Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam ứng dụng thuốc nam chữa bệnh phụ khoa trên cơ sở khoa học biện chứng 

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là đơn vị Trực thuộc Tổ hợp y tế cổ truyển biện chứng Quân Dân 102. Đây cũng là địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ nữ dựa trên nền tảng chính là YHCT. Trong những năm gần đây Trung tâm tiếp tục cải thiện trong phương pháp điều trị, lấy khoa học và biện chứng làm cơ sở nhằm phát huy tối đa hiệu quả thuốc cổ truyền. Đơn vị ngày càng nhận được sự tin cậy từ phía bệnh nhân và cộng đồng. 

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát huy tinh hoa y học cổ truyền chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển với nhiều bước tiến lớn. Trung tâm ngày càng khẳng định được uy tín trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng nền y học dân tộc trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam trực thuộc Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 (có tiền thân là  Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam). Bên cạnh hoạt động nghiên cứu, Trung tâm tiếp nhận chăm sóc, thăm khám và điều trị các bệnh nhân đang gặp các vấn đề về bệnh lý phụ khoa, sức khỏe giới tính nữ.

Trong suốt 10 năm phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam rất tích cực trong hoạt động như sưu tầm các bài thuốc đặc trị các bệnh phụ khoa từ trong dân gian đến các bài thuốc quý, bí truyền. Trên cơ sở này, Trung tâm tiếp tục thẩm định, nghiên cứu nhằm xây dựng các nền tảng cốt lõi của YHCT ứng dụng vào điều trị bệnh, mang lại niềm tin trong cộng đồng.

Một trong số những thành tựu nổi bật được ứng dụng nhiều năm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Đây là bài thuốc được nghiên cứu hoàn thiện và ứng dụng tại Trung tâm từ năm 2013.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y điều trị bệnh phụ khoa bằng PHỤ KHANG TÁN
Trung tâm Phụ Khoa Đông y điều trị bệnh phụ khoa bằng PHỤ KHANG TÁN

Bài thuốc Phụ Khang Tán được phát triển trên nền tảng hơn 100 bài thuốc cổ phương, thuốc dân gian và các môn thuốc bí truyền. Sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, các giá trị tinh hoa của các bài thuốc nền tảng được lưu giữ và tiếp tục phát huy để tạo nên một bài thuốc YHCT có hiệu quả thực tiễn cao.

Phụ Khang Tán được đánh giá là giải pháp “Vàng” trong việc điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa nhờ XỬ LÝ TỐT CĂN NGUYÊN gây bệnh. Bên cạnh chú trọng đến tiêu viêm tại chỗ, chữa lành các tổn thương ở cơ quan sinh dục nữ, Phụ Khang Tán còn đi sâu bồi dưỡng cơ thể, nâng cao chức năng sinh sản cho nữ giới.

Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa Tận gốc theo cơ chế BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa Tận gốc theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Đặc biệt, bài thuốc nam Phụ Khang Tán đã chứng minh được giá trị của YHCT trong điều trị các bệnh phụ nữ trong gần 10 năm qua tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y.  Khảo sát trên 32000 phụ nữ mắc các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm buồng trứng… có tới gần 80% bệnh nhân thoát khỏi bệnh sau khi sử dụng bài thuốc nam này.

Trong suốt quá trình ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng thường xuyên đánh giá chất lượng thực tiễn nhận được. Thông qua đó, Trung tâm có những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo mang đến một bài thuốc chữa trị phụ khoa thực sự hiệu quả. Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cho biết:

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tổ chức nghiên cứu và ứng dụng Phụ Khang Tán là giải pháp chủ trị cho các ca bệnh phụ khoa. Trong quá trình ứng dụng, chúng tôi luôn theo sát bệnh nhân để nắm được kết quả thực tiễn.

Phụ Khang Tán được ứng dụng theo phác đồ rõ ràng
Phụ Khang Tán được ứng dụng theo phác đồ rõ ràng

Nhận thấy bài thuốc còn chưa đáp ứng được nhu cầu xử lý các triệu chứng phụ khoa ở giai đoạn đầu, chúng tôi đã tích cực tổ chức nghiên cứu tìm giải pháp. Từ đó phác đồ điều trị cơ bản từ Phụ Khang Tán đã được đưa ra, mang lại kết quả tối ưu hơn nhờ tác động theo 3 hướng: xử lý triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng”.

Chính nhờ những thay đổi này, bài thuốc Phụ Khang Tán được đánh giá cao bởi Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan về khả năng điều trị bệnh TOÀN DIỆN:

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán

Với sự nỗ lực trong nghiên cứu và ứng dụng YHCT điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam thực sự đã làm tốt sứ mệnh phục hưng, giúp YHCT sống lại. Đồng thời Trung tâm cũng đem đến giải pháp chữa trị mang tính bền vững, an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em một cách tốt nhất.

Khoa học và biện chứng – hướng đi ĐỘC ĐÁO tạo nên hiệu quả trong điều trị phụ khoa bằng YHCT

Trong khoảng 1 thập kỷ qua, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát triển YHCT một cách bền vững dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng. Vẫn lựa chọn kế thừa nền y học dân tộc là nền tảng chủ chốt để điều trị bệnh phụ nữ nhưng sự kế thừa của Trung tâm có chọn lọc, hướng tới các giá trị cổ truyền có tính ứng dụng cao nhờ hoạt động nghiên cứu thẩm định.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Không thể phủ nhận những tác dụng và giá trị tích cực của nền YHCT trong suốt chiều dài lịch sử tồn tại của nó. Tuy vậy đến nay vì nhiều lý do như cơ địa bệnh nhân đã khác đi, tính trạng và diễn biến bệnh lý ngày càng phức tạp, nguồn dược liệu tự nhiên có sự thay đổi về cả loài và sản lượng, nhiều cây thuốc khó trồng hơn hoặc đã tuyệt chủng… nên nhiều bài thuốc cổ truyền không còn phát huy được giá trị tối đa như trong quá khứ.

Chính vì vậy, để giúp YHCT thực sự cắm rễ sâu vào đời sống, sống đời sống của nó đúng nghĩa thì cần tổ chức thẩm định, nghiên cứu phát triển thuốc. Những hoạt động này vừa bảo tồn các giá trị có tính ứng dụng cao vừa tiếp tục phát triển để tạo ra những bài thuốc, phương pháp điều trị trên nền tảng YHCT thực sự mang lại giá trị trong chăm sóc sức khỏe cho nữ giới”.

Đối với giải pháp chủ trị các bệnh phụ khoa chính tại Trung tâm là Phụ Khang Tán, cơ sở khoa học cũng được hoàn thiện trước khi bài thuốc được ứng dụng đại trà. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được hoàn thiện với quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y tổ chức nghiên cứu Phụ Khang Tán bài bản
Trung tâm Phụ Khoa Đông y tổ chức nghiên cứu Phụ Khang Tán bài bản

Quá trình nghiên cứu áp dụng các tiến bộ kỹ thuật với sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị chuyên môn uy tín như: Viện Dược Liệu, Trung tâm phòng chống độc – Học Viện Quân y, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương. Nhờ đó chất lượng nghiên cứu được đánh giá rất cao.

Đáng chú ý, trong hoạt động nghiên cứu thuốc điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y luôn chú ý đến kiểm nghiệm thực tế. Với bài thuốc Phụ Khang Tán, thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân trước khi ứng dụng điều trị mở rộng. Kết quả lâm sàng chứng minh thuốc mang lại hiệu quả cao với gần 80% bệnh nhân khỏi bệnh phụ khoa mà không gặp tác dụng phụ.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiến hành kiểm nghiệm thuốc trên lâm sàng
Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiến hành kiểm nghiệm thuốc trên lâm sàng

Bên cạnh cơ sở khoa học của Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cũng có những bước tiến ĐỘT PHÁ trong giải pháp điều trị nhờ ứng dụng phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG.

Với phương pháp này, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã tiên phong kết hợp 2 nền y học Đông – Tây trên những tương quan về mặt lý luận, điều trị và dự phòng của hai nền y học. Thông qua đó, phương pháp ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG phát huy được những ưu điểm nổi trội và khắc phục được hạn chế của từng nền y học.

Khi áp dụng Đông y có biện chứng, ngoài các phương pháp chẩn đoán và điều trị bằng YHCT, Trung tâm ứng dụng các thành tựu về lý luận, nhận thức và điều trị của YHHĐ. Trang bị đầy đủ các máy móc hiện đại, Trung tâm tiến hành chẩn đoán lâm sàng và cận lâm sàng cho bệnh nhân bằng các phương pháp như: siêu âm, nội soi cổ tử cung, xét nghiệm máu, nước tiểu, soi tươi khí hư…

Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiên phong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng
Trung tâm Phụ Khoa Đông y tiên phong ứng dụng phương pháp Đông y có biện chứng

Các biện pháp cận lâm sàng không chỉ cung cấp cơ sở để đưa ra phác đồ thuốc YHCT phù hợp với thực tế bệnh trạng của bệnh nhân. Các biện pháp này còn được ứng dụng trong suốt quá trình điều trị nhằm đánh giá tác dụng của thuốc, khả năng đáp ứng trên cơ thể người bệnh.

Bên cạnh đó bệnh nhân được điều trị bằng phác đồ thảo dược TOÀN DIỆN từ bài thuốc Phụ Khang Tán. Đây là phác đồ YHCT mới mẻ, đảm bảo điều trị triệu chứng bệnh phụ khoa trong thời gian ngắn, đồng thời vẫn xử lý triệt để căn nguyên gây bệnh và điều dưỡng cơ thể, dự phòng tái phát.

Nhận xét về phương pháp Đông y có biện chứng, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn cho biết:

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao phương pháp Đông y có biện chứng

Với phương pháp Đông y có biện chứng, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã ứng dụng được các phương pháp cận lâm sàng tân tiến của YHHĐ để phát huy tốt nhất hiệu quả của YHCT trong điều trị bệnh.

XEM THÊM: Phương pháp Đông y có biện chứng qua góc nhìn của VTV2

Chất lượng và uy tín – thước đo khẳng định thương hiệu

Sau 10 năm hoạt động, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam ngày càng khẳng định được uy tín nhờ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả. Để làm được như vậy, Trung tâm đã có nhiều nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh phụ khoa.

Đầu tiên phải kể đến những cố gắng của Ban lãnh đạo trong việc xây dựng đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao ở cả lĩnh vực YHCT và YHHĐ. Đáng chú ý, Trung tâm quy tụ nhiều thầy thuốc gạo cội, giàu kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa như: Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (hơn 40 năm kinh nghiệm), Thầy thuốc Nguyễn Khương Thụy (gần 30 năm kinh nghiệm)…

Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng là một trong những đơn vị nổi bật tự chủ trong phát triển và ứng dụng nam dược vào điều trị bệnh phụ khoa. Trung tâm tiếp nhận nguồn dược liệu phong phú từ các vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Tổ hợp Y Tế cổ truyền Biện Chứng Quân Dân 102 phát triển tại các tỉnh thành phía Bắc.

Nguồn dược liệu này được nuôi trồng theo công nghệ sinh học. Thảo dược được sấy khô và bảo quản theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Nhờ đó chất lượng dược tính của thuốc được bảo toàn, không có tình trạng “rác thuốc” trà trộn.

Trong nhiều năm qua, hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam được ghi nhận trên rất nhiều phụ nữ Việt.

Hơn 1 năm chịu đựng viêm âm đạo do nấm, bạn Minh Anh 27 tuổi, nhân viên văn phòng vui mừng chia sẻ kết quả điều trị viêm nhiễm tại Trung tâm Phụ khoa Đông y:

“Sau 1 tháng sử dụng, các triệu chứng đau rát, viêm ngứa giảm đi nhiều. Sau tháng thứ 2 mình không còn đau bụng dưới, kỳ kinh nguyệt cũng nhẹ nhàng hơn, kinh nguyệt đều, viêm nhiễm đã cải thiện hẳn… Mình rất rất biết ơn bác sĩ Thụy trong 2 tháng vừa qua đã giúp đỡ, chỉ ra cho mình những cái sai, hướng dẫn cho mình sửa chữa… Bác sĩ nói, bác sĩ rất buồn nếu mình không sử dụng thuốc thường xuyên, bởi vì bao nhiêu tâm sức của bác sĩ trong đó mà.

Mình rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh ở đây. Những bạn nhân viên tư vấn cho mình rất nhiệt tình từ khâu thăm khám đến dùng thuốc. Mình thấy đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà chị em nào cũng nên tham khảo”.

>> CHI TIẾT: Minh Anh chia sẻ kết quả điều trị viêm âm đạo sau 2 tháng tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Ở tuổi 42, chị Phạm thị Thanh Hòa (Hà Đông, Hà Nội) không may mắc phải viêm cổ tử cung dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nỗi đau chồng chất khiến chị quyết tâm tìm bằng được giải pháp chữa trị, tìm lại sự tự tin cho chính mình. Sau 3 tháng điều trị, chị Hòa đã thoát khỏi bệnh và không bị tái phát sau 1 năm chữa trị. Chia sẻ về hiệu quả nhận được, chị cho biết:

Bệnh nhân Phạm Thị Hòa chia sẻ sau khi điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Bệnh nhân Phạm Thị Hòa chia sẻ sau khi điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Là một trong những bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến độ 3 dẫn đến khó có con, Chị Lữ Ngọc Hiền vô cùng vui mừng đã chữa khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y sau 3 tháng. Chia sẻ về kết quả, chị Ngọc Hiền xúc động cho biết:

“Chỉ sau 1 tuần sử dụng Phụ Khang Tán, chị thấy khí hư loãng ra, không ra ồ ạt và cũng không có mùi hôi như lúc trước. Sau 8 tuần điều trị, chị quay lại trung tâm để tái khám, bác sĩ Khương Thụy cho nói rằng chị khá hợp thuốc, các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung đã thuyên giảm rõ rệt, khí sắc trở nên tốt hơn. Sau 5 tháng điều trị khỏi viêm lộ tuyến, chị đã có tin vui”.

XEM THÊM: Hành trình điều trị DỨT ĐIỂM viêm lộ tuyến TÌM CON của bệnh nhân Ngọc Hiền tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Bên cạnh những chia sẻ trực tiếp từ phía người bệnh, Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, những email thông báo đã chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa.

Bệnh nhân điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chia sẻ
Bệnh nhân điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chia sẻ
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

 

Bệnh nhân gửi email cảm ơn sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng
Bệnh nhân gửi email cảm ơn sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng
Bệnh nhân gửi email cảm ơn sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng
Bệnh nhân gửi email cảm ơn, báo có tin vui sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng

Chính nhờ những nỗ lực trong nghiên cứu giải pháp, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y đã vinh dự nhận được nhiều danh hiệu cao quý, khẳng định uy tín thương hiệu như: Cúp Vàng Sản phẩm – Thương hiệu Chất lượng cao 2017, Cúp Vàng sản phẩm tin cậy – dịch vụ hoàn hảo – Nhãn hiệu ưa dùng.

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ:Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Hotline: 0888 598 102

Cơ sở 2 tại TP.HCM:

 • Địa chỉ:Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Hotline: 0888 698 102

Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/

Facebook: https://www.facebook.com/benhvien102

THÔNG TIN NỔI BẬT

Ngày đăng: 29/09/2021 - Cập nhật lúc 10:14 pm , 29/09/2021
Bình luận (20)
Sắp xếp
 • Tuyết Mai Trả lời

  Không biết là thuốc này dùng bao lâu thì khỏi nhỉ, nhanh hay chậm thế

  • Hiên Hiên Trả lời

   Theo như em dùng thì thấy tầm khoảng 15 ngày là có hiệu quả giảm chút ít về triệu chứng, khoảng tầm hơn 1 tháng là sẽ triệu chứng hết dần sau khi điều trị hết liệu trình thứ 3 thì hết hẳn triệu chứng đó, dùng loại cao thì có mùi thơm lắm pha vào nước ấm mình uống, mình dùng thêm cả loại sịt và ngâm nên cảm thấy khô thoáng và bây giờ mình ngưng để xem hiệu quả có hẳn không đây

  • Bích Thùy Trả lời

   Vậy à chị, dạng ngâm và sịt có thích không, thấy trong thành phần em tìm hiểu có bạc hà các thứ, ngâm chống xưng và viêm ạ chị

 • Hoa Thiên Lý Trả lời

  Tôi đang dùng Phụ khang tán được hơn tháng nay, tôi sắp hết thuốc nhờ bên mình ship cho tôi về địa chỉ cũ ạ

  • Tạ Lan Trả lời

   Chị ơi sau một tháng điều trị, chị cảm thấy thế nào ạ, có giảm được triệu chứng chút nào không, em gặp vấn đề khí hư nhiều đang muốn dang điều trị ở đây, rất mong được chị chia sẻ ạ

 • Thoa Ngọc Trả lời

  Bác sĩ tây y không biết tay nghề như thế nào, có chuẩn không đấy nhỉ, nếu bác sĩ tây y khám không chuẩn cho ra kết quả đến bác sĩ YHCT có gặp vấn đề không nhỉ

  • Hồng Nhung Hoàng Trả lời

   Ở đây có bác sĩ Phi Long trước đó bác cũng làm ở trong Bạch Mai rồi đấy, nói chung các bác sĩ đây toàn là bác sĩ chuyên Khoa II về YHCT và tây y, tôi đi khám và điều trị ở đây lâu như thế rồi nhưng chưa có ai phản hồi về kết quả khám có vấn đề gì cả. Tôi vẫn luôn tin và đặt niềm tin vào các Bác sĩ ở 102

  • Thu Linh Trả lời

   Chuẩn rồi em cũng khám và người nhà em cũng đang điều trị ở đây cơ, mà em không thấy có ai phản hồi gì về kết quả đâu. Với lại theo em biết thì trung tâm này cũng có bề dày kinh nghiệm về khám và chữa bệnh hơn 10 năm nay rồi, họ phải uy tín và chất lượng thì với đứng vững trong lĩnh vực về y tế đó ạ. Em cũng thấy là dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân của họ rất tốt và nhiệt tình hết sức chu đáo rất ok em rất ưng ở điểm này nữa

 • Đinh Thị Tuyết Trinh Trả lời

  Bên này chuyên điều trị về YHCT vậy kết hợp như thế máy móc có đảm bảo không, có chuẩn máy như các viện lớn không. Mà thấy bảo dùng bài thuốc phụ khang tán làm trẻ hóa vùng kín đúng không các chị em dùng rồi cho em xin ý kiến nèo

  • Ánh Thư Bùi Trả lời

   Chuẩn rồi đó em dùng hết liệu trình khỏi cả bệnh mà để ý thấy hồng hào, và thấy khít hơn đóa, cảm giác khô và thoáng, rất thoải mái nhé

  • Minh Nguyệt Trả lời

   Chuẩn đó chị uống hay dùng cả sịt ngâm và uống ạ, em dùng cả 3 loại này thì khi gần hết liệu trình thứ ba em đã cảm thấy se khít và trẻ hóa hơn rồi thích lắm nên trải nghiệm ạ

 • Sâm Mầm Non Trả lời

  Cho tôi hỏi là bị viêm lộ tuyến uống thuốc này có chữa được bệnh không vậy tôi đi khám tây y 3 chỗ thì 2 chỗ khuyên đốt rồi, hoang mang không biết làm sao

  • May Nguyễn Trả lời

   Thế em qua bên này khám thì lại chuẩn rồi, chị khám thấy ngày cũng có mấy người bị viêm lộ tuyến qua khám và lấy thuốc về điều trị đó, em qua khám xem sao

  • Cô Luyện Trả lời

   Tui cũng từng bị viêm lộ tuyến nặng lắm, bị dai dẳng kép dài mấy năm cơ, cứ hết 1 đợt thuốc tây thì lại bị lại , không làm sao mà hết được. Nhưng may là hồi đầu năm ngoái có người bạn bày cho đến trung tâm phụ khoa này khám, có bài thuốc phụ khang tán ổn lắm. Thế là tui đến khám rồi được bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng thuốc này. Về nhà dùng tầm 3 tuần là thấy “cửa mình” đỡ ngứa rát hẳn. Rồi đến tháng thứ 2 là không còn bị ra khí hư nữa, bụng dưới nhẹ nhõm chứ không bị đau âm ỉ. Đi kiểm tra lại bác sĩ cũng ngạc nhiên mà. Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc là khỏi viêm hẳn từ đó đến giờ luôn ấy.

  • Cô Minh 66 Trả lời

   Noi thuoc nam thi cô hieu chư viet chua benh tren co so khoa hoc bien chung co khong hieu gi het, khoa hoc bien chung la nhu the nao

  • Xuyến Xuyến Trả lời

   Biện chứng nghĩ là khám bằng máy móc tây y, sau đó sẽ dùng kết quả bên tây y sẽ căn cứ và biện chứng để điều trị YHCT đó ạ, cô đọc thêm bài này là cô hiểu ngay đó ạ
   https://benhvienquandan102.org/giai-phap-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-7383.html

 • Mai Trang Trả lời

  Nghe bà Loan Hàng xóm nói mà không tin, khi đọc được bài viết này với tin rằng là 102 này kết hợp điều trị Đông – Tây y kết hợp, mong rằng với phương pháp này sẽ chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, mấy nữa tôi cũng phải sang khám với được tốt quá đỡ phải đi xa xôi ở đâu

  • Quế Lâm Trả lời

   Nhà tôi cũng ở bên Long Biên, nghe nói bên này chữa ok trước đó cũng đã sang thăm khám rồi, được nhân viên họ hướng dẫn rồi cho số điện rồi liên hệ đặt thuốc thêm đấy, cứ ngỡ là không có ship hàng

  • Ngọc Miên Trả lời

   Không biết là bên này quy trình khám như thế nào lâu không nhỉ, có cần đăng ký trước rồi đến khám không đây

  • Lưu Thiên Hương Trả lời

   Đơn giản như đan rổ luôn nhé cô ơi, với lại bên TT phụ khoa này là trực thuộc Bệnh viện 102 đó cô ạ
   https://benhvienquandan102.org/quy-trinh-kham-chua-benh-107.html cô xem link này là rõ ngày

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục