Súng cực sung, chơi cực sướng với combo sinh lý S69, S73, gấp 3 lần thời gian quan hệ chỉ sau 1 liệu trình 

Dương Bảo Vương là combo tăng cường sinh lý với ba phiên bản S69, S73 và S73 Plus đang “gây bão” cộng đồng quý ông trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn. Rất nhiều chia sẻ, đánh giá tích cực về hiệu quả chỉ từ 1 tháng sử dụng (tùy thuộc tình trạng mỗi người). Theo một thực nghiệm lâm sàng trên 500 nam giới sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương cho kết quả đến 97% quý ông sung mãn bền bỉ đến hơn 15 phút cho dù trước đó chỉ lâm trận được 3 – 5 phút. 

Dương Bảo Vương – Ba chế phẩm tạo cơ chế tác động đa chiều triệt tiêu yếu sinh lý TỪ GỐC

Bài thuốc Dương Bảo Vương ra mắt thị trường với ba phiên bản, trong đó có 2 phiên bản phổ thông S69 và S73 cùng với phiên bản cao cấp S73 Plus. Được kết hợp với 3 chế phẩm gồm VIÊN HOÀN, DƯỢC TỬUCAO UỐNG CỐ TINH.

Mỗi một phiên bản được tinh chế từ những thành phần dược liệu riêng biệt, nhằm tối ưu hóa công năng điều trị cho từng nhóm đối tượng người bệnh.

Bộ 3 combo sinh lý trong bài thuốc Dương Bảo Vương
Bộ 3 combo sinh lý trong bài thuốc Dương Bảo Vương

VIÊN HOÀNKhắc chế yếu sinh lý tận căn nguyên, thập toàn đại bổ, tăng cường sinh lực

Bổ sung thành phần từ cơ quan sinh dục của động vật gồm mã pín và ngọc dương kết hợp với nhiều loại dược liệu quý hiếm, thượng hạng như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, cao ban long, nhục thung dung, dâm dương hoắc, ba kích,…

Tác động sâu vào tạng thận giúp bổ thận, tăng cường chức năng thận. Đồng thời dưỡng huyết, cân bằng âm dương, lưu thông huyết khí, giúp giải quyết tận gốc thận hư, huyết ứ, khí trệ,… Đây là căn nguyên chính gây nên yếu sinh lý nam giới với các chứng bệnh rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm,…

Đồng thời là vị thuốc thập toàn đại bổ, cường gân mạnh cốt, giúp nam giới sở hữu cơ thể dẻo dai, tráng kiện, thể trạng sung mãn khi lâm trận.

DƯỢC TỬU – “Chất dẫn” sung sướng khêu gợi ham muốn chạm đỉnh cảm xúc

Rượu thuốc Dương Bảo Vương được chưng cất từ hơn 30 loại thảo mộc sơn cước nổi tiếng là thần dược sung sướng như nấm ngọc cẩu, nhung hươu nhập khẩu Siberia, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, tang phiêu diêu, dâm dương hoắc, đỗ trọng,…

Được chưng cất qua 7 tầng tháp, khử hoàn toàn độc tố Andehit và Methanol. Rượu thuốc có mùi thơm đặc trưng của thảo mộc, êm dịu, uống không nóng gan, không hại thận, sau khi uống không đau đầu, chóng mặt.

Dược tửu đóng vai trò như chất dẫn, giúp cơ thể thẩm thấu thuốc hiệu quả, phát huy tối đa công dụng. Đồng thời kích thích ham muốn tình dục, tăng chất lượng chuyện ấy, thăng hoa khoái cảm.

CỐ TINH PHỤC DƯƠNG HOÀN – Cao uống cố tinh, đặc trị xuất tinh sớm cho cuộc yêu lên đỉnh, sung mãn bền lâu

Cao uống Cố Tinh Phục Dương Hoàn chỉ góp mặt trong phiên bản cao cấp S73 Plus, được xem là “cú hích” thúc đẩy hiệu quả chữa yếu sinh lý xuất tinh sớm tối ưu.

Được bào chế từ những thành phần quý hiếm đắt giá bậc nhất thế gian như vảy tê tê, cá ngựa, đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, nấm ngọc cẩu,… Đem lại hiệu quả cố tinh niệu đạo, dưỡng tinh, ích tủy, sinh tinh giúp tăng khả năng cương cứng của dương vật, ĐẶC TRỊ xuất tinh sớm.

Phác đồ điều trị yếu sinh lý hiệu quả vượt trội chỉ từ 1 tháng sử dụng Dương Bảo Vương

Bài thuốc Dương Bảo Vương được thử nghiệm lâm sàng trên mẫu số 500 bệnh nhân yếu sinh lý với đa dạng các tình trạng bệnh lý khác nhau trong 1 tháng. Các bệnh nhân được giám sát chặt chẽ bởi hội đồng chuyên môn gồm những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT.

Combo sinh lý S69 

Combo gồm viên hoàn và dược tửu, phù hợp với nam giới suy giảm ham muốn, yếu sinh lý nhẹ có nhu cầu bồi bổ cơ thể, tăng cường sinh lực, kéo dài thời gian quan hệ.

 • Sau 10 ngày: Tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Sau 20 ngày: Cơ thể cường tráng, dẻo dai, chủ động dẫn dắt cuộc yêu dễ dàng.
 • Sau 30 ngày: Cải thiện tối đa các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, thời gian quan hệ được cải thiện rõ rệt.
 • Trên 60 ngày: Chinh phục phong độ đỉnh cao, cơ thể khỏe khoắn, tự tin chiếm lĩnh cuộc yêu.

Kết quả thử nghiệm cho thấy có đến 83% người dùng nhận định kết quả tích cực với lộ trình tiến triển rõ ràng, từ 3 – 5 phút lên 7 – 10 phút. Và 17% người dùng ghi nhận hiệu quả không rõ ràng hoặc không có tín hiệu.

Sau 1 tháng sử dụng có đến 83% nam giới hài lòng với kết quả kéo dài thời gian quan hệ như ý
Sau 1 tháng sử dụng có đến 83% nam giới hài lòng với kết quả kéo dài thời gian quan hệ như ý

Combo sinh lý S73 

Gồm viên hoàn, dược tửu, phù hợp với nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý nhẹ, có nhu cầu bổ thận tráng dương, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường sinh lý.

 • Sau 7 ngày: Cải thiện rõ rệt tình trạng rối loạn cương dương, tăng cường ham muốn tình dục.
 • Sau 15 ngày: Cơ thể cường tráng, khỏe mạnh, minh mẫn, làm chủ cuộc yêu dễ dàng.
 • Sau 30: Cải thiện tối đa các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Trên 60 ngày: Cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh, tự tin chiếm lĩnh cuộc yêu với phong độ đỉnh cao nhất.

Kết quả thử nghiệm cho thấy có đến 95% người dùng nhận định thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên đến 15 – 20 phút và hoàn toàn thỏa mãn với chuyện ấy. Trong khi đó có 5% người dùng chưa thực sự hài lòng với hiệu quả khi thời gian quan hệ chỉ đạt 7 – 10 phút.

Combo sinh lý S73 giúp 95% nam giới đạt chinh phục đỉnh cao phong độ
Combo sinh lý S73 giúp 95% nam giới đạt chinh phục đỉnh cao phong độ

Combo sinh lý S73 Plus 

Bổ sung cao uống Cố Tinh Phục Dương Hoàn, tối ưu hiệu quả điều trị. Thích hợp cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng, có nhu cầu kéo dài thời gian quan hệ, cường dương, tăng cường sinh lực.

 • Sau 7 ngày: Kéo dài thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 5 – 7 phút.
 • Sau 15 ngày: Kéo dài cuộc yêu từ 5 – 7 phút lên 10 – 15 phút, cơ thể tráng kiện, khỏe mạnh.
 • Sau 20 ngày: Tự tin thỏa mãn cuộc chiến phòng the lên 15 – 20 phút.
 • Trên 45 ngày: Phong độ đỉnh cao, tự tin chiếm lĩnh cuộc yêu, cơ thể dẻo dai, sung mãn.

Thử nghiệm lâm sàng cho thấy hiệu quả siêu việt của combo sinh lý S73 Plus. Có đến 97% nam giới tự tin làm chủ chốn khuê phòng, kéo dài thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 15 – 20 phút, thăng hoa khoái cảm. Còn lại 3% nam giới ghi nhận hiệu quả không rõ rệt do cơ địa không phù hơp với một số thành phần trong bài thuốc.

Combo sinh lý S73 Plus - Vũ khí tối thượng đốt cháy phòng the
Combo sinh lý S73 Plus – Vũ khí tối thượng đốt cháy phòng the

Đồng thời, trong quá trình thực nghiệm, 100% nam giới không gặp bất kỳ tác dụng phụ nào, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Dương Bảo Vương – Bảo bối khuê phòng cho chàng “làm tình phê pha”, chiều nàng đến sáng”

Bài thuốc Dương Bảo Vương kế thừa tinh hoa từ bài xuân dược cổ A Tô Cơ của vua Khang Hy triều Thanh. Tương truyền, ngự y hoàng cung mỗi ngày dâng vua Khang Hy một bài thuốc bí mật. Nhờ bài thuốc mà vị vua anh minh nổi tiếng này sung mãn chinh phục hậu cung với hơn 3000 trang tuyệt sắc giai nhân. Sử sách cũng ghi chép về điển tích “cửu liên phi châu” – một đêm thị tẩm 9 vị quý phi của vua Khang Hy.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nguyên là PGĐ chuyên môn Bệnh viện YHCT TW, hiện đang là Viện phó Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, cũng là hậu duệ đời thứ 18 của ông tổ ngành y Hải Thượng Lãn Ông. Đã dành hơn 5 năm tâm huyết nghiên cứu các văn tự hán cổ để cho ra đời bài thuốc Dương Bảo Vương, kế thừa tinh hoa từ bài thuốc A Tô Cơ.

Dương Bảo Vương - Bài thuốc Đông y đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, hiệu quả vượt trội
Dương Bảo Vương – Bài thuốc Đông y đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật điều trị xuất tinh sớm TỪ GỐC, hiệu quả vượt trội

Đây là bài thuốc độc nhất vô nhị khi lần đầu tiên trong các bài thuốc Đông y tại Việt Nam ứng dụng thành phần sinh vật, nổi bật nhất là cơ quan sinh dục của động vật như mã pín và ngọc dương.

Kết thúc quá trình thực nghiệm, bài thuốc Dương Bảo Vương đã được ứng dụng rộng rãi và đã giúp hàng ngàn quý ông đánh thức bản năng ngủ quên, chinh phục phong độ đỉnh cao trong chuyện giường chiếu.

+ 82% nam giới ghi nhận hiệu quả kéo dài thời gian từ 3 – 5 phút lên 15 – 20 phút.

+ 15% nam giới ghi nhận hiệu quả kéo dài thời gian từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút.

+ 3% nam giới ghi nhận hiệu quả không rõ rệt, nguyên do người dùng tự ý ngưng sử dụng hoặc cơ địa không đáp ứng bài thuốc.

Anh Trần Văn Nhật (37 tuổi – Hà Nội) chia sẻ:

Sau khoảng 1 tháng sử dụng combo sinh lý S69, tôi thấy cơ thể lúc nào cũng tràn đầy sinh lực. Trước hì hục mãi cũng chỉ được 5 phút, nay đã lên được gần 15 phút, xong trận thấy thoải mái chứ không mệt mỏi như trước. Sử dụng thêm khoảng 3 tháng thì đã tự tin chiều vợ đến 20 phút, hôm nào sung mãn thì có thể cả nửa tiếng.

Hiện nay tôi đã dùng được nửa năm và sẽ tiếp tục sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Dạng viên hoàn bào chế sẵn rất tiện dụng còn rượu thuốc ngâm rất ngon, mỗi ngày một chén nhỏ thay rượu trắng rất tốt.

Anh Nguyễn Công (39 tuổi – Nam Định) cũng đánh giá cao hiệu quả bài thuốc:

Sắp đến độ tuổi tứ tuần, sinh lý tôi suy giảm rõ rệt. Cộng với đặc thù công việc lái xe đường dài, khiến tình trạng càng nặng thêm. Lâu lâu mới có thời gian trả bài cho vợ mà cậu bé mãi không cương được.

Được người bạn giới thiệu sử dụng combo gồm viên hoàn và rượu thuốc của bộ S73 Dương Bảo Vương, dành cho đối tượng rối loạn cương dương như tôi. Dùng khoảng 2 tuần đầu thấy ham muốn mãnh liệt hơn, cậu bé hoạt động tốt nhưng thời gian “đánh trận” cũng chỉ đâu đó khoảng 5 – 7 phút. Kiên trì dùng đều đặn mỗi ngày, sau khoảng 4 – 5 tuần, thật tuyệt vời khi tôi đã có thể cương cứng và quan hệ sung mãn đến tận 20 phút!

Hơn nữa, từ sau khi dùng Dương Bảo Vương tôi cảm nhận các triệu chứng đau lưng, mỏi gối thường trực của tôi được cải thiện rõ rệt.”

Anh Lê Ngọc Định (33 tuổi – Hồ Chí Minh) chia sẻ niềm vui khi thoát khỏi tình trạng “ra sớm không kiểm soát”

Thú thực tôi bị yếu sinh lý nặng, rối loạn cương dương, có ngày mệt quá còn không lên nổi. Thời gian quan hệ chỉ vỏn vẹn 2, 3 phút. Tôi cố gắng tìm kiếm thông tin trên mạng thì tình cờ biết đến Dương Bảo Vương. Sau nhiều lần đắn đo suy nghĩ, hỏi ý kiến vợ, tôi quyết định đặt mua combo sinh lý S73 Plus dùng thử.

Bất ngờ, chỉ sau 20 ngày sử dụng, tôi cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rõ rệt. Chuyện vợ chồng hòa hợp khi vừa kích thích cậu nhóc đã cương cứng sừng sững. Đẩy đưa ra vào cũng được hơn 10 phút, đây là thành tích mà chưa bao giờ tôi dám nghĩ đến.

Dùng tiếp hơn 3 tháng, tôi đã có thể đưa vợ lên đỉnh nhiều lần trong suốt 20 phút quan hệ.”

Ngoài ra, trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn, Dương Bảo Vương cũng rất được lòng quý ông.

Rất nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội về hiệu quả siêu vượt của Dương Bảo Vương
Rất nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội về hiệu quả siêu vượt của Dương Bảo Vương
Một lời chia sẻ của người vợ có chồng yếu sinh lý sau 1 tháng sử dụng Dương Bảo Vương
Một lời chia sẻ của người vợ có chồng yếu sinh lý sau 1 tháng sử dụng Dương Bảo Vương

Có thể thấy, bài thuốc Dương Bảo Vương với phác đồ điều trị chuyên sâu, với 3 combo chuyên biệt hóa cho từng đối tượng, đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực và được chia sẻ rộng rãi trong giới quý ông. Với hiệu quả vượt trội, bài thuốc tiện dụng, dễ sử dụng, đảm bảo tính riêng tư, Dương Bảo Vương xứng đáng là bảo bối phòng the không thể thiếu của quý ông hiện đại.

Để tìm hiểu thêm các thông tin và đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương chính hãng, bạn đọc có thể tham khảo dưới đây.

Địa chỉ: 16 ngõ 186 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

 

Ngày đăng: 03/06/2021 - Cập nhật lúc 1:47 pm , 03/06/2021

Cùng chuyên mục