ĐÁNH GIÁ chất lượng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong XỬ LÝ TẬN GỐC bệnh dạ dày

Thời gian gần đây Chuyên mục Sống khỏe của chuyên trang Wiki Bác Sĩ, nhận được rất nhiều yêu cầu đánh giá chất lượng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (mới) đặc trị bệnh dạ dày? Cụ thể nhất là thư gửi đến từ bạn:

“Chào wiki Bác sĩ, em là Tuấn, là sinh viên năm cuối Đại học Kinh tế quốc dân. Em bị áp lực thi cử từ hồi cấp 3 nên đã bị bệnh viêm loét dạ dày và dương tính với khuẩn Hp độ 2. Em từng sử dụng một số loại thuốc Tây theo chỉ định bác sĩ, mỗi lần lại là các loại khác nhau. Tính ra em bị bệnh cũng 4 năm rồi, chữa mãi không khỏi.

Dạo gần đây em có xem truyền hình thì thấy Trung tâm Thuốc dân tộc ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày, kể cả khuẩn HP. Nên em cũng muốn thử dùng xem sao và có tìm hiểu thấy bài thuốc đời đầu đã được phản hồi rất tốt, lên cả VTV2 Vì sức khỏe người Việt, báo chí và giới nghệ sĩ tin dùng.

Tuy nhiên, em cũng không hiểu lắm về các bài thuốc Đông y, liệu hiệu quả có đúng như được giới thiệu. Liệu có đúng thuốc có thể giải quyết bệnh tận gốc, an toàn không? Wiki Bác sĩ có thể đánh giá chất lượng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được không? Em cảm ơn rất nhiều!”

Tuanminh*****@gmail.com

Trước tiên Ban biên tập chuyên mục Sống khỏe của Wiki Bác sĩ xin cảm ơn bạn Tuấn nói riêng và quý độc giả nói chung vì đã tin tưởng, gửi câu hỏi cũng như yêu cầu về cho chúng tôi. 

Để có thể đánh giá chất lượng khách quan nhất về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 của Thuốc dân tộc, chúng tôi đã tiến hành thu thập thông tin từ các nguồn chính thống đồng thời tích cực ghi nhận chia sẻ từ người bệnh và tham vấn ý kiến giới chuyên gia.

May mắn thay, nội dung về bài thuốc rất rõ ràng, công khai trên các trang tin, trang báo Đông y (Tạp chí Đông y, Tạp chí Y học cổ truyền…) nên việc thu thập thông tin không gặp khó khăn. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bệnh nhân, chuyên gia nên tổng hợp được các thông tin cần thiết để đưa ra sự đánh giá khách quan, chân thực chất. Bạn Tuấn và quý bạn đọc đừng bỏ lỡ!

Giới chuyên gia ĐÁNH GIÁ CAO chất lượng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 trong việc giải quyết TRIỆT ĐỂ bệnh dạ dày

Trước tiên, chúng ta sẽ cùng lắng nghe Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, đại diện cho Hội đồng nghiên cứu khoa học bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chia sẻ:

Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng đặc trị của Sơ can Bình vị tán
Bác sĩ Vân Anh đánh giá cao khả năng điều trị bệnh dạ dày của Sơ can Bình vị tán

“Bài thuốc Sơ can Bình vị tán là trái ngọt của Đề tài nghiên cứu khoa học của Viện y dược dân tộc kết hợp với Trung tâm Thuốc dân tộc, do Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan làm chủ nhiệm đề tài. 

Ngay từ những ngày đầu thành lập Hội đồng, chúng tôi đã định hướng bài thuốc thế hệ 2 phải giữ trọn lợi thế, cơ chế điều trị 3 MŨI NHỌN của thế hệ 1 và mở rộng phạm vi ứng dụng ở các bệnh nhân nặng. Cuối cùng là phải rút ngắn cũng như tối ưu được thời gian điều trị của bài thuốc.

Vậy nên, bài thuốc được nghiên cứu và phát triển dựa trên ưu điểm vốn có ở bài thuốc đời đầu, đồng thời kết hợp với những vị thuốc bí truyền trong công thức đặc trị bệnh dạ dày của người dân tộc vùng sâu vùng xa (người Dao và người Tày).

Cụ thể hơn, “vũ khí” đặc biệt ở bài thuốc chính là công thức ĐỘC QUYỀN ĐẦU TIÊN kết hợp thành công thành phần L – THP (tên đầy đủ L – tetrahydropalmatine) có trong Củ gà ấp với nhóm chất Alcaloid trong Lá khôi tía và Dạ cẩm đỏ. 

Công dụng chính của 3 chủ dược trong bài thuốc
Công dụng chính của 3 chủ dược trong bài thuốc

Đây cũng là chủ dược chính của bài thuốc, qua nghiên cứu nhận thấy 3 vị thuốc này có hàm lượng dược tính đặc trị bệnh dạ dày rất cao, giúp giải quyết bệnh nhanh gọn hơn.

Sau thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng với kết quả đạt được, bài thuốc đảm bảo tính khoa học, chuyên sâu và toàn diện nhất. Vậy nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bài thuốc.”

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của bài thuốc

Bên cạnh những chia sẻ về thông tin cơ bản của bài thuốc, chúng tôi cũng đã ghi nhận được những đánh giá khách quan của Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Chủ tịch Câu lạc bộ Bác sĩ VN kiêm GĐ chuyên môn Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102. Bác sĩ chia sẻ:

“Tôi đã từng kiểm định chất lượng rất nhiều bài thuốc, trong đó bao gồm cả Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 và 2. Đây đều là những bài thuốc từ thảo dược YHCT, có tính đặc trị bệnh dạ dày cao, kể cả trường hợp bệnh nhân dương tính khuẩn HP đều có thể giải quyết được.

Đối với bài thuốc thế hệ 2, ngoài việc đảm bảo lưu giữ trọn vẹn ưu điểm của thế hệ 1, còn có khả năng ứng dụng với bệnh nhân bị bệnh nặng trong thời gian ngắn gọn chỉ khoảng 45 ngày. Minh chứng là kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng trên 400 bệnh nhân quá rõ ràng rồi.

Không chỉ vậy, bài thuốc còn đảm bảo đáp ứng 100% điều kiện để trở thành bài thuốc Đông y thế hệ 2 theo tiêu chí được công bố tại Hội nghị Quốc tế về thuốc thảo dược tại Seoul, Hàn Quốc, năm 2013.

 • Thứ nhất: Đảm bảo nguồn dược chất lượng
 • Thứ hai: Bài thuốc mang tính đặc trị, phạm vi ứng dụng điều trị với cả bệnh nhân nặng
 • Thứ ba: An toàn, không tác dụng phụ
 • Thứ tư: Đã được kiểm nghiệm lâm sàng trên diện rộng

Với những thông tin này, tôi tin mọi người cũng đã có thể tự đánh giá được chất lượng của bài thuốc trong việc điều trị các vấn đề về dạ dày. Trong tương lai, bài thuốc có thể sẽ trở thành giải pháp tối ưu mới, được nhiều bệnh nhân tin tưởng điều trị.”

Bác sĩ Lê Phương - Chuyên gia hàng đầu nhận định về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Lê Phương – Chuyên gia hàng đầu nhận định về Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Anh Nguyễn Quang Hưng (Chủ tịch CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) khẳng định:

“Với tiêu chí đặt lợi ích, nhu cầu và sức khỏe của người bệnh lên hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí về số lượng lẫn chất lượng để mang lại bài thuốc tốt nhất. Một trong những yếu tố quan trọng làm được điều đó, chính là dược liệu được sử dụng bài thuốc phải thực sự chất lượng. 

Vậy nên, chúng tôi đã đầu tư mạnh mẽ vào vườn dược liệu chuyên canh dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP – WHO, tự chủ đến 80% dược liệu bào chế thuốc. Đối với chủ dược của bài thuốc thế hệ 2, chúng tôi thực địa, nghiên cứu nhân giống và nuôi trồng trên diện rộng. 

Bên cạnh đó, Thuốc dân tộc đã ký kết hợp tác với Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm – Đơn vị hàng đầu về dược liệu uy tín trên cả nước. Mọi quy trình từ nuôi trồng, thu hái cho đến bào chế đều được thực hiện khoa học và bài bản. 

Đặc biệt, chiết tách tinh chất loại bỏ tạp chất và không lẫn tạp chất, không pha trộn tân dược, nên vô cùng lành tính. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bài thuốc.”

Video Chuyên gia giới thiệu về 3 vị thuốc chủ dược của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Người trong cuộc KHẲNG ĐỊNH sự lành tính và hiệu quả của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Bên cạnh những đánh giá trực tiếp từ giới chuyên gia, chúng tôi cũng nhận được khá nhiều lời đánh giá cao từ chính người bệnh, đã và đang sử dụng Sơ can Bình vị tán 2 điều trị bệnh dạ dày.

Theo anh Trung Đức (37 tuổi, kỹ sư công trình): “Do tính chất công việc là làm bên xây dựng, nên tôi thường xuyên bị áp lực, sử dụng rượi bia, hút thuốc lá. Nên bị bệnh viêm loét dạ dày, viêm trợt niêm mạc nữa, bệnh đã bị 3 năm và tái phát nhiều lần sau khi dùng thuốc Tây. Triệu chứng mỗi lần tái phát lại nặng hơn, chủ yếu sẽ bị đau thượng vị, miệng đắng, ăn không ngon, ợ hơi, ợ chua,…

Dạo gần đây, vợ tôi được nhiều người giới thiệu về bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 nên có đưa tôi đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám, được bác sĩ Tuyết Lan chỉ định sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kèm bài thuốc đời đầy, và có dặn tôi phải ăn uống đảm bảo khoa học, bỏ rượu bia.

7 ngày đầu sử dụng, không thấy thuyên chuyển gì nên tôi cũng hơi nản, nhưng vợ cứ động viên nên tiếp tục dùng đến hơn 15 ngày thì bắt đầu có dấu hiệu thuyên giảm, không còn đau rát thượng vị, ợ hơi…

Kiên trì sau 1 tháng, không còn đau bụng, thi thoảng nhâm nhẩm không đáng kể, triệu chứng khác cũng hết hẳn. Tôi tái khám, bác sĩ có tư vấn dùng thêm nửa tháng nữa để bệnh dứt điểm, nên tôi cũng nghe theo. Trong quá trình sử dụng thấy thuốc khá tiện lợi, dạng viên như vậy có thể dùng linh hoạt, không phải đun sắc, thuốc cũng thơm mùi thảo dược, dễ uống lắm.”

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dưới nhiều dạng tiện lợi
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 được bào chế dưới nhiều dạng tiện lợi

Chị Bích Liên (25 tuổi, phụ nữ sau sinh 8 tháng): “Trước đây mình từng bị trào ngược dạ dày, đã chữa bằng Tây y như sau sinh mình bị tái phát bệnh. Bây giờ đã sinh bé được 8 tháng rồi mới dám tìm thuốc để uống, thì mọi người có nói uống Đông y cho lành tính. Nên mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy có bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc dùng được cho phụ nữ sau sinh. 

Vậy nên tôi cũng đến khám, gặp được bác sĩ Lê Hữu Tuấn, bác có giải thích tình trạng và chỉ định mình sử dụng liệu trình Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp với thế hệ 1. Bác sĩ rất tận tâm, hướng dẫn nhiệt tình và động viên rất nhiều nên tôi quyết định tiếp nhận liệu trình.

Về tôi cũng ăn uống kiêng khem đầy đủ, rồi sử dụng thuốc theo bác sĩ chỉ định, ấy thế mà bệnh đỡ dần. Sau 15 ngày là cải thiện rõ lắm rồi, không còn ợ hơi, trào ngược nhiều như trước và cũng ít đau thượng vị hơn.

Tôi kiên trì dùng hết 1,5 tháng thì cũng được bác sĩ ghi nhận khỏi bệnh, không có dấu hiệu bị tác dụng phụ hay kích ứng nào. Mà quá trình dùng thấy cơ thể khỏe khoắn hẳn ra, ăn ngon ngủ ngon. Bài thuốc thực sự chất lượng, vừa an toàn vừa hiệu quả.”

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã ghi nhận được trường hợp chú Tuấn Linh – 67 tuổi, sinh sống tại Hà Nội bị viêm loét HP 2 năm. Chú từng sử dụng nhiều loại thuốc Tây nhưng bệnh không thuyên giảm. Tuy nhiên chỉ sau liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 kết hợp với chế phẩm Sơ can Bình vị – Viêm loét HP thế hệ 1 trong đúng 45 ngày, tình trạng bệnh đã cải thiện rõ rệt. Loại bỏ toàn bộ triệu chứng, kiểm soát tốt vi khuẩn HP.

Điều này có thể thấy rằng, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thực sự chất lượng, có thể loại bỏ nhanh chóng, tận gốc các tác nhân gây bệnh và thúc đẩy quá trình phục hồi sức khỏe cho người bệnh.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Giải pháp toàn diện mới dành cho mọi bệnh nhân dạ dày, kể cả trường hợp nặng

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 là thành quả sau nhiều ngày tháng miệt mài, vất vả nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ hàng đầu YHCT, chủ nhiệm đề tài là THS.BS Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn TT Thuốc dân tộc, bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh tiêu hóa bằng YHCT. 

Bác sĩ Tuyết Lan chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Bác sĩ Tuyết Lan chủ nhiệm đề tài nghiên cứu Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Bên cạnh đó, bài thuốc đảm bảo được các tiêu chí nghiêm ngặt của bài thuốc Đông y thế hệ 2. Đây được xem là các ưu điểm có một không hai, mà chưa có bài thuốc nào trên thị trường đáp ứng được.

Bài thuốc được bào chế từ thảo dược tốt nhất, công dụng đặc trị có tính khoa học, hiệu quả cao với khả năng rút ngắn thời gian điều trị với cơ chế 3 MŨI NHỌN:

 • Loại bỏ triệu chứng khó chịu, kiểm soát/ giảm tiết dịch vị và cân bằng nồng độ axit dạ dày
 • Tiêu diệt vi khuẩn Hp, xử lý từng căn nguyên gây bệnh
 • Thúc đẩy quá trình làm liền sẹo và lành các vết thương tổn ở niêm mạc dạ dày. Đồng thời phục hồi chức năng dạ dày, giúp cải thiện hệ tiêu hóa và tăng cường sức khỏe  ngăn ngừa bệnh tái phát.

Nhờ vậy, lộ trình điều trị bệnh dạ dày khi sử dụng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 rất rõ ràng, sẽ càng hiệu quả khi dùng song song với bài thuốc đời đầu. 

Với những nội dung chia sẻ ở trên có lẽ bạn Tuấn nói riêng và quý bạn đọc của Wiki Bác sĩ đã có cái nhìn chân thực về bài thuốc và tự đánh giá được chất lượng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày.

THAM KHẢO THÊM: Video VTV2 Đưa tin đánh giá chất lượng Sơ can Bình vị tán 1

Nếu cảm thấy sức khỏe của dạ dày có vấn đề, bạn hãy liên hệ ngay chuyên gia để được tư vấn trước khi tình trạng tồi tệ hơn!

Xem thêm:

Ngày đăng: 22/05/2023 - Cập nhật lúc 9:49 am , 22/05/2023
Bình luận (31)
Sắp xếp
 • Nguyễn Lam Trả lời

  ai biết địa chỉ ở đâu không. mẹ mình bị dạ dày cũng đã 2 năm rồi chữa đủ loại thuốc không ăn thua. giờ ăn uống còn đầy bụng khó tiêu, chán ăn. rồi đó cũng đau no cũng đau, thêm cẩ trào ngược dạ dày nữa. muốn cho mẹ qua đây khám và đđiều trị chứ như vậy là bệnh cũng nặng rồi ý.

  • Hoàng RBS Trả lời

   Bác ở đâu nhỉ. ngoài giờ làm việc các bác nên gọi trước để bs sắp xếp thời gian nhé. địa chỉ mình copy trên trang web của trung tâm đây, hà nội và hcm đủ cả:
   Cs1: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định ,Trung Hòa Nhân Chính, Thanh Xuân ,Hà Nội.Đt: (024) 7109 6699.làm việc từ 8h-17h30
   Cs2: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM Đt:(028) 71096699 Thời gian làm việc từ 8h -17h30

 • Keny Phạm Trả lời

  Thuốc này trẻ con uống được hả mọi người con tui 12 tuổi bị đau dạ dày, dạo này hay chóng mặt buồn nôn, cơ thể thì xanh xao, đau bụng cả lúc đói và lúc ăn no, còn hay chướng bụng, đau vùng thượng vị nhiều hơn, ăn uống cũng khó hơn, chỉ cần lạ chút là ăn vào đau bụng.

  • Nguyễn Thị Mai Trả lời

   Thuốc này trẻ em 5 tuổi là dùng được rồi đó, 12 tuổi thì dùng thoải mái rồi. không phải lo lắng gì đâu. Có video này có bé chữa khỏi tại trung tâm này rồi

   • Mưa Ngâu

    Uống thuốc này là yên tâm rồi đó chị, con em 8 tuổi đây uống hai tháng ổn định lắm rồi, dùng thuốc được tháng là thấy ăn được ,bớt chướng bụng giảm hẳn trào ngược dạ dày . Tháng thứ hai uống để ổn định hơn thôi. Dùng mấy tháng rồi ăn uống được nên người hồng hào, khỏe mạnh lắm, giờ ăn được tất rồi chảng phải lo ăn vào là đau bụng nữa. chứ trước con cứ kêu đau suốt mẹ thì lo lắng xót hết cả ruột

   • Minh

    Con bạn uống có thấy tình trạng trào ngược nghiêm trọng hơn không , con mình dùng được 5 ngày chưa thấy đỡ gì cả mà cảm giác hình như bị nặng hơn hay sao ý

   • Trịnh Kha Nguyễnn

    Không làm sao đâu bạn oi, đùng lo quá thế, con tôi trước uống cũng thế mà, tôi còn dẫn cháu đến tận nơi để bác sĩ khám lại đây, được bạn sĩ giải thích mới không còn thấy lo lắng nữa, bác sĩ bảo đấy là do thuốc tác dụng vào cơ thể thôi nó làm cho người bệnh có biểu hiện thấy đau tăng và khó chịu hơn vài ngày sau là thấy mấy triệu chứng này giảm. Bữa đó tôi về tiếp tục cho con dùng thì ba bốn ngày sau hỏi con thấy con bảo không đau như trước nữa, tôi quan sát cũng thấy con ợ ít hơn, bụng mềm không bị đầy hơi chướng to lên như ngày trước. Bạn cứ cho bé tiếp tục dùng thuốc đi, sẽ ổn ngay thôi mà, còn chưa yên tâm bạn cứ gọi cho bác sĩ. Con tôi cũng khỏi hơn tháng rồi không phải băn khoăn gì đâu.

   • Nguyễn Thị Lan

    Sao con mấy nàng uống được thuốc đông y thế, không sợ đắng hả, đến mình còn thấy sợ ý, chỉ lo mua về con nó không uống thì dở

   • Linh Xu

    Thuốc sắc thì mới khó uống nếu không thì bạn cho con dùng dạng viên hoàn với dạng cao uống vừa tiện mà cũng dễ uống, hoặc có thể bỏ thêm cho chút mật ong hay đường phèn vào cũng được nhưng nếu con không uống được thì hãy bỏ còn đâu không nên bỏ

 • Hoài Linh Nguyễn Trả lời

  Viêm loét hang vị dạ dày, hp âm tính tôi muốn mua thuốc sơ can bình vị tán, không biết trung tâm này địa chỉ cụ thể đang ở đâu để tôi đến khám, tôi có kết quả nội soi cứ mang đến trung tâm khám là được đúng không

  • Lan Hạ Trả lời

   Địa chỉ ở nguyễn thị định, ngõ 70 chỗ số 1 Hoàng Đạo Thúy đi vào đó, gần tiệc cưới Hoàng Gia. Gọi vào sđt này 024 7109 6699 họ sẽ hướng dẫn dẫn đường đi đến gần nhất. Bạn có kết quả rồi cứ mang đến bác sĩ kiểm tra, có kết quả nội soi xem bệnh thì càng chính xác

   • quang

    bên tt có làm nội soi kg , t có kq nội soi ừ lâu lắm rồi, chả biết bây giờ có dùng được k . nói thất là bây giờ t sợ đi viện nội soi , uống thuốc lắm

   • Ngọc Anh Nguyễn

    Kết quả nôi soi từ 6 thnasg đổ lại thì vẫn xem chuẩn được. Theo tôi được biết không nên đi nội soi quá nhiều, đi nội soi quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến dạ dày. Kết quả nội soi chỉ là 1 phần thôi, bác sĩ còn phải xem các triệu chứng khác nữa

   • Hà Thu Đinh

    Mình nghĩ biểu hiện bệnh của bạn rõ ràng và trước đó có nội soi và xét nghiệm rồi thì cứ cầm lên cho bác sĩ kiểm tra. Như mình đang dùng thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm thuốc dân tộc thì đx khỏi. Trước đó mình cũng mang kết quả nội soi cũ, đến bác sĩ Lan khám và bắt mạch kỹ cho mình lắm. Mọi người có thể tìm hiểu thông tin về thuốc và bác sĩ này trên mạng có rất nhiều, mọi người hỏi mua và cũng chia sẻ hiệu quả khi dùng. Ngày trước cơ thể mình khó chịu lắm, thỉnh thoảng lại đau, ruột gan cứ nóng trong rồi ợ chua ấy sau khi mình khám và lấy thuốc, tình trạng buồn nôn gần như không thấy có nữa bác sĩ cũng bảo tiến triển tốt thế này thì chỉ cần duy trì uống thuốc thêm 1 tháng là khỏi hẳn đến giò. Với lại thuốc này dựa trên tình trạng cơ thể mình để kê, nên dùng thuốc thấy yên tâm lắm, bạn cứ đến khám

   • Tâm An - HUK

    Hiện tại cũng đang uống thuốc bs Tuyết Lan kê cho, ngoài kết quả nội soi bs còn bắt mạch và xem lưỡi nữa, đầy đủ thông tin luôn nên cứ đăng ký mà đến khám, k phải lăn tăn gì cả

 • Nguyễn Thị Anh Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày cũng gần 10 năm nay rồi, sau khi sinh con bệnh càng trở nặng hơn khiến sức khỏe giảm sút, ăn uống không được do hay bị nôn ra nên cũng không có sữa tốt để chăm con. Nay con cũng hơn 3 tuổi rồi mà mẹ vẫn bệnh tật, uống đủ loại thuốc rồi vẫn không chữa được hết bệnh, người lúc nào cũng mệt mỏi kiểu suy nhược ấy. Không biết với bệnh của tôi thì cần dùng đến mấy liệu trình thuốc sơ can bình vị này mới khỏi hẳn bệnh vậy?

  • Quỳnh90 Trả lời

   bạn liên hệ bác sỹ tư vấn xem sao, chứ thuốc kê theo triệu chứng của từng người chứ không phải ai cũng giống nhau đâu. như bệnh của tôi là tôi uống 2 liệu trình thôi

   • Lê Trang

    Uống thuốc thì có kiêng gì không bác, tại em cũng rượu bia nhiều đi tiếp khách thì không uống không được, mà uống vào thì bệnh mãi chẳng đỡ

   • Hà Minz

    Uống thuốc là phải kiêng, bạn phải xác định tư tưởng như vậy nhé. Có kiêng thì bệnh mới có thể nhanh khỏi được bạn nhé. Hạn chế ăn mấy đồ cay nóng và đồ nhiều dầu mỡ, rượu bia cũng cần phải hạn chế, nếu bắt buộc phải uống thì bạn nên ăn no trước khi uống đó, đừng để bụng đói, càng đói thì càng hại dạ dày

   • Tuấn Mạnh

    Xác định điều trị để khỏi thì rượu bia thuốc lá, cả đồ ăn cay nóng nên bỏ đi bác ạ. em đây ngày xưa cũng rượu chè suốt ngày nhưng giờ thỉnh thoảng có công việc mới uống thôi, sợ bệnh lắm, một lần xuất huyết dạ dày phải nằm viện xanh mắt rồi nên phải cố gắng uống ít đi

   • CHIBI

    xác định điều trị thì bỏ rượu bia và đồ ăn cay nóng , kiêng khem như bác sỹ dặn dò thì mới có thể khỏi bệnh và tránh tái phát nhé bác

 • Đông Phương Trả lời

  Thuốc này phòng khám chỗ 70 nguyễn thị định thanh xuân hà nội. cũng đang tìm hiểu nhưng chưa uống, nói thận bệnh này ai dính phải chả tiếc tiền mua thuốc, nhưng sợ nhất là uống nhiều loại thuốc tây không khỏi sau đi chữa thêm gan với thận nữa thì khác gì chữa lợn lành thành lợn què không nên cứ phải tìm hiểu kỹ

  • Nguyễn Ngọc Trả lời

   Trung tâm thuốc dân tộc là địa chỉ uy tín nhiều năm nay rồi, bên trung tâm là toàn các bác sĩ giỏi cso tiềng mà bạn, bạn cứ tìm hiểu thêm về trung tâm là thấy rất nhiều thông tin về trung tâm, bên trung tâm là cực uy tín luôn đó, bạn xem bài viết này sẽ rõ https://www.doisongphapluat.com/gioi-thieu-ve-trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-a286762.html

  • Phương Linh Trả lời

   Thuốc này thấy khen nhiều thế chắc đắt lắm nhỉ? Thấy cả nghệ sĩ diễn viên nổi tiếng đến đây chữa. Những người này thì họ thiếu gì tiền

   • Nguyễn Huế

    K đắt đâu chị. E thấy hợp lý. Như bệnh của e BS kê cho 2 loại thuốc uống dạng viên hoàn với 1 thuốc dạng viên cao mà liệu trình là ngày nào cũng uống ngày 2 lần. Tiền thuốc của e cả 3 loại là gần 3tr. đây bs họ tư vấn hướng dẫn cho nhiệt tình lắm với e cũng quan trọng hiệu quả chữa khỏi k chứ bệnh này cũng theo e dai dẳng suốt mấy năm nay rồi, thuốc tây cũng có rẻ gì đâu

   • Trịnh Thu Giang

    Tôi cũng chỉ quan trọng dùng thuốc có khỏi bệnh hay không chứ nhiều ít đắt rẻ mà không phải chữa à? có bệnh vái tứ phương bệnh này k chữa là rất dễ ung thư người nhà tôi cũng đã có người mất vì ung thư dạ dày nên tôi không dám chủ quan như nhiều người là cứ sống chung với bệnh hàng năm trời

 • Nguyễn Mai Lan Trả lời

  Em mới bị đau dạ dày cách đây 1 tháng, hiện tại ăn uông cũng hay bị đầy bụng, có biểu hện ợ hoi ợ chua nhưng cứ bị đau tức bụng khi ăn quá no hoặc để quá đói. Em có uống thuốc rồi nhưng không đỡ, em có nên uống thuốc sơ can bình vị tán không

  • Trang Trả lời

   Thuôsc này tôi đang uống rồi,thuốc tốt, uống không mệt như thuốc tây. uống vào khỏe ra, tôi đang duy trì uống đến tháng thứ 2, với tình hình như hiện tại thì nôt tháng này là tôi khỏi bệnh mà không cần phải uống thêm thuốc

   • Trung Nguyen

    Có thể thử sang thuốc đông y, hiện tại tôi cũng đang tìm hiểu về thuốc đông y vì bản thân có ý định dùng, uống thuốc tây toàn kháng sinh, giảm đau, giảm axit nên người tôi cứ bị mệt ấy, thấy cái thuốc sơ can bình vị tán này có vẻ ổn, trong bài viết này thấy có vẻ ổn

   • Phượng Bé

    Định uống thuốc đông y này nhưng hiện đang không biết là thời gian uống thuốc có lâu không, nhiều người bảo uống thuốc đông y thì thời gian lâu nên cũng lăn tăn

   • Nguyễn Thị Ánh Ngọc

    Thuốc này là thuốc đông y mà bạn, nên dùng sao mà nhanh được quan trọng là dùng thuốc này tuy có hơi lâu chút nhưng mà khỏi hẳn mà còn lành tính nữa. Như tôi trước kia hay rượu bia nhiều còn hay ăn cay nữa, bệnh dạ dày cũng khá nghiêm trọng ngày nào cũng đau bụng, khó chịu, buồn nôn, có lần trào ngược dẫn đến viêm họng cả tháng không khỏi dùng bao nhiêu thuốc lúc nào cũng cảm thấy vướng ở cổ, còn bệnh thì chỉ ổn định được thời gian sau lại bị đau lại. Đấy vậy mà dùng thuốc này đến tháng thứ hai là bệnh ổn định lắm rồi, không thấy đau bụng hay buồn nôn gì nữa, trào ngược giảm hẳn, viêm họng cũng đỡ hơn không còn cảm thấy vướng víu ở cổ nữa đây. Cơ thể ổn định rồi nhung vẫn dùng thuốc thêm thời gian nữa, nhờ thế mà 2 năm nay tôi không hề bị tái phát bệnh đau dạ dày nữa đấy. Thuốc này tác dụng chậm nhưng lâu dài, đã dùng thuốc này thì cứ gọi là yên tâm vì bao người dùng rồi đây https://www.vpeg.vn/bai-thuoc-so-can-binh-vi-tan-chua-dau-da-day/

Bình luận

*
*

Bài viết nhiều người đọc