Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc Có Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Thân Thiện

Kể từ khi thành lập đến nay, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã và đang thực hiện rất tốt các nhiệm vụ nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ trong lĩnh vực Y Dược. Từ đó đem đến những đóng góp không nhỏ trong việc phát triển các giải pháp/ bài thuốc điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh hiệu quả hoạt động, Viện còn tạo dấu ấn mạnh mẽ bởi sở hữu bộ nhận diện thương hiệu thân thiện và độc đáo.

Thông tin về Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc, tên đầy đủ là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc. Viện được thành lập chính thức năm 2018 với sứ mệnh theo đuổi chính là “Hiện đại hóa Nam dược”, nâng tầm giá trị Y học cổ truyền.

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc là đơn vị có tiếng về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y Dược

Suốt nhiều năm nay, bằng việc phát huy tối đa mọi nguồn lực hiện có cùng sự nỗ lực,cố gắng hết sức mình của đội ngũ Ban lãnh đạo và các thành viên, Viện đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ liên quan. Từ đó trở thành địa chỉ tin cậy số 1 về nghiên cứu khoa học, cung cấp các dịch vụ khoa học công nghệ trong lĩnh vực Y Dược và đào tạo Y khoa.

Ngoài nâng cao hoạt động chuyên môn, khẳng định vị trí bằng các kết quả vượt bậc đạt được, Viện còn không ngừng đổi mới về giao diện, bộ nhận diện thương hiệu để trở nên quen thuộc, thân thiện và ghi dấu ấn tốt hơn trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Kể từ ngày 23/11/2022, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc đã chính thức sử dụng logo và màu nhận diện thương hiệu mới, thể hiện rõ hơn cho sự gần gũi, trách nhiệm, tận tâm của đơn vị.

Hình ảnh logo mới của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Màu sắc nhận diện thương hiệu của logo Viện có 3 màu chủ đạo: Xanh lá cây sẫm, màu vàng cam và màu trắng. Mỗi biểu tượng, màu sắc được sử dụng đều có ý nghĩa độc đáo riêng biệt, cùng phối hợp thể hiện ý nghĩa lớn lao mà Viện muốn truyền tải đến Quý khách hàng, đối tác.

Trong đó:

  • Màu xanh thương hiệu: Biểu trưng cho tính trách nghiệm, sự tận tâm mạnh mẽ của đơn vị với sự phát triển của nền Y dược dân tộc nói riêng, Y học nước nhà nói chung.
  • Biểu tượng chữ thập màu trắng: Thể hiện lĩnh vực hoạt động của đơn vị. Viện Y Dược cổ truyền dân tộc tập trung chuyên sâu vào các công tác nghiên cứu khoa học, phát triển sản phẩm/ dịch vụ/ giải pháp để phục vụ cho công tác điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
  • Hình ảnh búp lá cây 3 nhánh, màu vàng được đổ viền màu trắng bao quanh: Truyền tải thông điệp về sự sự nhiệt huyết, tận tâm của đơn vị dành cho các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển về dược liệu sạch. Từ đó đưa vào ứng dụng mạnh mẽ trong các bài thuốc/ sản phẩm/ phác đồ điều trị bệnh.

Bộ nhận diện thương hiệu đầy đủ của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Tất cả các màu sắc, hình ảnh, biểu tượng có trong logo nhận diện thương hiệu của Viện được thiết kế với bố cục hài hòa, bắt mắt, phối hợp chặt chẽ với nhau để cùng truyền tải ý nghĩa mà Viện muốn lan tỏa.

Đặc biệt, sự phối hợp độc đáo này cũng thể hiện cho sự khoa học và tính hiện đại, mới mẻ. Đây cũng là điều mà các hoạt động của Viện luôn hướng đến.

Như chia sẻ của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc) khi nói về sứ mệnh, định hướng phát triển của Viện:

“Y học dân tộc, Y dược cổ truyền là những thứ đều mang ý nghĩa truyền thống. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, y học hiện đại như ngày nay thì những bài thuốc/ giải pháp truyền thống đó cũng cần giữ vững tinh hoa để đổi mới, phát triển, “hiện đại hóa” một cách phù hợp. Có như vậy mới đến gần hơn với người dân và không bị mai một.

Viện Y Dược cổ truyền dân tộc sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại “luồng gió mới”, phát triển hiện đại, khoa học phương pháp chữa bệnh vốn đã rất quen thuộc này”.

Hình ảnh TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Viện Trưởng Viện Y Dược cổ truyền dân tộc

Với những đường nét, hình ảnh, màu sắc, biểu tượng cách điệu đơn giản nhưng ý nghĩa, bộ nhận diện thương hiệu của Viện Y Dược cổ truyền dân tộc chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng, quý đối tác cảm giác gần gũi, thân thuộc, hiện đại và đầy giá trị nhân văn liên quan đến lĩnh vực Y dược.

Tin chắc rằng trong tương lai, Viện Y Dược cổ truyền dân tộc sẽ được biết đến nhiều hơn, lan tỏa được nhiều giá trị và ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn nữa trong cộng đồng nhờ bộ nhận diện thương hiệu thân thiện, độc đáo này.

Thông tin xem thêm:

Đánh giá bài viết
Ngày đăng: 02/06/2023 - Cập nhật lúc 2:07 pm , 15/06/2023
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan