Menu

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh – Chuyên khám, điều trị bệnh da liễu ở Hà Nội

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Phạm Hồng Lãnh

5/5 - (2 bình chọn)
 • Bác sĩ
 • Da liễu
 • Hơn 20 năm
 • Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh là một trong những bác sĩ da liễu có nhiều kinh nghiệm chữa trị các bệnh lý ngoài da, kể cả các ca bệnh khó. Vì vậy bài viết sau sẽ chia sẻ một số thông tin cách liên hệ đối với bác sĩ Lãnh nhằm hỗ trợ bệnh nhân lựa chọn bác sĩ phù hợp nhất đối với tình trạng bệnh lý của mình.

Thông tin về bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Chức vụ của bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

 • Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh nguyên là trưởng khoa D3 – Khoa Điều trị bệnh da của nam giới thuộc Bệnh viện Da liễu Trung Ương.
 • Hiện nay bác sĩ đang chữa trị tại phòng khám da liễu riêng.

Chuyên khoa, khám chữa

Bác sĩ Lãnh được đào tạo theo chuyên ngành Da liễu. Mặc dù có thời gian công tác khá lâu ở khoa điều trị da nam giới Bệnh viện Da liễu Trung ương. Ngoài ra, bác sĩ Lãnh còn tham gia khám và chữa trị bệnh về da cho nhiều đối tượng khác, trong đó có nữ giới.

Bác sĩ Lãnh được đánh giá là một trong những bác sĩ da liễu giỏi ở Hà Nội được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Đặc biệt là khám, chữa các bệnh về mụn như trứng cá, mụn bọc, mụn mủ… Nhiều ca bệnh mụn nghiêm trọng cũng được bác sĩ điều trị thành công. Ngoài ra, bác sĩ Lãnh cũng có kinh nghiệm trong khám, chữa các ca bệnh da liễu như vảy nến, á sừng, viêm da cơ địa, chàm…

Thành tựu trong nghiên cứu, chữa bệnh

Trong quá trình điều trị bệnh da liễu, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh liên tục tìm tòi, nghiên cứu và đã đưa ra phương pháp chữa nám, tàn nhang và lão hóa bằng sinh học. Phương pháp này đem lại hiệu quả chữa trị tốt và lâu dài, đảm bảo an toàn cho người người bệnh. Đồng thời phương pháp này cũng khắc phục được những hạn chế của phương pháp chữa trị bằng ánh sáng laser.

Cách liên hệ với bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Hiện nay dù đã được nhà nước cho nghỉ hưu, dừng công tác ở bệnh viện Da liễu Trung ương nhưng bác sĩ Phạm Hồng Lãnh vẫn tiếp phục vụ người bệnh tại phòng khám riêng của mình. Vì vậy nếu đang có các vấn đề da liễu, người bệnh có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ Lãnh để được thăm khám và chữa trị.

 • Địa chỉ: Phòng khám Da liễu bác sĩ Lãnh số 12 – Ngõ 121- Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 098 281 22 22
 • Thời gian khám: Sáng từ 9h – 12h, chiều từ 3h – 6h tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Trước khi tới khám người bệnh nên liên hệ trước qua hotline để đặt lịch hẹn vì phòng khám của bác sĩ Phạm Hồng Lãnh thường có rất nhiều bệnh nhân tới khám.

Trên đây là những thông tin chia sẻ về bác sĩ da liễu Phạm Hồng Lãnh. Mong rằng những thông tin này, sẽ hỗ trợ người bệnh trong quá trình tìm kiếm bác sĩ da liễu giỏi, giúp việc điều trị được suôn sẻ sớm đạt hiệu quả hơn.

Ngày đăng: 03/02/2023 - Cập nhật lúc 11:28 am , 03/02/2023
Bình luận (1)
Sắp xếp
 • Đồng Thị Thuỷ Trả lời

  Xin chào ạ. Tôi muốn tư vấn về chăm sóc da nhưng tình hình dịch bệnh k gặp đc bác sĩ tôi muốn trao đổi qua điện thoại và mua thuốc uống qua đường bưu điện đc k

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top