để thỏa mãn đam mê mang đến những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời, xã hội. Bản thân mình nhỏ, bé nhưng mình vẫn muốn gieo những hạt mầm yêu thương cho cuộc sống thêm tươi đẹp”. 

Ngoài những gương mặt tiêu biểu trên, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam vẫn còn rất nhiều các chuyên gia giỏi, giàu tâm đức và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu.

Sứ mệnh giúp cho người Việt tâm an và sống khỏe

NHC Việt Nam ra đời không chỉ mang ý nghĩa đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu mà còn hướng đến sứ mệnh cao hơn đối với cuộc sống của người Việt. Trung tâm đã – đang – sẽ luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm đường lối để phát triển và bảo vệ thương hiệu của chính mình.

Đồng thời, mang theo trọng trách trị liệu tâm bệnh và mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho nhiều người, NHC Việt Nam cũng đặt cả chữ Tâm là một trong những giá trị cốt lõi cho cách thức hoạt động của cả đơn vị và mỗi cá nhân. Trong mọi trường hợp, NHC luôn đặt đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và pháp luật lên hàng đầu, đồng hành với khách hàng bằng sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. 

Chính vì những điều đó nên mỗi ngày trôi qua, đội ngũ chuyên gia của NHC Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu và hoàn thiện, tối ưu hóa giải pháp và mang đến một phương pháp trị liệu tốt nhất. Không chỉ các chuyên gia tâm lý mà cả đội ngũ nhân sự NHC Việt Nam luôn sẵn sàng học tập để cập nhật kiến thức chuyên môn và phát triển bản thân nhằm mang lại dịch vụ giá trị cao hơn cho khách hàng. 

Ngoài ra, để đạt được chất lượng trị liệu cao nhất, hiệu quả nhất, đội ngũ chuyên gia tâm lý, Master Coach của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn tận tình chia sẻ, hỗ trợ, động viên khách hàng ngoài giờ trị liệu trực tiếp và luôn sẵn lòng trở thành người đồng hành, cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải pháp tâm lý trị liệu của Trung tâm NHC Việt Nam, quý bạn đọc vui lòng liên hệ Hotline: 096 589 8008 hoặc để lại thông tin cho chuyên gia tâm lý tại đây.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị số 1 tại Việt Nam về trị liệu trầm cảm.

Tại Hà Nội:

  • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Tại Hồ Chí Minh:

  • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 12/10/2022 - Cập nhật lúc 3:26 pm , 29/02/2024

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục