Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam ứng dụng thuốc nam chữa bệnh phụ khoa từ nền tảng Y học Thái Y Viện

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam (trực thuộc Nhất Nam Y Viện) là địa chỉ khám và điều trị các bệnh phụ nữ dựa trên nền tảng Y học Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nhờ vậy, Trung tâm mang đến giải pháp điều trị hiệu quả vượt trội. Đơn vị ngày càng nhận được sự tin cậy từ phía bệnh nhân và cộng đồng. 

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát huy tinh hoa y học Thái Y Viện chăm sóc sức khỏe phụ nữ

Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã trải qua 10 năm hình thành và phát triển với nhiều bước tiến lớn. Trung tâm ngày càng khẳng định được uy tín trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng nền y học dân tộc trong chăm sóc sức khỏe phụ nữ Việt Nam.

TIÊN PHONG Nghiên cứu, phục dựng tinh hoa Y học Triều Nguyễn

Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là đơn vị đi đầu trong hoạt động nghiên cứu, và điều trị các bệnh lý phụ khoa, sức khỏe giới tính nữ bằng thuốc cổ truyền. Trong suốt 10 năm phát triển, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam rất tích cực trong hoạt động như sưu tầm các bài thuốc đặc trị các bệnh phụ khoa từ trong dân gian đến các bài thuốc quý, bí truyền. Trên cơ sở này, Trung tâm tiếp tục thẩm định, nghiên cứu nhằm xây dựng các nền tảng cốt lõi của YHCT ứng dụng vào điều trị bệnh, mang lại niềm tin trong cộng đồng.

Bên cạnh nền tảng Y học dân gian, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam dành nhiều nỗ lực trong sưu tầm, nghiên cứu và phục dựng tinh hoa y học Thái Y Viện (cơ quan y tế trung ương, chuyên chăm sóc sức khỏe Vua và Cung phi Triều Nguyễn). 

Đơn vị này đã nhiều lần lập các đoàn chuyên gia tìm về Kinh Thành Huế để nghiên cứu thực địa, tìm kiếm các tư liệu y văn cổ của Thái Y Viện, khám phá hoạt động chữa trị của Ngự Y xưa. Đoàn công tác của Trung tâm cũng đã tìm đến Hội Đông y Thừa Thiên Huế, nơi lưu giữ, bảo tồn nhiều cứ liệu cổ của Thái Y Viện.

Đoàn chuyên gia Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam về Huế
Đoàn chuyên gia Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam về Huế

Nhờ những chuyến thực địa về Huế, đội ngũ chuyên gia của Trung tâm phụ Khoa Đông y Việt Nam đã tiếp cận được cuốn bảo vật quốc gia là Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký, cuốn tư liệu ghi chép lại hoạt động khám và điều trị của Ngự Y trong Hoàng Cung. Thông qua cuốn tư liệu này, nhóm nghiên cứu đã sưu tầm được nhiều phương thuốc điều trị bệnh đới hạ (bệnh phụ khoa) dành riêng cho Cung Phi triều Nguyễn. 

Theo chia sẻ của Thầy thuốc Ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam:

“Sưu tầm và nghiên cứu những phương thuốc điều trị bệnh đới hạ từ Châu bản Triều Nguyễn đã giúp chúng tôi khai mở bí quyết chữa trị vang danh một thời của Ngự y Thái Y Viện. 

Hầu hết các phương thuốc tiến Cung Phi đều được phối chế chuẩn chỉnh, sử dụng những thành phần dược liệu quý, giúp xử lý sâu các căn nguyên gây bệnh phụ khoa thuộc huyết khí, tạng phủ và mạch Xung – Nhâm. Bên cạnh đó, các phương thuốc tiến cung thường chú trọng tính bổ nên có khả năng nuôi dưỡng cơ thể và phòng ngừa tái phát rất hữu hiệu. 

Nhiều phương thuốc do ngự y phối chế dâng tiến Cung phi đến nay vẫn được đánh giá cao và xếp vào nhóm ĐIỂN DƯỢC như: Quy tỳ thang, Lục vị hoàn, Bổ trung ích khí thang, Thập toàn đại bổ… 

Học hỏi những kinh nghiệm từ Ngự y Triều Nguyễn kết hợp với nghiên cứu thẩm định lại, chúng tôi đã có được nhiều gợi ý quý giá để tiếp tục nghiên cứu, mang lại giải pháp điều trị phù hợp cho phụ nữ hiện nay”.

Thầy thuốc Lê Phương cho biết, từ những y văn cổ của Ngự y Triều Nguyễn, đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam kết hợp với các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (TradiMec) tiến hành nghiên cứu chuyên sâu. Thông qua đó, đội ngũ nghiên cứu tìm ra những giá trị có tính ứng dụng cao từ Y học Thái Y Viện, phát triển thành giải pháp điều trị bệnh phụ khoa cho bệnh nhân ngày nay. 

Nghiên cứu thành công giải pháp điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả vượt trội

Một trong số những thành tựu nổi bật được ứng dụng nhiều năm tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam là bài thuốc PHỤ KHANG TÁN. Đây là bài thuốc được hoàn thiện từ công trình “Nghiên cứu và Phục dựng YHCT Triều Nguyễn trong điều trị các bệnh đới hạ”.

Phụ Khang Tán phát triển từ bí quyết điều trị cho Cung phi Triều Nguyễn
Phụ Khang Tán phát triển từ bí quyết điều trị cho Cung phi Triều Nguyễn

Bài thuốc Phụ Khang Tán được phát triển trên nền tảng những phương thuốc điều trị bệnh đới hạ do Thái Y Viện phối chế dâng tiến Cung Phi Triều Nguyễn. Trong đó, nhiều phương thuốc nền tảng được lựa chọn từ Châu bản Triều Nguyễn là thuốc dành cho Thái Hoàng Thái Hậu Từ Dụ, do vua Thiệu Trị và vua Tự Đức đặc biệt ban dụ. Sau quá trình thẩm định kỹ lưỡng, các giá trị tinh hoa của các bài thuốc nền tảng được lưu giữ và tiếp tục phát huy để tạo nên một bài thuốc YHCT có hiệu quả thực tiễn cao.

Phụ Khang Tán được đánh giá là giải pháp “Vàng” trong việc điều trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa nhờ XỬ LÝ TỐT CĂN NGUYÊN gây bệnh. Bên cạnh chú trọng đến tiêu viêm tại chỗ, chữa lành các tổn thương ở cơ quan sinh dục nữ, Phụ Khang Tán còn đi sâu bồi dưỡng cơ thể, nâng cao chức năng sinh sản cho nữ giới.

Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa Tận gốc theo cơ chế BỔ CHÍNH - KHU TÀ
Phụ Khang Tán điều trị bệnh phụ khoa Tận gốc theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ

Đặc biệt, bài thuốc nam Phụ Khang Tán đã chứng minh được giá trị của YHCT trong điều trị các bệnh phụ nữ trong gần 10 năm qua tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y. Bài thuốc mang lại hiệu quả tích cực trên nhiều bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, viêm lộ tuyến, viêm cổ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, rong kinh, viêm buồng trứng…

TÌM HIỂU NGAY: Công thức THƯỢNG DƯỢC 20+ chuyên dùng cho Cung Phi trong Phụ Khang Tán

Khoa học và biện chứng – hướng đi ĐỘC ĐÁO tạo nên hiệu quả trong điều trị phụ khoa bằng YHCT

Trong khoảng 1 thập kỷ qua, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam phát triển YHCT một cách bền vững dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng. Vẫn lựa chọn kế thừa nền y học dân tộc là nền tảng chủ chốt để điều trị bệnh phụ nữ nhưng sự kế thừa của Trung tâm có chọn lọc, hướng tới các giá trị cổ truyền có tính ứng dụng cao nhờ hoạt động nghiên cứu thẩm định.

Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương cho biết:

“Không thể phủ nhận những tác dụng và giá trị tích cực của nền YHCT trong suốt chiều dài lịch sử tồn tại của nó. Tuy vậy đến nay vì nhiều lý do như cơ địa bệnh nhân đã khác đi, tính trạng và diễn biến bệnh lý ngày càng phức tạp, nguồn dược liệu tự nhiên có sự thay đổi về cả loài và sản lượng, nhiều cây thuốc khó trồng hơn hoặc đã tuyệt chủng… nên nhiều bài thuốc cổ truyền không còn phát huy được giá trị tối đa như trong quá khứ.

Chính vì vậy, để giúp YHCT thực sự cắm rễ sâu vào đời sống, sống đời sống của nó đúng nghĩa thì cần tổ chức thẩm định, nghiên cứu phát triển thuốc. Những hoạt động này vừa bảo tồn các giá trị có tính ứng dụng cao vừa tiếp tục phát triển để tạo ra những bài thuốc, phương pháp điều trị trên nền tảng YHCT thực sự mang lại giá trị trong chăm sóc sức khỏe cho nữ giới”.

Trung tâm Phụ Khoa Đông y tổ chức nghiên cứu Phụ Khang Tán bài bản
Trung tâm Phụ Khoa Đông y tổ chức nghiên cứu Phụ Khang Tán bài bản

Đối với giải pháp chủ trị các bệnh phụ khoa chính tại Trung tâm là Phụ Khang Tán, cơ sở khoa học cũng được hoàn thiện trước khi bài thuốc được ứng dụng đại trà. Theo chia sẻ của Thầy thuốc ưu tú Lê Phương, bài thuốc Phụ Khang Tán được hoàn thiện với quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Quá trình nghiên cứu áp dụng các tiến bộ kỹ thuật với sự hỗ trợ đắc lực từ các đơn vị chuyên môn uy tín như: Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền (TradiMec), Viện Dược Liệu, Trung tâm phòng chống độc – Học Viện Quân y, Khoa Đông y thực nghiệm – Bệnh viện YHCT Trung ương. Nhờ đó chất lượng nghiên cứu được đánh giá rất cao.

Đáng chú ý, trong hoạt động nghiên cứu thuốc điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y luôn chú ý đến kiểm nghiệm thực tế. Với bài thuốc Phụ Khang Tán, thuốc được kiểm nghiệm lâm sàng trên 300 bệnh nhân trước khi ứng dụng điều trị mở rộng. Kết quả lâm sàng chứng minh thuốc mang lại hiệu quả cao với 93% bệnh nhân khỏi bệnh phụ khoa mà không gặp tác dụng phụ.

Trong suốt quá trình ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán, Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng thường xuyên đánh giá chất lượng thực tiễn nhận được. Thông qua đó, Trung tâm có những điều chỉnh cần thiết để đảm bảo mang đến một bài thuốc chữa trị phụ khoa thực sự hiệu quả. Chia sẻ về vấn đề này, Thầy thuốc ưu tú Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam cho biết:

Trong nhiều năm qua, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam tổ chức nghiên cứu và ứng dụng Phụ Khang Tán là giải pháp chủ trị cho các ca bệnh phụ khoa. Trong quá trình ứng dụng, chúng tôi luôn theo sát bệnh nhân để nắm được kết quả thực tiễn.

CHI TIẾT: Phác đồ Phụ Khang Tán tác động TOÀN DIỆN trên cơ địa bệnh nhân hiện đại

Phụ Khang Tán được ứng dụng theo phác đồ rõ ràng
Phụ Khang Tán được ứng dụng theo phác đồ rõ ràng

Nhận thấy bài thuốc còn chưa đáp ứng được nhu cầu xử lý các triệu chứng phụ khoa ở giai đoạn đầu, chúng tôi đã tích cực tổ chức nghiên cứu tìm giải pháp. Từ đó phác đồ điều trị cơ bản từ Phụ Khang Tán đã được đưa ra, mang lại kết quả tối ưu hơn nhờ tác động theo 3 hướng: xử lý triệu chứng, điều trị căn nguyên và điều trị dự phòng”.

Chính nhờ những thay đổi này, bài thuốc Phụ Khang Tán được đánh giá cao bởi Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan về khả năng điều trị bệnh TOÀN DIỆN:

Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán
Bác sĩ Tuyết Lan nhận xét về phác đồ Phụ Khang Tán

Với sự nỗ lực trong nghiên cứu và ứng dụng YHCT điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam thực sự đã làm tốt sứ mệnh phục hưng, giúp YHCT sống lại. Đồng thời Trung tâm cũng đem đến giải pháp chữa trị mang tính bền vững, an toàn, bảo vệ sức khỏe sinh sản cho chị em một cách tốt nhất.

Chất lượng và uy tín – thước đo khẳng định thương hiệu

Sau 10 năm hoạt động, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam ngày càng khẳng định được uy tín nhờ điều trị bệnh phụ khoa hiệu quả. Để làm được như vậy, Trung tâm đã có nhiều nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám và chữa bệnh phụ khoa.

Đầu tiên phải kể đến những cố gắng của Ban lãnh đạo trong việc xây dựng đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn cao ở cả lĩnh vực YHCT và YHHĐ. Đáng chú ý, Trung tâm quy tụ nhiều thầy thuốc gạo cội, giàu kinh nghiệm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa như: Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương (hơn 40 năm kinh nghiệm), Thầy thuốc Bùi Thị Thu Hằng (gần 30 năm kinh nghiệm)…

Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng là một trong những đơn vị nổi bật tự chủ trong phát triển và ứng dụng nam dược vào điều trị bệnh phụ khoa. Trung tâm phát triển nguồn dược liệu phong phú từ các vườn trồng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO phát triển tại các tỉnh thành phía Bắc.

Nguồn dược liệu này được nuôi trồng theo công nghệ sinh học. Thảo dược được sấy khô và bảo quản theo công nghệ bơm nhiệt hồng ngoại. Nhờ đó chất lượng dược tính của thuốc được bảo toàn, không có tình trạng “rác thuốc” trà trộn.

KHÁM PHÁ: Nguồn thảo dược sinh học tạo nên hiệu quả vượt trội cho Phụ Khang Tán

Với những nỗ lực trong nghiên cứu, bào chế và hoạt động khám chữa bệnh, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã mang đến những giải pháp chữa trị vừa khẳng định hiệu quả trong thực tế vừa an toàn cho người bệnh. Chính vì vậy, Trung tâm nhiều lần nhận được sự ghi nhận tích cực từ phía cộng đồng. Năm 2017, Đơn vị  2 lần được nhận CUP vinh danh:

 • CÚP Vàng Sản phẩm hoàn hảo, dịch vụ tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng năm 2017
 • CÚP vàng Sản phẩm, Thương hiệu Chất lượng cao năm 2017 
Trung tâm Đông y Việt Nam nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017
Trung tâm Đông y Việt Nam nhận Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng 2017

Với những nỗ lực như vậy, Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam đã giúp hơn 40.500 phụ nữ Việt thoát khỏi nhiều bệnh lý phụ khoa khác nhau. Hiệu quả điều trị các bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam được rất nhiều phụ nữ Việt đánh giá tích cực.

Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực suốt gần 10 năm
Phụ Khang Tán mang lại hiệu quả tích cực suốt gần 10 năm

Hơn 1 năm chịu đựng viêm âm đạo do nấm, bạn Minh Anh 27 tuổi, nhân viên văn phòng vui mừng chia sẻ kết quả điều trị viêm nhiễm tại Trung tâm Phụ khoa Đông y:

“Sau 1 tháng sử dụng, các triệu chứng đau rát, viêm ngứa giảm đi nhiều. Sau tháng thứ 2 mình không còn đau bụng dưới, kỳ kinh nguyệt cũng nhẹ nhàng hơn, kinh nguyệt đều, viêm nhiễm đã cải thiện hẳn… Mình rất rất biết ơn bác sĩ Phương trong 2 tháng vừa qua đã giúp đỡ, chỉ ra cho mình những cái sai, hướng dẫn cho mình sửa chữa… Bác sĩ nói, bác sĩ rất buồn nếu mình không sử dụng thuốc thường xuyên, bởi vì bao nhiêu tâm sức của bác sĩ trong đó mà.

Mình rất hài lòng với dịch vụ khám chữa bệnh ở đây. Những bạn nhân viên tư vấn cho mình rất nhiệt tình từ khâu thăm khám đến dùng thuốc. Mình thấy đây là một địa chỉ đáng tin cậy mà chị em nào cũng nên tham khảo”.

>> XEM NGAY: Minh Anh chia sẻ kết quả điều trị viêm âm đạo TẠI ĐÂY

Ở tuổi 42, chị Phạm thị Thanh Hòa (Hà Đông, Hà Nội) không may mắc phải viêm cổ tử cung dẫn đến tan vỡ hạnh phúc gia đình. Nỗi đau chồng chất khiến chị quyết tâm tìm bằng được giải pháp chữa trị, tìm lại sự tự tin cho chính mình. Sau 3 tháng điều trị, chị Hòa đã thoát khỏi bệnh và không bị tái phát sau 1 năm chữa trị. Chia sẻ về hiệu quả nhận được, chị cho biết:

Bệnh nhân Phạm Thị Hòa chia sẻ sau khi điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam
Bệnh nhân Phạm Thị Hòa chia sẻ sau khi điều trị viêm cổ tử cung tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam

Là một trong những bệnh nhân mắc viêm lộ tuyến độ 3 dẫn đến khó có con, Chị Lữ Ngọc Hiền vô cùng vui mừng đã chữa khỏi bệnh tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y sau 3 tháng. Chia sẻ về kết quả, chị Ngọc Hiền xúc động cho biết:

“Chỉ sau 1 tuần sử dụng Phụ Khang Tán, chị thấy khí hư loãng ra, không ra ồ ạt và cũng không có mùi hôi như lúc trước. Sau 8 tuần điều trị, chị quay lại trung tâm để tái khám, bác sĩ Khương Thụy cho nói rằng chị khá hợp thuốc, các triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung đã thuyên giảm rõ rệt, khí sắc trở nên tốt hơn. Sau 5 tháng điều trị khỏi viêm lộ tuyến, chị đã có tin vui”.

>> XEM THÊM: Hành trình điều trị DỨT ĐIỂM viêm lộ tuyến TÌM CON của bệnh nhân Ngọc Hiền 

Bên cạnh những chia sẻ trực tiếp từ phía người bệnh, Trung tâm Phụ Khoa Đông y cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực, những email thông báo đã chữa khỏi viêm nhiễm phụ khoa.

Bệnh nhân điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chia sẻ
Bệnh nhân điều trị viêm phụ khoa tại Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam chia sẻ
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Người bệnh chia sẻ kết quả tích cực khi điều trị bệnh phụ khoa tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Bệnh nhân gửi email cảm ơn sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng
Bệnh nhân gửi email cảm ơn sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng
Bệnh nhân gửi email cảm ơn sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng
Bệnh nhân gửi email cảm ơn, báo có tin vui sau khi đã chữa khỏi viêm buồng trứng

>>>XEM THÊM VIDEO: Tổng hợp phản hồi của bệnh nhân viêm phụ khoa sau khi điều trị tại Phụ Khoa Đông y

Như vậy với những nỗ lực trong nghiên cứu giải pháp, nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh phụ khoa, Trung tâm Phụ Khoa Đông y thực sự là địa chỉ tin cậy cho chị em. Nếu cần liên hệ tư vấn, khám hoặc điều trị bạn đọc có thể kết nối theo thông tin sau:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 3:04 pm , 12/06/2023
Bình luận (20)
Sắp xếp
 • Tuyết Mai Trả lời

  Không biết là thuốc này dùng bao lâu thì khỏi nhỉ, nhanh hay chậm thế

  • Hiên Hiên Trả lời

   Theo như em dùng thì thấy tầm khoảng 15 ngày là có hiệu quả giảm chút ít về triệu chứng, khoảng tầm hơn 1 tháng là sẽ triệu chứng hết dần sau khi điều trị hết liệu trình thứ 3 thì hết hẳn triệu chứng đó, dùng loại cao thì có mùi thơm lắm pha vào nước ấm mình uống, mình dùng thêm cả loại sịt và ngâm nên cảm thấy khô thoáng và bây giờ mình ngưng để xem hiệu quả có hẳn không đây

  • Bích Thùy Trả lời

   Vậy à chị, dạng ngâm và sịt có thích không, thấy trong thành phần em tìm hiểu có bạc hà các thứ, ngâm chống xưng và viêm ạ chị

 • Hoa Thiên Lý Trả lời

  Tôi đang dùng Phụ khang tán được hơn tháng nay, tôi sắp hết thuốc nhờ bên mình ship cho tôi về địa chỉ cũ ạ

  • Tạ Lan Trả lời

   Chị ơi sau một tháng điều trị, chị cảm thấy thế nào ạ, có giảm được triệu chứng chút nào không, em gặp vấn đề khí hư nhiều đang muốn dang điều trị ở đây, rất mong được chị chia sẻ ạ

 • Thoa Ngọc Trả lời

  Không biết các bác sĩ ở đây tay nghề cao không chứ nói tới mấy chỗ khám Đông y này tôi vẫn hơi sợ. Báo đài chả nói suốt toàn lang băm, thầy y rởm đấy còn gì.

  • Hồng Nhung Hoàng Trả lời

   Ở đây có bác sĩ Lê Phương trước làm Phó Giám đốc BV YHCT Hà Đông đấy nhé. Không phải mấy chỗ khám đông y vớ vẩn, quảng cáo láo đâu. Trước khi tới đây khám tôi cũng đắn đo dữ lắm nhưng mà tới rồi mới biết yên tâm tuyệt đối luôn. Trực tiếp bác sĩ Phương khám cho tôi mà.

  • Thu Linh Trả lời

   Chuẩn rồi em cũng khám và người nhà em cũng đang điều trị ở đây cơ, mà em không thấy có ai phản hồi gì về kết quả đâu. Với lại theo em biết thì trung tâm này cũng có bề dày kinh nghiệm về khám và chữa bệnh hơn 10 năm nay rồi, họ phải uy tín và chất lượng thì với đứng vững trong lĩnh vực về y tế đó ạ. Em cũng thấy là dịch vụ và chăm sóc bệnh nhân của họ rất tốt và nhiệt tình hết sức chu đáo rất ok em rất ưng ở điểm này nữa

 • Đinh Thị Tuyết Trinh Trả lời

  Em thấy bảo dùng bài thuốc phụ khang tán làm trẻ hóa vùng kín đúng không các chị em dùng rồi cho em xin ý kiến nèo

  • Ánh Thư Bùi Trả lời

   Chuẩn rồi đó em dùng hết liệu trình khỏi cả bệnh mà để ý thấy hồng hào, và thấy khít hơn đóa, cảm giác khô và thoáng, rất thoải mái nhé

  • Minh Nguyệt Trả lời

   Chuẩn đó chị uống hay dùng cả sịt ngâm và uống ạ, em dùng cả 3 loại này thì khi gần hết liệu trình thứ ba em đã cảm thấy se khít và trẻ hóa hơn rồi thích lắm nên trải nghiệm ạ

 • Sâm Mầm Non Trả lời

  Cho tôi hỏi là bị viêm lộ tuyến uống thuốc này có chữa được bệnh không vậy tôi đi khám tây y 3 chỗ thì 2 chỗ khuyên đốt rồi, hoang mang không biết làm sao

  • May Nguyễn Trả lời

   Thế em qua bên này khám thì lại chuẩn rồi, chị khám thấy ngày cũng có mấy người bị viêm lộ tuyến qua khám và lấy thuốc về điều trị đó, em qua khám xem sao

  • Cô Luyện Trả lời

   Tui cũng từng bị viêm lộ tuyến nặng lắm, bị dai dẳng kép dài mấy năm cơ, cứ hết 1 đợt thuốc tây thì lại bị lại , không làm sao mà hết được. Nhưng may là hồi đầu năm ngoái có người bạn bày cho đến trung tâm phụ khoa này khám, có bài thuốc phụ khang tán ổn lắm. Thế là tui đến khám rồi được bác sĩ kê cho liệu trình 3 tháng thuốc này. Về nhà dùng tầm 3 tuần là thấy “cửa mình” đỡ ngứa rát hẳn. Rồi đến tháng thứ 2 là không còn bị ra khí hư nữa, bụng dưới nhẹ nhõm chứ không bị đau âm ỉ. Đi kiểm tra lại bác sĩ cũng ngạc nhiên mà. Sau khi dùng hết 3 tháng thuốc là khỏi viêm hẳn từ đó đến giờ luôn ấy.

  • Cô Minh 66 Trả lời

   Chữa thuốc nam thì tốt rồi vì thuốc nam lành tính lắm. Không biết bài thuốc ở đây thì thế nào thôi.

  • Xuyến Xuyến Trả lời

   Là một bệnh nhân từng điều trị, tôi xin khẳng định Phụ Khang Tán chữa bệnh hiệu quả nhé. Mọi người vào đây xem nhiều chị em chia sẻ hơn này
   https://benhvienquandan102.org/giai-phap-phu-khoa-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y-7383.html

 • Mai Trang Trả lời

  Nghe bà Loan Hàng xóm nói mà không tin, khi đọc được bài viết này với tin rằng Trung tâm phụ khoa Đông y Việt Nam tốt thật, mong rằng bài thuốc của Trung tâm sẽ chữa bệnh hiệu quả cho bệnh nhân, mấy nữa tôi cũng phải sang khám với được tốt quá đỡ phải đi xa xôi ở đâu

  • Quế Lâm Trả lời

   Nhà tôi cũng ở bên Long Biên, nghe nói bên này chữa ok trước đó cũng đã sang thăm khám rồi, được nhân viên họ hướng dẫn rồi cho số điện rồi liên hệ đặt thuốc thêm đấy, cứ ngỡ là không có ship hàng

  • Ngọc Miên Trả lời

   Không biết là bên này quy trình khám như thế nào lâu không nhỉ, có cần đăng ký trước rồi đến khám không đây

  • Lưu Thiên Hương Trả lời

   Đơn giản như đan rổ luôn nhé cô ơi, với lại bên TT phụ khoa này là trực thuộc Nhất Nam Y Viện đó cô ạ. Cô muốn khám thì liên hệ bên page của Trung tâm này cô https://www.facebook.com/phukhangtan/

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục