Chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính: Yêu nghề từ chính khủng hoảng của bản thân

Không chỉ có vốn kiến thức sâu rộng về tâm lý trị liệu, chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính còn có kinh nghiệm chữa lành, vượt qua trầm cảm từ chính mình. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp của chính mình, chuyên gia Nguyễn Đức Chính đã giúp cho rất nhiều người thoát khỏi trầm cảm và những khủng hoảng trong cuộc sống. 

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Đức Chính.
Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Đức Chính.

Đến với tâm lý trị liệu vì chính mình và người thân

Nhà trị liệu hay chuyên gia tâm lý trị liệu vẫn còn là một ngành nghề rất mới lạ tại Việt Nam. Ngay cả tâm lý học, một khái niệm, cụm từ quen thuộc hơn cũng có rất ít người biết đến và chỉ có một vài trường Đại học tại Việt Nam giảng dạy mà thôi. Các chuyên gia tâm lý trị liệu tại Việt Nam hiện nay hầu hết đều học tập tại các cơ sở giáo dục của nước ngoài. 

Hơn nữa, để trở thành một chuyên gia tâm lý trị liệu chuyên nghiệp, họ đã bỏ ra không ít thời gian để học tập, nghiên cứu và trị liệu miễn phí cho khách hàng. Họ cần có đủ kinh nghiệm, sự thấu hiểu để lắng nghe những tâm sự đầy cảm xúc tiêu cực của khách hàng mà không một lời phán xét, đồng hành cùng khách hàng giúp họ chữa lành nỗi đau và tự vượt qua những khủng hoảng mà không bị cuốn vào câu chuyện của khách hàng. 

Vậy thì điều gì đã khiến họ say mê nghiên cứu và theo đuổi tâm lý trị liệu, một ngành nghề còn rất mới lại tại Việt Nam. Chia sẻ với chúng tôi lý do theo đuổi nghề, hầu hết các chuyên gia tâm lý trị liệu đều xuất phát từ việc đi tìm giải pháp cho vấn đề của chính họ. Họ cũng từng gặp những khủng hoảng trong cuộc đời, từng bị trầm cảm, có mâu thuẫn mối quan hệ, từng sống mà không có mục đích, không thấy ý nghĩa của cuộc đời mình. 

Chia sẻ với chúng tôi về lý do theo đuổi nghề trị liệu tâm lý, chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính chia sẻ: “Lý do đầu tiên mà tôi theo đuổi ngành tâm lý trị liệu là để giúp bản thân mình vượt qua khủng hoảng trong cuộc đời và đánh thức con người phi thường bên trong của chính mình. Sau đó là giúp cho em trai mình được khỏe mạnh”. 

Chuyên gia Nguyễn Đức Chính đã từng có khoảng thời gian rơi vào trầm cảm vì phá sản, đã từng nghĩ đến cái chết nhưng anh đã được vượt qua được khủng hoảng của chính mình nhờ biết đến, theo học và nghiên cứu tâm lý trị liệu. Không chỉ dừng lại ở đó, tâm lý trị liệu còn giúp anh phát triển bản thân và trở thành những phiên bản tốt hơn của chính mình.

Càng nghiên cứu, càng trải nghiệm về những điều mình học, anh càng hiểu rõ được tác động của tâm trí đối với sức khỏe thể chất và khả năng của con người như thế nào. Anh nghĩ rằng, đây chính là giải pháp rất tuyệt vời cho sức khỏe của em trai đang gặp phải. Điều này đã khiến anh bỏ rất nhiều tâm tư, công sức, thời gian để tìm kiếm giải pháp phù hợp bấy lâu nay. 

Với động lực và đam mê của chính mình, anh đã dành rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc để tham gia các khóa học về khoa học tâm trí, tâm lý trị liệu chuyên sâu cùng rất nhiều các kiến thức về phát triển bản thân khác. Anh là học trò ưu tú của nhiều người thầy nổi tiếng trên thế giới như Mr. Robert Dilts; Mr Vasanth Gopalan; Mr Tony Robbins…

Tốt nghiệp Đại học Cuộc đời và trở thành Master Coach. 
Tốt nghiệp Đại học Cuộc đời và trở thành Master Coach.
Tham gia các khóa học Năng đoạn kim cương cấp độ 1,2,3,5 do thầy Michael Roach trực tiếp giảng dạy. 
Tham gia các khóa học Năng đoạn kim cương cấp độ 1,2,3,5 do thầy Michael Roach trực tiếp giảng dạy.
Thầy Mr. Robert Dilts – Hiệu trưởng Đại học NLP Hoa Kỳ trao Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group.
Tham gia khóa học Unleash the Power Within (khai phá sức mạnh tiềm ẩn) của thầy Thầy Tony Robbins, người truyền cảm hứng nổi tiếng toàn cầu.

Duyên gặp gỡ và con đường trở thành nhà trị liệu tâm lý chuyên nghiệp

Lúc đầu, chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính học hỏi, nghiên cứu về tâm lý trị liệu để phát triển bản thân và giúp em trai mình được khỏe mạnh. Cho đến khi tình cờ gặp lại bạn học cùng Success Factor Modeling của thầy Robert B. Dilts, chuyên gia tâm lý trị liệu Bùi Thị Hải Yến, chuyên gia Đức Chính đã quyết định theo đuổi trị liệu tâm lý một cách chuyên nghiệp, mang những kiến thức mình học được chia sẻ, hỗ trợ và giúp đỡ những người mà mình có duyên đồng hành có cuộc sống tốt đẹp hơn. Và đây cũng là cách để chuyên gia Đức Chính hoàn thiện chính bản thân mình. 

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến hiện đang là Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam, đơn vị tiên phong đi đầu về ứng dụng tâm lý trị liệu trong việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho người dân Việt Nam một cách bài bản, chuyên nghiệp, quy mô lớn. Cùng với các cộng sự, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đã nghiên cứu và ứng dụng thành công quy trình trị liệu trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn cảm xúc, mất ngủ, bất hòa mối quan hệ cho hàng ngàn người dân Việt Nam, giúp họ hồi phục sức khỏe và sống bình an, hạnh phúc hơn mà không sử dụng bất kỳ một loại thuốc nào. 

Giống như chuyên gia Nguyễn Đức Chính, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến cũng từng bị trầm cảm và được chữa lành từ tâm lý trị liệu. Thấy được sự tuyệt vời của tâm lý trị liệu và thấu hiểu sự đau khổ của những người trầm cảm, đặc biệt là phụ nữ sau sinh, chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đã nung nấu ước mơ là tất cả những người phụ nữ Việt Nam thoát khỏi trầm cảm và sống cuộc đời hạnh phúc. Và Trung tâm NHC Việt Nam chính là nơi hiện thực hóa những ước mơ của chuyên gia Bùi Thị Hải Yến. 

Trong một lần tình cờ gặp lại, chuyên gia Hải Yến đã chia sẻ ước mơ, khao khát của chính mình và mời chuyên gia Đức Chính ghé thăm Trung tâm NHC Việt Nam tham dự các buổi tham vấn tâm lý. Những câu chuyện của khách hàng đã khiến chuyên gia Đức Chính hồi tưởng lại những ký ức khi xưa, thấy được hình ảnh của mình trong câu chuyện của họ, thấu hiểu những đau khổ, mong cầu thực sự của họ. 

Chính vì vậy, chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính đã quyết định sẽ trở thành chuyên gia tâm lý trị liệu, gắn bó với NHC để tận tâm phụng sự những vị khách mà mình có duyên gặp mặt, dẫn dắt họ bước ra khỏi bóng tối, tìm thấy bình an, hạnh phúc và ý nghĩa cuộc sống. 

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính cùng khách hàng thực hiện quy trình trị liệu.
Chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính cùng khách hàng thực hiện quy trình trị liệu.

Đây cũng chính là con đường giúp cho chuyên gia Đức Chính đạt được những thành công, mong muốn trong cuộc sống của mình như triết lý sống mà chuyên gia luôn hướng đến: “Mình muốn thành công hay muốn bất kỳ một điều gì đó trong cuộc sống thì hãy giúp cho bất kỳ một ai đó đạt được cái điều mà họ mong muốn”. 

Sự chuyển hóa tích cực của khách hàng là hạnh phúc của nhà trị liệu

Bằng vốn kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về tâm lý trị liệu cộng thêm tâm thế sẵn sàng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, chuyên gia Nguyễn Đức Chính đã nhanh chóng thành thạo quy trình trị liệu và hỗ trợ nhiều khách hàng hồi phục sức khỏe, có góc nhìn tích cực về cuộc sống. 

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Đức Chính chia sẻ: “Trong thời gian làm việc tại NHC Việt Nam, tôi đã gặp rất nhiều khách hàng có tình trạng sức khỏe khác nhau: Trầm cảm, rối loạn lo âu, mất ngủ, tâm thần phân liệt… đến từ nhiều tỉnh thành ở khu vực miền Bắc. Sau một thời gian đồng hành, khách hàng đã có sự chuyển hóa tích cực, thậm chí là tiến bộ vượt bậc. Điều này khiến tôi rất hạnh phúc, tiếp thêm động lực để nâng cấp bản thân và trao giá trị đến nhiều khách hàng hơn”

Trong quá trình đồng hành cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính, không chỉ có khách hàng chính nhận được lợi ích từ tâm lý trị liệu mà gia đình họ cũng được gắn kết, yêu thương nhau nhiều hơn. Đây cũng là giá trị mà NHC Việt Nam hướng đến trong quá trình trị liệu tâm lý cho khách hàng. 

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Dương Thị Thu Hà, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng, nơi chuyên gia Đức Chính đang làm việc, chia sẻ: “Tôi rất an tâm về cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín của chuyên gia Nguyễn Đức Chính. Không chỉ có kiến thức chuyên môn tốt, hiểu sâu biết rộng, đồng cảm với khách hàng, chuyên gia Đức Chính còn rất nhanh nhạy với cảm xúc, hành vi của khách hàng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng ngay cả sáng sớm hay tối muộn. Có lẽ bởi vậy mà những khách hàng đồng hành cùng chuyên gia Đức Chính có sự chuyển hóa rất tốt và nhanh chóng. Có khách hàng sau 3/10 buổi đồng hành đã có sự cải thiện sức khỏe rõ rệt. Có khách hàng đến NHC Việt Nam như “người mất hồn”, trí nhớ kém, sau 2 tháng đồng hành cùng chuyên gia Đức Chính đã thay đổi rất nhiều. Trước đồng nghiệp rất ghét, làm việc kém hiệu quả, sau được nhiều đồng nghiệp trong công ty quý mến và làm việc tốt hơn rất nhiều. Có khách hàng đã từng uống thuốc 8 năm trong bệnh viện, sau 5-6 buổi đồng hành (trong liệu trình 3 tháng) cùng chuyên gia Đức Chính, khách hàng đã có sự chuyển hóa rất tích cực”

Phản hồi của người thân khách hàng sau một thời gian đồng hành cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính.
Phản hồi của người thân khách hàng sau một thời gian đồng hành cùng chuyên gia tâm lý Nguyễn Đức Chính. 

Với môi trường chuyên nghiệp, hòa đồng và thân thiện tại NHC Việt Nam, chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Đức Chính sẽ đồng hành cùng sự phát triển của NHC Việt Nam để giúp cho thật nhiều khách hàng hồi phục sức khỏe và sống cuộc đời như họ mong muốn. 

Một số thông tin của chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Đức Chính

Họ và tên: Nguyễn Đức Chính.

Ngày sinh: 16/1/1985.

Triết lý sống: Mình muốn thành công hay muốn bất kỳ một điều gì đó trong cuộc sống thì hãy giúp cho bất kỳ một ai đó đạt được cái điều mà họ mong muốn.

Đơn vị công tác: Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở Trần Duy Hưng. Địa chỉ: Số 11 Ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà – Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại:  097 128 8008 hoặc (024) 2216 8008. 

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 • Chứng nhận DCI level 5 tại Học viện năng đoạn kim cương, thầy Geshe.Michael Roach trực tiếp giảng dạy.
 • Chứng nhận Success Factor Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group.
 • Unleash the Power Within – Khai phá sức mạnh tiềm ẩn do thầy Thầy Tony Robbins trực tiếp giảng dạy tại Singapore.

Để đặt lịch tham vấn với chuyên gia tâm lý, Master Coach Nguyễn Đức Chính, quý bạn đọc vui lòng liên hệ đến Hotline: 096 589 8008 hoặc để lại thông tin tại đây.

5/5 - (3 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 9:09 am , 12/10/2022
Bình luận (55)
Sắp xếp
 • Văn Biên Trả lời

  Chuyện của anh này cho mình thêm tia hy vọng

 • Phạm Khánh Minh Hà Trả lời

  Chuyên gia Đức Chính trò chuyện rất lịch sự, tình cảm, nhiều kiến thức tâm lý. Ai gặp được là có duyên lắm đó

 • Minion Trả lời

  Thầy Michael Roach, thầy Robbins. Toàn các thầy khủng

  • Trường Giang Trả lời

   Bạn đi học rồi à?

   • Minion

    Mình chưa nhưng hay xem các đoạn người ta chia sẻ, nổi da gà luôn

 • Duy Cường Trả lời

  Đọc câu chuyện của cg NĐC mà thấy như bản thân mình vậy, cũng phá sản trắng tay, chỉ muốn từ bỏ tất cả, nhưng tôi chưa may mắn được như a C, tôi vẫn đang loay hoay thoát khỏi khổ sở. Tôi muốn gặp anh nhờ chia sẻ được không?

  • Biển xanh Trả lời

   Em nghĩ anh đọc được bài viết này, biết tới anh Sơn thì cũng gọi là có duyên ạ. Biết đâu đó tới đây có cơ hội mở ra. Chúc anh sớm tìm được bình an trong cuộc sống nhé

 • Dương Trả lời

  Em cần được tư vấn và trò chuyện vì gần đây em có cảm giác bị rối loạn đa nhân cách

  • Hiếu Smile Trả lời

   bạn có thể liên hệ hotline kia để gặp chuyên gia Đức Chính thử xem nhé, nhưng bên này không có tư vấn trò chuyện đâu, họ trị liệu tâm lý đó

 • Bóng bay sắc màu Trả lời

  Chữa kiểu tâm lý này chắc đắt nhỉ, thấy như kiểu ở nước ngoài ấy

  • Iron man Trả lời

   xem phim nước ngoài người ta đi gặp bác sĩ tâm lý như đi chợ :v Việt Nam mình kiểu còn ngại

   • Bóng bay sắc màu

    Bảo đi chữa tâm lý bố mẹ chưa hiểu lại quạc cho đấy :))

 • Xuân Chu Trả lời

  Cg Chính có tư vấn giúp em về vấn đề hạnh phúc gia đình không a e đang bị bế tắc

 • Phạm Vân Anh Trả lời

  Đã nghe danh coach Yến từ lâu, hóa ra coach Chính làm việc cùng với coach Yến.

  • Hà My Trịnh Trả lời

   Chị Yến uy tín nhờ. Xem video trên youtube mà mê títtt

 • Mai Loan Trả lời

  Trời ơi, chg Chính thì quá đỉnh luôn rồi. Anh trai mình từng được cgia Chính trị liệu, đầu tiên đăng ký 3 tháng mà được có 7 buổi đã gần hết lo âu, hoàn thành trước thời hạn.

  • Quang Lới Trả lời

   ANh trai bạn bị lâu chưa, tôi rố loạn lo âu 6 năm nay rồi đang muốn tới gặp chgia Chính

   • Mai Loan

    Dạ a trai bị bệnh từ 5 năm trước. A cứ qua gặp cgia Chính để tham vấn trước rồi mới biết phải làm ntn ạ. Chúc a sớm khỏi bệnh nhé

 • Lê Thành Danh Trả lời

  Có trị liệu ở tỉnh không cgia?

 • Bò lúc lắc Trả lời

  Chuyên gia thì cũng p bầm dập lên xuống nhỉ

  • Trần Nguyễn Bảo An Trả lời

   Thôi thì họ bầm dập để có kinh nghiệm chứ cứ sống sung sướng có khi lại k hiểu đc hết mọi người

 • Ly chibi Trả lời

  Mìnhtừng đăng ký trị liệu cùng anh Chính. không trị liệu lâu như nhiều người. Mình tới 6 buổi thôi nhưng được học hỏi, vỡ ra rất nhieefud diều , hết mất ngủ và thấy yêu cuộc sống hơn

 • Vũ Thị Hoãn Trả lời

  Trước giờ nghe tư vấn tâm lý là nhiều, trị liệu tâm lý thì có gì khác biệt gì nhỉ?

  • thảo Tâm Trả lời

   Trị liệu tâm lý giải quyết vấn đề tâm lý chuyên sâu hơn bn ạ

 • Khôi Trả lời

  Được anh chia sẻ về tình trạng của con mình sau mỗi lần điều trị cảm thấy an tâm hơn rất nhiều, đến bây giờ khi tinh thần cháu đã hoàn toàn ổn nhưng anh vẫn luôn gọi điện hỏi han chia sẻ với cháu cuộc sống thường ngày

 • David Thái Trả lời

  Cảm ơn anh rất nhiều về những chia sẻ và đã phân tích cho tôi nhưng việc tôi cần làm và những thứ tích cực tôi phải hướng đến

 • Lê Minh Phương Trả lời

  Mình đang có người anh hiện đang trong quá trình trị liệu với anh chính đây, ngày nào anh cũng hỏi han quan tâm lắm luôn, Tinh thân của anh trai mình khá lên rất nhiều, anh còn mời đi café nữa chứ

  • Đặng Kiên Trả lời

   Trị liệu ở trung tâm này tốt không bạn

   • Lê Minh Phương

    Tốt lắm bạn ạ, các bạn và anh chị ở đây thân thiện nhiệt tình lắm, không chỉ là trị liệu mà còn có thể chia sẻ đủ mọi thứ ý

   • Đặng Kiên

    vâng mình cảm ơn bạn nhé

  • Dần Trả lời

   Anh này ngoài đời trông điềm đạm lắm, nói chuyện nhẹ nhàng như các thầy ở chùa ý

 • Ngô Đức Trung Trả lời

  Muốn rủ anh đi cafe để cảm ơn và tâm sự với anh quá mà bận công việc tùm lum

 • Ng Lan Anh Trả lời

  Thấy anh này được nói đến nhiều về trị liệu tâm lý cũng muốn gặp anh này thử xem

  • Lia Nguyen Trả lời

   Bạn đến trung tâm nhc rồi à

   • Ng Lan Anh

    Mình chưa, mình đang có ý định cho người thân trị liệu tâm lý nhưng đang tìm hiểu thông tin thôi bạn

  • Phí Đức Mạnh Trả lời

   Ai mà được anh Chính trị liệu chắc sẽ luôn nhớ anh mãi nhỉ vì cảm giác khi mỗi lần gặp anh như gặp một người bạn thân vậy, chia sẻ hết tất cả mọi thứ mặc dù anh không hỏi

 • Đào Hồng Hiếu Trả lời

  Đi tham vấn được hướng để anh này trị liệu, đang băn khoăn không biết có nên chọn anh này không? Mọi người cho hỏi anh Chính trị liệu tốt không ạ

  • Hiếu Pi Trả lời

   Tốt bạn nhé, anh mà trị liệu thì tình trạng sẽ mau chóng được cải thiện lắm

  • Hà Đăng Tài Trả lời

   Anh Chính chuyên môn rất giỏi, bạn cứ yên tâm nhé

  • Đào Hồng Hiếu Trả lời

   Vâng, mọi người nói vậy thì mình cũng cảm thấy an tâm rồi

  • Hồ Đức Anh Trả lời

   Trước được anh này tham vấn cho bố mình, cảm thấy chuyên môn anh rất cứng, nhưng thật tiếc lúc đó anh kín lịch nên không được anh trực tiếp điều trị

   • Đào Hồng Hiếu

    Ngoài anh Chính còn ai chuyên môn giỏi nữa không hả bạn

   • Hồ Đức Anh

    Các chuyên gia ở đây họ đều giỏi về chuyên môn hết, chẳng qua mình hợp cách nói chuyện của anh Chính nên mình muốn anh Chính trị liệu thôi bạn

  • Lăng Diệu Hiền Trả lời

   Được anh chính trực tiếp trị liệu và cảm thấy những câu chuyện của anh chia sẻ rất tuyệt vời và ý nghĩa, nên chọn anh này bạn ạ

 • Đinh Việt Trinh Trả lời

  Mình có đi tham vấn cùng mẹ thì gặp anh này, anh nói chuyện thu hút lắm, mà anh nắm bắt tình trạng rất nhanh, anh nói rất đúng thực tế tình trạng của mẹ mình, cảm thấy chuyên môn anh rất chắc nên mình đã quyết định để anh trị liệu cho mẹ mình. Đến hiện tại bây giờ, mẹ mình tinh thần đã tốt hơn rất nhiều rồi

  • Dư Hoài Giang Trả lời

   Bề ngoài anh Chính trông lạnh lùng mà khi tiếp xúc mới thấy anh cởi mở và gần gũi lắm

  • Hoàng Mai Chi Trả lời

   Thấy anh này khá có tiếng về tâm lý trị liệu

 • Thảo Tôm Trả lời

  Lần đầu trị liệu anh chính còn hoài nghi nhưng sau mấy buổi trị liệu tiếp theo thì cảm giác anh chính như người thân quen vậy

 • Trương Năm Huy Trả lời

  Có ai trị liệu anh này chưa ạ, cho mình xin ít thông tin anh này với

  • Tuấn Trả lời

   Nếu bạn được anh này trị liệu thì khả năng rất cao là sẽ khỏi đấy

  • Trần Quỳnh Cẩm Tú Trả lời

   bạn được anh này trị liệu là yên tâm lắm đó, anh quan tâm sát sao lắm đấy

  • Trương Năm Huy Trả lời

   Vâng, cảm ơn mọi người đã cho mình thông tin ạ

 • Đỗ Ngọc Thạch Trả lời

  Bạn này rất cởi mở và nhiệt tình giúp đỡ lắm, đợt trước mình bị rối loạn lo âu và điều trị bạn này, bạn rất tận tình và giúp đỡ từng tí một ý

  • Tạ Linh Trả lời

   Anh Chính chia sẻ rất hay, cách anh nói chuyện như một người thầy vậy

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục