Địa Chỉ Chữa Xuất Tinh Sớm Ở TPHCM

Nhiều nam giới có ý định chữa xuất tinh sớm ở TPHCM nhưng không biết bệnh viện, phòng khám nào uy tín và cho hiệu quả cao. Do vậy, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại danh sách 9 địa chỉ điều trị xuất tinh sớm nổi tiếng ở Sài Gòn để phái mạnh tham khảo và không phải mất nhiều thời gian trong việc lựa chọn nơi khám chữa bệnh.

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM thuộc bệnh viện

Các bệnh viện có trang thiết bị đầy đủ và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa nam học được đào tạo bài bản nên đảm bảo vệ chất lượng khám chữa xuất tinh sớm. Chính vì vậy mà đa phần các quý ông thường có khuynh hướng tìm đến bệnh viện để được khám chữa bệnh. Dưới đây là danh sách các bệnh viện điều trị xuất tinh sớm ở Sài Gòn uy tín:

1. Bệnh viện Bình Dân

Chuyên khoa Nam học của bệnh viện Bình Dân là đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực khám chữa xuất tinh sớm ở TPHCM. Khoa có nhiều Giáo sư, Tiến sĩ, chuyên gia giỏi có khả năng điều trị bệnh xuất tinh nhanh ra ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Rất nhiều ca phẫu thuật chữa bệnh có mức độ phức tạp và rủi ro cao cũng được bệnh viện thực hiện thành công.

bệnh viện Bình Dân địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM
Khoa Nam học – Bệnh viện Bình Dân đứng đầu trong danh sách các địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở TPHCM

Bên cạnh dịch vụ khám chữa xuất tinh sớm, bệnh viện Bình Dân còn có thế mạnh trong nhiều lĩnh vực khác như điều trị yếu sinh lý, bất lực, vô sinh – hiếm muộn, bệnh lây qua đường tình dục hay rối loạn biệt hóa giới tính… Hầu hết bệnh nhân đều cảm thấy hài lòng và cho phản hồi tích cực về hiệu quả khi chữa xuất tinh sớm tại khoa Nam học của bệnh viện Bình Dân.

→ Địa chỉ bệnh viện: 371 – Điện Biên Phủ – P.4 – Quận 3.

→ Thời gian phục vụ: 

  • Thứ Hai, Ba, Tư, Năm, Sáu: 6h30 – 16h00
  • Thứ Bảy: 7h00 – 11h30.

2. Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Nếu đang có ý định chữa xuất tinh sớm ở TPHCM, bạn cũng có thể cân nhắc tìm đến bệnh viện Nhân Dân Gia Định. Cơ sở y tế này có khoa Nam học là nơi chuyên tiếp nhận chẩn đoán và điều trị bệnh xuất tinh sớm cùng các rối loạn tình dục cho phái mạnh.

Để đáp ứng cho nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng đông của các quý ông, bệnh viện thường xuyên đổi mới trang thiết bị và cập nhật các kỹ thuật trị bệnh mới nhằm mang lại hiệu quả điều trị xuất tinh sớm tốt nhất cho nam giới.

→ Địa chỉ bệnh viện: Số 1 – Nơ Trang Long tọa lạc phường 7, quận Bình Thạnh.

→ Thời gian phục vụ: 

  • Thứ Hai – thứ Sáu: Giờ hành chính từ 7g00 – 16g00 và khám dịch vụ ngoài giờ từ 16g00 – 19g00.
  • Thứ Bảy & Chủ nhật: Bệnh viện tiếp nhận khám chữa xuất tinh sớm cho đối tượng dịch vụ từ 7g30 – 11g30.

3. Chữa xuất tinh sớm ở bệnh viện Nhân Dân 115, TPHCM

Bệnh viện Nhân Dân 115 chính là gợi ý hữu ích tiếp theo cho các quý ông đang tìm kiếm một địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM có chất lượng dịch vụ tốt. Bệnh viện cung cấp dịch vụ khám chữa xuất tinh sớm cùng nhiều vấn đề khác về nam khoa trong và ngoài giờ hành chính, bao gồm cả thứ Bảy, Chủ Nhật.

Các quý ông đang gặp rắc rối với chứng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” có thể đến bệnh viện 115 đăng ký khám tại khoa Niệu, lầu 4, tòa nhà khu A. Các bác sĩ nam khoa tại đây đều là những người có bề dày kinh nghiệm chuyên môn và tiếp xúc với nhiều bệnh nhân hàng ngày nên có khả năng chẩn đoán bệnh chính xác, nhờ vậy mà xây dựng được phác đồ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho từng trường hợp.

→ Địa chỉ bệnh viện: 527 Sư Vạn Hạnh trực thuộc phường 12, Q.10

→ Thời gian phục vụ: Từ 7h00 – 16h00 thứ Hai – thứ Sáu, Thứ Bảy & CN ( 7h00 – 16h00)

4. Bệnh viện Từ Dũ – Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở Sài Gòn uy tín

Bệnh viện Từ Dũ là cơ sở y tế tuyến Trung ương hoạt động chuyên về phụ sản nhưng cũng có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý nam khoa, đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm. Căn bệnh này kéo dài khiến cho không ít nam giới rơi vào tình trạng khó có con và cần điều trị kết hợp nhiều chuyên khoa tại bệnh viện.

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm ở Sài Gòn - bệnh viện Từ Dũ
Bệnh viện Từ Dũ cũng tiếp nhận khám chữa xuất tinh sớm cho nam giới ở TPHCM

Lợi thế khi chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Từ Dũ:

  • Được các bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng trong ngành trực tiếp khám và xây dựng phác đồ điều trị.
  • Các máy móc, thiết bị phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh đều được nhập khẩu từ những nước có nền y học phát triển trên thế giới.
  • Bệnh viện thường xuyên cập nhật, áp dụng các thành tựu mới từ y học vào trong công tác điều trị xuất tinh sớm cho nam giới.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ cao nên được rút gọn đáng kể.
  • Thông tin của mỗi bệnh nhân đều được lưu trữ trong phần mềm hệ thống quản lý và có độ bảo mặt tuyệt đối.

→ Địa chỉ bệnh viện: Khu M, số 284 Cống Quỳnh trực thuộc phường Phạm Ngũ Lão, Q.1

→ Thời gian phục vụ: Thứ Hai – Thứ Sáu (7g00 – 17g00), Thứ Bảy (7g00 – 16g00).

5. Bệnh viện Chợ Rẫy

Phòng khám nam khoa của bệnh viện Chợ Rẫy chính thức đi vào hoạt động từ tháng 12/2021. Sự ra đời của phòng khám chính là thành quả tâm huyết của các chuyên gia, bác sĩ khoa Ngoại tiết niệu tại bệnh viện áp ủ từ hàng chục năm qua.

Chịu trách nhiệm khám chữa xuất tinh sớm tại bệnh viện Chợ Rẫy là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, từng được bệnh viện cử đi đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Đặc biệt, bệnh viện đã tiến hành thành công nhiều ca phẫu thuật để chữa xuất tinh sớm thành công cho nhiều nam giới, nhiều nhất là các ca mổ cắt dây thần kinh lưng dương vật.

→ Địa chỉ bệnh viện: 201B, đường Nguyễn Chí Thanh tọa lạc P.12, Q.5

→ Thời gian phục vụ: Từ 7h sáng thông trưa tới 16h ( Thứ 2 – Thứ 6 ) và 7h – 11h (Thứ 7)

Phòng khám điều trị xuất tinh sớm ở Sài Gòn

Các phòng khám chữa xuất tinh sớm ở TPHCM thường tiếp nhận điều trị bệnh ngoài giờ và có quy trình làm việc đơn giản, nhanh chóng nên được cánh mày râu bận rộn ưu tiên tìm đến. Tại Sài Gòn có nhiều phòng khám đang được đánh giá cao như:

Phòng khám bệnh viện Đại Học Y Dược I

Phòng khám bệnh viện Đại Học Y Dược I do bệnh viện ĐH Y Dược TPHCM thành lập và hoạt động theo mô hình kết hợp giữa công – tư. Do vậy, giá khám chữa bệnh tại phòng khám này không quá cao mà chất lượng dịch vụ lại đảm bảo. Đến đây, cánh mày râu có thể lựa chọn các gói khám sức khỏe nam khoa tổng quát hoặc gói khám chữa bệnh xuất tinh sớm do chính các chuyên gia đầu ngành trực tiếp phụ trách.

Phòng khám xuất tinh sớm bệnh viện Đại Học Y Dược I TPHCM
Phòng khám xuất tinh sớm bệnh viện Đại Học Y Dược I TPHCM có nhiều máy móc hiện đại cùng bác sĩ giỏi

Phòng khám được đầu tư nhiều công nghệ tiên tiến không thua kém so với các bệnh viện lớn. Hầu hết các trường hợp đến đây chữa xuất tinh sớm đều đã đặt lịch hẹn trước nên không phải chờ đợi lâu mà còn được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình, kỹ lưỡng.

→ Địa chỉ phòng khám: 20-22 Dương Quang Trung, tọa lạc tại Phường 12, Quận 10.

→ Thời gian phục vụ: Trừ Chủ nhật, phòng khám mở cửa tất cả các ngày còn lại trong tuần từ 7g30 – 16g30.

Phòng điều trị xuất tinh sớm ở Sài Gòn của bác sĩ Lê Anh Tuấn

Trên các diễn đàn về nam khoa, phòng khám của bác sĩ Lê Anh Tuấn được không ít người đề cử dưới các chủ đề liên quan đến địa chỉ chữa xuất tinh sớm ở TPHCM. Bác sĩ Tuấn hiện đang phụ trách công tác điều trị bệnh nam khoa tại bệnh viện Pháp Việt, quận 7.

Tại phòng mạch riêng, bác sĩ Tuấn đã gặp gỡ và chữa trị cho rất nhiều trường hợp bị xuất tinh sớm liên quan đến các vấn đề như tâm lý, chế độ dinh dưỡng thiếu khoa học, thói quen sinh hoạt tình dục không lành mạnh hoặc do ảnh hưởng của các vấn đề về sức khỏe… Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các quý ông đang sinh sống tại quận Phú Nhuận nếu không muốn phải di chuyển xa.

→ Địa chỉ phòng khám: 23 Nguyễn Văn Đậu tọa lạc tại phường 5, quận Phú nhuận.

→ Thời gian phục vụ: Thứ 2 – Thứ 7, từ 17:00 – 19:00.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 12/04/2023 - Cập nhật lúc 7:56 pm , 27/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan