Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam – Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu ở nước ta. Đi cùng với uy tín, chất lượng dịch vụ và liệu pháp trị liệu hiệu quả, tại đây còn quy tụ đội ngũ Chuyên gia tâm lý – Master Coach thuộc Ủy ban NLP Hoa kỳ, giàu kinh nghiệm và có tâm đức sáng.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-1
“Sức khỏe và hạnh phúc của bạn là sứ mệnh sống của chúng tôi” – Tôn chỉ làm việc mà các nhà chuyên gia tại NHC Việt Nam luôn hướng theo.

NHC Việt Nam – Bắt kịp xu hướng thế giới – tiên phong đi đầu về Tâm lý trị liệu tại Việt Nam

Hiện nay, phương pháp Tâm lý trị liệu áp dụng vào việc trị liệu các bệnh lý vẫn còn là khái niệm khá xa lạ với người dân nước ta. Tuy nhiên, với các nước phát triển thì đã vốn đã là một trong những giải pháp hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe và chinh phục các mục tiêu, cho một cuộc đời thành công viên mãn.

Thế kỷ thứ 20 được xem là bước chuyển mình đầy bứt phá của ngành Tâm lý trị liệu. Song, đây mới chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự nhìn nhận chính xác của con người trước những giá trị tiềm ẩn của giải pháp can thiệp này. Phải kéo dài cho đến cuối thế kỷ 20 – mô hình tâm lý học của Hoa Kỳ bắt đầu được lan rộng ra nhiều cường quốc khác trên thế giới, thúc đẩy sự phát triển của liệu pháp trị liệu tâm lý. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của các khoa tâm lý học ở trường đại học và tạp chí khoa học chuyên ngành cùng các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng tâm lý học.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-6
Để tác động được đến sức khỏe tâm trí con người, các chuyên gia sẽ phải vận dụng rất nhiều kỹ thuật lời nói và phương pháp khoa học tâm lý

Kể từ đó cho đến nay, tâm lý trị liệu đã đóng vai trò quyết định đến sức khỏe và tâm lý con người. Theo nhận định từ tổ chức Y tế thế giới – WHO, sức khỏe là sự tương tác giữa xã hội – thể chất – tinh thần của con người. Cả 3 yếu tố này đều có tác động vô hình đến nhau, đặc biệt là yếu tố tâm lý sẽ là then chốt quyết định kết quả của vấn đề.

Trong cuộc sống hiện đại 4.0, con người buộc phải tham gia vào cuộc chạy đua công nghệ – đặc biệt là giới trẻ. Các chứng bệnh rối loạn tâm thần đang ngày một nhân rộng, trẻ hóa. Thậm chí, nhiều người không còn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình, tự rơi vào bế tắc và khoảng cách tình cảm của mỗi con người càng bị đẩy xa mỗi ngày hay còn gọi là vấn nạn vô cảm. Chính vì thế, với sự xuất hiện của tâm lý trị liệu đã nổi nên một xu hướng điều trị – cải thiện sức khỏe tâm lý, thể chất của con người tại nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp,… Không chỉ dừng ở việc cải thiện bệnh lý về rối loạn tâm thần hay các bệnh về thể chất, hiệu quả của việc can thiệp tâm lý trị liệu đã giúp hàng triệu người trên thế giới tìm lại giá trị bản thân và của cuộc sống.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-2
Tâm lý trị liệu – xu hướng điều trị mới của thế kỳ hiện đại

Cho đến thời điểm này, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên và duy nhất tại nước ta sở hữu phương pháp trị liệu chính thống, được xây dựng dựa trên những kiến thức khoa học chuẩn quốc tế.

Trước những định kiến sai lệch và cơ hội phát triển hạn hẹp, Trung tâm Tâm lý NHC vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để lan tỏa giá trị cốt lõi của giải pháp này. Đồng thời cũng hướng đến việc cải thiện chứng rối loạn tâm thần của gần 20 triệu người dân nước ta và mang lại cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, tâm an sống khỏe cho mọi người.

Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam – Nơi hội tụ những chuyên gia tâm lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Tâm lý NHC luôn nói không với những người chưa có đủ kiến thức, bằng cấp, kinh nghiệm và tâm đức với nghề. Tại đây, các nhà quản trị muốn xây dựng một đội ngũ các nhà chuyên gia tinh gọn – hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và tâm đức.

Mỗi một thành viên của Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam đều phải là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Để hướng đến một hệ thống trị liệu tâm lý tòa vẹn, Trung tâm Tâm lý NHC đã ngần ngại “đãi cát tìm vàng” trong suốt thời gian dài, chỉ đặt đúng người vào đúng việc để mang đến hết năng lực và hiệu quả cao cho khách hàng.

Nhờ định hướng rõ ràng ngay từ đầu, hiện nay Trung tâm Tâm lý NHC không chỉ đi đầu về giải pháp trị liệu mà còn là nơi hội tụ những con người tinh hoa nhất. Đội ngũ chuyên gia nổi tiếng, đã giúp nhiều người tìm lại cuộc sống vui khỏe của NHC có thể kể đến những chuyên gia tâm lý – Master Coach dưới đây:

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-7
Đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm NHC Việt Nam

Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia tâm lý – Master Coach Bùi Thị Hải Yến là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Cô là học trò của: Mr.Vas – chủ tịch của tập đoàn Leading Performance Group, hoạt động tại Singapore, Malaysia, Vietnam, Thailand, Maldives, Sri Lanka; Mr.Robert Dilts Hiệu trưởng Đại Học NLP Hoa Kỳ; Chuyên gia Anthony Robbins – chuyên gia nổi tiếng nhất và thành công nhất trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ: …

Trước khi đến với Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam cô đã tự mình nghiên cứu, học hỏi và đã trị liệu cho hàng trăm khách hàng khỏi hoàn toàn các chứng bệnh về tâm trí như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, bất hòa mối quan hệ, mất cân bằng trong cuộc sống…

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-3
Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm cùng với khách hàng (từ trái qua)

Master Coach Lê Mạnh Chính

Chuyên gia tâm lý Lê Mạnh Chính đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu. Vị Master Coach này đã đạt được chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.

Cùng với đó, trong thời gian công tác, chuyên gia Lê Mạnh Chính đã giúp đỡ được rất nhiều người thoát khỏi được nhiều bệnh lý nguy hiểm, dai dẳng.

Master Coach Chu Thị Thảo

Chuyên gia tâm lý Chu Thị Thảo là người có biệt tài trị liệu chứng mất ngủ khiến nhiều người phải nể phục. Đã không ít trường hợp, khách hàng bị mất ngủ trong suốt 2 năm nhưng chỉ sau 21 ngày tuân thủ theo liệu trình và lời khuyên do Master Coach Chu Thị Thảo tư vấn bệnh lý đã biến mất hoàn toàn.

Người chuyên gia tài giỏi này đã đạt được rất nhiều chứng chỉ chuyên ngành, nhưng trong số đó phải kể tới Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.

Master Coach Nguyễn Việt Hồng

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Việt Hồng cũng là một trong những người góp công sức nghiên và xây dựng lên lộ trình Tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam. Sau quá trình học tập, làm việc miệt mài, Chuyên gia Việt Hồng đã đưa Tâm lý trị liệu đến gần hơn với người dân nước ta và giúp cho không ít người tìm lại cuộc sống khỏe tâm an.

Master Coach Ngô Hữu Quang

Master Coach Ngô Hữu Quang trước khi đến với Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam, anh đã từng đào tạo English ứng dụng NLP – giúp người Việt có cơ hội nghe được lời giảng của các khóa học của thầy Tony Robbins.

Khi nhắc tới chuyên gia Ngô Hữu Quang, nhiều khách hàng không khỏi cảm thán: “Master Coach rất chu đáo, tận tâm, ai mắc chứng bệnh gì về tâm lý, cứ đến NHC, gặp chuyên gia là sẽ khỏi dứt điểm”.

Master Coach Võ Thị Thanh Phương

Chuyên gia Võ Thị Thanh Phương đã đồng hành cùng Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam cũng như đi cùng Master Coach Bùi Thị Hải Yến từ những ngày đầu phát triển và có xuất phát điểm là một Master Coach chuyên trị liệu các chứng stress – căng thẳng mệt mỏi.

Sau nhiều năm học tập, làm việc miệt mài Master Coach, chuyên gia tâm lý Võ Thị Thanh Phương dần dần đã trở thành cái tên thân quen của nhiều khách hàng khi tới Trung tâm Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam vẫn còn rất nhiều các chuyên gia giỏi, giàu tâm đức và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-4
Đội ngũ chuyên gia tâm lý giỏi chuyên môn, yêu nghề và tận tâm với khách hàng

Trao đổi với phóng viên Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến chia sẻ, “Sau thời gian làm việc cùng các đồng nghiệp tại NHC Việt Nam, tôi đã cảm nhận được tinh thần cầu thị, luôn phấn đấu không ngừng để mang tới cho khách hàng dịch vụ trị liệu và phương pháp can thiệp hiệu quả cao. Điều quan trọng nhất giúp chúng tôi gắn bó lâu dài đó là Tâm đức, tình người và trách nhiệm với xã hội, với mỗi con người đến vời mình. Những điều này chính là cốt lõi và định hướng giúp Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam phát triển ngày càng bền vững.”

Sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe, tâm an cho người Việt

Sự xuất hiện của Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa của riêng một đơn vị mà còn là cái nhìn thiện cảm ban đầu của người dân cả nước với phương pháp trị liệu tâm lý. Tự nhận thấy và đưa ra những áp lực cho riêng mình, NHC Việt Nam đã – đang – sẽ luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm đường lối để phát triển và bảo vệ thương hiệu của chính mình.

Mang theo trọng trách trị liệu bệnh lý và mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho nhiều người, Trung tâm tâm lý NHC đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng – giá trị cốt lõi của toàn đơn vị và từng cá nhân. Trong mọi trường hợp, NHC luôn thượng tôn đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và pháp luật lên hàng đầu, xem người bệnh như người thân trong gia đình và tận tâm, tận sức làm việc.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-8
Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ và trị liệu miễn phí cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh về tâm trí có hoàn cảnh khó khăn

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được sinh ra với sứ mệnh chính là giúp gần 20 triệu người dân nước ta thoát khỏi các chứng bệnh tâm trí. Sau cùng NHC Việt Nam hy vọng rằng, một ngày nào đó bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của Trung tâm để sống khỏe toàn diện, hạnh phúc, tâm an.

Chính vì thế, mỗi ngày trôi qua đội ngũ chuyên gia của NHC Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu để tối ưu hóa giải pháp cũng như mang đến một phương pháp trị liệu tốt nhất. Trung tâm NHC sẽ luôn là đơn vị sẵn sàng học tập, theo kịp thời đại – tự học và tự vượt lên chính mình.

Trung tâm NHC cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – làm hài lòng mọi khách hàng

Bên cạnh liệu pháp can thiệp khoa học, tiên tiến, cách thức truyền tải dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến với khách hàng cũng được NHC đặt lên hàng đầu. Những ngày đầu thành lập, Trung tâm tâm lý NHC được xây dựng dưới quy mô lớn, phong cách hiện đại và đầu tư tỉ mỉ từ nội thất, không gian trị liệu và thiết bị trị liệu.

Hiện nay, Trung tâm có cơ sở tại Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Mục tiêu trong những năm sắp tới, Trung tâm sẽ không ngừng mở rộng các chi nhánh trên khắp toàn quốc để giúp người dân dễ dàng tiếp cận hơn với phương pháp trị liệu tâm trí hoàn toàn mới và độc quyên của NHC Việt Nam.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-5

Quy trình can thiệp trị liệu tại Trung tâm cũng được xây dựng khoa học, bài bản, hiệu quả nhất cho khách hàng. Cho đến nay, Trung tâm vẫn luôn áp dụng mô hình trị liệu 1 Master Coach – 1 khách hàng. Ngoài ra, với những gói trị liệu chuyên sâu, khách hàng có quyền lựa chọn Chuyên gia trực tiếp trị liệu và thời gian trị liệu phù hợp. Mô hình này đang được áp dụng rất tốt và nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ khách hàng.

Dịch vụ trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ bao gồm các chứng bệnh về rối loạn tâm thần mà còn can thiệp chuyên sâu cho các chứng bệnh về thể chất, tinh thần như:

 • Hoà hợp mối quan hệ
 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống
 • Trầm cảm – Tự kỷ
 • Mất ngủ – Khó ngủ
 • Rối loạn lo âu – Buồn chán
 • Rối loạn cảm xúc
 • Stress – Căng thẳng mệt mỏi
 • Đau đầu – Chóng mặt
 • Rối loạn tiền đình
 • Suy nhược cơ thể
trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-9
Trung tâm NHC – nơi mang đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cho người dân Việt Nam

Để đạt được chất lượng trị liệu cao nhất, nhanh nhất, đội ngũ chuyên gia tâm lý – Master Coach của NHC Việt Nam luôn tận tình chia sẻ, hỗ trợ, động viên khách hàng ngoài giờ can thiệp và luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành trong đời sống thường ngày, cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn.

Các chương trình trị liệu tại Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam

 1. CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU CƠ BẢN

Thời gian trị liệu: 3 tuần (21 ngày)

Gồm 14 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm, trong giờ hành chính (7 buổi trị liệu 2 tiếng)

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia thiết kế phù hợp

Được tham gia miễn phí “Trị liệu nhóm” tại trung tâm trong vòng 6 tháng

 1. CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU ĐẶC BIỆT

Thời gian trị liệu: 5 tuần

Gồm: Tối thiểu 20 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm. Trong đó 18 giờ trị liệu trực tiếp (9 buổi trị liệu 2 tiếng) và tối thiểu 02 giờ với người nhà để hỗ trợ đồng hành

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia được thiết kế riêng

Được tặng 01 hộp “Trà G9-Green Định tâm, An thần , Tuần hoàn não” và 01 hộp “Ngũ hoa cửu vị trà” phân phối độc quyền bởi NHC

Được tham gia miễn phí chương trình “Trị liệu nhóm” tại trung tâm 1 năm

 1. CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU

Thời gian trị liệu: 3 tháng (90 ngày)

Tối thiểu 36 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm. Trong đó:

– 32 giờ trị liệu trực tiếp với khách hàng được thiết kế thành 16 buổi 2 tiếng; hoặc 13 đến 16 buổi phù hợp

– Tối thiểu 04 giờ (2 buổi) tư vấn trực tiếp với người nhà để hỗ trợ đồng hành với khách hàng (bắt buộc)

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia được thiết kế riêng

Tặng 01 hộp “Trà G9-Green Định tâm – An thần – Tuần hoàn não” và 01 hộp “Ngũ hoa cửu vị trà”

Giảm 20% khi mua các sản phẩm trà phân phối độc quyền của Trung tâm NHC trong vòng 1 năm

Được tham gia miễn phí chương trình “Trị liệu nhóm” tại trung tâm trọn đời

 1. CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH – V.VIP

Thời gian trị liệu: 5 tháng

Tối thiểu 60 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm. Trong đó: 50 giờ trị liệu (25 buổi trị liệu 2 tiếng) và tối thiểu 10 giờ (3 đến 5 buổi) tư vấn trực tiếp với người nhà để hỗ trợ đồng hành

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia được thiết kế riêng

Được tặng 03 hộp “Trà G9-Green Định tâm – An thần  Tuần hoàn não” và 03 hộp “Ngũ hoa cửu vị trà” phân phối độc quyền bởi NHC

Được tặng Voucher chương trình trị liệu cơ bản 3 tuần và giảm 20% khi mua các sản phẩm trà của NHC trong vòng 1 năm

Tham gia miễn phí chương trình “Trị liệu nhóm” (được đưa người thân đi cùng) tại trung tâm trọn đời

      5. BUỔI COACH 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

Thời gian: 2 giờ trị liệu trực tiếp với Chuyên gia tại Trung tâm

     6. BUỔI COACH 1:1 VIP VỚI CHUYÊN GIA

Thời gian: 2 đến 3 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với Chuyên gia

Được chọn Chuyên gia

Được chọn địa điểm trị liệu

Được tặng 02 trà trà “G9-Green Định tâm – An thần – Tuần hoàn não” hoặc 01 “Ngũ hoa cửu vị trà” phân phối độc quyền bởi NHC Việt Nam

      7. TRỊ LIỆU NHÓM:

Tổ chức vào Thứ 7 hàng tuần, từ 14h – 16h30

Sau khi kết thúc liệu trình can thiệp, Trung tâm Tâm lý NHC vẫn có chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trị liệu, tư vấn chuyên môn do chính Master Coach phụ trách và làm việc 24/7.

Chi phí thăm khám tại Trung tâm được công khai và niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, Trung tâm có rất nhiều các chương trình tri ân, hỗ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi (đặc biệt là trong các ngày lễ quan trọng của Việt Nam).

Sau quá trình hoạt động miệt mài, Trung tâm tâm lý NHC nay đã chiếm được cảm tình từ khách hàng và sự công nhận năng lực từ các nhà chuyên môn đầu ngành tại Việt Nam. Đây là niềm tự hào to lớn cũng như động lực để NHC Việt Nam tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trao tặng cuộc sống khỏe, tâm an cho người dân Việt Nam.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 | 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

Ngày đăng: 29/09/2021 - Cập nhật lúc 10:14 pm , 29/09/2021

Cùng chuyên mục