Bác Sĩ Khám Phổi Giỏi Ở TPHCM

Lựa chọn được bác sĩ phổi giỏi ở TPHCM chính là yếu tố quan trọng giúp bạn được chẩn đoán và điều trị bệnh một cách chính xác, hiệu quả. Dưới đây là 10 vị bác sĩ nổi tiếng và tận tâm, bạn có thể yên tâm tìm đến khám chữa bệnh.

10 bác sĩ phổi giỏi ở TPHCM

Tại TPHCM có nhiều bác sĩ chuyên khoa phổi nổi tiếng, đang được nhiều bệnh nhân tín nhiệm. Nổi bật trong số đó phải kể đến 10 bác sĩ sau:

Tiến sĩ Lê Khắc Bảo – Bác sĩ chuyên khoa phổi giỏi ở TPHCM

Nhắc đến các bác sĩ khám phổi giỏi ở TPHCM chúng ta cần kể đến Tiến sĩ, bác sĩ Lê Khắc Bảo. Bác sĩ Bảo có hơn 20 năm kinh nghiệm trong khám chữa các bệnh lý ở đường hô hấp, nhất là bệnh phổi. Nhờ có năng lực chuyên môn cao cùng sự tận tâm trong công việc, bác sĩ Bảo ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến.

Các vị trí từng công tác của Tiến sĩ, bác sĩ Lê Khắc Bảo:

 • Trường Đại học Y Dược TP.HCM: Giảng viên bộ môn Nội Hô hấp
 • Bệnh viện Nhân dân Gia Định: Phó khoa Hô hấp
 • Hội Hô hấp TP.HCM: Nguyên Tổng thư ký
 • Phòng khám hô hấp Phổi Việt: Bác sĩ điều trị.

Bác sĩ Lê Khắc Bảo tiếp nhận điều trị tất cả các vấn đề liên quan đến phổi. Bao gồm:

 • Hen suyễn
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
 • Lao phổi
 • Giãn phế quản
 • Hội chứng ngưng thở khi ngủ
 • Viêm phổi
 • Ung thư phổi
 • Tràn dịch màng phổi…

Để được bác sĩ Bảo thăm khám và điều trị, bạn có thể tìm đến những nơi bác sĩ đang công tác. Tuy nhiên, cần liên hệ trước khi đến để nắm rõ lịch làm việc của bác sĩ.

TS. BS Nguyễn Văn Thọ

Tiếp theo trong danh sách các bác sĩ phổi giỏi ở TPHCM đó chính là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Thọ. Với hơn 22 năm kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ có khả năng điều trị khỏi nhiều vấn đề ở đường hô hấp, bao gồm các bệnh lý ở phổi như:

 • Hen suyễn
 • Nhiễm trùng phổi
 • Bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính
 • Viêm phế quản
 • Viêm màng phổi
 • Thuyên tắc phổi…

Ngoài việc cố gắng tìm ra phương pháp điều trị bệnh phổi tốt và phù hợp nhất cho mỗi bệnh nhân, bác sĩ Thọ còn tận tình chỉ dẫn người bệnh cách chăm sóc và chế độ ăn uống phù hợp, giúp nhanh chóng đẩy lùi bệnh tật. Chính vì vậy mà vị bác sĩ này đã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều bệnh nhân.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Văn Thọ hiện đang công tác tại Phòng khám Thăm dò chức năng hô hấp trực thuộc bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM. Bạn có thể tìm đến đây khi có dấu hiệu mắc bệnh phổi để được bác sĩ Thọ giúp đỡ.

PGS.TS Trần Văn Ngọc – Bác sĩ khám phổi giỏi ở TPHCM

PGS.TS Trần Văn Ngọc là bác sĩ chuyên khoa phổi nổi tiếng ở TPHCM. Bác sĩ Ngọc hiện đang là Trưởng khoa Hô hấp tại bệnh viện Chợ Rẫy kiêm Phó Trưởng Khoa Y tại trường ĐH Y Dược TPHCM. Trước đó, bác sĩ từng có thời gian dài tu nghiệp tại Đức về chuyên ngành nội soi phế quản.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm chuyên môn, PGS.TS Trần Văn Ngọc có khả năng xử lý nhiều vấn đề ở phổi, chẳng hạn như lao phổi, tràn dịch màng phổi hay COPD,… Không chỉ tham gia công tác khám chữa bệnh và giảng dạy, bác sĩ Ngọc còn là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu khoa học được báo cáo trong và ngoài nước, gây được tiếng vang lớn với bạn bè quốc tế.

Để được bác sĩ Ngọc thăm khám, bệnh nhân có thể tìm đến một trong 2 địa chỉ sau:

 • Bệnh viện Chợ Rẫy: 201B – Nguyễn Chí Thanh – P.12 – Q.5.
 • Phòng khám Đa khoa Ngọc Minh: 20-22 – Lãnh Binh Thăng – P13 – Q11. Bác sĩ làm việc buổi sáng từ 8:00 – 11:00 các ngày Thứ 2, 4, 5 và 16:00 – 19:00 chiều Thứ 4.

Bác sĩ CKII Lê Hồng Anh

Trong danh sách bác sĩ chuyên khoa phổi giỏi ở TPHCM còn có bác sĩ CKII Lê Hồng Anh. Từng có gần 15 năm công tác tại bệnh viện Phạm Ngọc Thạch nên bác sĩ Anh đã tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh phổi, nhất là các bệnh như hen suyễn, lao phổi, viêm phổi… Bên cạnh đó, bác sĩ còn tiếp nhận tư vấn, điều trị cho các trường hợp bị tổn thương phổi hậu Covid, giúp bệnh nhân giảm thiểu các triệu chứng khó chịu như khó thở, mệt mỏi, mất ngủ, ho kéo dài…

bác sĩ khám phổi giỏi ở tphcm Lê Hồng Anh
Bác sĩ Lê Hồng Anh từng công tác tại bệnh viện chuyên khoa lao – phổi Phạm Ngọc Thạch TPHCM nên có trình độ chuyên môn vững vàng trong việc khám chữa các bệnh lý về phổi.

Ở thời điểm hiện tại, bác sĩ CKII Lê Hồng Anh đang làm việc tại Phòng khám Chuyên khoa Quốc tế Phổi Sài Gòn với cương vị là Giám đốc chuyên môn. Bác sĩ cũng thường xuyên tham gia khám chữa bệnh trực tiếp cho trẻ em từ 13 tuổi trở lên và người lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Phòng khám Phổi Sài Gòn: 476B – Đường Nguyễn Tri Phương – Quận 10 – TP.HCM
 • Lịch công tác: Từ thứ Hai – thứ Bảy. bạn nên liên hệ phòng khám trước khi đến bởi lịch thăm khám bệnh của bác sĩ có thể thay đổi liên tục.

ThS.BS Lê Hoàng Chân Phương

Thạc sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Chân Phương được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về thái độ nhiệt tình, thân thiện cùng trình độ chuyên môn vững vàng. Từng có nhiều năm làm việc tại bệnh viện Nhân Dân Gia Định, bác sĩ Phương đã tích lũy được nguồn kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực khám chữa các bệnh lý liên quan đến đường hô hấp, đặc biệt là bệnh phổi.

Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của đông đảo bệnh nhân, tay nghề của bác sĩ Phương còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Tuy nhiên, bác sĩ vẫn không ngừng nỗ lực học tập, tích cực tham gia các buổi hội thảo y khoa hay các khóa đào tạo ngắn hạn để nâng cao năng lực chuyên môn, giúp cho hàng nghìn người mắc bệnh phổi được chữa khỏi một cách nhanh chóng.

Bác sĩ Hoàng Chân Phương hiện đã gia nhập vào đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hô hấp của bệnh viện Quốc tế City. Bạn có thể tìm đến cơ sở y tế này để được bác sĩ khám và điều trị.

Bác sĩ CKII Đoàn Lê Minh Hạnh

Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Lê Minh Hạnh hiện đang công tác tại Phòng khám Quốc tế Victoria Healthcare Q.7 và Bệnh viện Trưng Vương. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành, bác sĩ có đủ sự tự tin cùng năng lực để điều trị nhiều vấn đề về phổi.

bác sĩ phổi giỏi ở tphcm Đoàn Lê Minh Hạnh
Bác sĩ Đoàn Lê Minh Hạnh được nhiều người tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh phổi

Trong thời gian làm việc, bác sĩ Hạnh được rất nhiều bệnh nhân yêu mến nhờ sự tận tâm, chu đáo và hết lòng đối với mỗi ca bệnh. Bạn có thể tìm đến những nơi bác sĩ Hạnh đang công tác để được khám chữa khi mắc các bệnh lý như viêm phổi, lao phổi, hen phế quản, tổn thương phổi hậu covid…

Bác sĩ Phạm Thị Minh Hồng

Nếu đang tìm kiếm một bác sĩ khám phổi giỏi ở TPHCM để khám chữa bệnh cho bé, bạn có thể cân nhắc tìm đến bác sĩ Phạm Thị Minh Hồng. Tôn chỉ làm việc của bác sĩ là không làm dụng kháng sinh. Mọi thắc mắc của cha mẹ đều được bác sĩ vui vẻ giải đáp nhiệt tình.

Công việc hiện tại và nơi công tác của bác sĩ Hồng:

 • Trường Đại học Quốc Gia: Giảng viên Khoa Y
 • Bệnh viện Nhi đồng 2: Bác sĩ điều trị chính tại khoa Hô hấp
 • Phòng khám Bs. Phạm Thị Minh Hồng: Bác sĩ phụ trách công tác khám chữa bệnh, chủ phòng khám.

Phụ huynh có nhu cầu khám chữa bệnh phổi cho con em mình có thể đưa bé đến bệnh viện Nhi Đồng 2 trong giờ làm việc của bệnh viện. Ngoài ra, bác sĩ còn tiếp nhận khám ngoài giờ tại Phòng khám Bs. Phạm Thị Minh Hồn, số 145 – Đường Trần Não – Phường Bình An – Quận 2 tất cả các ngày trong tuần từ 17:00 – 21:00.

PGS.TS.BS Quang Văn Trí – Bác sĩ phổi giỏi ở TPHCM

PGS.TS.BS Quang Văn Trí hiện đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM với chức vụ là Trưởng phòng khám phổi. Bác sĩ có hơn 40 năm công tác trong lĩnh vực Lao – Phổi.

Ngoài thời gian công tác tại bệnh viện, bác sĩ Trí còn mở phòng mạch tư tại nhà đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ cho nhiều bệnh nhân. Phòng khám cung cấp dịch vụ tư vấn, điều trị các dạng bệnh lao cùng các vấn đề liên quan đến phổi.

Để được bác sĩ Trí chẩn đoán và điều trị bệnh, bạn có thể tìm đến Phòng khám Lao phổi – Bác sĩ Quang Văn Trí: Số 106 – 108 – Đường Hùng Vương – Phường 9 – Quận 5 – TP.HCM. Bác sĩ làm việc tại phòng khám từ Thứ 2 – Thứ 6 trong tuần.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 9:24 am , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan