Chớm 35 đã yếu sinh lý khiến hôn nhân rạn vỡ, tôi đã đánh thức bản lĩnh mãnh hổ từ 3 phút lên 30 phút chỉ nhờ bảo bối này!

Mới vừa bước sang tuổi đầu băm, súng ống đã “long sòng sọc”, trước cậu bé còn trụ được ba phút sau còn không ngóc lên được. Tôi đã cố gắng tìm hiểu và thử rất nhiều cách, dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng lực bất tòng tâm. Thậm chí đứng trên bờ vực hôn nhân tan vỡ bởi chậm con nguyên do từ bản thân. Rất may mắn biết được “vũ khí tối thượng” được phát triển từ bài xuân dược của vua Khang Hy, chứa thành phần sinh vật đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ đó, chuyện phòng the của tôi sung mãn khoái lạc, từ ba phút lên nửa tiếng, ham muốn rạo rực. Đặc biệt, hôm nay tôi vừa nhận tin mừng vợ đã hai vạch! 

Tủi hổ khi tận mắt chứng kiến … vợ phải tự thỏa mãn

Tôi – một gã trai phong trần luôn tự hào vì thân hình hoàn hảo săn chắc cũng như ham muốn tình dục mạnh mẽ. Ngày còn trai trẻ, tôi rất chú trọng đến hình thức cơ thể, tôi tập gym mỗi ngày.

Nhưng kể từ khi lấy vợ, guồng quay cuộc sống hôn nhân, áp lực kinh tế là cái cớ để tôi bỏ bê cơ thể mình. Những trận nhậu thâu đêm suốt sáng, những chồng hợp đồng cao ngất ngưởng trở thành cuộc sống của tôi.

Và rồi, tôi bị “yếu”. Yếu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sức khỏe sa sút, cơ thể bèo nhèo, bất lực hơn nữa là thời gian chinh chiến của tôi không quá 3 phút.

Có thời gian cảm tưởng “súng ống” của tôi dường như liệt hẳn. Khi vợ đã cố gắng kích thích nhưng vẫn không thể cương cứng được. Họa chăng đôi lần có cương nhưng chẳng cứng, loay hoay mãi không thể vào với “hang sâu mật ngọt” của vợ.

Vợ tôi thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cô ấy tỏ ra không quá quan tâm chuyện giường chiếu, chưa một lần bày tỏ cảm xúc tiêu cực mỗi lần tôi “nhả đạn quá sớm”.

Dần dà, áp lực tâm lý đè nén, tôi tự ti, xấu hổ khi không thể kiểm soát được cậu bé, tính khí trở nên khó chịu. Nhiều lần tôi đã quát mắng vợ vô lý.

Nỗi nhục nhã của đàn ông khi để vợ phải tự thỏa mãn
Nỗi nhục nhã của đàn ông khi để vợ phải tự thỏa mãn

Cho đến một ngày đi công tác về sớm hơn dự kiến, tôi tình cờ bắt gặp vợ … tự thỏa mãn một mình trong phòng ngủ…

Niềm kiêu hãnh đàn ông nhỏ nhoi còn sót lại trong tôi sụp đổ. Hóa ra, vợ không nói ra nhưng cô ấy cũng có nỗi niềm riêng của mình. Ai cũng có ham muốn, ai cũng có nhục dục trong sâu thẳm. Có lẽ tôi đã bỏ bê chuyện giường chiếu quá lâu đã khiến cô ấy phải tự lực để thỏa mãn tạm thời. Tôi chỉ biết lẳng lặng bỏ đi…

Chậm con do yếu sinh lý – Cú đánh hạ gục gã trai vừa chớm 35

Chúng tôi kết hôn đã hơn 2 năm nhưng chưa có con. Gia đình nội ngoại thúc giục, phần vì tôi là trai trưởng, phần vì sốt sắng, không biết có phải do vợ tôi “có vấn đề không”.

Hơn 2 năm thả mãi không dính, vợ chồng quyết định đi khám, cả tôi và vợ. Kết quả vợ tôi bình thường. Còn tôi, mặc dù kết quả tinh dịch đồ cho thấy chất lượng tinh trùng có yếu nhưng bác sĩ vẫn nhận định có thể có con tự nhiên được.

Tuy nhiên, sau khi ngại ngùng chia sẻ chuyện ấy với bác sĩ và trải qua thêm nhiều xét nghiệm khác, bác sĩ kết luận chậm có con do chức năng tình dục suy giảm.

Chỉ vì yếu sinh lý mà vợ chồng tôi mãi không có con
Chỉ vì yếu sinh lý mà vợ chồng tôi mãi không có con

Tôi thất vọng, tôi chán chường với chính bản thân mình, vì tôi mà vợ chồng chưa có con. Những trận cãi vã cứ to dần, phần nhiều do tâm lý tôi bất ổn cố tình gây chuyện để giải tỏa áp bức trong lòng. Hôn nhân có nguy cơ tan vỡ khi vừa mới trải qua được hơn 2 năm, chỉ vì tôi yếu.

Quẫn bức chuyện “yếu”, tôi thử trăm phương ngàn kế nhưng chỉ khiến tình trạng tồi tệ hơn

May mắn thay, vợ là một người phụ nữ thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành cùng tôi trong hành trình xử lý súng ống long sòng sóc này, với khao khát một ngày không xa, chúng tôi sẽ có đứa con của riêng mình.

Ngày ngày, vợ tẩm bổ tôi bằng những món ăn, bài thuốc tốt cho sinh lý, tự tay ngâm rượu thuốc cho tôi uống. Không ngừng thúc giục tôi phải ngủ thật sớm, làm việc chừng mực để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Thế nhưng, có lẽ với tình trạng yếu nặng như tôi, những cách đơn thuần này họa chăng chỉ giúp tôi khỏe lên chứ chuyện ấy vẫn không xi nhê.

Quẫn bức, tôi liều mình lên mạng Internet tìm kiếm, giấu vợ đặt mua các sản phẩm cường dương, thuốc xịt, thuốc uống đủ cả. Những lần đầu mới sử dụng, vợ ngạc nhiên và có phần vui sướng ra mặt vì cậu nhóc của tôi đã tự đứng lên mà không cần vợ đỡ. Tôi đã có thể chiều nàng những cuộc giao hoan kéo dài 5 – 7 phút với một vài tư thế yêu thích. Nói thật, dùng mấy thứ này tác dụng nhanh, rõ, ham muốn tăng rõ rệt.

Nhưng càng về sau, tôi cảm nhận có điều bất ổn. Dần dà lệ thuộc vào thuốc, xịt thuốc thì “lên”, lúc không xịt thì bất lực, cảm nhận tình trạng bệnh ngày một xấu đi thấy rõ. Vợ nghi hoặc tra hỏi và tôi đã phải thú nhận mọi chuyện trong cơn thịnh nộ của nàng.

Vì ham tác dụng nhanh mà tôi đã quên đi những cảnh báo về tác hại tiềm ẩn khi sử dụng. Không chỉ làm tôi yếu hơn, thậm chí liệt hẳn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản. Trong khi, vợ chồng tôi chưa có con…

Tôi nhận ra, chỉ khắc phục các triệu chứng biểu hiện thì không đủ, quan trọng nhất là phải giải quyết từ căn nguyên gây bệnh. Đây cũng là yếu điểm thường gặp khi sử dụng thuốc Tây.

Không thể kéo dài tình trạng này hơn nữa, vợ chồng tôi quyết định chuyển hướng, sử dụng đông y cổ truyền để giải quyết tình trạng này.

May mắn biết đến “bảo bối phòng the” độc nhất vô nhị, tôi sung mãn hừng hực tận 30 phút, đưa nàng lên tận đỉnh Vu Sơn

Anh họ tôi công tác ở một bệnh viện y học cổ truyền lớn tại Hà Nội. Thấy gia đình tôi có dấu hiệu rạn nứt, anh đã gặng hỏi tôi nguyên do. Kìm nén bấy lâu được dịp trút bỏ, tôi kể đầu đuôi câu chuyện cho anh nghe.

Nghe xong, anh đã cười ồ lên và bảo đơn giản, chỉ cần sử dụng cái này khoảng 1, 2 tháng hết ngay. Tìm kiếm trên điện thoại một lúc, anh đưa cho tôi xem một trang web giới thiệu bài thuốc tên Dương Bảo Vương. Được giới thiệu đem lại tác dụng khắc chế xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý,… với những lời lẽ đặc biệt hấp dẫn.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương - "Tiên dược" giúp tôi trở lại đỉnh cao phong độ
Combo sinh lý Dương Bảo Vương – “Tiên dược” giúp tôi trở lại đỉnh cao phong độ

Anh tôi bảo, đây là thuốc đông y, tác động dần dần, cơ chế triệt tiêu tận căn nguyên nên cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài, ít nhất là trong khoảng 1 tháng. Nhưng tác động lại bền lâu, giảm thiểu mắc lại, không lệ thuộc thuốc sau khi sử dụng như khi dùng các loại thuốc Tây khác.

Ngay hôm đó, tôi đã miệt mài dành 3 tiếng đồng hồ để lên mạng tìm hiểu về bài thuốc Dương Bảo Vương này. Đọc được nhiều chia sẻ, tâm sự của các anh em lâm vào tình trạng như tôi đã cải thiện sinh lý rõ rệt sau khi sử dụng, tôi háo hức chờ đến sáng mai để đến ngay địa chỉ 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy (Hà Nội) để đặt mua.

Nếu anh nào ở xa hoặc không tiện đến trực tiếp có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc vào trang web của Dương Bảo Vương sẽ được tư vấn trực tuyến nhé.

Đến Trung tâm, tôi được chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình. Tình trạng của tôi cần được khắc phục càng sớm càng tốt do cậu bé có triệu chứng rối loạn cương dương nặng, xuất tinh sớm. Với việc chậm con, tư vấn viên cho biết trường hợp của tôi vẫn có thể có con tự nhiên, miễn sao dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo. Đồng thời cần bồi bổ cơ thể, tăng cường cả chất lượng và số lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó, tư vấn viên cũng lý giải một phần nguyên do dẫn đến tình trạng nặng như hiện nay là sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý trôi nổi, không được kiểm soát chất lượng trên mạng.

Dương Bảo Vương có 3 combo sinh lý dành cho các đối tượng riêng biệt
Dương Bảo Vương có 3 combo sinh lý dành cho các đối tượng riêng biệt

Đề cập đến phác đồ hỗ trợ điều trị dành riêng cho tình trạng của tôi, tư vấn viên cho biết hiện nay Dương Bảo Vương gồm có 3 phiên bản, gồm S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản đã được nghiên cứu, gia giảm phù hợp với từng tình trạng khác nhau.

Như combo S69 dành cho người suy giảm ham muốn, mong muốn kéo dài thời gian quan hệ và bồi bổ cơ thể; combo S73 phù hợp cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý nhẹ.

Ngoài ra, phiên bản combo sinh lý S73 Plus dành riêng cho những đối tượng như tôi, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng.

XEM THÊM: Combo Sinh Lý S69, S73, S73 Plus – Vũ Khí Tối Thượng Đưa Nàng Lên Tuyệt Đỉnh Vu Sơn

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế thành dạng viên hoàn và rượu thuốc, riêng S73 Plus còn được bổ sung cao uống cố tinh, rất tiện lợi với người có công việc phải di chuyển thường xuyên như tôi. Lại vừa dễ bảo quản, khi sử dụng cũng rất kín đáo nữa.

Combo Dương Bảo Vương bào chế sẵn, tiện dụng, kín đáo, có thể sử dụng ngay tại nhà rất an toàn
Combo Dương Bảo Vương bào chế sẵn, tiện dụng, kín đáo, có thể sử dụng ngay tại nhà rất an toàn

Khi tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, tôi khá ngạc nhiên khi biết bài thuốc sử dụng những nguyên liệu rất ĐỘC ĐÁO có nguồn gốc từ sinh vật gắn liền với những giai thoại trong dân gian. Kể đến như ngọc dương (cà dê), mã pín (pín ngựa), đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, vảy tê tê,… Đây đều là những loại dược liệu cực kỳ đắt đỏ và quý hiếm, khó tìm trên thế giới.

Ngoài ra còn có những loại thảo dược nổi tiếng là “tiên dược sung sướng” mà nam giới ai cũng biết đến như dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau, nấm ngọc cẩu,….

Dĩ nhiên mỗi phiên bản sẽ được bào chế từ các thành phần khác nhau. Phiên bản S73 Plus được tinh chế từ những thành phần thượng hạng nhất, đem lại tác dụng mạnh mẽ hơn để phù hợp với người có tình trạng nặng.

Trong 3 chế phẩm, tôi đặc biệt ưng ý với chai rượu thuốc. Tôi cũng là người hay uống rượu, nhưng rượu thuốc mang hương vị rất khác, thơm mùi thảo dược, cũng không cay nồng. Uống rượu của Dương Bảo Vương không bị nóng, uống xong cũng không đau đầu hay chóng mặt gì.

Bên cạnh kê thuốc, chuyên viên cũng chỉ dẫn tận tình chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho khoa học. Để khắc phục từ gốc cần phải tác động đa chiều, chỉ một cơ thể khỏe mạnh mới hấp thụ thuốc tối đa.

Thoạt đầu mới dùng, tôi chưa cảm nhận được tác dụng của thuốc khiến tôi khá sốt ruột. Song hai vợ chồng cũng bấm bụng bảo nhau, đông y cần thời gian để thẩm thấu chứ không phải như tây y. Vả lại chỗ anh họ quen biết giới thiệu, tìm hiểu thêm thông tin combo sinh lý Dương Bảo Vương đã giúp hàng ngàn người đẩy lùi yếu sinh lý nên khá an tâm.

Đúng là trời không phụ người kiên trì, sau khoảng 10 ngày sử dụng, tôi nhận thấy cơ thể bắt đầu có dấu hiệu rạo rực, ham muốn mãnh liệt hơn, chỉ vừa mới vào trận cậu nhóc đã cương cứng dũng mãnh. Tôi vui sướng bất tận khi thành công chiều vợ đến tận 10 phút, cảm giác chạm đỉnh sung sướng đã lâu không được trải qua. Ôm vợ ngủ, khẽ nghe nàng e thẹn bảo em vui khiến lòng tôi ngây ngất.

Hừng hực khí thế, mỗi ngày tôi háo hức uống thuốc và rượu đúng giờ đúng bữa. Kết hợp tăng cường bổ sung các món ăn bồi bổ như cháo hàu, tôm xào hẹ, thịt bò,… siêng năng tập luyện, ngủ nghỉ đúng giấc.

Kết quả, sau hơn 3 tháng sử dụng, tôi – một gã trai 35 súng ống như 85 đã lấy lại được phong độ bản lĩnh như thời trai trẻ. Từ cố gắng vớt vát chưa được 3 phút, nay tôi như mãnh hổ thực sự khi sung mãn bền bỉ đến tận hơn 30 phút, tuần 3 – 4 lần đều đặn.

Mỗi lần hai vợ chồng chạm đỉnh hoan lạc, vợ đều ôm tôi và mỉm cười mãn nguyện. Lạ ở chỗ, đều đặn sử dụng Dương Bảo Vương mỗi ngày cơ thể tôi dường như có hương thơm rất kích tình, khêu gợi. Chuyện ấy trở nên nóng bỏng và thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Hiện tại, tôi vẫn đang duy trì sử dụng Dương Bảo Vương để bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, giúp cơ thể tráng kiện, dẻo dai.

Kết tinh tình yêu của chúng tôi sau hành trình dài kiên trì sử dụng Dương Bảo Vương
Kết tinh tình yêu của chúng tôi sau hành trình dài kiên trì sử dụng Dương Bảo Vương

Hạnh phúc vỡ òa khi ngày hôm qua, vợ tôi thông báo đã mang thai đứa con đầu lòng. Chúng tôi đã làm được, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhờ lửa phòng the rực cháy.

Thấu hiểu nỗi lòng của nhiều đấng mày râu khi không may yếu sinh lý, tôi chia sẻ câu chuyện thật và những trải nghiệm bản thân. Với mong muốn bất cứ nam giới nào cũng biết đến Dương Bảo Vương để có thể phục hưng bản lĩnh mãnh hổ, tự tin chiều nàng với phong độ đỉnh cao nhất.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi rất mong muốn được chia sẻ những thông tin về bài thuốc quý hiếm Dương Bảo Vương đến rộng rãi mọi người.

Combo sinh lý Dương Bảo là bài thuốc tăng cường sinh lý do Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phát triển. Đây là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật, đặc biệt cơ quan sinh dục động vật như ngọc dương, mã pín trong tăng cường sinh lý nam giới.

Thành phần độc nhất vô nhị, phối chế từ hơn 50 vị thuốc quý hiếm

Dương Bảo Vương hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm
Dương Bảo Vương hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm

Dương Bảo Vương được bào chế từ thành phần cơ quan sinh dục động vật như ngọc dương, mã pín. Kết hợp với các loại dược liệu nổi tiếng với công dụng tăng cường sinh lý nam như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu, cao ban long, vảy tê tê, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau,….

100% thành phần nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO

100% thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ tại hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Do Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm độc quyền cung ứng.

Các thành phần dược liệu được bào chế tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, đảm bảo an toàn VSTP, đáp ứng tiêu chuẩn về bào chế, chế biến thuốc Y học cổ truyền, trong đó có nguyên liệu nguồn gốc động vật.

Cơ chế tác động sâu rộng, triệt tiêu từ gốc, tác dụng bền lâu, hạn chế mắc lại

Combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh bảo bối phòng the cho quý ông hiện đại
Combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh bảo bối phòng the cho quý ông hiện đại

Các thành phần chất lượng được nghiên cứu, phối chế với nhau theo đúng quy tắc quân – thần – tá – sứ của y học cổ truyền. Tạo thành cơ chế kép, tác động tận căn nguyên gây bệnh, nhờ đó khắc chế từ gốc chứng yếu sinh lý với các triệu chứng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương,…

Đồng thời bồi bổ ngũ tạng toàn diện, lưu thông khí huyết, bổ thận, tráng dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng sung mãn, bền bỉ dẻo dai, giảm đau lưng, mỏi gối,…

Sử dụng công nghệ tách chiết dược liệu đột phá

Các thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome Nhật Bản – một phát minh đột phá trên công nghệ nano của nền y học hiện đại. Các hạt pico kích thước siêu nhỏ, hướng đích chính xác giúp dễ dàng thẩm thấu vào trong tế bào. Nhờ đó đem lại tác dụng tối ưu hơn các bài thuốc đông y bào chế bằng truyền thống trên thị trường hiện nay.

Rượu thuốc được chưng cất chuyên nghiệp qua 7 tầng tháp, khử độc tố Andehit và Methanol, triệt tiêu các triệu chứng nóng trong, buồn nôn, chóng mặt của các loại rượu thông thường khác.

Được thực nghiệm lâm sàng trên mẫu số lớn trước khi đưa ra thị trường

Combo sinh lý Dương Bảo Vương được thử nghiệm lâm sàng trên 500 nam giới trong 1 tháng với sự giám sát chặt chẽ của hội đồng chuyên môn.

Kết quả cho thấy tác dụng vượt trội cho 97% người dùng ghi nhận. Trong đó có đến 82% người dùng kéo dài thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 15 – 20 phút và 15% từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút.

Lưu ý, hiện nay xuất hiện một số website, fanpage giả mạo đăng tải thông tin về Dương Bảo Vương. Để tìm hiểu, đặt mua Dương Bảo Vương chính hãng, bạn đọc có thể tham khảo theo các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/ Zalo: 096.676.2186

TIN HAY CHỚ BỎ LỠ: 

Ngày đăng: 02/06/2021 - Cập nhật lúc 1:44 pm , 03/06/2021

Cùng chuyên mục