VTV2 Chất lượng cuộc sống khẳng định Uy Long Đại Bổ là “bí quyết phòng the” hiệu quả cho nam giới hiện đại

Uy Long Đại Bổ là thành quả nghiên cứu và bào chế suốt nhiều năm bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc đã trở thành giải pháp hàng đầu hiện nay giúp nam giới lấy lại bản lĩnh. Trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống số phát sóng ngày 30/12/2020, đã cung cấp nhiều kiến thức hữu ích về bệnh cũng như giới thiệu Uy Long Đại Bổ tới đông đảo khán giả cả nước.

>> Mời quý độc giả đón xem toàn bộ chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

VTV2 Chất lượng cuộc sống là chương trình cung cấp nhiều thông tin mới và hữu ích về sức khỏe, đời sống tới người xem. Mỗi số phát sóng đều nhận được sự quan tâm  và tương tác lớn của khán giả. Đặc biệt, trong số phát sóng ngày 30/12/2020, chương trình đã mang tới giải pháp mới trong điều trị sinh lý nam giới – Uy Long Đại Bổ thu hút nhiều lượt theo dõi. Bởi đây là vấn đề khó nói, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tâm lý nam giới và thậm chí tới hạnh phúc gia đình.

Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc kết tinh những tinh hoa y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn cùng y học cổ truyền hiện đại

Tại số phát sóng này, VTV2 Chất lượng cuộc sống đã giới thiệu Uy Long Đại Bổ là giải pháp số 1 giúp cải thiện chức năng sinh lý từ Đông y với thành phần 100% thảo dược tự nhiên quý hiếm. Điều này mang lại hiệu quả đột phá và an toàn cho nam giới sử dụng.

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc Y học cổ truyền độc đáo chuyên điều trị các bệnh liên quan đến sinh lý nam giới. Bài thuốc được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền dân tộc.

Uy Long Đại Bổ được VTV2 nhận định là giải pháp số 1 trong điều trị sinh lý nam giới
Uy Long Đại Bổ được VTV2 nhận định là giải pháp số 1 trong điều trị sinh lý nam giới

Khác với những bài thuốc tăng cường sinh lý hiện có, Uy Long Đại Bổ đi theo hướng đi riêng biệt độc đáo bằng việc kế thừa những bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Những bài thuốc cổ như Minh Mạng Thang, Nhất dạ lục giao sinh ngũ tử,… từ lâu đều được biết đến là “quốc cấm” điều trị sinh lý chỉ dành riêng cho Vua.

Sau quá trình tìm hiểu, nhận thấy được những giá trị cũng như hiệu quả mà những bài thuốc của Hoàng cung triều Nguyễn mang lại. Đội ngũ chuyên gia đầu ngành đứng đầu là Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã sưu tầm, phục dựng bài thuốc. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, để bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị tối đa, các chuyên gia đã quyết định nghiên cứu và kết hợp với những tinh hoa trong y học cổ truyền hiện đại để giúp bài thuốc phù hợp với mọi cơ địa, thể trạng nam giới.

Uy Long Đại Bổ chắt lọc đầy đủ những tinh hoa, tinh túy hội tụ trong 1 bài thuốc. Đây cũng là bộ sản phẩm duy nhất trên thị trường hiện nay được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài bản có công dụng hiệu quả trong điều trị các bệnh nam khoa như: yếu sinh lý, rối loạn cương dương, tăng cường sinh lực, bổ thận tráng dương và các chứng bệnh khác.

Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa y học cổ truyền theo mô hình Quân - Thần - Tá - Sứ
Uy Long Đại Bổ kế thừa tinh hoa y học cổ truyền theo mô hình Quân – Thần – Tá – Sứ

Sự thành công của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã tạo nên tiếng vang lớn, góp một phần không nhỏ tạo nên uy tín thương hiệu Nhất Nam Y Viện. Vào ngày 21/12/2020, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận được giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng 2020”, đây chính là thành quả nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia và y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện.

Công thức đột phá hội tụ cùng lúc 4 trong 1 giúp nam giới sung mãn hơn trong chuyện phòng the

Uy Long Đại Bổ sở hữu nhiều tinh hoa, tinh túy được kết tinh trong các bài thuốc của Hoàng Cung triều Nguyễn. Sau thời gian nghiên cứu cùng thử nghiệm lâm sàng, Uy Long Đại Bổ được chia thành 4 bài thuốc nhỏ mang lại hiệu quả đột phá nhiều lần trong điều trị các bệnh nam khoa.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho nhiều công dụng đột phá so với các loại thuốc thông thường
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ cho nhiều công dụng đột phá so với các loại thuốc thông thường
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan có tác dụng giúp bổ thận, tráng dương, tăng sức bền, điều trị hiệu quả chứng rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm,…
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Hoàn tác dụng hiệu quả giúp bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam và giúp hạn chế quá trình mãn dục nam.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu có tác dụng điều trị điều trị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, tinh trùng ít và cải thiện chứng đau lưng, mỏi gối.
 • Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm có tác dụng đặc trị tình trạng xuất tinh sớm, ích tinh, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý.

Ngay từ khi ứng dụng vào công tác khám chữa bệnh, Uy Long Đại Bổ đã chứng minh được hiệu quả đột phá trong điều trị các bệnh nam khoa. Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng từ Viện Nghiên cứu và Phát triển y học cổ truyền dân tộc đã công bố: Hơn 70% nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đã lấy lại được bản lĩnh, sung mãn, sự tự tin và hạnh phúc hơn  sau 1 – 3 tháng sử dụng đúng liệu trình và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Gần 20% bệnh nhân đã cho hiệu quả rõ rệt sau 4 tháng sử dụng. Số ít nam giới khi sử dụng bệnh giữ ở mức tiến triển. Từ những số liệu trên có thể khẳng định rằng Uy Long Đại Bổ là bài thuốc đem lại nhiều hiệu quả điều trị bệnh nam khoa vượt trội so với những loại thuốc tăng cường sinh lý thông thường khác.

Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Cách sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Các chuyên gia đầu ngành tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc cũng cho biết thêm. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ sở dĩ có công dụng đột phá trong điều trị sinh lý nam giới và an toàn khi sử dụng như vậy chính là nhờ sự hội tụ đầy đủ 3 yếu tố gồm:

 • Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển bài bản.
 • Được kiểm nghiệm rõ ràng bởi nhiều chuyên gia đầu ngành nam khoa.
 • Thành phần dược liệu sạch, đạt chuẩn chất lượng.

Theo đó, nguồn dược liệu quý hiếm, cao cấp đóng vai trò vô cùng quan trọng mang đến hiệu quả cao trong bài thuốc và quyết đến sự an toàn cho người sử dụng. Hơn 30 loại dược liệu quý như Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Nhục thung dung, Ba kích, Nấm linh chi, Nhung hươu Siberia,… đều là những dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP –  WHO. Điều này giúp bài thuốc TUYỆT ĐỐI an toàn và KHÔNG gây tác dụng phụ, KHÔNG chứa chất bảo quản.

Bên cạnh nguồn dược liệu phong phú thì công thức phối thuốc là yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc. Theo đó, 4 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đều được trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu và phát triển, hoàn thiện. Các chuyên gia cũng chia sẻ thêm, việc chia nhỏ các bài thuốc như vây để giúp bài thuốc phát huy công dụng tối đa ở mỗi giai đoạn bệnh mà còn giúp phù hợp với cơ địa nam giới. Dựa vào vấn đề và tình trạng nam giới gặp phải, bác sĩ điều trị sẽ kê đơn, phối kết hợp từng bài thuốc nhỏ với nhau. 

Tất cả điều này đã tạo nên một bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, điều trị sinh lý nam giới độc nhất vô nhị hiện nay. Rất nhiều chuyên gia đầu ngành đã nhận định đây chính là xu hướng điều trị mới của thế kỷ 21.

ĐẶT MUA NGAY BỘ SẢN PHẨM UY LONG ĐẠI BỔ

Hàng ngàn quý ông tìm lại bản lĩnh sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ

Từ khi ra mắt, Uy Long Đại Bổ đã nhận được sự quan tâm của nhiều nam giới trong và ngoài nước. Cho đến nay, bài thuốc đã trở thành “vũ khí” giúp nam giới thoát khỏi tình trạng khó nói, giữ lại hạnh phúc gia đình.

Tại số phát sóng VTV2 Chất lượng cuộc sống, Nghệ sĩ Tùng Dương cũng đã chia sẻ về hiệu quả sau khi điều trị với Uy Long Đại Bổ cùng với những thay đổi trong cuộc sống và sức khỏe. Nam diễn viên cho biết:

“Tôi đã biết bản thân mắc bệnh cũng khá lâu rồi nhưng vì công việc nên tôi không có thời gian chữa trị đúng cách. Trước đây, tôi chỉ tham khảo những thuốc trên mạng được anh em giới thiệu nhưng dùng một thời gian lại đâu vào đấy. Phải nói rằng yếu sinh lý đã ảnh hưởng hoàn toàn tới sức khỏe và hạnh phúc gia đình tôi.

Cách đây vài tháng, tôi được bạn bè giới thiệu bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện. Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi đã quyết định sử dụng bài thuốc và thật bất ngờ khi các triệu chứng đã được cải thiện rõ rệt. Chỉ mới 3 tháng sử dụng mà hiện tượng xuất tinh sớm, cương cứng rối loạn đã không còn nữa, thậm chí, cơ thể tôi tràn trề sung mãn, khỏe mạnh, thời gian quan hệ tăng lên 10 – 20 phút.”

Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ trên VTV2 Chất lượng cuộc sống
Nghệ sĩ Tùng Dương chia sẻ trên VTV2 Chất lượng cuộc sống

Không chỉ nghệ sĩ Tùng Dương, rất nhiều khách hàng sau khi điều trị với Uy Long Đại Bổ đã cho hiệu quả tích cực. Anh Nguyễn Hoàng Giang (Hà Nội) chia sẻ: “Theo tư vấn của bác sĩ Vân Anh, tôi đã về nhà và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn. Bác sĩ Vân Anh cũng nói với tôi thông thường thì sau khoảng 1 tháng sử dụng sẽ cảm nhận được hiệu quả. Tuy nhiên sau khi dùng được nửa tháng thì cơ thể tôi đã có những thay đổi tích cực, mặc dù chưa kiểm soát được tình trạng xuất sớm nhưng cơ thể tôi cảm thấy khỏe hơn, tinh thần thoải mái và tập trung hơn. Sau 1 tháng sử dụng tôi bắt đầu kiểm soát được trình trạng sinh lý của mình, khoảng 80% trong tổng số lần quan hệ. Kết thúc 1 liệu trình 3 tháng dùng Uy Long Đại Bổ giờ đây tôi hoàn toàn tự tin làm bà xã thỏa mãn. Với tôi Uy Long Đại Bổ thực sự là bài thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả cao”.

XEM NGAY: CHIA SẺ CỦA ANH NGUYỄN HOÀNG GIANG  VỀ BÀI THUỐC UY LONG ĐẠI BỔ

Sự xuất hiện của bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên kênh truyền hình quốc gia về sức khỏe VTV2 Chất lượng cuộc sống là minh chứng rõ nét nhất về uy tín và hiệu quả của Uy Long Đại Bổ và Nhất Nam Y Viện. Ngay sau chương trình, trên fanpage chương trình và Nhất Nam Y Viện đã nhận được hàng trăm câu hỏi của khách hàng về Uy Long Đại Bổ. Tất cả những thắc mắc đều đã được đội ngũ chuyên gia của Nhất Nam Y Viện giải đáp chi tiết và tận tình.

Sự quan tâm của khách hàng sau số phát sóng chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống
Sự quan tâm của khách hàng sau số phát sóng chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống

Quý độc giả quan tâm và muốn tư vấn thêm về bộ sản phẩm cao cấp Uy Long Đại Bổ có thể liên hệ tới địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com;

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

5/5 - (4 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:50 am , 21/06/2022
Bình luận (107)
Sắp xếp
 • Trần Huy Trả lời

  Bị xuất tinh sớm dạng nặng phân vân không biết nên đi quang vật lý trị liệu ở viện hay đến nhất nam y viện khám để điều trị bằng thuốc uy long đại bổ nữa

 • Trần Anh Vương Trả lời

  Đến khám ở nhất nam y viện có cần phải mang tất cả các kết quả siêu âm, chẩn đoán ở viện đi không?

  • Hoàng Lân Trả lời

   Nếu đã khám qua ở viện thì nên đem theo để bác sĩ xem trước để khám nhé. Trường hợp chưa khám ở đâu thì không cần thiết

   • Châu - HY

    Nhất nam y viện có khám ngoài giờ không nhỉ? Mình tính đến khám lúc 6h tối vì chỉ có thời gian đó là rảnh

   • Lâm Thái

    Có khám ngoài giờ và cuối tuần nhé huynh nhưng đến khám cần gọi điện trước qua số này 024.8585.1102

 • Trần Đoàn Trả lời

  Số là tôi bị liệt dương nên vợ suốt ngày trêu là hoạn quan. Khổ tâm lắm, phải bác nào rơi vào hoàn cảnh như tôi mới hiểu được cảm giác nhục nhã ra sao. Đang tìm hiểu về đặt thể hang nhân tạo để đi viện thực hiện mà vô tình đọc được bài viết này đang không biết là có nên dùng thuốc này hay không đây https://www.vpeg.vn/uy-long-dai-bo-bi-mat-phong-the-khien-nang-dieu-dung/

  • Thái Hồng Nhiên Trả lời

   Uống thuốc này xem tình hình như thế nào, đặt cái đấy làm gì cho tốn kém, cứ dùng thuốc điều trị, nếu không được thì quay lại đặt thể hang nhân tạo sau

  • Tín Nam Trả lời

   Mình cũng khuyên bác nên đến nhất nam y viện khám rồi mua thuốc uy long đại bổ mà uống chứ liệt dương chữa bằng thuốc đông ngấm từ bên trong nên chữa dứt điểm đấy. Mình trước kia cũng tưởng bị bỏ đi vì bị liệt dương, cậu nhỏ chả chịu cương gì, chả làm ăn gì được mà nay làm ăn ngon lành cành đào rồi, nhờ uống thuốc uy long này đấy

  • Độ Văn Phạm Trả lời

   Em cũng đang trong tình trạng như bác nên cũng chả biết phải khuyên bác như thế nào cho nó hợp lý ấy nhưng chắc em uống thuốc uy long thôi chứ chả đặt mấy cái đấy đâu, đặt vào đến lúc khi quan hệ lại không thấy cảm giác thỏa mãn

 • Trần Thái Vĩnh Trả lời

  Cho hỏi là mua thuốc uy long này phải khám nhưng mà tôi ở xa, tôi có thể đặt thuốc qua mạng được không?

  • Đoàn Cao Trả lời

   Ở xa nên khám qua đt qua số này 0928 42 1102. Sau khi khám bsĩ kê đơn thuốc gửi về địa chỉ nhà hoặc văn phòng cho b nhé

  • Lâm Hưng Trả lời

   Tôi bị yếu sinh lý 3 năm nay, tôi đã đến nhiều phòng khám, bệnh viện khám trực tiếp chưa ăn thua gì chứ ở đó mà khám qua điện thoại

  • Anh Tú Lê Trả lời

   Ơ, tôi khám qua điện thoại đây, được bác sĩ vân anh khám cho và kê đơn thuốc gửi về tận nhà. Bác khám xong hướng dẫn uống thuốc như nào và trong quá trình tôi uống bác thường xuyên gọi điện thoại và nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh nên hết thuốc là toi cũng tăng cường sinh lý luôn rồi đây. Thế mới nói là hiệu quả khám qua điện thoại hay trực tiếp đều như nhau nhé bác

   • Nghĩa Đoàn Phạm_088

    Phải rồi, khám đông y thì cũng chỉ cần hỏi triệu chứng thôi nếu bác khai thật thì bác sĩ chuẩn đoán bệnh đúng và cho đơn thuốc đúng bệnh. Còn các bác ngại giấu bệnh mới sợ.

 • Thịnh Vinh Trả lời

  Mình bị xuất tinh sớm nên toàn đeo bao cao su chống xuất tinh sớm. Cho hỏi là giờ mình uống thuốc uy long này có cần đeo bao đó nữa không

  • tan cao_08676 Trả lời

   khong can, uong thuoc nay vao thoi gian quan he tu tang thi can gi deo bao nua

  • Hồng Rin Trả lời

   Ngừng đeo bao đi chú, mấy cái bao chống xuất tinh sớm này có chứa thuốc gây tê đấy, dùng nhiều ảnh hưởng đến dương vật lắm, không khéo liệt dương luôn đó

 • Cao Nhân Trả lời

  Bị yếu sinh lý, đọc bài này xong cũng muốn mua thuốc uy long đại bổ về uống nhưng lo ngại về vấn đề an toàn. Không biết thuốc có gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sinh lý sau này không vì trước có dùng một số loai cường dương rồi, dùng xong thấy hơi bị mệt ấy

  • Phong Đạt Trả lời

   Cũng hơi lăn tăn vấn đề này, thuốc đông y hiện nay trong mắt của đại đa số mọi người nó không được tốt lắm, kiểu như nhiều chỗ mang lại tiếng xấu cho thuốc đông y ấy

   • Trần Dư Văn

    Thuốc cũng có dăm bảy loại, chỗ khác nó rẻ nên toàn thuốc trung quốc còn thuốc uy long đại bổ là thuốc tốt, chất lượng, được nghiên cứu bài bản là thuốc tốt tuy nhiên giá thành cũng sẽ hơi chát tôi cứ nói thăng nói thật như vậy cho mọi người rõ

 • Trần Đặng Dũng Trả lời

  Nếu tôi bị rlcd thì thuốc uy long từ triều nguyễn này có chữa hết hoàn toàn k? liệu có chập cheng lúc sáng lúc tối k

  • Châu Kiệt Trả lời

   Hết bác ơi, trước tôi cũng bị rối loạn cương dương nặng, cậu nhỏ chả cương cứng nên cuộc yêu lần nào cũng thất bại ê chề. Tâm lý tự ti vãi, hôn nhân vì thế cũng lục đục. Thế mà được người bạn giới thiệu thuốc uy long này nên đến khám, bác sĩ vân anh kê cho đơn gồm uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm + tửu + hoàn. Trong thời gian uống cậu nhỏ cương cứng ổn định dần lên, hết thuốc là cương cứng thôi rồi, giờ gần 2 năm có uống viên thuốc nào đâu nhưng cương cứng vẫn cứ là nhất

   • Lâm Phong

    Nếu uống thuốc uy long này mà bác chăm chỉ tập thể dục, ăn các món tăng cường sinh lý nam như hàu, sò huyết, thịt dê, giá đỗ, kiêng bia rượu và thuốc lá thì sinh lý cứ mạnh mà chả khi nào bị rối loạn cương dương nữa đâu

   • Nam Hoàng_1987

    Thế phải uống thuốc bao lâu mới hết được rối loạn cương dương nhỉ?

   • Quang Độ

    Cũng phải uống tầm 2-3 tháng đấy chú, nếu chú rối loạn nhẹ thì chỉ cần uống 2 tháng là dút bệnh còn nếu nặng thì đơn thuốc phải 3 tháng đấy. Nói chung cứ phải đi khám bác sĩ mới cho đơn thuốc với thời gian uống cụ thể được

   • M bị rlcd 2 năm nay đến khám bsĩ cho đơn thuốc 2 tháng cơ mà mới uống hơn 6 tuần đã thấy cương cứng ổn định lắm rồi, nhưng mà vẫn cố gắng uống hết liệu trình cho ổn định hơn đấy

   • Quách Nam

    Suy nghĩ chuẩn rồi đấy, nếu uống bỏ ngang thuốc giữa chừng thì hiệu quả chưa đến nơi đến chốn, sau này dễ tái bệnh lại lắm. Thế nên uống thì uống hết liệu trình để bệnh dứt hẳn nhé

 • Hồng Đạt Trả lời

  Bị yếu sinh lý cũng đã tìm nhiều phương thuốc điều trị mà hầu như tất cả đều công không. Đọc bài này thấy thuốc uy long đại bổ này là từ triều nguyễn này nọ rồi thì nghệ sĩ Tùng Dương dùng và đã tăng cường được sinh lý nên cũng muốn theo thuốc nhưng mà hiệu quả thực sự của thuốc như thế nào các bác dùng rồi cho em xin chút ý kiến cho yên tâm cái

  • Đình Chiến Lê Trả lời

   Cụ thể dùng thuốc uy long này nâng cơ sinh lý đỉnh điểm bác ạ, trước em cũng đã tìm kế này kế kia chữa trị mà vẫn giảm ham muốn và bị chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền, nói hoạch toẹt ra là xuất tinh sớm đấy. Cơ mà dùng thuốc uy long này vào là ham muốn rần rần, quan hệ dài lâu và thăng hoa phết. Muốn hiểu thêm về thuốc và bài này tìm hiểu thêm đảm bảo chỉ có yên tâm chứ không cần phải lo nghĩ gì https://nhatnamyvien.com/uy-long-dai-bo-1.html

  • Nhiên_Lâm Trả lời

   Tôi cũng ngỡ như mãn dục sớm hay sao đấy, mới qua 40 tuỏi mà lửa dục tình nó tắt ngúm đâu mất tiêu rồi, chả có hứng thú làm chuyện ấy ấy. Cũng uống rượu dâm dương hoắc rồi thuốc tây, thuốc ta đủ thú mà vẫn không hứng thú. Vậy mà làm 3 tháng thuốc uy long này là hứng hẳn, tuần là phải làm 3-4 lần mới chịu mà mỗi lần quan hệ phải 9-10 phút

  • Trần Tài Lê Trả lời

   Mình thì thường kiệm lời nên rì viu cũng kiệm lời, chỉ muốn nói một từ là TỐT, uống vào sinh lý mạnh mẽ lắm

  • Hùng Thịnh Trả lời

   Thuốc này uống như nào vậy tư vấn cho em ngay vào luôn với, tình trạng của em giờ chán lắm, chưa kịp cảm nhận gì đã xuất chiêu rồi ngán ngẩm

  • Thái Hưng Phạm Trả lời

   Đấy trong bài có giới thiệu 4 bài thuốc đi kèm là uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đặc trị xuất tinh sớm, uy long đại bổ đan, uy long đại bổ tửu. Nặng hay nhẹ thì cứ vài ba loại thuốc đấy kết hợp với nhau là ổn còn kết hợp như thế nào phải hỏi bác sĩ

 • Võ Toản Trả lời

  Cho hỏi thuốc có chữa được bệnh mộng tinh không, sáng nào cũng ướ hết quần nhưng lúc gàn gái thì không thể nào làm ăn gì được, chắc hết đạn

  • Trần Văn Bình Trả lời

   Nghe đâu bảo chữa được, nhưng phải phối hợp 4 trong 1 tức là dùng full bộ uy long đấy. Còn chữa đc hay không thì t không rõ, t mới chỉ điều trị xuất tinh sớm ở đây thôi

 • Trần Bá Tám Trả lời

  Vừa đọc bài này lại tìm hiểu thấy báo vtc cũng có viết đến, đúng là tiếng lành đồn xa, thuốc tốt nên hết vtv2 đưa tin rồi báo chí cũng viết và đưa tin cả đây https://vtc.vn/uy-long-dai-bo-bai-thuoc-quy-giup-dieu-tri-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-ar539839.html

  • Mạnh Dũng Trả lời

   Địa chỉ tốt như này mà nhiều ông không đến khám, cứ đặt thuốc ông lang bà mế ở đâu đâu, giá thì thắt cổ. Thấy có ông hàng xóm trước cũng mua thuốc linh tinh kiểu đấy, về uống xong mẩn hết người. Đợt này sang nhà chơi tôi mời thử ngụm rượu uy long đại bổ thì thích quá nên cũng vừa đến khám và lấy thuốc xong, thấy khen tấm tắc

  • Thành Nguyễn Văn Trả lời

   Thuốc xưa dành cho vua chúa thì tất nhiên phải tốt hơn mấy thuốc gia truyền nhà ông lang thầy lang ấy chứ, chất lượng thuốc thì còn không biết như nào, khéo toàn trộn tân dược

  • Manh Dinh Trả lời

   Thuoc hot the chang trach dung co hon 2 thang ma khoe nhu trau, nhu thuoc tien vay. Truoc day thi di vien chay chua 2 nam khong the nao khoi duoc

 • LƯU VĂN NGHỊ Trả lời

  TƯ VẤN CHO TÔI, TÔI BỊ RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG KẾT HỢP XUẤT TINH SỚM, ĐIỀU TRỊ 1 NĂM KHÔNG ĐỠ

  • Phấn Đình Trả lời

   Xin tư vấn thì gọi vào đây nhé 0928 42 1102 có bác sĩ và chuyên gia họ tư vấn cho

 • Trần Thiệu - Hải Phòng Trả lời

  Thuốc hiệu quả nhưng có tác dụng phụ gì không nhỉ, bao tuổi thì dùng được. U50 rồi thì còn bon chen được không

  • Kiên Giang Trả lời

   Em cũng đang lăn tăn khoản này vì đọc thành phần thấy nhiều vị thuôc quá. Giờ chất lượng thuốc là quan trọng nhất đấy, bài thuốc hay mà thuốc không đảm bảo thì cũng vất

  • Trần Đức Hương Trả lời

   Tôi đang sử dụng ulđb, tuy có tiến triển chậm nhưng người khỏe hơn và không có tác dụng phụ, sẽ theo hết liệu trình hy vọng sẽ hết rối loạn cương dương để lấy lại phong độ, đến giờ thì tôi không có tin vào mấy loại thuốc cấp tốc

   • Mai Tien

    Phai roi, thuoc tien trien cham vi con can thoi gian ngam thuoc nua, nhung hieu qua thi lau dai. duoc cai no thi mat cai kia

 • Trần Mạnh Khang Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm lâu rồi, giờ lom dom 1-2 p là ra, gọi là chơi cho có chứ chưa lần nào làm vợ lên đỉnh, bản thân cũng không đạt khoái cảm. Bài thuốc có chữa được không hay chỉ mới bị mới chữa được

  • Tuấn Trả lời

   Được hết, quan trọng ông có kiên trì hay không thôi. Tôi dạo trước còn tưởng liệt cmnr, nhưng dùng thuốc này có 3 tháng là ngon lành cành đào rồi

  • Lưu Minh Nghĩa Trả lời

   Phải công nhận thuốc này tuyệt vời thật, tuổi 50 rồi mà dùng bài thuốc này giờ hàng họ ngon nghẻ, chơi 15p mà vẫn ngon ơ

  • Danh Lương Trả lời

   Tôi muốn đặt lịch khám thì phải làm sao, hay cứ đến là được khám luôn

 • Chu Hánh Trả lời

  Tôi bị RLCD dùng ULĐB bao lâu mới khỏi, có phải kiêng gì không. Hai vợ chồng kích thích đủ kiều mà vẫn không lên, 2 tháng nây không làm ăn gì, vã lắm rồi

  • Đặng Thành Công Trả lời

   Rối loạn cương dương dùng bài thuốc này tốt mà, trước em cũng bị rối loạn điều trị 2 năm không khỏi chứ nói gì là 2 tháng, vợ chồng thời gian ấy cứ lạnh nhạt như người dưng. Đúng lúc bế tắc nhất thì tình cờ biết đến tiến sĩ Vân Anh và nhà thuốc nhất nam y viện nên em đến khám thì được bác sĩ khám bệnh và bắt mạch, sau đó kê thuốc cho em chính bài uy long đại bổ này đây bao gồm uy long đại bổ hoàn, uy long đại bổ đan, uy long tửu . Nhờ bác sĩ tư vấn cả chế độ ăn uống sinh hoạt nữa nên em thấy tiến triển khá nhanh, tầm hơn 1 tuần là súng ống bắt đầu biết ngo ngoe rồi, vợ đụng chạm cái là lên, tuy không cương cứng đủ độ nhưng nói chung đủ để chọc ngoáy. Đến tầm 1 tháng thì nhạy hẳn ra, nhiều khi nhìn thấy vợ lướt qua thôi mà súng tự động lên nòng, đến 3 tháng thì sức chiến đấu cũng được tầm 20 phút mới nhả đạn. Lúc chưa dùng bài thuốc này em còn tưởng mình liệt cmnr, may sao còn có ngày hôm nay

   • Đỗ M Tùng

    Tưng đây thuốc mà phải sắc thì chết, mấy loại liền, loại nào cũng đun đun nấu nấu, không biết có sắc chung được không để nhờ vợ sắc hộ

   • Đặng Tấn

    Ơ có cần sắc thuốc gì đau nhỉ, thuốc này chế thành dạng tiện dùng hết rồi, cứ uống theo hướng dẫn ngày mấy viên đấy thôi

  • Văn Hải Trả lời

   Ai cũng phải dùng 3 tháng mới khỏi hay sao anh nhỉ

  • Đặng Thành Công Trả lời

   Tùy từng người đấy, nặng nhẹ khác nhau thì thời gian cũng khác nhau có người bị nhẹ 2 tháng là khỏi rồi, nhưng vẫn khuyến khích dùng đủ liệu trình để tác dụng được lâu dài

  • Chu Thành Vă Trả lời

   Có a như mình không, thấy mng khen quá nên mua 1 lúc 3 tháng thuốc về dùng để còn được giảm giá vì đàng nào mà chả mua cơ chứ, thế mà được 5 ngày rồi chưa thấy gì, trên bảo dưới vẫn không đáp ứng

   • Phạm Khởi

    Thuốc đông y không nhanh thế đâu, thường thấy thì ít nhất là sau 2 tuần sẽ thấy hiệu quả, không thì phải 1 tháng. Bác sĩ cũng nói vậy mà. nên dùng thì phải kiên trì, đừng có nóng vội mà bỏ thuốc thì phí

 • Đặng Minh Tiến Trả lời

  Mình thấy bây giờ đa số các ông đâm đầu vào điều trị tây y, sính ngoại chứ có bao giờ để ý đến thuốc đông y đâu. Thuốc hay thì không dùng toàn dùng mấy loại đâu đâu

  • Nhật Hùng Trả lời

   Công nhận ạ, như em thấy mấy loại cường dương trên mạng quảng cáo kinh lắm, nên hầu như ai cũng mua, nhất là thuốc của mấy thằng Nhật. Có lần em cũng dùng thử rồi, chỉ tốn tiền

  • Võ Xuân Sang_MU Trả lời

   Thêm khoản nữa là thuốc đông y sắc thuốc lâu la, nên nhiều khi cũng ngại. Cứ nghĩ mang ấm thuốc đi làm ngửi mùi thuốc bắc cái là bị đồn yếu sinh lý rồi. Thế thì làm gì có ai buồn dùng nữa

   • Trần Dụng

    Thêế thì anh lại không biết rồi, thuốc uy long mà VTV2 giới thiệu kia bác sĩ đã chế thành dạng viên cho mình rồi ( uy long đan và uy long hoàn), dạng cao ( thuốc đặc trị xuất tinh sớm) với bình rượu. Dùng như thuốc tây, có cần đun sắc gì đâu mà ngại. Đây, thuốc nó y như trong hình này, đóng hộp xị sò luôn https://www.tapchidongy.org/uy-long-dai-bo-chua-roi-loan-cuong-duong.html

   • Lê Văn Hải

    Tăm tia được bìn rượu chất lượng quá, bình này có bán riêng không

   • Tiến Tùng

    Bác này giống em, đi đâu cũng thích mua rượu, mà rượu bổ dương thì càng thích. Bình này có bán lẻ đấy em cũng đang dùng đây. từ ngày uống rượu này dùng mấy loại kia như uống nước lã, giờ toàn để trang trí thôi chứ uống là cứ phải uống uy long đại bổ nó mới chất

 • Đinh Văn Mạnh Trả lời

  Hóa ra là lên chương trình VTV2, thảo nào thấy chị em mấy hôm nay cứ loạn cả lên, chị nào cũng bảo tậu về cho chồng uống, hóa ra không chỉ đàn ông mà chị em cũng ham hố món nỳ lắm

  • Anh Nguyên Trả lời

   Một người khỏe 2 người vui thì ai mà chẳng thích, nói thật vợ chồng mà không có sexx thì cũng chẳng khác gì 2 người bạn, nhiều đôi còn toang chỉ vì không hòa hợp chuyện ấy ý

  • Hùng Taza Trả lời

   Theo thồng kê thì 90% ly hôn là do xx đấy chị em ạ, nên chú trọng vào món ấy cũng là điều dễ hiểu thôi

  • Mai Lan Trả lời

   Nghe các chị nói mà em thấy nhột, xã nhà em đợt này cũng cảm giác hơi đuối, trước vợ chồng tuần cứ giao ban 3-4 lần nhưng giờ 2 lần có khi còn khó. Âu cũng là vì lão tự ti, gần đây em cũng để ý nhấp lên nhấp xuống được vài cái đã thấy tuân trào rồi, em nói đi khám mãi không nghe, vợ chồng cãi nhau cũng chỉ vì thế

   • Hạnh Ngân Minh

    Tâm lý đàn ông nó vậy em ơi, chuyện này em cứ nhỏ nhẹ khuyên từ từ, động đến tự ái của các ông ấy thì lại càng to chuyện

   • Mai Lan

    Không biết nhà thuốc nhất nam này có khám onl không hay phải trực tiếp tới khám, thấy mọi người khen quá em cũng muốn cho chồng mua thuốc ở đây

   • Đăng Hải Yến

    Hỏi đúng chỗ rồi đấy, chồng em mới đặt onl tuần trước, khám bệnh qua điện thoại rồi 2 hôm là có thuốc về tận nhà

 • Quang Thông Thạo 7 Trả lời

  không hiểu sao hôm qua quan hệ với bạn gái mà thằng cu em hơn 2p đã ra rồi, thế là thế nào hả mn, liệu em có phải là bị gì gì rồi không, chết em

 • Việt Đức 1981 Trả lời

  Thuốc này uy tin gì không các bác, sợ gặp phải hàng VN mà chất lượng TQ lắm

  • Huy Jb Trả lời

   vtv2 mà đã giới thiệu đưa tin thì là thuốc tốt rồi, dài truyền hình cơ mà chứ có phải kênh vớ kênh vẩn đâu

 • Hưng Srri Trả lời

  Đọc thành phần thấy có cả nhung hươu Siberia với đông trùng hạ thảo, mấy cái này hàng nhập hay kiếm đâu ra thế, liệu đảm bảo an toàn không

 • Ng. V. Toàn Trả lời

  Một liệu trình điều trị là bao lâu, có đảm bảo hết liệu trình là hết bệnh không

  • Điện Máy Hải Tiến Trả lời

   Thấy hầu như mọi người cứ 2 tháng 2 tháng hơn là khỏi, ông nào hơn thì 3 tháng

  • Thế Bắc Ninh Trả lời

   Khỏi hay k thì k chỉ phụ thuộc vào thuốc, thuốc 1 phần chứ người mình giữ 1 phần, ông uống thuốc mà về ông lại sinh hoạt quá độ, thủ dâm quay tay thì có mà khỏi bằng mắt

  • Duc Vau Trả lời

   Thấy có ghi ở trên ‘Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng từ Viện Nghiên cứu và Phát triển y học cổ truyền dân tộc đã công bố: Hơn 70% nam giới sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đã lấy lại được bản lĩnh, sung mãn, sự tự tin và hạnh phúc hơn sau 1 – 3 tháng sử dụng đúng liệu trình và tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ. Gần 20% bệnh nhân đã cho hiệu quả rõ rệt sau 4 tháng sử dụng’ chứ cũng không ai dám chắc chữa khỏi hẳn 100% đâu

 • Lâm Hoàng Đỉnh Trả lời

  T thấy ngoài cái này thì có mấy loại nhập của nước ngoài thấy quảng cáo cũng có hiệu quả đấy

  • Thọ Chung Trả lời

   Không biết hàng ngoại có hiệu quả thật không nhưng không biết rõ nguồn gốc thì cũng vứt sớm đi, tôi một thời gian cũng ham hố lắm mà giờ phải gánh hậu quả đây, giờ thằng em tịt ngòi cmnl, đang tính mai mốt đến nhất nam khám xem thế nào

  • Fan Cr7 Trả lời

   Dân ta thì dùng thuốc ta là tốt nhất bạn ơi, hàng ngoại người ta cũng căn cứ trên thể trạng của người nước họ, có phải người khác uống có hiệu quả thì mình uống cũng có hiệu quả đâu

 • Minh Edwwa Trả lời

  Có bán lẻ từng sản phẩm không, mua bình rượu thuốc về để uống thay rượu thường cũng được

  • Vũ Trọng Quý Trả lời

   Hình như không bán lẻ đâu hay sao đó, đọc bài này thấy tác dụng lắm nhưng rượu thuốc thì cũng là thuốc, có bệnh mới kê thì phải, mọi người đọc xem https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-ruou-ngam-uy-long-dai-bo-tuu-giup-anh-em-nhay-trong-chuyen-ay.html

  • Tân Thân Trả lời

   Thấy có người đi khám rồi lấy mỗi rượu về kìa, chắc được đấy, hay liên hệ với nhất nam mà hỏi thử

  • Đỗ Phi Trả lời

   Vẫn mua được, hôm qua vừa đến lấy bình 10l về đây nhưng vẫn phải lấy thêm thuốc nữa. Uống cả thuốc và rượu thì mới chất lượng, thôi cứ đầu tư cả thuốc và rượu đấy

   • Sơn Nè

    10l thì mấy triệu thế, trước em mua 5l 7 triệu mà cũng hơn 8 tháng rồi, giờ tính mua bình to hơn mà không biết giá cả thế nào. Đúng là nếu mà điều trị sinh lý vẫn phải dùng thuốc uống

 • Trần Tuấn Trả lời

  Có cách nào cho mấy thanh niên ngại đi khám mà vẫn muốn mua thuốc không, chứ chông em cứ ngại ngại không chịu đi, phát bực lên được

  • 3/// Khát Nước Trả lời

   Úi dồi, chuyện này có gì mà phải ngại, giờ thiếu gì người bị mà, ngại đi thì liên hệ khám online, sđt zalo này 0928 42 1102

  • Phạm Lê Bình An Trả lời

   Khám rồi lấy thuốc thế này có hiệu quả không

  • Hoàng Lân Trả lời

   Em đây ở xa cũng phải khám onl này, uống cứ phải gọi là quá hiệu quả, trên cả tuyệt vời ấy chứ, tuần nào cũng có người hỏi về những thay đổi khi dùng thuốc, bs giám sát từng tí kỹ lưỡng lắm, mọi người cứ yên tâm đi

  • Ming Tứg Trả lời

   Thuốc thang gửi về thế nào, nhận có hỏng vỡ gì không

   • Rick

    Hộp thuốc bọc trong bọc ngoài cẩn thận lắm, nhìn hình là bác thấy, không vỡ được, còn vận chuyển qua đường bưu điện nên chỉ 2 hôm là nhận được luôn

 • Quân Baka Trả lời

  Nhất nam y viện hình có khám ngoài giờ hành chính không, chứ công việc bận bịu quá

  • Nguyễn H. Hoàng Trả lời

   Đến khám sau 5h30 chiều thì phải hẹn trước hay sao đó, còn không thì khám cuối tuần, thiếu gì thời gian

  • Hằng Lê Trả lời

   Bận thì bận chứ có bệnh mà cứ nhởn nhơ như không ý, ông chồng tôi cũng thế, dục đi từ hôm nảo hôm nào rồi mà vẫn chưa đi, bệnh của mấy ông nhưng có liên quan đến chúng tôi nữa chứ

 • Long Phạm Trả lời

  Uống thuốc này có tác dụng phụ không, sợ nhất uống vào mà thằng nhỏ có mệnh hệ gì thì nửa đời sau coi như mất

 • Khánh Hưng Trả lời

  Có đắt không, chắc là đắt thôi, nhìn hộp thuốc chất mà sang thế kia nên chắc giá cũng không phải dạng vừa

  • Kỳ chồng Mai Trả lời

   Đắt xắt ra miếng, mấy cái bệnh nam khoa mà đi chữa tây y có chỗ nào dưới 10 củ đâu, bằng cả 1 liệu trình ở đây luôn rồi ấy chứ, mà tây y chữa được đếu đâu, toàn hoa hoa mỹ mỹ được mấy hôm đầu, sau lại tịt liền

  • Xiao Lin Trả lời

   Nhẹ thì 3 củ, nặng thì 4 củ, cứ thế mà nhân lên, nhưng được cái thuốc chất lượng uống không sợ phí tiền mà rất đáng đồng tiền bát gạo

 • Hoang Anh Duong Trả lời

  Mấy tháng nay là tôi thấy của tôi trong chuyện sinh hoạt vợ chồng có vấn đề, thời gian xuất tinh rút ngắn lại chứ không dài hơi như trước, cũng tính đi khám sớm nhưng chưa có thời gian, mà cũng chưa hiểu hết được thuốc, anh em bác chú nào dùng rồi thì tư vấn giúp

  • Sỹ Trung Trả lời

   Ông giống tôi, như vậy là bị yếu sinh lý rồi, mua uy long đại bổ hoàn với đặc trị xuất tinh sớm mà uống. Trước tôi cũng nửa năm bị mà chỉ phải dùng liệu trình hơn 2 tháng thôi. Thời gian đầu cảm nhận tác dụng chưa nhiều, bắt đầu hết tuần thứ 2 mới thấy chút chút, thời gian ra vào lên khoảng mươi phút mới xuất. Dùng hết thì tùy vào thể trạng ông thế nào, chứ tôi có đêm kéo dài lên nửa tiếng là chuyện bình thường, không những thế cơ thể còn khỏa khoắn, sung mãn hơn trước, mỗi lần làm vợ cũng sướng hơn. Tôi đang tính hôm nào qua đây mua thêm uy long đại bổ tửu về uống, thấy nhiều ông bảo uống vào còn sung hơn nữa, mà chữa được cái bệnh đau lưng, chứ vận động về đêm nhiều đau lưng là điều không tránh khỏi rồi

  • Kỷ Tiếu Trả lời

   Ai cũng mua ulđb hoàn với đtrị xts à bác, thế đan với tửu thì k cần dùng à

   • Ng Phúc Mạnh

    Không không, tùy bệnh chứ không vơ cả thế được, còn phụ thuộc vào độ nặng nhẹ nữa, đến bác sĩ người ta tư vấn cho, thuốc có mấy loại nên dựa vào tình hình bệnh tật như thế nào rồi bác sĩ kê thuốc

  • Lê Quốc Trả lời

   Đến đây thì nên khám bác sĩ nào thế, chưa đi khám bao giờ nên không quen ai hết

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục