Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam – Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam luôn tự hào là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu ở nước ta. Đi cùng với uy tín, chất lượng dịch vụ và liệu pháp trị liệu hiệu quả, tại đây còn quy tụ đội ngũ Chuyên gia tâm lý – Master Coach thuộc Ủy ban NLP Hoa kỳ, giàu kinh nghiệm và có tâm đức sáng.

Để tác động được đến sức khỏe tâm trí con người, các chuyên gia sẽ phải vận dụng rất nhiều kỹ thuật lời nói và phương pháp khoa học tâm lý
Để tác động được đến sức khỏe tâm trí con người, các chuyên gia sẽ phải vận dụng rất nhiều kỹ thuật lời nói và phương pháp khoa học tâm lý

NHC Việt Nam – Bắt kịp xu hướng thế giới – tiên phong đi đầu về Tâm lý trị liệu tại Việt Nam

Hiện nay, phương pháp Tâm lý trị liệu áp dụng vào việc trị liệu các bệnh lý vẫn còn là khái niệm khá xa lạ với người dân nước ta. Tuy nhiên, với các nước phát triển thì đã vốn đã là một trong những giải pháp hữu hiệu để chăm sóc sức khỏe và chinh phục các mục tiêu, cho một cuộc đời thành công viên mãn.

Thế kỷ thứ 20 được xem là bước chuyển mình đầy bứt phá của ngành Tâm lý trị liệu. Song, đây mới chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự nhìn nhận chính xác của con người trước những giá trị tiềm ẩn của giải pháp can thiệp này. Phải kéo dài cho đến cuối thế kỷ 20 – mô hình tâm lý học của Hoa Kỳ bắt đầu được lan rộng ra nhiều cường quốc khác trên thế giới, thúc đẩy sự phát triển của liệu pháp trị liệu tâm lý. Tiếp theo đó là sự xuất hiện của các khoa tâm lý học ở trường đại học và tạp chí khoa học chuyên ngành cùng các tổ chức, hiệp hội và cộng đồng tâm lý học.

Kể từ đó cho đến nay, tâm lý trị liệu đã đóng vai trò quyết định đến sức khỏe và tâm lý con người. Theo nhận định từ tổ chức Y tế thế giới – WHO, sức khỏe là sự tương tác giữa xã hội – thể chất – tinh thần của con người. Cả 3 yếu tố này đều có tác động vô hình đến nhau, đặc biệt là yếu tố tâm lý sẽ là then chốt quyết định kết quả của vấn đề.

Trong cuộc sống hiện đại 4.0, con người buộc phải tham gia vào cuộc chạy đua công nghệ – đặc biệt là giới trẻ. Các chứng bệnh rối loạn tâm thần đang ngày một nhân rộng, trẻ hóa. Thậm chí, nhiều người không còn cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống của mình, tự rơi vào bế tắc và khoảng cách tình cảm của mỗi con người càng bị đẩy xa mỗi ngày hay còn gọi là vấn nạn vô cảm. Chính vì thế, với sự xuất hiện của tâm lý trị liệu đã nổi nên một xu hướng điều trị – cải thiện sức khỏe tâm lý, thể chất của con người tại nhiều quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Pháp,… Không chỉ dừng ở việc cải thiện bệnh lý về rối loạn tâm thần hay các bệnh về thể chất, hiệu quả của việc can thiệp tâm lý trị liệu đã giúp hàng triệu người trên thế giới tìm lại giá trị bản thân và của cuộc sống.

Tâm lý trị liệu – xu hướng điều trị mới của thế kỷ hiện đại

Cho đến thời điểm này, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong đầu tiên và duy nhất tại nước ta sở hữu phương pháp trị liệu chính thống, được xây dựng dựa trên những kiến thức khoa học chuẩn quốc tế.

Trước những định kiến sai lệch và cơ hội phát triển hạn hẹp, Trung tâm Tâm lý NHC vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để lan tỏa giá trị cốt lõi của giải pháp này. Đồng thời cũng hướng đến việc cải thiện chứng rối loạn tâm thần của gần 20 triệu người dân nước ta và mang lại cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, tâm an sống khỏe cho mọi người.

Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam – Nơi hội tụ những chuyên gia tâm lý trị liệu hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Tâm lý NHC luôn nói không với những người chưa có đủ kiến thức, bằng cấp, kinh nghiệm và tâm đức với nghề. Tại đây, các nhà quản trị muốn xây dựng một đội ngũ các nhà chuyên gia tinh gọn – hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn và tâm đức.

Mỗi một thành viên của Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam đều phải là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình. Để hướng đến một hệ thống trị liệu tâm lý tòa vẹn, Trung tâm Tâm lý NHC đã ngần ngại “đãi cát tìm vàng” trong suốt thời gian dài, chỉ đặt đúng người vào đúng việc để mang đến hết năng lực và hiệu quả cao cho khách hàng.

Nhờ định hướng rõ ràng ngay từ đầu, hiện nay Trung tâm Tâm lý NHC không chỉ đi đầu về giải pháp trị liệu mà còn là nơi hội tụ những con người tinh hoa nhất. Đội ngũ chuyên gia nổi tiếng, đã giúp nhiều người tìm lại cuộc sống vui khỏe của NHC có thể kể đến những chuyên gia tâm lý – Master Coach dưới đây:

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-7
Đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm NHC Việt Nam

Master Coach Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia tâm lý – Master Coach Bùi Thị Hải Yến là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Cô là học trò của: Mr.Vas – chủ tịch của tập đoàn Leading Performance Group, hoạt động tại Singapore, Malaysia, Vietnam, Thailand, Maldives, Sri Lanka; Mr.Robert Dilts Hiệu trưởng Đại Học NLP Hoa Kỳ; Chuyên gia Anthony Robbins – chuyên gia nổi tiếng nhất và thành công nhất trong lĩnh vực phát triển con người tại Bắc Mỹ: …

Trước khi đến với Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam cô đã tự mình nghiên cứu, học hỏi và đã trị liệu cho hàng trăm khách hàng khỏi hoàn toàn các chứng bệnh về tâm trí như trầm cảm, rối loạn cảm xúc, rối loạn lo âu, bất hòa mối quan hệ, mất cân bằng trong cuộc sống…

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-3
Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm cùng với khách hàng (từ trái qua)

Master Coach Lê Mạnh Chính

Chuyên gia tâm lý Lê Mạnh Chính đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu. Vị Master Coach này đã đạt được chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.

Cùng với đó, trong thời gian công tác, chuyên gia Lê Mạnh Chính đã giúp đỡ được rất nhiều người thoát khỏi được nhiều bệnh lý nguy hiểm, dai dẳng.

Master Coach Chu Thị Thảo

Chuyên gia tâm lý Chu Thị Thảo là người có biệt tài trị liệu chứng mất ngủ khiến nhiều người phải nể phục. Đã không ít trường hợp, khách hàng bị mất ngủ trong suốt 2 năm nhưng chỉ sau 21 ngày tuân thủ theo liệu trình và lời khuyên do Master Coach Chu Thị Thảo tư vấn bệnh lý đã biến mất hoàn toàn.

Người chuyên gia tài giỏi này đã đạt được rất nhiều chứng chỉ chuyên ngành, nhưng trong số đó phải kể tới Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.

Master Coach Nguyễn Việt Hồng

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Việt Hồng cũng là một trong những người góp công sức nghiên và xây dựng lên lộ trình Tâm lý trị liệu của Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam. Sau quá trình học tập, làm việc miệt mài, Chuyên gia Việt Hồng đã đưa Tâm lý trị liệu đến gần hơn với người dân nước ta và giúp cho không ít người tìm lại cuộc sống khỏe tâm an.

Master Coach Ngô Hữu Quang

Master Coach Ngô Hữu Quang trước khi đến với Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam, anh đã từng đào tạo English ứng dụng NLP – giúp người Việt có cơ hội nghe được lời giảng của các khóa học của thầy Tony Robbins.

Khi nhắc tới chuyên gia Ngô Hữu Quang, nhiều khách hàng không khỏi cảm thán: “Master Coach rất chu đáo, tận tâm, ai mắc chứng bệnh gì về tâm lý, cứ đến NHC, gặp chuyên gia là sẽ khỏi dứt điểm”.

Master Coach Võ Thị Thanh Phương

Chuyên gia Võ Thị Thanh Phương đã đồng hành cùng Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam cũng như đi cùng Master Coach Bùi Thị Hải Yến từ những ngày đầu phát triển và có xuất phát điểm là một Master Coach chuyên trị liệu các chứng stress – căng thẳng mệt mỏi.

Sau nhiều năm học tập, làm việc miệt mài Master Coach, chuyên gia tâm lý Võ Thị Thanh Phương dần dần đã trở thành cái tên thân quen của nhiều khách hàng khi tới Trung tâm Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam.

Ngoài ra, Trung tâm Tâm lý NHC Việt Nam vẫn còn rất nhiều các chuyên gia giỏi, giàu tâm đức và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Tâm lý trị liệu.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-4
Đội ngũ chuyên gia tâm lý giỏi chuyên môn, yêu nghề và tận tâm với khách hàng

Trao đổi với phóng viên Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến chia sẻ, “Sau thời gian làm việc cùng các đồng nghiệp tại NHC Việt Nam, tôi đã cảm nhận được tinh thần cầu thị, luôn phấn đấu không ngừng để mang tới cho khách hàng dịch vụ trị liệu và phương pháp can thiệp hiệu quả cao. Điều quan trọng nhất giúp chúng tôi gắn bó lâu dài đó là Tâm đức, tình người và trách nhiệm với xã hội, với mỗi con người đến vời mình. Những điều này chính là cốt lõi và định hướng giúp Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam phát triển ngày càng bền vững.”

Sứ mệnh mang đến cuộc sống khỏe, tâm an cho người Việt

Sự xuất hiện của Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam không chỉ mang ý nghĩa của riêng một đơn vị mà còn là cái nhìn thiện cảm ban đầu của người dân cả nước với phương pháp trị liệu tâm lý. Tự nhận thấy và đưa ra những áp lực cho riêng mình, NHC Việt Nam đã – đang – sẽ luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, lấy chữ tín làm đường lối để phát triển và bảo vệ thương hiệu của chính mình.

Mang theo trọng trách trị liệu bệnh lý và mang đến giá trị cuộc sống đích thực cho nhiều người, Trung tâm tâm lý NHC đặt chữ Tâm là một trong những nền tảng – giá trị cốt lõi của toàn đơn vị và từng cá nhân. Trong mọi trường hợp, NHC luôn thượng tôn đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội và pháp luật lên hàng đầu, xem người bệnh như người thân trong gia đình và tận tâm, tận sức làm việc.

trung-tam-tam-ly-nhc-viet-nam-8
Trung tâm thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện nhằm giúp đỡ và trị liệu miễn phí cho các bệnh nhân mắc chứng bệnh về tâm trí có hoàn cảnh khó khăn

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam được sinh ra với sứ mệnh chính là giúp gần 20 triệu người dân nước ta thoát khỏi các chứng bệnh tâm trí. Sau cùng NHC Việt Nam hy vọng rằng, một ngày nào đó bất kỳ ai cũng đều có thể sử dụng dịch vụ của Trung tâm để sống khỏe toàn diện, hạnh phúc, tâm an.

Chính vì thế, mỗi ngày trôi qua đội ngũ chuyên gia của NHC Việt Nam luôn nỗ lực nghiên cứu để tối ưu hóa giải pháp cũng như mang đến một phương pháp trị liệu tốt nhất. Trung tâm NHC sẽ luôn là đơn vị sẵn sàng học tập, theo kịp thời đại – tự học và tự vượt lên chính mình.

Trung tâm NHC cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện – làm hài lòng mọi khách hàng

Bên cạnh liệu pháp can thiệp khoa học, tiên tiến, cách thức truyền tải dịch vụ chăm sóc sức khỏe đến với khách hàng cũng được NHC đặt lên hàng đầu. Những ngày đầu thành lập, Trung tâm tâm lý NHC được xây dựng dưới quy mô lớn, phong cách hiện đại và đầu tư tỉ mỉ từ nội thất, không gian trị liệu và thiết bị trị liệu.

Hiện nay, Trung tâm có cơ sở tại Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Mục tiêu trong những năm sắp tới, Trung tâm sẽ không ngừng mở rộng các chi nhánh trên khắp toàn quốc để giúp người dân dễ dàng tiếp cận hơn với phương pháp trị liệu tâm trí hoàn toàn mới và độc quyên của NHC Việt Nam.

Quy trình can thiệp trị liệu tại Trung tâm cũng được xây dựng khoa học, bài bản, hiệu quả nhất cho khách hàng. Cho đến nay, Trung tâm vẫn luôn áp dụng mô hình trị liệu 1 Master Coach – 1 khách hàng. Ngoài ra, với những gói trị liệu chuyên sâu, khách hàng có quyền lựa chọn Chuyên gia trực tiếp trị liệu và thời gian trị liệu phù hợp. Mô hình này đang được áp dụng rất tốt và nhận được nhiều ý kiến đánh giá cao từ khách hàng.

Dịch vụ trị liệu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam không chỉ bao gồm các chứng bệnh về rối loạn tâm thần mà còn can thiệp chuyên sâu cho các chứng bệnh về thể chất, tinh thần như:

 • Hoà hợp mối quan hệ
 • Tìm điểm cân bằng trong cuộc sống
 • Trầm cảm – Tự kỷ
 • Mất ngủ – Khó ngủ
 • Rối loạn lo âu – Buồn chán
 • Rối loạn cảm xúc
 • Stress – Căng thẳng mệt mỏi
 • Đau đầu – Chóng mặt
 • Rối loạn tiền đình
 • Suy nhược cơ thể

Để đạt được chất lượng trị liệu cao nhất, nhanh nhất, đội ngũ chuyên gia tâm lý – Master Coach của NHC Việt Nam luôn tận tình chia sẻ, hỗ trợ, động viên khách hàng ngoài giờ can thiệp và luôn sẵn lòng trở thành người bạn đồng hành trong đời sống thường ngày, cùng khách hàng vượt qua mọi khó khăn.

VTV2 giới thiệu giải pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam:

Các chương trình trị liệu tại Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam

 1. CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU CƠ BẢN

Thời gian trị liệu: 3 tuần (21 ngày)

Gồm 14 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm, trong giờ hành chính (7 buổi trị liệu 2 tiếng)

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia thiết kế phù hợp

Được tham gia miễn phí “Trị liệu nhóm” tại trung tâm trong vòng 6 tháng

 1. CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU ĐẶC BIỆT

Thời gian trị liệu: 5 tuần

Gồm: Tối thiểu 20 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm. Trong đó 18 giờ trị liệu trực tiếp (9 buổi trị liệu 2 tiếng) và tối thiểu 02 giờ với người nhà để hỗ trợ đồng hành

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia được thiết kế riêng

Được tặng 01 hộp “Trà G9-Green Định tâm, An thần , Tuần hoàn não” và 01 hộp “Ngũ hoa cửu vị trà” phân phối độc quyền bởi NHC

Được tham gia miễn phí chương trình “Trị liệu nhóm” tại trung tâm 1 năm

 1. CHƯƠNG TRÌNH TRỊ LIỆU CHUYÊN SÂU

Thời gian trị liệu: 3 tháng (90 ngày)

Tối thiểu 36 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm. Trong đó:

– 32 giờ trị liệu trực tiếp với khách hàng được thiết kế thành 16 buổi 2 tiếng; hoặc 13 đến 16 buổi phù hợp

– Tối thiểu 04 giờ (2 buổi) tư vấn trực tiếp với người nhà để hỗ trợ đồng hành với khách hàng (bắt buộc)

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia được thiết kế riêng

Tặng 01 hộp “Trà G9-Green Định tâm – An thần – Tuần hoàn não” và 01 hộp “Ngũ hoa cửu vị trà”

Giảm 20% khi mua các sản phẩm trà phân phối độc quyền của Trung tâm NHC trong vòng 1 năm

Được tham gia miễn phí chương trình “Trị liệu nhóm” tại trung tâm trọn đời

 1. CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH – V.VIP

Thời gian trị liệu: 5 tháng

Tối thiểu 60 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với chuyên gia tại Trung tâm. Trong đó: 50 giờ trị liệu (25 buổi trị liệu 2 tiếng) và tối thiểu 10 giờ (3 đến 5 buổi) tư vấn trực tiếp với người nhà để hỗ trợ đồng hành

Chương trình trị liệu online các ngày còn lại với chuyên gia được thiết kế riêng

Được tặng 03 hộp “Trà G9-Green Định tâm – An thần  Tuần hoàn não” và 03 hộp “Ngũ hoa cửu vị trà” phân phối độc quyền bởi NHC

Được tặng Voucher chương trình trị liệu cơ bản 3 tuần và giảm 20% khi mua các sản phẩm trà của NHC trong vòng 1 năm

Tham gia miễn phí chương trình “Trị liệu nhóm” (được đưa người thân đi cùng) tại trung tâm trọn đời

      5. BUỔI COACH 1:1 VỚI CHUYÊN GIA

Thời gian: 2 giờ trị liệu trực tiếp với Chuyên gia tại Trung tâm

     6. BUỔI COACH 1:1 VIP VỚI CHUYÊN GIA

Thời gian: 2 đến 3 giờ trị liệu trực tiếp 1:1 với Chuyên gia

Được chọn Chuyên gia

Được chọn địa điểm trị liệu

Được tặng 02 trà trà “G9-Green Định tâm – An thần – Tuần hoàn não” hoặc 01 “Ngũ hoa cửu vị trà” phân phối độc quyền bởi NHC Việt Nam

      7. TRỊ LIỆU NHÓM:

Tổ chức vào Thứ 7 hàng tuần, từ 14h – 16h30

Sau khi kết thúc liệu trình can thiệp, Trung tâm Tâm lý NHC vẫn có chính sách chăm sóc khách hàng, hỗ trợ trị liệu, tư vấn chuyên môn do chính Master Coach phụ trách và làm việc 24/7.

Chi phí thăm khám tại Trung tâm được công khai và niêm yết rõ ràng. Ngoài ra, Trung tâm có rất nhiều các chương trình tri ân, hỗ trợ khách hàng với mức giá ưu đãi (đặc biệt là trong các ngày lễ quan trọng của Việt Nam).

Sau quá trình hoạt động miệt mài, Trung tâm tâm lý NHC nay đã chiếm được cảm tình từ khách hàng và sự công nhận năng lực từ các nhà chuyên môn đầu ngành tại Việt Nam. Đây là niềm tự hào to lớn cũng như động lực để NHC Việt Nam tiếp tục sứ mệnh lan tỏa yêu thương, trao tặng cuộc sống khỏe, tâm an cho người dân Việt Nam.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)

Ngày đăng: 11/07/2023 - Cập nhật lúc 3:24 pm , 29/02/2024
Bình luận (36)
Sắp xếp
 • Hùng Asahi Trả lời

  cảm ơn bạn đã chia sẻ, mặc dù không hiểu lắm phương pháp này chữa bệnh như thế nào nhưng nghe bạn chia sẻ, tôi cũng có niềm tin và muốn thử, gia đình có người bị trầm cảm, uống thuốc đã lâu nhưng không khỏi được

 • Nguyệt Phạm Thị Trả lời

  Ở đây có mở cửa cuối tuần không?

  • Yen Nguyen Hai Trả lời

   có nhé, tôi cũng đặt lịch cuối tuần, nhưng phải báo trước để người ta sắp xếp chuyên gia nhé

 • Trung Do Trả lời

  gia đình tôi có người nhà bị mất ngủ kinh niên, toàn phải uống thuốc ngủ thôi, nhưng từ khi biết phương pháp này, trị liệu 3-4 hôm là tự bỏ thuốc để ngủ tự nhiên, hết liệu trình là ngủ ngon, sức khỏe cũng cải thiện nhiều lắm, tôi thấy phương pháp này tuy còn mới lại nhưng rất đáng dể thử https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tri-lieu-mat-ngu-khong-dung-thuoc-tai-trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc-viet-nam-c683a1189285.html

 • Thanh Liêm Trả lời

  cho tôi hỏi chuyên gia nào trị liệu giỏi nhất ở trung tâm NHC ạ

  • Luong Hoang Trả lời

   tôi thấy chất lượng chuyên gia khá đồng đều, tôi được chuyên gia Hải Yến tham vấn sau đó chuyên gia Hà trị liệu, tôi thấy họ tận tâm, chuyên môn tốt và nhiệt tình với khách hàng

  • Ngô Văn Sỹ Trả lời

   chị gái tôi bị trầm cảm sau sinh, được chuyên gia Huệ trị liệu, nói chung, chị ấy là một người rất tuyệt vời, gia đình tôi rất biết ơn chuyên gia và nhc

  • Dương Hồng Thắm Trả lời

   tôi không tham gia trị liệu nhưng thường xuyên nghe chuyên gia Hải Yến livestream, tôi thấy chị nói rất hay, rất thực tế và đúng vấn đề

  • Duyên Bùi Trả lời

   tôi thấy ai cũng có bằng cấp, chứng chỉ giống nhau, tôi nghĩ chắc khả năng cũng tương đương nhau thôi, mà còn tùy trung tâm sắp xếp nữa mà

 • Toàn Minh Trả lời

  bên này có vẻ uy tín đó, họ có chương trình đồng hành sau trị liệu https://www.doisongphapluat.com/trung-tam-tam-ly-tri-lieu-nhc—khi-suc-khoe-va-hanh-phuc-cua-khach-hang-la-su-menh-a342475.html tôi đang đặt lịch tham vấn mà tận cuối tuần mới có lịch trống

  • Jack Nguyen Trả lời

   phải đặt lịch trước à bạn, mình ở phú thọ định mai lên cơ sở hà nội luôn

  • Toàn Minh Trả lời

   Phải đặt lịch trước bạn nhé, vì họ phải sắp lịch với chuyên gia nữa, gọi điện rồi lên không mất công, họ tư vấn cũng kỹ lắm

  • Việt Trung Nguyễn Trả lời

   bố tôi được chuyên gia Trâm trị liệu mất ngủ ở cơ sở Sài gòn, tôi thấy chuyên gia Trâm là người có chuyên môn tốt, cách hướng dẫn, chia sẻ và đồng hành cùng khách hàng rất nhiệt tình và đồng cảm

  • Duy Vũ Trả lời

   người nhà tôi được chuyên gia Việt Hồng trị liệu, nói chung, tôi thấy chuyên gia dễ gần, thấu hiểu khách hàng, chia sẻ các bài học cũng rất hay và dễ nhớ

 • Ngô Minh Hồng Trả lời

  tâm lý trị liệu có thể chữa chứng ám ảnh quá khứ không? tôi bị ám ảnh 1 chuyện trong quá khứ, nó khiến tôi không ngừng nghĩ về những điều đó, người mệt, đầu đau mà không tài nào chợp được mắt, ngủ chập chờn và lúc ngủ vẫn nghĩ đến chuyện đó, có những đêm thức trắng ko chợp mắt được chút nào. tim đau nhói, khó thở lắm, tôi cugnx không thể làm được các việc mà trước đây tôi đã từng làm rất tốt, như một kẻ ăn bám, vô dụng, nhiều lúc tuyệt vọng lắm.. tôi chẳng mong gì, chỉ mong những giây phút bình yên như trước kia thôi

  • Lý Trọng Cát Trả lời

   tôi nghĩ là các vấn đề tâm lý đều giải quyết bằng tâm lý trị liệu được, bạn gọi điện hỏi trung tâm xem thế nào

  • Duc Nguyen Huu Trả lời

   Có đấy bạn, hôm trước tôi cũng mới đọc 1 bài của bạn bè chia sẻ trên fb nói về trị liệu tâm lý cho chứng ám ảnh quá khứ, bạn ấy nói là hiệu quả rất tuyệt vời

 • Hàm Thơ Phan Trả lời

  Trung tâm có nhiều chương trình trị liệu vậy, trầm cảm 2-3 năm thì phù hợp với chương trình nào

  • Trương Hòa Trả lời

   nếu bạn muốn trị liệu, bạn phải qua tham vấn trước rồi họ mới biết tình trạng của bạn và tư vấn gói phù hợp bạn ạ, cái này không phụ thuộc vào số năm bị bệnh, quan trọng là bị nặng hay nhẹ ý

  • Doan Hieu Hanh Trả lời

   Đúng rồi, muốn uống thuốc cũng phải khám xem nhẹ hay nặng mới cho thuốc được, trị liệu tâm lý cũng thế. mà mỗi người 1 vấn đề, nên liệu trình trị liệu có thể cùng một gói, cùng chi phí nhưng phương pháp lại khác nhau đấy, thấy đồng nghiệp của mình đưa con trai đi trị liệu ở đây chia sẻ vậy, tôi cũng đang tìm hiểu để trị liệu mất ngủ cho mẹ

 • Tú Tâm Võ Trả lời

  Đã ai trị liệu trầm cảm sau sinh ở đây chưa, có hiệu quả không, tôi hỏi cho em gái mới sinh con được 6 tháng đi khám viện bác sĩ kết luận trầm cảm. mọi người khuyên nên cai sữa cho con để chữa bệnh nhưng không chịu mà bảo uống thuốc dành cho phụ nữ cho con bú thì cũng sợ ảnh hưởng đến con. nếu phương pháp này không cần phải sử dụng thuốc mà khỏi được thì tốt quá

  • Phương Loan Võ Trả lời

   Nhà tôi cũng có người bị trầm cảm sau sinh, gia đình tôi mới đưa đi trị liệu ở NHC được 5 buổi, tôi thấy chị dâu đã bớt suy nghĩ tiêu cực rồi, đỡ khóc lóc, buồn tủi như trước nữa, làm việc cũng có vẻ tập trung hơn. Tôi không chia sẻ nhiều với chị dâu nhưng tôi thấy vậy, tôi nghĩ là phương pháp này hiệu quả đó, bạn nên khuyên em gái đến đó tham vấn xem sao nhé, ko nên để lâu, phụ nữ mới sinh nhạy cảm lắm. Bên này còn có chương trình đông hành cùng người thân của khách hàng đấy. cái này khá phù hợp với phụ nữ sau sinh vì nhiều chị em không hợp với gia đình bên nhà chồng, tâm lý của họ rất dễ bị tác động bởi người sống cùng

  • Trần Ngọc Mai Trả lời

   vợ tôi bị trầm cảm sau sinh, cũng trị liệu không dùng thuốc ở đây, rất hiệu quả bạn nhé, tôi được một người bạn giới thiệu đến NHC vì nhà bạn ấy cũng có người đi trị liệu rối loạn lo âu ở đây rồi

 • Như Quân Hoàng Trả lời

  Phương pháp này ở các nước tiên tiến họ sử dụng nhiều này, Việt Nam cũng có nhưng hiếm thấy bên nào làm bài bản và nhiều dịch vụ như bên này

 • Lam Khê Dương Trả lời

  Phương pháp này có phù hợp với người 16 tuổi không, con tôi bị trầm cảm, tôi có đưa cháu đi khám và uống thuốc nhưng cháu kêu uống thuốc vào mệt quá không học được

  • Dương Hồng Nhạn Trả lời

   Con anh bạn đồng nghiệp ở cơ quan mình cũng trị liệu ở NHC này bạn, lúc trị liệu là 15 tuổi thôi. thấy bảo bên này làm ăn uy tín, hiệu quả. các phụ huynh cũng được chuyên gia hướng dẫn để chia sẻ, hỗ trợ, đồng hành với con ở nhà. Bạn nên đưa cháu đi trị liệu sớm đi, nhiều khi trẻ nghĩ quẩn, làm liều á

 • Chinh Vu Trả lời

  Tôi bị mất ngủ hơn 1 năm rồi, đêm rất khó ngủ, thường thức đến 3-4 giờ sáng, có hôm thức đến sáng luôn, thậm chí có những lúc 2 ngày không ngủ. Cứ nhắm mắt vào đầu óc lại quay cuồng, nghĩ đến những chuyện buồn rồi khóc nhưng uống thuốc sợ phụ thuộc vào thuốc nên không dám uống, nhiều lúc nghĩ tuyệt vọng lắm ạ. Tâm lý trị liệu liệu có hiệu quả trong trường hợp của tôi không ạ

  • Nguyen The Hung Trả lời

   Tôi nghĩ là bạn không chỉ bị mất ngủ thông thường mà còn bị rrla hoặc trầm cảm nữa ý

  • Minh Hoàng Đoàn Trả lời

   Bạn gọi đến số hotline của Trung tâm NHC họ tư vấn cho bạn, trước tôi bị mất ngủ, gọi đến họ cũng phân tích, tư vấn kỹ lắm.

  • Đặng Ngọc Lý Trả lời

   Bạn đi trị liệu tâm lý sớm đi, mẹ tôi bị mất ngủ 5-6 năm nay rồi, khó ngủ, ngủ không ngon, hay thức khuya dậy sớm. Được bạn tôi giới thiệu sang NHC trị liệu, sau 5 tháng, mẹ tôi đã hết hẳn chứng mất ngủ rồi, ngủ tự nhiên mà sâu giấc. Bà ngủ ngon nên tính tình cũng thoải mái hơn, đợt này còn tham gia các hoạt động đoàn thể nữa. Giấc ngủ quan trọng với sức khỏe con người mà trị liệu càng sớm thì càng đỡ tốn tiền bạn ạ

 • Bach Dinh Trả lời

  Những lúc mệt mỏi, công việc áp lực, stress, tôi thường hay bị khó thở, đau tức ngực, người mệt mỏi. buồn bực kiểu như thiếu sức sống là bị làm sao vậy

 • Thắng Phan Trả lời

  Tôi đã trải nghiệm quy trình trị liệu trầm cảm ở đây, hiệu quả, uy tín, các chuyên gia cũng rất tận tâm, nhiệt tình với khách hàng. quy trình làm việc cũng như trị liệu cũng rất bài bản và chuyên nghiệp. Trị liệu ở đây tôi còn học được rất nhiều điều, đặc biệt là niềm tin và tư duy tích cực trong mọi hoàn cảnh. nói chung, tôi thấy NHC là một gợi ý cực kỳ tốt cho các bạn đang gặp vấn đề tâm lý

  • Phuong Vo Trả lời

   Trước bạn đã từng điều trị trầm cảm bằng thuốc chưa? nếu có thì cái nào hiệu quả hơn

   • Thắng Phan

    Tôi từng sử dụng thuốc hơn 3 tháng, cũng chưa đi hết liệu trình nhưng tôi thấy rất mệt mỏi, đầu óc mụ mị, mơ màng, ko minh mẫn để làm gì cả, ngoài ra còn có nhiều tác dụng phụ khó nói khác, nếu bạn từng uống thuốc chắc cũng hiểu điều này. Trị liệu tâm lý tuy chi phí có vẻ đắt hơn nhưng không phải dùng thuốc nên không có tác dụng phụ, người vẫn khỏe mạnh để tự chăm sóc bản thân và làm chút việc cho gia đình, sau khỏe hơn thì tôi đi làm lại. Thời gian chữa bệnh ngắn hơn, tôi trị liệu 3 tháng là khỏi rồi, sau trị liệu 2 tháng là tôi đã bắt đầu đi làm lại. trong khi đó, nếu còn dùng thuốc thì tôi cugnx không dám chắc 6 tháng đã khỏi, nếu còn kéo dài nữa thì chi phí cũng rất nhiều, không hề ít. Trị liệu còn giúp tôi có tinh thần vui vẻ, có cái nhìn về cuộc sống tích cực hơn, các mối quan hệ xung quanh tôi cũng tốt hơn vì tôi không còn hay cáu gắt, tức giận như trước nữa. nói chung, tôi thấy rất đáng tiền

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục