Top 10 Địa Chỉ Chữa Rối Loạn Tiền Đình Tốt Nhất Nước Ta

Các địa chỉ chữa rối loạn tiền đình uy tín, có chất lượng cao thường được người dân ưu tiên tìm đến thăm khám và điều trị. Tùy theo phương pháp chữa bệnh bằng y học hiện đại hay y học cổ truyền, bạn có thể lựa chọn một trong 10 địa chỉ dưới đây. 

5 Địa chỉ chữa rối loạn  tiền đình bằng y học cổ truyền uy tín

Trước mối lo ngại về tác dụng phụ tiềm ẩn của thuốc Tây, ngày càng nhiều bệnh nhân có xu hướng tìm đến các cơ sở điều trị bệnh rối loạn tiền đình đẻ đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Tại đây, bạn sẽ được chữa bệnh bằng các bài thuốc thảo dược thiên nhiên kết hợp với các phương pháp chữa bệnh tự nhiên như xoa bóp bấm huyệt, châm cứu.

Dưới đây là những địa chỉ chữa rối loạn tiền đình bằng y học cổ truyền tốt nhất ở nước ta:

1. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng Đông y. Cơ sở này được thành lập vào năm 2010 và ngày càng mở rộng về quy mô nhờ sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía bệnh nhân. Hiện nay, Trung tâm có 3 cơ sở hoạt động chính tập trung tại Hà Nội và TPHCM, áp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh đông đảo từ phía bệnh nhân.

Địa Chỉ Chữa Rối Loạn Tiền Đình
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là một trong những địa chỉ chữa rối loạn tiền đình bằng y học cổ truyền tốt nhất ở nước ta

Tháng 6/2016, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc có bước chuyển mình mạnh mẽ khi mời được nhiều bác sĩ y học cổ truyền có tên tuổi về tham gia công tác khám chữa bệnh cho người dân. Tiêu biểu là Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan ( Nguyên Trưởng khoa nội, bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương), Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh, Thầy thuốc ưu tú Lê Hữu Tuấn… Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị rối loạn tiền đình phù hợp.

Không chỉ khám chữa bệnh bằng các  phương pháp tự nhiên, Trung tâm còn trang bị nhiều máy móc, công nghệ hiện đại phục vụ cho quá trình thăm khám và chữa trị rối loạn tiền đình được nhanh chóng, chính xác hơn. Năm 2018, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc còn ký kết hợp tác với Viện y học bản địa Việt Nam nhằm trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, đẩy mạnh hoạt động phát triển công nghệ sản xuất thuốc chữa bệnh từ thảo dược thiên nhiên. Điều này giúp bệnh nhân tiếp cận được với các bài thuốc hay sản phẩm chăm sóc sức khỏe có chất lượng cao và cho hiệu quả tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: B31 – Ngõ 70 – Đường Nguyễn Thị Định – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
 • Điện thoại:  024.7109.6699

Cơ sở 2: Y học cổ truyền biện chứng

 • Địa chỉ: Số 7 – Ngách 8/11 – Đường Lê Quang Đạo – Phú Đô – Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 1900.638.325

Cơ sở 3:

 • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan – Phường 2- Quận Phú Nhuận,- TP. HCM
 • Điện thoại: 028.7109.6699

2. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường do lương y Đỗ Minh Tuấn kế thừa và phát triển. Được biết, lương y Tuấn chính là truyền nhân đời thứ 5 trong dòng họ Đỗ Minh và đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền.

Nhà thuốc có thế mạnh trong điều trị các bệnh lý liên quan đến nội thần kinh, xương khớp, sinh lý nam, bệnh ngoài da hay tai mũi họng. Bên cạnh lương y Đỗ Hữu Tuấn phụ trách công tác Giám đốc chuyên môn, hệ thống nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn quy tụ đội ngũ bác sĩ, lương y giàu kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực chữa trị bệnh rối loạn tiền đình bằng y học cổ truyền. Bao gồm lương y Nguyễn Tùng Lâm, lương y Nguyễn Bảo Trung, bác sĩ Trần Thị Oanh, bác sĩ Ngô Thị Hằng.

Hiện tại, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang áp dụng nhiều phương pháp trị bệnh bằng y học cổ truyền để chữa rối loạn tiền đình cho bệnh nhân, chẳng hạn như châm cứu, bấm huyệt, giác hơi kết hợp với các bài thuốc cổ phương bí truyền của dòng họ Đỗ Minh. Bệnh nhân tới đây sẽ được bác thầy thuốc tận tình thăm khám, tư vấn và theo dõi sát trong suốt quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ:

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: Số 37A – Ngõ 97 – Đường Văn Cao – Phường Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội
 • Điện thoại :024 6253 6649 hoặc 0963 302 349

Cơ sở 2:

 • Địa chỉ: Số 179 – Nguyễn Văn Thương – Phường 25- Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0938 449 768 Hoặc 0932 088 186

3. Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cơ sở 3

Cơ sở 3 của bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM hoạt động chuyên về lĩnh vực Y Học Cổ Truyền và cũng là một trong những địa chỉ chữa rối loạn tiền đình đang được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực khám chữa rối loạn tiền đình và nhiều bệnh lý khác bằng thảo dược, châm cứu, bấm huyệt kết hợp với y học hiện đại.

Bệnh viện Đại Học Y Dược TPHCM cơ sở 3 hiện đang triển khai dịch vụ khám chữa bệnh theo yêu cầu và điều trị cho người dân có BHYT. Bệnh viện làm việc từ 7h00 – 16h30 các ngày Thứ 2 – Thứ 6 và 7h00 -11h30 sáng thứ 7.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221B – đường Hoàng Văn Thụ – phường 8 – quận Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 083.844.2756

4. Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM

Nếu đang thắc mắc “rối loạn tiền đình đi khám ở đâu tại TPHCM?”, bạn có thể cân nhắc tìm đến Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa cấp cứu, khám bệnh tổng quát, châm cứu bấm huyệt, phục hồi chức năng, điều trị bệnh nội trú hoặc ngoại trú bằng thuốc Đông y. Một số phương pháp hiện đại cũng được áp dụng nhằm nâng cao hiệu quả điều trị rối loạn tiền đình cho bệnh nhân.

Viện Y Dược Học Dân Tộc TPHCM có cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và khá dễ kiếm.  Viện mở cửa vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu. Khoa khám thường làm việc từ 7h00 – 17h00, khoa khám chữa bệnh theo yêu cầu hoạt động từ 6h30 – 13h30.

rối loạn tiền đình đi khám ở đâu Viện Y Dược Học Dân Tộc
Viện Y Dược Học Dân Tộc là địa chỉ chữa rối loạn tiền đình được nhiều bệnh nhân tìm đến

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 273 – 275 – Đường Nguyễn Văn Trỗi-  P.10 –  Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.384.43047

5. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương

Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương là cơ sở y tế đầu ngành về y học cổ truyền tại Hà Nội. Bệnh viện có 34 khoa và 500 cán bộ viên chức, người lao động. Nơi đây đang được bệnh nhân đánh giá tích cực về hiệu quả khám chữa rối loạn tiền đình và nhiều vấn đề khác về sức khỏe như mất ngủ, viêm khớp, u bướu, vảy nến, á sừng, dị ứng da

Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc rối loạn tiền đình, bạn co thể cân nhắc tìm đến đây để được thăm khám và điều trị bệnh từ sớm. Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương có quy trình làm việc khép kín với thủ tục nhanh chóng, đơn giản. Bạn có thể sử dụng thẻ BHYT để giảm thiểu chi phí điều trị bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 – Nguyễn Bỉnh Khiêm –  Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Số điện thoại:  844.3826.3616

Top 5 địa chỉ chữa rối loạn tiền đình bằng y học hiện đại có chất lượng tốt

Tại TPHCM và Hà Nội có nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân đang cung cấp dịch vụ khám chữa rối loạn tiền đình bằng thuốc tân dược và các phương pháp hiện đại. Dưới đây là một số địa chỉ đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng tìm đến:

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy nằm trong top các địa chỉ chữa rối loạn tiền đình tốt nhất tại TPHCM. Bệnh viện có lịch sử hoạt động lâu đời và nhận được nhiều sự tín nhiệm từ phía các bệnh nhân trên địa bàn các tỉnh phía Nam.

Khi khám chữa rối loạn tiền đình tại bệnh viện Chợ Rẫy, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ ưu tú và các giáo sư, tiến sĩ y khoa có tiếng trong ngành trực tiếp thăm khám và xây dựng phác đồ điều trị. Bạn có thể đăng ký khám dịch vụ hoặc khám chữa bệnh bằng BHYT nhưng nên tới bệnh viện sớm để không phải chờ đợi lâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B – Nguyễn Chí Thanh – P12- Q5- TPHCM
 • Điện thoại:  028 3855 4137

2. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 15 là gợi ý hữu ích cho những ai đang phân vân không biết rối loạn tiền đình khám ở đâu tốt. Đây là bệnh viện đa khoa hạng I có thể mạnh về thần kinh, nhất là các bệnh lý như đột quỵ, chấn thương sọ não, xuất huyết não, rối loạn tiền đình…

Để phục vụ cho công tác khám chữa rối loạn tiền đình được nhanh chóng, chính xác, bệnh viện 115 đã trang bị đầy đủ hệ thống máy xét nghiệm sinh hóa, huyết học, máy xét nghiệm hình ảnh. Bệnh nhân sẽ được điều trị bằng nội khoa hoặc ngoại khoa tùy theo mức độ bệnh.

Bệnh viện Nhân Dân 115 - địa chỉ chữ rối loạn tiền đình tại TPHCM
Tại TPHCM bạn có thể đi khám chữa rối loạn tiền đình tại bệnh viện Nhân Dân 115

Thông tin liên hệ:

 • Cổng trước: Số 88 -Thành Thái- P12- Q10- TPHCM
 • Cổng sau: Số 527- Sư Vạn Hạnh- P12- Q10- TPHCM

3. Bệnh viện Thống Nhất

Nhiều bệnh nhân lựa chọn bệnh viện Thống Nhất để đến khám và điều trị khi có dấu hiệu bị rối loạn tiền đình. Trong thời gian đầu mới thành lập, bệnh viện chủ yếu đảm nhận công tác chăm lo sức khỏe cho đội ngũ cán bộ của nhà nước, quan nhân.

Hiện nay, phạm vi đối tượng phục vụ đã được mở rộng. Mọi người dân đều có thể tìm đến bệnh viện Thống Nhất để được chữa trị bệnh và trải nghiệm chất lượng dịch vụ vượt trội tại cơ sở y tế này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: : Số 1 – Lý Thường Kiệt – P 7 – Tân Bình – TPHCM
 • Điện thoại: 8428.3869 0277

4. Bệnh viện Quân Đội Trung Ương 108

Bệnh viện Quân Đội Trung Ương 108 là cơ sở y tế được xếp hạng đặc biệt có quy mô lớn và là nơi làm việc của nhiều chuyên gia thần kinh nổi tiếng trong ngành. Chính vì vậy mà không có gì ngạc nhiên khi cơ sở y tế này luôn có rất đông bệnh nhân từ khắp các tỉnh thành đổ về khám chữa bệnh.

Bệnh viện 108 cung cấp gói khám chữa bệnh rối loạn tiền đình  dịch vụ hoặc BHYT với bảng giá cả được niêm yết một cách công khai. Bạn có thể tới đây điều trị rối loạn tiền đình và các vấn đề khác về thần kinh như u dây thần kinh số 8, xuất huyết não, tắc mạch máu não, thoát vị đĩa đệm chèn ép thần kinh,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 – Trần Hưng Đạo – Hai Bà Trưng – Hà Nội.
 • Điện thoại: 069555283

5. Bệnh viện Bạch Mai

Thêm một địa chỉ chữa rối loạn tiền đình uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo đó là bệnh viện Bạch Mai. Bệnh viện nổi tiếng khắp trong và ngoài nước nhờ có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa thần kinh dày dặn kinh nghiệm, chuyên xử lý các ca bệnh khó vượt quá khả năng chữa trị của bệnh viện tuyến dưới.

Bệnh viện Bạch Mai làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy. Giá khám thường 50.000 đồng, khám với Giáo sư 100.000 đồng. Bạn có thể đến chữa bệnh vào khung giờ từ 6h30 – 18h00.

Bệnh viện Bạch Mai - địa chỉ chữa rối loạn tiền đình ở Hà Nội tốt nhất
Bệnh viện Bạch Mai có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa rối loạn tiền đình

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 – Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
 • Điện thoại: 844.3869.373.

Trên đây là top 10 địa chỉ chữa rối loạn tiền đình đang được reviews tích cực từ phía bệnh nhân. Người bệnh có thể  lựa chọn một cơ sở y tế hội đủ yêu cầu của bản thân và sắp xếp thời gian tới chẩn đoán, điều trị sớm để nhanh chóng thoát khỏi bệnh.

Có thể bạn quan tâm

Ngày đăng: 08/02/2023 - Cập nhật lúc 11:54 am , 08/02/2023

Bình luận

*
*