Menu

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Kim Loan chuyên khoa Cơ xương khớp tại Bệnh viện E

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan

Nguyễn Thị Kim Loan

Đánh giá bài viết
 • Bác sĩ chuyên khoa II
 • Cơ xương khớp
 • Hơn 20 năm
 • Bệnh viện E

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực Cơ xương khớp hiện nay. Bác sĩ Loan có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bệnh viện E. Với nhiều đóng góp trong khám, điều trị và các hoạt động trong lĩnh vực Cơ Xương khớp, bác sĩ Kim Loan là một trong những Thầy thuốc ưu tú được nhiều người yêu mến và quý trọng.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan

Quá trình đào tạo

Bác sĩ Kim Loan có định hướng theo đuổi chuyên ngành bác Cơ xương khớp. Chính vì vậy sau khi tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội năm 1970, bác sĩ loan tiếp tục học tập và tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu về cơ xương khớp.

Bác sĩ Loan cũng từng tham gia chương trình thực tập sinh tại Ukraine, Liên Xô cũ trong thời gian 3 năm (1987 -1990). Khoảng thời gian thực tập sinh này đã giúp bác sĩ Loan học hỏi thêm nhiều kiến thức về cả chuyên môn lẫn văn hóa, đời sống của nước bạn.

Trong quá trình đào tạo, bác sĩ Loan luôn nỗ lực hết mình để làm chủ các kiến thức chuyên sâu của lĩnh vực mình theo đuổi. Đồng thời bác sĩ cũng không ngừng học hỏi kinh nghiệm khám chữa từ những bác sĩ, chuyên gia có thâm niên trong nghề, trao đổi kinh nghiệm kiến thức với những bác sĩ đồng trang lứa. Đến năm 1997, bác sĩ Loan đã hoàn thành chương trình bác sĩ chuyên khoa II, chuyên ngành Cơ xương khớp tại học viện Quân Y.

Chuyên môn – khám chữa

Với những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian hoạt động trong nghề, chuyên môn của bác sĩ Loan tốt lên từng ngày. Đến nay bác sĩ Loan được công nhận là bác sĩ Nội Cơ xương khớp giỏi tại Hà Nội.

Từ khi ra trường đến nay, bác sĩ Loan có cơ hội làm việc và gắn bó lâu dài với Bệnh viện E Hà Nội, một trong những bệnh viện uy tín và chất lượng tại miền Bắc. Sau hơn 20 năm công tác, bác sĩ Loan đã khám, chữa khỏi nhiều bệnh lý về Cơ xương khớp:

 • Bệnh về cơ: Đau mỏi cơ, yếu cơ, loạn dưỡng cơ, viêm cơ, teo cơ…
 • Bệnh về xương: Loãng xương, đau nhức xương, gai xương, viêm xương, vôi hóa cột sống, chấn thương thể thao…
 • Bệnh về khớp: Viêm cột sống dính khớp, gout, thoái hóa khớp, đau khớp vai, đau vai gáy, viêm khoanh khớp vai, lupus ban đỏ, đau xương khớp, đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm…

Bên cạnh chuyên môn, bác sĩ Loan còn rất nhiệt tình và chu đáo với người bệnh. Trong quá trình thăm khám, bác sĩ Loan luôn giải đáp tường tận những thắc mắc về vấn đề chăm sóc sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, rất nhiều bệnh nhân yêu mến bác sĩ, gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ vì đã hỗ trợ hết mình, giúp họ thoát khỏi sự đe dọa của bệnh tật.

Chức vụ của bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan

Nhờ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Kim Loan có nhiều cơ hội nghề nghiệp. Tại mỗi cơ sở khám chữa bệnh, bác sĩ đều được tin tưởng và giao phó nhiều vị trí khác nhau:

 • Nguyên Trưởng khoa Nội tổng hợp tại Bệnh viện E
 • Nguyên Trưởng khoa Cơ xương khớp – Bệnh viện E
 • Bác sĩ khoa Nội – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc
 • Bác sĩ khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
 • Bác sĩ khoa Cơ Xương Khớp – Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Giải thưởng và ghi nhận

Trong hơn 20 làm việc, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan đã dành cả tuổi trẻ để khám chữa cho bệnh nhân. Đến nay số bệnh nhân của bác sĩ Loan vẫn không ngừng tăng lên. Cùng với công tác điều trị bệnh, bác sĩ Loan còn tích cực tham gia đào tạo y bác sĩ trẻ.

Với những đóng góp liên tục trong suốt thời gian làm việc, bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan đã vinh dự nhận được những danh hiệu cao quý: Chiến sĩ thi đua ngành y tế, Thầy thuốc ưu tú.

Liên hệ khám chữa với bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan

Hiện nay bác sĩ Loan đang công tác tại khoa Cơ xương khớp bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc và Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Khi bạn đọc cần nhận tư vấn hoặc sự chăm sóc sức khỏe từ bác sĩ Loan thì có thể liên hệ tới những cơ sở trên theo những thông tin sau:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
 • Đặt lịch khám: 1900 55 88 96 hoặc 0904 97 0909

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh,Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: (84-24) 3927 5568 / 0243 7161 239

Trên đây là những thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Kim Loan. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có thêm sự lựa chọn trong quá trình tìm kiếm bác sĩ Nội cơ xương khớp giỏi.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:29 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top