Khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội? 7 Địa chỉ chất lượng nhất

Nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo một số gợi ý của Wikibacsi.com. Các gợi ý này được đánh giá dựa trên sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên gia và hiệu quả tham vấn.

Khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội
Tìm hiểu khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội để có kế hoạch tham vấn tâm lý, cải thiện sức khỏe tinh thần và nâng cao chất lượng cuộc sống

Khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội – Top 7 địa chỉ tốt nhất

Rối loạn lo âu là một tình trạng sức khỏe tinh thần rất phổ biến ở cả người lớn và trẻ nhỏ. Theo thống kê có khoảng 30% người trưởng thành sẽ có biểu hiện rối loạn lo âu tại một thời điểm nào đó trong đời. Trong hầu hết các trường hợp, rối loạn lo âu thường bắt đầu ở thời thơ ấu, thanh thiếu niên và giai đoạn đầu sau khi trưởng thành.

Tương tự như các vấn đề sức khỏe khác, rối loạn lo âu cần được điều trị và chăm sóc sức khỏe bởi các bác sĩ, đội ngũ chuyên gia y tế có chuyên môn. Các chuyên gia tâm lý sẽ tiến hành tham vấn, xác định các vấn đề liên quan và đề nghị kế hoạch tư vấn, điều trị, chăm sóc sức khỏe phù hợp.

Nếu đang thắc mắc khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo một số đơn vị uy tín, chất lượng như:

1. Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam

 • Cơ sở 1: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline tư vấn: 096 589 8008
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 9 giờ – 20 giờ 30
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com
 • Facebook: FB.com/tamlytrilieuNHC
Khám tâm lý ở đâu Hà Nội
Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam là đơn vị tiên phong trong việc tham vấn và trị liệu tâm lý không dùng thuốc

Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam cung cấp các dịch vụ tham vấn và trị liệu tâm lý đối với nhiều vấn đề trong cuộc sống, chẳng hạn như căng thẳng, rối loạn lo âu, trầm cảm, mất ngủ, rối loạn lưỡng cực và nhiều vấn đề tâm lý khác. Trung tâm NHC là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm lý không dùng thuốc, không can thiệp vào cơ thể, điều này giúp trung tâm tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, chẳng hạn như phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Trung tâm là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tâm lý có trình độ chuyên môn cao. Các chuyên gia tại trung tâm được đánh giá là nhẹ nhàng, tận tâm, luôn lắng nghe câu chuyện của khách hàng, đưa ra các đánh giá khách quan, chính xác, cải thiện cải thiện các vấn đề tâm lý và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Tại trung tâm NHC, phác đồ điều trị rối loạn lo âu là sự kết hợp giữa khoa học trị liệu, khoa học tâm lý và các quy luật tự nhiên. Hầu hết khách hàng cảm thấy những thay đổi tích cực về sức khỏe thể chất và tinh thần sau liệu trình điều trị.

Một số ưu điểm nổi bật khi điều trị rối loạn lo âu tại Trung tâm NHC:

 • Liệu pháp độc quyền được nghiên cứu bởi các chuyên gia, Master Coach hàng đầu trong lĩnh vực
 • Trị liệu tâm lý không sử dụng thuốc, không tác động đến cơ thể, do đó đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các rủi ro
 • Sau trị liệu, khách hàng sẽ cảm thấy khỏe tự nhiên mà không có biến chứng hoặc phụ thuộc thuốc
 • Các chuyên gia tại trung tâm sẽ theo sát quá trình trị liệu nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất

Trung tâm Tâm Lý Trị Liệu NHC Việt Nam là một gợi ý phù hợp khi bạn đọc thắc mắc khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ thông qua số điện thoại để được tư vấn phù hợp.

2. Phòng khám Tâm thần KaZuO

 • Địa chỉ: Ô số 13 + 14, Lô 5B, Trung Yên 6, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0972 838 686
 • Website: phongkhamtamthankazuo.com
 • Email: phongkhamtamthankazuo@gmail.com
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6, từ 17 giờ – 20 giờ
Bác sĩ giỏi điều trị rối loạn lo âu
Phòng khám Tâm thần KaZuO tiếp nhận tham vấn và trị liệu các vấn đề tâm lý, rối loạn lo âu, tự kỷ, mất ngủ, hoang tưởng

Phòng khám Tâm thần KaZuO là phòng khám tâm thần, thần kinh, tâm lý nổi bật và nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Tại phòng khám, tiếp nhận tham vấn và trị liệu các vấn đề như trầm cảm, tự kỷ, mất ngủ, tâm thần phân liệt, hoang tưởng, rối loạn lo âu và nhiều vấn đề về sức khỏe tinh thần khác. Nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội, bạn đọc có thể liên hệ phòng khám KazuO để được tư vấn phù hợp nhất.

Phòng khám có quy mô không qua lớn, với không gian gần gũi, thoải mái, giúp khách hàng có thể chia sẻ các câu chuyện, vấn đề đang gặp phải một cách cởi mở nhất. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm lý tại phòng khám được đánh giá là nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc, nhằm mang lại hiệu quả tham vấn tâm lý tốt nhất.

Làm việc tại phòng khám là đội bác sĩ, chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy và từng công tác tại nhiều đơn vị, cơ sở y tế lớn, uy tín trong lĩnh vực tâm, thần kinh.

Một số bác sĩ tâm lý đang làm việc tại phòng khám bao gồm:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Bùi Văn San, công tác tại Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến, bác sĩ tại Viện sức khỏe tâm thần – Bệnh viện Bạch Mai
 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Minh Quyết, bác sĩ tại Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương
 • Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Tuyết Mai, bác sĩ chuyên khoa Tâm bệnh tại Bệnh viện K

Tại phòng khám KaZuO, quy trình tham vấn và trị liệu rối loạn lo âu được xây dựng khoa học, liệu trình rõ ràng. Khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo cũng như theo dõi quá trình trị liệu nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Ngoài ra, chi phí thăm khám tại phòng khám được niêm yết rõ ràng, mức giá phù hợp với từng gói dịch vụ. Do đó, nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội, bạn đọc có thể liên hệ phòng khám Tâm thần KaZuO để được tư vấn phù hợp.

3. Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa

 • Địa chỉ: Số 11, Ngõ 37 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0243 7821 707
 • Thời gian làm việc: Cả ngày Thứ 2, 4, 5, 7 và Sáng thứ 3, 6
Phòng khám tâm lý online
Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa thăm khám và trị liệu các dạng rối loạn tâm lý, rối loạn lo âu, trầm cảm

Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa là một trong những phòng khám rối loạn lo âu, rối loạn tâm lý, tâm thần tại Hà Nội nhận được sự đánh giá cao của người bệnh. Phòng khám là nơi làm việc của Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Bình, nguyên là Viện trưởng Viện Sức khỏe Tâm thần tại Bệnh viện Bạch Mai.

Bác sĩ Trần Hữu Bình là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực rối loạn tâm lý, tâm thần, tâm bệnh, từng công tác tại các đơn vị thăm khám vấn đề sức khỏe tinh thần uy tín, chẳng hạn như Bệnh viện Đại học Y Hà Nội hoặc Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ cũng tham gia giảng dạy, đào tạo bác sĩ, nhân viên y tế trong lĩnh vực tâm thần, tâm lý học. Ngoài ra, bác sĩ Trần Hữu Bình cũng tham gia chủ biên và đồng chủ biên 16 đầu sách, chuyên khảo về Tâm thần và Y học.

Hiện tại, bác sĩ Trần Hữu Bình đang tham vấn tâm lý tại Phòng khám Yên Hòa. Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ nhân viên tận tâm, phòng khám là một trong những gợi ý phổ biến khi bạn đọc thắc mắc khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội.

Ngoài bác sĩ Trần Hữu Bình, phòng khám cũng là nơi làm việc của các bác sĩ, chuyên gia tâm lý nổi tiếng, chẳng hạn như:

 • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Yến, là bác sĩ tại Khoa Tâm thần, Viện Sức khỏe Tâm thần Bạch Mai
 • Thạc sĩ, bác sĩ Trần Thị Thu Hà, hiện đang công tác tại Viện Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Bạch Mai và là giảng viên tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Phòng khám Chuyên khoa Yên Hòa có đội ngũ bác sĩ giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn tận tâm trong công việc, do đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người bệnh. Hiện tại phòng khám có tiếp nhận đặt hẹn với chuyên gia, do đó bạn đọc có thể liên hệ phòng khám và đặt hẹn với chuyên gia mong muốn.

4. Bệnh viện Tâm thần Trung ương I

 • Địa chỉ: Hòa Bình, Thường Tín, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 33 853 227
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7 giờ 30 – 17 giờ
 • Website: bvtttw1.gov.vn
khám rối loạn lo âu ở đâu
Bệnh viện Tâm thần Trung ương I tiếp nhận điều trị các vấn đề tâm lý, tâm thần, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc

Bệnh viện Tâm thần Trung ương I là đơn vị thăm khám, điều trị và tư vấn tâm lý các vấn đề tâm thần từ đơn giản đến phức tạp. Một trong những thế mạnh của bệnh viện là các dạng rối loạn tâm thần, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực, trầm cảm nội sinh, động kinh hoặc tâm thần phân liệt. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng tiếp nhận thăm khám và điều trị bệnh cho các đối tượng là trẻ em, trẻ tự kỷ, rối loạn tăng động giảm sự chú ý hoặc các dạng rối loạn hành vi.

Là một trong những bệnh viện chuyên khoa tâm thần đầu ngành tại khu vực phía Bắc, do đó bệnh viện được đầu tư về cơ sở vật chất, thiết bị y tế, hệ thống máy móc hiện đại, chẳng hạn như máy dò điện não, lưu huyết não, siêu âm doppler sọ não, nhằm tăng cường hiệu quả điều trị. Bên cạnh đó, bệnh viện là nơi công tác của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực thần kinh, trầm cảm, rối loạn lo âu hoặc các vấn đề bệnh lý tâm thần khác.

Một số bác sĩ công tác tại bệnh viện bao gồm:

 • Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Tô Thanh Phương, nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Trung ương 1, là người có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rối loạn lo âu, trầm cảm và điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.
 • Bác sĩ CKII Lê Thị Tố Uyên, Trưởng Khoa Điều trị tự nguyện nam.
 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Chiến, hiện là Trưởng khoa Tâm lý lâm sàng.
 • Bác sĩ CKII Nguyễn Chí Thành, với hơn 20 năm kinh nghiệm tham vấn, điều trị bệnh tâm lý.

Đến thăm khám tại Bệnh viện Tâm thần Trung ương I, người bệnh sẽ được đánh giá sức khỏe lâm sàng, đánh giá chuyên sâu các vấn đề tâm lý và đề nghị kế hoạch điều trị, phục hồi sức khỏe  tốt nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng triển khai các dịch vụ tâm lý trị liệu, tác động toàn diện đến sức khỏe tinh thần, nhằm mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

Tuy nhiên, Bệnh viện Tâm thần Trung ương I là bệnh viện công lập, do đó số lượng người bệnh đến thăm khám, tham vấn tâm lý rất đông. Do đó, nếu có kế hoạch thăm khám tại bệnh viện, người bệnh cần lên kế hoạch và sắp xếp thời gian phù hợp.

5. Khoa Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Lão khoa Trung ương

 • Địa chỉ: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3576 4558
 • Thời gian làm việc: 
  • Khám bệnh thông thường: Thứ 2 – Thứ 6: 7h30 – 16h30
  • Khám theo yêu cầu: Thứ 2 – Thứ 6 và Sáng Thứ 7
 • Website: benhvienlaokhoa.vn
hà nội khám rối loạn lo âu ở đâu
Khoa Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Lão khoa Trung ương tiếp nhận điều trị nội khoa các dạng rối loạn lo âu, căng thẳng quá mức

Khoa Sức khỏe Tâm thần – Bệnh viện Lão khoa Trung ương được thành lập vào năm 2017, chủ yếu điều trị nội khoa các vấn đề tâm lý cho bệnh nhân nội trú tại bệnh viện. Trải qua thời gian phát triển, không ngừng nỗ lực nhằm tăng cường hiệu quả điều trị, hiện tại khoa đã được mở rộng phạm vi hoạt động, tiếp nhận thăm khám, điều trị và tham vấn tâm lý theo yêu cầu.

Tính đến thời điểm hiện tại, khoa có 6 bác sĩ, 10 điều dưỡng, 1 hộ lý, 4 phòng bệnh điều trị nội trú và 34 giường. Nhiệm vụ chính của khoa vẫn là điều trị các vấn đề tâm lý cho bệnh nhân nội trú, tuy nhiên bên cạnh đó khoa cũng tiếp nhận khám bệnh theo yêu cầu.

Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế tại Khoa Sức khỏe tâm thần có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý, tâm thần. Ngoài ra, các bác sĩ thường xuyên trau dồi kiến thức, nâng cao trình độ và cải thiện hiệu quả điều trị, tham vấn tâm lý. Bên cạnh đó, khoa cũng thường xuyên tổ chức các chương trình nghiên cứu, hợp tác quốc tế, nhằm nâng cao trình độ của đội ngũ chuyên môn.

Bệnh nhân rối loạn lo âu có thể đến thăm khám tại Khoa Sức khỏe tâm thần, Bệnh viện Lão khoa Trung ương. Tại bệnh viện, các bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm, kiểm tra, nhằm xác định nguyên nhân, mức độ nghiêm trọng và đề nghị kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp nhất. Tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định các loại thuốc, liệu pháp kích thích hành vi hoặc trị liệu tâm lý để cải thiện các dạng rối loạn lo âu.

Ngoài việc điều trị các rối loạn tâm lý, bệnh viện cũng kết hợp điều trị các vấn đề sức khỏe liên quan, chẳng hạn như rối loạn lo âu tim mạch, tiểu đường, đau dạ dày. Do đó, nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội, bạn đọc có thể liên hệ bệnh viện Lão khoa để được tư vấn phù hợp.

6. Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương

 • Địa chỉ: Số 18/879 La Thành, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 024 6273 8532 (giờ hành chính)
 • Hotline: 0865 879 879
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6, từ 7 giờ – 16 giờ 30
 • Website: benhviennhitrunguong.gov.vn
rối loạn lo âu khám ở đâu
Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận thăm khám và điều trị rối loạn lo âu, căng thẳng quá mức cho bệnh nhân là trẻ em

Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận thăm khám, điều trị các vấn đề rối loạn lo âu ở trẻ em, trẻ vị thành niên và thanh thiếu niên. Khác với các đơn vị thăm khám rối loạn lo âu khác, Bệnh viện Nhi Trung ương là đơn vị chuyên tham vấn, chẩn đoán, điều trị, tư vấn tâm lý cho trẻ em. Do đó, nếu cha mẹ đang phân vân ở Hà Nội khám rối loạn lo âu ở đâu cho trẻ em, có thể liên hệ bệnh viện để được tư vấn phù hợp.

Với mục tiêu trở thành đơn vị tham vấn tâm lý tốt nhất cho trẻ em, Khoa Tâm bệnh không ngừng đầu tư, phát triển, cập nhật các kiến thức mới. Ngoài việc tham gia công tác thăm khám, khoa thường xuyên thực hợp tác với các Tổ chức Quốc tế, nhằm nâng cao hiệu quả chẩn đoán, điều trị các vấn đề di truyền, rối loạn chuyển hóa, thoái hóa não và các vấn đề chuyên sâu khác.

Tại Khoa Tâm bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương tiếp nhận thăm khám một số vấn đề như:

 • Tự kỷ và các dạng rối loạn phát triển ở trẻ em
 • Rối loạn tăng động giảm sự chú ý
 • Trầm cảm
 • Rối loạn lo lắng
 • Rối loạn Tic
 • Rối loạn tâm lý ở tuổi dậy thì

Tại Khoa Tâm bệnh, trẻ em rối loạn lo âu sẽ được thăm khám, đánh giá mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng. Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định thuốc hoặc các liệu pháp tâm lý phù hợp. Tuy nhiên, trên thực tế, việc sử dụng thuốc cho trẻ em dưới 12 tuổi cần hạn chế, do đó bác sĩ thường đề nghị các phương pháp trị liệu tâm lý nhằm giúp trẻ vượt quá lo lắng.

Hiện tại Bệnh viện Nhi Trung ương đã cung cấp dịch vụ đặt hẹn trực tuyến. Do đó, nếu có nhu cầu cho trẻ thăm khám tại bệnh viện, cha mẹ có thể truy cập trang thông tin của bệnh viện, thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.

7. Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân y 103

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
 • Đường dây nóng: 0967 811 616
 • Đăng ký khám theo yêu cầu: 0983 889 103 – 0931 727 434
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 – Thứ 2: Sáng từ 6 giờ 30 đến 12 giờ, Chiều từ 13 giờ 30 – 16 giờ 30
  • Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ: Nghỉ
 • Website: benhvien103.vn
khám rối loạn lo âu ở bệnh viện nào
Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân y 103 tiếp nhận thăm khám, điều trị rối loạn lo âu cho quân nhân và người dân trong khu vực

Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân y 103 là đơn vị tuyến cuối tiếp nhận thăm khám, điều trị các vấn đề tâm lý, rối loạn lo âu cho quân nhân. Khoa là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thăm khám, điều trị các bệnh tâm lý cho quân nhân và người dân.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện tại Khoa Tâm thần có cơ sở vật chất khang trang, không gian rộng rãi, thiết kế hiện đại. Bên cạnh đó, Khoa Tâm thần cũng được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại, nhằm phục vụ công tác thăm khám, điều trị bệnh.

Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân y 103 tiếp nhận thăm khám và điều trị một số vấn đề như:

 • Rối loạn thần kinh thực vật, chẳng hạn như vã mồ hôi, mệt mỏi, chóng mặt
 • Rối loạn giấc ngủ
 • Rối loạn lo âu
 • Căng thẳng
 • Stress
 • Mất ngủ
 • Đau đầu
 • Hoảng sợ
 • Hoang tưởng
 • Tâm thần phân liệt
 • Ảo giác
 • Động kinh dữ dội

Hiện tại Khoa Tâm thần – Bệnh viện Quân y 103 cung cấp dịch vụ đặt hẹn theo yêu cầu. Do đó, nếu đang phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội, bạn đọc có thể gọi theo đường dây của bệnh viện để được tư vấn, đặt hẹn phù hợp.

Trên đây là một số gợi ý phù hợp khi bạn đọc phân vân khám rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội. Thăm khám và điều trị sớm là cách tốt nhất để cải thiện các vấn đề tâm lý cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc câu hỏi liên quan nào, vui lòng liên hệ bệnh viện hoặc phòng khám để được tư vấn phù hợp.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 10:57 am , 21/03/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục