Menu

Bác sĩ Phan Thị Hiền chuyên khám, điều trị Nhi Tiêu hóa tại Hà Nội

Ảnh đại diện Bác Sĩ nữ - wikibacsi

Phan Thị Hiền

Đánh giá bài viết
 • Tiến sĩ
 • Tiêu hóa
 • Hơn 30 năm
 • Bệnh viện Nhi Trung ương

Bác sĩ Phan Thị Hiền là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trong việc chữa bệnh tiêu hóa cho trẻ nhỏ hiện nay. Đến nay bác sĩ Hiền đã chữa trị khỏi cho nhiều trẻ nhỏ nên được nhiều cha mẹ rất tin tưởng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tiêu hóa cho con trẻ.

Thông tin về bác sĩ Phan Thị Hiền

Chức vụ

Hiện nay, bên cạnh vai trò là bác sĩ điều trị Tiêu hóa Nhi khoa, bác sĩ Hiền đang đảm nhận vị trí Trưởng đơn vị nội soi thuộc Khoa tiêu hóa tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Ngoài ra bác sĩ Hiền cũng đảm nhận vị trí bác sĩ chữa trị tại Phòng mạch chuyên khoa Tiêu hóa – Nhi TS. BS Phan Thị Hiền.

Chuyên môn – Khám chữa

Bác sĩ Phan Thị Hiền theo đuổi chuyên ngành Tiêu hóa Nhi khoa. Bác sĩ được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm trong tư vấn, khám chữa và điều trị các bệnh về tiêu hóa cho trẻ nhỏ. Bác sĩ Hiền được các đồng nghiệp đánh giá cao trong điều trị những triệu chứng và căn bệnh như:

 • Điều trị về thực quản, dạ dày, đại tràng
 • Điều trị rối loạn tiêu hóa
 • Điều trị về xuất huyết tiêu hóa
 • Điều trị tiêu chảy, táo bón
 • Chữa hội chứng kém hấp thu ở trẻ
 • Chữa trị tắc ruột, dính ruột, liệt ruột
 • Điều trị hẹp môn vị trẻ nhũ nhi
 • Chữa đau bụng không rõ nguyên nhân

Đặc biệt, bác sĩ Hiền nắm rất vững kỹ thuật nội soi chẩn đoán nên việc chẩn đoán bệnh trở nên chính xác và nhanh chóng hơn. Việc chữa trị cho các em nhỏ nhờ vậy trở nên suôn sẻ, hiệu quả hơn.

Bên cạnh chuyên môn cao, bác sĩ Hiền còn được đánh giá rất tích cực về trong thái độ điều trị bệnh cho trẻ nhỏ. Nhiều phụ huynh nhận xét rằng, bác sĩ Hiền rất thương những em bé bị bệnh và coi trẻ như chính con của mình. Vì vậy mỗi khi thăm khám bác sĩ luôn nhẹ nhàng hỏi han, tỏ thái độ rất gần gũi, thân thiện và vui vẻ với các bé.

Đồng thời, khi khám chữa, bác sĩ Hiền thường nhiệt tình thăm hỏi về tình trạng của lâm sàng của trẻ và tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết để chẩn đoán chính xác nhất. Bác sĩ cũng tư vấn kỹ lưỡng về cách chữa, cách chăm sóc trẻ  bị ốm và chế độ ăn phù hợp cho bé. Vì vậy rất nhiều bố mẹ có con được bác sĩ Hiền khám chữa rất quý mến bác sĩ.

Hoạt động chia sẻ kiến thức sức khỏe

Bên cạnh việc khám chữa cho các em nhỏ tại bệnh viện, bác sĩ  Phan Thị Hiền cũng thường xuyên xuất hiện trong một số chương trình về chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ để chia sẻ kiến thức cần thiết đến các bố mẹ. Qua những chương trình như vậy, bác sĩ Hiền đã giúp cho những người làm cha làm mẹ biết cách chăm sóc và bảo vệ hệ tiêu hóa cho con tốt hơn.

Bác sĩ Phan Thị Hiền (ở giữa) tham gia giao lưu chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tiêu hóa cho trẻ nhỏ
Bác sĩ Phan Thị Hiền (ở giữa) tham gia giao lưu chia sẻ kiến thức chăm sóc sức khỏe tiêu hóa cho trẻ nhỏ

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Phan Thị Hiền

Để nhận tư vấn về sức khỏe tiêu hóa hoặc đưa con em đi khám chữa các bệnh đường tiêu hóa, phụ huynh có thể liên hệ với bác sĩ Phan Thị Hiền theo những địa chỉ sau:

Bệnh viện Nhi Trung Ương

 • Địa chỉ: 18/879 La Thành – Đống Đa – Hà Nội
 • Điện thoại: (84.4) 6 273 8532

Phòng khám chuyên khoa Tiêu hóa – Nhi TS. BS Phan Thị Hiền

 • Địa chỉ: P107 – A3/72 Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.
 • Thời gian: Thứ 2 – Thứ 7  từ 17h – 19h

Lưu ý: Các phòng khám riêng luôn có thể thay đổi thời gian khám chữa tùy theo lịch của bác sĩ. Do vậy cha mẹ nên liên hệ phòng khám hoặc đến trực tiếp cơ sở khám chữa để cập nhật thông tin thời gian làm việc của bác sĩ Hiền và đặt lịch khám chữa sớm.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Tiêu hóa – Dinh dưỡng Nhi khoa Phan Thị Hiền. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp những phụ huynh đang cần tư vấn dinh dưỡng cho con hoặc có con nhỏ có vấn đề về tiêu hóa sẽ có thêm lựa chọn để về bác sĩ điều trị để giúp bé mau khỏe lại.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:26 am , 03/02/2023
Bình luận (2)
Sắp xếp
 • Chi Trả lời

  Cho mình xin địa chỉ mới của Bs Hiền với
  Cảm ơn

 • Nguyễn Thùy Linh Trả lời

  Cho mình xin sdth bác sĩ ạ

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top