Menu

Bệnh viện Da liễu Huế: Thông tin về dịch vụ, địa chỉ và lịch khám chữa trong tuần

Chính thức

Bệnh viện Da liễu Huế

 • 0543.720511
 • Đường Nguyễn văn Linh - Phường Hương Sơ -Thành phố Huế - Tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Mở cửa cả ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật

 • Trực thuộc Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế

Bệnh viện Da liễu Huế – tên gọi đầy đủ là Bệnh viện Phong Da liễu tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây được biết đến là một trong những bệnh viện dẫn đầu trong cả nước về thăm khám chữa bệnh da liễu. Cùng bài viết này của chúng tôi để hiểu rõ hơn về dịch vụ, địa chỉ cũng như lịch khám bệnh cụ thể trong tuần của bệnh viện.

Lịch sử hình thành Bệnh viện Da liễu Huế

Bệnh viện Phong Da liễu Huế được thành lập ngày 31/8/2014 theo quyết định số 1716/QĐ-UBND của Ủy Ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Bệnh viện Da liễu Huế là đơn vị chịu trách nhiệm trước Sở Y tế tỉnh Thừa Thiên Huế về các hoạt động khám chữa những bệnh da liễu trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra bệnh viện còn chịu sự chỉ đạo về chuyên môn, nghiệp vụ của Cục khám chữa bệnh thuộc Bộ Y tế và Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Bệnh viện Da liễu Huế
Bệnh viện Da liễu Huế

Hiện nay, bệnh viện Da liễu Huế đã có quy mô 50 giường bệnh. Quy mô này sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế cũng như được cấp có thẩm quyền giao hàng năm.

1. Chức năng, nhiệm vụ của Bệnh viện Da liễu Huế

Là một bệnh viện tuyến tỉnh nên Bệnh viện Da liễu Huế là địa chỉ đầu ngành trong thăm khám, điều trị bệnh cho người dân trong tỉnh. Những chức năng, nhiệm vụ mà bệnh viện đã và đang thực hiện trong thời gian qua đó là:

 • Bệnh viện Da liễu Huế – Bệnh viện Phong Da liễu tỉnh Thừa Thiên Huế có chức năng thực hiện khám, điều trị nội trú cũng như ngoại trú cho người dân mắc bệnh phong, da liễu, bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.
 • Tiếp nhận mọi trường hợp cấp cứu, những ca bệnh nặng và phức tạp do người bệnh tự nguyện đến hoặc từ các cơ sở y tế có liên quan chuyển đến.
 • Bệnh viện tổ chức công tác điều tra để phát hiện và quản lý điều trị người mắc bệnh phong trong tỉnh. Bên cạnh đó thực hiện đánh giá loại trừ bệnh phong từ các cấp huyện đến cấp thành phố khi có đủ điều kiện.
 • Bệnh viện thực hiện xây dựng kế hoạch, đồng thời triển khai công tác phòng chống bệnh phong trong địa bàn tỉnh.
 • Tham gia công tác khám giám định sức khỏe, khám giám định pháp y khi được Hội đồng Giám định Y khoa, cơ quan bảo vệ pháp luật trưng cầu.
 • Thực hiện theo quyết định số 1021/QĐ-SYT ngày 19/7/2017 về việc Ban hành Quy định chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy, quyền hạn của Bệnh viện Da liễu Huế.

2. Cơ cấu tổ chức của Bệnh viện Da liễu Huế

Cơ cấu Bệnh viện Da liễu Huế hiện nay bao gồm có Ban giám đốc, các phòng chức năng và các khoa chuyên môn, cụ thể như sau:

Ban giám đốc gồm có 3 người:

 • Giám đốc: Thầy thuốc Ưu tú -Ths.BS: Nguyễn Nhật Nam. Giám đốc là người có vai trò là phụ trách chung các vấn đề của bệnh viện.
 • Phó Giám đốc gồm 2 người phân chia phụ trách công tác điều trị và công tác kế hoạch, đoàn thể và chỉ đạo tuyến của bệnh viện.

Tại bệnh viện, các viên chức và người làm việc sẽ có quyền được đảm bảo các điều kiện tốt nhất cho việc hoạt động nghề nghiệp. Theo đó viên chức, người làm việc sẽ được bố trí công tác đúng theo chuyên môn của mình.

Các phòng chức năng của bệnh viện, bao gồm:

 • Phòng Kế hoạch tổng hợp – Chỉ đạo tuyến.
 • Phòng Tổ chức – Hành chính.
 • Phòng Tài chính – Kế toán.
 • Phòng Điều dưỡng.

Các khoa chuyên môn, bao gồm:

 • Khoa khám bệnh – cấp cứu.
 • Khoa Dược – Vật tư y tế.
 • Khoa Lâm sàng.
 • Khoa Cận lâm sàng.
 • Khoa chống nhiễm khuẩn.
 • Khoa ngoại da – Laser thẩm mĩ.

Chuyên môn, dịch vụ của Bệnh viện Da liễu Huế

Bệnh viện Da liễu Huế đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là khẳng định được vai trò, hiệu quả của mình trong thăm khám và điều trị các bệnh lý da liễu trên địa bàn tỉnh.

Những dịch vụ chính mà bệnh đang thực hiện đó là:

 • Điều trị những bệnh da mạn tính như viêm da cơ địa, loét da mạn tính, viêm da phù nề, bệnh đau thần kinh sau khi bị zona bằng phương pháp Laser HeNe.
 • Bệnh viện Da liễu thành phố Huế thực hiện điều trị các tổn thương da mạn tính bằng máy IPL, ví dụ như: Chữa trị da bị đồi mồi, tàn nhang, điều trị nếp nhăn, bớt sắc tố, triệt lông, làm trẻ hóa làn da, trị sạm da…
 • Phẫu thuật một số u bướu ngoài da bằng thiết bị máy đốt điện cao tần Laser CO2 như: Điều trị sẹo (sẹo lồi, sẹo quá phát, khắc phục sẹo xấu); u tuyến bã, u vàng, u tuyến mồ hôi; sùi mào gà; các thương tổn do tiền ung thư da và ung thư…
 • Bệnh viện thực hiện dịch vụ chăm sóc và tư vấn về da như: Massage da mặt, Bệnh viện Da liễu Huế trị mụn trứng cá bằng đèn Led tiên tiến, lột da mặt bằng hóa chất, đắp mặt nạ… giúp làn da trở nên sáng khỏe.
 • Thực hiện các xét nghiệm cần thiết trong khám chữa bệnh như: Xét nghiệm máu, nước tiểu, sinh hóa bằng máy tự động xét nghiệm.
 • Sử dụng kỹ thuật ELISA, TPHA, TEST nhanh trong các xé nghiệm vi sinh, nấm, ký sinh trùng.
 • Soi tươi, soi cổ tử cung, nhuộm.
 • Thực hiện nuôi cấy làm kháng sinh đồ nấm, vi khuẩn.
Điều trị viêm da cơ địa tại Bệnh viện Da liễu Huế
Điều trị viêm da cơ địa tại Bệnh viện Da liễu Huế

Lịch khám của Bệnh viện Da liễu Huế

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trong tỉnh Bệnh viện Da liễu tỉnh Thừa Thiên Huế thực hiện mở cửa từ thứ Hai đến Chủ nhật.

Bệnh viện làm việc cả ngày nên người bệnh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian phù hợp đến khám. Đây chính là một điểm tiện lợi và thiết thực của Bệnh viện Da liễu Huế trong công tác khám chữa bệnh.

Khám da liễu tại Bệnh viện Da liễu Huế có tốt không?

Bệnh viện Da liễu Huế chỉ mới thành lập năm 2014 nhưng với sự nỗ lực bệnh viện đã dần khẳng định được vị trí của mình.

Theo như một số thông tin từ các bệnh nhân đã từng khám chữa tại đây mà chúng tôi tìm hiểu thì chất lượng điều trị bệnh tốt. Bên cạnh đó có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dịch vụ, chi phí phù hợp với nhu cầu khám bệnh của người dân.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng bệnh viện chưa làm tốt công tác khám chữa, chất lượng dịch vụ chưa tốt, phải chờ đợi lâu…

Thực tế, việc đánh giá một bệnh viện chất lượng, khám chữa có tốt hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài ra, ở bất cứ bệnh viện nào cũng sẽ có lời khen, lời chê. Cho nên người bệnh cần tìm hiểu rõ ràng và trực tiếp thăm khám tại đây mới có thể nhận xét một cách khách quan nhất.

Địa chỉ Bệnh viện Da liễu Huế

Bệnh viện Da liễu Huế là một trong những bệnh viện da liễu ở Huế chất lượng nhất nên thông tin về địa chỉ thăm khám luôn được người bệnh quan tâm.

Đại chỉ: Hiện nay, bệnh viện tọa lạc tại đường Nguyễn văn Linh – Phường Hương Sơ -Thành phố Huế – Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Số điện thoại liên hệ: 0543.720511

Fax: 0543.734376

Email: bvpdl.syt@thuathienhue.gov.vn

Website: http://bvpdlieu.thuathienhue.gov.vn

Google Maps: https://goo.gl/maps/oPjkorCUabGEGt4G7

Bạn có thể đặt lịch khám trước thông qua số điện thoại hoặc tham khảo đầy đủ nhất những thông tin về bệnh viện thông qua website mà chúng tôi cung cấp ở trên.

Một số địa chỉ khám da liễu tại Huế

Không chỉ có Bệnh viện Da liễu Huế là cơ sở khám bệnh da liễu duy nhất cho người bệnh mà còn có những địa chỉ khác. Do vậy, để thuận tiện cũng như phù hợp nhất với nhu cầu của mình bạn có thể đến một trong số các địa chỉ sau:

1. Bệnh viện Trung ương Huế – Khoa Da liễu

Khoa Da liễu – Bệnh viện Trung ương Huế được thành lập năm 1975, đây cũng được xem là địa chỉ khám chữa bệnh da liễu hiệu quả bên cạnh Bệnh viện Da liễu Huế.

Hiện nay, Bệnh viện Da liễu Trung ương Huế thực hiện khám và điều trị các bệnh da liễu cho người dân trong tỉnh, các tỉnh khu vực miền Trung và Tây Nguyên.

Địa chỉ: 16 Lê Lợi, Vĩnh Ninh, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

2. Phòng khám Da liễu Bác sĩ Hanh và Bác sĩ Nhật

Một trong những địa chỉ khám da liễu tại Huế mà bạn có thể ghé qua là phòng khám của hai Bác sĩ Hanh và Nhật. Với trình độ chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm đây cũng đang là “điểm đến” cho người bệnh tại Huế.

Phòng khám chuyên về các dịch vụ như: Trị mụn, điều trị nám da, trị mụn thịt. Bên cạnh đó là điều trị các bệnh ngoài da như zona, vảy nến, trị sẹo lồi…

Địa chỉ: 75 Nguyễn Sinh Cung, Vỹ Dạ, Tp Huế, Thừa Thiên Huế.

Chúng tôi mong rằng những thông tin của bài viết này đã giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về Bệnh viện Da liễu Huế. Chúc bạn thăm khám và điều trị bệnh thành công!

Ngày đăng: 15/06/2023 - Cập nhật lúc 2:07 pm , 15/06/2023
Bình luận (1)
Sắp xếp
 • Trần Thị Hồng Nhị Trả lời

  Em muốn trị sẹo lồi
  Giá cả là bao nhiêu ạ

Bình luận

*
*

Cử nhân Báo Chí
Miss Thủy tốt nghiệp trường Học viên Báo chí và Tuyên truyền, từng có kinh nghiệm nhiều năm làm phóng viên, biên tập viên trong ngành báo chí về lĩnh vực sức khỏe. Bắt đầu tham gia và triển khai những nội của site wikibacsi.com từ những ngày đầu, am hiểu rất kĩ các kiến thức khoa học về các bệnh lý, thông tin sức khỏe, đặc biệt là dược phẩm và có nhiều nguồn tin uy tín, chất lượng từ các bệnh viện, tài liệu nghiên cứu.
Về tác giả
Top