Menu

Thông tin địa chỉ khám, chữa của bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Đánh giá bài viết
  • Thạc sĩ
  • Da liễu
  • Hơn 20 năm
  • Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn là một trong những bác sĩ da liễu được đánh giá là có chuyên môn cao và tận tình đối với từng người bệnh. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong giải quyết các vấn đề da liễu cho phụ nữ và trẻ nhỏ. Luôn giữ thái độ chăm sóc, khám chữa bệnh tận tình, niềm nở và nhẹ nhàng đặc biệt với trẻ nhỏ bác sĩ Nhàn được nhiều bệnh nhân lựa chọn và yêu quý.

Thông tin về bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Chức vụ

Hiện nay bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn là trường khoa D2 (Khoa điều trị bệnh da phụ nữ và trẻ em) tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.

Ngoài ra bác sĩ Nhàn cũng đang chữa trị cho nhiều bệnh nhân tại phòng khám riêng của mình.

Chuyên khoa và khám chữa

Bác sĩ Thanh Nhàn được đào tạo theo chuyên ngành Da liễu và có chuyên môn vững vàng. Bác sĩ đã có nhiều kinh nghiệm trong việc chữa trị mụn nhọt, dị ứng cho phụ nữ và các bệnh lý về da ở trẻ em như rôm sảy, chàm, viêm da, vảy nến…

Cách liên hệ với bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

Hiện nay bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da liễu Trung ương và phòng khám riêng. Vì vậy bệnh nhân có thể chữa trị bệnh lý về da của mình bằng cách tìm đến những cơ sở trên theo các cách thức sau:

Bệnh viện Da liễu Trung ương

  • Địa chỉ : 15A – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội.
  • Số điện thoại: 19006951
  • Thời gian làm việc: Sáng từ  6h – 12h, chiều từ 13h30 – 16h30

Phòng khám tư của bác sĩ Nguyễn Thị Thanh Nhàn

  • Địa chỉ: Số  5 E8 Phương Mai, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian làm việc :  từ 17h30 – 20h hằng ngày.
  • Số điện thoại: 0912151666

Trước khi đến gặp bác sĩ Nhàn để khám chữa bệnh, người bệnh nên liên hệ trước với bác sĩ qua số điện thoại nơi công tác để đặt lịch và biết thêm nhiều thông tin chi tiết cần thiết.

Trên đây là những thông tin về bác sĩ da liễu Nguyễn Thị Thanh Nhàn, mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho nhiều bệnh nhân trong quá trình chữa trị bệnh da liễu của mình.

Ngày đăng: 02/03/2023 - Cập nhật lúc 12:04 am , 02/03/2023

Bình luận

*
*

Biên tập viên
Tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Miss Trinh đã từng có kinh nghiệm làm biên tập viên, phóng viên báo chí về mảng sức khỏe, chuyên với các tin tức dịch thuật từ nguồn tài liệu chuyên trang sức khỏe nước ngoài. Miss Trinh chịu trách nhiệm cập nhật các thông tin về bệnh lý, các vấn đề sức khỏe từ các nguồn uy tín của nước ngoài và biên tập bài viết trên wikibacsi.com.
Về tác giả
Top