Phòng Khám Phụ Khoa Quận 10

Các phòng khám phụ khoa quận 10 được chia thành hai nhóm là phòng khám của bệnh viện và phòng khám tư nhân. Dưới đây là top 7 địa chỉ uy tín, đang được đông đảo chị em tin tưởng tìm đến khi có vấn đề ở vùng kín.

7 phòng khám phụ khoa quận 10 uy tín

Tại quận 10, chị em có thể tìm đến các phòng khám phụ khoa dưới đây để được chẩn đoán và điều trị bệnh:

1. Phòng khám khoa Phụ sản – Bệnh viện Trưng Vương

 • Địa điểm: 266 – Lý Thường Kiệt – P14- Q10 – Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám phụ khoa trực thuộc khoa Phụ sản của bệnh viện Trưng Vương là một trong những địa chỉ uy tín, được nhiều chị em lui tới khi có vấn đề ở vùng kín và cơ quan sinh sản. Khoa có tất cả 29 y bác sĩ, nhân viên và 50 giường điều trị nội trú phục vụ cho các ca bệnh nặng và sản phụ.

Phòng khám phụ khoa quận 10
Phòng khám khoa Sản phụ – Bệnh viện Trưng Vương là địa chỉ khám phụ khoa uy tín cho chị em ở quận 10

Đội ngũ bác sĩ tại phòng khám phụ khoa của bệnh viện Trưng Vương, quận 10 đều có kinh nghiệm chuyên môn vững vàng và nhiệt huyết với công tác khám chữa bệnh cho chị em. Hiểu rõ được tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe sản phụ khoa, phòng khám cũng được trang bị nhiều máy móc hiện đại như:

 • Máy siêu âm doppler
 • Công nghệ siêu âm màu 3D, 4D
 • Thiết bị soi cổ tử cung
 • Máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học…

Chị em có thể tìm đến phòng khám phụ khoa – bệnh viện Trưng Vương để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý như nấm âm đạo, viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm phần phụ, ngứa vùng kín, ra nhiều huyết trắng, rối loạn kinh nguyệt… Phòng khám làm việc trong giờ hành chính từ thứ Hai – thứ Sáu lúc 6:30 – 16:30 và khám dịch vụ vào sáng thứ Bảy lúc 7:00 – 12:00.

2. Phòng khám phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình – Bệnh viện Nhân Dân 115

 • Địa điểm: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, tọa lạc P.12, Q.10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp theo trong danh sách các phòng khám phụ khoa quận 10 đang được nhiều chị em tín nhiệm đó là Phòng khám phụ khoa và kế hoạch hóa gia đình của bệnh viện Nhân Dân 115. Đơn vị này chịu trách nhiệm chẩn đoán, điều trị các bệnh phụ khoa và tư vấn, cung cấp các dịch vụ kế hoạch hóa gia đình cho nữ giới ở TPHCM cùng các tỉnh thành phía Nam.

Bên cạnh các đối tượng dịch vụ, phòng khám phụ khoa bệnh viện Nhân Dân 115 còn tiếp nhận khám chữa cho chị em có BHYT cùng tuyến hoặc trái tuyến. Đây là bệnh viện tuyến trung ương nên số lượng bệnh nhân tới khám phụ khoa khá đông. Để tránh tình trạng phải chờ đợi lâu, chị em nên liên hệ đăng ký khám bệnh hẹn giờ trước đó 1 ngày thông qua số 028 1080.

3. Phòng khám Sản phụ khoa – Bệnh viện Quận 10

 • Địa điểm: Số 571 -Sư Vạn Hạnh – P13 – Q10 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh viện quận 10 có phòng khám phụ khoa uy tín và hoạt động khá sôi nổi. Phòng khám trực thuộc khoa Sản phụ khoa. Nơi đây được trang bị đầy đủ máy siêu âm đa chiều, thiết bị soi tươi huyết trắng, máy siêu âm đầu dò, máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học…

Phòng khám sản phụ khoa bệnh viện quận 10
Phòng khám Sản phụ khoa bệnh viện Quận 10 tiếp nhận khám chữa nhiều bệnh lý phụ khoa cho chị em

Đối với các trường hợp đến bệnh viện Quận 10 khám phụ khoa lần đầu, bệnh nhân cần tới quầy tiếp đón lấy số thứ tự tự động, mua sổ và đăng ký khám. Bệnh viện còn triển khai dịch vụ đặt lịch hẹn khám qua điện thoại hoặc khám tại phòng khám bác sĩ gia đình để bệnh nhân được phục vụ chu đáo hơn và không phải chờ đợi quá lâu.

Chi phí dịch vụ tại phòng khám Sản phụ khoa – bệnh viện Quận 10:

 • Giá khám ban đầu: 26.200 đồng/lượt
 • Siêu âm tử cung, phần phụ: 38.000 đồng
 • Siêu âm ổ bụng: 38.000 đồng
 • Siêu âm đầu dò âm đạo: 176.000 đồng.

4. Phòng khám Sản phụ khoa – Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh

 • Địa điểm: Khu khám bệnh, số 700 (72 – 74) – Đường Sư Vạn Hạnh nối dài – P.12 – Q.10 – Tp.HCM

Trong số các phòng khám sản phụ khoa quận 10, phòng khám của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh cũng là địa chỉ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn khi mắc các bệnh ở vùng kín hoặc muốn khám thai và đặt vòng tránh thai.

Đội ngũ bác sĩ của khoa Sản phụ khoa của bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh bao gồm 1 Thạc sĩ, 6 bác sĩ chuyên khoa phụ sản & kế hoạch hóa gia đình, 2 cử nhân sản phụ khoa, 1 bác sĩ chuyên khoa nhi và 16 hộ sinh được đào tạo bài bản. Khoa có đầy đủ phương tiện và máy móc cần thiết đảm bảo cho quá trình chẩn đoán bệnh phụ khoa có độ chính xác cao.

Để đăng ký khám tại phòng khám Sản phụ khoa bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh, chị em có thể đến vào các ngày Thứ 2 – Thứ 7 lúc 7h00 – 17h00 và Chủ Nhật lúc 7h00 – 11h30. 

5. Phòng khám chuyên khoa Sản – Phụ khoa – Vô sinh bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp

 • Địa điểm: Số 271 – Đường Nguyễn Duy Dương – P.4 – Q.10 – Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám chuyên khoa Sản – Phụ khoa – Vô sinh bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp là một gợi ý hữu ích cho những ai đang tìm kiếm một phòng khám phụ khoa quận 10 làm việc ngoài giờ. Phụ trách công tác chẩn đoán và chữa trị bệnh tại đây là bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp.

phòng khám sản phụ khoa quận 10 bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp
Phòng khám Sản phụ khoa bác sĩ CKII Phạm Thị Ngọc Điệp là địa chỉ khám chữa bệnh tại quận 10 đang được chị em tin tưởng lựa chọn

Bác sĩ Điệp có hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn. Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Y Dược TPHCM, bác sĩ từng công tác tại bệnh viện Từ Dũ, bệnh viện FV. Từ năm 2012 đến nay, bác sĩ Điệp làm việc tại khoa Sản – Phụ khoa – Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Bên cạnh đó, bác sĩ còn mở phòng khám tư trên đường Nguyễn Duy Dương, quận 10 để phục vụ cho những bệnh nhân có nhu cầu khám chữa bệnh ngoài giờ.

Phòng khám cung cấp các dịch vụ sau:

 • Siêu âm sản phụ khoa
 • Khám chữa bệnh viêm phụ khoa: Nấm âm đạo, viêm cổ tử cung – tử cung,…
 • Chữa vô sinh
 • Khám thai
 • Vá màng trinh…

Chị em đang sinh sống tại quận 10 và các khu vực lân cận có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Phạm Thị Ngọc Điệp đăng ký khám từ 17g00 – 21g00 các ngày Thứ Hai – Thứ Sáu và 07g00 – 10g00 ; 17g00 – 21g00 ngày thứ Bảy.

6. Phòng khám Phụ khoa bác sĩ CKII Huỳnh Thị Thúy Mai

 • Địa điểm: Số 232/17 – Đường Lý Thường Kiệt – P.14 – Q.10 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Phụ khoa bác sĩ CKII Huỳnh Thị Thúy Mai có trên 10 năm hoạt động và hiện nay đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh khá quen thuộc của chị em tại quận 10. Được biết, bác sĩ Mai hiện đang công tác tại bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương. Trong quá trình làm việc, bác sĩ thường xuyên tiếp xúc với các ca bệnh ở nhiều mức độ khác nhau nên tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có khả năng xử lý linh hoạt đối với từng ca bệnh.

Phòng khám tiếp nhận chẩn đoán và điều trị hầu hết các vấn đề về phụ khoa, bao gồm:

 • Viêm âm hộ, âm đạo
 • Viêm phần phụ
 • Viêm lộ tuyến cổ tử cung
 • U xơ tử cung
 • U nang buồng trứng
 • Lạc nội mạc tử cung
 • Các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.

Phòng khám mở cửa vào các ngày thứ 3, 4, 6 lúc 16:30 – 20:00 và Chủ nhật lúc 08:30 – 10:00. Chị em có thể trực tiếp tới khám trong các khung giờ trên mà không cần phải đăng ký đặt lịch hẹn trước.

7. Phòng khám Sản phụ khoa quận 10 – Bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh

 • Địa điểm: 529/2 – Đường Nguyễn Tri Phương – Phường 8 – Quận 10 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng khám Sản phụ khoa – Bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh tọa lạc trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 10. Nơi đây cung cấp các dịch vụ siêu âm, khám phụ khoa, khám thai định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung, đặt vòng tránh thai, tư vấn điều trị vô sinh…

Phòng khám phụ khoa quận 10 - Bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh
Phòng khám bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh quận 10 chuyên tiếp nhận khám thai, siêu âm, chẩn đoán và điều trị bệnh phụ khoa

Điều hành hoạt động tại phòng khám là bác sĩ Võ Thị Mỹ Hạnh. Bác sĩ hiện đang làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hùng Vương với chức sanh Phó khoa Hậu Sản A. Theo một số bệnh nhân, bác sĩ Hạnh là người khá chu đáo, nhiệt tình. Phòng khám của bác sĩ cũng được trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình khám chữa bệnh.

Phòng khám không làm việc vào thứ Bảy và các ngày lễ. Chị em có thể đến đây khám vào lúc 18:00 – 20:00 các ngày thứ 2, 3, 4, 5, 6 và 8:00 – 11:00 ngày Chủ nhật.

Trên đây là các phòng khám phụ khoa quận 10 uy tín đang được nhiều chị em tin tưởng tìm đến khám chữa bệnh. Chi phí dịch vụ tại các phòng khám tư thường cao hơn so với bệnh viện công nhưng khi đến đây người bệnh không phải chờ đợi lâu và có thể đăng ký khám ngoài giờ. Chị em có thể cân nhắc các ưu nhược điểm để lựa chọn là phòng khám sản phụ khoa quận 10 mà mình ưng ý nhất.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 5:17 pm , 28/06/2024
Chuyên khoa
Bệnh học tham khảo

Bài viết liên quan