Bóc trần hiệu quả phương pháp chữa Viêm da tiết bã Quân dân 102? Có thực sự khỏi được bệnh sau 1 liệu trình?

Phương pháp chữa viêm da tiết bã tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102 được đánh giá là đổi mới toàn diện nhờ áp dụng cả Đông Tây y trong điều trị. Nhiều ý kiến cho rằng chỉ sau 1 liệu trình, bệnh viêm da được giải quyết triệt để, kể cả với những trường hợp bị mãn tính trong nhiều năm. Vậy thực hư điều này ra sao? Hiệu quả chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102 có tốt như lời đồn?

Tìm hiểu về phương pháp Đông y có biện chứng chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102

Từ lâu, các bệnh về da đặc biệt là bệnh viêm da tiết bã luôn khiến nhiều người bệnh phải lao đao. Rất nhiều người khẳng định dù bệnh không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại kéo dài nhiều năm trời, gây ra những ảnh hưởng rất xấu đến thẩm mỹ cũng như khiến người bệnh trở nên mất tự tin, ngại giao tiếp.

Gần đây chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc về phương pháp chữa viêm da tiết bã tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Được biết phương pháp chữa viêm da tại đây đang được nhiều người truyền tai nhau về tính hiệu quả cũng như sự an toàn và lành tính. Trước khi giải đáp câu hỏi về hiệu quả điều trị viêm da dầu tại Quân dân 102, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về liệu trình điều trị bệnh của đơn vị này.

Phương pháp điều trị viêm da dầu kết hợp Đông –  Tây y

Tại Tổ hợp Quân dân 102, bệnh viêm da tiết bã được điều trị bằng phương pháp Đông y có biện chứng. Phương pháp này kết hợp cả 2 nền y học đó là Y học hiện đại và Y học cổ truyền nhằm dễ dàng đẩy lùi bệnh. Đây là hướng đi rất mới trong điều trị bệnh viêm da tiết bã và được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao.

"<yoastmark

Thông thường, tại những cơ sở khám, chữa viêm da bằng Đông y thông thường, quá trình khám – điều trị bệnh thường gói gọn trong 2 bước: Khám tổng quát qua quá trình tứ chẩn (vọng – văn – vấn – thiết) của Đông y, sau đó là kê đơn thuốc điều trị. Như vậy, khi kết thúc quá trình dùng thuốc, người bệnh chỉ cảm nhận được hiệu quả điều trị bệnh qua việc thuyên giảm các triệu chứng bên ngoài chứ khó lòng biết được liệu bệnh đã thật sự khỏi hay chưa?

Tuy nhiên, tại Quân dân 102, các bác sĩ sẽ kết hợp cả những biện pháp khám, xét nghiệm cận lâm sàng trong quá trình chẩn bệnh. Điều này giúp xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh cũng như sự ảnh hưởng của bệnh lên ngũ tạng cơ thể ra sao. Từ đó, các bác sĩ của Quân dân 102 sẽ kê đơn thuốc phù hợp, tối ưu nhất với thể trạng, cơ địa người bệnh.

Kết thúc mỗi liệu trình thuốc, người bệnh sẽ được khám và thực hiện các xét nghiệm cần thiết như xét nghiệm máu, nước tiểu,… để xác định lại tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ sẽ gia giảm liệu trình điều trị để vừa mang lại hiệu quả tối ưu, vừa giúp giảm thiểu chi phí thuốc. Cũng bằng cách này, hiệu quả của quá trình điều trị bệnh sẽ được kiểm chứng một cách rõ ràng, xác thực và có căn cứ, đảm bảo tính khoa học.

Phác đồ điều trị Viêm da tiết bã tại Quân dân 102

Tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102, bệnh viêm da tiết bã được điều trị trong 2 giai đoạn chính bao gồm: Điều trị các triệu chứng bệnh và Điều trị phục hồi.

Giai đoạn 1 kéo dài từ 10-20 ngày

Đây là giai đoạn tập trung chủ yếu vào triệu chứng bệnh, bác sĩ sẽ sử dụng các vị chủ dược chính có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể để loại bỏ những dị nguyên gây viêm da ra khỏi cơ thể.

Khi quá trình thải độc được thúc đẩy nhanh, mạnh hơn, ở một số người bệnh có thể gặp tình trạng tăng nặng triệu chứng bệnh như: da bị ngứa hơn, hiện tượng tiết dầu và đóng vảy nghiêm trọng hơn. Trải qua một vài ngày thải độc, khi các dị nguyên được đào thải, triệu chứng bệnh sẽ bắt đầu giảm dần. Cùng với đó người bệnh sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Nhiều người bệnh thường khá lo lắng và có tâm lý muốn dừng thuốc khi đang điều trị ở giai đoạn đầu do thấy triệu chứng bệnh bị tăng nặng hơn. Tuy nhiên đây lại là giai đoạn quan trọng giúp làm nên hiệu quả chữa trị của giai đoạn sau bởi thuốc sẽ giúp “làm sạch nội tạng, đào thải độc tố”. Chỉ khi những yếu tố gây dị ứng, viêm da bị loại bỏ thì triệu chứng bệnh mới dần thuyên giảm. 

Tuy nhiên trong điều trị bệnh viêm da, nếu chỉ loại bỏ dị nguyên gây bệnh thì chỉ giải quyết được phần ngọn. Bởi lẽ căn nguyên gây bệnh còn nằm ở chính hệ miễn dịch và sức khỏe ngũ tạng của người bệnh. Do đó, bên cạnh quá trình đào thải độc tố, Đông y còn chú trọng vào bồi bổ chức năng tạng phủ, trong đó tập trung vào tạng phế, thận để giúp loại bỏ cả gốc bệnh, từ đó giúp bệnh khỏi toàn diện.” – bác sĩ Lê Phương, giám đốc chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cho biết.

Nguyên nhân gây viêm da tiết bã

Giai đoạn 2 kéo dài từ 30-60 ngày

Song song với quá trình điều trị triệu chứng nêu trên, phác đồ điều trị viêm da tiết bã tại Quân dân 102 còn tập trung vào việc loại bỏ gốc bệnh. Sở dĩ như vậy bởi bệnh viêm da tiết bã liên quan tới hệ miễn dịch của cơ thể, có nguyên nhân sâu sa từ sự suy giảm chức năng của ngũ tạng, trong đó trung tâm nằm ở tạng phế, tạng thận.

“Phế chủ bì mao”, trong khi tạng phế chủ về khả năng phòng vệ, bảo vệ cơ thể thì tạng thận lại chủ về khả năng đào thải độc tố. Bởi vậy khi hai tạng này bị suy giảm chức năng, kết hợp cùng việc các yếu tố dị nguyên xâm nhập vào cơ thể, phế không còn khả năng bảo vệ khiến cho tà độc xâm nhập qua da, đi sâu vào tạng phủ. Lúc này, do tạng thận suy giảm khả năng khiến cho quá trình đào thải độc tố không thể vận hành được như bình thường, từ đó khiến cho độc tố uất tích tại bì phu và gây ra các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa da, đóng vảy và bong tróc.

Hiểu được cơ chế đó, các bác sĩ tại Quân dân 102 đã khéo léo vận dụng bài thuốc Viêm da Quân dân 102, tập trung vào những vị chủ dược có tác dụng bồi bổ chức năng các tạng phủ. Song song với đó vẫn kết hợp với một số dược liệu có tính thanh nhiệt, giải độc, kháng viêm. Sự kết hợp TRONG – NGOÀI này giúp cho hiệu quả điều trị được đảm bảo từ GỐC TỚI NGỌN, vừa đẩy lùi triệu chứng bệnh, vừa loại bỏ căn nguyên gây bệnh giúp bệnh khỏi lâu dài, không tái phát.

Liệu trình điều trị viêm da tiết bã
Liệu trình điều trị viêm da tiết bã tại Quân dân 102

Thành phần và công dụng của bài thuốc chữa viêm da tiết bã

Để đảm bảo hiệu quả toàn diện trong chữa bệnh, thành phần dược liệu là yếu tố quan trọng. Bệnh viện cam kết sử dụng dược liệu được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi sử dụng và đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Thành phần bao gồm: Nhân sâm, bồ công anh, hạ khô thảo, đơn đỏ, trúc diệp, sinh địa, thương nhĩ tử, hoàng liên, hoàng bá, hoàng kỳ, tang bạch bì, phòng phong, kim ngân hoa,…

Tác dụng: 

 • Cải thiện tình trạng ngứa da, đỏ da, ngăn tiết bã nhờn, tiết dầu,…
 • Nhanh chóng làm mềm da, liền da, liền sẹo, giảm tình trạng khô ngứa, ngăn ngừa bong tróc vảy da, giảm những tổn thương trên da, ngăn các vết thương lan rộng.
 • Cơ thể được thanh nhiệt, giải độc, đẩy lùi độc tố.
 • Nhanh chóng hồi phục cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch cũng như sức đề kháng.
 • Tạo hàng rào vững chắc bảo vệ, ngăn ngừa các dị nguyên tấn công cơ thể và gây bệnh trở lại.
Thành phần và công dụng bài thuốc viêm da tiết bã
Thành phần và công dụng bài thuốc viêm da tiết bã Quân dân 102

Chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102 có thực sự hiệu quả?

Chúng tôi có gặp gỡ bác sĩ Lê Phương, “cha đẻ” của phương pháp chữa viêm da tiết bã ứng dụng Đông y có biện chứng và hỏi về hiệu quả trong điều trị. Bác sĩ Lê Phương cho biết:

“Chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102, chúng tôi tập trung điều trị cả bên trong lẫn bên ngoài, có như vậy bệnh mới khỏi toàn diện. Bên ngoài các triệu chứng dễ dàng được đẩy lùi, bên trong cơ thể được phục hồi. Nhờ vậy bệnh viêm da tiết bã được đẩy lùi từ gốc, đảm bảo không tái phát.

Điều đặc biệt là chúng tôi có kết hợp cả Đông và Tây y trong điều trị. Ngoài việc kết hợp siêu âm, xét nghiệm trong chẩn đoán, người bệnh tình trạng nặng, cấp tính có thể dùng liệu pháp chiếu đèn sinh học để đẩy nhanh quá trình điều trị.

Với cơ chế ĐIỀU TRỊ – PHỤC HỒI, bệnh viêm da tiết bã có thể được điều trị từ gốc, hiệu quả toàn diện, tối đa.”

Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu phương pháp chữa viêm da tiết bã
Bác sĩ Lê Phương nghiên cứu phương pháp chữa viêm da tiết bã

Theo bác sĩ Lê Phương nếu dùng thuốc theo đúng liệu trình và chỉ dẫn, kết hợp với lối sống lành mạnh, khoa học thì việc bệnh khỏi dứt điểm là hoàn toàn có thể, kể cả những bệnh nhân nặng và mãn tính. Số ít trường hợp không khỏi bệnh phần lớn là do bỏ dở liệu trình khiến thuốc không còn tác dụng.

Sự thật: Chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102 khỏi chỉ sau 1 liệu trình?

Theo khảo sát của chúng tôi, nhiều người bệnh đã để lại những đánh giá rất tích cực khi nói về phương pháp chữa viêm da tiết bã tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102. Đa số người bệnh đều khẳng định chỉ sau 1 liệu trình thôi là bệnh đã được đẩy lùi hoàn toàn.

Khi đọc những bình luận, chia sẻ của người bệnh trên các trang bệnh về da liễu, không khó để tìm được những đánh giá, phản hồi về phương pháp này.

Độc giả có tên Phương Phương bình luận:

“Thực sự cảm ơn Quân dân 102 cũng như bác sĩ Lê Phương đã giúp tôi khỏi bệnh viêm da tiết bã. Tôi bị bệnh đến nay cũng khoảng 2 năm, mỗi khi trời trở lạnh là khiến tôi khổ sở vô cùng. Những ngày tháng đó tình cảm vợ chồng cũng đi xuống rất nhiều khiến tôi buồn vô cùng. Tôi có chữa bằng nhiều cách nhưng không khỏi bệnh. Sau đó tình cờ biết đến Tổ hợp Y tế Quân dân 102 và được bác sĩ Phương khám thì thực sự hài lòng. 1 tuần đầu dùng thuốc chưa thấy hiệu quả gì nhưng đến tuần thứ 2, thứ 3 thì triệu chứng đã được cải thiện đáng kể. Sau 2,5 tháng thì bệnh viêm da được đẩy lùi hoàn toàn.

Điều tôi thấy hơi ngại dùng thuốc là thời gian hơi dài nhưng kết quả thực sự đáng mừng. Chi phí dùng thuốc cũng không quá đắt, dùng 2,5 tháng mà tôi chỉ mất khoảng 3.000.000 đồng thôi. Với số tiền như vậy mà khỏi bệnh không tái phát tôi cũng mừng. Chứ 2 năm qua tôi bỏ ra nhiều tiền của mà không có kết quả gì. Hiện nay da của tôi đẹp hơn nhiều và không thấy có hiện tượng tái phát. Cảm ơn Quân dân 102 rất nhiều.”

"Bệnh

Một số độc giả khác khám tại cơ sở Hồ Chí Minh cũng để lại những chia sẻ tích cực:

Bạn đọc Hải chia sẻ:

“Có cả ở Hồ Chí Minh nữa bạn ơi. Mình đã khám chữa viêm da ở đây rồi. Đến nay là tháng thứ 2 dùng thuốc. Cơ thể khỏe hơn rất nhiều, các triệu chứng giảm đáng kể. Mình thấy rất ổn và sẽ theo hết liệu trình.”

Bạn đọc Hải Hương có con nhỏ bị viêm da tiết bã bình luận:

“Mình cũng cho con điều trị viêm da tiết bã ở đây. Bác sĩ Vui rất nhiệt tình và chữa bệnh rất giỏi. Con mình dùng thuốc 2 tháng là khỏi rồi, không bị tác dụng phụ gì cả.”

Người bệnh chia sẻ
Người bệnh chia sẻ về Quân dân 102

Khi chúng tôi có cơ hội trò chuyện với những người đã từng chữa khỏi bệnh tại Quân dân 102, người bệnh không giấu nổi niềm vui và xúc động vì bệnh đã được chữa khỏi hoàn toàn. Vì thuốc an toàn và phù hợp với mọi lứa tuổi nên tại Quân dân 102 có nhiều đối tượng đến khám. 

Chị Thu 37 tuổi, đang làm việc tại Hà Nội chia sẻ với chúng tôi:

“Chỉ sau 1 liệu trình 2 tháng thôi mà tôi đã trị dứt điểm được bệnh. Hôm nay tôi đến khám lại và được chẩn đoán đã khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi bị ngứa rồi tiết bã nhờn nhiều, lúc đầu không để ý đâu nhưng sau càng lan rộng và khó chịu nên có đến đây khám. Sau khi kiểm tra và chẩn đoán bệnh, tôi được kê đơn thuốc dùng trong 2 tháng. Tuy thời gian hơi dài nhưng thực sự khiến tôi hài lòng vì bệnh đã khỏi hoàn toàn. Đặc biệt, thuốc uống không quá khó uống như tôi tưởng tượng. Các bác sĩ thì rất nhiệt tình tư vấn và hỏi thăm nên tôi rất yên tâm.”

Bạn Hoài đang mang bầu cũng đến đây để khám bệnh:

“Em đọc được thông tin trên mạng về phương pháp chữa bệnh tại Tổ hợp Y tế Quân dân 102 nên có đến khám xem sao. Mới khám thôi mà sao yên tâm ghê ấy, bác sĩ rất tận tâm và chỉ rõ những nguyên nhân gây bệnh, rồi còn tư vấn rất nhiệt tình về hướng điều trị, cách dùng thuốc. Đang có bầu nên em muốn tìm phương pháp an toàn, lành tính không thì em lo thai nhi sẽ ảnh hưởng lắm. Em mới bốc thuốc dùng trong 1 tháng, hy vọng rằng sẽ có kết quả khả quan.”

Một trường hợp đặc biệt đến chữa viêm da tại Quân dân 102 đó là nghệ sĩ ưu tú Thanh Hiền, nữ nghệ sĩ kể lại:

“Tôi được bạn giới thiệu đến đây khám và chữa bệnh viêm da sau 5 năm khổ sở sống chung với bệnh. Nhiều lúc cứ nghĩ rằng bệnh sẽ đi theo mình suốt đời nhưng may mắn có bác sĩ Lê Phương trực tiếp tư vấn và đưa ra liệu trình phù hợp. Sau 1 tháng đầu các triệu chứng giảm hẳn và hết liệu trình 2 tháng thì bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi vô cùng bất ngờ bởi phương pháp điều trị rất hiệu quả. Cảm ơn bác sĩ Phương cũng như đội ngũ Quân dân 102 đã giúp tôi khỏi bệnh hoàn toàn.”

Nghệ sĩ Thanh Hiền chữa khỏi viêm da tiết bã
Nghệ sĩ Thanh Hiền chữa khỏi viêm da tiết bã tại Quân dân 102

Có thể nói chính sự đổi mới trong điều trị, liệu trình khoa học, rõ ràng, dược liệu sử dụng đảm bảo, chỉ sau 1 liệu trình bệnh viêm da tiết bã đã được đẩy lùi toàn diện.

Đánh giá từ chuyên gia

Đánh giá từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành cho thấy, chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102 là phương pháp vô cùng khoa học và đổi mới toàn hiệu, hiệu quả ngoài mong đợi và là giải pháp an toàn cho người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Bác sĩ Phương đã nghiên cứu một phương pháp chữa viêm da vô cùng hiệu quả và khoa học. Sự kết hợp hoàn hảo giữa Đông và Tây y là điểm mới trong chữa bệnh, vừa kế thừa tinh hoa của y học nước nhà, vừa ứng dụng những thành tựu của y học hiện đại. Tôi tin rằng phương pháp này sẽ giúp mọi người khỏi bệnh viêm da tiết bã hoàn toàn.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường khẳng định:

“Tôi có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng bác sĩ Phương trong một vài sự kiện. Bác sĩ không chỉ là người có chuyên môn cao mà còn rất nhiệt tình, có nhiều đóng góp cho nền y học nước nhà. Phương pháp chữa viêm da tiết bã tại Quân dân 102 không chỉ giúp khỏi bệnh trong 1 liệu trình mà còn an toàn, lành tính, phù hợp với mọi đối tượng. Với những kiểm chứng từ nhiều người bệnh, chắc chắn đây chính là niềm tin cho những người bị viêm da tiết bã tin tưởng và lựa chọn Quân dân 102 trong điều trị bệnh.”

Lương y Đỗ Minh Tuấn
Lương y Đỗ Minh Tuấn đánh giá cao phương pháp chữa viêm da tiết bã Quân dân 102

Quy trình khám bệnh tại Quân dân 102

Người bệnh có thể đặt lịch khám online qua hotline, fanpage, website hoặc đến trực tiếp Tổ chức Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 để khám. Sau đó  bác sĩ sẽ dùng những kỹ thuật y học hiện đại để đưa ra kết luận chính xác về bệnh.

Người bệnh nhận thuốc và dùng theo chỉ định của bác sĩ. Trong khi điều trị, bác sĩ sẽ thường xuyên liên hệ với người bệnh để theo dõi hiệu quả và giải đáp thắc mắc của người bệnh nếu có. Sau khi hết liệu trình người bệnh có thể đến khám lại để đảm bảo bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Những thông tin về phương pháp điều trị viêm da tiết bã tại Quân dân 102 được chúng tôi kiểm chứng trực tiếp với bác sĩ cũng như người bệnh đến khám và tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Hy vọng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan nhất.

Nếu bạn đọc có nhu cầu và muốn tư vấn cụ thể hơn thì có thể liên hệ đến Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 theo địa chỉ dưới đây:

Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102
Cơ Sở 1 – Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở 2 – Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 0888 698 102

Website: benhvienquandan102.org

Fanpage: CTCP Bệnh viện Đa khoa Quân dân 102

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:11 am , 21/03/2023
Bình luận (45)
Sắp xếp
 • Vũ Hà Trả lời

  Bệnh viêm da tiết bã này mình thấy nghe bảo dùng lá trà xanh tắm rồi đắp vào vùng da bị bệnh cũng cải thiện được bệnh. Mình có thử đắp 2-3 lần rồi mà không thấy được gì cả. Trên mạng thì nói là phải đắp với dùng lâu mới có hiệu quả không biết là dùng tiếp thì có ổn định được thật không vậy? Đã ai thử cách này chưa cho mình xin ý kiến với

  • Hoàng Hải Trả lời

   Không có tác dụng gì đâu bạn ơi, mình đã kiên trì đắp rồi tắm trong vòng 2 tuần liên tục mà không si nhê gì luôn

  • Vũ Nguyên Trả lời

   Mình thì mình lại thấy có giảm bớt hiện tượng đỏ da và khô da đi đó. Nhưng mình lại dùng bã trà đắp lên mặt chỗ bị viêm da cơ chứ không dùng tắm hay rửa gì cả, dùng thêm cả với mật ong nữa, làm trong 2 tuần liên tục thấy có hiệu quả

  • Mai Liên Trả lời

   Bạn ơi bạn trộn chung mật ong với bã trà rồi đắp à, mỗi lần bạn đắp như thế tầm bao lâu, với đắp xong có rửa lại bằng nước ấm hay gì không?

  • Hương Như Trả lời

   Cứ dùng bã chè hoặc bột chè xanh đều được, trộn đều với mật ong rồi thoa lên vùng bị viêm da tiết bã đợi 10- 15 phút là được, sau đấy rửa lại bằng nước lạnh, tôi áp dụng phương pháp này kết hợp dùng thuốc nữa thấy tình trạng bênh cải thiện rất tốt sau 2- 3 tuần

 • Trang Bery Trả lời

  Nếu mà mình muốn tới viện khám thì có cần phải đặt lịch hẹn khám trước gì không?

  • Giang Hà Trả lời

   Không bạn ơi, cứ tới trực tiếp bệnh viện theo địa chỉ bên dưới bài ý bạn, mà bệnh viện khám kết hợp cả đông y và tây y nữa đó, nên là nếu có tới khám thì nhớ nhịn ăn để xn máu nhá

  • FC Thùy Chi Trả lời

   Em chỉ đi khám được cuối tuần thôi, không biết là viện Quân dân 103 đây có khám và điều trị cuối tuần không?

  • Kiên BG Trả lời

   Có khám cuối tuần em ạ, cơ mà chị thấy đi khám cuối tuần khá là đông đấy, nên là chị rút kinh nghiệm ra là đặt lịch hẹn khám trước thì sẽ khám nhanh với tiện hơn, nên nếu không có thời gian thì em nên đặt lịch hẹn khám trước ý

  • Hoài Thương Trả lời

   Đặt lịch hẹn khám thì như nào chị ơi? Chỉ em với, em đang muốn đi khám và điều trị bệnh viêm da tiết bã tại đây xem ổn được không, chứ em bị từ hổi nhỏ tới giờ

  • N.T.M 92 Trả lời

   Đặt lịch cứ vào đây nè bạn ơi, vào rồi bạn nhấn vào phần đặt lịch điền thông tin theo hướng dẫn là ok đó: https://benhvienquandan102.org/

 • Thảo Yến Trả lời

  Liệu trình cụ thể của viện Quân dân 102 đây là vừa uống thuốc và vừa bôi thuốc ngoài da à mọi người?

  • Hằng Sushi Trả lời

   Dạ đúng rồi chị, dùng cả thuốc uống giúp cải thiện sâu tận gốc bên trong và thuốc bôi ngoài để trị triệu chứng và giải quyết tình trạng da bên ngoài đó ạ. Em dùng tầm gần hết liệu trình rồi, đang sử dụng 2 loại thuốc vừa uống, vừa bôi. Hiện da em trở lại bình thường rồi ạ! 😀 thật may vì gặp đúng thầy đúng thuốc

  • Kim Phương Trả lời

   Thuốc có cả loại uống, bôi và ngâm rửa đó bạn, công dụng của từng loại thì không có giống nhau đâu.Nên là tùy theo tình trạng bệnh của bạn như nào thì bác ãi sẽ kết hợp 2 – 3 loại nha. Mình thì kiểu bị nhẹ nên chỉ có bôi và uống thuốc thôi

  • Hoàng Oanh PK Trả lời

   Vậy thì thuốc uống ý ạ thì có khó uống lắm không bạn? Mình ko ăn uống được đồ đắng vi rất dễ bị ói

  • Thái Tú Trả lời

   Em đang dùng 2-3 hôm rồi, thấy thuốc uống cũng ổn, không khó uống gì đâu ạ, trước cứ nghe mọi người nói thuốc đắng lắm lúc buổi đầu cũng có chuẩn bị tâm lý bịt mũi rồi uống 1 hơi cơ mà lúc uống 1 ngụm vào thì thấy không có đăng và khó uống gì cả

  • Nguyễn Trọng Tuấn Trả lời

   Thuốc uống là bên bệnh viện có sắc cho mình không, hay về mình phải tự sắc lên dùng thế?

 • N.T.Thu Trả lời

  Tôi đọc bài viết có nhắc tới dùng thuốc ở giai đoạn 1 ý, thông tin ghi là dùng thì bị nặng hơn tình trạng lên rồi vài ngày hết thì do da tôi kiểu cũng nhạy cảm nữa, với trước cũng đã từng dị ứng với 1 số thuốc nên là tôi muốn hỏi vậy thì có dùng được thuốc tại đây điêu trị bệnh viêm da tiết bã được không?

  • Tuấn Bin Trả lời

   Nếu như bạn thì mình nghĩ bạn nên đi khám rồi hỏi bác sĩ bên Quân dân 102 xem sao thì tốt hơn. Bác sĩ còn xem tình trang của bạn cụ thể ntn rồi mới trả lời được

  • Loang Leo Trả lời

   Mình thì thuộc da nhạy cảm nhưng không có bị dị ứng với gì cả,mình dùng thuốc thấy bình thường không có bị khó chịu hơn trong quá trình dùng thuốc này. Với cả mình có tìm hiểu kỹ rồi thuốc tại Trung tâm sạch và tuyệt đối an toàn như bài viết trên đã nói đó, còn có bài viết đây cũng có viết cụ thể hơn là bên Bệnh viện họ tự chủ 100% về dược liệu nữa này, nên là với tình trạng của bạn dùng thuốc sẽ không có vấn đề gì đâu: https://benhvienquandan102.org/ctcp-benh-vien-quan-dan-102-chua-viem-da-co-dia-4166.html

  • Trang Cupid Trả lời

   Mị trước da cũng khá là nhạy cảm, có dị ứng với 1 vài thuốc bôi da, nhưng chuyển sang dùng thuốc ở Quân dân 102 hiện 3 tuần nay rồi không thấy da bị hiện tượng gì nặng nề đâu bạn, thấy dùng thuốc sang tuần 2 thì có bị đỏ hơn với khó chịu hơn chút thôi. 2-3 hôm là hết và da cải thiện rõ rệt tính tới nay là bớt khô, bong da và đỏ da hơn rồi

  • Hạnh Nguyễn Trả lời

   Mà thuốc tại viện Quân dân 102 thì khi dùng có cần phải chú ý gì không vậy ạ?

  • Trang 098*** Trả lời

   Như mình vừa mua thuốc về thì bác sĩ có dặn dò là phải dùng đúng, đủ liều thuốc, luôn giữ da sạch sẽ, không nên dùng chất kích thích, rồi ngủ nghỉ đúng giờ, tránh ăn đồ tôm, cua, cá biển, …vì sẽ dễ gây dị ứng thêm ấy

 • Long Giang Trả lời

  Mọi người nên mua thuốc tại Quân dân 102 về dùng điều trị bệnh viêm da tiết bã đi. Kinh nghiệm xương máu từ bản thân tô. Tôi bị đã gắn bó với bệnh này 5-6 năm nay rồi, mà khi dùng thuốc tây cả uống, cả bôi mà chưa thấy bao giờ có hiệu quả như dùng thuốc ở đây luôn. Tôi nói hiệu quả là sao, vì là nay dùng thuốc đến hết 1,5 tháng rồi mà ta nói da của tôi nó trở về hoàn toàn bình thường rồi luôn đó cả nhà, da lại còn mịn nữa. Trước kia thì da khô, đỏ tróc vảy kinh lắm, dùng thuốc tây thì cũng nhanh cải thiện cơ mà da vẫn bị hơi khô và hơi tróc vảy nhẹ, hết thuốc thì lại tróc vảy, khô da đỏ da tùm lum khắp mặt, đầu luôn. Giờ dùng được 2/3 liệu trình rồi, còn nửa tháng nữa là bác sĩ nói là sẽ ổn hoàn toàn rồi, thuốc ở đây đúng tốt lắm luôn, tôi đang trải nghiệm và thấy rất là hài lòng luôn, nên là mới lên đây để review cho mọi người, để mọi người cũng sẽ ổn định được bệnh nhanh và không bị viêm da tiết bã đeo bám mãi, dùng đúng thuốc luôn từ đầu cho đỡ tốn tiền chữa theo những thuốc khác

  • Mạnh Hà Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi, thuốc tại Quân dân 102 đây đúng tốt thật, mình có dùng điều trị bệnh viêm da tiết bã ổn định cách đây cũng hơn nửa năm rồi. Không hề có thấy tình trạng da bị ngứa, đỏ và khô da như trước nữa, hài lòng về thuốc này thật sự

  • Ng. Trang Trả lời

   Nếu dùng 1,5 tháng thấy ổn như bạn trên rồi thì không dùng thuốc tiếp có được không nhỉ cả nhà?

  • OPT. Mai Trả lời

   Ôi bạn ơi, dùng phải tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ bạn ạ, chứ đừng tự ý dừng thuốc khi thấy bệnh ổn rồi nhé, vì thời gian dùng thuốc sau như bá sĩ nói là để tác động ổn định hẳn bệnh luôn đó. Cái mà để phong tái phát chính là nữa thuốc cuối này

  • Lan Anh HN Trả lời

   Thuốc đông y này mình đọc thì có nói giúp làm ngăn tiết bã nhờn, tiết dầu thì sau liệu trình điều trị viêm da tiết bã thì có ổn tình trạng nhờn dính trên da không? Vì bản chất da mình là da dầu á

  • Nhung Hồng Nguyễn Trả lời

   Em trước cũng là da dầu đó chị, nhưng mà dùng thuốc điều trị viêm da tiết bã của Quân dân 102 thì hiện em thấy tình trạng da nhờn tiết bã gần như là ổn định như da thường luôn rồi chị ạ

 • Mỹ Anh Trả lời

  Em bị bệnh viêm da tiết bã từ năm 16-17 cơ, tuy nhiên do ngay từ đầu khi mới bị điều trị cũng thất thường chữa không tới nơi tới trốn nên là càng ngày càng bị nặng. Mà da em cũng kiểu là da dầu nữa nên là tình trạng bệnh khi nào mà mùa thu, mùa lạnh là lại bị nặng đỏ, trõ vảy nhiều, còn lên cả mụn nữa. Em có đi chữa nhiều thuốc tây và áp dụng cả điều trị máy trị liệu rồi mà không có hiệu quả gì cả. Hiện tình trạng da em nó vẫn đỏ da nhiều và bong tróc nhiều, cũng có ngứa với khó chịu nữa. Không biết là điều trị tại Quân dân 102 đây có trị được hết tinh trạng của em không ạ?

  • Shinba Luân Trả lời

   Viêm da tiết bã như em hiện vậy thì em có đang dùng hay điều trị thuốc gì tiếp không? Hay là dubgf thuốc tây nhiều quá không ổn nên hiện em ngừng thuốc luôn rồi?

  • Dung Trả lời

   Hiện tui đang điều trị theo liệu trình thuốc của Quân dân 102 để điều trị bệnh viêm da tiết bã. Tui cũng có triệu chứng giống với bạn đó Mỹ Anh, da cứ nổi đỏ mẩn, khô da rồi bong tró khắp má, trán luôn, có dùng thuốc tây nhiều mà cũng chỉ ổn 1 thời gian rồi lại bị tái lại, thời giab gần đây trước khi mà chữa tại Quân dân 102 thì tui bị tái đi tái lại bệnh nhiều và mau hơn nhiều luôn, khó chịu mà mất thẩm mỹ không muốn đi đâu. Cũng do may mắn là có nghe được trên vtv có giới thiệu về thuốc cũng như điều trị tại Quân dân 102 có thể ổn được bệnh viêm da tiết bã, vầu là tui lên mạng tìm hiểu kỹ lại, tui tìm rất nhiều trang nói về thuốc tại đây lắm, đặc biệt là đọc bài viết trang này này: https://www.tapchiyhoccotruyen.com/phuong-phap-dieu-tri-viem-da-quan-dan-102.html, thấy có nhiều người review thuốc tốt, nên quyết định điều trị. Tui dùng thuốc được 3 tuần rồi, thấy da triệu chứng cũng được cải thiện dần tầm 30-40% rồi, da bớt khô tróc và đỏ hơn rùi. Tầm này mà được vậy cũng là thấy thuốc ổn áp phết

  • Hoà MinJ Trả lời

   Thuốc đông y tại Quân dân 102 bạn đang chữa ý thì bác sĩ có nói là tình trạng như bạn thì dùng tầm khoảng thời gian bao lâu không Dung ơi?

  • Long Đặng Trả lời

   Mình mà muốn mua thuốc tại Quân dân 102 đây thì có cần phải tới khám không?

  • Nguyễn Hoài My Trả lời

   Không cần đâu nhé Long, mình đến mua thuốc thôi không cần khám cũng được nhé, cơ mà nếu là lần đầu tới khám mà chưa khám đông y bao giờ thì nên khám trước đã em ạ, vậy thì bác sĩ sẽ kê đơn chuẩn hơn và thời gian điều trị được tốt nhất em

 • Ngọc Thanh Trần Trả lời

  Cho hỏi Quân Dân 102 có địa chỉ ở Hà Nội thôi ah?Muốn khám thì đặt lịch thế nào ah.

  • Hoàng Trương Trả lời

   Không nha, có cả HCM nữa đó, mình cũng đến đây khám rồi. Đến nay đã dùng được hết 1 tháng rồi, thấy cải thiện hẳn.

  • Nguyễn Anna Trả lời

   Bạn chi cần lên trang web hoặc fanpage của bệnh viện đặt lịch, sau đó bộ phận lễ tân sẽ gọi điện và sắp xếp lịch khám cho bạn. Đơn giảm lắm

  • Lan Spa Trả lời

   Ở đây bác sỹ nhiệt tình lắm và chữa bệnh rất giỏi và có tâm luôn. Mình đưa mẹ mình đến đây rồi, về mẹ bảo chưa thấy đâu nhiệt tình thế, mê bệnh viện này luôn, thuốc uống cũng đỡ luôn.Tiện mình share ở đây ai cần tham khảo thì vào nhé https://wikibacsi.com/viem-da-tiet-ba-quan-dan-102-2.html

 • Hoàng Thị Mai Lan Trả lời

  Mình bị nổi mụn nhìn như mụn nước, ngứa đến nỗi gãy chảy cả máu ý, xong rồi mình có bôi các loại thuốc tây về uống và bôi cũng chỉ được một thời gian rồi lại bị tiếp. Cho hỏi uống thuốc nam liệu có khỏi không?

  • Kim Ngân Trả lời

   Ui bạn bị giống tui rồi, tôi cách đây 2 tháng cũng bị vậy đó, xong rồi cũng thuốc cả 1 đống vào người không khỏi. Được bà chị giới thiệu đến phòng khám Quân Dân 102 khám và điều trị thì bây giờ cũng đỡ rồi

  • Quách Bảo Ngọc Trả lời

   Nhưng uống thuốc xong, sau khi hết liệu trình có tái phát không? Chứ mình uống biết bao nhiêu là thuốc cả bôi vẫn bị tái phát?

  • Mai Hồ 1991 Trả lời

   Chị gái tớ cũng vậy đó, cứ thay đổi môi trường là bị ngứa, nổi các mụn như mụn nước ý, bao nhiêu năm cũng không đỡ vì toàn uống thuốc tây nó chỉ được thời gian đầu thôi. Xong rồi lên mạng tìm hiểu thì thấy thuốc bên Quân Dân 102 chữa bằng thuốc nam, cũng tìm hiểu này kia xong rồi mua thử uống. Uống được hết liệu trình bên đó là khỏi rồi, đến bjo dù có đi công tác ở đâu bà chị tớ cũng không bị nữa. Bà ý bảo công nhận phải cảm ơn Quân Dân 102 không thì mỗi lần đi công tác ở đâu là đến khổ sở ý.

  • Phan Thị Thúy Vân Trả lời

   Ui chắc quảng cáo thui chứ thuốc tây uống và bôi còn không đỡ mấy nữa là thuốc nam, thời gian chữa lại còn lâu nữa chứ?

  • Trịnh Hùng Auto Trả lời

   Không đâu bạn, bản thân tui cũng bị nè. Lúc đầu cũng chữa thuốc tây rồi bôi công nhận là nhanh nhưng sau đó lại tái phát. Nhưng khi dùng thuốc điều trị ở Quân Dân 102 thì bây giờ không còn tái phát nữa đâu. Thuốc bên này họ điều trị tận gốc cho mình bạn nha. Giải độc cơ thể từ bên trong rồi kết hợp với bôi ở bên ngoài nên không giống thuốc tây đâu?

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục