Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trở thành đơn vị thành viên của Nhất Nam Y Viện

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc da bằng YHCT. Mới đây, Trung tâm đã có những tái cấu trúc mới để có thể nâng cao chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng hiện đại. Theo đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ được sáp nhập và trực thuộc Nhất Nam Y Viện với những thay đổi vượt trội về chất lượng.

Nhất Nam Y Viện – Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2016 – 2017, Bác sĩ Vân Anh về Huế sưu tầm các bài thuốc triều Nguyễn, trong đó có nhiều bài thuốc quý về Da liễu. Trong đó, Bác sĩ Vân Anh cũng tìm được một tư liệu quý của triều Nguyễn là cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký”. Đây là cuốn sách chứa 150 năm lịch sử y học cung đình Huế, bao gồm các bài thuốc, thảo dược quý được các ngự y ghi chép lại. Đây cũng là nơi bắt nguồn cho các sản phẩm, bài thuốc được Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển sau này.

Nhất Nam Y Viện là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ YHCT có tay nghề cao
Nhất Nam Y Viện là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ YHCT có tay nghề cao

Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển, ngày 30/03/2019, Bác sĩ Vân Anh đã quyết định thành lập Nhất Nam Y Viện. Nhất Nam Y Viện là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và da liễu thẩm mỹ theo YHCT với các bài thuốc phục dựng từ cung đình xưa, trong đó phổ biến là y học triều Nguyễn. Đây cũng là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực YHCT.

Đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện, Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Lê Phương –  Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Viện phó Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc đã kết hợp cùng đội ngũ y bác sĩ YHCT tại Nhất Nam và cho ra đời bài thuốc trị mụn, nám, viêm da. 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là đơn vị y tế chuyên về các lĩnh vực chăm sóc da và da liễu thẩm mỹ bằng YHCT. Trong nhiều năm hoạt động và phát triển, Trung tâm đã giúp hàng nghìn cải thiện vấn đề sức khỏe của mình. Trung tâm cũng là nơi tập trung đội ngũ y bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm, tay nghề cao với sự ra đời của nhiều sản phẩm độc quyền hiệu quả cao.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực YHCT
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã có nhiều năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực YHCT

Theo mạch phát triển, Nhất Nam Y Viện đã nhận thấy rằng Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang có những hướng đi chung nên Ban Giám đốc của cả 2 đơn vị đã quyết định họp bàn và đi tới thống nhất sáp nhập Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vào Nhất Nam Y Viện. Hiện tại, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ là đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y viện – Đơn vị làm đẹp, khám chữa các vấn đề về da bằng YHCT, kế thừa và phát triển từ những bài thuốc thời nhà Nguyễn.

Đây đều là những bài thuốc được nhiều đời sử dụng và chứng thực được hiệu quả. Do đó, khi quyết định nghiên cứu sâu thêm về những bài thuốc này, Bác sĩ Vân Anh đã tìm hiểu rất kỹ và bổ sung thêm vào đó một số vị thảo dược nhất định để có thể hoàn thiện công thức bài thuốc. Thông qua đó, Bác sĩ Vân Anh cũng hướng đến sứ mệnh hoàn nhan dưỡng sắc một cách tự nhiên với các thảo dược quý.

Định hướng cho sự phát triển toàn diện về da liễu thẩm mỹ

Nhất Nam Y Viện là cơ sở chăm sức khỏe tổng thể và da liễu thẩm mỹ bằng YHCT được nhiều chuyên gia, khách hàng đánh giá cao. Đây là nơi lưu giữ và phát triển những bài thuốc cổ quý giá được cải tiến từ cuốn “Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký” dưới dạng tiện dụng hơn để có thể đáp ứng nhu cầu của các khách hàng hiện nay.

Nhất Nam Y Viện đã tiến hành phục dựng những bài thuốc cổ trong cuốn “Ngự Dược nhật ký”, trong đó, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ đảm nhiệm các bài thuốc về vấn đề da liễu như bài thuốc trị mụn, bài thuốc trị nám da, tàn nhang, bài thuốc trị viêm da. Mỗi bài thuốc đều trải qua một quá trình nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành để đảm bảo có thể mang đến một sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nhất Nam Y Viện - Nơi phục dựng những tinh hoa YHCT
Nhất Nam Y Viện – Nơi phục dựng những tinh hoa YHCT

Mỗi bài thuốc đều là những sự kết hợp hoàn hảo giữa thảo dược tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng và có dược tính cao. Theo đó, bộ 3 sản phẩm dành cho các vấn đề da liễu dưới đây chính là những đặc trưng nổi bật của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

  • Bài thuốc hỗ trợ trị mụn Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì: Bộ sản phẩm này sẽ hoạt động theo nguyên lý của YHCT với cơ chế hoạt động kép “TRONG UỐNG NGOÀI BÔI” để có thể tác động một cách toàn diện giúp trị mụn tốt và ngăn ngừa mụn tái phát. Bên cạnh đó, bài thuốc này còn có tác dụng cải thiện sức khỏe tổng thể, cải thiện làn da khỏe mạnh, phục hồi những khuyết điểm sau mụn hiệu quả.
  • Bộ sản phẩm Nám Tàn nhang Vương Phi: Bổ huyết, điều hòa khí huyết, tăng cường nội tiết tố, giảm sự gia tăng sắc tố melanin, cân bằng sắc tố da, làm mờ nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, làm sáng và đều màu da.
  • Bộ sản phẩm Nhất Nam An Bì Thang: Tiêu viêm, mát gan, giải độc, giảm ngứa, trị ngứa, làm dịu da, cải thiện các triệu chứng khó chịu do viêm, dưỡng ẩm da, làm lành nhanh chóng các vùng da bị tổn thương, kích thích phát triển các tế bào da mới khỏe mạnh, làm sạch da và ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm lan rộng.

Bên cạnh các sản phẩm vượt trội này, Nhất Nam Y Viện cũng chú trọng đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc da bằng YHCT kết hợp với thành tựu khoa học tự nhiên hiện đại để giúp khách hàng có được những trải nghiệm tốt nhất khi đến đây. Ngoài ra, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cũng không ngừng cập nhật những công nghệ chăm sóc da tiên tiến trên thế giới để không trở nên tụt hậu trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ.

Mục đích và sứ mệnh

Nhất Nam Y Viện phát triển mạnh các bài thuốc về da liễu tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam để nhằm phục dựng lại những công thức bài thuốc quý từ xa xưa – những bài thuốc quý được áp dụng cho vua chúa, cung tần mỹ nữ với những thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm. Do đó, cải tiến lại những bài thuốc này cũng sẽ góp phần mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ những thảo dược sạch thượng hạng.

Nhất Nam Y Viện mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi khám chữa bệnh bằng YHCT
Nhất Nam Y Viện mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi khám chữa bệnh bằng YHCT

Và với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn thiện cả về hiệu quả và chất lượng, Nhất Nam Y Viện cũng phát triển các vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO để chủ động về thành phần dược liệu sản xuất. Đây đều là những vườn dược liệu được nghiên cứu cẩn thận từ giống, điều kiện tự nhiên, cách chăm sóc để thảo dược phát triển một cách tốt nhất. Do đó, các sản phẩm đến từ Nhất Nam Y Viện đều được đánh giá cao về chất lượng.

Nhất Nam Y Viện cũng luôn đặt sứ mệnh đem tới “Vẻ đẹp tự nhiên an toàn, thuần khiết” lên hàng đầu để từ đó chú trọng nhiều trong việc phát triển gốc gác của các bài thuốc quý trong YHCT. Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng định hướng mở rộng đối tượng khách hàng bằng việc phát triển thêm nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe toàn diện để có thể phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:51 am , 21/06/2022

Cùng chuyên mục