Giới thiệu thông tin Tập đoàn Y dược VN Medipharm

VN Medipharm được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo … Sau gần 1 thập kỷ không ngừng nỗ lực và phát triển, Vn Medipharm đã trở thành tập đoàn y dược hàng đầu Việt Nam.

Nhận thấy nước ta có nguồn thuốc đông y dồi dào, tác dụng chữa bệnh hiệu quả an toàn với chi phí thấp. Mặt khác, nhu cầu sử dụng thuốc đông y ngày càng cao nên tập đoàn đã thành lập những cơ sở khám, chữa bệnh bằng thuốc đông y cổ truyền. Nhờ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giỏi, trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nên các cơ sở này đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân và vươn lên trở thành địa chỉ khám chữa bệnh bằng đông y hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh khám chữa bệnh bằng đông y, tập đoàn mở rộng sang lĩnh vực làm đẹp. Không chạy theo các phương pháp làm đẹp “thị trường” để đem lại lợi nhuận cao, các cơ sở Spa của tập đoàn đưa ra các dịch vụ làm cao cấp, hiện đại và theo con đường “làm đẹp tự nhiên” nhằm đem lại hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn và thân thiện với khách hàng. Hiện nay, các cơ sở làm đẹp của tập đoàn trở thành địa chỉ làm đẹp của nhiều khách hàng cao cấp.

Với mong muốn “chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho nhân dân”, ban lãnh đạo tập đoàn tiếp tục thành lập cơ sở về nghiên cứu, sản xuất và phân phối tân dược. Các sản phẩm, dịch vụ của công ty thuốc tân dược trong tập đoàn đa dạng, nhiều chủng loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh chính đáng của cộng đồng. Từ đó góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Sản phẩm sinh học, Sản phẩm làm đẹp…) ở trong và ngoài nước.

vnmedipharm

Không dừng lại ở đó, VN Medipharm không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức toàn diện cho nhân dân, các bệnh viện, phòng khám đa khoa và các trung tâm chăm sóc sức khỏe… được thành lập và đi vào hoạt động. Với tiêu chí ” Bệnh nhân là thân nhân”, đến với các trung tâm chăm sóc sức khỏe của tập đoàn khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất cùng với đó là sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Lấy con người làm cốt lõi, chiến lược phát triển con người luôn được Ban lãnh đạo VN Medipharm đặc biệt chú trọng. VN Medipharm thành lập tâm Đào tạo Y Dược Quốc gia. Đơn vị này có chức năng tổ chức, điều phối các hoạt động dịch vụ nghiên cứu, hợp tác, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật công nghệ và các loại hình đào tạo khác trong lĩnh vực y học theo chỉ tiêu của VN MEDIPHARM hàng năm và theo hình thức hợp đồng đào tạo với các cơ sở y tế và các cá nhân, tổ chức khác để đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực y tế trong nội bộ ngành, trong nước và Quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của tập đoàn, VN MEDIPHARM ngày càng phát triển. Hiện nay, tập đoàn đã mở rộng hoạt động trên quy mô toàn quốc, vươn mình ra khu vực và toàn thế giới. Tập đoàn đã đề ra tầm nhìn, định hướng phát triển dài hạn và vĩ mô cho giai đoạn 2015-2020, cụ thể đến năm 2020 VN Medipharm phấn đấu trở thành 1 trong 10 công ty hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là mục tiêu đầy thử thách nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết, VN Medipharm đã và đang hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược của mình.

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VN MEDIPHARM – TẬN TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

VN MEDIPHARM – Một thương hiệu Việt thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào cho nền Y học Việt Nam trên trường Quốc tế.

Website chính thức: https://vnmedipharm.com/

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Sông Đà, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Hotline: (028) 38991686

Fanpage: https://www.facebook.com/vnmedipharmgroup

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqAZzNsdtWAAYTo2hayj6lw/about

Twitter: https://twitter.com/vnmedipharm

Instagram: https://www.instagram.com/vnmedipharm/

Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vnmedipharm/

Pinterest: https://www.pinterest.com/vnmedipharm/

Flickr: https://www.flickr.com/people/vnmedipharmgroup/

Reddit: https://www.reddit.com/user/vnmedipharm

Behance: https://www.behance.net/vnmedipharm

Ok.ru: https://ok.ru/vnmedipharm

Getpocket: https://getpocket.com/@vnmedipharm

Trello: https://trello.com/vnmedipharm

Hashtag: #vnmedipharm, #tapdoanyduocvnmedipharm, #tapdoanyduoc, #tapdoanyduocvn, #tapdoanvnmedipharm, #tapdoanyduocvietnam

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày đăng: 21/06/2022 - Cập nhật lúc 2:52 am , 21/06/2022

Cùng chuyên mục