Phòng Khám Tai Mũi Họng Hiện Hà Nội

Nhiều phòng khám tai mũi họng Hà Nội có trang thiết bị hiện đại và chất lượng khám chữa bệnh tốt. Nếu đang có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh, bạn không nên bỏ qua 10 địa chỉ dưới đây.

Review Top 10 phòng khám tai mũi họng Hà Nội tốt và uy tín

Các phòng khám tai mũi họng uy tín ở Hà Nội bao gồm:

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng

Trong số các phòng khám tai mũi họng Hà Nội, phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng cũng đang được đánh giá cao. Cơ sở này do bệnh viện Đại Học Y Hà Nội thành lập và chịu trách nhiệm khám chữa bệnh tai mũi họng tại đây đều là đội ngũ bác sĩ giỏi đang làm việc tại bệnh viện. Bên cạnh đó, phòng khám còn cộng tác với nhiều nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương và một số cơ sở y tế lớn tại Hà Nội.

phòng khám tai mũi họng tốt ở hà nội
Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng là cơ sở cung cấp dịch vụ khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội

Phòng khám số 1 Tôn Thất Tùng được trang bị đầy đủ máy nội soi tai mũi họng, thiết bị đo thính lực, máy chụp MRI 1.6 Tesla hay máy xét nghiệm sinh hóa – huyết học. Quy trình khám chữa bệnh tại đây cũng được đơn giản hóa và rút gọn tối thiểu để bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

 • Địa chỉ liên hệ: Số 1 – Đường Tôn Thất Tùng – Phường Trung Tự trực thuộc Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Từ Thứ 2 – Thứ 7. Phòng khám chủ yếu chỉ hoạt động vào buổi sáng.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn

Được thành lập vào năm 2010, phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn chuyên cung cấp dịch vụ nội soi tai mũi họng và khám chữa các bệnh lý liên quan cho cả người lớn và trẻ em. Bao gồm bệnh giảm thính lực, điếc đột ngột, viêm tai, viêm đa xoang, viêm mũi dị ứng, viêm mũi vận mạch, viêm amidan cấp và mạn tính, viêm họng, viêm thanh quản, vẹo vách ngăn mũi…

Dù chỉ là một phòng khám tư nhân có quy mô không quá lớn nhưng phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả chẩn đoán cũng như điều trị bệnh. Phòng khám có máy đốt nhiệt điện cao tần, hệ thống máy nội soi, thiết bị phun khí dung, máy hút mủ xoang froezt hay thiết bị xông mũi…

Một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Ngọc Phấn – Chủ phòng khám:

 • Kinh nghiệm: Hơn 30 năm
 • Bằng cấp: Bác sĩ CKII chuyên ngành tai mũi họng
 •  Các đơn vị từng công tác: Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:116 nhà H2, Khu tập thể Thành Công Bắc, Thành Công trực thuộc Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – 4 – 5 – 6 – Chủ nhật ( 13:30 – 20:30), Thứ 3 ( 17:00 – 20:30), Thứ 7 ( 8:00 – 20:30). Lưu ý thời gian làm việc có thể thay đổi cho phù hợp với lịch công tác của bác sĩ tại bệnh viện.

Phòng khám Tai Mũi Họng Ðỗ Nguyên Nhung

Trường hợp đang sinh sống tại quận Đông Anh – Hà Nội và các quận lân cận, bạn có thể cân nhắc đến phòng khám Tai mũi họng Đỗ Nguyên Nhung để được bác sĩ chẩn đoán và tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp. Đến đây, bạn sẽ được bác sĩ Đỗ Nguyên Nhung trực tiếp thăm khám. Theo thông tin được chia sẻ, bác sĩ Nhung hiện đang công tác tại bệnh viện Bắc Thăng Long với chức vụ là Phó trưởng khoa Liên chuyên khoa.

Các bệnh lý tai mũi họng được phòng khám tiếp nhận chẩn đoán và điều trị bao gồm:

 • Viêm thanh quản, u thanh quản
 • Viêm tai giữa, viêm tai ngoài
 • Nhiễm trùng mũi xoang
 • Polyp mũi xoang
 • Ung thư hạ họng
 • Khàn tiếng, mất tiếng
 • Viêm họng…

Khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh tai mũi họng, bạn có thể trực tiếp đến phòng khám trong giờ làm việc để đăng ký khám chữa bệnh. Trường hợp muốn đặt lịch hẹn khám trước có thể liên hệ số điện thoại 0243 8820 199.

 • Địa chỉ: 16 – Tổ 27 – Đông Anh – Phường Ðông Anh trực thuộc Quận Đông Anh, TP. Hà Nội
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Thứ 6 ( 17:00 – 20:00 ), Thứ 7 & Chủ nhật (08:00 – 19:00)

Phòng khám Tai mũi họng Hà Nội – Bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh

Đây cũng là một trong những phòng khám tai mũi họng uy tín tại Hà Nội. Phòng khám do bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Dinh thành lập từ năm 2007, chuyên cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa liên quan đến các bệnh lý ở khu vực tai, mũi, họng. Quá trình thăm khám bệnh có sự hỗ trợ đắc lực từ các trang thiết bị hiện đại như loa soi tai, ống thông Itard, máy nội soi ống mềm, máy đo thính lực, máy đốt điện cao tầng…

phòng khám tai mũi họng uy tín ở hà nội
Phòng khám Chuyên khoa Tai mũi họng – PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh được nhiều bệnh nhân ở Hà Nội tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh

Một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Ngọc Dinh:

 • Học vị: Phó giáo sư, Tiến sĩ y khoa
 • Từng là Nghiên cứu sinh tại Đức
 • Các đơn vị từng công tác: Trường Học viện Quân Y, Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em kiêm Giám đốc của Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, Bệnh viện Đa khoa Trí Đức.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 39 – Ngõ 575 – Kim Mã – Ngọc Khánh trực thuộc Quận Ba Đình, Tp. Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Từ 17g00 đến 20g00 tất cả các ngày trong tuần.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Thành Công

Tọa lạc tại quận Long Biên, Hà Nội, phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Thành Công đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh khá quen thuộc, được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chẩn đoán và điều trị hầu hết các vấn đề liên quan đến tai, mũi hay hầu họng, chẳng hạn như nhiễm trùng mũi xoang, polyp mũi, viêm họng, viêm amidan…

Chủ phòng khám, Ths. Bs Nguyễn Công Thành hiện đang công tác tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương với chức danh Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em. Chính kinh nghiệm phong phú tích lũy được trong thời gian công tác tại bệnh viện đã giúp bác sĩ có khả năng xử trí linh hoạt đối với nhiều ca bệnh. Sau khi thăm khám, bệnh nhân sẽ được bác sĩ Thành kê đơn thuốc điều trị. Trong trường hợp bị bệnh nặng, không đáp ứng với điều trị nội khoa, bác sĩ có thể trực tiếp tham gia ca phẫu thuật cho bệnh nhân tại bệnh viện.

 • Địa chỉ liên hệ: Số 5 – ngõ 336 – Đường Ngọc Lâm – Phường Ngọc Lâm trực thuộc Quận Long Biên, Tp.Hà Nội.
 • Lịch làm việc: 17h – 19h30 cả 7 ngày trong tuần ( Lễ, tết không làm việc)

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Lê Đình Hưng, Hà Nội

Tiếp theo trong danh sách các phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín đó chính là phòng khám tư nhân của bác sĩ Lê Đình Hưng. Bác sĩ Hưng từng bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ tại trường Đại học Y Hà Nội. Theo đánh giá của bệnh nhân, đây là vị bác sĩ giàu y đức, có trách nhiệm và luôn nhiệt tình trong công tác khám chữa bệnh.

phòng khám tai mũi họng Bác sĩ Lê Đình Hưng hà nội
phòng khám tai mũi họng – Bác sĩ Lê Đình Hưng là địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân ở quận Bắc Từ Liên, Hà Nội

Phòng khám có đủ năng lực cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho công tác chẩn đoán và thực hiện một số thủ thuật đơn giản để điều trị các vấn đề liên quan đến tai mũi họng. Bên cạnh đó, cơ sở này còn cung cấp dịch vụ khám tầm soát cho bệnh nhân có nguy cơ ung thư cao hoặc đang có dấu hiệu nghi ngờ bị ung thư tai mũi họng.

 • Địa chỉ liên hệ: Tầng 2 số 17 – Ngách 15 – Ngõ 117 – Trần Cung – Cổ Nhuế trực thuộc Quận Bắc Từ Liêm, Tp.Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật từ 16h30-19h00.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Bùi Thế Anh

Nếu đang sinh sống tại quận Long Biên, bệnh nhân có thể tìm đến phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Bùi Thế Anh. Phòng khám đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động từ năm 2014 với phạm vi chuyên môn là khám chữa các bệnh lý thông thường liên quan đến các bộ phận gồm tai, mũi và họng.

Bác sĩ Bùi Thế Anh hiện đang làm việc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương với vị trí công tác là Giám đốc Trung tâm Ung bướu và phẫu thuật Đầu cổ. Đây là bác sĩ có học vị cao, từng bảo vệ thành công luận án Phó giáo sư, Thạc sĩ.

 • Địa chỉ liên hệ: Số 716 – Đường Nguyễn Văn Cừ – Phường Gia Thụy, trực thuộc Quận Long Biên – Tp.Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thứ hai – Thứ sáu ( 17h – 20h) và Thứ bảy – Chủ nhật ( 8h30 – 20h).

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Trần Tiến Phong, huyện Đông Anh Hà Nội

Phòng khám tai mũi họng ngoài giờ do bác sĩ Trần Tiến Phong phụ trách đã có thâm niên gần 10 năm hoạt động. Bên cạnh chức năng khám chữa các bệnh lý thông thường, phòng khám còn cung cấp dịch vụ tầm soát, phát hiện sớm ung thư ở tai mũi họng vào tất cả các ngày trong tuần.

Bác sĩ Trần Tiến Phong chính là chủ phòng khám và cũng là người trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ từng làm việc tại một số bệnh viện lớn và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế. Bạn có thể trực tiếp đến đây lấy số thứ tự và đăng ký khám khi gặp bất cứ vấn đề gì về tai mũi họng.

 • Địa chỉ liên hệ: 12C -Tổ 28 – Đông Anh trực thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội.
 • Lịch làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (17:00 – 19:00) và Thứ 7, Chủ nhật (8:00 – 19:00)

Bài viết vừa cùng bạn điểm qua danh sách top 10 phòng khám tai mũi họng Hà Nội uy tín và được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo và ghi chép lại địa chỉ cũng như lịch làm việc của cơ sở mình lựa chọn để tới thăm khám, điều trị khi có nhu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:27 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan