TOP 5 Phòng Khám Nam Khoa Ở Tuy Hòa Uy Tín, Hiện Đại

Việc xác định các phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa uy tín, chất lượng là điều cần thiết để cải thiện sức khỏe sinh sản cũng như tăng cường chất lượng cuộc sống. Dưới đây là gợi ý các phòng khám với dịch vụ chất lượng cao, điều trị hiệu quả và bảo mật thông tin, người bệnh có nhu cầu có thể tham khảo.

phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa
Tham khảo một số phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất

Top 5 phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa – Uy tín, chất lượng

Các vấn đề sức khỏe sinh sản nam giới, chẳng hạn như rối loạn đường tiết niệu, tổn thương thận, viêm bàng quang hoặc yếu sinh lý, bất lực, có thể gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý của người bệnh. Hầu hết các vấn đề này tương đối nhạy cảm và một số nam giới cảm thấy không thoải mái hoặc lảng tránh việc thăm khám nam khoa.

Hiểu được tâm lý này, dưới đây Wikibacsi.com sẽ cập nhật một số phòng khám nam khoa tại Phú Yên uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin và mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái nhất khi chia sẻ những thông tin nhạy cảm. Ở Thành phố Tuy Hòa, Phú Yên, người bệnh có thể tham khảo các phòng khám như:

1. Phòng khám Thiên Anh

 • Địa chỉ: Số 186 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3821 616
 • Facebook: facebook.com/phongkhamthienanh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ – 19 giờ
Phòng khám phụ khoa Tuy Hoà
Phòng khám Thiên Anh cung cấp dịch vụ thăm khám nam khoa chất lượng cao, an toàn với chi phí phù hợp

Phòng khám Thiên Anh là một trong những phòng khám nam khoa tại Tuy Hòa nhận được sự đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và nhận được sự tin cậy của người dân trong khu vực. Phòng khám cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị đa khoa, bao gồm các bệnh nam khoa.

Tại phòng khám Thiên Anh cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, chẳng hạn như xét nghiệm, điều trị các bệnh xã hội, chăm sóc sức khỏe tuyến tiền liệt, điều trị các bệnh thận, niệu, viêm bàng quang, các rối loạn chức năng tình dục, suy giảm ham muốn hoặc vô sinh, hiếm muộn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm tinh dịch đồ, chẩn đoán HIV và tầm soát ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Là một trong những phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa được đánh giá tốt nhất, phòng khám Thiên Anh có cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng ban, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, phòng phẫu thuật, sảnh chờ rộng rãi, thoáng mát, nhằm mang lại sự thoải mái nhất cho người bệnh. Phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiến tiến và thường xuyên cập nhật các kỹ thuật, công nghệ y khoa mới nhất, nhằm tăng cường tính chính xác trong quá trình chẩn đoán cũng như nâng cao hiệu quả điều trị.

Phòng khám được điều hành và thăm khám, điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng công tác tại nhiều bệnh viện đa khoa, nam khoa uy tín. Bên cạnh đó, người bệnh sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên luôn tận tâm trong công việc, sẵn sàng chia sẻ, lắng nghe, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số dịch vụ nam khoa phổ biến tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các dạng rối loạn tình dục, chẳng hạn như rối loạn cương dương, không thể cương cứng, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, liệt dương
 • Tư vấn, điều trị tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, mãn dịch sớm, không đạt được khoái cảm khi quan hệ
 • Thăm khám, điều trị và lên kế hoạch phòng ngừa vô sinh hiếm  muộn
 • Tư vấn, điều trị, phòng ngừa các bệnh xã hội, bệnh lây qua đường tình dục, hướng dẫn người bệnh các biện pháp quan hệ tình dục an toàn
 • Tư vấn kế hoạch hóa gia đình
 • Tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, ung thư bàng quang và các vấn đề nam khoa mãn tính khác

Phòng khám đa khoa Thiên Anh tiếp nhận tư vấn, đặt hẹn thông qua số điện thoại. Do đó, nếu có nhu cầu thăm khám, người bệnh có thể cân nhắc liên hệ phòng khám để được hướng dẫn cụ thể.

2. Phòng khám đa khoa Đức Tín

 • Địa chỉ: Số 9 Đường Mậu Thân, Phường 5, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3836 836
 • Facebook: facebook.com/PKDAKHOADUCTIN
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ – 17 giờ
Bác sĩ nam khoa giỏi ở Phú Yên
Phòng khám đa khoa Đức Tín là một trong những cơ sở thăm khám và điều trị nam khoa tốt nhất tại Tuy Hòa

Phòng khám đa khoa Đức Tín là một trong những cơ sở tốt nhất cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa, rối loạn tình dục, vô sinh, hiếm muộn ở nam giới. Phòng khám cung cấp dịch vụ đa dạng cho nam giới, chẳng hạn như rối loạn cương dương, đau khi cương dương, thời gian cướng cứng ngắn, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, xuất tinh kèm máu hoặc suy giảm ham muốn tình dục ở nam giới.

Phòng khám được đầu tư về cơ sở vật chất, có đầy đủ các phòng ban, phòng xét nghiệm, phòng tiểu phẫu và khu vực chờ rộng rãi, nhằm đảm bảo dịch vụ thăm khám, điều trị. Phòng khám cũng được trang bị các thiết bị hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài và thường xuyên cập nhật các công nghệ điều trị mới, nhằm đảm bảo hiệu quả thăm khám, điều trị.

Ngoài trang thiết bị, phòng khám là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng chuyên khoa có tay nghề cao, thường xuyên tập huấn, nâng cao kiến thức. Phòng khám cũng đảm bảo việc bảo mật thông tin, do đó người đến khám có thể an tâm về chất lượng dịch vụ cũng như thoải mái chia sẻ các vấn đề nhạy cảm. Các bác sĩ sẵn sàng lắng nghe vấn đề của người bệnh, xác định các nguyên nhân, rủi ro, đề nghị các xét nghiệm chẩn đoán và đề nghị kế hoạch điều trị hiệu quả nhất.

Một số dịch vụ nam khoa tại phòng khám bao gồm:

 • Khám và điều trị sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo và các vấn đề thận – niệu khác
 • Điều trị các tổn thương bàng quang, tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, đau tinh hoàn
 • Các bệnh lý bao quy đầu, như hẹp bao quy đầu, dài da quy đầu
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
 • Điều trị rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, bất lực
 • Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, viêm nhiễm nam khoa, viêm nhiễm lây qua đường tình dục
 • Các bệnh lý về dương vật, xơ cứng dương vật, lún dương vật
 • Điều trị các bệnh lý về tinh hoàn, mào tinh hòa
 • Thăm khám, tư vấn, điều trị các vấn đề cong dương vật, tạo hình làm to – dài dương vật

Ngoài ra, phòng khám cũng tư vấn các vấn đề quan hệ tình dục an toàn và phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, những người luôn tận tâm trong công việc, do đó người bệnh có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.

Nhìn chung phòng khám đa khoa Đức Tín là một lựa chọn phù hợp, an toàn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu thăm khám, điều trị các bệnh lý nam khoa, rối loạn chức năng tình dục. Phòng khám có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao, chu đáo và luôn tận tâm trong công việc. Do đó, nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa, người bệnh có thể liên hệ phòng khám Đức Tín để được hướng dẫn cụ thể.

3. Phòng khám đa khoa Vạn Phước

 • Địa chỉ: Số 207 Trần Hưng Đạo, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3829 927
Cắt bao quy đầu ở Phú Yên
Phòng khám đa khoa Vạn Phước thực hiện thăm khám, điều trị các dạng rối loạn tình dục và chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới

Phòng khám đa khoa Vạn Phước là trung tâm chăm sóc sức khỏe đa khoa, cung cấp nhiều dịch vụ dành riêng cho nam giới, bao gồm kiểm tra các vấn đề tiết niệu, điều trị các dạng rối loạn tình dục, khám – sàng lọc ung thư. Ngoài ra, phòng khám cũng thực hiện các xét nghiệm di truyền, tư vấn chế độ dinh dưỡng, kế hoạch chăm sóc sức khỏe tại nhà cho các nam và nữ, nhằm cải thiện nội tiết tố, phòng ngừa vô sinh, hiếm muộn.

Phòng khám được đánh giá cao về cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị y tế hiện đại, thường xuyên được cập nhật các kỹ thuật mới nhằm đảm bảo chất lượng điều trị. Đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng, kỹ thuật viên tại phòng khám có trình độ chuyên môn cao, luôn niềm nở với người bệnh, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người đến khám.

Một số dịch vụ nổi bật tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các bệnh lý về bao quy đầu và dương vật, chẳng hạn như viêm bao quy đầu, dài bao quy đầu, nổi mề đay mẩn ngứa tại bộ phận sinh dục, viêm da dương vật
 • Điều trị các bệnh viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt
 • Điều trị các bệnh lý đường tiết niệu, bao gồm viêm niệu đạo, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu
 • Tư vấn, điều trị và lên kế hoạch phòng ngừa các rối loạn tình dục, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới

Phòng khám đa khoa Vạn Phước là phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa nhận được phản hồi tích cực từ người bệnh. Do đo, nếu có có nhu cầu thăm khám sức khỏe nam giới, người bệnh nên liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp nhất.

4. Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Ngô Đa Lộc

 • Địa chỉ: Số 186 – 188 Lê Lợi, phường 4, Tuy Hoà, Phú Yên
 • Thời gian làm việc: 24/24 giờ, 7 ngày / tuần
phòng khám nam khoa ở phú yên
Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Ngô Đa Lộc thăm khám, xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị nhiều vấn đề rối loạn tình dục ở nam giới

Phòng khám đa khoa Lê Lợi – Ngô Đa Lộc được thành lập và trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ Ngô Đa Lộc. Bác sĩ là người có trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực nam khoa, sức khỏe sinh sản nam giới, xét nghiệm và điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản, phòng ngừa các rối loạn tuyến tiền liệt.

Phòng khám cung cấp dịch vụ xét nghiệm và điều trị bảo mật thông tin trong một môi trường rộng rãi, sạch sẽ, thoải mái. Bên cạnh đó, phòng khám cũng được trang bị hệ thống máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến và thường xuyên cập nhật các công nghệ điều trị mới nhất. Các công nghệ điều trị mới thường không gây đau đớn, thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả cao. Do đó, nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa, người bệnh có thể liên hệ phòng khám đa khoa Lê Lợi – Ngô Đa Lộc để được hướng dẫn cụ thể.

Các dịch vụ tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các rối loạn cương dương, chẳng hạn như không thể cương cứng, khó cương cứng, cương cứng không đủ lâu để quan hệ tình dục
 • Điều trị các dạng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn, không thể xuất tinh, xuất tinh ra máu, xuất tinh ngược dòng
 • Điều trị các dạng mãn dục sớm, suy sinh dục ở nam giới

Phòng khám Lê Lợi – Ngô Đa Lộc nhận được sự đánh giá cao về sự tận tâm trong quá trình thăm khám, chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Ngoài ra, với công nghệ hiện đại, máy móc tiên tiến, do đó quá trình điều trị thường nhanh chóng, không gây đau đớn và ít rủi ro. Nếu có nhu cầu thăm khám nam khoa, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

5. Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện đa khoa Phú Yên

 • Địa chỉ: Số 15 Nguyễn Hữu Thọ, Phường 9, Tuy Hòa, Phú Yên
 • Điện thoại: 0257 3823 219
 • Website: benhvienphuyen.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, mở cửa cả ngày
phòng khám nam khoa phú yên
Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện đa khoa Phú Yên điều trị các bệnh lý nam khoa hiệu quả và an toàn

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện đa khoa Phú Yên là cơ sở y tế công lập, cung cấp dịch vụ thăm khám và điều trị các vấn đề nam khoa, rối loạn chức năng tình dục, yếu sinh lý, các cơn đau mãn tính, rối loạn thận, bàng quang và các vấn đề sinh sản.

Ngoài trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, tận tâm trong công việc. Các phương pháp điều trị tại phòng khám mang lại hiệu quả cao, ít xâm lấn, hầu như không gây đau đớn và thời gian phục hồi nhanh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, các phòng tiểu phẫu, phẫu thuật, sảnh chờ, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị.

Một số dịch vụ nam khoa tại phòng khám:

 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
 • Điều trị rối loạn cương dương, không thể cương cứng, khó cương cứng, cương cứng không đủ lâu để quan hệ tình dục
 • Điều trị các dạng rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, xuất tinh muộn
 • Hỗ trợ điều trị mãn dục nam, suy sinh dục
 • Xử lý các trường hợp khẩn cấp như gãy dương vật, dương vật cương cứng kéo dài, cương cứng đau đớn
 • Điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, như lậu, giang mai, sùi mào gà
 • Điều trị các bệnh tuyến tiền liệt, thận, tiết niệu

Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện đa khoa Phú Yên là một địa chỉ uy tín, cung cấp đầy đủ các dịch vụ nam khoa. Phòng khám cũng thực hiện kiểm tra sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân và tầm soát các bệnh ung thư. Do đó, nếu có nhu cầu, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

Trên đây là danh sách các phòng khám nam khoa ở Tuy Hòa cung cấp dịch vụ chất lượng, uy tín. Hy vọng thông qua danh sách, người bệnh có thể xác định được phòng khám phù hợp và có kế hoạch chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 1:16 pm , 13/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục