Menu

Bác sĩ Đỗ Văn Thành chuyên khám, điều trị tại Bệnh viện Da liễu Trung ương

Ảnh đại diện Bác Sĩ nữ - wikibacsi

Đỗ Văn Thành

5/5 - (1 bình chọn)
  • Bác sĩ
  • Da liễu
  • Hơn 10 năm
  • Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bác sĩ Đỗ Văn Thành là một trong những bác sĩ có nhiều đóng góp cho ngành da liễu Việt Nam trên chặng đường phát triển. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Thành đã chữa trị khỏi bệnh da liễu cho nhiều người bệnh. Hiện nay bác sĩ đã nghỉ hưu nhưng vẫn tiếp tục công việc chữa bệnh cứu người mà bác sĩ đã theo đuổi…

Thông tin về bác sĩ Đỗ Văn Thành

  • Chức vụ

Trong thời gian công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Thành đã đảm nhiệm chức vụ phó trưởng khoa Khoa khám bệnh. Hiện nay bác sĩ Thành đã nghỉ hưu và mở phòng khám riêng tại nhà để chữa trị bệnh cho những người cần giúp đỡ.

  • Chuyên môn và khám chữa

Bác sĩ Thành đã lớn tuổi và luôn thực hiện công việc khám chữa bệnh trong ngành da liễu nên có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ đã chữa trị khỏi cho nhiều người bị mắc các bệnh da liễu khó chữa như viêm da cơ địa, bệnh dị ứng da, mụn nhọt. Bên cạnh đó bác sĩ Thành cũng chữa trị thành công các chứng bệnh da liễu khác như rôm sảy, mụn trứng cá, nám, tàn nhang, da nhờn, mề đay…

Cùng với chuyên môn vững vàng, thái độ phục vụ người bệnh của bác sĩ cũng được đồng nghiệp và bệnh nhân đánh giá cao. Bác sĩ Thành được nhận xét là người thăm khám nhẹ nhàng, ân cần, dặn dò từng người bệnh rất kỹ lưỡng.

  • Những đóng góp cho nghề

Bác sĩ Đỗ Văn Thành cũng là người có nhiều đóng góp đối với ngành Da liễu. Với số năm hoạt động thực tế tại bệnh viện, bác sĩ không ngừng học hỏi, nghiên cứu về da liễu để nâng cao khả năng chữa trị đối với những bệnh lý khó chữa. Đồng thời, bác sĩ Thành cũng là một trong những cán bộ chủ chốt tham gia đào tạo đội ngũ nhân lực cho bệnh viện Da liễu Trung ương.

Cách liên hệ với bác sĩ Đỗ Văn Thành

Hiện tại bác sĩ Thành đã dừng công tác ở bệnh viện Da liễu Trung ương và khám bệnh tại nhà để giúp người bệnh. Vì vậy người bệnh có thể tìm đến gặp bác sĩ tại phòng khám theo theo những thông tin dưới đây:

– Địa chỉ: Số  F10 – Tổ 57 – Ngõ 277 Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

– Điện thoại phòng mạch: 0437843960

– Số điện thoại riêng của bác sĩ Thành: 0913003364

– Thời gian khám: Buổi chiều thứ 2 từ  14h – 17h30; Thứ 3,4,5 khám cả ngày từ 7h – 11h và buổi chiều từ 14h – 17h30; Thứ 6, thứ 7 và chủ nhật nghỉ.

Lưu ý: Trước khi khám người bệnh nên gọi điện trước để sắp xếp lịch hẹn, tránh tình trạng đến nhưng phải chờ đợi hoặc bác sĩ đã có lịch khám.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bác sĩ da liễu Đỗ Văn Thành. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp người bệnh sớm tìm được bác sĩ chữa trị bệnh phù hợp với bệnh lý của mình.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:29 am , 03/02/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top