Chớm 35 đã yếu sinh lý khiến hôn nhân rạn vỡ, tôi đã đánh thức bản lĩnh mãnh hổ từ 3 phút lên 30 phút chỉ nhờ bảo bối này!

Mới vừa bước sang tuổi đầu băm, súng ống đã “long sòng sọc”, trước cậu bé còn trụ được ba phút sau còn không ngóc lên được. Tôi đã cố gắng tìm hiểu và thử rất nhiều cách, dùng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng lực bất tòng tâm. Thậm chí đứng trên bờ vực hôn nhân tan vỡ bởi chậm con nguyên do từ bản thân. Rất may mắn biết được “vũ khí tối thượng” được phát triển từ bài xuân dược của vua Khang Hy, chứa thành phần sinh vật đầu tiên tại Việt Nam. Nhờ đó, chuyện phòng the của tôi sung mãn khoái lạc, từ ba phút lên nửa tiếng, ham muốn rạo rực. Đặc biệt, hôm nay tôi vừa nhận tin mừng vợ đã hai vạch! 

Tủi hổ khi tận mắt chứng kiến … vợ phải tự thỏa mãn

Tôi – một gã trai phong trần luôn tự hào vì thân hình hoàn hảo săn chắc cũng như ham muốn tình dục mạnh mẽ. Ngày còn trai trẻ, tôi rất chú trọng đến hình thức cơ thể, tôi tập gym mỗi ngày.

Nhưng kể từ khi lấy vợ, guồng quay cuộc sống hôn nhân, áp lực kinh tế là cái cớ để tôi bỏ bê cơ thể mình. Những trận nhậu thâu đêm suốt sáng, những chồng hợp đồng cao ngất ngưởng trở thành cuộc sống của tôi.

Và rồi, tôi bị “yếu”. Yếu cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Sức khỏe sa sút, cơ thể bèo nhèo, bất lực hơn nữa là thời gian chinh chiến của tôi không quá 3 phút.

Có thời gian cảm tưởng “súng ống” của tôi dường như liệt hẳn. Khi vợ đã cố gắng kích thích nhưng vẫn không thể cương cứng được. Họa chăng đôi lần có cương nhưng chẳng cứng, loay hoay mãi không thể vào với “hang sâu mật ngọt” của vợ.

Vợ tôi thuộc tuýp phụ nữ truyền thống, cô ấy tỏ ra không quá quan tâm chuyện giường chiếu, chưa một lần bày tỏ cảm xúc tiêu cực mỗi lần tôi “nhả đạn quá sớm”.

Dần dà, áp lực tâm lý đè nén, tôi tự ti, xấu hổ khi không thể kiểm soát được cậu bé, tính khí trở nên khó chịu. Nhiều lần tôi đã quát mắng vợ vô lý.

Nỗi nhục nhã của đàn ông khi để vợ phải tự thỏa mãn
Nỗi nhục nhã của đàn ông khi để vợ phải tự thỏa mãn

Cho đến một ngày đi công tác về sớm hơn dự kiến, tôi tình cờ bắt gặp vợ … tự thỏa mãn một mình trong phòng ngủ…

Niềm kiêu hãnh đàn ông nhỏ nhoi còn sót lại trong tôi sụp đổ. Hóa ra, vợ không nói ra nhưng cô ấy cũng có nỗi niềm riêng của mình. Ai cũng có ham muốn, ai cũng có nhục dục trong sâu thẳm. Có lẽ tôi đã bỏ bê chuyện giường chiếu quá lâu đã khiến cô ấy phải tự lực để thỏa mãn tạm thời. Tôi chỉ biết lẳng lặng bỏ đi…

Chậm con do yếu sinh lý – Cú đánh hạ gục gã trai vừa chớm 35

Chúng tôi kết hôn đã hơn 2 năm nhưng chưa có con. Gia đình nội ngoại thúc giục, phần vì tôi là trai trưởng, phần vì sốt sắng, không biết có phải do vợ tôi “có vấn đề không”.

Hơn 2 năm thả mãi không dính, vợ chồng quyết định đi khám, cả tôi và vợ. Kết quả vợ tôi bình thường. Còn tôi, mặc dù kết quả tinh dịch đồ cho thấy chất lượng tinh trùng có yếu nhưng bác sĩ vẫn nhận định có thể có con tự nhiên được.

Tuy nhiên, sau khi ngại ngùng chia sẻ chuyện ấy với bác sĩ và trải qua thêm nhiều xét nghiệm khác, bác sĩ kết luận chậm có con do chức năng tình dục suy giảm.

Chỉ vì yếu sinh lý mà vợ chồng tôi mãi không có con
Chỉ vì yếu sinh lý mà vợ chồng tôi mãi không có con

Tôi thất vọng, tôi chán chường với chính bản thân mình, vì tôi mà vợ chồng chưa có con. Những trận cãi vã cứ to dần, phần nhiều do tâm lý tôi bất ổn cố tình gây chuyện để giải tỏa áp bức trong lòng. Hôn nhân có nguy cơ tan vỡ khi vừa mới trải qua được hơn 2 năm, chỉ vì tôi yếu.

Quẫn bức chuyện “yếu”, tôi thử trăm phương ngàn kế nhưng chỉ khiến tình trạng tồi tệ hơn

May mắn thay, vợ là một người phụ nữ thấu hiểu, sẵn sàng đồng hành cùng tôi trong hành trình xử lý súng ống long sòng sóc này, với khao khát một ngày không xa, chúng tôi sẽ có đứa con của riêng mình.

Ngày ngày, vợ tẩm bổ tôi bằng những món ăn, bài thuốc tốt cho sinh lý, tự tay ngâm rượu thuốc cho tôi uống. Không ngừng thúc giục tôi phải ngủ thật sớm, làm việc chừng mực để đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Thế nhưng, có lẽ với tình trạng yếu nặng như tôi, những cách đơn thuần này họa chăng chỉ giúp tôi khỏe lên chứ chuyện ấy vẫn không xi nhê.

Quẫn bức, tôi liều mình lên mạng Internet tìm kiếm, giấu vợ đặt mua các sản phẩm cường dương, thuốc xịt, thuốc uống đủ cả. Những lần đầu mới sử dụng, vợ ngạc nhiên và có phần vui sướng ra mặt vì cậu nhóc của tôi đã tự đứng lên mà không cần vợ đỡ. Tôi đã có thể chiều nàng những cuộc giao hoan kéo dài 5 – 7 phút với một vài tư thế yêu thích. Nói thật, dùng mấy thứ này tác dụng nhanh, rõ, ham muốn tăng rõ rệt.

Nhưng càng về sau, tôi cảm nhận có điều bất ổn. Dần dà lệ thuộc vào thuốc, xịt thuốc thì “lên”, lúc không xịt thì bất lực, cảm nhận tình trạng bệnh ngày một xấu đi thấy rõ. Vợ nghi hoặc tra hỏi và tôi đã phải thú nhận mọi chuyện trong cơn thịnh nộ của nàng.

Vì ham tác dụng nhanh mà tôi đã quên đi những cảnh báo về tác hại tiềm ẩn khi sử dụng. Không chỉ làm tôi yếu hơn, thậm chí liệt hẳn mà còn ảnh hưởng rất lớn đến chức năng sinh sản. Trong khi, vợ chồng tôi chưa có con…

Tôi nhận ra, chỉ khắc phục các triệu chứng biểu hiện thì không đủ, quan trọng nhất là phải giải quyết từ căn nguyên gây bệnh. Đây cũng là yếu điểm thường gặp khi sử dụng thuốc Tây.

Không thể kéo dài tình trạng này hơn nữa, vợ chồng tôi quyết định chuyển hướng, sử dụng đông y cổ truyền để giải quyết tình trạng này.

BẠN ĐANG GẶP BẾ TẮC TRONG CUỘC SỐNG TÌNH DỤC?  LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 

May mắn biết đến “bảo bối phòng the” độc nhất vô nhị, tôi sung mãn hừng hực tận 30 phút, đưa nàng lên tận đỉnh Vu Sơn

Anh họ tôi công tác ở một bệnh viện y học cổ truyền lớn tại Hà Nội. Thấy gia đình tôi có dấu hiệu rạn nứt, anh đã gặng hỏi tôi nguyên do. Kìm nén bấy lâu được dịp trút bỏ, tôi kể đầu đuôi câu chuyện cho anh nghe.

Nghe xong, anh đã cười ồ lên và bảo đơn giản, chỉ cần sử dụng cái này khoảng 1, 2 tháng hết ngay. Tìm kiếm trên điện thoại một lúc, anh đưa cho tôi xem một trang web giới thiệu bài thuốc tên Dương Bảo Vương. Được giới thiệu đem lại tác dụng khắc chế xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn, yếu sinh lý,… với những lời lẽ đặc biệt hấp dẫn.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương - "Tiên dược" giúp tôi trở lại đỉnh cao phong độ
Combo sinh lý Dương Bảo Vương – “Tiên dược” giúp tôi trở lại đỉnh cao phong độ

Anh tôi bảo, đây là thuốc đông y, tác động dần dần, cơ chế triệt tiêu tận căn nguyên nên cần kiên trì sử dụng trong thời gian dài, ít nhất là trong khoảng 1 tháng. Nhưng tác động lại bền lâu, giảm thiểu mắc lại, không lệ thuộc thuốc sau khi sử dụng như khi dùng các loại thuốc Tây khác.

Ngay hôm đó, tôi đã miệt mài dành 3 tiếng đồng hồ để lên mạng tìm hiểu về bài thuốc Dương Bảo Vương này. Đọc được nhiều chia sẻ, tâm sự của các anh em lâm vào tình trạng như tôi đã cải thiện sinh lý rõ rệt sau khi sử dụng, tôi háo hức chờ đến sáng mai để đến ngay địa chỉ 16 ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy (Hà Nội) để đặt mua.

Nếu anh nào ở xa hoặc không tiện đến trực tiếp có thể liên hệ qua số điện thoại hoặc vào trang web của Dương Bảo Vương sẽ được tư vấn trực tuyến nhé.

Đến Trung tâm, tôi được chuyên viên tư vấn rất nhiệt tình. Tình trạng của tôi cần được khắc phục càng sớm càng tốt do cậu bé có triệu chứng rối loạn cương dương nặng, xuất tinh sớm. Với việc chậm con, tư vấn viên cho biết trường hợp của tôi vẫn có thể có con tự nhiên, miễn sao dương vật có thể xâm nhập vào âm đạo. Đồng thời cần bồi bổ cơ thể, tăng cường cả chất lượng và số lượng tinh trùng.

Bên cạnh đó, tư vấn viên cũng lý giải một phần nguyên do dẫn đến tình trạng nặng như hiện nay là sử dụng các sản phẩm tăng cường sinh lý trôi nổi, không được kiểm soát chất lượng trên mạng.

Dương Bảo Vương có 3 combo sinh lý dành cho các đối tượng riêng biệt
Dương Bảo Vương có 3 combo sinh lý dành cho các đối tượng riêng biệt

Đề cập đến phác đồ hỗ trợ điều trị dành riêng cho tình trạng của tôi, tư vấn viên cho biết hiện nay Dương Bảo Vương gồm có 3 phiên bản, gồm S69, S73 và S73 Plus. Mỗi một phiên bản đã được nghiên cứu, gia giảm phù hợp với từng tình trạng khác nhau.

Như combo S69 dành cho người suy giảm ham muốn, mong muốn kéo dài thời gian quan hệ và bồi bổ cơ thể; combo S73 phù hợp cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý nhẹ.

Ngoài ra, phiên bản combo sinh lý S73 Plus dành riêng cho những đối tượng như tôi, rối loạn cương dương và xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng.

XEM THÊM: Combo Sinh Lý S69, S73, S73 Plus – Vũ Khí Tối Thượng Đưa Nàng Lên Tuyệt Đỉnh Vu Sơn

Bài thuốc Dương Bảo Vương được bào chế thành dạng viên hoàn và rượu thuốc, riêng S73 Plus còn được bổ sung cao uống cố tinh, rất tiện lợi với người có công việc phải di chuyển thường xuyên như tôi. Lại vừa dễ bảo quản, khi sử dụng cũng rất kín đáo nữa.

Combo Dương Bảo Vương bào chế sẵn, tiện dụng, kín đáo, có thể sử dụng ngay tại nhà rất an toàn
Combo Dương Bảo Vương bào chế sẵn, tiện dụng, kín đáo, có thể sử dụng ngay tại nhà rất an toàn

Khi tìm hiểu kỹ hơn về thành phần, tôi khá ngạc nhiên khi biết bài thuốc sử dụng những nguyên liệu rất ĐỘC ĐÁO có nguồn gốc từ sinh vật gắn liền với những giai thoại trong dân gian. Kể đến như ngọc dương (cà dê), mã pín (pín ngựa), đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, vảy tê tê,… Đây đều là những loại dược liệu cực kỳ đắt đỏ và quý hiếm, khó tìm trên thế giới.

Ngoài ra còn có những loại thảo dược nổi tiếng là “tiên dược sung sướng” mà nam giới ai cũng biết đến như dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau, nấm ngọc cẩu,….

Dĩ nhiên mỗi phiên bản sẽ được bào chế từ các thành phần khác nhau. Phiên bản S73 Plus được tinh chế từ những thành phần thượng hạng nhất, đem lại tác dụng mạnh mẽ hơn để phù hợp với người có tình trạng nặng.

Trong 3 chế phẩm, tôi đặc biệt ưng ý với chai rượu thuốc. Tôi cũng là người hay uống rượu, nhưng rượu thuốc mang hương vị rất khác, thơm mùi thảo dược, cũng không cay nồng. Uống rượu của Dương Bảo Vương không bị nóng, uống xong cũng không đau đầu hay chóng mặt gì.

Bên cạnh kê thuốc, chuyên viên cũng chỉ dẫn tận tình chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt sao cho khoa học. Để khắc phục từ gốc cần phải tác động đa chiều, chỉ một cơ thể khỏe mạnh mới hấp thụ thuốc tối đa.

Thoạt đầu mới dùng, tôi chưa cảm nhận được tác dụng của thuốc khiến tôi khá sốt ruột. Song hai vợ chồng cũng bấm bụng bảo nhau, đông y cần thời gian để thẩm thấu chứ không phải như tây y. Vả lại chỗ anh họ quen biết giới thiệu, tìm hiểu thêm thông tin combo sinh lý Dương Bảo Vương đã giúp hàng ngàn người đẩy lùi yếu sinh lý nên khá an tâm.

Đúng là trời không phụ người kiên trì, sau khoảng 10 ngày sử dụng, tôi nhận thấy cơ thể bắt đầu có dấu hiệu rạo rực, ham muốn mãnh liệt hơn, chỉ vừa mới vào trận cậu nhóc đã cương cứng dũng mãnh. Tôi vui sướng bất tận khi thành công chiều vợ đến tận 10 phút, cảm giác chạm đỉnh sung sướng đã lâu không được trải qua. Ôm vợ ngủ, khẽ nghe nàng e thẹn bảo em vui khiến lòng tôi ngây ngất.

Hừng hực khí thế, mỗi ngày tôi háo hức uống thuốc và rượu đúng giờ đúng bữa. Kết hợp tăng cường bổ sung các món ăn bồi bổ như cháo hàu, tôm xào hẹ, thịt bò,… siêng năng tập luyện, ngủ nghỉ đúng giấc.

Kết quả, sau hơn 3 tháng sử dụng, tôi – một gã trai 35 súng ống như 85 đã lấy lại được phong độ bản lĩnh như thời trai trẻ. Từ cố gắng vớt vát chưa được 3 phút, nay tôi như mãnh hổ thực sự khi sung mãn bền bỉ đến tận hơn 30 phút, tuần 3 – 4 lần đều đặn.

Mỗi lần hai vợ chồng chạm đỉnh hoan lạc, vợ đều ôm tôi và mỉm cười mãn nguyện. Lạ ở chỗ, đều đặn sử dụng Dương Bảo Vương mỗi ngày cơ thể tôi dường như có hương thơm rất kích tình, khêu gợi. Chuyện ấy trở nên nóng bỏng và thỏa mãn hơn bao giờ hết.

Hiện tại, tôi vẫn đang duy trì sử dụng Dương Bảo Vương để bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, giúp cơ thể tráng kiện, dẻo dai.

Kết tinh tình yêu của chúng tôi sau hành trình dài kiên trì sử dụng Dương Bảo Vương
Kết tinh tình yêu của chúng tôi sau hành trình dài kiên trì sử dụng Dương Bảo Vương

Hạnh phúc vỡ òa khi ngày hôm qua, vợ tôi thông báo đã mang thai đứa con đầu lòng. Chúng tôi đã làm được, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn nhờ lửa phòng the rực cháy.

Thấu hiểu nỗi lòng của nhiều đấng mày râu khi không may yếu sinh lý, tôi chia sẻ câu chuyện thật và những trải nghiệm bản thân. Với mong muốn bất cứ nam giới nào cũng biết đến Dương Bảo Vương để có thể phục hưng bản lĩnh mãnh hổ, tự tin chiều nàng với phong độ đỉnh cao nhất.

Sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, tôi rất mong muốn được chia sẻ những thông tin về bài thuốc quý hiếm Dương Bảo Vương đến rộng rãi mọi người.

Combo sinh lý Dương Bảo là bài thuốc tăng cường sinh lý do Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phát triển. Đây là bài thuốc đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành phần có nguồn gốc sinh vật, đặc biệt cơ quan sinh dục động vật như ngọc dương, mã pín trong tăng cường sinh lý nam giới.

Thành phần độc nhất vô nhị, phối chế từ hơn 50 vị thuốc quý hiếm

Dương Bảo Vương hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm
Dương Bảo Vương hội tụ những thành phần dược liệu quý hiếm

Dương Bảo Vương được bào chế từ thành phần cơ quan sinh dục động vật như ngọc dương, mã pín. Kết hợp với các loại dược liệu nổi tiếng với công dụng tăng cường sinh lý nam như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu, cao ban long, vảy tê tê, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung, sâm cau,….

100% thành phần nguồn gốc thiên nhiên, đạt chuẩn GACP – WHO

100% thành phần nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên, nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ tại hơn 50+ vùng chuyên canh dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ. Do Trung tâm nghiên cứu và nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm độc quyền cung ứng.

Các thành phần dược liệu được bào chế tại nhà máy đạt chuẩn GMP-WHO, đảm bảo an toàn VSTP, đáp ứng tiêu chuẩn về bào chế, chế biến thuốc Y học cổ truyền, trong đó có nguyên liệu nguồn gốc động vật.

Cơ chế tác động sâu rộng, triệt tiêu từ gốc, tác dụng bền lâu, hạn chế mắc lại

Combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh bảo bối phòng the cho quý ông hiện đại
Combo sinh lý Dương Bảo Vương xứng danh bảo bối phòng the cho quý ông hiện đại

Các thành phần chất lượng được nghiên cứu, phối chế với nhau theo đúng quy tắc quân – thần – tá – sứ của y học cổ truyền. Tạo thành cơ chế kép, tác động tận căn nguyên gây bệnh, nhờ đó khắc chế từ gốc chứng yếu sinh lý với các triệu chứng xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn cương dương,…

Đồng thời bồi bổ ngũ tạng toàn diện, lưu thông khí huyết, bổ thận, tráng dương, giúp kéo dài thời gian quan hệ, gia tăng sung mãn, bền bỉ dẻo dai, giảm đau lưng, mỏi gối,…

Sử dụng công nghệ tách chiết dược liệu đột phá

Các thành phần dược liệu được tách chiết bằng công nghệ Picosome Nhật Bản – một phát minh đột phá trên công nghệ nano của nền y học hiện đại. Các hạt pico kích thước siêu nhỏ, hướng đích chính xác giúp dễ dàng thẩm thấu vào trong tế bào. Nhờ đó đem lại tác dụng tối ưu hơn các bài thuốc đông y bào chế bằng truyền thống trên thị trường hiện nay.

Rượu thuốc được chưng cất chuyên nghiệp qua 7 tầng tháp, khử độc tố Andehit và Methanol, triệt tiêu các triệu chứng nóng trong, buồn nôn, chóng mặt của các loại rượu thông thường khác.

Được thực nghiệm lâm sàng trên mẫu số lớn trước khi đưa ra thị trường

Combo sinh lý Dương Bảo Vương được thử nghiệm lâm sàng trên 500 nam giới trong 1 tháng với sự giám sát chặt chẽ của hội đồng chuyên môn.

Kết quả cho thấy tác dụng vượt trội cho 97% người dùng ghi nhận. Trong đó có đến 82% người dùng kéo dài thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút lên 15 – 20 phút và 15% từ 3 – 5 phút lên 10 – 15 phút.

Lưu ý, hiện nay xuất hiện một số website, fanpage giả mạo đăng tải thông tin về Dương Bảo Vương. Để tìm hiểu, đặt mua Dương Bảo Vương chính hãng, bạn đọc có thể tham khảo theo các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/ Zalo: 096.676.2186

TIN HAY CHỚ BỎ LỠ: 

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:52 am , 21/06/2022
Bình luận (34)
Sắp xếp
 • Đinh Thị Phương Trả lời

  Các chị chị chịu khó cho chồng uống lá hẹ này, ăn giá đỗ, ăn hàu này, chịu khó cũng có thành quả đấy, lão chông tôi bỏ bê tôi cả tháng, thế là tôi quyết tâm tẩm bổ lão, sau mười mấy ngày thấy được kết quả khả quan.

  • Giabao Lê Trả lời

   Cái này cũng tùy người nha chị đẹp, chứ không phải ai áp dụng cũng hiệu quả đâu, mà ăn uống phải kết hợp thể dục thể thao, tập luyện nữa nẽ, chứ không chả hiệu quả đâu.

  • Trương Thomy Trả lời

   Em đây á, nào tẩm bổ bằng đồ ăn, mua thuốc đông y sắc cho lão uống mà cũng đâu có ăn thua đâu, chán lắm các chị ạ

  • Ngoãn CPHB Trả lời

   Chỗ em họ bán nhiều nấm ngọc cẩu lắm, nếu tự mình mua về ngâm rượu cho ông chồng uống không biết ổn, có tác dụng gì không các chị?

  • Nguyễn Lê Anh Thư Trả lời

   Thuốc của họ kết nợp nhiều thành phần nè, hơn 50 thảo dược cơ mà, đơn lẻ mỗi nấm ngọc cẩu chắc không xấm gì đâu gái.

 • Trương Duy Nhân Trả lời

  Nếu đang dùng thuốc phải kiêng chuyện chăn gối không các anh em? Với S73 dùng lều lượng ntn?

  • XuMo Pham Trả lời

   Sao phai kieng chu, cu khoe là qh binh thuong nhe. dung thuoc tang nhu cau mà nhin thi vat va qua.

  • An Hoàn Trả lời

   Quan hệ bình thường bác ạ, vậy mới biết được hiệu quả thuốc đến đâu chứ. Nếu bác dùng dạng viên thì 2 ngày 1 viên, uống sau ăn tối, rượu thuốc uống ngày 30ml, tối trước khi đi ngủ nhé

  • Tạ Tuấn Viettel Trả lời

   rượu thuốc khó uống không anh? em không uongs được rượu, bình thường 2 ly là ngủ cả ngày đấy

  • Nguyễn Quế Trả lời

   ông chồng tôi bảo dễ uống mà, không bị cay nồng hay đau đầu chóng mặt gì luôn, Có mùi thảo dược thơm lắm, tôi ngửi cũng muốn thử luôn ấy

 • Trần Chinh Trả lời

  Em chưa có vợ, mới 2x thôi. mà em bị yếu các anh ạ. Em có nên dùng dương bảo vương không? hey để lấy vợ rồi dùng thuốc sao? chứ sợ còn trẻ mà dùng thuốc lại nhiều tác dụng phụ, sau này sợ liệt luôn

  • Bạch Duy Nam Trả lời

   Nhảm nhí quá em, có bệnh thì phải chữa chữa, nói thuốc bổ vì để chữa bệnh tận gốc, bồi bổ để cường tráng cơ thể, deo dai hơn thôi. còn trẻ nên chữa sớm, khôn sau này mới biến chứng, tốn tiền hơn

  • Sơn villa Trả lời

   Nếu mà dùng thuốc tây ấy, nhiều tác dụng phụ, với lâu sẽ bị lệ thuốc thuốc, Còn nếu dùng thuốc kích dục rõ ràng là hại rồi. Cái thuốc dương bảo vương này, mấy ông đồng nghiệp tôi cũng từng dùng, dừng thuốc rồi có thấy sao đâu.

  • Hướng Cá Trả lời

   Tôi cũng đầu 2, cũng đang dùng dương bảo vương vương đây này ông. Thời gian trúc bỏ bê cơ thể, làm việc áp lực quá phong độ cậu nhỏ tụt dốc, với cả cảm thấy không có nhu cầu, lại chuẩn bị lấy vợ mà lo sốt vó. May dùng thuốc này 1 tháng rồi lấy lại phong độ rồi. Dùng thêm tháng nữa xem có hơn trước không, xong tôi quay lị review cho anh em

  • Rơ Chăm H Kim Trả lời

   Thuốc bôi bổ chức năng thận, bổ thận, tráng dương, bồi bổ cơ thể mà không biết nguồn dược liệu có đảm bảo không anh em, vớ vẩn lại thêm bệnh chứ bổ béo vẹo gì.

 • Khánh An NB Trả lời

  Nếu dùng sản phẩm Dương bảo vương này mà ổn định, thờ gian sau không dùng nữa thì có bị lại không?

  • Nhờ ân Nhân Trả lời

   Cái này cũng tùy nhiều yếu tố bác ạ, Mình dừng thuốc nhưng vẫn phải kết hợp ăn uống lạnh mạnh, thời gian sinh hoạt làm việc khoa học, tập thể dục thể thao thì không sợ bị tái lại đâu. Đây điều trị tận gốc mà, bồi bổ cơ thể thừ bên trong mà.

  • Lê Quân Trả lời

   Em mới dừng 5 tháng, thấy phong độ vẫn ok, chưa thấy bất thường gì ạ

 • Tiến Trần Trả lời

  Từ 3 phút mà lên hẳn 30 phút? Thuốc tiên à các thánh? Thuốc gì thì thuốc, từ 3 phút lên 18, 20p tau còn tin,. nói điêu cũng vừa phỉa thôi

  • Sakura Phạm Trả lời

   Người ta dùng kiên trì mà bro, 3 tháng mới len được 30p chứ có phải mấy ngày 30p đâu. Dùng lâu khỏe mạnh từ bên trong nên dai đó

  • Anh độc thân Trả lời

   Haha. lâu hơn chuẩn, tôi nghĩ ruộng hết mịa nước rồi. Cô nào chịu nổi

  • Huế Hoa Huệ Trả lời

   Cái này tùy nhu cầu, sức khỏe mỗi người mỗi người thôi bác, có người thích lâu, có người thích vừa phải, còn vấn đề nàng thì cứ bổ sung nội tiết tố đầy đủ thì sao cạn ruộng được, phải không nào

 • Ngô Biên Jp Trả lời

  Tôi ám ảnh chuyện chăn gối lắm các ông ạ, nên cứ xin đi công tác để trốn tránh vợ thôi. Cả năm súng không lên đạn được, ỉu xỉu mãi. thi thoảng càm thấy mạnh mẽ lắm, tưởng chừng được 10p mà cũng 2 phút là xịt. Gần gũi vợ nhận rõ cô ấy thất vọng, ma cô ấy cũng không nói gì, tôi lại càng áp lực. Cũng dùng vài thang thuốc đông y rồi, mà chưa hiệu quả, với công việc bận rộn cũng không sắc uống được. đang tính thử dùng thuốc tây cho tiện mà không biết ổn không.

  • Lượng Vương Trả lời

   Thôi đừng dùng thuốc tây ông anh ạ. kinh nghiệm từ tôi đây, dùng mấy thứ thuốc đấy hiệu quả nhanh, mạnh lắm, xong mà lệ thuốc vào thuốc, không thuốc không ngóc nổi đây này. giờ thì chết nhục, đang tìm kiếm phương pháp chữa trị nào an toàn đây, lang thang vào đây xem rì viu sao

  • Khải Vũ VinGr Trả lời

   Mình cũng từng tụt dốc phong độ đàn ông đấy, nhưng may nhờ biết và sử dụng sản phẩm dương vương bảo, mà giờ máy móc chạy ngon rồi. Chia sẻ chút cho anh em nào quan tâm, thì tìm hiểu xem nhé. Tôi lấy vợ được 6 năm, đã có 1 thằng cu, 1 năm nay vợ chồng đang lên kế hoạch thả để có thêm đứa nữa, nhưng mà, nhục cái là súng đạn trục trặc, đạn không lên nòng được. :(( Ban đầu là xuất tinh sớm thôi, 4 phút, có vài vào ra vài cái cũng đã phọt. Cứ thế vợ ngâm ngùi tẩm bổ cho tôi, làm tôi rất áp lực. Thấy mấy ông anh bày nhau uống ngựa thái, rồi mấy sp được quảng cáo rầm rộ, có vẻ hiệu quả đấy, tôi giấu vợ mua về uống, bất ngờ vì tác dụng thật nhanh. Những lần đầu sau uống thuốc, lâm trận cũng lên được hẳn 10p, vợ tôi vui ra mặt, cứ nghĩ do công lao cô ấy cơ, tôi cũng cười thầm chả nói gì. dần về sau, thuoocskhoong còn tác dụng chính mà tác dụng phụ còn nhiều hơn, cậu nhỏ của tôi khoogn còn nghe lời nữa, nhiều khi vợ kích thích mãi mà không chịu dậy. Đợt đấy cực kỳ áp lực, tinh thần cũng sa sút, cáu gắt vô cơ. ông bạn thân rủ đi uống rượu, rồi chia sẻ bí quyết của cậu ấy là dương bảo vương, tôi cũng mua về dùng thử xem thế nào. Tôi dùng S73 plus đấy, Vài ngày đầu có tác dụng gì, hỏi ông bạn thì bảo thuốc đông y nên phải từ từ, thì kiên trì uống đến khoảng 10 ngày, thấy mình ham muốn hơn, lúc nào cũng muốn gần vợ. Cũng vẫn tự ti, nhưng mà muốn thì phải làm thôi, ấy vậy mà cậu nhỏ lại nghe lời, chịu tôi kiểm soát luôn rồi mọi người ạ, kết thúc hiệp được 7 phút. 😀 Vậy là tôi thấy mừng rồi, sau bao lâu tự ti, giờ kéo được chút phong độ. Dùng 1 tháng thuốc, giờ mạnh mẽ như hồi trai trẻ vậy, mỗi trận cũng sương sương 20 phút, vợ lúc nào cũng ngất ngây. Giờ tôi vẫn duy trì dùng thuốc, nhưng mà dùng S69, để bổ thận, tráng dương thôi, chứ vợ chồng tôi thấy 20p mỗi hiệp là đủ rồi, nhưng số ngày quấn quýt 2 hiệp không phải ít đâu. À, giờ bà xã còn chủ động lấy thuốc cho tôi uống cơ, chuyện chăn gối hòa hợp, tình cảm vợ chồng cũng đi lên đấy nha.

  • Gửi nắng cho em Trả lời

   Tớ cũng nhờ Dương bảo vương này mà đã thay đổi được cuộc sống đây. Trước kia bị xuất tinh sớm, mỗi lần xxx với vợ là tâm lý nặng nề lắm, cảm giác không làm vợ hài lòng và bị chê cười nó cứ ám ảnh. Sau đó đọc được vài bài viết và mua thuốc về uống, sau hơn 1 tháng là cải thiện được chứng xuất tinh sớm, cảm giác yêu đời và tự tin hẳn. Hình như trước cũng có đọc bài này này, chia sẻ của người dùng về sản phẩm đấy https://www.camnangsuckhoe365.com/combo-sinh-ly-duong-bao-vuong-so-huu-nhung-uu-diem-sieu-viet.html

  • Thanh Xuân của anh có em Trả lời

   Bài thuốc này dạo này đáng làm mưa làm gió trên diễn đàn sinh lý nè, tui đọc và tìm hiểu mới biết thuốc này được phục dựng lại từ đơn thuốc phòng the của vua Khang Hy. Tui cũng bị xuất tinh sớm, uống mấy thuốc cường dương giờ nó loạn luôn rồi, chả có tác dụng nữa, đang tính chuyển sang dùng Dương bao vương combo S37 mà lấn cấn vụ chi phí, nghĩ chắc hiệu quả và hót vậy nên nó đắt lắm phải không mn?

   • Hùng Cường Bùi

    Trên bài có thông tin giá các combo đó, S72 là 2.730.000đ bạn kéo lên xem lại đi. Cái này gồm cả thuốc viên với rượu thuốc đó, dùng được 1 tháng nha.

   • Thầy Sỹ

    nếu chí 1 tháng vậy mà hiệu quả như các bác chia sẻ thì ngon quá rồi, em đây chạy chữa ngang dọc bay cả chục củ mà chưa vớt vát được gì đây này. :(((

 • Thích thì nhích Trả lời

  Em bị xuất tinh sớm, với thi thoảng rối loạn cương dương thì nên dùng combo nào? mong bác sĩ tư vấn cho em

  • Khánh Copest Trả lời

   Tôi không phải bác sĩ, mà cũng là người tìm hiểu sản phẩm này thôi. theo tôi bạn nên dử dụng combo S73 đó, phù hợp vó tính trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Mà, combo này còn tạo mùi hương cơ thể riêng cơ

  • Hùng Mạnh Ocen Trả lời

   Cơ địa em dễ dị ứng, không biết có ai dùng thuốc rượu hay viên uống dương bảo khang mà bị dị ứng không?

   • Vũ Đức Toàn

    Chưa thấy có ai bị dự ứng đâu chú, vì nguyên liệu sạch an toàn, công nghệ sản xuất cũng đạt chuẩn mà. Còn nếu chú băn khoăn, thì gọi sô tổng đài dương bảo vương để được tư vấn kỹ hơn nha, sđt này 096.676.2186 đấy

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục