Bảo vệ vẹn tròn nụ cười cho bé với Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid

Răng miệng của bé có khỏe mạnh hay không, nụ cười của bé có tỏa sáng hay không phụ thuộc hoàn toàn vào cách quan tâm của các bậc làm cha làm mẹ. Hãy thể hiện trách nhiệm bảo vệ vẹn tròn nụ cười cho con với Vidental Kid – Trung tâm Nha khoa Trẻ em thuộc tổ hợp các trung tâm trực thuộc hệ sinh thái Vidental.

Hệ sinh thái Vidental có gì? Vị trí và trọng trách của Trung tâm Nha khoa trẻ em

Được hình thành dựa trên sự thấu hiểu về những mối quan ngại trong việc tìm kiếm địa chỉ chăm sóc răng miệng toàn diện, Vidental đã thành công trong việc xây dựng một giải pháp ưu việt, phù hợp với mọi đối tượng, khắc phục triệt để đến 90% các vấn đề về răng miệng người Việt đang gặp phải.

Viện nha khoa Vidental - Địa chỉ uy tín cho mọi người

Viên Nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ Nha khoa Việt Nam (viết tắt là Vidental) được xây dựng theo mô hình hệ sinh thái nha khoa phức hợp toàn diện. Khác với hầu hết các phòng khám nha khoa hiện có trên thị trường, Viện nha khoa sở hữu tổ hợp 5 trung tâm trực thuộc với các chức năng chuyên biệt:

 • Trung tâm Điều Trị (Vidental Care): Là trung tâm chuyên biệt về chẩn đoán, điều trị bệnh lý nha khoa cho mọi đối tượng từ người già đến trẻ em; giải quyết triệt để bệnh lý, phục hồi chức năng ăn nhai; phục vụ cho các can thiệp thẩm mỹ về sau nếu có.
 • Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: Có thể mạnh là phục hình chỉnh nha chuyên sâu. Trung tâm luôn tiên phong trong việc cập nhật các xu hướng răng sứ cao cấp, chỉnh nha thẩm mỹ, cấy ghép implant tiêu chuẩn,… và sử dụng những công nghệ chẩn đoán phân tích hàng đầu, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhẹ nhàng nhất, hiệu quả cao nhất.
 • Trung tâm Nha khoa Trẻ em (Vidental Kid): Là địa chỉ tin cậy của nhiều bố mẹ đang quan tâm đến sức khỏe răng miệng con trẻ. Chức năng của Vidental Kid không chỉ là điều trị bệnh lý răng trẻ em, mà còn định hướng xây dựng nhận thức chăm sóc răng miệng con em sớm cho tất cả các bậc làm cha làm mẹ tại Việt Nam.
 • Trung tâm Chế tác: Đi đầu trong việc nghiên cứu, phác họa, chế tác và thử nghiệm các chất liệu nha khoa mới, các công nghệ có tính ứng dụng cao nhằm áp dụng vào quy trình khám chữa toàn diện của Vidental. Trung tâm Chế tác của Viện hiện tại cũng là nhà cung cấp vật phẩm nha khoa cao cấp phục vụ trong điều trị tại các trung tâm trực thuộc khác trong cùng hệ sinh thái.
 • Trung tâm Đào tạo: Chia sẻ kiến thức chuyên môn nội bộ Vidental và đào tạo chuyên sâu nhân lực cốt cán cho ngành nha Việt Nam.

>>> TÌM HIỂU NGAY: Vidental – Hệ sinh thái nha khoa “CÓ ĐỦ CẢ” đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam

Viện nha khoa Vidental và 5 trung tâm trực thuộc Chất lượng cao

Trong tổ hợp hệ thống các trung tâm trực thuộc, Vidental Kid được đánh giá là trung tâm có tiềm năng phát triển lớn và có sứ mệnh cao cả nhất. Do đó, đây được xem là một trong những “mũi nhọn cốt lõi” được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Viện nha khoa Vidental đặc biệt chú trọng.

Đối với trẻ em, sức khỏe răng miệng cần được chăm chút và quan tâm càng sớm càng tốt. Răng miệng của trẻ thường xuyên gặp phải những vấn đề bất thường, một phần là do các bé chưa có nhận thức về việc bảo vệ chính mình, nhưng phần lớn lại đến từ sự thiếu quan tâm, thiếu hiểu biết của các bậc làm cha làm mẹ.

Vidental Kid ra đời với sứ mệnh “Vẽ tương lai qua nụ cười trẻ thơ” bằng việc chăm sóc sức khỏe răng miệng tổng quát cho các bé, đồng thời, quan trọng hơn là giáo dục nhận thức cho phụ huynh Việt Nam.

Phụ huynh nên bắt đầu cho bé khám sức khỏe răng miệng định kỳ ngay từ khi con bắt đầu mọc chiếc răng sữa đầu tiên. Đây là cách tốt nhất để phát hiện và khắc phục triệt để các bệnh lý về răng sữa, răng trẻ em mà 85 – 90% trẻ nhỏ dưới 6 tuổi tại Việt Nam đều mắc phải.

Rất nhiều người không hề biết rằng, chỉ một bệnh lý phổ biến như sâu răng sữa, có thể khiến răng vĩnh viễn của bé mọc lên bị lệch lạc, chen chúc, bị sâu và nghiêm trọng hơn là tổn thương vĩnh viễn.

Nụ cười tương lai Việt Nam bắt nguồn từ sự chăm sóc của các bậc phụ huynh từ ngay ngày hôm nay. Đó chính là lý do Vidental Kid đã và đang là sự đồng hành tin cậy của hàng ngàn ông bố bà mẹ, trong hành trình bảo vệ toàn diện cho sức khỏe răng miệng của bé.

Bảo vệ vẹn tròn nụ cười cho bé với Vidental Kid

Hiện tại, Vidental Kid đang đồng hành cùng rất nhiều gia đình trẻ thông qua các gói chăm sóc sức khỏe răng miệng Tổng quát – Toàn diện – Trọn đời cho các bé. Đây là sự lựa chọn sáng suốt của cha mẹ, để đảm bảo cho quá trình lớn lên của trẻ được bảo vệ một cách vẹn tròn nhất.

>>> Xem thêm: Trung tâm nha khoa trẻ em Vidental Kid và sứ mệnh bảo vệ nụ cười trẻ thơ

Trung tâm Nha khoa trẻ em Vidental Kid

Quyền lợi của các bé khi trở thành “khách hàng nhí” của Vidental Kid:

 • Nhổ răng sữa
 • Hán trám răng sâu
 • Lấy cao răng, vệ sinh, đánh bóng răng
 • Điều trị tủy răng sữa
 • Điều trị viêm lợi nướu, viêm lưỡi, tưa miệng, nấm miệng
 • Dự phòng sâu răng sớm bằng phương pháp bôi vecni Fluor
 • Theo dõi quá trình mọc răng, định hình phương răng, khắc phục sớm tình trạng hô, móm, lệch lạc
 • Ưu đãi các gói chăm sóc răng miệng trọn đời trong tương lai
 • Miễn phí tham gia các sự kiện giáo dục sức khỏe răng miệng thường niên đồng hành cùng các tổ chức dành cho trẻ em có Vidental Kid tài trợ.

Vì sao bố mẹ nên tin tưởng lựa chọn Vidental Kid?

Nằm trong tổ hợp các trung tâm trực thuộc hệ sinh thái nha khoa phức hợp đầu tiên tại Việt Nam, Vidental Kid có những lợi thế nhất định mà các bố mẹ không thể tìm thấy ở các phòng khám nha khoa khác trên thị trường. Mô hình hoạt động của Trung tâm nha khoa Trẻ em được các chuyên gia đánh giá cao nhờ những ưu điểm như:

Bảo vệ toàn vẹn cho mọi nhu cầu chăm sóc răng miệng

Vidental Kid là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên khoa Răng – hàm – mặt tại các trường đại học uy tín và có thời gian làm việc, tu nghiệp tài các bệnh viện lớn trên cả nước.

Quan trọng hơn cả, các bác sĩ của Vidental Kid đặc biệt tâm lý trong việc điều trị cho các “bệnh nhân nhí”, đặt nguyên tắc An toàn – Nhẹ nhàng – Hiệu quả lên hàng đầu. Nhờ đó, hầu hết các bé khi đến với Vidental Kid để có tâm lý thoải mái, không rụt rè, không lo lắng, bố mẹ cũng yên tâm hơn rất nhiều.

>>> XEM THÊM: Vidental Kid – Hơn cả một trung tâm nha khoa trẻ em

Tiết kiệm chi phí

Thay vì khám lẻ theo từng dịch vụ, vừa tốn kém chi phí, không đảm bảo khắc phục triệt để các vấn đề răng miệng và những phát sinh không trong dự định, Vidental Kid cung cấp dịch vụ toàn diện và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Các vấn đề răng miệng của trẻ nếu không được kiểm soát sớm, nguy cơ cao sẽ để lại biến chứng và ảnh hưởng đến răng vĩnh viễn về sau. Chi phí và công sức để điều trị cho những bất thường trên răng vĩnh viễn là không hề nhỏ. Chính vì vậy, cách tốt nhất để bố mẹ tối ưu chi phí chăm sóc răng miệng cho bé đó là chăm chút tỉ mỉ từ ngay hôm nay

Tối ưu thanh toán

Đăng ký một gói khám tổng quát răng miệng cho bé, bố mẹ sẽ không phải thực hiện thanh toán nhiều lần. Bằng việc sử dụng thẻ khách hàng thành viên, chi phí khám chữa tất cả dịch vụ về sau sẽ được tính gộp và khấu trừ tự động.

Đồng hành trọn đời

Vidental Kid mang đến giải pháp toàn diện cho trẻ em, trẻ vị thành niên và trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục đồng hành với khách hàng. Trung tâm luôn duy trì những tiêu chuẩn khám chữa cao nhất, nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong suốt thời gian điều trị tại Vidental Kid.

Thêm vào đó, chính sách khuyến mãi sẽ liên tục được cập nhật để khách hàng có thể có được những trải nghiệm dịch vụ cá nhân hóa tốt nhất về sau. Trong tương lai, nếu bố mẹ hoặc các bé muốn sử dụng các dịch vụ của của Vidental Care, Trung tâm Thẩm mỹ cũng có thể hưởng các ưu đãi dành riêng cho khách hàng thân thiết.

Xem thêm

Vidental Kid - Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ
Vidental Kid – Đồng hành cùng sự phát triển của trẻ

Còn rất nhiều trẻ em Việt Nam vẫn chưa được tiếp cận với những chế độ chăm sóc răng miệng chuyên sâu, tiêu chuẩn. Đây cũng là một phần là trách nhiệm của những bậc làm cha mẹ và toàn ngành nha khoa. Hãy để Trung tâm Nha Khoa Trẻ em Vidental Kid đồng hành cùng bạn trong sứ mệnh Bảo vệ vẹn tròn nụ cười cho bé.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Trung tâm Nha khoa Trẻ em, vui lòng xem thêm tại:

4.7/5 - (3 bình chọn)

TIN LIÊN QUAN

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:50 am , 21/06/2022

Cùng chuyên mục