Phòng Khám Nam Khoa Ninh Thuận

Nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa Ninh Thuận, bạn đọc có thể tham khảo một số cơ sở cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin và hiệu quả cao thông qua bài tổng hợp, chia sẻ của Wikibacsi.com. Điều quan trọng là liên hệ với phòng khám để được tư  vấn và điều trị phù hợp nhất.

Phòng khám nam khoa Ninh Thuận
Tìm hiểu các phòng khám nam khoa Ninh Thuận tốt nhất để có kế hoạch chăm sóc sức khỏe phù hợp

Top 5 phòng khám nam khoa Ninh Thuận – Chất lượng, hiệu quả, an toàn

Các vấn đề sức khỏe nam giới, chẳng hạn như xuất tinh sớm, thời gian cương cứng ngắn, không thể cương cứng, có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó, nếu nhận thấy các dấu hiệu yếu sinh lý, thận yếu hoặc rối loạn ham muốn tình dục, nam giới nên liên hệ bác sĩ hoặc đến các cơ sở y tế uy tín để thăm khám, điều trị hiệu quả.

Tại Ninh Thuận, người bệnh có thể tìm hiệu các cơ sở như:

1. Phòng khám đa khoa Thái Hòa

 • Địa chỉ: Số 95 Ngô Gia Tự, Thanh Son, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3503 070
 • Facebook: facebook.com/pkdkthaihoa
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ – 19 giờ
Phòng khám ở ninh thuận
Phòng khám đa khoa Thái Hòa quy tụ nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nam khoa

Phòng khám đa khoa Thái Hòa là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa hiệu quả, an toàn, chất lượng. Phòng khám tiếp nhận điều trị, thăm khám đa khoa, bao gồm nhiều dịch vụ cho nam giới, chẳng hạn như chăm sóc sức khỏe tuyến tiền liệt, điều trị vô sinh, hiếm muộn.

Phòng khám đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, cung cấp các dịch vụ tối ưu và nhận được sự đánh giá cao của người bệnh. Với mục tiêu trở thành phòng khám nam khoa Ninh Thuận tốt nhất, phòng khám không ngừng đầu tư, mở rộng quy mô, nâng cấp cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị y tế, cập nhật các kiến thức mới cũng như công nghệ điều trị tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, phòng khám cũng quy tụ đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế, kỹ thuật viên, điều dưỡng giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, nhằm tăng cường hiệu quả thăm khám, điều trị.

Hiện tại phòng khám có đầy đủ các chuyên khoa, bao gồm nam khoa. Bên cạnh đó, phòng khám cũng có các phòng chức năng, phòng xét nghiệm, tiểu phẫu, phẫu thuật, chẩn đoán hình ảnh, nhằm mang lại sự thuận tiện nhất trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh.

Một số dịch vụ nam khoa tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các dạng rối loạn tình dục, rối loạn cương cương, xuất tinh sớm, không thể xuất tinh, xuất tinh muộn, xuất tinh kèm máu – chất nhầy
 • Tư vấn, thăm khám và điều trị các bệnh lý lây qua đường tình dục
 • Kiểm tra bướu cơ quan sinh dục, mề đay mẩn ngứa tại khu vực sinh dục, viêm loét hoặc ngứa da dương vật
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
 • Điều trị các dạng rối loạn nội tiết tố nam, suy giảm ham muốn tình dục, suy sinh dục nam
 • Cấp cứu nam khoa, chẳng hạn như xoắn, gãy dương vật, cương cứng kéo dài

Ngoài chất lượng dịch vụ cao và đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, phòng khám đa khoa Thái Hòa có quy trình thăm khám bệnh khoa học, được xây dựng hiện đại, nhằm tối ưu hóa thời gian điều trị bệnh. Phòng khám cũng cung cấp các gói khám tổng quát, khám dịch vụ theo đúng quy trình của Bộ Y tế, do đó người bệnh có thể an tâm khi thăm khám tại phòng khám.

Nhìn chung phòng khám đa khoa Thái Hòa là một trong những lựa chọn tốt nhất, với dịch vụ thăm khám nam khoa rõ ràng, chất lượng. Nếu có nhu cầu, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

2. Phòng Khám đa khoa Trà Sanh

 • Địa chỉ: Số 43 Trần Phú , Phan Rang – Thap Cham, Vietnam
 • Điện thoại: 091 982 46 65
 • Facebook: facebook.com/Phongkhamdakhoatrasanh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ – 20 giờ
Phòng khám bác sĩ Thái Ninh Thuận
Phòng Khám đa khoa Trà Sanh là cơ sở khám nam khoa uy tín và được đánh giá cao

Phòng khám đa khoa Trà Sanh cung cấp các dịch vụ đa khoa, bao gồm sản phụ khoa, nam khoa, vô sinh – hiếm muộn cũng như điều trị các dạng rối loạn tình dục ở nam giới. Phòng khám cam kết thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh bí mật trong môi trường sạch sẽ, thoải mái. Trong trường hợp cần tìm phòng khám nam khoa Ninh Thuận uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin, người bệnh có thể liên hệ phòng khám Trà Sanh để được hướng dẫn cụ thể.

Phòng khám được thành lập bởi bác sĩ chuyên khoa II Trà Sanh. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội khoa, nam khoa, vô sinh hiếm muộn. Bên cạnh đó, phòng khám cũng là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhân viên y tế, điều dưỡng và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.

Phòng khám có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị hiện đại, đầy đủ các phòng ban, phòng xét nghiệm. Bên cạnh đó, phòng khám cũng đầu tư về thiết bị, máy móc, công nghệ mới, nhằm tăng cường tính chính xác và hiệu quả trong việc thăm khám, điều trị.

Một số dịch vụ nam khoa tại phòng khám bao gồm:

 • Điều trị các dạng rối loạn ham muốn tình dục, không đạt được khoái cảm như mong muốn hoặc suy sinh dục nam
 • Tư vấn, điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
 • Điều trị rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, yếu sinh lý, bất lực
 • Chăm sóc sức khỏe sinh sản ở nam giới cao tuổi, trung niên
 • Tầm soát ung thư và các vấn đề sức khỏe sinh sản ở nam giới

Tùy vào mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng, nguyên nhân liên quan và các chẩn đoán lâm sàng, bác sĩ có thể chỉ định các dịch vụ phù hợp. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng hướng dẫn các phương pháp tự chăm sóc sức khỏe tại nhà, nhằm tăng cường hiệu quả điều trị và cải thiện sức khỏe tổng thể.

Phòng khám đa khoa Trà Sanh là một địa chỉ phổ biến, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa. Phòng khám có một đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhân viên y tế, điều dưỡng, kỹ thuật viên tận tâm, luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc cũng như hướng dẫn người bệnh về các thủ tục. Ngoài ra, phòng khám cũng được đánh giá cao về không gian thoải mái, môi trường sạch sẽ, do đó nếu có nhu cầu, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được tư vấn phù hợp.

3. Phòng khám YHCT Thiên Ân

 • Địa chỉ: Số 214 đường 21 Tháng 8, Phước Mỹ, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0898 787 068
 • Facebook: facebook.com/profile.php?id=100036901186068&sk=about
 • Thời gian làm việc: Từ 7 giờ – 21 giờ
Khám sức khỏe sinh sản ở Ninh Thuận
Phòng khám YHCT Thiên Ân thăm khám và điều trị các tình trạng rối loạn tình dục và cải thiện sức khỏe sinh sản ở nam giới

Phòng khám YHCT Thiên Ân là một lựa chọn phù hợp cho nam giới đang tim kiếm phòng khám nam khoa Ninh Thuận. Phòng khám cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho nam giới, cải thiện các vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, thận yếu, các bệnh lý đường tiết niệu cũng như cải thiện ham muốn tình dục ở nam giới lớn tuổi.

Phòng khám được trang bị nhiều thiết bị, máy móc y tế hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tâm trong công việc. Ngoài ra, phòng khám cũng cập nhật các công nghệ điều trị hiện đại, ít xâm lấn, nhằm tăng cường hiệu quả điều trị và hạn chế tối đa các rủi ro liên quan.

Một số dịch vụ nam khoa tại phòng khám bao gồm:

 • Thăm khám, tư vấn điều trị các vấn đề rối loạn ham muốn tình dục, suy sinh dục, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, bất lực, liệt dương
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn nhân cho nam giới
 • Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, suy sinh dục, tổn thương da bộ bộ sinh dục
 • Điều trị các rối loạn chức năng tình dục ở nam và nữ

Chuyên khoa nam học là một trong những thế mạnh của phòng khám YHCT Thiên Ân. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các quy trình thăm khám sức khỏe tổng thể, tầm soát ung thư tuyến tiền liệt, các bệnh hậu môn, trực tràng. Do đó, nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa Ninh Thuận, người bệnh có thể liên hệ phòng khám để được hướng dẫn cụ thể.

4. Phòng khám đa khoa 16/4

 • Địa chỉ: Số 18, đường 16/4, Kinh Dinh, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 0259 3822 252
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, từ 7 giờ – 19 giờ 30
Phòng khám Đa khoa Ninh Thuận
Phòng khám đa khoa 16/4 là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ khám nam khoa nhận được sự đánh giá cao từ người bệnh

Phòng khám đa khoa 16/4 là một trong những phòng khám nam khoa Ninh Thuận được đánh giá cao từ người bệnh. Mặc dù không dành riêng cho nam giới, tuy nhiên phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ thăm khám, điều trị các bệnh nam khoa, rối loạn sức khỏe sinh sản nam giới cũng như các dạng rối loạn tịnh dục.

Một trong những thế mạnh của phòng khám là thăm khám nội khoa, chẳng hạn như trợ giúp mang thai, tư vấn sức khỏe tình dục, phòng ngừa tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc suy sinh dục nam. Phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ xét nghiệm các bệnh lý lây qua đường tình dục, hướng dẫn các phương pháp quan hệ tình dục an toàn.

Phòng khám là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao và thường xuyên học hỏi, trau dồi kiến thức, nhằm nâng cao hiệu quả thăm khám, điều trị. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được đón tiếp, tư vấn và hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên y tế tận tâm trong công việc, sẵn sàng giải đáp các thắc mắc nhằm mang lại các trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh.

Một số dịch vụ nam khoa phổ biến tại phòng khám:

 • Tư vấn, hỗ trợ xác định nguyên nhân và điều trị vô sinh hiếm muộn
 • Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc bất lực
 • Tăng cường sức khỏe tinh trùng, nhằm cải thiện khả năng thụ thai thành công
 • Tư vấn điều trị các dạng suy sinh dục, mãn dục nam, không có ham muốn hoặc không thỏa mãn sau khi quan hệ tình dục
 • Điều trị các bệnh lý lây qua đường tình dục, chẳng hạn như lậu, giang mai

Phòng khám đa khoa 16/4 nhận được phản hồi tích cực từ người đến thăm khám. Do đó, nam giới có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng thể hoặc sức khỏe sinh sản, có thể liên hệ phòng khám để được tư  vấn.

5. Phòng khám nam khoa – Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận

 • Địa chỉ: Nguyễn văn Cừ, phường Văn Hải, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận
 • Điện thoại: 068 3822 660, 068 3831 799
 • Website: benhvienninhthuan.vn
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, mở cửa cả ngày
Phòng khám nam khoa
Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận thực hiện thăm khám và điều trị các bệnh lý nam khoa hiệu quả, an toàn

Phòng khám nam khoa – Bệnh viện đa khoa tỉnh Ninh Thuận là một trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ dành riêng cho sức khỏe sinh sản nam giới, bao gồm kiểm tra chức năng thận, niệu, bàng quang, tuyến tiền liệt, các tổn thương bộ phận sinh dục và chức năng sinh lý.

Phòng khám cũng cung cấp dịch vụ tư vấn dinh dưỡng, đánh giá sức khỏe tổng thể, xét nghiệm nội tiết tố, xác định các rối loạn sinh sản và đề nghị kế hoạch điều trị phù hợp. Tại phòng khám, người bệnh sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của người bệnh nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Một số dịch vụ nổi bật tại phòng khám bao gồm:

 • Cắt bao quy đầu
 • Điều trị các rối loạn tình dục, vấn đề cương dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn biệt hóa giới tính
 • Khám sức khỏe sinh sản tiền hôn cho nam giới
 • Điều trị vô sinh, hiếm muộn ở nam giới
 • Điều trị các bệnh lây qua đường tình dục, suy tuyến sinh dục hoặc tổn thương cơ quan sinh dục
 • Tiếp nhận các ca cấp cứu như gãy dương vật, xoắn dây tinh

Phòng khám đáp ứng các dịch vụ chất lượng cao, đảm bảo bảo mật thông tin và mang lại sự thoải mái nhất khi đến khám. Do đó, nếu đang tìm kiếm phòng khám nam khoa Ninh Thuận, nam giới có thể liên hệ để được tư vấn phù hợp.

Trên đây là danh sách các phòng khám sức khỏe sinh sản nam giới tốt nhất, được đánh giá dựa trên hiệu quả, chất lượng dịch vụ và trình độ chuyên môn. Hy vọng người bệnh xác định được phòng khám nam khoa Ninh Thuận và có kế hoạch thăm khám, điều trị hiệu quả.

Tham khảo thêm:

Ngày đăng: 13/03/2023 - Cập nhật lúc 11:13 am , 28/06/2024
Bệnh học tham khảo

  Bài viết liên quan