Menu

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh: Chi phí dịch vụ và lịch làm việc cụ thể trong tuần

Chính thức

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

 • 024 1826 702
 • Xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian: 7h00 đến 17h00.

 • Trực thuộc Sở Y tế Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân từ Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Với sự nỗ lực cũng như tâm huyết của đội ngũ y bác sĩ, đến nay bệnh viện đã đạt được những thành tự nhất định cho mình. Trong bài viết này sẽ giúp bạn biết rõ hơn về dịch vụ, lịch làm việc cũng như quy trình khám tại bệnh viện.

Quá trình hình thành về Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có tiền thân là Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh. Trước kia, Bệnh viện Phong Da liễu Bắc Ninh còn được gọi là Trại Phong Quả Cảm, là địa chỉ tiếp nhận những trường hợp bệnh nhân phong và da liễu trên địa bàn tỉnh.

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh
Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Đến tháng 5/2016 Bệnh viện Phong và Da liễu Bắc Ninh đã chính thức được đổi tên thành Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh như ngày nay. Bệnh viện hoạt động với mục tiêu chính là phát triển chuyên khoa da liễu. Do vậy, mỗi ngày trung bình có hơn 60 người bệnh đến khám về các vấn đề da liễu, cơ địa sẩn ngứa, viêm da tiếp xúc…

Ngoài ra, bệnh viện còn thực hiện khám và điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục như sùi mào gà, giang mai, lậu…

Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có 80 giường bệnh/KH. Tổng số lượt khám bệnh năm 2018 đạt 12.897 lượt, trong đó khám bệnh với người có BHYT là 1.833 lượt.

Tổng số người bệnh hiện đang điều trị nội trú tại bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh là 1.063 người. Tổng số ngày điều trị nội trú là 13.342 ngày; 839 là số lượng điều trị ngoại trú, con số này đã vượt mục tiêu kế hoạch đã đặt ra.

Các chức năng, nhiệm vụ mà bệnh viện đã và đang thực hiện sau khi thành lập và phát triển đó là:

 • Bệnh viện ưu tiên nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ bệnh viện thông qua các đợt đào tạo chuyển giao kỹ thuật.
 • Thực hiện đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, đồng thời cải tiến quay trình khám chữa bệnh giúp người bệnh tiết kiệm thời gian khi thăm khám.
 • Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh quan tâm đến công tác điều dưỡng, kiểm soát nhiễm khuẩn. Đặc biệt là thái độ của điều dưỡng viên, y tá với bệnh nhân.
 • Đảm bảo duy trì công tác chăm sóc người bệnh đạt kết quả cao.
 • Bệnh viện Da liễu tỉnh Bắc Ninh thường xuyên thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và hướng dẫn các khoa, phòng thực hiện tốt và hiệu quả công tác phân loại và quản lý các chất thải ra môi trường.
 • Đặc biệt, trong thời gian gần đây bệnh viện tập trung đi sâu vào khoa da liễu. Đây được xem như là hướng đi đúng của bệnh viện vì sẽ đáp ứng được tốt nhất nhu cầu khám chữa của người dân trong tỉnh.
 • Bệnh viện thực hiện “Đổi mới phong cách cũng như thái độ phục vụ của cán bộ y tế, hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đồng thời xây dựng cơ sở y tế “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Các dịch vụ chính của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh đang ngày càng phát triển và hoàn thiện công tác khám, chữa bệnh cho người dân trong tỉnh. Hiện nay, bệnh viện có những dịch vụ chính như:

Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh da liễu
Bệnh viện điều trị tất cả các bệnh da liễu
 • Điều trị tất cả các bệnh da liễu bao gồm: Viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, bạch biến, ghẻ, sẩn ngứa, thủy đâu, chốc lở, phát ban, nổi mề đay, mụn, chàm, nấm da, nấm móng, bệnh do vi khuẩn (trứng cá), nấm tóc…
 • Điều trị các bệnh liên quan đến đường tình dục, những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như: Sùi mào gà, giang mai, lậu…
 • Điều trị hạt cơm với phương pháp đốt laser (laser CO2)…

Quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Trước khi thăm khám tại bệnh viện, người bệnh luôn lo lắng về quy trình khám, nhất là trường hợp khám không có bảo hiếm y tế (BHYT) và có BHYT.

Dưới đây là quy trình khám tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh mà bạn đọc nên lưu ý để việc thăm khám được thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Quy trình khám cơ bản:

 • Bước 1: Người bệnh làm thủ tục tại buồng gồm đăng ký khám bệnh, đóng viện phí.
 • Bước 2: Sau khi hoàn tất các thủ tục trước đó người bệnh sẽ đợi ở phòng chờ theo hướng dẫn của nhân viên y tế.
 • Bước 3: Khi đến lượt người bệnh vào phòng khám để thăm khám theo hướng dẫn của nhân viên y tế tại bệnh viện.

Riêng đối với đối tượng khám bệnh có bảo hiểm y tế thì cần lưu ý những vấn đề sau:

Bệnh viện thực hiện khám cho cả bệnh nhân có và không có BHYT
Bệnh viện thực hiện khám cho cả bệnh nhân có và không có BHYT

(1) Nếu người bệnh có BHYT nhưng không có chỉ định xét nghiệm thì sau khi có đơn thuốc bạn đến quầy thanh toán BHYT để được thanh toán. Sau đó sẽ đến nơi cấp phát thuốc theo chỉ định.

(2) Nếu đối tượng khám bệnh có BHYT và có chỉ định xét nghiệm thì người bệnh sẽ đến buồng xét nghiệm (theo chỉ định của nhân viên y tế) để làm xét nghiệm. Khi làm xét nghiệm xong bạn sẽ đến nơi chờ khám bệnh và bạn sẽ được nhân viên y tế dẫn vào bàn khám. Sau khi có đơn thuốc do bác sĩ kê, bạn sẽ đến quầy thanh toán BHYT để thanh toán và đi đến nơi cấp phát thuốc.

(3) Với người bệnh khám tự nguyện không có chỉ định làm xét nghiệm thì lúc này bệnh nhân cần đi mua đơn thuốc.

(4) Đối tượng người bệnh khám tự nguyện và có chỉ định xét nghiệm: Bạn sẽ đến nơi đăng ký khám bệnh để làm các thủ tục nộp viện phí, sau đó mang theo hóa đơn và chỉ định làm xét nghiệm của bác sĩ đến buồng khám bệnh.

Khi làm xét nghiệm xong bạn đến nơi chờ khám bệnh theo lịch hẹn, bác sĩ sẽ gọi vào khám. Sau khi thực hiện khám xong bạn sẽ cầm đơn thuốc từ bác sĩ đi mua thuốc về điều trị.

Một số đối tượng được ưu tiên khi khám tại Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh quy định một số đối tượng được ưu tiên khám trước.

Những người được ưu tiên khám trước theo thứ tự:

 1. Trẻ em từ tháng tuổi thấp nhất đến 6 tuổi.
 2. Đối tượng bị khuyết tật nặng.
 3. Đối tượng là người cao tuổi, từ độ tuổi cao nhất đến tuổi 75.
 4. Đối tượng khám bệnh theo số thứ tự đã đăng ký trước đó.

Đối tượng khám bệnh có BHYT:

 • Đối tượng người bệnh khám BHYT và có giấy chuyển viện của bệnh viện huyện: Trong đó tiền viện phí đã được thanh toán theo mức thẻ đã được quy định.
 • Đối tượng không có giấy chuyển viện của bệnh viện nhưng đóng 30% kinh phí.
 • Trường hợp không có giấy chuyển viện thì người bệnh phải có phiếu BHYT, CMND, hoặc các giấy tờ tùy thân khác.

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh và lịch khám cụ thể

Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh ở đâu? Hiện nay bệnh viện tọa lạc tại xã Hòa Long, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Để có thể đặt lịch khám cũng như tìm hiểu sâu hơn về các dịch vụ của bệnh viện bạn có thể liên hệ đế số điện thoại liên hệ: 024 1826 702.

Xem chỉ đường bằng Google Maps: https://goo.gl/maps/Cdi4PAnzTcZzC5x96

Lịch làm việc của Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh như thế nào? Bệnh viện thực hiện khám bệnh từ thứ Hai đến thứ Sáu. Thời gian từ 7h00 – 17h00.

Để thời gian khám bệnh được nhanh chóng và tiện lợi thì trước khi đến bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết như CMND, BHYT (nếu có), toa thuốc (đã được kê trước đó), giấy chuyển viện…

Trên đây là những thông tin về Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh mà chúng tôi muốn gửi đến cho bạn đọc. Hi vọng từ những chia sẻ này bạn đã hiểu rõ hơn về bệnh viện cũng như địa chỉ khám, thời gian làm việc cụ thể. Chúc bạn thăm khám và điều trị bệnh thành công!

Ngày đăng: 15/06/2023 - Cập nhật lúc 12:04 am , 15/06/2023
Bình luận (11)
Sắp xếp
 • Trương Hoa Trả lời

  Khám BHYT liệu có ổn so với khám tự nguyện k ạ?

 • Trương Hoa Trả lời

  Cho e hỏi chi phí điều trị bệnh viêm da cơ địa hết nhiều k a

 • nguyễn thị huyền trang Trả lời

  bênh viện có khám vào chủ nhật không ạ?

 • Kiều Thế Hòa Trả lời

  ở Bắc Ninh để đỡ cho tuyến trên Hà Nội ra

 • Hoàng Thanh Huyền Trả lời

  ở Bắc Ninh cũng tiện đi lại

 • Vũ Tùng Dương Trả lời

  Các bệnh lý về da thì chỉ đến bệnh viện da liễu là yên tâm nhất.

 • Vânn Anhh Trả lời

  ồ giờ mới biết ở Bắc Ninh có bệnh viện da liễu

 • Chu Ngọc Mai Trả lời

  Ở đây có bác sĩ nào chữa vảy nến giỏi không vậy?

 • Hoàng Lê Trả lời

  Khám da liễu ở đây cũng khá ổn ạ. Nhưng nếu muốn chắc chắn mọi người cứ lên tuyến trên cho yên tâm, mỗi tội xa tí ạ.

 • Hà Thắng Trả lời

  Bệnh viện khám bảo hiểm y tế vào thứ 7 không ạ?

 • Thị Quỳnh Trả lời

  Bệnh viện Da liễu Bắc Ninh có khám và trị mụn không ạ ad ơi? Em bị mụn dùng thuốc mãi không khỏi, muốn đi bệnh viện khám xem sao ạ.

Bình luận

*
*

Cử nhân Báo Chí
Miss Thủy tốt nghiệp trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe. Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site wikibacsi.com từ những ngày đầu, am hiểu rất kĩ các kiến thức khoa học về các bệnh lý, thông tin sức khỏe, đặc biệt là dược phẩm và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.
Về tác giả
Top