Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn – Định Vị Thương Hiệu Phòng Khám Mới

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã trở thành một địa chỉ y tế được nhiều chuyên gia, khách hàng tin tưởng. Dựa vào những thành công đã đạt được, Trung tâm đang nỗ lực phát triển không ngừng và quyết định đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn với sự đổi mới về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ.

Lịch sử hình thành và phát triển

Ban đầu, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đông y Vinacare chỉ là một phòng khám Đông y đa khoa tại đường Văn Cao (Hà Nội). Ban đầu, Trung tâm chủ yếu phát triển các phương pháp dịch vụ bằng thảo dược Đông y tự nhiên với phương châm an toàn, hiệu quả lâu dài. Đây cũng là thời gian mà các trang bị y tế hiện đại chỉ có vai trò là dụng cụ hỗ trợ trong quá trình điều trị chứ không phải phương pháp chính được triển khai tại Trung tâm.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn

Theo đà phát triển riêng biệt, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đang ngày càng khẳng định được uy tín trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, khi nhìn vào thực tế, các chuyên gia da liễu tại Trung tâm nhận ra rằng nếu chỉ mãi duy trì giải pháp truyền thống như vậy thì họ có thể bị tụt lại phía sau và trở nên “lỗi thời” trong mắt khách hàng. Do đó, Trung tâm đã bắt đầu chú trọng đến việc đầu tư phát triển các công nghệ hiện đại để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã chủ động nghiên cứu và kết hợp YHCT cùng với công nghệ hiện đại vào trong điều trị trị liệu. Và để phù hợp theo xu hướng phát triển này, mới đây Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định đổi tên thành Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn và đổi mới về quy mô dịch vụ, phát triển một hệ sinh thái da liễu thẩm mỹ phong phú, đa dạng hơn.

Giai đoạn chuyển mình và đổi mới

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã trở thành địa chỉ uy tín đối với nhiều khách hàng. Vẫn duy trì phương châm giúp khách hàng có thể làm đẹp và chăm sóc sức khỏe một cách an toàn, lâu dài, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ đưa ra các giải pháp tân tiến kết hợp một cách nhuần nhuyễn giữa YHCT và công nghệ khoa học hiện đại để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất.

Đầu tư nhân lực là một vấn đề hàng đầu được Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn chú trọng. Theo đó, đội ngũ y bác sĩ tại Viện sẽ được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực da liễu thẩm mỹ để có thể nâng cao tay nghề, trau dồi kinh nghiệm và phục vụ khách hàng một cách hoàn hảo.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đẩy mạnh đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đẩy mạnh đào tạo và nâng cao chất lượng nhân lực

Không chỉ thay đổi về thương hiệu, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn còn bắt đầu thay đổi và mở rộng quy mô dịch vụ. Lấy tiền đề từ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn sẽ cho phát triển thêm một số hệ thống liên quan đến lĩnh vực thẩm mỹ khác như chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ, phân phối mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ chính hãng, đào tạo học viên, hợp tác quốc tế… Đây là quy mô hệ sinh thái vô cùng hiện đại hiện nay được nhiều địa chỉ thẩm mỹ hướng tới.

Cụ thể, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đông y Vinacare sẽ trực thuộc Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, là 1 phần trong hệ sinh thái của Viện Da liễu và có chức năng điều trị các vấn đề da liễu bằng thảo dược Đông y. Bên cạnh đó, Viện còn mở rộng quy mô Hệ sinh thái Thẩm mỹ Viện Da liễu Group bao gồm:

 • Hệ thống Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khỏe: Áp dụng kết hợp các phương pháp trị liệu bằng thảo dược Đông y cùng với các thành tựu khoa học hiện đại.
 • Hệ thống Phân phối Mỹ phẩm: Cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo về chất lượng.
 • Hệ thống Phân phối Thiết bị Thẩm mỹ: Mang đến cho khách hàng các máy móc, thiết bị y tế phù hợp để cập nhật đầy đủ các giải pháp tân tiến nhất trên thế giới.
 • Học viện Đào tạo Thẩm mỹ: Đào tạo các học viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe của khách hàng một cách tốt nhất.
 • Chuỗi cơ sở kinh doanh: Phát triển với 2 cơ sở chính tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để nâng cao thương hiệu cũng như uy tín đối với khách hàng.
 • Học viện Yoga: Đây cũng là một điểm nhấn trong Hệ sinh thái Da liễu Thẩm mỹ Viện Da liễu Group. Viện Da liễu sẽ hợp tác cùng một số cơ sở học viện yoga khác để có thể giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo cả về thẩm mỹ và sức khỏe tổng thể.

Những thành tựu ấn tượng

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã giúp cho hàng nghìn khách hàng giải quyết thành công các vấn đề liên quan đến da liễu thẩm mỹ và sức khỏe. Cũng nhờ những nỗ lực không ngừng này, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý góp phần nâng tầm thương hiệu.

 • Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”
 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013
 • Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014
 • Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Không ngừng đẩy mạnh nghiên cứu và hợp tác quốc tế

Để có thể đưa Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn ngày càng lớn mạnh hơn, các chuyên gia da liễu cũng như đội ngũ cán bộ, nhân viên tại Viện đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu về các quốc gia có tiềm lực trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ. Theo đó, Viện đã liên tục cập nhật các dịch vụ tân tiến tại nhiều quốc gia nổi tiếng như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ… và đem đến cho khách hàng những dịch vụ hiện đại nhất.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác cả trong nước và quốc tế
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đẩy mạnh hợp tác cả trong nước và quốc tế

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cũng chú trọng đầu tư hợp tác và nhập khẩu các loại mỹ phẩm, trang thiết bị y tế thẩm mỹ có tiếng tại quốc gia có hợp tác. Điều này sẽ giúp đảm bảo nguồn sản phẩm và thiết bị một cách minh bạch, rõ ràng về nguồn gốc và giúp khách hàng yên tâm hơn khi quyết định lựa chọn sử dụng.

Không chỉ đẩy mạnh hợp tác quốc tế, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn còn không ngừng phát triển hợp tác trong nước, tiêu biểu là việc phát triển hệ thống Học viện Đào tạo Học viên và Học viện Yoga. Sự chú trọng hợp tác đa dạng này sẽ tạo nên một mô hình hệ sinh thái đa dạng, phong phú và giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi đến đây.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết phục vụ đến khách hàng những dịch vụ tân tiến, hiện đại, đảm bảo chất lượng với giá thành ổn định nhất trong thị trường thẩm mỹ hiện nay. Bên cạnh đó, Viện Da liễu cũng sẽ chú trọng phát triển đầu tư để nâng cao chất lượng nhân lực và cơ sở y tế, đào tạo đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và thực hiện một cách tốt nhất trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Viện Da liễu Hà Nội - Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất
Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất

Nếu còn điều gì thắc mắc về cơ cấu tổ chức cũng như các dịch vụ hiện tại của Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn, khách hàng có thể liên hệ theo một trong những địa chỉ sau đây để được giải đáp cụ thể. 

VIỆN DA LIỄU HÀ NỘI – SÀI GÒN

5/5 - (12 bình chọn)

Ngày đăng: 21/03/2023 - Cập nhật lúc 11:52 am , 20/04/2023
Bình luận (45)
Sắp xếp
 • Nguyễn Diệp Trả lời

  Từng qua viện khám da rồi, chất lượng dịch vụ tốt, không gian sạch sẽ, bác sĩ chuyên môn cao, khám cẩn thận, nhân viên nhiệt tình, thân thiệt.

 • Nguyễn Thu Trang Trả lời

  Có ai từng dùng gói peel tinh khiết da bên viện này chưa? Có hiệu quả không ạ? Và cái gói này thì dùng chỉ định cho các trường hợp nào thế ạ?

  • Oanh Oanh Trả lời

   Mình từng dùng nó kết hợp cùng với bộ sản phẩm hoàn nguyên để trị mụn trứng cá và thấy hiệu quả ok lắm. Dùng xong da giảm dầu hẳn, lỗ chân lông cũng nhỏ hơn với da được làm sạch sâu nên giảm được tỉ lệ mụn mới hình thành bạn ạ. Mình thấy hầu như là ai có nhu cầu trị mụn thì đều dùng đc, bác sĩ chỉ bảo không dùng được cho người bị nhiễm độc da do Corticoid với người da yếu quá thôi.

   • Nguyễn Thu Trang

    Da hay dị ứng không biết có dùng đc ko nhỉ? Da mình vừa nhiều mụn trứng cá lại vừa hay bị dị ứng nên da nhiều sẹo quá, muốn dùng cái này cho đỡ sẹo mà lại sợ da yếu ko dùng đc.

   • Oanh Oanh

    Thì bạn cứ đến khám xong bác sĩ tư vấn cho chứ mình cứ cảm giác thì cũng không chắc chắn được. Đến khám bác sĩ soi mức độ tổn thương với cấu trúc da thì mới biết được da yếu hay khỏe bạn nhé!

   • Nguyễn Thu Trang

    Dạ ok bạn nhé!

 • Nguyễn Như Quỳnh Trả lời

  Mình trị sẹo ở viện da liễu rồi, trị sẹo rỗ và thấy khá ổn. Ban đầu về da hơi bị tấy đỏ một xíu nhưng mấy buổi sau thì thấy đỡ hẳn. Chân sẹo đc loại bỏ nên các vết sẹo rỗ đỡ hẳn luôn. Mình dùng hết liệu trình 6 buổi ở bên viện và thêm hơn 1 tháng chăm sóc phục hồi da nữa thì da mình gần như cải thiện rõ rệt luôn. Mấy cái chân sẹo cũng ko bị đỏ như trước mà đều màu dần với da bình thường luôn. Cá nhân mình cho 10 điểm luôn.

 • Huyền Anh Trả lời

  Thấy nhiều người đến đây và review khá tốt, hàng ngày đi làm qua cũng thấy khách ra vào khá đông. Hôm nào rảnh sẽ qua chăm sóc da thử xem thế nào.

  • Uyên Linh Trả lời

   Tốt thật á bạn, mình chăm sóc da ở đây thử một lần vào dạo nghỉ lễ gì đó được giảm giá ấy. Xong qua thử ai dè nghiền, giờ cứ cuối tuần là book 1 buổi chăm sóc da. Tuần nào bận thì lại cách tuần qua đó.

   • Huyền Anh

    Nói chung là đáng đến và trải nghiệm đúng không bạn?

   • Uyên Linh

    Đúng rồi bạn ơi, trước mình được cái voucher giảm giá nên nghĩ qua dùng cho đỡ phí cái mã giảm giá thôi. Ai dè lại nghiền nên cứ định kỳ là cuối tuần lại qua đó 1 buổi =)))

   • Huyền Anh

    Uầy nghe thích thế nhở? Để cuối tuần này ghé qua thử luôn xem có thật sự tốt như lời đồn ko? kkk

 • Nguyễn Trà My Trả lời

  Review về dịch vụ trị mụn trứng cá ở viện da liễu. Thấy bên mình mở rộng quy mô nên tôi tặng viện một bài chia sẻ về trải nghiệm trị mụn của tôi tại đây.
  Tôi năm nay là 29 tuổi, 2 năm trước có trị mụn tại viện da liễu, lúc đó vẫn để tên là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam. Tôi bị mụn trứng cá khá nặng từ lúc dậy thì, đã từng đi khám rất nhiều nơi và sử dụng nhiều loại thuốc uống, thuốc bôi khác nhau nhưng đều không có được hiệu quả như ý.
  Sau đó, tôi được người quen gợi ý dùng đông y, lên mạng tìm hiểu và biết đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam và quyết định đến đây thăm khám. Lần đầu đến nên cũng có chút hồi hộp nhưng thái độ của bạn lễ tân đã giúp tôi không còn căng thẳng nữa. Bạn ấy đón tiếp rất xởi lởi, nhiệt tình, hướng dẫn làm thủ tục và các thứ rất cẩn thận. Lúc vào khám với bác sĩ thì tôi cũng rất bất ngờ với bác sĩ nhuần, bác sĩ có khuôn mặt khá phúc hậu, hiền lành và khám, soi da cho tôi rất kỹ. Tư vấn các thứ rồi lấy sản phẩm điều trị cho tôi, trước lúc về cũng dặn dò rất cẩn thận cả về việc dùng sản phẩm như thế nào và chế độ sinh hoạt, ăn uống ra sao cho tốt. Trong suốt thời gian điều trị mụn là hơn 3 tháng, các bác sĩ và chuyên viên ở viện gọi điện và hỏi thăm tình trạng da của tôi khá nhiều. Lần đầu đi khám chữa bệnh mà được trải nghiệm cái cảm giác như thế này nên thực sự khá cảm động. Sau 3 tháng đi tái khám thì các bác sĩ và chuyên viên đã rất bất ngờ, hôm đó lại trùng ngày 8/3 nên được tôi được tặng luôn một buổi chăm sóc da miễn phí và kết thúc liệu trình trị mụn. Sau 2 năm rồi da tôi vẫn khá tốt và không còn bị mụn trở lại nữa. Thực sự cảm ơn viện rất nhiều, mong Viện ngày càng phát triển hơn.

 • tạ thị loan Trả lời

  Cho tôi xin giá dịch vụ trị nám da tàn nhang của viện da liễu hà nội – sài gòn với!

  • Phạm Hà Thư Trả lời

   Bộ sản phẩm vương phi có giá 3 triệu đồng bao gồm lọ viên uống và tinh chất bôi thảo dược bạn nhé! Còn cái gói chăm sóc da công nghệ cao thì tùy vào gói mà bạn lựa chọn ạ.

   • tạ thị loan

    3 triệu đồng được 2 lọ đó thôi hả bạn? Dùng có được lâu không và có hiệu quả không thế bạn?

   • Phạm Hà Thư

    Mình dùng rồi nên thấy hiệu quả tốt nhé! Quan trọng bạn phải dùng đều đặn và duy trì nó cho đến khi khỏi cơ.
    Bạn xem thêm thông tin về bộ sản phẩm ở bài viết này nè, mình thấy khá đầy đủ đó ạ.
    https://www.vpeg.vn/vuong-phi-tri-nam-tan-nhang-tot-khong

   • tạ thị loan

    Dạ vâng, mình cảm ơn nhé! Còn mấy cái dịch vụ công nghệ cao thì tìm hiểu ở đâu được bạn nhỉ?

   • Phạm Hà Thư

    Mấy dịch vụ đấy thì để biết chính xác nhất bạn cứ gọi trực tiếp cho viện rồi nhân viên chăm sóc khách hàng người ta tư vấn cho. Nếu ko thì nhắn tin qua facebook cũng đc.

   • tạ thị loan

    Dạ vâng, thanks bạn nhé!

 • Hoàng Thanh Vân Trả lời

  Đang sử dụng dịch vụ chăm sóc da cao cấp của viện da liễu hn sg và thấy chất lượng khá tốt so với mấy spa trước mà tôi từng trị liệu. Mỗi lần trị liệu xong về da căng mịn với sáng màu hơn rõ rệt luôn. Trước da mình khá nhạy cảm mà giờ cũng đỡ hơn nhiều luôn, cũng không bị khô nữa. Các chuyên viên với bác sĩ ở viện thì chuyên nghiệp, tay nghề khá tốt, làm trị liệu khá thoải mái.

 • Yến Phùng Thị Trả lời

  Trước tôi chữa da nhiễm Corticoid ở đây này, và thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời luôn đấy. Trước đây tôi dùng mỹ phẩm kém chất lượng nên bị nhiễm độc da, chữa thuốc nhiều nhưng không khỏi. Một lần xem tivi thì thấy người ta nói bên viện này giải quyết thành công nhiều vấn đề khác nhau về da liễu nên cũng đánh bạo qua hỏi thử thì bác sĩ nhặn khám và nói chữa được nên tôi cũng quyết định theo luôn. Tôi uống thuốc thang, dùng bộ kit chăm sóc da và peel da phục hồi 2 tuần 1 lần. Da tôi bị nhiễm độc khá nặng nên thời gian điều trị cũng lâu, qua đây nhiều nên ai cũng nhớ mặt. Bác sĩ nhặn vs mấy bạn chuyên viên thỉnh thoảng cũng gọi điện hỏi thăm tình hình da khiến tôi khá bất ngờ, mãi quen còn tự gọi cho bác sĩ để thông báo những cải thiện trên da. Gần 4 tháng không phải thời gian quá dài nhưng thực sự được trải nghiệm hết những gì gọi là chất lượng và hiệu quả ở viện. Da tôi hiện đã phục hồi khá tốt. Thực sự rất hài lòng về viện da liễu hà nội – sài gòn.

 • Mai Chi Trả lời

  Tôi có trị sẹo ở bên viện rồi, xịn xò lắm đấy. Tôi bị sẹo rỗ lâu năm mà chữa ở đây hơn 3 tháng là da phục hồi rõ rệt luôn. Trước da chăm không tốt nên nhiều mụn, sau dần thành sẹo rỗ mà chữa vs laser khá nhiều mà không khỏi. Hồi trước thấy viện quảng cáo dịch vụ trị sẹo thế là cũng tìm hiểu xong quyết định thử. Ko hy vọng lắm mà cuối cùng kết quả hơi bị bất ngờ.

  • Trịnh Thảo Nguyên Trả lời

   Da của bạn trị sẹo ở đây phục hồi được nhiều không ạ?

   • Mai Chi

    Vì trước đó mình đã dùng laser rồi nên da sau khi khám thì bác sĩ nói chỉ phục hồi được khoảng 70% thôi. Nhưng giờ nhìn mắt thường các vết sẹo trên da mình cũng mờ lắm, ko thấy rõ nên mình thấy còn phải phục hồi được nhiều hơn so với bác sĩ nói ấy chứ.

   • Trịnh Thảo Nguyên

    Ủa bạn ơi, chữa bằng laser trước rồi thì kém hiệu quả hơn hả bạn?

   • Mai Chi

    Đúng rồi bạn nhé! Bác sĩ nhuần bảo nếu đã từng trị laser trước đó thì tỉ lệ phục hồi của da sau trị sẹo rỗ chỉ trong khoảng 65 – 70% thôi. Nhưng mình thấy da mình phục hồi nhiều và đẹp hẳn luôn ấy.

   • Trịnh Thảo Nguyên

    Ui giá có ảnh so sánh da của bạn thì tốt nhỉ? Mình muốn xem tận mắt xem hiệu quả của nó là như thế nào! Hic.

   • Mai Chi

    Bạn lên fb tìm nick “Mai Chi” ảnh đại diện là con mèo đeo kính ý xong kết bạn nha, mình inb gửi ảnh cho bạn xem luôn.

   • Trịnh Thảo Nguyên

    Dạ ok bạn ạ, để mình đi adfr liền đây.

 • Kiều Trả lời

  Cho xin review về chất lượng dịch vụ bên viện da liễu này với! Mình định qua nên xin chút đánh giá xem như nào ạ!

  • Đinh Thu Tuyến Trả lời

   Bạn định hỏi về dịch vụ nào bên viện cơ ạ? Mình thì chữa tàn nhang bên này, dung sản phẩm vương phi của viện và thấy chất lượng ổn. Dịch vụ và nhân viên chăm sóc khách hàng thì rất ok luôn, nhiệt tình, chuyên nghiệp, thân thiện, chi phí các thứ niêm yết sòng phẳng nên ko lo mấy vụ bóp giá chặt giá.

   • Kiều

    Mình muốn hỏi gói dịch vụ chăm sóc da cơ ạ. Còn nghe bạn nói vậy chắc là các dịch vụ khác cũng ok chứ nhỉ?

   • Đinh Thu Tuyến

    À mấy dịch vụ chăm sóc da hả? Mình thấy chắc là ổn đó vì khách hàng khá đông, mà khách hàng quen cũng nhiều. Dịch vụ vs chất lượng phải ok thì mới duy trì đc khách.

   • Kiều

    Vâng, mình cũng thấy có vài người review trên group ở facebook ý nên mới biết đến viện này. Mà chưa chắc chắn lắm nên vẫn muốn hỏi thêm một xíu về chất lượng dịch vụ.

   • Đinh Thu Tuyến

    Mình nghĩ là ổn bạn nhé! Mình cũng có trị liệu peel da trị nám và dùng 1 vài buổi chăm sóc da rồi và thấy chuyên viên họ làm ok lắm.

   • Kiều

    Dạ vâng, cảm ơn bạn nhiều vì đã chia sẻ cho mình. Nghe bạn nói vậy cũng yên tâm hơn chút nè.

 • hoàng thu thảo Trả lời

  Tôi muốn mua một liệu trình chăm sóc da thì mua ở đâu ạ? Gọi số điện thoại nào để tư vấn thế ạ?

  • Thảo Candy Trả lời

   Bạn gọi 2 số ở cuối bài kìa, gần cơ sở nào thì gọi số cơ sở đó. Nhân viên chăm sóc khách hàng người ta nghe với tư vấn cho.

   • hoàng thu thảo

    Số chăm sóc khách hàng cũng là mấy số đó luôn hả bạn? Vâng mình cảm ơn.

 • Tố Thu Uyên Trả lời

  Đang dùng dịch vụ trị mụn trứng cá bên này. Bộ sản phẩm hoàn nguyên của viện dùng khá thích và dễ dùng. Mình dùng đc 3 tuần thì mụn đẩy lên nhiều quá, qua bên viện lấy nhân mụn 2 lần thì lần nào cũng ưng vì tay nghề của mấy bạn chuyên viên. Lấy mụn sạch sẽ mà ko bị thâm nhiều. Dùng hoàn nguyên hơn 2 tháng thì mụn khỏi và sẹo cũng chỉ còn 1 ít nữa thôi. Dịch vụ và chất lượng sản phẩm đều ổn.

 • Hoa@88 Trả lời

  Dịch vụ chăm sóc da bằng mấy công nghệ hiện đại của viện chất lượng ổn đấy chứ. Trước mình cứ nghĩ là bên này chuyên về đông y nên cũng ko để ý là có mấy dịch vụ chăm sóc da này. Xong một lần đến đây với bạn, thấy họ giới thiệu các thứ nên trong lúc chờ cũng thử một buổi chăm sóc da chuyên sâu hết hơn 300k. Ai dè dùng xong thích nên giờ vẫn hay qua đó chăm sóc da mỗi lúc cuối tuần rảnh.

 • Dung Nguyễn Trả lời

  Cho mình hỏi hệ thống phân phối mỹ phẩm của viện cung cấp những dòng mỹ phẩm nào thế ạ? Mình đang có nhu cầu kinh doanh và bán mỹ phẩm nên muốn tìm hiểu và nhập một số hãng bên mình. Viện tư vấn cho mình luôn nhé!

  • Hà Thị Thu Tuyết Trả lời

   Cùng quan tâm chung vấn đề nè. Mình cũng muốn lấy hàng tập trung ở một chỗ như này, đảm bảo số lượng với chất lượng này.

   • Dung Nguyễn

    Đúng rồi bạn, lấy tập trung vào 1 chỗ thì chiết khấu cũng đc giảm nhiều mà còn nhiều ưu đãi nữa. Trước mình cứ hay nhập mỗi chỗ một ít nhưng lâu dài thì thấy không ổn lắm nên đang đi tìm nguồn cung cấp số lượng lớn nhiều hãng luôn.

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Miss Trang đã từng làm việc tại một số cơ quan báo chí và nhiều dự án phát triển website về mảng nội dung sức khỏe. Miss Trang chịu trách nhiệm cập nhật các tin tức về các vấn đề chăm sóc sức khỏe từ các nhóm, cộng đồng của người bệnh, đảm bảo đưa tin nhanh chóng và giải quyết được những khó khăn tức thời của người bệnh. Nghiên cứu các thông tin y khoa về các vấn đề sức khỏe, biên tập viết bài trên website wikibacsi.com
Về tác giả

Cùng chuyên mục