Phòng Khám Da Liễu Hải Phòng

Việc xác định được phòng khám da liễu Hải Phòng phù hợp là điều cần thiết và quan trọng trong việc cải thiện các triệu chứng và ngăn ngừa các bệnh da liễu trở nên nghiêm trọng hơn. Dưới đây Wikibacsi.com sẽ cập nhật các phòng khám được đánh giá tốt nhất, người bệnh có thể tham khảo và có lựa chọn phù hợp.

phòng khám da liễu Hải Phòng
Tìm hiểu các phòng khám da liễu Hải Phòng uy tín và an toàn để có kế hoạch điều trị hiệu quả nhất

Top 5 phòng khám da liễu uy tín ở Hải Phòng

Có rất nhiều rối loạn da với các triệu chứng và mức độ nghiêm trọng khác nhau. Các tình trạng này có thể là tạm thời hoặc vĩnh viễn, có thể gây đau hoặc không đau. Đôi khi các bệnh lý da liễu có thể liên quan đến tình trạng di truyền hoặc các vấn đề đe dọa đến tính mạng. Do đó, để đảm bảo sức khỏe cũng như phòng ngừa các vấn đề liên quan, người bệnh được khuyến cáo đến bệnh viện hoặc phòng khám da liễu uy tín để thăm khám và chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Tại Hải Phòng, người bệnh có thể tham khảo một số phòng khám, trung tâm da liễu uy tin như sau:

1. Trung tâm Da liễu Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 140 Trần Phú, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 02253 592 385
 • Hotline: 0814 557 655

Trung tâm Da liễu Hải Phòng tiền thân là Trạm Da liễu Hải Phòng, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1963, chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề da liễu. Phòng khám được đánh giá cao về chất lượng điều trị, đội ngũ bác sĩ – nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao và luôn tận tình với người bệnh.

Về cơ sở vật chất, Trung tâm da liễu Hải Phòng được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Bên cạnh đó trung tâm luôn cập nhật các công nghệ điều trị da liễu mới, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

trung tâm da liễu Hải Phòng
Trung tâm da liễu Hải Phòng cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh ngoài da chất lượng cao

Một số dịch vụ thăm khám tại Trung tâm Da liễu Hải Phòng:

 • Bệnh phong
 • Các  bệnh da liễu phổ biến, bao gồm viêm da, nổi mề đay, mẩn ngứa
 • Điều trị các bệnh da liễu lây qua đường tình dục

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, Trung tâm Da liễu Hải Phòng cũng thực hiện nhiệm vụ đào tạo cán bộ và nâng cao trình độ của đội ngũ y bác sĩ. Điều này giúp tăng tỷ lệ điều trị thành công các bệnh da liễu và ngăn ngừa các rủi ro, biến chứng trong quá trình điều trị.

Hiện tại Trung tâm Da liễu Hải Phòng là một trong những địa chỉ điều trị các bệnh da liễu hiệu quả và được đánh giá cao. Do đó, người bệnh có thể tìm hiểu và đến trung tâm để được thăm khám, điều trị bệnh hiệu quả.

2. Khoa Da liễu – Truyền nhiễm – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng

 • Địa chỉ: Số 225C Lạch Tray, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 3736 300

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh da liễu hiệu quả cao. Với hơn 14 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao cũng với công nghệ hiện đại, người bệnh có thể yên tâm về hiệu quả cũng như sự an toàn khi điều trị bệnh.

phòng khám da liễu tại Hải Phòng
Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng trực thuộc Bộ Y tế, do đó mang lại hiệu quả điều trị cao và an toàn

Các dịch vụ tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các vấn đề viêm da, bao gồm mụn trứng cá, mụn đỏ, mụn ẩn, viêm da cơ địa, chàm, mề đay mẩn ngứa
 • Điều trị các tổn thương da do mỹ phẩm hoặc chăm sóc da không đúng cách
 • Điều trị nấm da, nấm móng, nấm tóc, nấm lưỡi và các dạng nấm âm đạo, khu vực sinh dục
 • Cải thiện các trường hợp rụng tóc ở nhiều mức độ khác nhau

Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, Khoa Da liễu – Bệnh viện Đại học Y Hải Phòng cam kết thăm khám và điều trị theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế. Điều này nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và giảm thiểu tối đa biến chứng hoặc rủi ro khi điều trị.

3. Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

 • Địa chỉ: Tầng M, Tòa nhà 23 tầng, số 124 Nguyễn Đức Cảnh, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225-3955 888 – 0225 3950 115

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được thiết kế theo mô hình chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh da liễu. Với 2 phòng khám chuyên khoa, 1 phòng thực hiện thủ thuật, 1 phòng laser YAG và 1 phòng chăm sóc da mặt, phòng khám đảm thăm khám nhanh chóng, điều trị hiệu quả và an toàn.

Phòng khám là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy và luôn tận tâm trong công việc. Do đó, người bệnh có thể liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế để được thăm khám và điều trị phù hợp.

Phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, chẳng hạn như máy laser, máy điện di Smart Cool, máy chăm sóc da 5 in 1, máy PDT led light therapy, nhằm đảm bảo chẩn đoán chính xác, điều trị hiệu quả và rủi ro thấp.

địa chỉ khám da liễu ở Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý ngoài da, bao gồm mề đay, mẩn ngứa hoặc các bệnh hoa liễu hiệu quả

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Điều trị các bệnh ngoài da bao gồm nổi mề đay, sẩn ngứa, viêm da tiếp xúc, bệnh vẩy nến, viêm da cơ địa, các bệnh nấm da, ghẻ, mụn trứng các, thủy đậu hoặc zona.
 • Thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu lây qua đường tình dục, chẳng hạn như bệnh lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm bộ phận sinh dục hoặc herpes sinh dục.
 • Điều trị các bệnh lý hệ thống gây tổn thương da, chẳng hạn như lupus ban đỏ, xơ cứng bì.
 • Thực hiện công nghệ tế bào gốc và ứng dụng laser nhằm điều trị nám, tàn nhang, sẹo mụn, sẹo do tổn thương da.
 • Phục hồi da tổn thương do sử dụng mỹ phẩm kém chất lượng.
 • Đắp mặt nạ thư giãn, massage, trẻ hóa làn da.

Phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng hướng tới việc cung cấp dịch vị y tế chất lượng cao, an toàn và chất lượng. Do đó, người bệnh đang tìm kiếm phòng khám da liễu có thể liên hệ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế để được tư vấn phù hợp nhất.

4. Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng

 • Địa chỉ: Số 127 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 091 234 92 44
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 20:00
  • Thứ Bảy và Chủ Nhật: 15:00 – 19:30

Phòng khám Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng là một địa chỉ khám da liễu ở Hải Phòng được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn. Đến phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám và lên phác đồ điều trị tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Điều này có thể giúp việc điều trị mang lại hiệu quả, nhanh chóng và hạn chế tối đa nguy cơ tái phát.

Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng được đánh giá cao về trình độ chuyên môn, được đào tạo chính quy và luôn không ngừng học hỏi nhằm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tận tâm với người bệnh, luôn giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc da tại nhà nhằm tăng cường hiệu quả điều trị cũng như ngăn ngừa các vấn đề da liễu trở nên nghiêm trọng hơn.

phòng khám da liễu uy tín ở Hải Phòng
Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh da liễu – hoa liễu

Các dịch vụ tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các bệnh lý về mụn, chẳng hạn như mụn trứng cá, mụn bọc, mụn mủ, mụn ẩn, mụn sưng đỏ, mụn đầu đen, mụn đầu trắng.
 • Điều trị các vấn đề về rụng tóc, chẳng hạn như hói đầu, nấm tóc, nấm da đầu.
 • Điều trị các loại nấm da, nấm móng tay, nấm móng chân.
 • Điều trị và khắc phục các tổn thương da liễu như bệnh tổ đỉa, viêm da đầu, các bệnh lý tự miễn như vẩy nến, lupus ban đỏ.
 • Thăm khám và tư vấn điều trị các bệnh hoa liễu, chẳng hạn như giang mai, lậu, sùi mào gà, herpes sinh dục.
 • Làm mờ sẹo, tư vấn giảm cân, tiêu mỡ và lên kế hoạch chăm sóc da.

Phòng khám da liễu Hải Phòng – Bác sĩ Lê Thị Thu Hằng được người bệnh đánh giá cao về chất lượng điều trị và dịch vụ tốt. Do đó, người bệnh có thể cân nhắc liên hệ với phòng khám để được hướng dẫn cụ thể.

5. Phòng khám Phượng Đỏ

 • Địa chỉ: Số 498 Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0225 369 999

Phòng khám Phượng Đỏ là một trọng những phòng khám da liễu Hải Phòng được người bệnh tin tưởng và đến thăm khám. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu chất lượng cao, phòng khám quy tự đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu và luôn tận tâm với người bệnh. Bên cạnh đó, phòng khám không ngừng cập nhật các dịch vụ hiện đại, công nghệ điều trị mới, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Phòng khám da liễu Hải Phòng chất lượng cao
Phòng khám Phượng Đỏ thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý ngoài da, bao gồm dị ứng, viêm da hoặc các bệnh lây qua đường tình dục

Các dịch vụ tại Phòng khám Phượng Đỏ:

 • Các bệnh ngoài da, bao gồm chàm, viêm da cơ địa, tổ đỉa, viêm nang lông, dị ứng da, nấm candida, bệnh da bóng nước
 • Các bệnh lý nhiễm trùng da, mụn trứng cá, rụng tóc, ghẻ, ngứa da, nổi mề đay mẩn ngứa.
 • Các bệnh lý rối loạn hệ thống miễn dịch chẳng hạn như vẩy nến, lupus ban đỏ.
 • Thăm khám và tư vấn các dịch vụ điều trị nám, tàn nhang, sẹo mụn và tổn thương da liên quan.
 • Tư vấn điều trị các bệnh hoa liễu, bệnh lây qua đường tình dục.

Phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ da, chẳng hạn như xóa nếp nhăn, chống lão hóa da, điều trị tăng sắc tố, tiểu phẫu nốt ruồi, mụn cóc.

Phòng khám Phượng Đỏ là một địa chỉ thăm khám da liễu uy tín, chất lượng và lâu đời tại Hải Phòng. Do đó, nếu đang tìm kiếm phòng khám da liễu Hải Phòng, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

Hầu hết các phòng khám da liễu Hải Phòng có thể điều trị hiệu quả các rối loạn da từ nhẹ đến trung bình. Tuy nhiên nếu các triệu chứng không được cải thiện hoặc trở nên nghiêm trọng hơn sau khi điều trị, người bệnh nên liên hệ với bác sĩ hoặc đến cơ sở y tế cấp cao hơn để được thăm khám, điều trị hợp lý. Hy vọng thông qua danh sách các phòng khám da liễu uy tín ở Hải Phòng, người bệnh đã có sự lựa chọn phù hợp.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 19/07/2023 - Cập nhật lúc 10:33 am , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan