Dr Thái Nguyễn Smile – Chuyên gia niềng răng trẻ em, kiến tạo nụ cười tương lai

Dr Thái Nguyễn Smile từ lâu đã được rất nhiều phụ huynh biết đến với vai trò là chuyên gia niềng răng trẻ em tại Trung Tâm Nha Khoa Trẻ Em – ViDental Kid, trung tâm trực thuộc Nha khoa ViDental. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành nha và tâm huyết, tình yêu dành cho trẻ thơ, Dr Thái Nguyễn Smile đã mang đến nụ cười tự tin và rạng rỡ cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam. 

Profile ấn tượng của vị bác sĩ đáng kính

Dr Thái Nguyễn Smile là tên gọi được sử dụng trong quá trình làm việc và vì vậy, rất ít khách hàng biết đến tên thật và đầy đủ của bác sĩ là Nguyễn Thị Thái. Bác sĩ Thái sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng nể với hơn 25 năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng, đặc biệt là niềng răng trẻ em. 

Nhắc đến bác sĩ Thái Nguyễn – Chuyên gia niềng răng trẻ em, chắc chắn các bậc phụ huynh cần biết về những thông tin cơ bản, gắn liền trực tiếp tới bác sĩ như sau đây: 

 • Tốt nghiệp đại học chính quy: Đại học Y Hà Nội 
 • Học vị/học hàm: Bác sĩ CKII
 • Chuyên khoa: Nha khoa thẩm mỹ
 • Nơi công tác: Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC
 • Chức danh/chức vụ: Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa ViDental kiêm Trưởng khoa Chỉnh hình
 • Kinh nghiệm: Gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng và hơn 10 năm kinh nghiệm niềng răng Invisalign

Quá trình mở rộng sự phát triển sang lĩnh vực niềng răng cho trẻ em của bác sĩ Thái Nguyễn xuất phát từ cái tâm của người làm nghề và tình yêu đối với nụ cười trẻ nhỏ. Với bác sĩ, nụ cười trẻ nhỏ là nụ cười đẹp, hồn nhiên và trong sáng. Vì vậy những nụ cười còn chưa thực sự tự tin và có phần gượng gạo vì những khuyết điểm của hàm răng khiến bác sĩ trăn trở. 

Từ những trăn trở đó, bác sĩ Thái Nguyễn đã mạnh dạn nghiên cứu và đi sâu hơn về lĩnh vực niềng răng trẻ em với mong muốn mang đến cho thật nhiều các bạn nhỏ nụ cười tự tin và rạng rỡ nhất.

XEM THÊM: Tâm sự chuyện nghề Dr Thái Nguyễn Smile

Về chuyên môn của Dr Thái Nguyễn Smile trong lĩnh vực niềng răng trẻ em

Hiện tại, Dr Thái Nguyễn Smile đang đảm nhận chức vụ Giám đốc chuyên môn Nha khoa ViDental và đồng thời cũng phụ trách chính về niềng răng tại ViDental Kid. Bác sĩ cho biết, ViDental Kid không chỉ là tâm huyết mà còn là tình cảm và mong muốn của mình được chăm sóc, đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của trẻ thơ.

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm, niềng răng trẻ em cũng là lĩnh vực có đặc thù riêng về độ tuổi, về tâm sinh lý cũng như nhu cầu làm đẹp, chăm sóc răng miệng. Chính vì vậy, khi quyết định phát triển sâu và rộng về lĩnh vực này, bác sĩ cũng đã có những định hướng nhất định. Và để đi theo đúng định hướng này, bác sĩ đã không ngừng trau dồi về chuyên môn và nỗ lực học tập, tiếp thu cái mới để làm dày thêm kho kiến thức của chính mình.

Bác sĩ Thái cũng như nha khoa bác sĩ đang làm việc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới nha học đường với mong muốn được sóc và đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của các em
Bác sĩ Thái cũng như nha khoa bác sĩ đang làm việc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới nha học đường với mong muốn được sóc và đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của các em

Sự nỗ lực này đã mang về cho bác sĩ Thái những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong suốt hơn 25 năm cống hiến và làm nghề. Đáng nói hơn, chuyên môn của bác sĩ về lĩnh vực niềng răng trẻ em cũng được củng cố và phát triển thêm theo từng giai đoạn khi bác sĩ có cơ hội đảm nhận vị trí Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại nhiều bệnh viện quốc tế lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Thái cũng đã sở hữu Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign, Hoa Kỳ – phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng cho cả đối tượng trẻ em trong độ tuổi phù hợp. Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu sinh được đào tạo tại 4 quốc gia hàng đầu về ngành nha khoa là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore cũng đã giúp bác sĩ Thái bồi đắp thêm kiến thức chuyên môn về niềng răng. 

Bác sĩ Thái (áo dài xanh) vinh dự đạt là 1 trong 10 bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ chỉnh nha Invisalign do Hoa Kỳ cấp
Bác sĩ Thái (áo dài xanh) vinh dự đạt là 1 trong 10 bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ chỉnh nha Invisalign do Hoa Kỳ cấp

Nguồn kiến thức mới và phong phú này được bác sĩ áp dụng ngay vào thực tiễn trong thăm khám và điều trị niềng răng cho trẻ em sau này. Nhờ đó, các ca niềng răng trẻ em với tính chất khó, phức tạp cũng được bác sĩ xử lý an toàn, hiệu quả và tối ưu thời gian. Điều này đã giúp các bé vượt qua nỗi sợ khi niềng răng, đồng thời cũng là minh chứng để các bậc phụ huynh cảm thấy đã trao gửi niềm tin đúng người. 

Tổng hợp ca niềng răng trẻ em thành công được thực hiện bởi Dr Thái Nguyễn Smile

Liên tục gặt hái được những thành tựu lớn trong hơn 15 năm chỉnh nha và hơn 10 năm trong lĩnh vực niềng răng Invisalign, Dr Thái Nguyễn Smile đã có kinh nghiệm điều trị hơn 5000+ ca chỉnh nha, trong đó có hơn 1500+ ca niềng răng trẻ em. Với con số ấn tượng này, Dr Thái Nguyễn Smila đã lọt TOP bác sĩ có số lượng khách hàng niềng răng lớn nhất tại Hà Nội

Thành tựu tuyệt vời này đã góp phần giúp tên tuổi và uy tín của bác sĩ Thái ngày càng được lan tỏa rộng rãi. Các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 10 – 16 tuổi cũng bày tỏ sự an tâm đưa trẻ đến thăm khám và điều trị niềng răng cùng bác sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có thêm hàng trăm ca niềng răng trẻ em thành công được thực hiện bởi chính bác sĩ Thái và những hình ảnh nổi bật được gửi đến bạn ngay sau đây: 

Feedback chân thực từ khách hàng niềng răng trẻ em về Dr Thái Nguyễn Smile

Với trình độ chuyên môn vững chắc và vốn kiến thức am hiểu sâu rộng về chỉnh nha, Dr Thái Nguyễn Smile đã nhận được rất nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ từ các đồng nghiệp cũng như học viên tham gia các khóa đào tạo của bác sĩ. Cùng với đó, không ít những chia sẻ hài lòng và những lời cảm ơn từ khách hàng là các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cũng đã được gửi tới bác sĩ Thái. 

Chia sẻ của bé Thái An – 16 tuổi, Hà Nội về bác sĩ Thái

Chị Hải Anh – Mẹ bé Bảo Nhi, 13 tuổi, Hưng Yên cũng chia sẻ:Trong suốt quá trình bé nhà mình niềng mắc cài tại nha khoa, bác sĩ Thái luôn rất chu đáo, cẩn thận mỗi khi thăm khám, không chỉ với bé mà với cả bản thân mình, bác giải thích rất chi tiết, cặn kẽ những vấn đề mình chưa hiểu. Thế mới thấy, người có kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức uyên sâu như bác được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó hàm răng của con em mình cũng là điều dễ hiểu”

Chị Thu Trang – Mẹ bé Trung Anh, 15 tuổi, Hà Nội cũng chia sẻ:Bé nhà tôi niềng răng mắc cài tại nha khoa trong vòng 16 tháng và trong suốt 16 tháng đó, bác sĩ Thái luôn rất sát sao với sự tiến triển của quá trình niềng. Mỗi lần thăm khám, bác đều phân tích chi tiết tình hình răng của bé để tôi có thể nắm bắt được hiệu quả theo từng giai đoạn này. Tinh thần làm việc trách nhiệm và chu đáo của bác sĩ Thái đã giúp bé nhà tôi khắc phục hoàn toàn tình trạng răng móm và giờ đây, bé có thể tự tin giao tiếp, tự tin cười với mọi người. Gia đình tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ”. 

Sự thành công của hàng nghìn ca niềng răng trẻ em không chỉ là minh chứng cho chuyên môn sâu rộng, kỹ thuật điêu luyện của Dr Thái Nguyễn Smile mà còn là động lực để bác sĩ tiếp tục cống hiến cho ngành nha khoa nước nhà. Đồng thời tiếp tục mong muốn làm đẹp cho đời, cho người và mang đến những nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn trẻ em Việt trong tương lai. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ: Dr Thái Nguyễn Smile – Chuyên gia chỉnh nha

Đánh giá bài viết

Ngày đăng: 31/08/2023 - Cập nhật lúc 3:11 pm , 04/10/2023
Bình luận (60)
Sắp xếp
 • Hoa hồng Trả lời

  mới được thăm khám với bác sĩ hôm qua, thấy bs cũng nhiệt tình, thân thiện và vui vẻ đúng như những bài viết mình đọc đc

  • Kim Cúc Trả lời

   b thăm khám để niềng hay là dùng dịch vụ gì vậy

 • Thái Hòa Trả lời

  bố mẹ nào có con niềng thành công với bs Thái thì cho mn xin ít review đi ạ, mình cũng hóng quá

  • thuylinh Trả lời

   m cũng chấm hóng =))) vì cũng đang tham khảo để cho cháu đi niềng răng sớm

 • Thái Henry Trả lời

  thấy nhiều bé nhỏ tuổi quá mà bố mẹ muốn cho niềng xớm nhị

  • Hùng Lê Trả lời

   nhỏ tuổi nhưng đi khám bs bảo niềng đc thì vẫn niềng oke thôi ô, có sao đâu, niềng sớm thì hiệu quả càng cao mà

  • Bichthuy_18 Trả lời

   sớm thì cũng có căn cứ cả chứ bs đâu thể cho niềng bừa đc, nên là cứ tin ở bác sĩ đi ạ

 • Lê Thị Bình Trả lời

  niềng răng cho con thì nhất định phải chọn bác sĩ giỏi và có tâm, chứ m thấy mn chú trọng vào giá nhiều quá

 • Minh Thư Trả lời

  muốn thăm khám với bác sĩ này thì có phải đặt lịch trước ko mn, hay cứ đến khám như bt thôi

 • MaiThu_0807 Trả lời

  Cho con niềng bs giỏi thì chi phí có cao hơn bình thường ko mn

  • kimsaaaa Trả lời

   bs giỏi thì mình sẽ yên tâm hơn chứ ko có chuyện giỏi thì tự nâng giá hay đòi thêm chi phí đâu ạ

   • Hoài Thu

    giá dịch vụ đã được nha khoa niêm yết rồi b ơi, còn bs giỏi thì ko liên quan đến chi phí cao thấp đâu

 • Thu Béo Trả lời

  muốn cho con niềng mà sợ bác sĩ ko tận tâm haizzzz

 • Tuyết Lan Trả lời

  14 tuổi mà móm nhẹ thì nên niềng loại nào hiệu quả vậy mn, ko biết tuổi này niềng trong suốt oke ko nhỉ

  • TrinhKimChi Trả lời

   có tiền là niềng đc hết c ơi, như cháu e cũng 14t nhưng răng khấp khẻnh, niềng 13 tháng là đã có thể tháo niềng rồi, hiệu quả thì oke lắm

   • Tuyết Lan

    vì mình thấy bé còn đang đi học, mà đeo mắc cài sợ bị tự ti ấy b, nên cũng đang tìm hiểu xem thế nào

  • TrinhKimChi Trả lời

   thế thì c lại càng nên đưa cháu đến nha khoa thăm khám trực tiếp, bác sĩ có chuyên môn sẽ thăm khám chứ mình cũng ko tự quyết đc đâu

 • khánh tùng Trả lời

  cứ bác sĩ nào chưa bị phốt và được nhiều khách hàng review thì bố mẹ cứ theo đó mà chọn thôi

 • Thùy Minhhh Trả lời

  muosn cho con niềng mà còn phân vân quá, tiền là 1 phần nhưng chọn bác sĩ nào cho yên tâm được mn

 • Thái Otis Trả lời

  Bác sĩ niềng cho trẻ em thì tôi thấy đầy ra đấy, nhưng đâu phải ai cũng làm việc có tâm và nhiệt tình đâu nhỉ

 • Phượnggg Trả lời

  có ai như cháu tôi ko, 13t đòi đi niềng bằng được trong khi chỉ có mỗi cái răng khểnh, mà nhìn cũng duyên chứ đâu phải xấu đâu

 • Hồng min Trả lời

  nhu cầu niềng răng cho trẻ em bây giờ nhiều thật, thấy nhà nhà người người cho con niềng

  • bichlien90 Trả lời

   bjo điều kiện kinh tế có hơn, mà ngta cũng quan trọng ngoại hình nên ai cũng muốn làm đẹp cho con đó b, ko sợ sau này nó thua kém bạn bè

  • Di Hòa Trả lời

   vì phải công nhận là nhiều ca niềng xong lột xác thực sự, ko nhận ra hình ảnh ban đầu luôn. Nên là jo nhiều nhà đầu tư cho con cũng là điều dễ hiểu ý

 • LienThiHoang Trả lời

  Ko biết thực tế bác sĩ thăm khám nhiệt tình đến đâu chứ trước t cũng từng đi khám ở một chỗ khá nổi ở hà nội nhưng mà thất vọng ngoài sức tưởng tượng

 • VyVy Trả lời

  muốn đặt lịch khám với bác sĩ Thái thì đặt lịch như thế nào vậy mn

 • Tùng Đinh Trả lời

  chưa thấy nhiều người review về bác sĩ này thăm khám, niềng răng cho trẻ em nhỉ, nên cảm giác vẫn chưa thể tin tưởng đc lắm

  • Dương Bá Trả lời

   Cứ phải cho bé đến thăm khám tận nơi mới đánh giá được bác ơi, chứ chưa chắc nghe review trên mạng đã là chuẩn chỉnh đâu

   • Tùng Đinh

    tất nhiên là ko chuẩn 100% nhưng ít nhất mình cũng có thêm tư liệu để tham khảo đó b

 • Thu_Hang_89 Trả lời

  có ai biết bác sĩ nào giỏi ở hà nội chuyên niềng răng cho trẻ em ngoài bs ko Thái ko chỉ e với, e muosn tham khảo thêm ạk

 • Lương Hòa Trả lời

  muốn tìm bs vừa giỏi vừa có tâm bjo đúng là khó thật

 • Long Leee Trả lời

  bé 10 tuổi thì niềng được chưa mn, tại m thấy bảo cho bé niềng càng sớm càng tốt

  • Nguyễn Văn Mạnh Trả lời

   Cái này cứ phải gặp bs thăm khám thì mới có câu tl chính xác đc b ơi, còn theo t đc biết thì 10t là niềng oke rồi

   • Long Leee

    tại e tìm hiểu chỗ thì phải là niềng đc rồi, chỗ thì bảo tìm hiểu kỹ trước khi niềng nên cứ bị thao túng tâm lý quá

  • Nguyễn Văn Mạnh Trả lời

   Thế thì b cứ đưa bé qua chỗ bs Thái này khám xem sao, bác sĩ ngta có chuyên môn mới đưa ra chẩn đoán đúng đc b ạ, chứ nghe bác sĩ mạng thì thôi bỏ đi

 • ThuyLE Trả lời

  Trẻ con mà niềng thì cứ chọn nha khoa nào lớn, có tiếng mà niềng thôi, mất công suy nghĩ lựa chọn làm gì nhiều cho mệt nhỉ

 • Le Hoai Thu Trả lời

  có mẹ nào từng cho bé niềng với bs Thái chưa cho em xin ít feeback với ạ, vì e cũng đang đau đầu tìm chỗ niềng cho con

 • Thu Hoài Trả lời

  bé nhà em 15t, bị hô hàm trên thì niềng bao lâu có hiệu quả và chi phí niềng khoảng bn ạ

  • CaoHuyen Trả lời

   hô nhẹ nhẹ thôi thì tầm 1 năm hoặc 13. 14 tháng là oke thôi, quan trọng sau niềng bé phải kiên trì đeo hàm duy trì cơ, ko sau này răng dễ chạy lại lắm

  • Doãn Hà Trả lời

   niềng tầm tuổi này thì thường sẽ chọn niềng mắc cài, chi phí chắc dao động đâu đó 30 – 35tr thôi ạ

 • Ngaan0304 Trả lời

  Chọn bác sĩ niềng cho con trẻ thì m nghĩ mn nên ưu tiên chọn bs giỏi trước, sau hãy qtam tới giá cả. Chứ dù giá đắt, chất liệu tốt mà bs ko giỏi thì niềng cũng chưa chắc ra đc kết quả như mong muôn

  • LeThuyAnh Trả lời

   Chọn bs giỏi và cũng nên tham khảo hoặc thăm khám trước ở một vài nơi rồi hãy quyết định niềng ạ

 • Ngọc ÂN Trả lời

  ngoài bác sĩ Thái này ra thì mn biết bs nào ở HN, uy tín một chút và cũng chuyên về niềng trẻ em ko ạ

 • Đan Vy Trả lời

  niềng răng cho trẻ em thì hết bao nhiêu tiền vậy mn

  • Minh Nguyệt Trả lời

   cũng tùy b ơi, niềng mắc cài với niềng trong suốt giá chênh nhau cũng khá nhiều. Ngoài ra cũng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng các thứ nữa, nên cái này chỉ có đi khám bs mới có câu tl chính xác đc

  • thuyminh Trả lời

   nhà mình thì bé 16t, đang niềng mắc cài ở nha khoa ViDental và tổng chi phí niềng là 40 củ khoai b nhé

 • Mộc Miên Trả lời

  Hà Nội mình thấy có vẻ ít bs chuyên về niềng răng cho trẻ em nhỉ, chắc là bs nào niềng cho ng lớn đc thì cũng niềng cho trẻ em đc nhỉ

 • Lê Như Ý Trả lời

  Đúng là bs cứ làm việc có tâm, khách hàng tất sẽ tự tìm đến, chẳng cần phải pr quảng cáo nhiều nhỉ

  • Mỹ Hạnh Trả lời

   đúng đấy b, bác sĩ nào cũng được như bs Thái này thì chắc sẽ có nhiều phụ huynh ko tiếc tiền đưa con đi niềng đâu

  • hongha Trả lời

   mãi mới thấy 1 bài nói về bs Thái này niềng răng cho trẻ em, làm tôi cứ đắn đo mãi chưa cho cháu đi khám

   • Lê Như Ý

    Chưa biết có niềng hay ko nhưng cứ đưa bé đến thăm khám với bs trước đã b ạ, để xem tình trạng bé thế nào, bs tư vấn ra sao thì tính tiếp

 • TrinhNguyet Trả lời

  Đang dự định cho con đi thăm khám thì đọc được bài này, thấy an tâm hẳn các mẹ ạ

  • Huyenanh889 Trả lời

   c ơi c cho bé đi khám rồi có gì về review cho mn cùng biết nữa nhé, e cũng đang tisnht oán cho bé đi khám để xem có phải niềng sớm ko

   • TrinhNguyet

    thực ra nhà mình có người quen niềng với bs Thái rồi ý, nên ngay từ đầu cũng có hướng chọn bs Thái nên đọc đc bài này càng yên tâm. Có gì bạn ib trước cho mình, hsau đưa bé đi khám xong về mình nt lại nhé

 • Hằng Nga Trả lời

  niềng trẻ em thì ít thấy review về bác sĩ Thái nhưng mà được review nào thì review đó cũng chất lượng thực sự, thấy ai cũng khen bs hết á

 • Minhhh Trả lời

  Ôi thế là bs này ko chỉ niềng răng cho ng lớn mà còn đảm nhận cả niềng cho trẻ em nữa hả mn, xịn quá nhờ

 • Quốc Oai Trả lời

  thật tình cờ là cháu mình vừa gắn mắc cài ngày hôm qua thì nay đọc được bài này về bác sĩ. Đúng thực là bs rất có tâm, nhiệt tình và chu đáo nên cháu mình từ lúc thăm khám đến ngày gắn niềng đều rất thoải mái

  • Hương Trà: Trả lời

   bs giỏi nên là được từ người lớn đến phụ huynh các em nhỏ tin tưởng b nhỉ

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục