4 Phòng Khám Nam Khoa Phú Yên Uy Tín, Được Review Tốt

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc, kiểm tra sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh lý, sinh sản của con người cũng ngày càng tăng cao. Không chỉ chị em mới cần thăm khám sức khỏe sinh sản, sớm phát hiện và điều trị các bệnh lý phụ khoa mà nam giới cũng cần chú ý hơn đến sức khỏe sinh lý, sinh sản và các bất thường của cơ thể, đặc biệt là ở vùng kín, cơ quan sinh dục. Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra sức khỏe, khám nam khoa nhưng chưa biết phòng khám nam khoa Phú Yên nào tốt, uy tín thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.

Top 4 phòng khám nam khoa Phú Yên uy tín, chất lượng

Có một sự thật là có rất ít các phòng khám nam khoa tại Phú Yên chuyên khám và điều trị các bệnh lý chuyên biệt cho nam giới. Thay vào đó, chúng ta chỉ có thể thăm khám ở những phòng khám đa khoa hoặc các bệnh viện đa khoa có chuyên khoa ngoại tổng hợp hoặc thận – ngoại tiết niệu. Các phòng khám nam khoa chuyên biệt chủ yếu tập trung nhiều ở các thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, nơi có lượng dân số đông, nhu cầu khám chữa bệnh cao.

Rất khó để tìm được một phòng khám nam khoa Phú Yên uy tín, chất lượng, được nhiều người tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là ở Phú Yên không có địa chỉ nào để bạn có thể kiểm tra sức khỏe sinh sản, sinh lý và điều trị các bệnh lý về cơ quan sinh dục, bệnh về tiết niệu, tuyến tiền liệt hay các bệnh lý xã hội. Một số bệnh viện, phòng khám có thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa ở Phú Yên tốt, chất lượng có thể kể đến như:

1. Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên

Một trong những bệnh viện, phòng khám nam khoa Phú Yên mà bạn có thể tham khảo là Bệnh viện điều dưỡng và phục hồi chức năng tỉnh Phú Yên. Bệnh viện được thành lập từ năm 1968, tiền thân là Trại an dưỡng cán bộ già. Đến nay bệnh viện đã phát triển mạnh mẽ với quy mô 220 giường bệnh, 950 nhân viên y tế, bao gồm 130 bác sĩ Việt Nam và bác sĩ nước ngoài, là một trong những bệnh viện đầu tiên đạt chứng nhận về chất lượng quốc tế JCI.

Bệnh viện phục hồi chức năng Phú Yên tiếp nhận thăm khám và điều trị đa khoa, trong đó có nam khoa
Bệnh viện phục hồi chức năng Phú Yên tiếp nhận thăm khám và điều trị đa khoa, trong đó có nam khoa

Bệnh viện có hơn 30 chuyên khoa, đảm nhận nhiệm vụ khám và chữa bệnh đa khoa, chữa bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng, hồi sức, cấp cứu, khám và chữa bệnh ban đầu cho nhân dân, người có thẻ bảo hiểm y tế. Hiện nay, bệnh viện tiếp nhận khám và điều trị đa khoa với hơn 30 chuyên khoa, do đó, bạn cũng có thể thăm khám sức khỏe nam khoa tại bệnh viện này nếu có nhu cầu.

Được biết, bệnh viện tiếp nhận khám các bệnh lý nam khoa như tiểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần, viêm bìu – tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, hẹp bao quy đầu… Bệnh viện cũng khám và điều trị các bệnh xã hội, bệnh phụ khoa, kiểm tra sức khỏe sinh sản, điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Một số ưu điểm nổi bật của bệnh viện này có thể kể đến như:

 • Cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, được đầu tư máy móc, trang thiết bị chất lượng, phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị
 •  Bệnh viện tiếp nhận khám chữa bệnh thông qua bảo hiểm y tế giúp mang lại quyền lợi và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho người dân
 • Bệnh viện hoạt động cả ngày, bao gồm cả thứ bảy lẫn chủ nhật, chất lượng dịch vụ tốt, bác sĩ, nhân viên y tế tận tâm, chu đáo

Tuy nhiên, chuyên khoa và chức năng chính của bệnh viện này là tiếp nhận và điều trị phục hồi chức năng, tổ chức an dưỡng cho người bệnh và các đối tượng có nhu cầu. Do đó, khám và điều trị bệnh lý nam khoa cũng không phải là thế mạnh của bệnh viện này, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định chọn bệnh viện này là nơi khám, chữa bệnh nam khoa.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Xã An Phú, Tp. Tuy Hòa
 • Điện thoại: 0257 3824 267
 • Website: benhveinphcn.phuyen.gov.vn
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 17:00 thứ 2 – chủ nhật

2. Bệnh viện đa khoa Thành phố Tuy Hòa

Bệnh viện đa khoa Thành phố Tuy Hòa là một trong những địa chỉ thăm khám sức khỏe hàng đầu cho người dân khu vực thành phố Tuy Hòa nói riêng và nhân dân tỉnh Phú Yên nói chung. Bệnh viện được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế, thăm khám và điều trị đa khoa với các thế mạnh như điều trị y học cổ truyền, khám và điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh truyền nhiễm, bệnh da liễu, điện não đồ, x-quang kỹ thuật số, xét nghiệm sinh hóa, xét nghiệm huyết học, tầm soát ung thư sớm.

Bạn có thể thăm khám, kiểm tra sức khỏe sinh lý sinh sản, các bệnh lý truyền nhiễm, bệnh nam khoa, bệnh về cơ quan sinh dục ở bệnh viện này. Bệnh viện có kiểm tra tổng quát bên trong và bên ngoài, kiểm tra sức khỏe cho doanh nghiệp, trường hợp, các tổ chức, nhận khám sức khỏe có bảo hiểm và không có bảo hiểm cho người bệnh. Mặc dù có khám và điều trị mọi loại bệnh nhưng khám và điều trị các bệnh lý nam khoa không phải thế mạnh của bệnh viện này, bạn cần cân nhắc trước khi khám bệnh ở đây.

Một số ưu điểm nổi bật của Bệnh viện Đa khoa Thành phố Tuy Hòa có thể kể đến như:

 • Cơ sở vật chất, hạ tầng khang trang, hiện đại, được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, là cơ sở được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế
 • Có hệ thống máy móc hiện đại như máy x-quang kỹ thuật số, máy dò tiên tiến, máy nội soi tai mũi họng, máy siêu âm 4D, máy điện não đồ, máy nội soi tiêu hóa
 • Có đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế được đào tạo bài bản, chuyên sâu, thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, chu đáo với bệnh nhân…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 273 Nguyễn Văn Linh, Phú Lâm, Tp. Tuy Hòa
 • Điện thoại: 0257 3559 828

3. Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên

Bạn cũng có thể tham khảo Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên nếu đang tìm kiếm một bệnh viện, phòng khám nam khoa Phú Yên tốt, chất lượng. Bệnh viện này được thành lập vào năm 1975, tên gọi trước là bệnh viện Bệnh viện khu vực Bắc Phú Khánh, hoạt động với quy mô 300 giường bệnh. Đến nay, bệnh viện đã phát triển với hơn 500 giường, chưa tính 150 giường của khoa sản và khoa nhi đã được tách ra để thành lập Bệnh viện Sản Nhi.

Bệnh viện đa khoa Phú Yên cũng là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa mà bạn có thể tham khảo
Bệnh viện đa khoa Phú Yên cũng là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa mà bạn có thể tham khảo

Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên, tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả các trường hợp, các chuyên khoa, nổi bật là khoa ngoại chấn thương, ngoại tổng quát, khoa nhiễm và y học cổ truyền, khoa nhi, khoa nội, khoa sản, khoa lao… Đặc biệt, bệnh viện có khám chữa các bệnh lý nam khoa cho nam giới, là địa chỉ thăm khám sức khỏe đáng tin cậy của người dân Phú Yên.

Một số ưu điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên có thể kể đến như:

 • Tiếp nhận thăm khám và điều trị tất cả các chuyên khoa, có thể mạnh trong khám, tư vấn điều trị nội – ngoại tổng quát, sản, nhi, răng – hàm – mặt
 • Được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị như máy siêu âm màu 4D, nội soi tiêu hóa, điện tâm đồ, chụp chiếu x-quang kỹ thuật số, xét nghiệm tự động, chụp cắt lớp đa năng CT Scanner…
 • Có nhiều thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa, có các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm…

Thế nhưng, cũng như các bệnh viện đã kể trên, khám và điều trị nam khoa chỉ là một trong những lĩnh vực nhỏ của bệnh viện, không chuyên sâu như các bệnh viện khác. Các bác sĩ nhiệt tình nhưng một số nhân viên y tế có thái độ gắt gỏng, khó chịu với bệnh nhân, cơ sở vật chất của bệnh viện xuống cấp khá nhanh.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 15 Nguyễn Hữu Thọ, P.9, Tp. Tuy Hòa
 • Điện thoại: 057 3823 219 – 09633 61414
 • Website: benhvienphuyen.vn
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 17:00 thứ 2 – thứ 7

4. Phòng khám đa khoa Đức Tín

Nếu bạn không muốn phải chờ đợi quá lâu ở các bệnh viện đa khoa thì có thể khám nam khoa tại phòng khám đa khoa Đức Tín. Đây cũng là phòng khám đa khoa, nhận khám và điều trị nhiều bệnh lý, bao gồm có các bệnh nam khoa, phụ khoa, tuy nhiên, khám nam khoa cũng không phải là thế mạnh của phòng khám này.

Phòng khám đa khoa Đức Tín có thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa ở Phú Yên
Phòng khám đa khoa Đức Tín có thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa ở Phú Yên

Hiện nay, các dịch vụ tại phòng khám đa khoa Đức Tín có thể kể đến như tư vấn, khám chữa bệnh ngoại khoa, nội khoa, sản phụ khoa, bệnh nhân cũng như điều trị các vấn đề về thể chất, kiểm tra bảo hiểm, khám tổng quát… Phòng khám được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, hội tụ nhiều bác sĩ, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm. Phòng khám được trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại, có thể xét nghiệm ký sinh trùng, đo điện tim, điện não đồ, nội soi dạ dày, đo loãng xương, siêu âm tổng quát, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, điện tâm đồ, nội soi, điện cơ, điện não…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9 Mậu Thân, P.5, Tp. Tuy Hòa
 • Điện thoại: 025 7388 1881 – 025 7383 6836
 • Fanpage: facebook.com/pkdakhoaductin
 • Thời gian làm việc: 7:00 – 17:00 thứ 2 – chủ nhật

Một số lưu ý khi khám nam khoa tại Phú Yên

Như vậy, có thể thấy, rất khó để tìm được phòng khám nam khoa Phú Yên uy tín, chất lượng, hội tụ các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Tại Phú Yên, bạn chỉ có thể khám và điều trị các bệnh nam khoa ở những phòng khám, bệnh viện đa khoa. Khi khám nam khoa, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần tắm rửa, vệ sinh cơ thể sạch sẽ, đặc biệt là vùng kín trước khi đi khám, mặc quần áo rộng rãi, thoáng mát để việc khám chữa bệnh diễn ra thuận lợi hơn. Lý do là khi đi khám nam khoa, bạn sẽ được kiểm tra vùng kín, làm xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm tinh dịch đồ.
 • Tuyệt đối không dùng dung dịch hóa chất có tính tẩy rửa mạnh để rửa vùng kín trước khi khám nam khoa. Chỉ nên dùng các dung dịch vệ sinh chuyên dụng, có độ pH phù hợp để tránh ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm, kết quả chẩn đoán.
 • Nếu khám tiết niệu, bạn cần nhịn tiểu khoảng 1 tiếng trước khi khám, do đó, nên hạn chế uống nước trước đó. Nếu làm tinh dịch đồ, khám rối loạn cương dương, yếu sinh lý, vô sinh – hiếm muộn, trước khi khám nên kiêng xuất tinh, bao gồm cả quan hệ tinh dục lẫn thủ dâm trước khi khám 5 – 7 ngày.
 • Cân nhắc để lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp, hầu như có rất ít địa chỉ khám nam khoa uy tín ở Phú Yên. Nếu bạn chỉ kiểm tra sức khỏe thì có thể khám ở những địa chỉ đã đề cập. Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn nghiêm trọng, tốt nhất nên tìm đến các bệnh viện lớn, các địa chỉ khám chữa bệnh chuyên khoa tại các thành phố lớn như Quy Nhơn, Đà Nẵng sẽ tốt hơn.

Trên đây là một số bệnh viện, phòng khám nam khoa Phú Yên tốt, được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo. Thăm khám sức khỏe nam khoa rất cần thiết, bạn nên khám sức khỏe định kỳ 1 – 2 lần/năm, đặc biệt là khi cơ thể có các dấu hiệu bất thường. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn chọn được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp.

Tham khảo thêm: 

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 1:16 pm , 13/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục