Phòng Khám Tai Mũi Họng TP HCM

Các phòng khám tai mũi họng TPHCM được phân bố rải rác tại nhiều quận trong nội thành Sài Gòn. Hãy cùng tham khảo danh sách 10 phòng khám uy tín nhất để có thêm nhiều sự lựa chọn khi mắc bệnh. 

10 phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín

Tại TPHCM có nhiều phòng khám chuyên khoa tai mũi họng uy tín hoạt động ngoài giờ. Những địa chỉ này chủ yếu được thành lập bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các bệnh viện lớn. Nếu đang phân vân không biết phòng khám tai mũi họng Sài Gòn nào uy tín, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi, Quận 3

Phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Thành Lợi là một trong những địa chỉ hoạt động sôi nổi trên địa bàn quận 3, TPHCM. Đây cũng là một trong những phòng khám tai mũi họng Sài Gòn đang nhận được review tích cực từ phía bệnh nhân.

Phòng khám Tai mũi họng Sài Gòn - Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi
Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Thành Lợi tọa lạc tại quận 3, TPHCM chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh chuyên sâu cho cả người lớn và trẻ em.

Phòng khám có quy mô vừa phải nhưng các thiết bị y tế cần thiết cho quá trình khám chữa bệnh đều được trang bị đầy đủ. Bạn có thể tìm đến đây khám khi mắc các bệnh lý như viêm tai, viêm xương chũm, viêm mũi xoang, lệch vách ngăn mũi, viêm VA, viêm amidan, polyp mũi xoang, hạt dây thanh quản, ho khan, ho có đờm, ù tai, nghẹt mũi, viêm họng cấp và mãn tính… Phòng khám còn cung cấp các dịch vụ nội soi tai – vòm họng- mũi để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý liên quan hoặc lấy dị vật.

Một số thông tin về bác sĩ Nguyễn Thành Lợi:

  • Bằng cấp: Bác sĩ Chuyên khoa II
  • Danh hiệu, bằng khen: Thầy thuốc ưu tú (2010), Bằng khen của bộ Y tế (2006) và Chiến sĩ thi đua cấp thành phố (2008).
  • Chức vụ hiện tại: Trưởng khoa Tai đầu mặt cổ và Chi ủy viên chi bộ – Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM
  • Kinh nghiệm công tác: Bệnh viện Điện Biên Phủ TPHCM (1984-1986), Trưởng Đội ngoại viện – Trung tâm Tai – Mũi – Họng TPHCM (1986-1989), Trưởng khoa Tai Mũi Họng – Trung tâm Tai – Mũi – Họng TPHCM (1989- 2002), Trưởng khoa Tai Đầu Mặt Cổ – Bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM ( Từ 2022 đến nay).

→ Địa chỉ liên hệ: 382/2, Nguyễn Thị Minh Khai, P.5, Q.3, Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: Từ 17h – 20h các ngày Thứ 2 – Thứ 7.

→ Cách đăng ký khám: Liên hệ tổng đài 028.1081 hoặc số điện thoại 028.3839.8258 để được hỗ trợ.

Phòng Khám Tai Mũi Họng Thành Đông, quận Tân Bình

Đây cũng là một trong những phòng khám tai mũi họng TPHCM hoạt động trên địa bàn quận Tân Bình từ nhiều năm qua. Cơ sở khám chữa bệnh này có diện tích rộng rãi, do bác sĩ Nguyễn Thành Đông cùng đội ngũ cộng sự trực tiếp thăm khám và chỉ định phương pháp điều trị cho bệnh nhân.

Được biết, bác sĩ Nguyễn Thành Đông có nhiều năm công tác tại khoa Tai Mũi Họng trực thuộc Bệnh viện ITO Tân Bình. Chính vì vậy mà ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm chuyên môn và quyết định thành lập phòng khám tư nhân để đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh nhanh chóng với chất lượng dịch vụ cao của đông đảo bệnh nhân.

Phòng khám Tai Mũi Họng Thành Đông cung cấp các dịch vụ sau:

  • Khám chữa các bệnh về tai: Ù tai, đau tai, mất thính lực đột ngột, viêm tai giữa, viêm tai ngoài, viêm xương chũm, điếc ở người già, nội soi tai…
  • Chẩn đoán và điều trị bệnh ở mũi: Viêm mũi, sổ mũi kéo dài, viêm xoang cấp và mãn tính, u mũi xoang, phẫu thuật chỉnh hình điều trị vẹo vách ngăn.
  • Khám chữa các bệnh ở họng: Viêm họng thông thường, viêm họng hạt, nhiễm trùng amidan, u nhú thanh quản, khàn tiếng, sưng đau họng, khó nuốt, ho kéo dài, viêm tuyến nước bọt, nội soi vòm họng…

Chi phí dịch vụ khám tai mũi họng tại phòng khám Thành Đông được niêm yết công khai. Phòng khám có đủ trang thiết bị hiện đại và khả năng thực hiện các ca tiểu phẫu, phẫu thuật nạo VA, cắt amidan, dẫn lưu xoang hay chỉnh vách ngăn…

→ Địa chỉ liên hệ: Số 2A/2 – Phan Thúc Duyện – P.4 – Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: Từ thứ Hai – thứ Bảy lúc 8:30 – 18:00

→ Cách đăng ký khám: Liên hệ 0908 884 465, đăng ký trên website hoặc tới trực tiếp phòng khám trong giờ làm việc.

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước, Quận 4

Bệnh nhân đang sinh sống tại quận 4 đang gặp các vấn đề về tai mũi họng có thể tìm đến phòng khám ngoài giờ của bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước. Phòng khám có quy mô không quá lớn nhưng đảm bảo về điều kiện vệ sinh, có lắp máy điều hòa và quạt, đồng thời phục vụ nước miễn phí cho bệnh nhân có nhu cầu, giúp người bệnh được thoải mái trong thời gian chờ đợi.

Phòng khám Tai mũi họng uy tín TPHCM - Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước
Phòng khám Tai mũi họng của bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước được đánh giá cao về mức độ uy tín, chất lượng

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước có đầy đủ thiết bị quan trọng phục vụ cho quá trình thăm khám và điều trị bệnh. Bao gồm ống soi ánh sáng lạnh, máy nội soi, thiết bị đo thính lực, đen soi phim X-quang, máy phun khí dung… Ngoài bác sĩ Nguyễn Vĩnh Phước, phòng khám còn cộng tác với bác sĩ Lê Thị Tuyết Phượng – Chuyên khoa Nội tổng quát, tiếp nhận thăm khám và điều trị nhiều vấn đề về sức khỏe cho cả người lớn và trẻ em.

Một số thông tin về bác sĩ tai mũi họng Nguyễn Vĩnh Phước:

  • Bằng cấp: Bác sĩ Y khoa, trường Đại Học Y Dược TPHCM
  • Chức vụ: Trưởng khoa Khoa Tai – Mũi – Họng tại bệnh viện Thống Nhất
  • Các đề tài, giải pháp đã thực hiện: Bình phun thuốc, bình xịt thuốc họng (1994), Nguồn ánh sáng lạnh dùng trong nội soi Tai – Mũi – Họng (1996), Hộp nguồn sáng Halogen dùng trong nội soi (1997), Dao mổ liền cán dùng một lần (1997), Rửa mũi xoang bằng nội soi (2014).

→ Địa chỉ liên hệ: 91 – Đường Tân Vĩnh – P.6 – Q.4 – Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: 18h00 – 20h00 các ngày Thứ Hai – Thứ Bảy

Phòng khám Tai mũi họng – Bác sĩ Trần Minh Trường, Quận 11 TPHCM

Thêm một phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM để bạn tham khảo đó là phòng khám bác sĩ Trần Minh Trường. Bác sĩ Trường có học vị Phó giáo sư, Tiến sĩ y khoa với trình độ chuyên môn vững vàng.

Theo đánh giá của bệnh nhân, bác sĩ Trần Minh Trường khá mát tay trong điều trị các bệnh lý về tai mũi họng như viêm họng cấp và mãn tính, viêm amidan, viêm mũi dị ứng theo mùa hoặc quanh năm, viêm đa xoang, vẹo vách ngăn, viêm VA ở trẻ em, polyp mũi… Bên cạnh đó, vị bác sĩ này cũng rất nhiệt tình, kiên trì trong việc giải đáp thắc mắc của người bệnh. Có những ngày phòng khám khá đông nhưng bác sĩ Trường vẫn thăm khám rất cẩn thận, mang lại cảm giác yên tâm cho người bệnh.

→ Địa chỉ liên hệ: 14 – Lý Nam Đế – Q.11 – Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: Từ 17g00 – 20g00 các ngày Thứ 2 – Thứ 7.

Phòng khám chuyên khoa tai mũi họng – PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung, Quận 1

Nằm trên đường Thạch Thị Thanh, quận 1, phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng của PGS.TS. Nguyễn Thị Ngọc Dung luôn tấp nập bệnh nhân ra vào khám chữa bệnh vào buổi chiều tối. Bác sĩ Dung là chuyên gia khá nổi tiếng trong ngành, từng có thời gian dài đảm nhận chức vụ Giám đốc tại Bệnh viện Tai Mũi Họng Trần Quốc Thảo. Hiện tại, bác sĩ còn công tác tại trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch với chức danh Hiệu trưởng.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM – PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung
Phòng khám PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dung chuyên tiếp nhận khám chữa các bệnh lý về tai mũi họng cho người dân đang sinh sống tại TPHCM.

Là một người có bề dày kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ Dung có đủ năng lực để xử lý, điều trị thành công cho các ca mắc bệnh tai mũi họng nặng. Phòng khám của bác sĩ dù chỉ có quy mô gia đình nhưng cơ sở vật chất đầy đủ, được lắp đặt hệ thống wifi miễn phí để bệnh nhân sử dụng trong thời gian ngồi chờ.

→ Địa chỉ liên hệ: Số 27 – Hẻm 19 – Đường Thạch Thị Thanh – P. Tân Định – Q.1 – Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: 18 giờ – 21 giờ 30 các ngày Thứ 2 – Thứ 6 và 16 giờ – 18 giờ Thứ Bảy.

→ Cách đăng ký khám: Liên hệ các số 02838299811 hoặc 02838205689 lúc 2 giờ chiều mỗi ngày để lấy số.

Phòng khám Tai Mũi Họng Sài Gòn – Bác sĩ Trần Việt Hồng, quận Phú Nhuận

Tại quận Phú Nhuận, bệnh nhân cũng có thể tìm đến phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – Bác sĩ Trần Việt Hồng để được chẩn đoán và điều trị bệnh. Bác sĩ Hồng từng có thời gian tu nghiệp tại Pháp, hiện đang giữ chức vụ trưởng khoa Tai Mũi Họng – Bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Ngoài ra, bác sĩ còn công tác tại bệnh viện An Sinh và Trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch.

Tại phòng khám, Bác sĩ Trần Việt Hồng chủ yếu áp dụng các phương pháp nội khoa để điều trị bệnh tai mũi họng. Riêng các trường hợp bị bệnh nghiêm trọng cần lần phẫu thuật sẽ được bác sĩ giới thiệu đến các bệnh viện chuyên khoa cơ sở vật chất đầy đủ hơn.

→ Địa chỉ liên hệ: 182/2A – Đường Hồ Văn Huê – P.9 – Q.Phú Nhuận – Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: Từ Thứ 2 – Thứ 7, lúc 17:30 – 20:00.

Phòng khám Dr Long, Quận 2

Phòng khám Dr Long là gợi ý hữu ích tiếp theo cho những bệnh nhân đang tìm kiếm một phòng khám tai mũi họng TPHCM uy tín. Phụ trách công tác khám chữa bệnh tại đây là Thạc sĩ, bác sĩ Trần Quang Long. Trước khi chuyển về quận 2, phòng khám được đặt tại đường Thiên Phước, quận Tân Bình.

Phòng khám tai mũi họng TPHCM Dr Long
Phòng khám Dr Long hoạt động chuyên về lĩnh vực chẩn đoán và điều trị bệnh tai mũi họng

Bác sĩ Long hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy, chuyên khoa Tai mũi họng. Bác sĩ đã tạo được nhiều thiện cảm với bệnh nhân nhờ thái độ vui vẻ, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong công việc. Đối tượng phục vụ của phòng khám Dr Long chủ yếu là trẻ em mắc bệnh đường hô hấp. Ngoài ra, phòng khám còn cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị chuyên sâu các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng cho những đối tượng khác.

→ Địa chỉ liên hệ: 49- Đường Số 34 – P. Bình An – Q. 2 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: 16h00 – 20h00 Thứ 2 tới Thứ 6. Thứ Bảy và Chủ nhật có 2 ca khám gồm 08:00 – 11:00 sáng , 16:00 – 20:00 chiều tối.

Phòng khám chuyên khoa Tai mũi họng – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, Quận 7

Nằm cuối cùng trong danh sách top 10 phòng khám tai mũi họng uy tín TPHCM đó là phòng khám của bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh ngoài giờ khá quen thuộc của người dân đang sinh sống tại quận 7.

Phụ trách phòng khám là bác sĩ CKII Nguyễn Anh Tuấn. Bên cạnh dịch vụ khám chữa bệnh tai mũi họng thông thường, bác sĩ Tuấn còn tiếp nhận các ca phẫu thuật nội soi chữa viêm xoang và bệnh ở thanh quản được tiến hành tại bệnh viện.

→ Địa chỉ liên hệ: 1607 – Đường Huỳnh Tấn Phát – P. Phú Mỹ – Q.7 – Thành phố Hồ Chí Minh.

→ Lịch khám bệnh: Liên hệ 0283 7851 059 để được cung cấp thông tin chi tiết.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:34 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan