Yến Chưng Đông Trùng Sâm Tam Bảo Khang – Thành Quả Từ Đề Tài Nghiên Cứu Của Hội Đồng Tiến Sĩ, Bác Sĩ YHCT Đầu Ngành

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Sản phẩm giúp bồi bổ, tăng cường hệ miễn dịch, chăm sóc sức khỏe phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng đang được yêu thích hiện nay. Tam Bảo Khang là kết quả của sự đầu tư nghiên cứu, của đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành. Các tiến sĩ, bác sĩ đã kết hợp những thành phần thượng phẩm bổ dưỡng, quý hiếm và đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam gồm yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh theo một công thức và tỷ lệ chuẩn nhất. Từ đó, mang đến sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang thượng hạng, chất lượng số 1 Việt Nam hiện nay. 

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang – Tâm huyết của đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ YHCT mang đến thượng phẩm nâng tầm sức khỏe

Sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang đúc kết từ khát vọng và sự đầu tư nghiên cứu bài bản, mang đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe của những con người đã dành trọn thanh xuân, cuộc đời của mình cho YHCT dân tộc. Qua đó, vừa lưu giữ những giá trị cổ truyền dân tộc, vừa để mọi người có cơ hội được tiếp cận những thượng phẩm quý hiếm chăm sóc sức khỏe bản thân và những người thân xung quanh.

Khát vọng tạo ra sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên chất lượng của những người thầy thuốc cống hiến cả cuộc đời cho YHCT

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang là sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm. Đồng thời thương hiệu này cũng trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Cơ sở với hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực YHCT, chuyên thăm khám và điều trị cho nhiều chuyên khoa: Sinh lý, tiêu hóa, da liễu, xương khớp, phụ khoa,…

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là nơi quy tụ nhiều tiến sĩ, bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Không chỉ hết lòng chữa bệnh cứu người mà các bác sĩ cũng tham gia các dự án nghiên cứu để mang đến những thượng phẩm bổ dưỡng nâng tầm sức khỏe.

Sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang là sản phẩm nghiên cứu bởi hội đồng tiến sĩ, bác sĩ thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, từng công tác tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện YHCT dân tộc, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,… Các tiến sĩ, bác sĩ đã cùng kết hợp và nghiên cứu, phát triển nên sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang.

Trong quá trình hội đồng chuyên môn của Viện Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu về yến sào. Nhận thấy những giá trị, tác dụng tuyệt vời mà thực phẩm này mang đến cho sức khỏe con người. Các bác sĩ nung nấu, ý định phát triển một sản phẩm từ yến sào cùng đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh – Ba loại vương dược quý hiếm, bổ dưỡng và đắt đỏ bậc nhất tại Việt Nam.

Ban đầu, quá trình nghiên cứu gặp nhiều khó khăn. Chưa thể căn đúng tỉ lệ kết hợp các thành phần, dẫn đến việc sau khi chưng nấu hàm lượng các dưỡng chất bị mất đi nhiều, không còn nguyên vẹn như ban đầu. Tuy nhiên với khát vọng mang đến một sản phẩm chăm sóc sức khỏe tự nhiên từ yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh của những con người giàu y đức và tâm huyết, sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang được ra đời.

Sản phẩm kết hợp yến sào, đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh
Sản phẩm kết hợp yến sào, đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh

Sản phẩm chắt lọc và tối ưu được hàm lượng dưỡng chất từ bộ ba thiên dược: Yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, mang đến những dưỡng chất vô cùng quý hiếm cùng những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Kết hợp bộ ba tiên dược: Yến sào Khánh Hòa, đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh thượng hạng

Hội đồng chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nguồn gốc của cả ba thành phần trong hũ yến Tam Bảo Khang.

Đặc biệt với thành phần quan trọng nhất là yến sào, TTUT.BS Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao của BV YHCT Trung ương, Viện phó Viện Y dược cho biết:

“Với yến sào, chúng tôi đã tìm hiểu yến tại nhiều nơi, nhưng không phải yến được khai thác tại đâu cũng cho hàm lượng các dưỡng chất quý hiếm bên trong ở mức cao. Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi quyết định sử dụng yến sào Vietfarm. Bởi đây là yến được khai thác 100% tại Nha Trang – Khánh Hòa, nơi cho chất lượng yến tốt nhất trên thế giới. 

Hàm lượng các hoạt chất của yến sào Vietfarm đã được kiểm định cao nhất trên thị trường hiện nay Axit sialic, Protein và hơn 18 loại Axit amin khác lần lượt đạt 12,99% – 16,09% – 52,47%. 

Yến sào Vietfarm được khai thác thủ công, sơ chế lọc sạch tạp chất, lông chim, và khử khuẩn bằng công nghệ Ntech Nhật Bản hiện đại.

Thành phần quan trọng thứ hai chính là đông trùng hạ thảo. Chúng tôi nhận thấy nếu sử dụng đông trùng hạ thảo tự nhiên sẽ đẩy mức giá thành của sản phẩm lên quá cao và không phải ai cũng đủ kinh tế để mua sử dụng. 

Đồng thời đông trùng tự nhiên cũng rất khan hiếm và khó để mua trên thị trường. Vì vậy các chuyên gia đã quyết định chọn một sản phẩm đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam cho chất lượng tốt và hàm lượng dinh dưỡng cao. Và Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được lựa chọn. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng được phát triển từ chính Viện Y dược, được nuôi cấy từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng vi sinh vật NBRC Nhật Bản kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chuẩn hóa về kỹ thuật, ứng dụng những thành tựu khoa học để mô phỏng được môi trường sống tiệm cận như ở các cao nguyên Tây Tạng. Mục đích để kích thích đông trùng hạ thảo sinh trưởng, sản sinh dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được cơ quan có thẩm quyền kiểm định hàm lượng hoạt chất Cordycepin, Adenosin đạt mức CAO NHẤT thị trường.

Yếu tố quan trọng nhất làm nên chất lượng của Tam Bảo Khang chính là sản phẩm yến chưng duy nhất có thành phần sâm Ngọc Linh – một trong những loại sâm chất lượng nhất khi sở hữu đến 52 loại saponin hàm lượng cực cao. Yến chưng Tam Bảo Khang sử dụng loại sâm Ngọc Linh khai thác 100% tại Quảng Nam và Kon Tum.

Những củ sâm từ 5 – 10 năm tuổi, hàm lượng các Saponin đạt mức cao nhất, mang đến rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe con người. Sâm Ngọc Linh sẽ được a kiểm định chất lượng, sơ chế thủ công, khử khuẩn để loại bỏ độc tố trước khi đưa vào dây chuyền chưng nấu yến.”

Thành phần minh bạch, công khai nguồn gốc, xuất xứ
Thành phần minh bạch, công khai nguồn gốc, xuất xứ

Như vậy, có thể thấy hội đồng chuyên gia của yến sào đông trùng sâm Tam Bảo Khang kiểm định khắt khe nguồn đầu vào. Phải đảm bảo chất lượng, an toàn bởi đó là nền tảng quyết định chính đến chất lượng của hũ yến có thơm ngon và bổ dưỡng hay không.

Công thức nghiên cứu độc quyền, tối ưu hàm lượng dưỡng chất mang đến sản phẩm ưu việt

Không dừng lại ở việc đảm bảo chất lượng các thành phần, yếu tố giúp sản phẩm giữ được hàm lượng và giá trị thành phần ở mức cao nhất là tỷ lệ kết hợp. Hàm lượng các thành phần được ghi rõ trên bao bì của sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang: Yến sào 6g, đông trùng hạ thảo 1g, sâm Ngọc Linh 0,5g, đường phèn 3g và nước tinh khiết vừa đủ cho một hũ thể tích 70ml.

Như vậy có thể thấy hàm lượng yến sào trong Tam Bảo Khang ở mức cao nhất trên thị trường, chiếm 57%. Và đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường kết hợp cả 3 thượng dược quý hiếm mà có hàm lượng yến sào cao đến như vậy.

Yến tươi 100% cùng sợi nấm đông trùng tươi và lát sâm Ngọc Linh tươi kết hợp hài hòa, theo một công thức và tỷ lệ đã được “cân đo đong đếm” cẩn thận. Nhờ đó, quá trình chưng nấu có thể tối ưu được những dưỡng chất quý hiếm ở mức cao nhất, đảm bảo những tác dụng mang đến cho người dùng sử dụng.

Công thức nghiên cứu độc quyền chắt lọc tinh hoa dưỡng chất của các thành phần quý hiếm
Công thức nghiên cứu độc quyền chắt lọc tinh hoa dưỡng chất của các thành phần quý hiếm

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương, Cố vấn chuyên môn Viện Y dược cho biết:

“Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo kết hợp các dược liệu quý hiếm theo công thức nghiên cứu độc quyền, tối ưu hàm lượng dưỡng chất. Chính nhờ đó, sản phẩm mang đến nhiều tác dụng và phù hợp cho nhiều đối tượng. 

Với người bình thường Tam Bảo Khang giúp tăng cường sức khỏe tổng quan, bổ sung các dưỡng chất quý hiếm và cần thiết cho cơ thể như vitamin, khoáng chất, chất xơ, các loại acid amin, protein,… nâng cao thể trạng và sức khỏe. Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể phòng ngừa nhiều căn bệnh. 

Với người bệnh, ốm yếu, sản phẩm giúp phục hồi thể trạng cho người mới ốm dậy, người bị suy nhược cơ thể, người mới phẫu thuật. Với trẻ nhỏ ăn yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và trí não.

Riêng với nữ giới, yến chưng giúp đẹp da, dưỡng da từ sâu bên trong cơ thể, hỗ trợ điều hòa nội tiết tố nữ, hỗ trợ điều hòa kinh nguyệt cho chị em thường xuyên bị rối loạn,…. Ngoài ra sản phẩm còn hỗ trợ chống lão hóa, hỗ trợ phòng tránh bệnh ung thư, bổ phổi, tốt cho hệ hô hấp, gan, thận và nhiều cơ quan khác trong cơ thể,….”

Quy trình chưng nấu khép kín, đạt chuẩn GMP, ứng dụng kỹ thuật cao, được các chuyên gia YHCT giám sát chặt chẽ

Quá trình chưng nấu yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang cũng được các chuyên gia của Viện Y dược cổ truyền dân tộc trực tiếp giám sát chặt chẽ và đúng quy trình. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đầu tư số vốn lớn để xây dựng hệ thống nhà máy đạt chuẩn GMP, đồng thời trang bị hệ thống máy móc và công nghệ cao hỗ trợ công tác chưng nấu yến, chiết rót và tiệt trùng trước khi cho ra thành phẩm cuối cùng.

Đánh giá về quy trình chưng nấu yến chưng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội BV YHCT Trung Ương, Viện trưởng Viện Y dược cho biết:

“Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang có một quy trình chưng nấu yến chuẩn chỉnh và rõ ràng. Theo đó, yến tươi được đưa vào nồi nấu yến, sử dụng nguồn nước tinh khiết đã qua hệ thống lọc RO. 

Các bác sĩ sẽ trực tiếp điều chỉnh nhiệt độ và cân đối thời gian chưng nấu, đảm bảo các chất trong từng thành phần được giữ lại ở mức cao nhất. Yếu tố nhiệt độ và thời gian rất quan trọng, đặc biệt là với những thành phần như yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh. Chỉ chênh lệch một chút cũng có thể khiến các dưỡng chất bị hao hụt, biến đổi hoàn toàn. 

Yến đông trùng sâm Ngọc Linh sau khi được chưng nấu sẽ được đưa vào hệ thống chiết rót. Tại đây, hũ thủy tinh được sục nước, đảm bảo chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, sau đó, chiết yến chưng đã thành phần vào trong hũ tiệt trùng. 

Tiếp đến là khâu đóng viền nắp, sản phẩm được các chuyên gia kiểm định tạp chất một lần nữa, đảm bảo không lẫn tạp chất, sợi yến, sợi nấm rõ nét, nước trong, không đục. Cuối cùng, hũ yến được tiệt trùng trong nồi hấp tiệt trùng công suất lớn trước khi bước vào giai đoạn cuối cùng là đóng gói nhãn mác, co màng phim và dán tem.”

Hũ yến chưng cao cấp, giữ trọn hương vị thơm ngon, bổ dưỡng
Hũ yến chưng cao cấp, giữ trọn hương vị thơm ngon, bổ dưỡng

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang 100% không sử dụng chất bảo quản, hương liệu tổng hợp. Sản phẩm tự nhiên hoàn toàn, hương vị thơm ngon, sợi yến, sợi nấm dai, giòn, lát sâm có vị thanh nhẹ, đậm vị, không có mùi thảo dược như nhiều sản phẩm khác trên thị trường. Đặc biệt do yến được chưng cùng đường phèn nên vị không quá ngọt mà thanh mát.

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang – Món quà sức khỏe tinh tế, ý nghĩa và thiết thực nhất theo xu thế hiện nay

Không chỉ đảm bảo chất lượng tốt nhất, yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang còn rất được chú trọng về bao bì, thiết kế và mẫu mã bên ngoài. Yến chưng được đóng trong hũ thủy tinh cao cấp, chất lượng, chịu được lực va đập nhất định. Sản phẩm có thêm tem niêm phong từ nhà sản xuất, đảm bảo chưa từng bị bóc mở.

Hũ yến chưng được đặt trong hộp carton cao cấp, nắp mở truyền thống từ dưới lên. Hộp yến sử dụng gam màu đỏ truyền thống làm màu chủ đạo chính. Gam màu vừa hiện đại vừa đậm đà nét cổ truyền, phù hợp cho mọi độ tuổi, giới tính nếu muốn mua để làm quà biếu tặng.

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang rất phù hợp để làm quà biếu tặng người thân, ông bà, bố mẹ, đối tác, khách hàng,… vào những dịp đặc biệt trong năm. Món quà sức khỏe thời thượng, hiện đại, phù hợp xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động của thời đại mới. Chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng hài lòng về chất lượng và độ an toàn, tính tiện dụng khi sử dụng, dùng được cho nhiều đối tượng khác nhau.

Biếu tặng người thân hũ yến chưng thơm ngon, hảo hạng và bổ dưỡng
Biếu tặng người thân hũ yến chưng thơm ngon, hảo hạng và bổ dưỡng

Yến chưng Tam Bảo Khang qua góc nhìn và đánh giá của chuyên gia YHCT

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên được chuyên gia đánh giá rất cao từ quá trình nghiên cứu, kết hợp thành phần, thảo dược, quy trình chưng nấu, đóng gói thành phẩm.

BS CKII Phạm Thị Minh Dương – Trưởng khoa Lão – Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Tôi đánh giá cao sản phẩm yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Tam Bảo Khang khi là sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay có thành phần sâm Ngọc Linh trong hũ yến và cũng là sản phẩm có hàm lượng cao nhất đến 57%. Các thành phần rất minh bạch, công khai và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ để ai cũng có thể kiểm tra và truy xuất. 

Có thể nói, các tiến sĩ, bác sĩ của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Trung ương đã rất tâm huyết và đầu tư công sức, thời gian nghiên cứu, phát triển một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng và tốt đến như vậy. Yến chưng Tam Bảo Khang phù hợp cho nhiều đối tượng mà đặc biệt là người cao tuổi, những người thường có bệnh nền, sức đề kháng kém. Sử dụng thường xuyên sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch, phòng ngừa nhiều căn bệnh, gia tăng tuổi thọ hơn.”

BS CKII Nguyễn Thị Nhuần –  Trưởng khoa Khám bệnh, BV Y học cổ truyền Trung ương cũng đánh giá cao sản phẩm yến chưng Tam Bảo Khang:

“Yến sào, đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh đều là những dược liệu quý tại Việt Nam. Chưa có một sản phẩm nào kết hợp cả ba cả bởi việc lựa chọn thành phần, cân đối tỷ lệ sao cho hài hòa và tối ưu hàm lượng dưỡng chất là rất khó. Nhưng yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang lại làm được điều này một cách rất tốt. 

Các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành của Viện Nghiên cứu đã cho ra đời một công thức bào chế hoàn hảo, tận dụng các dưỡng chất và tối ưu hàm lượng. Đồng thời chính là quy trình chưng nấu hiện đại, ứng dụng khoa học kỹ thuật cao để đảm bảo thành phẩm cuối cùng khi cho ra thị trường là tốt nhất.” 

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng muốn tăng cường sức khỏe
Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng muốn tăng cường sức khỏe

Sản phẩm được ĐÔNG ĐẢO người tiêu dùng cả nước tin tưởng sử dụng, chăm sóc sức khỏe

Yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang là thành quả tâm huyết sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển của đội ngũ tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành. Sản phẩm chất lượng, thượng hạng, bổ dưỡng và nhiều tác dụng cho sức khỏe. Chính điều này đã giúp yến chưng Tam Bảo Khang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng trên cả nước. Những đánh giá, phản hồi của khách hàng là minh chứng rõ nét nhất cho điều này.

Phản hồi của người dùng về sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang
Phản hồi của người dùng về sản phẩm yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang

Không chỉ riêng yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang mà các sản phẩm khác mà Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường cũng nhận được sự tin dùng của rất nhiều khách hàng. Trong đó còn có cả những nghệ sĩ nổi tiếng của màn ảnh Việt như: NS Thanh Tú, NS Phú Thăng, NS Công Lý, diễn viên Tùng Dương, NS Kim Xuyến, NS Văn Báu,…

Đông đảo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm
Đông đảo người tiêu dùng sử dụng sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe số 1 Việt Nam hiện nay được báo chí và truyền thông đưa tin, đánh giá cao. Điển hình như: Báo Gia đình, báo Đời sống và pháp luật, báo Sức khỏe đời sống, báo Lao động, báo VTC News,…kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,…

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đặt mua yến chưng đông trùng sâm Tam Bảo Khang, người dùng còn được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Cũng chính là những người trực tiếp nghiên cứu và phát triển sản phẩm yến Tam Bảo Khang. Các chuyên gia hiểu rõ về sản phẩm sẽ tư vấn cách dùng, công dụng, đối tượng sử dụng một cách chính xác nhất.

Các thông tin liên hệ để mua hàng chính hãng, chuyên trang đã tổng hợp dưới đây để người dùng có thể tham khảo:

5/5 - (2 bình chọn)
Ngày đăng: 16/01/2023 - Cập nhật lúc 11:50 am , 16/03/2023
Bệnh học tham khảo

    Bài viết liên quan