Gợi Ý 5 Phòng Khám Nam Khoa Bắc Ninh Uy Tín, Chất Lượng

Xác định các phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng, uy tín là điều cần thiết trong việc thăm khám, điều trị và phòng ngừa các vấn đề liên quan. Dưới đây Wikibacsi.com sẽ cập nhật một số địa chỉ uy tín, người bệnh có thể tham khảo và có kế hoạch thăm khám phù hợp.

Phòng khám nam khoa Bắc Ninh
Tìm hiểu các phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng và xây dựng kế hoạch điều trị phù hợp nhất

Top 5 phòng khám nam khoa Bắc Ninh chất lượng nhất

Hiện tại nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa, chẳng hạn như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý ngày càng tăng cao. Do đó, việc xác định phòng khám uy tín, chất lượng là điều cần thiết để đảm bảo hiệu quả và ngăn ngừa các biến chứng liên quan. Tại Bắc Ninh, người bệnh có thể tham khảo một số phòng khám nam khoa uy tín như:

1. Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh

 • Địa chỉ: Số 248 Trần Hưng Đạo, Đại Phúc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 1900 2858
 • Thời gian làm việc: Từ 8 giờ – 20 giờ
 • Website: phongkhamthanhdo.vn
khám nam khoa ở Bắc Ninh
Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều vấn đề sức khỏe, rối loạn chức năng tình dục ở nam giới

Phòng khám đa khoa Thành Đô Bắc Ninh là phòng khám đa khoa tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh chuyên khoa bao gồm phụ khoa, nam khoa, các bệnh xã hội, bệnh hậu môn, trực tràng. Phòng khám có cơ sở khang trang, được trang bị hệ thống máy móc hiện đại và chuyển giao nhiều kỹ thuật tiên tiến nhất, nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị và tránh các rủi ro không mong muốn.

Tại phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám bởi các bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu và không ngừng trau dồi kiến thức nhằm đảm bảo hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng thường xuyên trau dồi kiến thức tại các bệnh viện, cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước, từ đó nâng cao hiệu quả điều trị.

Một số dịch vụ nam khoa tại phòng khám:

 • Khám sức khỏe tiền hôn nhân, khám sức khỏe tổng quát, phòng ngừa các rủi ro liên quan
 • Điều trị các rối loạn tình dục chẳng hạn như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn chức năng sinh dục nam
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, chẳng hạn như sùi mào gà, lậu, giang mai, suy tuyến sinh dục
 • Cắt bao quy đầu, điều trị mụn cóc sinh dục

Phòng khám luôn nỗ lực, không ngừng phát triển, nhằm cải thiện sức khỏe nam khoa, tăng cường sức khỏe sinh sản và phòng ngừa các vấn đề phát sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, phòng khám Thành Đô tiếp nhận thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho hàng ngàn bệnh nhân tại Bắc Ninh cũng như các tỉnh lân cân. Do đó, nếu tìm kiếm phòng khám nam khoa Bắc Ninh, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp nhất.

2. Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bắc Ninh

 • Địa chỉ: 53RH+3XW, đường Chợ Vũ Ninh, Vũ Ninh, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3872 337
 • Thời gian làm việc: Sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30, Chiều từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30
phòng khám nam khoa tại Bắc Ninh
Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bắc Ninh tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, sản khoa

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bắc Ninh là phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh, tiếp nhận thăm khám, điều trị các vấn đề sinh sản ở nam giới và nữ giới. Trung tâm có cơ sở vật chất khang trang, được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị y tế cần thiết để đảm bảo hiệu quả trong chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, trung tâm có không gian tương đối thoáng mát với nhiều cây xanh, mang đến sự thoải mái, dễ chịu cho người bệnh khi đến thăm khám.

Trung tâm là một trong những phòng khám nam khoa Bắc Ninh đi đầu trong công tác chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nam khoa, sản khoa và giúp nhiều nam giới thụ tinh thành công. Tại trung tâm, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng cũng như nâng cao kiến thức. Các bác sĩ cũng được đánh giá là tận tâm với người bệnh, sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ nhằm đề ra kế hoạch điều trị hiệu quả nhất.

Một số dịch vụ tại trung tâm:

 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân
 • Điều trị các rối loạn tình dục, chẳng hạn như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương
 • Điều trị các vấn đề tiết niệu, nam khoa, chẳng hạn như viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, cắt bao quy đầu, thắt ống dẫn tinh
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn

Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh Bắc Ninh được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thăm khám, điều trị các vấn đề nam khoa, sức khỏe sinh sản nam giới. Do đó, nếu đang tìm kiếm địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh, người bệnh có thể liên hệ trung tâm để được tư vấn phù hợp.

3. Phòng Khám Đa khoa Bắc Hà

 • Địa chỉ: Số 510 Nguyễn Trãi, Võ Cường, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3896 089
 • Thời gian làm việc: 7 giờ – 20 giờ
địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh
Phòng Khám Đa khoa Bắc Hà được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế

Phòng Khám Đa khoa Bắc Hà là một địa chỉ phòng khám nam khoa ở Bắc Ninh nhận được sự đánh giá cao của người bệnh. Phòng khám là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu tại Bắc Ninh, cung cấp dịch vụ thăm khám đa khoa, bao gồm nam khoa, sản khoa, vô sinh hiếm muộn.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, không gian hiện đại và được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến, nhằm mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có sự liên kết chặt chẽ với các bệnh viện, trung tâm y tế trong khu vực nhằm đưa ra các chẩn đoán cũng như phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Một số chuyên môn và dịch vụ tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các bệnh nam khoa nội khoa, chẳng hạn như vô sinh nam, mãn dục nam, suy sinh dục nam, viêm đường tiết niệu, sinh dục, tổn thương da bộ phận sinh dục, viêm bao quy đầu, viêm tinh hoàn, hẹp hoặc dài bao quy đầu
 • Điều trị các dạng rối loạn sinh dục chẳng hạn như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, lậu, giang mai, sùi mào gà, ngứa hoặc nổi sẩn cục ở cơ quan sinh dục
 • Điều trị ngoại khoa các trường hợp giãn tĩnh mạch tinh, tràn màng dịch tinh hoàn

Tại phòng Khám Đa khoa Bắc Hà, bác sĩ sẽ tiến hành chẩn đoán lâm sàng, xác định các nguyên nhân và vấn đề sức khỏe liên quan, từ đó đưa ra kế hoạch điều trị hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng tận tình hướng dẫn người bệnh các biện pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà và phòng ngừa các vấn đề liên quan. Nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa Bắc Ninh uy tín, chất lượng, người bệnh có thể liên hệ phòng khám Bắc Hà để được tư vấn phù hợp.

4. Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc

 • Địa chỉ: Số 99 Ngô Tất Tố, Kinh Bắc, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 097 435 71 76
 • Website: pkdktamphuc.com
 • Thời gian làm việc: 7 giờ – 17 giờ
phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh
Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc có cơ sở vật chất khang trang, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Tâm Phúc phòng khám nam khoa Bắc Ninh cung cấp dịch vụ chẩn đoán, khám sức khỏe và điều trị bệnh chất lượng cao. Phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế đầy đủ, nhằm phục vụ công tác thăm khám và điều trị.

Phòng khám có cơ sở khang trang, hiện đại, rộng rãi với đầy đủ các phòng chức năng nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể tiến hành thăm khám, đề nghị kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng chia sẻ các biện pháp chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa các vấn đề phát sinh nhằm mang lại chất lượng cuộc sống tốt nhất cho người bệnh.

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Điều trị các rối loạn tình dục, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương hoặc suy sinh dục nam giới
 • Thăm khám và điều trị các chứng viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu hoặc tổn thương dương vật
 • Điều trị các chứng giãn mạch thừng tình, cắt bao quy đầu, điều trị các chứng dài – hẹp bao quy đầu
 • Thắt ống dẫn tinh
 • Điều trị vô sinh hiếm muộn
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân

Tại phòng khám Đa khoa Tâm Phúc, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám ban đầu, chẩn đoán các vấn đề liên quan và đề nghị kế hoạch điều trị phù hợp nhất. Sau khi thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc, các phương pháp điều trị hoặc đề nghị nhập viện nếu cần thiết. Bác sĩ hoặc nhân viên y tế cũng hướng dẫn người bệnh cách chăm sóc sức khỏe tại nhà nhằm tăng cường hiệu quả điều trị và phòng ngừa các vấn đề phát sinh.

Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám Đa khoa Tâm Phúc được đánh giá là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị sức khỏe tốt nhất tại Bắc Ninh. Do đó, người bệnh có nhu cầu tìm kiếm phòng khám nam khoa Bắc Ninh, có thể liên hệ phòng khám để được hướng dẫn cụ thể.

5. Phòng khám Đa khoa Hữu Phúc 2

 • Địa chỉ: 544G+XHP, Tỉnh Lộ 291, Nam Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh
 • Điện thoại: 0222 3952 656
Phòng khám nam khoa
Phòng khám Đa khoa Hữu Phúc 2 tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều bệnh lý nam khoa, rối loạn sinh dục nam

Phòng khám Đa khoa Hữu Phúc 2 là phòng khám nam khoa Bắc Ninh nhận được sự đánh giá cao của người bệnh. Hiện tại phòng khám tiếp nhận thăm khám các bệnh lý nam khoa, thận, niệu, chăm sóc sức khỏe sinh sản và phòng ngừa các vấn đề sức khỏe ở nam giới.

Phòng khám được đầu tư về cơ sở vật chất, không gian hiện đại, trang thiết bị, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhằm mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Với mục tiêu trở thành phòng khám nam khoa tốt nhất trong khu vực, phòng khám không ngừng nỗ lực phát phất, cập nhật các kỹ thuật, phương pháp điều trị mới nhất.

Phòng khám là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chính quy, do đó được nhiều nam giới lựa chọn thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa. Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe, chẩn đoán ban đầu, đề nghị các xét nghiệm cần thiết và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp với từng người bệnh. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng được đánh giá là tận tâm, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn người bệnh kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Một số dịch vụ tại phòng khám:

 • Rối loạn cương dương, rối loạn khoái cảm, rối loạn xuất tinh, không xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh ngược dòng
 • Không có khoái cảm và hưng phấn tình dục
 • Cương cứng liên tục, cương cứng đau đớn
 • Kiểm tra sức khỏe sinh sản, sức khỏe tiền hôn nhân
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Hỗ trợ thăm khám và điều trị các chấn thương dương vật, xoắn tinh hoàn, tràn dịch màng tinh hoàn, khối u, viêm nhiễm bộ phận sinh dục hoặc các bất thường về nhiễm sắc thể

Bên cạnh đó, phòng khám cũng thực hiện một số thủ thuật, chẳng hạn như cắt bao quy đầu ở nam giới có bao quy đầu dài, hẹp. Hầu hết các thủ thuật được thực hiện nhanh chóng, an toàn với chi phí phù hợp nhất. Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn, do đó người bệnh có thể tối ưu hóa thời gian thăm khám. Nếu đang tim kiếm phòng khám nam khoa uy tín tại Bắc Ninh, người bệnh có thể liên hệ phòng Khám Đa Khoa Hữu Phúc 2 để được tư vấn phù hợp.

Các phòng khám nam khoa Bắc Ninh thực hiện thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa từ cơ bản đến chuyên sâu. Điều quan trọng là xác định phòng khám uy tín, chất lượng nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất và tránh các rủi ro liên quan.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 1:07 pm , 13/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục