Dr Thái Nguyễn Smile – Chuyên gia niềng răng trẻ em, kiến tạo nụ cười tương lai

Dr Thái Nguyễn Smile từ lâu đã được rất nhiều phụ huynh biết đến với vai trò là chuyên gia niềng răng trẻ em tại Trung Tâm Nha Khoa Trẻ Em – ViDental Kid, trung tâm trực thuộc Nha khoa ViDental. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong ngành nha và tâm huyết, tình yêu dành cho trẻ thơ, Dr Thái Nguyễn Smile đã mang đến nụ cười tự tin và rạng rỡ cho hàng ngàn trẻ em Việt Nam. 

Profile ấn tượng của vị bác sĩ đáng kính

Dr Thái Nguyễn Smile là tên gọi được sử dụng trong quá trình làm việc và vì vậy, rất ít khách hàng biết đến tên thật và đầy đủ của bác sĩ là Nguyễn Thị Thái. Bác sĩ Thái sở hữu bề dày kinh nghiệm đáng nể với hơn 25 năm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng, đặc biệt là niềng răng trẻ em. 

Nhắc đến bác sĩ Thái Nguyễn – Chuyên gia niềng răng trẻ em, chắc chắn các bậc phụ huynh cần biết về những thông tin cơ bản, gắn liền trực tiếp tới bác sĩ như sau đây: 

  • Tốt nghiệp đại học chính quy: Đại học Y Hà Nội 
  • Học vị/học hàm: Bác sĩ CKII
  • Chuyên khoa: Nha khoa thẩm mỹ
  • Nơi công tác: Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc tế Chuẩn AIFC
  • Chức danh/chức vụ: Giám đốc chuyên môn Hệ thống Nha khoa ViDental kiêm Trưởng khoa Chỉnh hình
  • Kinh nghiệm: Gần 20 năm kinh nghiệm chuyên sâu về niềng răng và hơn 10 năm kinh nghiệm niềng răng Invisalign

Quá trình mở rộng sự phát triển sang lĩnh vực niềng răng cho trẻ em của bác sĩ Thái Nguyễn xuất phát từ cái tâm của người làm nghề và tình yêu đối với nụ cười trẻ nhỏ. Với bác sĩ, nụ cười trẻ nhỏ là nụ cười đẹp, hồn nhiên và trong sáng. Vì vậy những nụ cười còn chưa thực sự tự tin và có phần gượng gạo vì những khuyết điểm của hàm răng khiến bác sĩ trăn trở. 

Từ những trăn trở đó, bác sĩ Thái Nguyễn đã mạnh dạn nghiên cứu và đi sâu hơn về lĩnh vực niềng răng trẻ em với mong muốn mang đến cho thật nhiều các bạn nhỏ nụ cười tự tin và rạng rỡ nhất.

Về chuyên môn của Dr Thái Nguyễn Smile trong lĩnh vực niềng răng trẻ em

Hiện tại, Dr Thái Nguyễn Smile đang đảm nhận chức vụ Giám đốc chuyên môn Nha khoa ViDental và đồng thời cũng phụ trách chính về niềng răng tại ViDental Kid. Bác sĩ cho biết, ViDental Kid không chỉ là tâm huyết mà còn là tình cảm và mong muốn của mình được chăm sóc, đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của trẻ thơ.

Bác sĩ cũng chia sẻ thêm, niềng răng trẻ em cũng là lĩnh vực có đặc thù riêng về độ tuổi, về tâm sinh lý cũng như nhu cầu làm đẹp, chăm sóc răng miệng. Chính vì vậy, khi quyết định phát triển sâu và rộng về lĩnh vực này, bác sĩ cũng đã có những định hướng nhất định. Và để đi theo đúng định hướng này, bác sĩ đã không ngừng trau dồi về chuyên môn và nỗ lực học tập, tiếp thu cái mới để làm dày thêm kho kiến thức của chính mình.

Bác sĩ Thái cũng như nha khoa bác sĩ đang làm việc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới nha học đường với mong muốn được sóc và đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của các em
Bác sĩ Thái cũng như nha khoa bác sĩ đang làm việc luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới nha học đường với mong muốn được sóc và đồng hành cùng nụ cười khỏe mạnh của các em

Sự nỗ lực này đã mang về cho bác sĩ Thái những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong suốt hơn 25 năm cống hiến và làm nghề. Đáng nói hơn, chuyên môn của bác sĩ về lĩnh vực niềng răng trẻ em cũng được củng cố và phát triển thêm theo từng giai đoạn khi bác sĩ có cơ hội đảm nhận vị trí Trưởng khoa Răng – Hàm – Mặt tại nhiều bệnh viện quốc tế lớn, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Thái cũng đã sở hữu Chứng chỉ chỉnh nha Invisalign, Hoa Kỳ – phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, được áp dụng cho cả đối tượng trẻ em trong độ tuổi phù hợp. Đặc biệt, trong quá trình nghiên cứu sinh được đào tạo tại 4 quốc gia hàng đầu về ngành nha khoa là Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Singapore cũng đã giúp bác sĩ Thái bồi đắp thêm kiến thức chuyên môn về niềng răng. 

Bác sĩ Thái (áo dài xanh) vinh dự đạt là 1 trong 10 bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ chỉnh nha Invisalign do Hoa Kỳ cấp
Bác sĩ Thái (áo dài xanh) vinh dự đạt là 1 trong 10 bác sĩ đầu tiên tại Hà Nội đạt chứng chỉ chỉnh nha Invisalign do Hoa Kỳ cấp

Nguồn kiến thức mới và phong phú này được bác sĩ áp dụng ngay vào thực tiễn trong thăm khám và điều trị niềng răng cho trẻ em sau này. Nhờ đó, các ca niềng răng trẻ em với tính chất khó, phức tạp cũng được bác sĩ xử lý an toàn, hiệu quả và tối ưu thời gian. Điều này đã giúp các bé vượt qua nỗi sợ khi niềng răng, đồng thời cũng là minh chứng để các bậc phụ huynh cảm thấy đã trao gửi niềm tin đúng người. 

Tổng hợp ca niềng răng trẻ em thành công được thực hiện bởi Dr Thái Nguyễn Smile

Liên tục gặt hái được những thành tựu lớn trong hơn 15 năm chỉnh nha và hơn 10 năm trong lĩnh vực niềng răng Invisalign, Dr Thái Nguyễn Smile đã có kinh nghiệm điều trị hơn 5000+ ca chỉnh nha, trong đó có hơn 1500+ ca niềng răng trẻ em. Với con số ấn tượng này, Dr Thái Nguyễn Smila đã lọt TOP bác sĩ có số lượng khách hàng niềng răng lớn nhất tại Hà Nội

Thành tựu tuyệt vời này đã góp phần giúp tên tuổi và uy tín của bác sĩ Thái ngày càng được lan tỏa rộng rãi. Các bậc phụ huynh có con em trong độ tuổi từ 10 – 16 tuổi cũng bày tỏ sự an tâm đưa trẻ đến thăm khám và điều trị niềng răng cùng bác sĩ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có thêm hàng trăm ca niềng răng trẻ em thành công được thực hiện bởi chính bác sĩ Thái và những hình ảnh nổi bật được gửi đến bạn ngay sau đây: 

Feedback chân thực từ khách hàng niềng răng trẻ em về Dr Thái Nguyễn Smile

Với trình độ chuyên môn vững chắc và vốn kiến thức am hiểu sâu rộng về chỉnh nha, Dr Thái Nguyễn Smile đã nhận được rất nhiều lời khen, sự ngưỡng mộ từ các đồng nghiệp cũng như học viên tham gia các khóa đào tạo của bác sĩ. Cùng với đó, không ít những chia sẻ hài lòng và những lời cảm ơn từ khách hàng là các bạn nhỏ, các bậc phụ huynh cũng đã được gửi tới bác sĩ Thái. 

Chia sẻ của bé Thái An – 16 tuổi, Hà Nội về bác sĩ Thái

Chị Hải Anh – Mẹ bé Bảo Nhi, 13 tuổi, Hưng Yên cũng chia sẻ:Trong suốt quá trình bé nhà mình niềng mắc cài tại nha khoa, bác sĩ Thái luôn rất chu đáo, cẩn thận mỗi khi thăm khám, không chỉ với bé mà với cả bản thân mình, bác giải thích rất chi tiết, cặn kẽ những vấn đề mình chưa hiểu. Thế mới thấy, người có kinh nghiệm, chuyên môn và kiến thức uyên sâu như bác được nhiều phụ huynh tin tưởng giao phó hàm răng của con em mình cũng là điều dễ hiểu”

Chị Thu Trang – Mẹ bé Trung Anh, 15 tuổi, Hà Nội cũng chia sẻ:Bé nhà tôi niềng răng mắc cài tại nha khoa trong vòng 16 tháng và trong suốt 16 tháng đó, bác sĩ Thái luôn rất sát sao với sự tiến triển của quá trình niềng. Mỗi lần thăm khám, bác đều phân tích chi tiết tình hình răng của bé để tôi có thể nắm bắt được hiệu quả theo từng giai đoạn này. Tinh thần làm việc trách nhiệm và chu đáo của bác sĩ Thái đã giúp bé nhà tôi khắc phục hoàn toàn tình trạng răng móm và giờ đây, bé có thể tự tin giao tiếp, tự tin cười với mọi người. Gia đình tôi thực sự rất cảm ơn bác sĩ”. 

Sự thành công của hàng nghìn ca niềng răng trẻ em không chỉ là minh chứng cho chuyên môn sâu rộng, kỹ thuật điêu luyện của Dr Thái Nguyễn Smile mà còn là động lực để bác sĩ tiếp tục cống hiến cho ngành nha khoa nước nhà. Đồng thời tiếp tục mong muốn làm đẹp cho đời, cho người và mang đến những nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn trẻ em Việt trong tương lai. 

TÌM HIỂU THÊM VỀ: Dr Thái Nguyễn Smile – Chuyên gia chỉnh nha giàu tâm huyết, dày kinh nghiệm và hết lòng vì khách hàng

Đánh giá bài viết

TIN HAY VỀ DR THÁI NGUYỄN SMILE

Ngày đăng: 31/08/2023 - Cập nhật lúc 3:16 pm , 31/08/2023

Bình luận

*
*

Cùng chuyên mục