NS Thu Hà và NS Chiến Thắng điều trị khỏi căn bệnh đại tràng nhiều năm tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Thu Hà, NS Chiến Thắng gương mặt quen thuộc với nhiều vai diễn truyền hình và sân khấu hài kịch. Tuy nhiên, ít ai biết rằng đằng sau những ánh hào quang sân khấu ấy, 2 NS luôn phải chịu cơn đau, hay nỗi ám ảnh của căn bệnh đại tràng nhiều năm. Sau khi điều trị nhiều nơi với nhiều phương pháp không khỏi, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đã điều trị thành công căn bệnh tiêu hóa này tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. 

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng với nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày và đại tràng

Cả NS Chiến Thắng và NS Thu Hà luôn phải chịu nỗi đau của căn bệnh đại tràng trong nhiều năm, căn bệnh khiến 2 NS ăn không ngon, ngủ không yên.

NS Thu Hà chia sẻ về căn bệnh của mình:

“Tôi bị Hội chứng ruột kích thích từ năm 2015. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này do ăn uống không điều độ, hay bỏ bữa. Hơn nữa tôi bị trào ngược dạ dày và viêm hang vị, tình trạng bệnh kéo dài dẫn đến kích thích niêm mạc đại tràng và cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hội chứng ruột kích thích.

Căn bệnh đã ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều, những cơn đau quặn ở bụng thường xuyên ập đến, đi ngoài thì thất thường, ăn uống không ngon miệng.

Trước đây bị dạ dày, bây giờ thêm căn bệnh đại tràng khiến tôi không còn từ nào diễn tả. Trong 5 năm, tôi cũng điều trị ít nhất 4 nơi cả Đông y và Tây y nhưng bệnh không thuyên giảm”

NS Thu Hà với những ám ảnh về bệnh đại tràng
NS Thu Hà với những ám ảnh về bệnh đại tràng

Không chỉ NS Thu Hà, NS Chiến Thắng cũng phải đối mặt cơn đau, đi ngoài bất thường, cơ thể mệt mỏi khi mắc căn bệnh đại tràng. NS Chiến Thắng cho biết:

“Tôi bị căn bệnh đại tràng thể lỏng khoảng 3 năm rồi. Bệnh càng nghiêm trọng hơn khi cơn đau quặn bụng, đi ngoài bất thường công việc bị ảnh hưởng rất nhiều. Cũng đi điều trị bằng Tây y với Đông y ở nhiều nơi để chấm dứt tình trạng này. Nhưng được một thời gian bệnh lại tái phát và có xu hướng diễn biến nghiêm trọng hơn.

Bác sĩ có bảo thuốc Tây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh đại tràng nên tôi cũng không sử dụng nhiều, chỉ đâu đó một vài lần. Dùng thuốc Đông được hơn tháng thì bệnh có đỡ, nhưng không trị tận gốc nên sau một thời gian lại tái phát”

NS Chiến Thắng ăn không ngon, ngủ không yên với bệnh viêm đại tràng
NS Chiến Thắng ăn không ngon, ngủ không yên với bệnh viêm đại tràng

2 NS dường như rơi vào bế tắc khi không tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười khi NS Chiến Thắng, NS Thu Hà biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị bệnh tại đây.

Chỉ sau 3 tháng điều trị NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã thành công điều trị căn bệnh dạ dày và đại tràng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc.

Ngày 20/11/2020, Trung tâm Thuốc dân tộc vinh dự đón tiếp NS Thu Hà và NS Chiến Thắng chữa đại tràng tại Trung tâm. Được biết trước đó, 2 NS điều trị nhiều nơi nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Video: NS Thu Hà và NS Chiến Thắng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc khám chữa bệnh 

Vậy cơ duyên nào để giúp 2 NS quyết định và tin tưởng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị căn bệnh của mình?

NS Chiến Thắng cho biết:

“Trong lúc tìm kiếm địa chỉ uy tín chữa căn bệnh đại tràng, tôi biết đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây là một trong những cơ sở điều trị bằng YHCT tốt nhất hiện nay.

Trung tâm được nhiều trang báo uy tín như Dân trí, Tiền phong, Đời sống Pháp luật,… nhắc đến giới thiệu bài thuốc đặc trị đại tràng là Tiêu thực Phục tràng hoàn điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân và đây là bài thuốc bí truyền người Tày. Không chỉ thế, bài thuốc còn được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2.

Đặc biệt là nhiều anh chị em trong ngành cũng đã điều trị tại đây như anh Bình Xuyên, Anh Trần Nhượng, Chị Hương Dung,… Nên tôi đã không do dự và đến Trung tâm điều trị.”

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều trang báo uy tín nhắc đến
Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều trang báo uy tín nhắc đến

Tại Trung tâm, NS Chiến Thắng được Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan thăm khám và điều trị. Nói về tình trạng của NS Chiến Thắng bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Bệnh nhân Chiến Thắng là bệnh đại tràng thể lỏng.Triệu chứng của bệnh là cơn đau quặn bụng xuất hiện thường xuyên nhất là lúc mới ngủ dậy và ăn xong nhưng đi ngoài thì đỡ, phân có hiện tượng nhầy mũi.

Tôi kê đơn bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn thể lỏng. Bên cạnh sử dụng thuốc chỉ định, bệnh nhân cần có chế độ ăn khoa học, không uống rượu bia, đồ ăn cay nóng hay có nhiều dầu mỡ đặc biệt ăn đúng bữa và nghỉ ngơi điều độ”

Theo NS Chiến Thắng cho biết:

“Khi sử dụng thuốc Đông y, tôi cũng lo lắng lắm vì trước đó sử dụng rồi, và sử dụng rất lâu nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Khi sử dụng Tiêu Thực Phục Tràng hoàn, bác sĩ Tuyết Lan tư vấn lộ trình rất rõ ràng, nên tôi rất yên.

Khi sử dụng thuốc, mấy ngày đầu tiên không cảm thấy có khác biệt nhiều, sau 2 tuần thì tình trạng đau bụng, đi ngoài bất thường cải thiện đáng kể. Sau hơn 1 tháng sử dụng bệnh cải thiện đến 60%.

Sang tháng thứ 2 thì triệu chứng mất hẳn, sử dụng thuốc bác sĩ kê, tôi đã chấm dứt bệnh của mình chỉ sau 4 tháng”

Video: NS CHIẾN THẮNG CHẤM DỨT NỖI ĐAU BỆNH ĐẠI TRÀNG CHỈ SAU 4 THÁNG TẠI TRUNG TÂM THUỐC DÂN TỘC

Tình trạng bệnh được cải thiện của NS Chiến Thắng sau khi điều trị tại Trung tâm chính là “cơ duyên” giúp NS Thu Hà tin tưởng và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trong buổi tái khám điều trị 20/11/2020 của NS Chiến Thắng, NS Thu Hà quyết định đồng hành điều trị bệnh Hội chứng ruột kích thích.
NS Thu Hà cho biết:

“Trong một lần đi quay, tôi thấy NS chiến thắng uống thuốc gì đó, tôi có hỏi được biết cậu ấy điều trị đại tràng ở Trung tâm Thuốc dân tộc chỉ hơn tháng mà bệnh cải thiện đến 60%. Nên tôi có dặn, khi nào cậu ấy đến tái khám cho tôi đi cùng để trị căn bệnh tiêu hóa của mình.

Tại Trung tâm tôi được BS Tuyết Lan thăm khám, tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình. Với tình trạng Hội chứng ruột kích thích tôi được BS kê đơn bài thuốc đặc trị Tiêu thực phục tràng hoàn hội chứng ruột kích thích.

Sử dụng tuần đầu tiên bệnh chưa có tiến triển nhiều. Nhưng trước đó BS Tuyết Lan có dặn về lộ trình bài thuốc, và điều trị bằng Đông y cần nhiều thời gian. Sau khoảng 10 ngày cơn đau, hay đi ngoài thất thường tôi thấy đỡ đỡ. Dùng hơn 1 tháng bệnh cải thiện đến 80%, không còn cảm giác đau bụng ăn uống cũng ngon miệng hơn. Tinh thần thoải mái, công việc tiến triển rất thuận lợi.

Sau khi điều trị nhiều nơi và nhiều phương pháp không khỏi. Nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc, CHỈ SAU 3 THÁNG ĐIỀU TRỊ NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã điều trị thành công bệnh đại tràng của mình.

Trung tâm Thuôc dân tộc – Địa chỉ số 1 chữa bệnh bằng YHCT được NS tin dùng, người bệnh tin tưởng

Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở thăm khám điều trị Đông y hàng đầu, hiện nay, Trung tâm đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh khỏi căn bệnh cấp và mãn tính. Đặc biệt là nhiều trường hợp đến với Trung tâm điều trị nhiều nơi với nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

Chính với sự uy tín đó, Trung tâm đã “thuyết phục” NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và hàng ngàn người bệnh điều trị tại đây. Không chỉ hiệu quả với bài thuốc đặc trị, nhiều bệnh nhân sau khi thăm khám cũng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ tại đây.

NS Chiến Thắng chia sẻ:

“Bác sĩ và nhân viên tại Trung tâm rất nhiệt tình, tận tâm. Trong quá trình sử dụng thuốc, tôi thường được bác sĩ hỏi tiến triển và biến chứng trong quá trình sử dụng. Tôi nghĩ không chỉ tôi, nhiều bệnh nhân hài lòng khi điều trị tại đây”

Hay NS Thu Hà chia sẻ:

“Khi sử dụng thuốc Đông y tôi cũng băn khoăn lắm bởi công việc bận rộn không có thời gian đun sắc. Nhưng tại Trung tâm có dịch vụ đun sắc thuốc có sẵn không chỉ tiện lợi cho người bệnh mà còn đảm bảo dược tính trong thảo dược, mang đến hiệu quả cao nhất”

Mỗi ngày, Trung tâm đón tiếp hàng trăm người bệnh, người bệnh luôn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất và được thăm khám bởi đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT, từng giữ nhiều chức vụ cao ở bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Trung tâm với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao
Trung tâm với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tay nghề cao

Trong hơn 10 năm hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của nhân viên và đội ngũ y bác sĩ tại đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm được trao nhiều giải thưởng danh giá
Với sự nỗ lực không ngừng, Trung tâm được trao nhiều giải thưởng danh giá

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã thành công điều trị căn bệnh dạ dày và đại tràng của mình nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc. Không chỉ thế 2 NS còn giới thiệu đến bạn bè, người thân người hâm mộ như sự khẳng định về uy tín và chất lượng dịch vụ tại Trung tâm

ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY VÀ ĐẠI TRÀNG VỚI CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:11 am , 21/03/2023

Cùng chuyên mục