Bác Sĩ Nam Khoa Giỏi Ở Hà Nội

Các bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội luôn được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến với mong muốn nhanh chóng được chữa khỏi bệnh. Trong đó, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, bác sĩ Đỗ Minh Tuấn, Tiến sĩ Nguyễn Hoài Bắc… khá nổi tiếng, được bệnh nhân đánh giá cao về kinh nghiệm chuyên môn lẫn y đức.

Top 10 bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội

Các bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội bao gồm:

Thạc sĩ, bác sĩ chuyên khoa Nam học

Thạc sĩ Nguyễn Hoài Bắc là bác sĩ Nam khoa khá nổi tiếng tại Hà Nội. Bác sĩ Bắc từng đảm nhận nhiều công việc khác nhau như Giảng viên của Trường ĐH Y Hà Nội, phòng khám Nam học – Bệnh viện ĐH Y Hà Nội, Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức, phòng khám Vietlife MRI Trần Bình Trọng, Trung tâm Bác sĩ gia đình Hà Nội.

Bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội Ts.Bs Nguyễn Hoài Bắc
Ths.Bs Nguyễn Hoài Bắc là một trong những bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội được nhiều người biết đến

Với kinh nghiệm tích lũy được trong nhiều năm công tác, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc đã đứng ra thành lập Phòng khám Nam khoa Dr Happy’s House cung cấp nhiều dịch vụ như:

  • Điều trị các bệnh lây truyền qua quan hệ tình dục
  • Chữa vô sinh, hiếm muộn nam
  • Điều trị nhiễm trùng cơ quan sinh dục nam, rối loạn sinh lý
  • Tư vấn, khám chữa các vấn đề liên quan đến tinh trùng, chẳng hạn như vô tinh, tinh trùng yếu, loãng…
  • Tiểu phẫu, phẫu thuật chữa trị một số bệnh nam khoa.

Gs.Ts Trần Quán Anh – Bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Quán Anh được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực tiết niệu và nam khoa. năm 2002, ông nhận bằng Giáo sư và có thời gian dài công tác tại trường ĐH Y khoa Hà Nội và bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức.

Bên cạnh công tác giảng dạy và điều trị bệnh, Giáo sư Trần Quán Anh còn thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước có giá trị thực tiễn cao. Ông cũng là tác giả của 9 đầu sách viết về nhiều lĩnh vực như phẫu thuật, bệnh ngoại khoa, bệnh đường tiết niệu và bệnh về giới tính nam.

Hiện tại, bác sĩ Trần Quán Anh đang nằm giữ chức vụ Trưởng khoa Tiết niệu Nam học của bệnh viện Đa khoa Tâm Anh. Phái mạnh đang sinh sống tại Hà Nội có thể tìm đến đây để đăng ký khám chữa bệnh với bác sĩ.

PGS.TS bác sĩ Đỗ Gia Tuyển

PGS.TS. bác sĩ Đỗ Gia Tuyển là bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lý nam khoa và bệnh đường tiết niệu. Bác sĩ Tuyển hiện đang công tác tại bệnh viện Bạch Mai Hà Nội với vị trí trưởng khoa Thận và Tiết niệu. Trong quá khứ, ông từ là giảng viên của trường Đại học Y Hà Nội, phụ trách bộ môn Nội tổng hợp.

bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội Đỗ Gia Tuyển
PGS.TS Đỗ Gia Tuyển có thâm niên trong công tác khám chữa bệnh nam khoa và là một trong những bác sĩ khá nổi tiếng tại Hà Nội

Trong thời gian làm việc, bác sĩ Đỗ Gia Tuyển đã thực hiện trên 50 công trình nghiên cứu khoa học có giá trị, mang đến những đóng góp tích cực cho nền y học nước nhà. Nếu có dấu hiệu mắc bệnh nam khoa, đấng mày râu có thể tìm đến bệnh viện Bạch Mai hoặc phòng khám Bình Minh những nơi bác sĩ Tuyển đang làm việc để đăng ký khám chữa bệnh.

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Trong số các bác sĩ nam khoa ở Hà Nội có chuyên môn về Y học cổ truyền, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn được đông đảo bệnh nhân biết đến. Mặc dù tuổi đã ngoài lục tuần nhưng bác sĩ Tuấn vẫn mang trong mình nhiệt huyết với nghề cùng sự tận tâm, hết lòng vì bệnh nhân.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tốt nghiệp khoa YHCT tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội từ năm 1980. Đến năm 1999, bác sĩ tiếp tục tham dự khóa đào tạo chuyên sâu để lấy bằng bác sĩ chuyên khoa II cũng tại trường đại học này. Sau khi bảo vệ luận án thành công, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn gia nhập vào đội ngũ thầy thuốc của bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương và đã được bệnh viện tin tưởng giao cho nắm giữ các vị trí quan trọng như Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp và PGĐ chuyên môn tại Trung tâm kỹ thuật cao. Đến năm 2017, bác sĩ được mời về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc làm việc với chức danh Phó Giám Đốc chuyên môn.

Không chỉ tham gia công tác khám chữa bệnh nam khoa, bác sĩ Lê Hữu Tuấn còn là cố vấn cho nhiều ca bệnh nặng, giúp chữa trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh sau khi đã chạy chữa ở nhiều nơi nhưng không hiệu quả.

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng

Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng từng được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực nam khoa cũng như y học giới tính tại Thái Lan và Anh Quốc. Ông cũng là thành viên của Hội Nam khoa Hoa Kỳ cùng với hội y học tình dục Quốc tế và Châu Á Thái Bình Dương.

bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội Nguyễn Bá Hưng
Bác sĩ Nguyễn Bá Hưng có thâm niên hơn 15 công tác trong lĩnh vực khám chữa bệnh nam khoa

Với kinh nghiệm hơn 15 năm công tác trong ngành, bác sĩ Nguyễn Bá Hưng có đủ năng lực chuyên môn để điều trị các vấn đề nam khoa như:

  • Vô sinh, hiếm muộn
  • Bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục
  • Rối loạn cương dương, xuất tinh nhanh, tinh trùng có máu, giảm ham muốn tình dục
  • Liệt dương…

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Hưng còn tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, giáo dục sức khỏe giới tính cho người dân. Nhiều công trình nghiên cứu của vị bác sĩ này cũng đã được công nhận trong nước và quốc tế.

Mặc dù khá bận rộng với thời gian công tác dày đặc nhưng bác sĩ Nguyễn Bá Hưng vẫn luôn duy trì thái độ nhiệt tình, tận tâm khi tiếp xúc với từng bệnh nhân. Chính vì vậy mà bác sĩ Hưng được rất nhiều bệnh nhân yêu mến và tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ khám nam khoa giỏi ở Hà Nội đó chính là Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Quang. Bác sĩ Quang có 25 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực điều trị bệnh Nam khoa và hiện đang giữ chức vụ Trung tâm Nam học của bệnh viện Việt Đức. Ngoài ra, bác sĩ còn là thành viên của Hội Y học giới tính Việt Nam ( giữ chức Phó chủ tịch), Hội sức khỏe Sinh sản và Phôi thai người – Châu Âu và Hội Tiết niệu Thận học Việt Nam .

Với những kinh nghiệm phong phú tích lũy trong thời gian công tác, PGS.TS Nguyễn Quang đã tin tưởng được mời tham dự các buổi tư vấn trực tuyến để chia sẻ về cách chăm sóc, phòng ngừa và chữa trị các bệnh lý nam khoa cũng như sức khỏe giới tính trên các kênh truyền hình uy tín.

Nam giới tuổi từ 16 trở lên đang gặp các vấn đề ở cơ quan sinh dục hay trực trặc gây trở ngại đến chuyện chăn gối có thể đăng ký tại Khoa khám bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện Việt Đức để được bác sĩ Quang trực tiếp chẩn đoán và tư vấn cách điều trị hiệu quả.

Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Khắc Lợi

Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi hiện đang giữ chức vụ Giám đốc tại Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội. Với kinh nghiệm trên 40 năm công tác trong lĩnh vực nam khoa, tiết niệu và vô sinh hiếm muộn, bác sĩ Lợi có đủ khả năng cũng như sự tự tin khi đối mặt với những ca bệnh có độ phức tạp cao.

bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội Nguyễn Khắc Lợi
Bác sĩ CKII Nguyễn Khắc Lợi có hơn 40 năm kinh nghiệm và được đánh giá là một trong những bác sĩ khám nam khoa giỏi tại Hà Nội

Theo những bệnh nhân từng may mắn được bác sĩ Nguyễn Khắc Lợi chữa trị thì bác sĩ là một người khá hiền lành, thân thiện. Mặc dù số lượng bệnh nhân chờ khám rất đông nhưng bác sĩ vẫn làm việc một cách cẩn thận, tỉ mỉ và nhiệt tình giải đáp tất cả thắc mắc của bệnh nhân.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương

Nằm cuối cùng trong danh sách các bác sĩ nam khoa giỏi ở Hà Nội đó là thạc sĩ Nguyễn Thế Lương. Bác sĩ Lương có thể mạnh về điều trị ngoại khoa, từng phẫu thuật điều trị cho nhiều ca mắc bệnh về thận, tiết niệu hay nam khoa.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thế Lương từng tham gia nhiều khóa đào tạo về chuyên ngành nam khoa tại các trường đại học y hàng đầu trên thế giới như Harvard, San Francisco. Bác sĩ đã có hơn 30 công trình nghiên cứu khoa học được báo cáo và giành được nhiều giải thưởng cao quý.

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thế Lương đang công tác tại bệnh viện Thận Hà Nội với chức vụ giám đốc. Bệnh nhân có thể tìm đến đây để đăng ký khám chữa bệnh khi có vấn đề về nam khoa.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:29 am , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan